โดนเด็กนักเรียน (Copy)

โดนเด็กนักเรียน (Copy)

  • 0 ตอบ
  • 11531 อ่าน
*

ออฟไลน์ CASINO

  • Tiny Member
  • *
  • 47
  • 89
    • ดูรายละเอียด
โดนเด็กนักเรียน (Copy)
« เมื่อ: ตุลาคม 14, 2009, 03:02:32 am »
สวัสดี ค่ะ ชื่อมุ่ย เป็นครูสอนอยู่ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งค่ะ มุ่ย ก็มีแฟนเป็น ครู อยู่โรงเรียนเดียวกันแหละค่ะมุ่ยกับแฟนก็เคยมีอะไรกันค่อนข้างบ่อยนะค่ะแทบ จะทำกันทุ
วันเลยก็ว่าได้วันละหลายๆครั่งด้วย แรกแรกก็ปฏิเสธอะค่ะแต่พอมาช่วงนี้ มุ่ยเป็นคนชวนเองเลยด้วยซ้ำ แต่สามวันมานี้ แฟนเค้าไปอบรมที่ต่างจังหวัดอะคะ ก็เลยไม่ได้ทำอะไรมาสามวันแล้ว แม้แต่ช่วยตัวเองเพราะกะว่าจะรอแฟนกลับมา แล้วปลดปล่อยทีเดียวไปเลยแต่พอตอนเช้าของวันที่สาม มุ่ย จะหาหนังสือ ที่เอาเอาไปสอนวันนี้อะคะแต่ก็หาไม่เจอ เลยไปค้นที่ลิ้นชักดู ก็เจอกล่องของขวัญที่แฟนให้ไว้ก่อนไปก็เลยแกะออกดู เป็นแผ่น cd ไม่รู้ cd อะไร มีโน๊ตแนบไว้ว่าเป็นหนังสนุกมากแต่ไม่มีเวลาดูจึงเอาแผ่นใส่กระเป๋าเอาไปโรง เรียนด้ว
แล้วการเรียนวันนี้ก็เป็นเหมือนปกติ มุ่ยเป็นครูที่มีเด็กมาเกาะแกะมากเพราะโรงเรียนมุ่ยเป็นโรงเรียนชายล้วน โดยเฉพาะเด็กที่ชื่อ ต้น เป็นเด็กม.6 รู้สึกว่าจะชอบมุ่ยอะนะ หน้าตาก็ดีทีเดียวแหละถ้าไม่ติดว่าเป็นครูกับนักเรียน อาจจะไปคบกับเค้าก็ได้อะนะแต่มุ่ยก็ยังดำเนินชีวิตตามปกติ จนถึงคาบที่5 เป็นคาบว่างของมุ่ยคาบนี้จะน่าเบื่อมาก เพราะครูในแผนกคนอื่น จะไปสอนจนหมดเหลือมุ่ยคนเดียวคะ ก็ไม่รู้จะทำอะไร เลยเอา cdของแฟนมาเปิดดูว่ามันเป็นหนังอะไร โดยใช้ com ที่ครูทุกคนจะมีคนละเครื่องอยู่ที่โต๊ะครู พอเปิดดู มุ่ยตกใจเลยละคะ เพราะว่ามันเปิด cd อย่างว่าแหละแถมพระเอกกับนางเอกในเรื่อง ก็คือมุ่ยกับแฟน เองละคะไม่รู้เลยว่าเค้าแอบถ่ายไว้ตลอดเลย ดูไปได้ซักพักมือมุ่ยก็เข้าไปในกระโปงโดยไม่รู้ตัว แล้วนิ้วก็เริ่มเกี่ยวเบ็ดขาก็ถางออกโดยอัตโนมัติ กระโปงก็เลยเลิกขึ้น มุ่ยหยุดตัวเองไม่ได้แล้วจึงกระดกสะโพกรับนิ้ว ของตัวเองปากก็คราง ซีด... เสียวมากเลยค่ะที่ช่วยตัวเองในที่แบบนี้ มุ่ยเสียวมากจนลืมไปเลยว่า ที่นี่ห้องพักครูคนเข้าออกได้สะดวก แล้วก็มีคนเข้ามาจนได้ แต่พอรู้ตัวเค้าก็เข้ามาซะแล้วตอนนี้ตัวมุ่ยไหลลงไปกับเก้าอี้แล้ว เค้าคงยังไม่เห็นมุ่ยเลยเอามือซ้ายเอือมไปปิด โปรแกรม cd แล้ว ก็จะแต่งตัวให้เรียบร้อยแต่มือขวามันไม่ทำตามมันยังเกี่ยวต่อไป ก็มันใกล้ถึงจุดแล้วนิห้ามยังไงก็ไม่อยู่แล้วในที่สุดก็ถูกเห็นในสภาพ ขาถ่าง กระโปงเลิกขึ้นมือล่วงกางเกงใน มุ่ยก็ยิ้มๆ แล้วมองว่าเค้าเป็นใครในใจก็คิดว่าจะโดนไล่ออกไหมเนี่ย
แต่ คนที่อยู่ตรงหน้า คือ ต้น นักเรียนของมุ่ยเอง มุ่ยอายมากเลยค่ะ เสียวมากด้วย ต้นก็พูดออกมาก่อน ว่า มาส่งงานครับจารย์มุ่ยก็ใบ้สิไม่รู้จะตอบไงดี คิดไปคิดมาก็ตอบไปโดยไม่ด้คิดว่าเข้ามานี่ก่อนสิ ต้นก็เข้ามาแล้วพูดว่า ให้ต้นช่วยไหมครับจารย์พยายามจะปฏิเสธ เพราะเป็นอาจารย์ แต่ว่า พอมองเป๋ากางเกงของต้นแล้วมือมันเอื้อมไปจับเอง พอจับปุ่มต้นก็เข้ามาทันที เลิกเสื้อขึ้น แล้วถอดบรานมมุ่ยก็หกสิค่ะ ต้นเก็บบราไว้ในกระเป๋ากางเกง แล้วก็เอามือจับหน้าอกมุ่ยส่วนอีกมือ ก็ล่วงกางเกงในมุ่ย น้ำมุ่ยไหลออกมาทันที ก็อดมาตั่ง3วันแล้วนิแต่ต้นก็ล่วงต่อไป มุ่ยไม่กล้าร้องดัง จึงแค่ ซีดปาก ต้นเห็นมุ่ยพยายามร้องเบา เบา จึงบอกมุ่ยว่า จารย์ถอดกางเกงให้หน่อยสิครับ มุ่ยก็ถอด ออกของต้นใหญ่ พอพอกับแฟนมุ่ยเลยค่ะ พอถอดออกต้นก็ยัดเข้าปากมุ่ยบอกว่าจะได้ไม่มีเสียงไงครับจารย์ อมซักพัก ต้นก็บอกว่า จารย์ ขอลองใส่ร่อง จารย์ได้มั้ยครับ มาถึงขั้นนี้แล้วจะทำอะไรก็ทำไปเถอะมุ่ยจึงบอกไปว่าแล้วแต่ต้นสิ ต้นก็ยัดเข้ามาทันที ไม่มีอะไรปิดปากแล้วมุ่ยเลยร้องออกมาดังเลย ต้นก็รั่วจังหวะขึ้นอีก จนมุ่ยจะเสร็จอยู่แล้วแต่ว่ามีคนเข้ามา นักเรียนของมุ่ยนั่นเอง ชื่อ นัทแต่หน้าตาไม่หล่อเหมือนต้น นัทเข้ามาก็ตกใจ แล้วบอกว่า ทำอะไรกันน่ะไอ้ต้นมุ่ยไม่รู้จะทำไงดี ถ้าโรงเรียนรู้โดนไล่ออกแน่ที่สำคัญถ้าแฟนมุ่ยรู้จะทำไงดี มุ่ยจึงบอกไปว่า นัทจะทำด้วยไหมล่ะ จะทำให้แล้วมุ่ยก็ลุกขึ้นไป ลูบเป้า กางเกงนัท แล้วก็ถอดกางเกงในยื่นใส่มือนัทนัทก็เงียบ มุ่ยจึงบอกว่า ไปห้องน้ำครูกันเถอะ ต้นด้วยนะพูดออกไปได้ไงไม่รู้ แต่พูดไปแล้วก็ต้องรับผิดชอบ เด็กสองคนจึงตามมุ่ยมาที่ห้องน้ำครู ตอนเดินออกไปนี่ เสียวมากเลยค่ะ เพราะตอนนี้ มีแค่เสื้อกับกระโปง สั้นๆ ที่ห่อหุ่มร่างกาย อยู่ เพราะบราต้นเค้าก็เก็บไว้ส่วนกางเกงใน ก็ให้นัทไปแล้ว มุ่ยเดินนำมาเด็กสองคนเดินตามมุ่ยหันกลับไปมอง หน้านัทหื่นมากเลยค่ะ พอเข้าไปในห้องน้ำครูปุ๊มนัทก็เข้ามาดึงกระโปงมุ่ยขึ้นทันที นัทดึงแรงมากจนกระโปงขาดไปนิดหน่อยนัทก็ล่วงเข้ามาในร่อง มุ่ยทันที ส่วน ต้นก็ ชักว่าวดูอยู่ นัทก็บอกว่าจารย์ขอเอาเข้าร่องเลยนะ จะปฏิเสธได้ไงละ ก็กุมความลับอยู่นิมุ่ยเลยเอนตัวลง นัทก็ยัดเข้ามาทันที แต่กับนัท มุ่ยไม่ค่อยมีอารมณ์เลยมองไปเห็นต้นยืนมองเค้าตัวเองอยู่ มุ่ยก็บอกว่า ต้นให้ครูช่วยนะต้นก็ยื่นท่อนมา มุ่ยก็อมให้ต้น ส่วนนัทก็รั่วข้างล่างใหญ่ นัทก็บอกว่าจารย์จะไหลแล้ว ขอจับจารย์ทำเมียเลยนะ นัทปล่อยน้ำใส่ร่องเต็มๆส่วนต้นก็ใส่น้ำเข้าปากนุ่ย แล้วเหมือนกัน แต่มุ่ยยังไม่เสร็จเลยแต่กระดิ่งดังซะก่อน มุ่ยจึงบอกว่าพอแค่นี้ก่อนแล้วกัน มุ่ยก็เลยพาพวกนัทและต้นไปเข้าห้องเรียน มุ่ยก็สอนทั่งๆ ที่ โนบรา โนแพน นะแหละแล้วหลังจากนั้น ทก็ไม่ได้เอาไปบอกใคร ส่วนต้น ก็มีเอากันบ้างเป็นบางครั้ง


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ