ขอเป็นน้องใหม่ด้วยครับ เดินไม่ทันเงา

ขอเป็นน้องใหม่ด้วยครับ เดินไม่ทันเงา

 • 1 ตอบ
 • 20867 อ่าน
*

ออฟไลน์ CASINO

 • Tiny Member
 • *
 • 47
 • 111
  • ดูรายละเอียด
ขอเป็นน้องใหม่ด้วยครับ
November 4 2004 at 12:20 AM เดินไม่ทันเงา 

ชอบห้องนี้จังเลย .เป็นห้องที่มีแต่ความสุข ผมมีเรื่องแต่งมากมายอยากมาเล่า....บางเรื่องมีโครงเรื่องจากเรื่องจริง .บางเรื่องก็แต่งดิบมาให้อ่านกันเพื่อความสุขของครอบครัวนี้นะครับ .ผมขอเล่าเรื่องที่ 1 ก่อนครับ ....
          ดวงใจเธอแต่งงานกับชายหนุ่มรูปงาม .ซึ่งเธอบอกว่าคนนี้ใช่เลยเธอรักเขามาก ..ชีวิตหลังแต่งงานเธอพอใจสนุกไปกับการเป็นข้าวใหม่ปลามัน
....แต่แค่ 6 เดือนให้หลังทุกอย่างมันกลับกันโดยสิ้นเชิง .สามีอันเป็นสุดที่รักของเธอกลับกลายเป็นเกย์รูปหล่อ .มีชายมาหลงรัก..
....เธอเหมือนคนบ้า ..เธอไม่เชื่อว่านี่คือเรื่องจริง ..แต่ความจริงมันหนีความจริงไม่พ้น .เธอหย่าขาดจากสามีสุดที่รัก .เธอกลับมาใช้ชีวิตเดี่ยวอีกครั้ง .มันเหงา...ว้าเหว่...เดียวดาย....ชีวิตคู่ที่เคยเป็น

      เวลาเป็นตัวรักษาแผล .ทุกอย่างเริ่มดีขึ้น..แต่กลกามมันรอวันระเบิด .ความต้องการมันอัดแน่นอยู่เต็มตัว .เธอคิดว่ามันต้องหาทางออกมาบ้างอย่างน้อยเพื่อระบายความกำหนัดของตัวเอง .เพราะเธอเองอายุพึ่งจะผ่านวัยเบญจเพสมาเพียงไม่กี่วัน
....แต่สิ่งที่เธอโหยหามันช่างลำบากเสียนี่กะไร .มองไม่เห็นทางออกที่มาช่วยเธอได้ .ความคิดที่อยากประชดชีวิตก็เข้ามาในสมองของดวงใจ
....ดวงใจอยากจะทำให้ชีวิตที่ไม่มีค่าดวงนี้ให้มีความสุขแบบไม่มีขีดจำกัด เธอเดินไปหาความสุขอันไม่น่าจะเป็น

      ชัยเป็นกุลีแบกข้าวสารให้กับร้านขายข้าวของแม่ดวงใจ ..ชัยอยู่ที่นี่มานานตั้งแต่ดวงใจยังเรียนไม่จบมหาวิทยาลัย .ดวงใจเดินเข้าไปหาชัยในห้องพักหลังร้าน .ดวงใจปิดประตูห้องชัย เธอยืนอยู่ตรงหน้าชัย  เธอเปลือยตัวเอง .ชัยดวงใจมีความต้องการ .ดวงใจเงี่ยนมากอยากให้ชัยเอาดวงใจ .เย็ดดวงใจให้หายเงี่ยน
       ดวงใจเดินไปหาชัยพร้อมทั้งถอดเสื้อยืดและกางเกงขาสั้นของชัยออก ดวงใจจับควยของชัยรูดเข้าออก....เธออ้าปากอมควยชัยจนมิด ควยใหญ่จริงๆนะชัย อย่างนี้เย็ดดวงใจให้หายเงี่ยนเลยนะ ..ดวงใจพูดจบก็อมควยชัยดูดเข้าออก .เธอใช้ปากรูดควยชัยอย่างช่ำชอง
        ชัยยืนซีดปากด้วยความเสียว ดวงใจผมจะเย็ดหีดวงใจให้ดวงใจหายเงี่ยนเลย ดวงใจจะให้ชัยเย็ดกี่ทีก็บอกได้เลย .ดวงใจนอนลงที่เตียง เธอเรียกชัย ..ชัยมาเลียหีดวงใจซิคะ น้ำดวงใจไหลออกมาแล้ว .ชัยเลียหีกินน้ำหีดวงใจให้ด้วยนะคะ .ชัยก้มลงเลียหีดวงใจอย่างเมามัน ดูดเม็ดแตดดวงใจ. และใช้ลิ้นขยี้เม็ดแตดดวงใจ
        ดวงใจร้องบอกชัย ชัยขา....ดวงใจเสียวหีเหลือเกิน .ชัยขา .เย็ดหีดวงใจเลยคะ .ดวงใจอยากให้เย็ดหีแล้ว  ชัยไม่รอคำสั่งดวงใจเป็นครั้งที่สอง ชัยจับควยอันยาวใหญ่เย็ดหีดวงใจทันที ดวงใจถึงกับแอ่นหีรับการกระแทกควยของชัย

        ชัยขา ดวงใจเสียวหีน้ำจะแตกอยู่แล้ว .ชัยขา กระแทกหีดวงใจแรงๆๆๆ .กระแทกหีแรงๆๆๆ ชัยขา .ดวงใจเงี่ยนจริงๆ .กระแทกหีดวงใจแรงๆ
....ชัยกระแทกควยกับหีดวงใจอย่างแรงตามการขอร้องของดวงใจ ..ชัยน้ำแตกใส่หีดวงใจจนไหลออกมา ส่วนดวงใจแอ่นหีรับน้ำของชัย ชัยขา ดวงใจยังไม่หายเงี่ยนเลย ชัยเย็ดหีดวงใจอีกนะ เย็ดแรงๆ
....ชัยทำต่อ...เย็ดหีดวงใจอีกครั้ง ครั้งนี้ชัยจับดวงใจขึ้นทำท่าลิงอุ้มแตง .ดวงใจเสียวหีเป็นทวีคูณ ชัยขา ดวงใจเสียวหีมากเลย....ชัยเย็ดหีดวงใจท่านี้  ดวงใจชอบมาก ..ชัยเย็ดหีดวงใจนานๆ....เอาดวงใจให้หายเงี่ยนนะคะ .ถ้าไม่หายดวงใจไม่ให้ชัยหยุดเย็ดหีดวงใจจริงๆด้วย

       ชัยเย็ดหีดวงใจท่าลิงอุ้มแตงทำให้ควยของชัยเข้าไปไม่ลึกไม่สะใจดวงใจ .ดวงใจบอกให้ชัยวางเธอลง ..ชัยนอนลงนะคะเดี๋ยวดวงใจขึ้นเย็ดเอง ..ชัยขา ดวงใจจะเย็ดชัยให้น้ำแตกเลย .ดวงใจขึ้นเย็ด .ปากก็ร้อง....ชัยเย็ดควย ชัยมันจริงๆ ..ควยชัยใหญ่มาก นี่แน่นรูหีดวงใจน่าดู ...ชัยดวงใจกระแทกควยชัยแรงๆๆเลยนะ .โอยชัยจ๋า หีดวงใจน้ำจะออกแล้ว ..ชัยจ๋า .ชัยชอบดวงใจเย็ดให้หรือเปล่าคะ .โอยชัยจ๋า .น้ำดวงใจออกแล้ว....ชัยจ๋า....น้ำออกแล้ว

       ทั้งดวงใจและชัยน้ำออกพร้อมกัน .ดวงใจสุขมากเลย .พรุ่งนี้เรามาเย็ดกันอีกนะคะชัย ..


.......

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 04, 2018, 01:37:51 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ mr.tee1975

 • Full Member
 • **
 • 137
 • 89
  • ดูรายละเอียด
Re: ขอเป็นน้องใหม่ด้วยครับ เดินไม่ทันเงา
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 15, 2019, 09:07:35 pm »
ติดตามมาตั้งแต่เมื่อ 10 ปีที่แล้วครับตามหาตั้งนาน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ