หน้าร้อน พี่สาว ทะเล ตอนที่ 1

หน้าร้อน พี่สาว ทะเล ตอนที่ 1

 • 1 ตอบ
 • 22590 อ่าน
*

ออฟไลน์ CASINO

 • Tiny Member
 • *
 • 47
 • 107
  • ดูรายละเอียด
หน้าร้อน พี่สาว ทะเล ตอนที่ 1
« เมื่อ: ตุลาคม 14, 2009, 03:07:24 am »
หน้าร้อน พี่สาว ทะเล
 
อ่านคนอื่นมาก็เยอะแล้วแต่งส่งมั่งอ่านเล่นๆกันดูนะครับ^_^
Post By Wait for Nothing  June 27 2004 at 9:54 AM


ตอนที่ 1 พาพี่สาวไปเที่ยวทะเล 1


...อิอิหลังจากที่ได้อ่าน(ดูด)ผลงานของพี่ๆยอดฝีมือหลายๆท่านเลยทำให้ผมอยากลองแต่งเรื่องมาร่วมแชร์กับเพื่อนๆทุกท่านบ้าง พอลองแต่งเองถึงได้รู้เลยครับว่ากว่าจะออกมาเป็นผลงานแต่ละชิ้นได้นี่พี่ๆท่านเหนื่อยยากกันขนาดไหนยังไงก็ฝากช่วยกันดูช่วยกันติชม ทั้งทางด้านเนื้อเรื่องสำนวนตัวละครฯลฯผมถือว่าความเห็นของทุกท่านคงจะเป็นประโยชน์ในการแต่งเรื่องต่อๆไปหรือตอนต่อๆไปไม่มากก็น้อยนะครับ^_^ แล้วผมอยากจะขอร้องทุกท่านนะครับว่าหากท่านใดอ่านแล้วชอบในผลงานของผมขอความกรุณาอย่าเพิ่งนำไปลงที่อื่นนะครับเพราะตอนนี้เรื่องนี้ผมยังแต่งไม่เสร็จ ยังค้างๆคาๆอยู่รอไว้ให้ผมลงเรื่องนี้จนจบครบทุกตอน(ซึ่งก็คงไม่มาก ผมก็ไม่รู้จะเอามุขไหนมาลงแล้วเนี่ย)ไปแล้วซักพักแล้วท่านจะนำไปก๊อปปี้แปลงเป็นชื่อท่านหรือยังไง ผมจะไม่หวงเลยแค่รอให้ผมแต่งจบก่อนแล้วค่อยเผยแพร่นะครับขอบคุณพี่ๆทุกคนมากครับ ถือว่าเรื่องนี้เป็นการตอบแทนในน้ำใจที่ท่านทั้งหลายเคยให้กับผมบ้างไม่มากก็น้อยนะครับขอให้สนุกสนานกับการชักว่าวทุกคนครับ เอาล่ะครับรูดซิปรูดกางเกงลงเลยครับ GO....

"อาววซี๊ดส์! อูยยย โอยยย พลมัวรออะไรอยู่ล่ะเข้ามาเลยพี่ตั้งท่ารอพลให้พลมาควบพี่อยู่แล้ว" เสียงพูดที่แฝงไปด้วยอารมณ์กระสันต์อย่างเต็มที่ของพี่เมย์พี่สาวคนสวยของผมให้ผมต้องรีบไปขึ้นคร่อมโถมกระแทกใส่เข้าไปในร่องของเธอที่รออยู่ในท่าโก้งโค้งอย่างเต็มที่
...จนกระทั่งเราไปถึงสวรรค์กันทั้งสองคน และแล้วผมก็มานอนกอดก่ายกับพี่เมย์ในสภาพที่เปลือยเปล่าทั้งคู่พร้อมกับอดคิดฉงนสงสัยในใจไม่ได้ว่าเรื่องทั้งหมดนี่มันเกิดขึ้นได้ยังไงกันหนอ?
...มันจะว่าเป็นความบังเอิญหรือเป็นโชคชะตาเล่นตลกหรือเป็นความโชคดีอะไรซักอย่างที่ทำให้ ผมได้มีโอกาสแบบนี้
...กับพี่สาวแท้ๆของผมเองถ้าจะให้เรียกก็คงต้องเรียกว่าสถานการณ์มันพาไปซะมากกว่าเกินกว่าที่ผมหรือพี่เมย์หรือใครจะไปคิดคาดคะเนได้

....เรื่องมันก็เริ่มมาจากปิดเทอมหน้าร้อนนี้แหละครับ....

.... ผมกับพี่เมย์เกิดมาในครอบครัวที่มีฐานะดีมากครอบครัวหนึ่งและเนื่องจากคุณพ่อคุณแม่ของพวกเราต่างต้องยุ่งกับการงานและภาระหน้าที่เพราะฉะนั้นส่วนใหญ่ พี่เมย์จึงต้องรับหน้าที่ดูแลผมด้วยตนเองในฐานะพี่สาวคนโตพี่เมย์ค่อนข้างอายุห่างจากผมพอสมควรพี่เมย์อายุ 20 ย่าง 21 กำลังจะขึ้นมหาลัยปีสามแล้วในขณะที่ผมยังเป็นเด็กอายุแค่11ขวบมาหมาดๆ เพิ่งจะขึ้นป.6เท่านั้นเองผมเพิ่งจะรู้จักเรื่องเพศกับการช่วยตัวเองเมื่อประมาณ1ปีที่ผ่านมานี่เองครับจากเพื่อนมันสอน

....พอจะถึงปิดเทอมหน้าร้อนพี่เมย์ก็บอกกับผมว่าเราจะไปเที่ยวทะเลกันไปตั้งแต่ต้นปิดเทอมเลยโดยจะไปพักกันบนเรือยอร์ชของที่บ้านแล้วจะขับเรือออกไปแล่นในทะเลเล่นกัน เมื่อเวลาที่เราตกลงใจไว้ว่าจะไปเที่ยวกันมาถึงพี่เมย์กับผมก็ขับรถไปที่ท่าที่ให้เช่าที่จอดเรือโดยให้ทางเค้าเตรียมเสบียงที่จำเป็นบางอย่างไว้แล้วเราก็ซื้อพวกอาหารกับของใช้เข้าไปเพิ่มเติม

....ในขณะที่ขับรถอยู่พี่เมย์ก็บอกกับผมว่า
"นี่พลเดี๋ยวจะมีคนไปด้วยกับเราเพิ่มอีกนะ"
"ใครเหรอครับพี่เมย์?" ผมถามกลับไปอย่างงงๆเพราะใครหว่าจะมาไปกับเราเอาป่านนี้
"เอาเถอะน่าถ้าพลได้เห็นล่ะก็จะต้องดีใจแน่ๆเชื่อพี่เถอะ" แล้วแกก็ยิ้มแบบมีเลศนัยแบบว่าให้ผมไปดูแล้วจะรู้เอง

....พอไปท่าเรือในขณะที่เราเอารถไปจอดเพื่อจะเอาของลงนั้นก็มีคนสองคนเดินดิ่งเข้ามาหาเราพร้อมกับโบกไม้โบกมือตะโกนเรียก "ยายเมย์ สวัสดีจ๊ะเพื่อนรักนึกว่าจะมาสายต้องปล่อยให้เธอรอเก้อซะแล้ว ว่าไงจ๊ะ นายพลปิดเทอมแล้วสบายตัวละสิใช่มั๊ยเราวันๆเอาแต่เล่นเกมไม่ต่างอะไรกับนายนี่เลย" พี่ปลาเพื่อนสนิทของพี่เมย์พูดแซวทักทายขึ้นมาพร้อมกับเอามือตบปั้ปๆไปที่ไหล่ของคนที่ยืนอยู่ข้างๆพี่เค้า
....ซึ่งก็ไม่ใช่ใครไอ้ดุ่ยเพื่อนผมนั่นเอง คือว่ามันเป็นเรื่องบังเอิญว่าพี่เมย์กับพี่ปลาอายุเท่ากันแล้วก็เป็นเพื่อนสนิทกันมาตั้งแต่สมัยโรงเรียนจนถึงอยู่มหาลัย
....ส่วนผมกับไอ้ดุ่ยน้องชายของพี่ปลาก็ดันอายุพอๆกันเรียนอยู่โรงเรียนเดียวกันแถมสนิทกันอีก เพราะงั้นเราก็เลยไปไหนมาไหนด้วยกันสี่คนบ่อยๆจนผมพลอยสนิทกับพี่ปลาไปด้วย

"ดีใจจังที่ได้เจอกันอีกนึกว่าจะต้องไปนั่งเหงาอยู่กลางทะเลซะสองอาทิตย์แล้ว"
"เราก็ด้วย ยังนึกๆอยู่เลยว่าพี่เราจะพาเรามาเที่ยวกับใครหว่าถามก็ไม่ยอมตอบบอกแต่ว่าถึงก็รู้เองๆ"
....เราก็เก็บของขึ้นเรือไปพลางคุยกันไปพลางพี่เมย์กับพี่ปลาสามารถจะขับเรือได้เองทั้งคู่เพราะว่าบ้านพี่ปลาเองก็มีเรือของตัวเองลำหนึ่งเหมือนกันแต่อยู่คนละท่ากัน
....เจ้าเรือ "วินดี้" สีขาวของเรานั้นกว้างขวางพอสมควรตัวเรือจะมีห้องนอนเล็กอยู่ชั้นล่างเรือ 1 ห้อง แล้วก็ส่วนชั้นกลางเรือจะมีห้องนั่งเล่น 1 ห้องกับห้องนอนเล็กข้างหลังอีก 1 ห้องส่วนข้างบนเรือ คือส่วนของคนบังคับเรือกับดาดฟ้าเรือตรงด้านหน้าเรือก็มีพื้นที่ไว้ให้ใช้ทำกิจกรรมต่างๆที่ต้องการได้ส่วนด้านหลังก็จะมีระเบียง เล็กๆให้ใช้นั่งชมวิวเพราะฉะนั้นจึงถือว่าค่อนข้างกว้างขวางทีเดียวสำหรับคนสี่คน

...ผมกับพี่เมย์นอนห้องข้างบนส่วนพี่ปลากับนายดุ่ยนอนห้องข้างล่างจริงๆก็แค่ที่เก็บของแหละพอเอาเข้าจริงๆ
...ผมก็มานั่งเล่นเกมกับไอ้ดุ่ยข้างล่าง ส่วนพี่ปลาก็นั่งคุยกับพี่เมย์กันอยู่ข้างบน
...เรือของเราก็แล่นออกจากฝั่งห่างมาจนเห็นฝั่งอยู่ไกลลิบๆจนในสุดเมื่อแล่นมาได้ซักพักก็มีแต่พวกเราสี่คนกับท้องทะเลอันเวิ้งว้างในบรรยากาศสลัวๆของเวลาโพล้เพล้ วันนี้เราตกลงกันว่าจะทำอาหารกินกันแล้วก็แยกย้ายกันไปนอนจริงๆผมยังไม่ค่อยง่วงนะแต่ก็เข้าใจว่าทุกคนคงเพลียมาจากการเดินทางซึ่งก็ดีจะได้นอนเอาแรงไว้เล่นกันในวันพรุ่งนี้ให้เต็มที่

...เรานั่งกินข้าวกันที่ระเบียงตรงฝั่งหน้าเรือในระหว่างที่กินอยู่นั้นเริ่มมีความรู้สึกแปลกๆเกิดขึ้นกับผมจริงๆมันก็เกิดขึ้นมานานแล้วตั้งแต่ขนของลงมาวันนี้ที่พี่ปลาเข้ามาทักหรือก่อนหน้านั้นซะอีก คือผมจะชอบมองในความเป็นผู้หญิงของพี่สาวทั้งสองคนแล้วก็รู้สึกแปลกๆในใจแต่ผมก็ไม่ได้คิดอะไรมากไปกว่านี้ผมก็คิดว่าที่ผมชอบมองพี่ทั้งสองคนเพราะพี่ทั้งสองเป็นคนสวย

...พี่เมย์จะเป็นคนผิวขาวแบบคนจีนตัวค่อนข้างสูงในขณะที่พี่ปลาจะดูเป็นไทยๆกว่าแล้วก็พี่เมย์ดูจะมีหุ่นมากกว่าพี่ปลา
...พี่ปลาจะออกแนวสะโอดสะองแต่พอลงไปถึงก้นปุ๊ปก้นพี่ปลาจะงอนขึ้นมาตัดกับเอวที่คอดกิ่วของแก ส่วนท่อนขาของพี่ปลาเป็นอะไรที่มองแล้วไม่เบื่อเพราะมันเรียวสวยไล่รับกับบั้นท้ายที่งามงอนของแก
...แต่พี่ปลาก็ไม่ใช่คนไม่มีหน้าอกนะเพียงแต่ดูๆแล้วผมว่าพี่เมย์ของผมมีมากกว่าหน่อยไม่รู้เป็นเพราะตัวใหญ่กว่ารึเปล่าก็ไม่รู้
...พี่ปลากับพี่เมย์นี่จะขาวกันคนละอย่างนะพี่เมย์นี่จะขาว แบบขาวจั๊วะส่วนพี่ปลานี่จะขาวแบบออกนวลๆเหลืองๆดูนวลเนียนไปหมดทั้งตัว
...แต่ที่ทั้งสองคนมีเหมือนๆกันเลยในความรู้สึกของผมคือตัวทั้งสองคนจะดูนุ่มนิ่มน่ากอด ผมยังชอบไปนอนกอดกับพี่เมย์ให้นอนหลับสบายเป็นประจำเลย

...ในห้องนอนเตียงนอนจะเป็นเตียงสองชั้นพี่เมย์อยากจะนอนชั้นบนเพราะงั้นผมเลย(ต้อง)อยู่ข้างล่างจริงๆแล้วผมชอบนอนข้างบนนะเพราะได้ปีนสนุกดีแต่ทำไงได้เห็นแก่พี่สาวคนสวยที่เค้า อุตส่าห์ขับรถมาตั้งไกลให้เค้าพักผ่อนสบายๆดีกว่า
...พอซักพักผมก็คิดว่าพี่เมย์คงจะหลับแล้ว(แต่ผมยังไม่หลับ)ผมก็เริ่มนอนตะแคงข้างมองดูทะเลตอนกลางคืนไปเรื่อยๆหูก็ฟังเสียงคลื่นทะเลซัดสาดเข้ามาเป็นระยะๆ ตอนนี้ในห้องผมปิดไฟมืดแล้วผมก็คิดว่าจะเอาไฟฉายมาส่องเล่นจึงลงไปควานหาในใต้เตียงแต่ปรากฏว่าพอผมก้มลงไปใต้เตียงในความมืดนั้นผมเห็นแสงสว่างลอดขึ้นมา
"คงจะต้องเป็นแสงจากห้องของพี่ปลากับไอ้ดุ่ยแหงเลย" ผมคิดในใจผมก็เลยลองแนบสายตาลงไปดูว่าผมคิดถูกต้องหรือไม่
...พอผมแนบสายตาลงไปผมก็เห็นพี่ปลากับไอ้ดุ่ยจริงๆแต่มันไม่ได้เป็นแบบที่ผมคาดทั้งคู่นอนอยู่บนเตียงด้วยกันในสภาพล่อนจ้อนไม่มีอะไรปกปิดซักชิ้นเลย

...ภาพที่ผมเห็นนั้นพี่ปลากำลังนอนหงายแต่เอนตัวมาทางขวานิดๆผิวพี่ปลาข้างในเสื้อก็ขาวนวลแบบที่ผมคิดไว้แต่ดูเกลี้ยงเกลากว่าหลายเท่านักผมมองเห็นป้านหัวนมสีกึ่งชมพูกึ่งน้ำตาลที่วางอยู่บนเต้าคู่งาม ที่อวบตึงกลมกลึงโค้งมนแต่ก็แฝงความยืดหยุ่นนุ่มนิ่มของผู้หญิงไว้อย่างเต็มที่น่าเสียดายที่พี่ปลาเอนตัวมาทางขวาจึงยกขาข้างนึงขึ้นมาปิด น้องจิ๋มของพี่ปลาไว้ผมเลยไม่ได้เห็นว่าจิ๋มของผู้หญิงที่โตเป็นผู้ใหญ่แล้วเป็นยังไง

...พี่ปลานอนหลับตาพริ้มในขณะที่เจ้าดุ่ยกำลังดูดเต้านมอวบทั้งสองอย่างเมามันไอ้ดุ่ยมันทั้งจูบทั้งดูดเต้านมข้างนึง แล้วพอซักพักมันย้ายไปอีกข้างมือทั้งสองข้างของมันก็จับกุมอยู่ที่เต้าทั้งสองคลึงไปๆมาๆอย่างสนุกมือพี่ปลาก็ยังคงหลับตาเหมือนกับหลุดเข้าอยู่ในอีกโลกนึงสีหน้าบ่งบอกว่ากำลังสนใจจดจ่ออยู่กับความสุข ความเสียวที่ถูกน้องชายวัย11ย่าง12ขวบของตัวเองมาเชยชมเต้านมทั้งสองข้าง
...ไอ้ดุ่ยบางทีก็เอากน้าซุกเข้าไปตรงกลางร่องอกสองมือที่เกาะกุมเต้านมบางทีก็เปลี่ยนมาเป็นบีบบี้ที่หัวนมของพี่ปลาทั้งสองข้าง บางทีก็ขยำเหมือนกับว่าหน้าอกของพี่ปลาเป็นแป้งขนมโมจิที่ต้องการการนวดเฟ้นยังไงยังงั้นในจังหวะที่ไอ้ดุ่ยมันมาดูดดุนที่ยอดปทุมถันนั้นมันก็ทำท่าดูดซะอย่างกับพี่ปลาเป็นแม่มันซะอย่างนั้นนอกจากดูดดุนแล้วมันยังแลบลิ้น ออกมาเลียรอบๆซาลาเปาหยุ่นของพี่ปลาคู่นั้น

{-แหมมีท่าทางมีความสุขเหี้ยๆเลยนะมึง-} ผมคิดในใจแค่ผมดูท่าทางการดูดเต้านมของมันในปากผมก็ยังมีรสชาติน้ำนมข้นๆขึ้นมาเลยทีเดียวพอดูดนมคู่งามของพี่สาวแสนสวยอยู่ในท่านั้นได้ซักพักไอ้ดุ่ยก็ปีนขึ้นไปบนตัวพี่ปลาแล้วมันก็ก้มหน้าลงไปนัวเนียอยู่กับหน้าตากับลำคอขาวผ่องของพี่ปลา

...พี่ปลาหันหน้ามามองมันแล้วก็ยิ้มๆแล้วก็ขยับตัวมานอนหงายเพื่อให้มันเข้ามาซุกไซ้ได้สะดวกขึ้นแต่ว่าผมก็ยังมองไม่เห็นไอ้น้องจิ๋มของพี่ปลาอยู่ดีเพราะไอ้ดุ่ยเอาตัวมาทาบทับบังไว้แล้วสุดท้ายมันก็ลงมาเล่นสนุกกับภูเขามาร์ชเมลโล่วสองอันของพี่ปลาต่อซักพักพี่ ปลาก็จับหัวมันขึ้นมาแล้วก็มองมันด้วยสายตาที่หวานฉ่ำหยาดเยิ้มพร้อมกับพูดว่า

"น้องปูเค้าพร้อมแล้วนะ จัดการเลยนะดุ่ย" พอพี่ปลาพูดจบเจ้าดุ่ยก็ขยับตัวตั้งขึ้นมาแล้วพี่ปลาก็แยกขาทั้งสองข้างออกจากกันช้าๆพร้อมกับมองดูไอ้ดุ่ยไป ด้วยว่ามันจะทำยังไง

...คราวนี้แหละที่ผมได้เห็นไอ้จิ๋มของพี่ปลาซะทีมันเหมือนกันในหนังสือโป๊ที่ไปดูที่บ้านไอ้ดุ่ยเลยในกลุ่มขนดำๆที่กระจุกกันอยู่ตรงหว่างขานั้นผมเห็นว่ามันมีรอยแยกที่มีลักษณะมันๆฉ่ำๆอยู่ ผมเห็นไอ้ดุ่ยเอามือจับไอ้จู๋ของมันแหย่เข้าไปตรงรอยแยกฉ่ำๆนั้นที่ใบหน้าพี่ปลามีอาการกระตุกเล็กน้อยแต่ก็ยังคงก้มมองไอ้ดุ่ยอยู่แล้วพูดแต่เริ่มกระท่อนกระแท่นว่า
"อูยส์ เก่งมากดุ่ยน้องพี่ อูยส์ จับ...ไอ้หนูแหย่ใส่พี่เข้ามาเลย....อาาาาา" พี่ปลาร้องอาาาออกมาเบาๆพร้อมกับกลับไปแหงนหน้าหลับตาในขณะที่ไอ้ดุ่ยค่อยๆกดไอ้จู๋ที่ตอนนี้โด่เด่เหมือนกับตอนที่เราชักว่าวเข้าไปทีละนิดจนมิดด้ามตอนนี้พี่ปลาก็นอนแหกขาออกแล้วงอเข่าชันขึ้น

...ไอ้ดุ่ยซึ่งอยู่ในท่าที่ดูเหมือนนั่งคุกเข่าแบะขาก็เอามือเท้าไว้กับหัวเข่าของพี่ปลาพร้อมกับขยับเอวเล็กน้อยเหมือนจะตั้งท่าจะออกวิ่งยังไงยังงั้นในจังหวะแรกมันค่อยๆถอนไอ้จู๋ของมันออกมาจนเกือบหมด แล้วก็ดันเอวกดเข้าไปช้าๆอีกครั้งผมมองปิ๊ตัวใหญ่ที่มีขนรุงรังของพี่ปลาค่อยกลืนไอ้จู๋ที่ตั้งเป็นลำของไอ้ดุ่ยเข้าไปเรื่อยๆเหมือนกับตอนที่เค้าส่งท่อนซุงเข้าเครื่องเลื่อยยังไงยังงั้น
...ทั้งไอ้ดุ่ยทั้งพี่ปลา ต่างก็มีอาการเหมือนกันคือทั้งคู่อยู่ในอาการที่ดูเหมือนเกร็งตัวพี่ปลาหลับตาแหงนหน้าสูดปากน้อยๆ

"อืมม อืออ"ส่วนไอ้ดุ่ยก็ขยับท่อนซุงน้อยๆของมันเข้าๆออกๆอีปิ๊ที่ดูเหมือนหอยตัวใหญ่ ที่คาบอมจู๋ของมันทั้งแท่งไว้เหมือนคนดูดโลลลี่ป๊อปต่อมาไอ้ดุ่ยก็เริ่มโยกขยับให้ทุกอย่างมันเคลื่อนไหวได้เร็วขึ้นมันเปลี่ยนจากยันมือที่หัวเข่าเป็นเอาสองแขนโอบรอบขาอ่อนของพี่ปลาไว้แล้วก็เริ่มกระเด้ง ก้นเข้าๆออกจนลักษณะเหมือนหมาเวลามันกระเด้าตัวเมีย
...พี่ปลาหน้าแดงอย่างเห็นได้ชัดแหงนหน้าตัวเกร็งขยับตัวประสานกับจังหวะการกระแทกเข้ามาของไอ้ดุ่ยน้องจิ๋มที่ตอนแรกดูเหมือนอมโลลลี่ป๊อป ไว้อย่างเอื่อยเฉื่อยกลายเป็นเหมือนฐานน้อยๆที่ต้องรับแรงบดขยี้จากเสาและน้ำหนักตัวที่ไอ้น้องชายตัวแสบประเคนใส่ให้พี่สาวสุดที่รักของมัน
...พี่ปลาเอามือจิกที่นอนขยำผ้าปูแน่นเริ่มส่งเสียงหอบหายใจและเสียงร้องครางโอดโอยออกมาเรื่อยๆตามจังหวะ การกระทบกระแทกของน้องชายตัวน้อยที่กำลังเดินหน้ากระเด้าพี่สาวคนสวยของมันอย่างเมามันไอ้ดุ่ยก็ส่งเสียงหอบหายใจแข่งกับเสียงครางของพี่สาวมันเช่นกัน

"อาาา แฮ่กกก อาาา โอยยยย อืมมม แฮ่กก โอยย ฮ๊าา อาาา อืมมม เก่งมากเจ้าตัวเล็กของพี่ อ่ะห์ อ่ะห์"พี่ปลาพูดชมน้องชายด้วยน้ำเสียงหยาดเยิ้มระคนเสียงหอบก่อนที่จะต้องสะดุ้งเมื่อไอ้ดุ่ยกระแทกไอ้จู๋มันแบบเน้นๆเข้าไปสองทีติดกัน พี่ปลาหลับตาปี๋เมื่อไอ้ดุ่ยกระเด้าเอวของมันรัวๆตัวของพี่น้องทั้งสองสั่นเทิ้มเพราะความถี่ในการกระแทกเต้านมคู่งามของพี่ปลาก็กระเพื่อมไหวเป็นจังหวะกับการกระแทกถี่ๆนั้น
"สนุกก สนุกกจงเลยพี่ปลา แฮ่กก"ไอ้ดุ่ยพูดกับพี่สาวของมันหลังจากที่ปิดปากเงียบตั้งหน้ากระเด้ามานาน
"พี่ก็เหมือนกัน ดุ่ยเก่งที่สุดเลย คนดีของพี่ โอยยยอ๊าาา"พี่ปลาตอบรับพร้อมกับครางส่งเสียงกระเส่าแสดงอาการว่าใกล้ไปถึงสวรรค์เต็มที
"ซอยพี่แรงๆ ดุ่ย ซอยพี่แรงๆ เอาให้สะใจดุ่ยเลย"พี่ปลาหลับตาส่งเสียงบอก

...ไอ้ดุ่ยก็ตอบรับด้วยการเร่งความเร็วในการกระเด้าและก็เพิ่มจังหวะในการเน้นการกระแทกลงไปอีก ร่างเปลือยเปล่าที่ขยับเขยื้อนเคลื่อนไหวทำสงครามเนื้อหนังกันทั้งสองร่างต่างก็ขยับตัวกระแทกกระทั้นกันอย่างดุเดือดน้องชายก็ซอยพี่สาวก็เด้งรับจนในที่สุดสงครามก็สงบลงร่างที่มีแต่เนื้อหนังเปล่าๆ

....ทั้งสองร่างนั้นก็ลงไปนอนกอดก่ายนอนพักกันพี่ปลานอนหงายทิ้งขาลงอย่างหมดแรงไอ้จิ๋มที่เคยปิดสนิทเป็นมันเลื่อมเฉพาะตรงรอยแยกตอนนี้ดูเฉอะแฉะไปทั้งอันท่าทางของทั้งสองคนเหมือนคน ไปวิ่งแข่งที่ไหนมาไอ้ดุ่ยลงไปนอนกอดก่ายซบกับพี่สาวของมันพี่ปลาหันมามองแล้วก็ส่งยิ้มให้มันหนึ่งทีพร้อมกับโอบแขนรอบตัวมันไว้พร้อมกับขยับเอาหน้าไปชนกับหน้าของไอ้ดุ่ยแล้วก็จูบแลกลิ้น กับไอ้ดุ่ยอย่างดูดดื่มก่อนที่จะจูบไอ้ดุ่ยที่หน้าผากไอ้ดุ่ยก็จูบพี่สาวมันที่หน้าผากแล้วก็หอมแก้มแล้วก็ลงไปจูบสูดดมความหอมจากต้นคอของพี่สาวคนสวยของมันก่อนที่จะแนบหน้าซุกลงกับวงแขน ของพี่สาวผล็อยหลับไปทั้งคู่

....ทิ้งไว้แต่ความสงสัยให้ผมว่าเรื่องที่ผมเพิ่งได้รู้ได้เห็นมาเมื่อตะกี๊นี้มันเป็นเรื่องจริงหรือไม่...


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 19, 2019, 12:33:01 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ dekdong

 • Full Member
 • **
 • 215
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: หน้าร้อน พี่สาว ทะเล ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 26, 2020, 05:28:32 am »
ได้อารมณ์เอ้าดอร์ดีครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ