ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu

ปรารถนาวัยใส...หัวใจวัยลุง EP.17

เริ่มโดย anatomy051, มิถุนายน 06, 2025, 10:15:13 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

anatomy051

ค่ำคืนแห่งการเริ่มต้นใหม่

ค่ำคืนแห่งความเร่าร้อนผ่านพ้นไป ทิ้งไว้เพียงความเหนื่อยอ่อนและความอิ่มเอมที่ยังอบอวลอยู่ในบรรยากาศของห้องพักหรู ไก่และฟ้านอนกอดกันจนกระทั่งแสงแรกของวันใหม่ทอแสงเข้ามาในห้อง เมื่อฟ้าลืมตาขึ้น เธอก็พบว่าตัวเองยังคงอยู่ในอ้อมกอดอบอุ่นของไก่ ใบหน้าของเขายามหลับใหลดูผ่อนคลายและแตกต่างจากภาพลักษณ์ที่ดุดันเมื่อคืนอย่างสิ้นเชิง

เมื่อไก่ตื่นขึ้น เขาก็หันมายิ้มให้ฟ้าอย่างอ่อนโยน "อรุณสวัสดิ์ครับฟ้า"

คำพูดนั้นทำให้ฟ้าแก้มแดงระเรื่อ แต่ก็พยักหน้ารับอย่างเขินอาย ไก่ลูบศีรษะของฟ้าเบาๆ เหมือนผู้ใหญ่ที่กำลังพูดคุยกับเด็ก เขานอนคุยกับฟ้าถึงเรื่องราวต่างๆ มากมาย ตั้งแต่วัยเด็ก ความฝัน การเรียน ไปจนถึงชีวิตที่ผ่านมา ไก่รับฟังอย่างตั้งใจ โดยเฉพาะเมื่อฟ้าพูดถึง "อาชีพ" ที่เธอทำอยู่ ดวงตาของไก่เต็มไปด้วยความเข้าใจและอ่อนโยน เขาไม่ได้ตัดสินเธอเลยแม้แต่น้อย

"ลุงดูเหนื่อยๆ นะคะ ให้ฟ้าช่วยนวดไหมคะ ฟ้ามีประสบการณ์นวดค่ะ" ฟ้าอาสาขึ้นเมื่อเห็นสีหน้าของไก่ที่ดูอ่อนล้าจากการเดินทางและกิจกรรมเมื่อคืน ไก่ยิ้มรับอย่างยินดี เขาทิ้งตัวลงนอนคว่ำ ให้ฟ้าได้จัดการนวดคลึงแผ่นหลังและไหล่ที่แข็งเกร็งของเขาได้อย่างเต็มที่ ฝ่ามือนุ่มนิ่มของฟ้ากดคลึงไปตามจุดต่างๆ อย่างชำนาญ ผ่อนคลายความเมื่อยล้าให้ไก่ได้อย่างดีเยี่ยม การนวดคลึงที่สัมผัสเนื้อกายอย่างใกล้ชิด ทำให้ความปรารถนาที่เพิ่งสงบไปปะทุขึ้นมาอีกครั้งอย่างช้าๆ และในที่สุด ทั้งฟ้าและลุงไก่ก็มีความสัมพันธ์ทางกายด้วยกันอีกครั้ง ในยามเช้าที่แสนอ่อนหวาน

ช่วงบ่ายแก่ๆ ไก่เตรียมตัวออกไปพบ บอส ของเขาซึ่งเป็นหัวหน้างาน ไก่หันมาบอกฟ้าว่า "วันนี้ลุงต้องไปเจอคุณบอสที่เลาจน์นะครับ บอสเรียกไปคุยงาน" ฟ้าพยักหน้ารับอย่างเข้าใจ แม้จะมีความรู้สึกแปลกๆ ผุดขึ้นในใจบ้าง แต่เธอก็ไม่ได้ทัดทาน

เมื่อถึงเวลาค่ำ ไก่และฟ้าก็ได้มาถึงสถานที่นัดหมาย ซึ่งเป็น เลาจน์ชื่อดังแห่งหนึ่งในย่านกรุงเทพฯ ฟ้าเลือกที่จะใส่ กระโปรงสั้นสีดำ ดูเรียบหรูแต่แฝงด้วยความเย้ายวน ผมของเธอถูกปล่อยยาวสลวย และในวันนี้ ไทร ก็มาร่วมงานด้วยเช่นกัน เขายืนรออยู่ก่อนแล้วที่หน้าทางเข้า

เมื่อทั้งสามก้าวเข้ามาในห้องส่วนตัวของเลาจน์ ภาพที่เห็นทำให้ฟ้าชะงักไปเล็กน้อย ภายในห้องมี สาวๆ จำนวนหนึ่งนั่งรายล้อมอยู่แล้ว โดยมีบอสนั่งอยู่ที่หัวโต๊ะ บรรยากาศดูผ่อนคลายและสนุกสนาน

"มาแล้วเหรอไก่! เข้ามาเลยๆ" บอสเอ่ยทักทายด้วยรอยยิ้มกว้าง เขาลุกขึ้นมาตบไหล่ไก่เบาๆ อย่างเป็นกันเอง ก่อนจะเหลือบมองฟ้าที่ยืนอยู่ข้างๆ "นี่ใช่คนที่นายบอกว่าพามาด้วยเหรอไก่ สวยมากเลยนะ"

ไก่พยักหน้าเล็กน้อย "ครับคุณบอส นี่ฟ้าครับ"

บอสหันมาทางฟ้าพร้อมรอยยิ้ม "ยินดีที่ได้รู้จักนะหนูฟ้า" จากนั้นเขาก็หันกลับมาหาไก่ พลางเอ่ยชมด้วยน้ำเสียงชื่นชมอย่างจริงใจ "ไก่เอ๊ย! คุณนี่เป็นคนที่มีความสามารถรอบตัวจริงๆ ทั้งเรื่องงาน เรื่องส่วนตัว ไม่เคยทำให้ผมผิดหวังเลย! วันนี้ไม่ต้องเกรงใจนะ บอสจะดูแลค่าใช้จ่ายทั้งหมดเอง! สั่งได้เต็มที่!" บอสพูดจบก็ตบไหล่ไก่อีกครั้งด้วยความภาคภูมิใจ

สาวๆ เหล่านั้นถูกบอสสั่งมาดูแลแขกในวันนี้ ซึ่งในห้องนั้นมี:

แพรว: สาวร่างเล็ก ผิวขาว ผมยาวตรง เธอสวมชุดเดรสสายเดี่ยวสีเงินแวววาว ดูโดดเด่นและมีเสน่ห์
นุช: หญิงสาวรูปร่างสูงโปร่ง ผิวสีน้ำผึ้ง เธอมีดวงตาคมเฉี่ยวและรอยยิ้มเย้ายวน เธอสวมกระโปรงหนังสีดำรัดรูปและเสื้อสายเดี่ยวสีแดงสด
ติ๊ก: สาวอวบอั๋น ผมสั้นประบ่า เธอมีใบหน้าที่ยิ้มแย้มและดูเป็นมิตร เธอสวมชุดกี่เพ้าผ่าข้างสีทองอร่าม เผยให้เห็นเรียวขาเล็กน้อย

ไก่หันมายิ้มให้ฟ้าอย่างอ่อนโยน พลางกระซิบเบาๆ ข้างหูเธอ "อย่ากังวลนะครับฟ้า... วันนี้ลุงจะอยู่ข้างๆ หนูตลอด"


บรรยากาศในห้องส่วนตัวของเลาจน์นั้นเต็มไปด้วยเสียงดนตรีเร้าใจที่ดังกระหึ่มเคล้าไปกับเสียงหัวเราะครึกครื้น ขวดเหล้าและเบียร์ถูกยกมาเสิร์ฟไม่ขาดสาย ทุกคนต่างดื่มกินอย่างไม่ยั้ง ผสมโรงกับการหยอกล้อและมั่วสาวๆ ที่บอสจัดหามาอย่างสนุกสนาน กลิ่นแอลกอฮอล์และน้ำหอมฟุ้งกระจายไปทั่วห้อง สร้างบรรยากาศที่ร้อนแรงและไร้ขอบเขต

ท่ามกลางความครึกครื้นนั้น สายตาของบอสก็เหลือบไปเห็นฟ้าที่นั่งอยู่ข้างไก่ ดวงตาของเขาเป็นประกายด้วยความชื่นชมอย่างออกนอกหน้า รอยยิ้มกรุ้มกริ่มผุดขึ้นบนใบหน้า

"คุณไปเจอนางฟ้าจากไหนเนี่ย ไก่! ฟ้าคือฟ้าสมชื่อจริงๆ สวยมากๆ ผมขอน้องมานั่งข้างๆ ดูแลผมหน่อยได้ไหม?" บอสเอ่ยปากขออย่างไม่เกรงใจ น้ำเสียงติดเล่นแต่แฝงด้วยความจริงจัง

ไก่กำลังจะอ้าปากพูดปฏิเสธเพื่อปกป้องฟ้า ความหงุดหงิดแล่นเข้าจับจิตใจ แต่ฟ้าสัมผัสได้ถึงความไม่พอใจของไก่ เธอรีบส่งสายตาปรามพร้อมกระซิบข้างหูไก่เบาๆ "ไม่เป็นไรค่ะพี่ไก่ ฟ้าเคยทำหน้าที่ดูแลแขกผู้ใหญ่มาก่อน เดี๋ยวฟ้ากลับมานะคะ" สิ้นคำ ฟ้าก็ลุกขึ้นยืนอย่างสง่างาม จัดการชุดกระโปรงสั้นสีดำให้เรียบร้อย ก่อนจะเดินตรงไปยังบอส ทิ้งให้ไก่นั่งมองตามด้วยแววตาหึงหวงอย่างเห็นได้ชัด ความรู้สึกเป็นเจ้าของตีรวนอยู่ในอกจนแทบระเบิด แต่เขาก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากกำมือแน่น

ในขณะที่ฟ้าเดินไปหาบอส แพรว สาวร่างเล็ก ผมยาวตรง ผิวขาวผ่องที่ไก่ไม่เคยสนใจนัก กลับเดินเข้ามานั่งข้างไก่แทนที่ว่างที่ฟ้าเพิ่งลุกไป เธอรินเครื่องดื่มให้เขาอย่างเอาอกเอาใจ มือเล็กๆ ลูบไล้ต้นขาของไก่เบาๆ อย่างยั่วยวน ส่วน นุช ก็ดูแลไทรที่นั่งอยู่ไม่ห่างกันนัก

เวลาในห้องนี้ดูเหมือนจะผ่านไปช้าเหลือเกินสำหรับไก่ ทุกวินาทีที่ฟ้าอยู่ห่างจากเขาช่างทรมานนัก ยิ่งมองเห็นฟ้าที่กำลังนั่งดูแลบอสอย่างใกล้ชิด พูดคุยยิ้มแย้ม และบางครั้งก็เอนกายซบลงไปเล็กน้อยตามบทบาทที่เธอคุ้นเคย ความรู้สึกหึงหวงก็ยิ่งกัดกินในใจจนแทบจะกลายเป็นความคลั่ง ไก่ดื่มเหล้าเข้าไปอีกแก้วแล้วแก้วเล่า เพื่อดับความกระวนกระวายที่พลุ่งพล่านอยู่ในอก แต่แอลกอฮอล์กลับยิ่งเร่งเร้าความปรารถนาและความดิบเถื่อนในตัวเขาให้ปะทุขึ้นมา


ด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์ที่มากมาย มันทำให้ทุกคนเมามายแทบไม่ได้สติ ไก่รู้ตัวอีกที แพรวก็ได้ขึ้นมาขย่มควยของเขาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใบหน้าของไก่แดงก่ำด้วยฤทธิ์สุราและแรงอารมณ์ แต่เขากลับมองเห็นฟ้าที่กำลังนัวเนียอยู่กับบอสไม่ไกลจากเขา ในเวลานี้ ฟ้าเองก็ได้ขย่มอยู่บนตัวของบอสเช่นกัน ส่วนแพรวก็ทำการโยกเอวบดที่ลำ ควย ของไก่อย่างชำนาญ สร้างความเสียวซ่านให้ไก่ไม่น้อย

 

เช้าวันรุ่งขึ้น แสงแดดยามเช้าลอดผ่านผ้าม่านหนาเข้ามาในห้องเลาจน์ที่บัดนี้กลายเป็นซากสมรภูมิแห่งความปรารถนา ขวดเหล้าและเบียร์เกลื่อนกลาด ผ้าปูโซฟาหลุดลุ่ย กลิ่นคาวอบอวลไปทั่ว ไก่ตื่นขึ้นมาในสภาพเปลือยเปล่า แขนยังคงโอบกอดร่างของฟ้าที่นอนหลับใหลอยู่ข้างกาย ใบหน้าของฟ้าดูอ่อนเพลียแต่ก็ยังคงความงดงาม ไก่จูบหน้าผากของเธออย่างแผ่วเบา ความรู้สึกอบอุ่นแปลกปลอมแผ่ซ่านในอก


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

ja_tiffany







natt4556

แหม่ๆ นี่ก็เห่อของใหม่จัง จับ...ไม่ว่างเว้นเลยย ::DookDig::

Kedyee



hunterkung

เอาไปสังเวยบอสเสียแล้ว เพิ่งได้มาเอง

pssbr