ซ่อนเร้นในใจ ตอนที่ 3 จบ *เดินไม่ทันเงา*

ซ่อนเร้นในใจ ตอนที่ 3 จบ *เดินไม่ทันเงา*

 • 1 ตอบ
 • 14504 อ่าน
*

ออฟไลน์ CASINO

 • Tiny Member
 • *
 • 47
 • 111
  • ดูรายละเอียด
ซ่อนเร้น...ในใจ (ตอนจบ)
December 2 2004 at 12:17 AM เดินไม่ทันเงา 


         เช้าวันหยุดแตงตัดสินใจถามนัทผู้สามี เรื่องที่ให้เธอมีอะไรกับทิมต่อหน้าเขา นัทเปิดปากครั้งแรกถึงสาเหตุ เขาบอกเขารู้เรื่องที่แตงมีอะไรกับทิม โดยเพื่อนของทิมที่เป็นผู้หญิงโทรฯมาบอก ซึ่งเขาเองไม่ได้โกรธแตงเลย แต่กลับเห็นใจเธอมากกว่า เพราะเรื่องทั้งหมดเกิดจากตัวเขาเอง
.........แตง นัท....แตงคงทำไม่ได้แบบนั้น...แตงขอโทษที่ทำเรื่องแบบนั้น..แต่จะให้แตงทำอะไรแบบนั้นต่อหน้าคุณแตงทำไม่ได้
........นัท ผมเข้าใจคุณ แตง....แต่ทุกอย่างขึ้นอยู่กับคุณ...คุณไม่ทำก็ไม่เป็นไรครับแต่ผมเองอยากทำ....มีอารมณ์....แต่ไม่กล้าบอกคุณกลัวคุณว่าผมไม่เจียม.........แต่ถ้าผมได้เห็นคุณทำอะไรแบบนั้นมันอาจช่วยให้ผมกลับมาเหมือนเดิมได้.........แตงคุณเข้าใจผมนะครับ

         แตงได้ฟัง......เธอเข้าใจความรู้สึกของสามี......แต่การที่ให้เธอทำแบบนั้นเธอทำใจไม่ได้จริงๆ.............ในคืนนั้นแตงเธอพยายามช่วยนัท.....ให้เขากลับมาอีกครั้งในเรื่องเซ็กซ์แต่มันไม่ได้ผลไม่ว่าเธอจะทำแบบไหนท่าไหน มันไม่มีอะไรดีขึ้นมาเลย เธอถึงกับหงุดหงิด นัท....รู้สึกไม่ดีน้อยใจตัวเอง.....จนเขาเริ่มท้อแท้กับชีวิต

         เช้าวันอาทิตย์แตงชวนนัทออกไปขับรถเล่น....เธออยากให้นัทลืมเรื่องต่างๆ.....เธอขับรถไปแบบไม่มีจุดหมายจนมาถึงสระบุรี เธอขับรถเลี้ยวเข้าฟาร์มแห่งหนึ่งมีคนงานกำลังต้อนวัวและที่ชายทุ่งเธอเห็นวัวคู่หนึ่งกำลังทำสัตว์
         เธอขับรถเข้าไปใกล้ วัวตัวผู้เพิ่งเสร็จกามกิจ ท่อนเอ็นอันยาวใหญ่ของมันห้อยออกมาสีแดงฉ่ำ ที่ลำของมันเยิ้มไปด้วยน้ำกาม ภาพที่เห็นมันทำให้เธอเกิดความรู้สึกแปลกๆ เธอชี้บอกให้นัทดู นัทมองดูเฉยเมยไม่รู้สึกใดๆ
          แต่ผิดกับเธอ แตงมีความต้องการ มีความอยาก เธอรู้สึกว่าน้ำของเธอไหลแฉะหว่างขามากมาย จนเธอเกิดความกำหนัดอย่างมาก เธอมองหน้านัทแบบอยากบอกความรู้สึก

.......แตง นัท....คุณเห็นแล้วรู้สึกอะไรรึเปล่าคะ
.......นัท ไม่ครับ..........ผมไม่

        แตงตอนนี้เธออยากมากอยากร่วมรัก......แต่คำตอบของนัทมันทำให้เธอหมดทางออก เธอก้าวลงจากรถเดินไปที่วัวคู่นั้น ท่อนเอ็นของมันยังคงอวดให้เห็น แตงเข้าไปดูใกล้มากขึ้น ใจเธออยากสัมผัส อยากลูบคลำ ความต้องการมันมากจนเธอห้ามใจไม่ไหวแล้ว เธอเดินไปที่วัวตัวนั้นก้มลงดูเธอใช้มือลูบคลำท่อนเอ็น

........คุณผู้หญิงผมช่วยนะครับ.........เสียงของชายคนหนึ่งพูดกับเธอ....

        แตงหันไปเห็นชายเจ้าของเสียง.........เป็นชายวัยกลางคนอายุราว สี่สิบถึงสี่สิบห้าปี ร่างกายกำยำ ผิวดำน่าแกรงขาม เขาไม่สวมเสื้อเพียงสวมกาวเกงขาสั้น ร่างกายเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อ เขาเดินตรงมาที่เธอโดยที่เขาไม่รู้ว่านัท สามีของสาวที่เขาพูดด้วยนั่งอยู่ในรถ

.........ชาย คุณผู้หญิงครับ.....คุณมีอารมณ์ความต้องการผมทำให้นะครับ.........ของผมใหญ่ไม่แพ้ที่คุณเห็น
.........แตง เอออ.....ลุงเป็น.....เออ....ฉัน....
.........ชาย ครับผมอยู่ที่นี่คอยดูแลวัวพวกนี้

          เขาเดินมาหาเธอ....เขาดึงตัวเธอเข้ามากอดจูบแบบหนักหน่วง....มือเขาลูบคลำเคล้าคลึง บีบนมของแตง ทุกครั้งที่สัมผัสมันทำให้แตงเสียวซ่าน
          เธอแอ่นรับ ตอบสนองครวญคราง เขาถอดกางเกงจนตัวเขาเปลือยเปล่า ท่อนเอ็นอันใหญ่ยาว โชว์ผงาดกระดกหัวไปมา เขาเอามือสาวท่อนเอ็นไปมา เขาจับมือแตงให้มาสัมผัสของเขา
          เขาร้องขอให้แตงดูดอมท่อนเอ็น เขากดตัวแตงให้นั่งลงแล้วเขาจับท่อนเอ็นจ่อที่ปากเธอ แตงค่อยๆอ้าปากอมเข้าไป เธอดูดเข้าออกช้าๆ เธอใช้ลิ้นเลียที่ปลายหัวดูดอมสลับไปมา
          เธอโน้มตัวลงดูดลูกอันฑะและเลียให้เขา เธออ้าปากอมเข้าไปอีกครั้ง ครั้งนี้เธออมเข้าจนหมดแล้วเธอค่อยๆรูดออกมาแล้วกดเข้าไปอีก เธอทำอยู่แบบนี้   

.......ชาย โอยยยคุณผู้หญิง.....ผมเสียวเหลือเกิน......น้ำผมใกล้ออกแล้ว....อูวววว

         แตงเธอคงทำอยู่แบบนั้น เธอรูดเข้าออกหนักขึ้น เธอดูดเลียที่ปลายสลับอมดูดเข้าออกจนเขาต้องร้องบอก
..........ชาย ไม่ไหวแล้ว น้ำออกแล้วครับ.........อูววว....น้ำออกแล้ว

          เขาปล่อยน้ำเข้าปากเธอ เขาจับหัวเธอโยกกับท่อนเอ็น จังหวะหนึ่งเขาถอนเอ็นออกมา เขาใช้มือสาวชักเอ็นให้น้ำพุ่งใส่หน้าแตง น้ำพุ่งใส่แก้มแดงๆของเธอ ตอนนี้ใบหน้าอันสวยของแตงเต็มไปด้วยน้ำกามของชายคนนั้น
          แตงเธอมีความสุขกับสิ่งที่เธอทำ สุขกับภาพที่เธอเห็น เธอเอามือลูบน้ำกามไปทั่วใบหน้า
เธอถอดชุดที่สวมใส่ออกหมด เธอกดตัวเขาให้นั่งลง เธอใช้นิ้วแหวกกลีบเสียว ใช้นิ้วสอดเข้าออก น้ำกามของเธอไหลเยิ้มแฉะจนนิ้วเธอเต็มไปด้วยน้ำกาม เธอกดหน้าเขาแนบกับโหนกเนิน
          เขาเลียที่เม็ดเสียวจนแตงต้องเกร็งตัว เขาดูดเม็ดเลียสลับไปมา แตงเองเสียวมากๆจนต้องกดหน้าเขา เธอแอ่นสะโพกเด้งไปมากับหน้าของเขา ปากร้องคราง เธอเสียวสุดๆ เธอดึงเขาลุกขึ้น กดหัวเขาให้ดูดนมเธอ มือของเธอจับท่อนเอ็นสาวเข้าออก
          แตงเธอเสียวมากๆจนครางร้องขอให้เขาดูดนมเธอแรงๆ ตอนนี้เธอคงอดกลั้นไม่ไหว เธอผลักเขาล้มตัวลงนอน เธอนั่งคร่อมกดท่อนเอ็นเขาสอดใส่เข้าไป เธอกดจนเอ็นมิด มันคงตึงเนินเธอมากๆ ปากเธอคราง.ซีด....ซีด...แล้วเธอยกก้นขึ้นแล้วกดลงไปอีกครั้ง
          ครั้งนี้เธอกดเข้าออก เธอเอามือบีบนมตัวเอง ก้นเธอส่ายไปมาโยกคลึง ปากร้องคราง...จนเธอสุดๆที่จะทน เธอจับมือเขามาบีบคลึงนมตัวเธอ สะโพกโยกไปมาสลับกระแทกขึ้นลง จนเธอครางกระตุกด้วยความกำหนัด น้ำกามเธอออกมา

........แตง ออกแล้วคะ............... น้ำออกแล้ว....เสร็จแล้ว...อูวววเสียวเหลือเกิน....น้ำออกแล้ว....เร็วๆๆ
        เธอกดกระแทกกับท่อนเอ็นเขาอย่างหนักหน่วง....จนทุกอย่างนิ่ง ตัวเธอกระตุกอีกสองสามครั้ง เธอลุกขึ้นยืนมองไปที่รถ เธอคิดว่านัทสามีเธอคงเห็นสิ่งที่เธอทำ มันคงสุขใจนัทอย่างมาก เธอเดินไปที่รถเปิดประตูพูดกับนัท

        สักครู่เธอกลับมาหาเขาอีกครั้ง ชายคนนั้นยังคงเปลือยเปล่านอนนอยู่ที่เดิม เธอก้มลงดูดท่อนเอ็นเขาอีกครั้ง เธอดูดสลับเลียที่อันฑะ เธอใช้มือรูดเข้าออกพร้อมการดูด เขาเริ่มตื่นตัว ท่อนเอ็นแข็งใหญ่ขึ้นอีก แตงก้มโค้งตัว แล้วบอกให้เขาทำเธอจากด้านหลัง
        เขาสอดใส่เข้าไปจนมิดลำ เขาโยกเข้าออก เขาจับก้นเธอกดกระแทก ปากร้องคราง แตงเองก็เสียวขึ้นเรื่อยๆ จนเธอร้องบอกให้เขาทำเธอแรงๆ

.........แตง แรงๆๆคะ...อูวว...กระแทกอีก แรงๆกระแทกแรงๆ....แตงใจจะขาดอยู่แล้วอูวว.....เสียวเหลือเกิน แรงอีกคะ.............โอวววเร็วๆ
         เธอส่ายก้นรับไปมาปากร้องเรียกเขาให้ทำกับเธอแรงๆ จนเธอเสร็จเสียวอีกครั้ง น้ำเธอออกไหลแฉะไปหมด เขายังคงทำต่อเนื่อง เขายังไม่หยุด จนแตงบอกเขาว่าเธอทนไม่ไหวแล้ว เดี๋ยวเธอขาดใจ มันเสียวเหลือเกิน

..........แตง อูววว....พอคะ....ไม่ไหวแล้ว...จะขาดใจอยู่แล้วคุณ
         เขากระแทกอีกกระแทกหนักขึ้นจนนมและสะโพกเธอส่ายไปมาตามแรงเหวี่ยง เขาเสร็จน้ำเขาพุ่งอยู่ข้างใน แต่แตงเองก็รู้สึกได้ จนเธอต้องดันก้นเธอสู้กับเขา น้ำเขาออกจนหมด.....เขาล้มตัวลงนอน

         แตงลุกขึ้นแต่งตัวแล้วขับรถออกไปอย่างรวดเร็ว....
.....บนรถนัทจับท่อนเอ็นเขาออกมาให้แตงดู มันพองตัวชูหัว แสดงถึงความพร้อมใช้งาน มันกลับมาอีกครั้ง .....เมื่อถึงบ้าน นัทและแตง ร่วมรักกันอย่างออกรสชาติ จนเธอเองแปลกใจ
.....และเธอกับเขายังรักกันเหมือนเดิม.....................คงสนุกไปกับผมนะครับเพื่อนๆ........แล้วผมจะหาเรื่องเล่ามาสู่กันอีกนะครับ........บายครับ....ทุกคน


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 04, 2018, 03:59:32 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 6547
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนเร้นในใจ ตอนที่ 3 จบ *เดินไม่ทันเงา*
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 23, 2018, 12:53:20 pm »
แก้โดยให้อยากมากๆขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ