ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu

ปั๊มลูกให้เพื่อนสาวเลสเบี้ยน 9

เริ่มโดย wachira123, มิถุนายน 28, 2025, 06:28:29 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

wachira123

ตอนที่ 9 วันขึ้นเขียงมาถึง NC



และแล้ววันสำคัญก็มาถึง ผมตื่นขึ้นมาตอนเช้าด้วยความตื่นเต้น ไอ้ลูกชายที่อยู่เบื้องล่างแข็งตั้งแต่เช้าตรู่ แต่ถึงอย่างนั้นผมก็ทำอะไรไม่ได้ เพราะทั้งพลอยและเนยต่างต้องออกไปทำงานกันอยู่

 พลอยออกไปทำงานธุรกิจของเธอ ส่วนเนยก็มีคิวไปเดินแบบ กว่าจะกลับก็ช่วงเย็นๆ  ส่วนผมนั้นก็นั่งๆ นอนอยู่ในคฤหาสน์หลังใหญ่นี้ รู้สึกกังวลเล็กน้อยที่ลางานมาเป็นสัปดาห์ แต่เพราะพลอยบอกว่าจะจัดการให้จึงไม่มีปัญหา แถมเธอยังจะมีเงินก้อนหลังจากทุกอย่างเสร็จสิ้นอีก

 "กูนี่มันโชคดีจริงๆ"

 ผมพูดขณะนอนอย่างสบายใจอยู่บนเตียงนุ่ม ภายในใจยังคงเฝ้ารอทั้งสองคนกลับมา

 ก่อนเวลาจะค่อยๆ ผ่านไปอย่างยากลำบากในแต่ละทุกวินาที จากเช้าสู่บ่ายเดินทางไปสู่ช่วงเย็นจนถึงพลบค่ำ พลอยและเนยก็กลับมาในที่สุด เธอบอกให้ผมไปรอที่ห้องได้เลย

 ผมตอบรับเธอในทันที ก่อนอาบน้ำเตรียมตัวอย่างรวดเร็ว และนั่งรอเธอย่างเพียบพร้อมอยู่ในห้องตัวเอง ร่างกายเปลือยเปล่าสดใสหลังจากอาบน้ำ สวมเพียงกางเกงในตัวเล็กตัวเก่งอันเดียวเพียงเท่านั้น ขณะนั่งรอก็เขย่าต้นขาไปมาด้วยความตื่นเต้นเพียงคนเดียว

 ก่อนผมจะหันมองไปที่โต๊ะด้านข้าง บนโต๊ะเต็มไปด้วยข้าวของที่คนรับใช้เตรียมมาให้ ทั้งขวดไวน์และแก้วสำหรับบิ้วบรรยากาศ และมากกว่านั้นยังมีของเล่นทางเพศมากมาย ทั้งแท่งสวรรค์ เจลหล่อลื่น จนไปถึงยาชูกำลัง

 "ไม่น่าจัดยาชูกำลังไปรวดเดียวสองเม็ดเลย...เฮ้อ.."

ผมแอบทานไปก่อนแล้วสองเม็ด มันทำเอาผมต้องนั่งระส่ำระสายอยู่แบบนี้

"เฮ้อ...ทำอะไรอยู่นะพลอย หรือว่าจะหลอกกันแล้วส่งลูกน้องเข้ามากระทืบ ข้อหาลวนลามคุณผู้หญิงเมื่อคืนวะ"

ผมได้แต่บ่นพึมพำพลางถอนหายใจหนัก ต้องอดทนฝืนความรู้สึกที่ตึงแน่นระหว่างขา ดุ้นที่แข็งตั้งดันกางเกงในของผมแทบทะลุ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ จะช่วยตัวเองไปก่อนก็ไม่ได้ เพราะพลอยกลัวว่าถ้าเสียน้ำไปก่อนน้ำครั้งหลังๆ มันจะเจือจาง จึงได้แต่กัดฟันแน่นฝืนทนไว้

ฝืนทนรอไปสักพัก ประตูห้องของผมก็เปิดออก

"ขอโทษที พอดีแต่งตัวนานไปหน่อย"

เป็นพลอยที่เปิดแง้มประตูเข้ามา เธอพูดด้วยน้ำเสียงที่สุขุมดูเงียบสงบ แตกต่างจากเมื่อคืนที่ดูระส่ำระสายเขินอาย

"ไม่เป็นไร ไม่นานหรอก กำลังดื่มด่ำกับไวน์ขวดนี้ได้ที่เลย"

ผมพูดออกไปพร้อมรอยยิ้มสงบ แต่ภายในใจนั้นกลับฟุ้งซ่านเต็มทน ได้แต่เก็บกดมันไว้ แล้วเอื้อมมือไปหยิบแก้วไวน์ที่รินไว้ขึ้นมาจิบ แม้จะรินไว้นานแล้วจนเริ่มจืดชืดก็ตาม

พลอยยิ้มบางๆ ก่อนเปิดประตูออกจนเต็มตัว และในวินาทีนั้นเอง คิ้วผมก็เลิกขึ้นสูง

พลอยก้าวเข้ามาในห้อง ในชุดนอนวาบหวิวผ้าโปร่งบางเบาสีฟ้าอ่อนลายดวงไม้สวยสด เปิดเผยผิวเนียนวาบหวิวโชว์สัดส่วนที่เซ็กซี่ออกมาอย่างมาก มันเป็นชุดที่ออกแบบมาเพื่อเผยความงามของผู้สวมใส่โดยแท้

"เป็นไงบ้างชุดนี้? ฉันสั่งตัดมาใหม่ ยังไม่เคยใส่แม้ตอนนอนกับเนยเลยนะ"

เธอยืนเท้าเอง บิดเอวแอ่นสะโพกด้วยท่าทางเซ็กซี่ ก่อนจะหมุนตัวไปมาให้ผมดูด้วยท่าทางที่สง่า ทำเอาสายตาผมมองตามไม่ลดละ

ผ้าซาตินเนื้อนุ่มละมุนโอบรัดช่วงบนของเธอเผยให้เห็นเนินอกอวบอิ่มขาวผ่องที่ล้นทะลักออกมาอย่างเย้ายวน ประดับด้วยลายลูกไม้ที่ช่วงคอและเนินอก เนินอกคู่สวยเต่งตึงมันคับแน่นที่พร้อมจะระเบิดออกมาได้ทุกเมื่อ

ชายกระโปรงผ้าโปร่งแหวกสูงขึ้นไปจรดต้นขาขาวๆ เห็นเรียวขาอ่อนยาวที่ทอดยาวออกไป ผมก็ไม่อาจละสายตาไปจาก บั้นท้ายกลมกลึงภายใต้เนื้อผ้าบางเบา มันดูเด้งรับไปกับเคลื่อนไหวของเธอ

ความสวยงามของเธอทำให้ผมแทบลืมหายใจ ไม่อาจละสายตาไปจากเธอได้เลยแม้แต่วินาทีเดียว

"สวย...สวยมาก...สวยจนอยากจะขย้ำให้หายอยากเลย!"

"พูดอะไรน่ะ?! เติ้ลเนี้ยหื่นตลอดเลย!"

เธอขมวดคิ้วตำหนิ ผมที่เผลอตัวไปก็ก้มหน้าขอโทษ

"อา...โทษที พอดีชุดเธอมันเย้ายวนไปหน่อยน่ะ ฮ่า ฮ่า"

ผมหัวเราะกบเกือบ ทำพลอยยิ้มออกมาเบาๆ พลางถอนหายใจ

"ถ้างั้น เนย! เข้ามาสิ"

เธอหันไปพูดทางด้านหลัง ไม่นานเนยก็เดินตามเข้ามา ก้าวเท้าผ่านห้องก็ทำดวงตาผมเบิกกว้างอีกครั้ง

เธอเดินเข้ามาด้วยท่าทางเยื้องย่างที่เร่าร้อน บั้นทายบิดสั่น สะโพกแอ่นขึ้นด้วยท่าทางที่เซ็กซี่สุดๆ

ชุดนอนวาบหวิวผ้าซาตินสีแดงเลือดหมูสด บางเบาจบแทบจะละลายไปกับผิว เห็นร่องอกลึกที่ผายออก เผยทรวงอกอวบอิ่มสุดเย้ายวนที่โผล่พ้นลูกไม้สีแดงสด

ทุกก้าวของเธอเร่าร้อน สะโพกกลมกลึงกระชับแน่นอยู่ใต้เนื้อผ้าบางๆ แกว่งไหวไปมา มองเห็นร่องก้นลึกชัดเจนทุกครั้งที่เธอขยับบั้นท้าย กระโปรงสั้นจิ๋วเหมือนผ้าผืนเล็กๆ ปิดเพียงปลายยอดต้นขา เหนือเนินสามเหลี่ยมไปกว่าคืบเดียว

เธอหยุดยืนอยู่ตรงหน้าผม ดวงตาคมกริบของเธอลุกวาวท้าทาย พร้อมรอยยิ้มมุมปากจ้องมาทางผม ผมรู้สึกทำตัวไม่ถูกได้แต่มองภาพตรงหน้าอย่างไม่อาจละสายตาได้เลย

"เป็นไงบ้าง?!"

"เนย...มึงใช่ชุดนี้แล้ว...แม่งโคตรน่าโดนเลยวะ"

ผมพยักหน้าจ้องตาค้าง

"มึงใส่มาแบบนี้ มึงก็อยากอุ้มท้องอีกคนใช่ไหม?!"

"ไอ้เติ้ล! ไอ้บ้า! ไอ้โรคจิต! อย่ามามองฉันด้วยสายตาหื่นๆ แบบนั้นนะ ให้ทำกับแกขอฉันใช้ดิลโด้ดีกว่า หึ!"

เธอยกมือขึ้นกอดอกพร้อมกับสะบัดหน้าหนี เบ้หน้าบูดบึ้งด้วยท่าทีงีงอน

 ผมมองท่าทีของเธอก็ทำเอายิ้มมุมปากขึ้นมา สายตามมองเรือนร่างของเธอในชุดสีแดงมันสุดเข้ากันอย่างยิ่ง แต่ก็ต้องอดใจไว้เพราะหน้าที่ผมไม่ใช่การทำกับเธอ แต่ก็อดคิดไม่ได้ว่าถ้าได้ทำกับเธอจะเป็นยังไง

 "แล้วจะเข้ามาทำไมล่ะ? ก็นึกว่าอยากหยุดงานไปสักเก้าเดือน ฮ่า ฮ่า!"

 "ไม่ใช่ว้อย! ฉันเพิ่งไปซื้อชุดใหม่กับพลอย ฉันก็แค่ใส่มาเป็นเพื่อนพลอยแค่นั้น แล้วอีกอย่าง..."

 พลอยหันหลังกลับไปลากเก้าอี้ที่อยู่ด้านข้าง ดึงมันมาไว้ข้างเตียงก่อนจะนั่งลงบนมัน ยกเท้าขึ้นไขว้กันพลางกอดอกเชิดหน้าขึ้นอย่างวางมาด

 "...ฉันจะนั่งจับตาดูแกตรงนี้แหละ ถ้าแกทำอะไรพลอยเกินไป ฉันทุบแกแน่เติ้ล!"

 "เห้ย! เล่นแบบนี้เลยเหรอ"

 เธอพยักหน้าตอบอย่างไม่ยอมแพ้ ทำผมรู้สึกลำบากใจจนต้องเอามือก่ายหน้าผาก ดูเหมือนเธออาจจะยังโกรธที่โดนผมแกล้งไปเมื่อวาน รู้สึกผิดเลยที่ไปทำแบบนั้น

 ผมเงยหน้ามองพวกเธออีกครั้งหนึ่ง มองเห็นสองสาวในชุดสวยเซ็กซี่แบบเดียวกัน พลอยสัดส่วนแซ่บเผ็ดร้อนทั้งบั้นท้ายทั้งหน้าอก ส่วนเนยก็รูปร่างอ้อนแอ้นอรชอนไปกับผิวขาวเนียนอย่าดี มันทำผมรู้สึกยิ้มในใจขึ้นมา

 "โอเค! ก็ได้...ถ้างั้นพวกเราก็มาเริ่มกันเถอะ"

 ผมรีบลุกขึ้นมือจับเข้าไปกับท่อนแขนนุ่มๆ ดึงพลอยเข้ามาแนบชิด

 "ว้าย!"

 พลอยไม่ทันตั้งตัวร้องดังขึ้นมา ผมดึงร่างกายเธอเข้ามานั่งบนตัก มือสัมผัสไปที่ผิวเนียนๆ ของเธอโดยตรง เนื้อนุ่มๆ ที่ผมรับรู้ได้มันชั่งเย้ายวนใจ บั้นท้ายที่แนบอยู่บนตักก็เด้งจนทำผมคึกคัก

 "พลอย...อย่าเสียเวลากันดีกว่า เดี๋ยวมันจะดึกเอา"

 ผมเริ่มซุกไซ้ใบหน้าไปที่ซอกคอที่เรียวขาว สูดดมถึงกลิ่นกายอันหอมกรุ่นความหรูหราของหญิงสาว มือก็เริ่มลูบไปตามต้นขาอันอ่อนนุ่ม ส่วนอีกข้างก็เข้าเคล้นคลึงที่ทรวงอกอันอวบอิ่ม บีบคลึงมันไปมาจนสนุกมือ

"อือออออ...เดี๋ยวสิ...ฉันยังไม่พร้อมเลย..."

เธอร้องครางกระเส่า ใบหน้าที่เรียบเฉยดูสง่าตอนนี้กลับแปรเปลี่ยนไปแดงซ่าน ท่าทางของเธอสั่นไหวเมื่อถูกผมสัมผัสร่างกาย

"ไม่ได้หรอก...เพราะตอนนี้ผมทนไม่ไหวแล้ว..."

ผมเงยหน้าขึ้นมาจากต้นคอของพลอย สายตาจ้องมองไปทางเนยที่มองมาด้วยดวงตาที่เบิกกว้าง เธอกลืนน้ำลายลงคอในทันทีเมื่อมองมาที่พวกเรา

ผมสัมผัสได้ถึงความสั่นไหวในตัวเธอเล็กๆ


dick1050

เนย เอาจริงดิ้ นั่งเป็นสักขีพยานน่ะ ระวังนะ จะทนไม่ไหว
Make love Not War


swss2511


sthanya


Creader