ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu

ลุ้นเสียว...กับหมอสาว ตอนที่ 1-2

เริ่มโดย naiton2012, มิถุนายน 27, 2025, 01:52:44 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

naiton2012

ตอนที่ 1 คุณหมอนาดา

รถสปอร์ตสีดำราคาแพงวิ่งเข้าไปจอดยังพื้นที่ที่เขียนเอาไว้ว่า VIP แสดงให้เห็นว่าเจ้าของรถเป็นคนพิเศษสำหรับสถานที่แห่งนี้ โรงพยาบาลเอกชนชื่อดังของจังหวัดซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าลูกค้าส่วนใหญ่ต้องกระเป๋าหนักพอสมควรถึงจะสามารถเข้ามาใช้บริการได้

พอรถจอดสนิทเจ้าของรถก็เก็บของใช้ส่วนตัวที่วางอยู่บนเบาะข้างคนขับ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลจะกุลีกุจอมาเปิดประตูรถให้ หญิงสาวตัวเล็กร่างบางสวมแว่นสายตาแฟชั่นที่รับกับใบหน้ารูปไข่ก้าวขาลงจากรถ โชว์เรียวขาขาวให้คนเปิดประตูให้ได้เห็นเป็นบุญตา

ชื่อของเธอคือคุณหมอ "นาดา" ลูกสาวคนเดียวของเจ้าของโรงพยาบาลแห่งนี้ ที่ใคร ๆ ต่างก็รู้ดีว่าในอนาคตเธอจะก้าวขึ้นมาเป็นผู้บริหารรุ่นต่อไปของโรงพยาบาล หมอสาวคนนี้มีทั้งความสวยและความเก่งระดับสอบเข้าคณะแพทย์ได้ในอันดับต้น ๆ ของมหาวิทยาลัยชั้นนำ ก่อนจะจบออกมาด้วยเกียรตินิยมอันดับ 1 ยิ่งรวมกับฐานะทางบ้านด้วยแล้วทำให้เธอเป็นที่หมายปองของหนุ่ม ๆ ตระกูลดังแต่นาดาก็ยังไม่คิดที่จะคบกับใครจริงจัง

และแม้จะเพิ่งเรียนจบมาได้ไม่ถึงปีแต่ความเก่งในด้านการรักษาผู้ป่วยของหมอนาดาก็เป็นที่ยอมรับในหมู่เพื่อนร่วมงาน ไม่ใช่เพียงเพราะเธอเป็นลูกเจ้าของโรงพยาบาลเท่านั้นแต่เธอรู้จักวางตัวและให้เกียรติเพื่อนร่วมงานทุกคนตั้งแต่หมอด้วยกันไปจนถึงแม่บ้านของโรงพยาบาล

"นาดา" แปลว่าน้ำค้าง เป็นชื่อที่คุณตาของเธอตั้งให้ เปรียบเหมือนน้ำค้างยามรุ่งอรุณที่กระทบกับแสงแดดอ่อนในตอนเช้าแล้วเปล่งประกายสวยงาม ซึ่งนอกจากความรวยและความเก่งแล้วความสวยของหมอนาดาก็ไม่เป็นรองใคร เรียกว่าเป็นนางในฝันของผู้ชายเลยก็ว่าได้

หมอนาดาเดินออกจากโรงจอดรถความสวยของเธอทำให้หลายคนอดเหลียวมองไม่ได้ พอเข้ามาในอาคารหมอสาวก็ขึ้นลิฟท์ไปยังห้องของผู้บริหารโรงพยาบาลซึ่งก็คือคุณแม่ของเธอนั่นเอง

"สวัสดีค่ะแม่ ดาว่าดามาเช้าแล้วยังสายกว่าแม่อีกตามเคย"

"ก็เลิกงานแล้วแม้ไม่ได้ออกไปเที่ยวที่ไหนเหมือนลูกไง กว่าจะกลับก็เกือบสว่าง ยังดีนะที่ตื่นมาทำงานทัน"

"มันก็ต้องมีบ้างสิคะแม่ ทำงานเหนื่อย ๆ ก็ต้องพักสมองบ้าง เดี๋ยวดาขอตัวก่อนนะคะ มีตรวจคนไข้"

"เดี๋ยวดา แล้วตกลงเรื่องที่จะไปเรียนต่อเมืองนอกว่าไงลูกตัดสินใจได้หรือยัง"

"ขอเวลาดาอีกหน่อยนะคะ ตอนนี้ยังสนุกกับงานอยู่เลย"

หมอสาวตอบคำถามผู้เป็นแม่ก่อนเปิดประตูออกไปทำหน้าที่คุณหมอรักษาคนไข้ซึ่งเธอภูมิใจกับสิ่งที่เป็นอยู่จนยังไม่อยากไปเรียนต่อ แต่อีกเหตุผลหนึ่งที่เธอไม่เคยบอกคนในครอบครัวก็คือเธอไม่อยากห่างจากแฟนหนุ่มไปไกลในเวลานี้

แฟนของหมอนาดาชื่อคาวีเป็นหนุ่มคณะวิศวะที่คบกันมาตั้งแต่สมัยเรียน แต่เธอยังไม่เคยพาเขามาเปิดตัวกับคนที่บ้าน เพราะรู้ดีว่าพ่อกับแม่ของตัวเองยังไม่อยากให้เธอมีแฟนจนกว่าจะไปเรียนต่อกลับมา แม้จะดูหัวโบราณไปหน่อยแต่ด้วยความที่เป็นตระกูลใหญ่ที่ใคร ๆ ก็รู้จัก การจะเลือกลูกเขยสักคนก็เลยต้องคัดสรรกันเยอะหน่อย

ด้วยเหตุนี้การคบกันของทั้งคู่จึงมีเพียงเพื่อนสนิทจริง ๆ เท่านั้นที่รู้ว่าหมดดากับคาวีนั้นคบหากันอยู่ จนบางครั้งคาวีเองก็อดน้อยใจไม่ได้ที่หมอนาดาไม่เคยเปิดตัวแฟนอย่างเขากับครอบครัวเลยสักครั้ง อาจเพราะเขาเป็นแค่ชนชั้นกลางที่ต้องหาเลี้ยงตัวเองและครอบครัวไม่ได้มีฐานะร่ำรวยเทียบเท่ากับแฟนสาว

คาวีนั้นได้ทั้งตัวและหัวใจของหมอนาดามาตั้งแต่สมัยเรียนปีสอง ทั้งคู่รู้จักกันเพราะต่างคนต่างเป็นคนชอบออกกำลังกาย เขาหลงรักหมอนาดาตั้งแต่แรกเจอเลยก็ว่าได้ และพยายามตามจีบจนเธอใจอ่อนในที่สุด และในคืนวันวาเลนไทน์ของปีนั้นเองที่เขาตัดสินใจรวบหัวรวบหางนาดามาเป็นของตัวเอง และยิ่งภูมิใจเมื่อได้รู้ว่าตัวเองเป็นผู้ชายคนแรกของว่าที่คุณหมอสาวสวย

เขายังจำคืนนั้นได้ไม่มีวันลืมเพราะมันก็เป็นครั้งแรกของเขาเช่นกันที่ได้ใกล้ชิดกับแฟนสาวจนถึงขั้นนาดายอมมีอะไรด้วย จากที่อย่างมากก็แค่ยอมให้เขากอดจูบแต่ด้วยฤทธิ์ของแอลกอฮอล์กับบรรยากาศที่เป็นใจและลูกอ้อนของเขาในที่สุดเขาก็สามารถครอบครองทั้งตัวและหัวใจของนาดาจนได้ และนับวันแฟนสาวของคาวีก็ยิ่งร้อนแรงมากขึ้นจนแทบจะเปลี่ยนเป็นคนละคนเลยล่ะ....

ตอนที่ 2 จินตนาการเสียวของว่าที่หมอสาว
นาดาตั้งใจเอาไว้ตั้งแต่สมัยยังเด็กว่าโตขึ้นมาจะต้องเป็นหมอเหมือนกับแม่ เพราะเธอรู้สึกว่าการได้ช่วยชีวิตหรือรักษาผู้ป่วยนั้นเป็นงานที่น่าภาคภูมิใจ เธอจึงขยันเรียนจนสอบได้ที่ 1 มาตลอด

แต่ภายใต้แว่นตาและบุคลิกเด็กเนิร์ดในสายตาของครูและเพื่อนร่วมชั้นนั้นหารู้ไม่ว่านาดาเป็นคนที่มีความต้องการทางเพศสูง อาจเพราะความกดดันเรื่องการเรียนทำให้นาดาต้องหาวิธีปลดปล่อยเพื่อให้ตัวเองรู้สึกผ่อนคลาย

นับวันจินตนาการทางเพศของว่าที่คุณหมอสาวก็ยิ่งไปไกลมากขึ้นเรื่อย ๆ เหมือนระเบิดเวลาทางอารมณ์ที่พร้อมจะระเบิดออกมาได้ทุกเมื่อหากเจอเชื้อไฟที่สามารถกระตุ้นราคะของเธอให้พุ่งสูงจนเกินควบคุมได้

สื่อสร้างเสียวที่หาได้ง่ายบนโลกออนไลน์คือพื้นที่จินตนาการที่นาดาใช้เป็นที่ปลดเปลื้องอารมณ์ในยามที่มีความต้องการทางเพศ แต่ที่เธอดูหรืออ่านแล้วรู้สึกมีอารมณ์ร่วมมากกว่าปกติจะเป็นแนวคุณดูโดนภารโรงหรือไม่ก็ลุงยามใช้ดุ้นเนื้อชำแรกร่องเสียว รวมถึงการที่ผู้หญิงคนเดียวโดนผู้ชายหลาย ๆ คนรุมปรนเปรอความเสียวให้

และถึงแม้ว่าที่คุณหมอแสนสวยอย่างนาดาจะเป็นคนที่มีรสนิยมทางเพศแบบโลดโผนเธอก็ทำได้แค่เก็บมันเอาไว้ในใจ เพราะด้วยฐานะและชาติตระกูลอย่างเธอถ้าพลาดไปแล้วใครรู้เข้าคงได้ลือกันจนเธอไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหนอย่างแน่นอน

วันเวลาผ่านไปนาดายิ่งดูสวยสะพรั่งมากขึ้นมีหนุ่ม ๆ มารุมขายขนมจีบไม่ซ้ำหน้าแต่เธอก็ไม่เคยมีใจให้กับใครเพราะตั้งหน้าตั้งตาเรียนหนังสืออย่างเดียว จนในที่สุดเธอก็สามารถสอบผ่านเข้าไปเป็นนิสิตแพทย์ในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงอันดับต้น ๆ ของประเทศได้

ไม่ใช่เพียงนาดาที่ดีใจครอบครัวของว่าที่คุณหมอก็ไม่ต่างกัน งานเลี้ยงฉลองการสอบเข้าคณะที่เรียกว่ายากที่สุดถูกจัดขึ้นในบ้านหลังใหญ่ ผู้มาร่วมงานแต่ละคนล้วนเป็นคนมีชื่อเสียงบางคนเป็นถึงนักการเมืองชื่อดังที่ใคร ๆ ก็ต้องเกรงใจ แต่กับครอบครัวนี้ถือว่าเป็นข้อยกเว้น เพราะพ่อกับแม่ของนาดาเองก็มีส่วนช่วยสนับสนุนให้เขาก้าวขึ้นมาสู่ตำแหน่งที่ยืนอยู่ได้

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความชื่นชมยินดีหับว่าที่คุณหมอสาว ของขวัญราคาแพงถูกบรรจุใส่กล่องจัดรียงเอาไว้บนโต๊ะขนาดยาวแต่ที่เป็นไฮไลท์ที่สุดก็คงจะเป็นรถสปอร์ตสีดำราคาแพงที่พ่อกับแม่ซื้อให้นาดาเอาไว้ใช้ขับไปเรียนและเป็นของขวัญสำหรับความพยายามจนสามารถเข้าเรียนในคณะแพทยศาสตร์ได้

ส่วนตัวนาดาเองนั้นเหมือนยกภูเขาออกจากอกหลังจากพยายามตั้งใจเรียนมาอย่างยาวนานจนในที่สุดก็สามารถทำได้ตามที่ตัวเองตั้งใจเอาไว้ ที่สำคัญเธอกำลังจะมีชีวิตที่อิสระมากขึ้นกว่าตอนเรียนมัธยม โดยนาดาเลือกที่จะพักอยู่ในหอพักของมหาวิทยาลัยเพื่อโดยใช้ข้ออ้างว่าไม่อยากเสียเวลาอยู่บนรถนาน ๆ ในแต่ละวัน ซึ่งพ่อกับแม่ก็ไม่ปฏิเสธ ยิ่งเปิดช่องให้นาดาได้ใช้ชีวิตแบบที่ฝันมานานแบบเต็มที่

หลังจากงานเลี้ยงผ่านไปนาดาก็พาตัวเองกลับขึ้นห้องนอนว่าที่คุณหมอสาวแสนสวยถอดเสื้อผ้าออกจากตัวก่อนพาร่างเปลือยเปล่าเดินเข้าห้องน้ำไป ว่าที่คุณหมอที่อายุเพิ่งเลย 18 ปีมาได้ไม่กี่เดือนสำรวจเรือนร่างของตัวเองหน้ากระจกเงาบานใหญ่ในห้องน้ำ เธออดภูมิใจไม่ได้กับเอวคอดกิ่วและสะโพกที่ผายน่ามอง

นาดาเป็นผู้หญิงตัวเล็ก แต่ซ่อนรูป เพราะหน้าอกของเธอใหญ่เกินตัวจนต้องใส่เสื้อที่ตัวใหญ่เพื่อปกปิดมันเอาไว้ สองเต้ากลมกระเปาะยังแน่นหนั่นเพราะไม่เคยมีใครมีโอกาสได้สัมผัส หัวนมเม็ดเล็ก ๆ ทั้งสองข้างยังคงเป็นสีชมพู ถ้าจะพูดถึงความสวยนาดาได้แม่มาแบบเต็ม ๆ เพราะเวลาเดินไปด้วยกันราวกับทั้งสองเป็นพี่น้องกัน เพราะแม่ของนาดาดูแลตัวเองเป็นอย่างดี

ว่าที่หมอสาวพาตัวเองไปอยู่ใต้ฝักบัว ก่อนจะเปิดน้ำให้ไหลผ่านร่างกาย น้ำอุ่นช่วยเติมความสดชื่นได้ดีไม่น้อย นาดาหยิบฟองน้ำขัดตัวมาเทสบู่เหลวลงไปก่อนจะถูไถมันไปทั่วทั้งร่างกายแล้วล้างออก หยดน้ำที่เกาะอยู่บนตัวทำให้เธอดูเซ็กซี่หากใครได้มาเห็นภาพตอนนี้คงอดไม่ได้ที่จะเข้าไปกอดรัดร่างเปลือยเปล่าของเธอเอาไว้

พออาบน้ำล้างหน้าเสร็จว่าที่คุณหมอสาวก็ใช้ผ้าเช็ดตัวซับน้ำบนร่างกายจนแห้งก่อนจะเดินออกมานั่งหน้าโต๊ะเครื่องแป้งเพื่อทาโลชั่นบำรุงผิวราคาแพงที่แม่ของเธอเป็นคนเลือกซื้อมาให้

คืนนี้นาดาเลือกสวมเสื้อยืดตัวบางกับกางเกงผ้าขาสั้น ภายในว่างเปล่าจากปราการใด ๆ เหมือนทุกคืน เธอส่องกระจกสำรวจร่างกายตัวเองอีกครั้งและอดภูมิใจไม่ได้ว่าเนินเนื้อที่กลางลำตัวของตัวเองมันโหนกนูนจนเห็นเป็นกลีบรักชัดเจนเมื่ออยู่ในชุดกางเกงขาสั้นที่ใส่นอนนี้

หญิงสาวเปิดไฟหัวเตียงให้ภายในห้องเหลือเพียงแสงสลัว ๆ ก่อนจะปิดไฟหลอดใหญ่ตรงกลางห้องแล้วล้มตัวลงนอน ตอนแรกเธอคิดว่าคงจะหลับได้เร็วกว่าทุกวันเพราะเหนื่อยกับงานเลี้ยงและการต้อนรับแขกที่มาร่วมงาน แต่แล้วเลือดสาวก็สูบฉีดขึ้นมาเมื่อเปิดแอปพลิเคชันอ่านนิยายแล้วไปเจอเข้ากับนิยายอีโรติกแนวที่ตัวเองชอบจนอดที่จะกดเข้าไปอ่านไปได้

เนื้อเรื่องก็ช่างเป็นใจเพราะเป็นเรื่องของหมอสาวที่ต้องไปใช้ทุนต่างจังหวัดแล้วก็มีเหตุให้เจอกับเรื่องเสียวที่นาดาอ่านแล้วอดมีอารมณ์ตามไปด้วยไม่ได้ ว่าที่คุณหมอสาวเปิดอ่านอย่างตั้งใจก่อนที่จะเผลอใช้มือที่ว่างสัมผัสไปบนร่างกายของตัวเองเพื่อบำบัดอารมณ์ราคะที่กำลังก่อตัวขึ้นทีละน้อย....

อ่านต่อแบบไม่ต้องรอนาน
https://www.tunwalai.com/story/853139

กดติดตามไรต์เอาไว้หน่อยก็ดีนะครับ เผื่อเว็บมีปัญหาจะได้ไม่พลาดโปรนิยายแล้วก็นิยายเรื่องใหม่ ๆ ด้วยครับ
https://x.com/darksidememory

สำหรับนิยายของไรต์จะเป็นแนว cuckold NTR แล้วก็สวิงกิ้งป็นหลัก ใครมาสายนี้น่าจะถูกใจกันครับ ยังไงฝากกดติดตามผลงานของไรต์ในแต่ละเว็บเพื่อเป็นกำลังใจให้ด้วยนะค้าบ

https://www.tunwalai.com/profile/5156907

https://fictionlog.co/u/TiwaRatree

อ่านอีบุ๊คของไรต์ทั้ง 30 เล่ม
https://www.mebmarket.com/?store=publisher&action=home_page&publisher_id=5129811&publisher_name=%E0%B8%97%E0%B8%B4%E0%B8%A7%E0%B8%B2%20%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%B5






swss2511


therasak

เปิดเรื่องได้น่าติดตาม เผยมุมแห่งราคะที่ชวนให้จินตนาการไปไกล