ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu

R U Nice Guy? SS2 EP 33

เริ่มโดย ีukisa, กรกฎาคม 01, 2025, 09:30:43 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

ีukisa

   นิวได้เป็นแฟนกายสมใจ แต่เธอก็ยังรู้สึกว่าไม่ได้เป็นแฟนอย่างเต็มตัว เพราะเธอยังไม่เคยมีอะไรกับกายเลย นิวเคยคิดว่าผู้ชาย พอมีแฟนก็คงรีบมีอะไรกับแฟน แต่กายกลับไม่มีท่าทีที่จะรีบร้อนแบบที่เธอคิด มันทำให้นิวก็เลยยังลังเลที่จะเริ่มมีสัมพันธ์อย่างเต็มรูปแบบ

   ไม่ใช่ว่านิวไม่แน่ใจว่าเธอชอบกาย แต่พอกายไม่เคยล่วงเกินเธอ นิวเองนั่นแหละที่เริ่มไม่มันใจตัวเอง หรือเธอไม่สวย นมเล็กหุ่นไม่ดี จนกายไม่เคยทำอะไรกับเธอเกินกว่าการจูบการกอด

   ถึงจะไม่ได้ประกาศตัวแบบตอนเฟิร์น แต่เกตก็รู้ว่าตอนนี้นิวไม่ใช่แค่น้องสาวสำหรับกายแล้ว แต่คนที่ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ อย่างเธอ ถ้านิวยังไม่ท้องไม่แต่งงานเกตก็ไม่ยอมแพ้

   เวลาผ่านไป

   กิจการแนทใหญ่โตอย่างที่เธอตั้้งใจไว้ เฟิร์นเองก็เริ่มมีเงิน เธอก็แยกออกไปอยู่คนเดียว แต่ก็อยู่ในตึกเดียวกับแนทจะได้มาหาแนทได้สะดวก

   ตอนนี้เฟิร์นมั่นใจแล้วว่าเธอ รอบจัดพอที่จะเข้าไปป่วนชมรมสื่อสารที่เธอแค้นแล้ว ถ้าเธอทำชมรมสื่อสารไม่ได้ คนอื่นก็ต้องไม่ได้ทำเหมือนกัน

   เฟิร์นแกล้งเดินผ่านให้ได้เจมส์เห็น พอมันเห็นเฟิร์นมันก็รีบเข้ามาหาทันที
   "ว่าไงครับน้องเฟิร์น เปลี่ยนใจจะกลับมารวมงานกับพี่หรือยังครับ" เจมส์
   "อืมม เฟิร์นคงรวมงานกับพี่ไม่ได้หรอกค่ะ" เฟิร์นพูดเสียงต่ำ
   "ทำไมหละครับ พี่ไม่คิดใจเรื่องเก่าๆ หรอกนะครับ" เฟิร์น
   "พี่ไม่ติดใจจริงๆ หรอค่ะ แต่เฟิร์น อืม เฟิร์นทำพี่เกือบถูกไล่ออกเลยนะ" เฟิร์น
   "พี่ไม่โกรธน้องเฟิร์นหรอกครับ พี่รู้ว่าคงมีใครยุให้น้องเฟิร์นเข้าใจพี่ผิด" เจมส์
   "อืมแต่ถึงพี่จะไม่โกรธ แต่พี่ๆ ในชมรมก็โดนเฟิร์นทำให้ออกจากชมรมและโดนอธิการคาดโทษอีก" เฟิร์น
   "น้องเฟิร์นไม่ต้องกลัวนะครับ พี่อยู่ข้างน้องเฟิร์น ไม่มีใครกล้าว่ากล้านินทาน้องเฟิร์นหรอก" เจมส์
   "เฟิร์นก็อยากกลับไปทำนะแค่ แต่อธิการ คงไม่ชอบใจแน่ๆ" เฟิร์น
   "ถ้าเฟิร์นรับปากว่าจะกลับมาทำงานกับพี่ พี่จะไปคุยกับอธิการเอง น้องเฟิร์นไม่ต้องห่วงนะ" เจมส์
   "พี่เจมส์ทำได้จริงๆ ใช่ไหมค่ะ" เฟิร์น
   "จริงสิครับ แต่พี่ต้องลงทุนขนาดนี้ ไม่รู้น้องเฟิร์นจะเห็นใจพี่บ้างไหม" เจมส์
   "อืมมม ก็ถ้าพี่ทำได้ เฟิร์นคงต้องตอบแทนพี่อยู่แล้วหละค่ะ" เฟิร์นทำเอียงอาย
   
เจมส์เห็นท่าทางของเฟิร์นที่เปลี่ยนไปมันก็คิดว่าเฟิร์นอยากกลับมาทำชมรมจริงๆ และยอมทุกอย่างเพื่อให้ได้กลับมาทำ รวมถึงยอมเอาตัวเข้าแลกด้วย

"พี่จะรีบไปคุยกับอธิการนะ เฟิร์นรอฟังข่าวดีได้เลย แต่ว่าเฟิร์นปลดบล็อคไลน์บล็อคเบอร์พี่ด้วยนะครับพี่จะได้ติดต่อเฟิร์นได้" เจมส์
"อืมมม เฟิร์นปลดบล็อคนานแล้วค่ะ พี่คงไม่ได้สนใจเฟิร์นเลยไม่รู้" เฟิร์นแกล้งทำอาย
"เออ พี่ยุ่งๆ หนะ งั้นพี่จะรีบติดต่อไปนะถ้าเรื่องทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว" เจมส์

   ไอ้เจมส์รีบไปหาอธิการ ส่วนเฟิร์นมาตามมันอย่างเครียดแค้น ชมรมนี้มันต้องฟังด้วยมือเธออีกครั้ง

   "คุณแน่ใจนะ ครั้งที่แล้วคุณมีปัญหากับเด็กคนนี้ แล้วคุณเองก็เอาคลิปเด็กคนนี้ทำบัดสีมาให้ผม  ตอนนี้คุณกลับมาบอกว่าจะขอให้เด็กคนนี้กลับมาอยู่ชมรมอีก นี่ผมงงไปหมดแล้วนะ" อธิการ
   "มันเรื่องเข้าใจผิดกันหมดเลยครับอธิการ จริงๆ แล้วผมกับเฟิร์นชอบกัน แต่เพราะมีคนยุแยงให้เธอทำแบบนั้นเพื่อจะได้ขึ้นเป็นประธาน คือเธอกลัวว่าถ้าได้เป็นประธานในปีหน้า พวกรุ่นพี่จะไม่ให้ความเคาพรเธอ ส่วนเรื่องที่ผมเอาคลิปมาให้ เธอโดนไอ้สองคนนั้นวางยาครับ พวกมันลวนลามสาวๆ ในชมรมจนหนีลาออกไปหมด พอเหลือเฟิร์นคนเดียว มันก็รุมบังคับเธอเอายาให้เธอกิน เฟิร์นแค่เด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ คนเดียว จะสู้ผู้ชายสองคนได้ยังไง นี่มันก็บังคับให้เฟิร์นไปอยู่กับมันเลยนะครับ เพื่อจะได้รังแกเธอ" เจมส์
   "นี่มันเรื่องจริงแน่นะเจมส์ ไม่ใช่คุณโดนหลอกมาอีกแล้วนะ" อธิการ
   "เรื่องไอ้สองคนนั้น เฟิร์นไม่ได้เล่าให้ผมฟัง แต่ผมไปสืบความจริงมาเองครับ อธิการเชื่อผมเถอะ ทำไมเด็กดีอย่างเฟิร์น ถึงจะทำอะไรแบบนั้นได้ อธิการคิดดูสิครับ" เจมส์
   "อืม มันก็จริง ดีถ้าเป็นแบบ ผมคงต้องไล่เด็กผู้ชายสองคนนั้นออกแล้วหละ ขืนยังปล่อยให้อยู่ต่อ มีหวังได้สร้างเรื่องเสียชื่อให้มหาลัยแน่ๆ" อธิการ
   "ดีเลยครับ เฟิร์นน่าจะยังกลัวพวกมันจะกลับมาทำร้ายอีก จนไม่ค่อยกลับมาเรียน" เจมส์
   "ได้ผมอนุมัติให้เฟิร์นกลับเข้าชมผม ผมจะออกหนังสือไปที่ชมรมคุณ พวกรุ่นพี่จะได้ไม่มีปัญหาด้วย" อธิการ
   "ขอบคุณมากครับอธิการ" เจมส์

   เจมส์ดีใจที่จะได้เฟิร์นกลับมาใกล้ตัวอีก และรอบนี้ไม่ใช่แค่ใกล้ตัว แต่น่าจะได้อยู่บนเตียงเดียวกันด้วยโดยทีเฟิร์นเต็มใจ ส่วนไอ้บอลกับไอ้ปอนก็ซวยอธิการเรียกผู้ปกครองมันให้มาหาวันนี้เลยและก็ให้ออกไปเงียบๆ ถ้าไม่ยอมจะแจ้งเป็นทางการก็คือประจานนั่นแหละ ถึงพวกมันจะพยายามบอกว่าเฟิร์นไม่ได้โดนวางยาและเต็มใจ แต่ใครจะเชื่อผู้ชายสองคนที่รุมโทรมสาวว่าสาวเป็นฝ่ายเต็มใจให้รุมกันหละ

   เฟิร์นได้รับข้อความในไลน์ ก็ยิ้มอย่างสะใจ
   "พวงมึงเตรียมตัวพังกันได้เลย" เฟิร์น

   ในที่สุดเปิ้ลก็ได้รู้ว่า  เมย์มีแฟนใหม่คือพี่จูนที่เป็นนักกีฬากรีฑา เปิ้ลเดาไม่ยากว่าคู่นี้เจอกันได้ยังไง ก็คงเจอกันตอนที่เมย์ไปวิ่งออกกำลังกาย เพราะหลังจากที่เมย์เริ่มวิ่งตอนเย็น เมย์ก็เปลี่ยนไป แต่เปิ้ลทำใจได้แล้ว แต่เธอยังเหงาเพราะเดิมก็เคยมีเพื่อนอย่างเมย์ไว้พูดคุย

   เปิ้ลเดินมาเจอจ๋านั่งอยู่คนเดียว เธอเข้าไปหาเพื่อนเก่า
   "ขอนั่งด้วยสิ" เปิ้ล
   จ๋าเงยหน้ามอง "เปิ้ลเองหรอ นั่ีงสิ"
   "เป็นไงบ้าง" เปิ้ล
   "ก็ดีนะ เธอหละ" จ๋า
   "ก็ดีขึ้นหลังจากที่...." เปิ้ลหมายถึงเรื่องป๋า
   "อืม แล้วนี่ทำไมเดินคนเดียวหละ" จ๋า
   "ก็อยู่คนเดียวแล้ว จะให้มีใครมาเดินด้วยหละ" เปิ้ล
   "จ๋าเองก็ไม่มีเพื่อนเลย เปิ้ลเองก็บอกว่าอยู่คนเดียว งั้นเรากลับมาเป็นเพื่อนกันไหม" จ๋า
   เปิ้ลน้ำตาไหล เพราะเธอเป็นทิ้งจ๋าไป
   "ถ้าจ๋าไม่โกรธเรื่องที่เปิ้ลเคยทำกับจ๋า เปิ้ลก็อยากกลับมาเป็นเพื่อนกับจ๋าอีกนะ" เปิ้ล
   จ๋าจับมือเปิ้ล "เรื่องมันจบไปแล้ว จะพูดถึงอีกทำไมหละ"

   "นี่นายเมื่อไหร่จะบอกร้านอร่อยของนายแล้วให้ชั้นไปเลี้ยงคืนหละ" เกต
   "นี่ยังจำได้อยู่อีกหรอ" กาย
   "นี่ ชั้นไม่ได้เป็นโรคอัลไซเมอร์นะ ว่าไงเมื่อไหร่จะให้ชั้นไปเลี้ยงคืนบ้าง" เกต
   "ได้สิ วันนี้เลยก็ได้" กาย

   เพราะว่านิวก็ยังไม่ได้มีอะไรกับกาย เธอก็ยังทำตัวเหมือนเดิมไม่ได้ไปอยู่ห้องกายหรือให้กายไปรับไปส่ง นิวบอกายว่ารอให้เธอเป็นของกายก่อนแล้วกายต้องไปรับไปส่งเธอทุกวัน

   กายพาเกตไปกินอาหารไทยดูบ้าง หลังจากเธอพาเขาไปกินอาหารจีน
   "กินเผ็ดได้ไหม" กาย
   "นิดหน่อย อย่าสั่งเผ็ดมากสิ" เกต
   "แล้วนี่ทำไมถึงไม่นั่งห้องส่วนตัวหละ" เกต
   "ก็ดูสิ ไม่มีใครสนใจเรา" กาย
   เกตมองไปรอบ "อืม เกตไม่เคยกินข้าวในห้องรวมที่มีคนเยอะๆ แบบนี้มาก่อนนะ เพราะไม่ชอบเวลามีคนมานั่งจ้องมอง"
   "ร้านนี้ไม่ได้หรูแบบเดียวกับร้านที่เธอพาเราไปนี่ คนมากินก็มีปนๆ กัน รวยบ้าง ฐานปานกลางบ้าง คนจนก็ ก็เลยไม่มีใครสนใจใคร" กาย
   "ก็ดีเหมือน จะได้ไม่รู้สึกอึดอัด" เกต

   เกตก็ให้ตักกับข้าวให้ป้อนอีก แต่ว่าพอทำแบบนั้น มันก็เริ่มมีคนมอง เกตก็เลยไม่กล้าให้กายป้อนอีก เธอรู้สึกเสียดาย อดจูบทางอ้อมเลย กินข้าวเสร็จกายเดินไปส่งที่รถตู้ที่่เกตโทรให้มารับ วันนี้เกตใส่ร้องเท้าส้นเข็มสูง พอเดินบนพื้นที่มีแต่ก้นหินขาก็พลิก

   "ว้ายยย โอ้ยยย" เกต

   แต่กายก็กอดตัวเกตไว้ก่อนที่ขาจะพลิก
   "เป็นอะไรไหม ข้อเท้าเจ็บหรือเปล่า" กาย
   "ไม่รู้สิ เกตไม่กล้าขยับกลัวมันจะพลิก" เกต
   กายนั่งลงจับข้อเท้าบีบเบาๆ "เจ็บไหม"
   "อืม ไม่เจ็บนะ" เกต
   "คงไม่เป็นไรหรอก ปรกติเธอไม่ได้ใส่ส้นเข็มแบบนี้นี่ วันนี้ทำไมใส่มาหละ" กาย
   "เออ พอดีซื้อมาแล้วไม่ค่อยได้ใส่หนะ ของพวกนี้ทิ้งไว้นานๆ มันจะพัง" เกตแก้ตัว
   จริงเธออยากดูสุงดูสวยต่อหน้ากาย
   "อืม งั้นก็จับแขนเราไว้แล้วกัน จะได้ไม่ล้มอีก" กาย
   เกตรีบกอดแขนกายทันที
   "ขอบใจนะ แบบนี้ ชั้นก็ต้องเลี้ยงข้าวนายคืนอีกสินะ" เกต
   "อืม ไม่ต้องเลี้ยงแล้วหละ" กาย
   เกตทำหน้าจ๋อย หรือกายจะไม่อยากมากับเธอแล้วเพราะเริ่มคบกับนิว
   "อยากมีเพื่อนกินข้าว ก็บอกแล้วกัน เราจะกินเป็นเพื่อน" กาย
   เกตยิ้ม เธอนึกว่ากายจะบอกไม่ให้เธอมายุ่งกับเขาแล้วซะอีก
   "ได้ งั้นถ้าชั้นอยากกินอะไร ชัั้นจะบอกนายแล้วกัน เพราะว่าพ่อแม่ชั้น ไม่เคยว่างพาชั้นมากินข้าวด้วยเลย ตั้งแต่ชั้นเริ่มโตจนดูแลตัวเองได้" เกต
   "ไอ้อยากกินอะไรก็มาชวนแล้วกัน" กาย

   หลังจากแน่ใจว่าตัวเองเลิกกับเมย์แล้วแน่ๆ เวลาเดินเจอกันเปิ้ลจะก้มหน้าไม่มอง เมย์เองก็ทำเหมือนกัน แต่จูนที่ควงเมย์มากลับมองเปิ้ลจนเหลียวหลัง จูนไม่รู้ว่าเปิ้ลคือแฟนเก่าเมย์ เธอรู้แค่ว่าเมย์มีแฟนอยู่ก่อนเธอจะมาแย่งทำให้เมย์เลิกกับแฟน

   "ใครหนะ" จูน
   "เออเพื่อนหนะ" เมย์
   "แล้วทำไมถึงไม่ทักกันหละ" จูน
   "เออ คือ เค้าเคยอยากคบกับเมย์ เมย์ปฏิเสธไป ก็เลยมองหน้ากันไม่ติดแล้วหนะ" เมย์
   "แหมๆ เมียของพี่นี่คนชอบเยอะเลยนะ ชักหึงแล้วสิ เราไปห้องเมย์กันตอนนี้ดีไหม" จูน
   "อืม อย่าเลยค่ะพี่จูน เดี๋๊ยวอีกแค่ 1 ชั่วโมง เมย์จะมีเรียนแล้ว" เมย์
   "1 ชั่วโมงก็พอ ไปนะนะ" จูน

   จูนอ้อนจนเมย์ไปที่ห้องเพื่อจะสนุกกับจูน

   หลังจากแนทกลับไปหาชล ชลก็เริ่มกลับมาหลงเธอมากกว่าเดิม เพราะชลก็มั่นใจว่าเบลมีผู้ชายอื่น ถึงเบลจะยังยอมมีเซ็กส์ด้วย แต่ก็ไม่เคยเป็าฝ่ายเข้าหาก่อนเหมือนตอนแรกๆ

   วันนี้ไอ้มาร์คให้เบลมารายงานความคืบหน้าอีก แต่จริงๆ คืนมันเรียกเบลเล่นสนุกนั่นแหละ เบลต้องโดนมันเรียกมาแบบนี้จนกว่าเธอจะทำให้มันได้ตัวแนทกลับมา แต่ว่าเบลกลายเป็นทาสกลายเป็นนกสองหัวที่โดนแนทให้มาหลอกหาข่าวจากไอ้มาร์คแทน

   และวันนี้ แนทก็มีคำสั่งพิเศษมาให้เบลทำด้วย

   "มาตรงเวลาดีนี่ ไปอาบน้ำแล้วเข้าไปในห้องนอนเลยนะ" มาร์ค

   เบลรู้สึกว่าไอ้มาร์คสั่งเธอเหมือนเธอเป็นแค่กระหรี่ที่มันเรียกมาระบายความใคร่ แต่อีกไม่นาน เธอจะได้อยู่ในระดับที่เอาเท้าเหยียบหัวมันได้

   เบลอาบน้ำเสร็จ ก็นุ่งผ้าเช็ดเปิดประตูห้องนอนเข้าไปหาไอ้มาร์ค มันนอนแก้ผ้ารออยู่

   "ไหนถอดผ้าเช็ดตัวออกสิ" มาร์ค

   ถึงเธอจะเคยเปลือยต่อหน้าไอ้มาร์คมานับครั้งไม่ถ้วน พอโดนคนที่ไม่ได้รู้สึกดีด้วยให้แก้ผ้าให้ดูก็รู้สึกอาย ไอ้มาร์คสั่งให้เบลหันหลัง มันทำแบบนี้เพราะมันไม่ชอบสาวที่มีรอยดูดรอยกัดบนตัว ที่ไม่ได้เกิดจากฝีมือมัน มันไม่ชอบกินของเหลือของใคร

   "ดีมาอมให้ชั้นสิ" มาร์ค
   เบลเข้าไปจับเอ็นไอ้มาร์คอมอย่างไม่เต็มใจนัก
   "ทำดีๆ สิวะ อยากเจ็บตัวหรอ" มาร์ค
   ไอ้มาร์ค จับหัวเบลกดให้อมจนมิดด้าม เบลหายใจไม่ออกแต่ถ้าไม่ทันมันก็ไม่ยอมหยุด เบลพยายามทำให้มันพอใจ
   "เออ แบบนี้สิ พอแล้วขย่มให้กูเร็วๆ" มาร์ค
   
   เบลก็ขึ้นขย่มเอ็นไอ้มาร์ค เธอพยายามขย่มสุดแรงเพราะถ้าไม่ทำ มันคงบังคับไม่ก็ทำร้ายเธอให้ยอมทำ

   "อ้าาา อ้าาา โอ้ยยยย อ้าาาา อ้าาาา" เบล
   "ดี ร่านแบบนี้กูชอบ" มาร์ค

   ไอ้มาร์คจับเอวเบลเด้งสวน จนเบลตัวเด้งตาม

   "โอ้ยย โอ้ยย อ้าา โอ้ยยย" เบล

   ไอ้มาร์คจับเบลนอนหง่าย มันจับขาขางขาวของเบลดันไปด้านหน้าให้เอ็นกระแทกลึกไปในปีกมดลูก มืออีกข้างก็บีบหัวนมเล็กของเบลไปด้วย เบลเสียวจนกำผ้าปูที่นอนแน่น

   "อื้ออ อื้อออ อ้าาาาา อื้ออออ" เบล
   "เป็นไง  Kuy กูกับ Kuy ไอ้กายอะไรนั่นใครดีกว่ากัน" มาร์ค
   "อื้อออ ของพี่มาร์ดดีกว่า อื้อออ เบลจะแตกแล้วค่ะ" เบล
   เบลต้องโกหก ไม่งั้นถ้าบอกความจริง มันคงทำร้ายเธอแน่ๆ
   "อู้ยยยย ตอดจริงๆ เลยนะมึง งั้นกูขอแตกในมึงก่อนซักรอบแล้วกัน" มาร์ค

   ไอ้มาร์คกระแทกรูเสียวเบลอย่างรุนแรง เธอเสียวจนยกเอวขึ้นเกร็ง สองขาโดนรวมมาพาดบ่าไอ้มาร์ค ขาที่หนีบแน่นทำให้รูเสียวยิ่งแน่นตาม เบลกำผ้าปูที่นอนแทบฉีก ไอ้มาร์คกระแทกเอ็นรัวรับความเสียวที่เพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ แล้วมันก็ดันเอ็นสุดลำ น้ำกามที่ร้อนระอุก็ฉีดใส่ปากมดลูกของเบล

   "โอ้ยยยยยยยยยย อ้ายยยยยยยยยยยยยย ซีสสสสสสสสส" เบล

   เบลตัวกระตุกหลายครั้งก่อนจนนอนนิ่งหายใจหอบ

   "นี่ แกอย่ามาสำออยแค่นี่ทำเหนื่อย ไปล้าง Hee แล้วมาอมให้กู กูจะได้ Yed ต่อ" มาร์ค
   "เออ เบลขอดูดบุหรี่ซักตัวก่อนได้ไหม" เบล
   ไอ้มาร์คหัวเราะ "เดี๋ยวนี้มึงดูดบุหรี่แล้วหรอ ดีทำตัวเหมือนกระหี่ขึ้นทุกวันนะ แต่กูชอบ กูขอดูดด้วย รอบหลังจะได้สนุกกันให้เต็มที่" มาร์ค

   เบลออกมาล้างก่อน แล้วมานั่งที่โซฟา แล้วหยิบกระเป๋าถือหยิบมวนทีด้านนอกใส่จนเห็นเม็ดๆ ด้านในสีชมพู ไอ้มาร์คเห็นก็รู้ว่าไม่ใช่บุหรี่

   "เห้ยมึงดูดอะไรของมึงวะ อย่าเอาของแบบนี้เข้ามาในห้องกู กูไม่ชอบ" มาร์ค
   เบลไม่สนใจจุดมวนดูดแล้วพ่นควันออกมา
   "ทำไมหละ พี่มาร์คกลัวหรอ เบลเป็นผู้หญิงยังกล้าดูดเลย" เบลหัวเราะเยอะ
   "เห้ยกูเนี่ยนะกลัว กูไม่อยากมีปัญหาแค่น้ันแหละ" มาร์ค
   "มีปัญหาอะไรหละ อยู่ๆ ตำรวจจะมาจับหรอ หรือไม่กล้าดูดกันแน่" เบล
   "ทำไมกูจะต้องกลัวแค่ของแค่นี้" มาร์ค
   เบลดูดมวนแล้วพ่นส่งหน้าไอ้มาร์ค
   "เอาหน่อยไหมหละค่ะ จะได้พิสูจน์ว่า พี่มาร์คไม่ได้กลัวแค่ของแบบนี้" เบลยิ้มหวานตาเยิ้มแล้ว
   "เออ ได้เอามาสิ" มาร์ค
   เบลส่งให้ ไอ้มาร์ครับแล้วดูด มันเกือบจะสำลักเพราะไม่เคยดูกัญชามาก่อน แถมมวนรุ่นพิเศาแบบนี้ด้วย มันพ่นควันออกมาเพื่อให้เบลดูว่ามันดูดแล้ว
   "เป็นไงเห็นหรือยัง" มาร์ค
   "อีกรอบสิค่ะ แค่รอบเดียวเองหรอก" เบล

   ไอ้มาร์คดูดอีกรอบ มันเริ่มเคลิ้มแล้ว เบลแย่งมวนคืนมาดูดจนเต็มปอดแล้วจูบกับไอ้มาร์ด สองคนก็กลับกันดูดจนหมดมวน แล้วก็มีเซ็กกันอย่างเร้าร้อนจนน้ำกามไอ้มาร์คแตกไปทั่ว ไม่เคยสนุกขนาดนี้มาก่อนจนติดใจ เบลแกล้งทำซองตกไว้บนโซฟา

   ไอ้มาร์คเจอซองที่ยังมีมวนอยู่เกือบเต็มซอง มันก็อดใจไม่ไหว ดูดเข้าไปอีก มันก็เงี่ยนจนเรียกฝนมาหา มันเอากับฝนจนฝนกลับไม่ไหวแล้วให้ฝนดูดด้วย แค่ข้ามคืน ซองก็ว่างเปล่า มันก็ยังรู้สึกอยากอีก มันก็แกล้งโทรหาเบล

   "นี่แก อืมม เบล เบลทำซองตกไว้นะ" มาร์ค
   "อ้าวหรอค่ะ ถึงว่า เบลหาไม่เจอเลย ดีนะเบลอีกอีกหลายซอง เลยไม่ต้องกลับขอหาที่ห้องพี่มาร์ค" เบล
   "เบลมีอีกหรอ พี่ขออีกได้ไหม" มาร์ค
   "อืม งั้นพี่มาร์คก็เอาซองนั่นไปก่อนแล้วกันค่ะ ตอนนี้เบลไม่ว่าง เบลมายั่วไอ้กายตามคำสั่งพี่ไงค่ะ" เบล
   "คือ ซองที่เบลทิ้งไว้ เออ พี่ดันไม่ได้ดูให้ดี พี่เผลอเหยียบเข้าหนะสิ เหลือแค่มวนที่สูบได้แค่สองสามมวนเอง แล้วพี่กับฝนก็ดูดหมดแล้ว" มาร์ค

   เบลยิ้มเพราะเธอยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวซะงั้น


win69

ยิ่งติดตามยิ่งเข้มข้น. ตอนใหม่มาเร็วๆนะครับ(อ่านติดเหมือนดูดมวน)

dick1050

3 สาว แนท เฟิร์น เบล (ทาสคนใหม่) กลายร่างเป็นนางมารร้ายฝ่ายมืดไปเต็มตัวแล้ว ต่อไปถึงเวลาล่มสลายของไอ้มาร์ค เจมส์ และชมรม--ราชินีน้ำแข็งคติเธอดีเน๊อะ 'ยังไม่ท้องไม่แต่งงาน' ฉันยังมีโอกาส ราชินีโดนไฟราคะหลอมละลายโดยเธอไม่รู้ตัว  สงสัยที่กายไม่นอนกับนิวเพราะจะใช้เป็นเครื่องยั่วยุเกตแหงๆ เพราะปกติสมันน้อยมาแบบนี้นายกายไม่ปล่อยรอดไปแน่ๆ
Make love Not War

1819

สงสัยนิวว่า รักกายจรืง หรือ แค่อยากให้กายเปิดซิง เพราะว่า อยากเอาคืนเฟิรน์เท่านั้นนะ   ส่วนเกต ดีใจที่ยังไม่ถอดใจ ถือคติ ได้ดี เลย
ไอ้มาร์ค มันก็ไม่ได้มีอิทธิมืดอะไีร มาก ทำไมเบลต้องยอมมันตลอด แต่ ต้อนนี้ คงกลุบเป็นทาสเบลแนท แล้วแน่ๆ  เฟิรน์ ล้างกรี ตัวเองไว้แก้แค้นเจมสํ ได้แล้ว ได้แก้แค้น ได้เสียว  ได้ขายยา มีเงิน  แต่ จุดจบ บรรลัยแน่ แก็งค์ค้ายา นี้  ส่วนจูนจะเอาเปิ้ลด้วยแง๋๋  และเปิิ้ลกับจ๋า คงไม่ไปเบี้ยนกันนะ เพื่อนมันสบายใจกว่า
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

peddo

สนุกขึ้นทุกทีเพราะมีหักเหลี่ยมเฉือนคมกันด้วย สาวๆ ในเรื่องนี้ เล่ห์เหลี่ยมแพรวพราวจริงๆ กลัวอย่างเดียวเท่านั้น คือติดโรคครับ

jojo2005

::Shout:: ซับซ้อนซ่อนเงื่อน ชิงไหวชิงพริบกันหน้าดู แต่ กายนี่ชิวๆตลอด ::GiveMe::