ความรูสึก (ตอน 3) เดินไม่ทันเงา

ความรูสึก (ตอน 3) เดินไม่ทันเงา

  • 0 ตอบ
  • 17271 อ่าน
*

ออฟไลน์ etask

  • Full Member
  • **
  • 99
  • 3267
    • ดูรายละเอียด
ความรูสึก (ตอน 3) เดินไม่ทันเงา
« เมื่อ: ตุลาคม 14, 2009, 07:21:08 am »
ความรูสึก (ตอน 3)
December 31 2004 at 4:01 AM เดินไม่ทันเงา 

นัทกลับมาถึงบ้านจนค่ำ เธอรู้สึกเหนื่อย เพราะการที่เธอได้เสียวซ่านกับสิ่งที่เธอต้องการ เธอรู้สึกเจ็บบริเวณนั้นพอควร แม่เธอบอกให้รีบอาบน้ำแล้วลงมาทานข้าวด้วยกัน อานพ เหลือบมองเธอตลอด อานพชอบมองที่ก้นงอนสวยของเธอ เขายังไม่รู้ว่า นัทตอนนี้เธอได้ทำรักกับชายมาแล้ว
วันรุ่งขึ้น นัทขายของตามปกติ วันนี้อานพและแม่ของเธอออกไปธุระด้วยกัน ที่ร้านมีเพียงเธอและสาวน้อย เธอพูดคุยกับสาวน้อย และมีช่วงหนึ่ง นัทเธอลื้อฟื้นถึงวันนั้น เธอเอ่ยปากถามสาวน้อยถึงความรู้สึกในวันนั้น สาวน้อยบอกว่า เธอเสียวมากที่โดนทำแบบนั้น ท่อนเนื้อของมันใหญ่คับแน่น เธอบอกถึงตอนที่นัทยังไม่ได้มาว่า เธอโดนมันเลีย เลียเสียจนเธอเกือบเสร็จ และเมื่อมันสอดใส่เธอชอบมันมาก เธอบอกอย่างไม่อาย เธออยากให้มันทำกับเธออีก ตอนนั้นเธอเสร็จไปกับมัน และก็เกือบเสร็จกับมันอีกครั้งด้วยซ้ำ ท่อนเนื้อมันใหญ่มากมันทำให้เธอชอบทีเดียว นัทถามอีกว่า สาวน้อยไม่เคยมาก่อนหรือ สาวน้อยบอกว่าเคยแต่แค่สองครั้งและขนาดที่เคยก็ไม่ใหญ่เท่าของมันด้วย นัทถามต่ออีกว่า แล้วสาวน้อยเคยกับใคร แล้วเขาทำให้เธอเสร็จเหมือนเจ้าคนนี้หรือไม่ สาวน้อยหยุดชั่วขณะ แล้วเธอค่อยตอบออกมาว่า เธอเคยกับอานพ หนึ่งครั้ง แล้วอีกครั้งเธอ ทำกับลุงของเธอเอง เธอจะเล่าต่อ......แต่คำตอบจากเธอทำเอานัทนิ่งเงียบ เพราะเธอไม่นึกว่าอานพจะทำแบบนี้ แล้วแม่เธอละ แม่ไม่รู้เลยหรือ ทำไมจึงปล่อยให้อานพทำแบบนี้ได้ เธอให้สาวน้อยเล่าต่อ.............อานพเก่งมาก ทำให้เธอสุขมากๆ อานพทำให้เธอทุกอย่าง อานพใช้ลิ้นเก่งมากๆ ถึงแม้ขนาดของอานพ จะสู้เจ้าโจรไม่ได้แต่อานพ ทำนานและไม่หยุดจนเธอต้องเสร็จ เสียวอย่างบอกไม่ถูก ส่วนลุงของเธอได้เธอก่อนอานพ เธอเล่าว่า
สาวน้อย ก่อนที่เธอจะมาทำงานที่ร้านของนัท เธอเรียนหนังสือจบระดับปวส.ด้านการตลาด เธออยากเรียนต่อแต่แม่ไม่มีเงินส่งให้ เธอจึงหยุดเรียนแล้วหางานทำ วันนั้นเธอไปหาลุง ซึ่งเป็นลุงแท้ๆของเธอ เธอต้องการจะไปขอเงินเพื่อไว้ใช้ เพราะตอนที่ออกหางานเงินเธอแทบไม่เหลือ เธอไม่กล้าขอแม่ เพราะเธอสงสารแม่มาก อีกอย่างแม่ยังมีน้องๆที่ต้องเลี้ยงดูอีก เธอเป็นลูกคนโต เธออยู่บ้านลุงจนค่ำ ป้าให้เธอค้างที่นั่น เพราะมันมืดแล้ว เธอจึงนอนค้าง เธอทานข้าวกับลุงและป้า นั่งดูทีวีด้วยกัน เธอขอไปอาบน้ำ เธอไม่ได้เตรียมเสื้อผ้าไปด้วย จึงต้องเอาเสื้อของลุง กางเกงของลุง เพราะลุงเธอตัวเล็ก ตอนที่อยู่ในห้องเพื่อสวมเสื้อผ้า เธอไม่รู้ว่าลุงจะเอาผ้าห่มมาให้ เธอจึงไม่ได้ระวัง เธอเปลือยอก มีเพียงกางเกงขาสั้นเท่านั้น ตอนลุงเข้ามาเธอหันมาพอดี ลุงจ้องมองหน้าอก ลุงมองใหญ่เลย ลุงมองลงข้างล่าง ก็เห็นเรียวขาเธอ มันทำให้ลุงจ้องมองอยู่แบบนั้น เธอก็ลืมตัวตกใจ แล้วนึกได้จึงเอามือปิดหน้าอกไว้ ลุงคงเห็นหมดแล้ว แกจึงเกิดอารมณ์ แต่แกไม่ได้ปล้ำเธอ เพียงแต่แกออกไป หน้าตาลุงแดงไปหมด เธอเข้าใจ อายก็อายแต่ไม่รู้จะทำอย่างไรก็มันเห็นไปแล้ว พอตอนเช้าเธอแทบเข้าหน้าลุงไม่ติด เธอไม่กล้าที่จะมองหน้าลุง ทานข้าวเสร็จ ก็จะลากลับ ป้าให้ลุงไปส่ง ตลอดทางทีแรก เธอไม่กล้าพูดอะไร จนลุงเริ่มบอกกับเธอว่าไม่เป็นไร ลุงเห็นก็เอาไปไม่ได้ ฟังดูแล้วดีขึ้น แต่ตอนที่ลุงมองหน้าอกเธออีกครั้ง ลุงมองจดจ้อง แล้วถามว่าเธอมีแฟนหรือยัง เธอบอกว่ายัง ยังไม่คิด ลุงก็ยิ้มให้ ลุงหยุดรถช่วงถนนไม่ค่อยดี แล้วเลี้ยวรถเข้าทางลูกรัง ทางเปลี่ยวไม่มีคน ลุงบอกเธอว่าลุงอยากบอกอะไรกับเธอ เมื่อถึงใต้ต้นไม้ใหญ่ลุงจอดรถ ลุงมองหน้าเธอ มองอกเธอ เธอกลัวเหมือนกัน แต่คิดว่าแกเป็นลุง แต่เมื่อลุงเอื้อมมือมาจับที่แขนแกดึงตัวเธอเข้าไป ลุงแกกอดแล้วจูบปากเธอทันที ตอนนั้นเธอไม่ได้ตั้งตัว แต่ก็พยามถอยหนี ขอร้องแกว่าอย่าทำแบบนี้ แต่แกคงหงี่เต็มที่ ตาแกมองอกเธอตลอด แกเริ่มบีบคลึงนม จูบปากเธออีกครั้ง ทีนี้แกเอามือล้วงเข้าไปในเสื้อ บีบคลึงนมอย่างหนักขึ้น แกปลดตะขอออกแกก็เอามือล้วงบีบ เอานิ้วเขี่ยหัวนมเธอ ตอนนี้เธอปัดป้องไม่ไหว เธอเริ้มเสียวซ่านไปด้วย แกถอดเสื้อเธอออกหมด ลุงแกดูดนมเลียเนินนม มือก็บีบจนเธอครางแล้ว มันเสียวเหลือเกิน น้ำของเธอแฉะไปหมด ลุงถอดชุดเธอออกหมดรวมถึงกางเกงในด้วย ตอนนี้ลุงจ้องตาไม่กระพริบเลย ลุงบอกของเธอใหญ่มาก ลุงอยากดูดเลียให้ ลุงแกจับขาเธอแยกออกถึงแม้ในรถจะแคบบ้างแต่ก็ทำได้ ขาเธอถ่างออกอย่างมาก ลุงก้มลงเลีย ทั้งดูดทั้งเลีย ลุงแกชอบดูดตรงเม็ดติ่ง เธอถึงกับคราง มือเธอต้องเลื่อนขึ้นมาบีบนวดนมตัวเองเพราะเสียวมาก ลุงแกดูดจนน้ำเธอออกมามากมาย ลุงเลียให้จนเธอทนไม่ไหว ลุงจึงให้เธออมของลุงบ้าง เธอบอกตอนนี้เธอทนไม่ไหวแล้ว อยากให้ลุงสอดใส่เธอเดี๋ยวนี้ เธออยากมากๆแล้ว ลุงจึงกดใส่ในรูเธอ ลุงกดเข้าออกช้าๆ ลุงโยกไปมา กดโยก กดโยก จนเธอเสียวแทบขาดใจ เธอบอกให้ลุงทำเร็วๆไม่ไหวแล้วอยากเหลือเกินอยากให้ลุงกระแทกเร็วๆ ลุงจึงกดกระแทกตามแรงขอจากเธอ จนเธอเกร็งเสียวแบบสุดๆ เธอเสร็จจนตัวร้อนผ่าว น้ำเธอไหลเยิ้มจนแฉะออกมาข้างนอก ลุงบอกเธอยอดมาก ลุงชอบจริงๆ ลุงบอกให้เธออมให้แก เธออมแล้วดูดให้ เธอเคยดูหนังโป๊จากเพื่อนมาบ้าง เธอจึงทำให้ลุงจนเสร็จ และเธอก็กลืนน้ำของลุงจนหมด ลุงแกชอบมาก ถึงบ้านลุงให้เงินเธอห้าร้อยบาท เธอไม่รู้จะทำอย่างไรก็เลยรับ ลุงบอกว่าให้เธอมาหาลุงบ้าง และถ้าได้งานให้บอกแกด้วย.........
สาวน้อยเล่าจบ นัทบอกอยากให้เธอเล่าถึงวันที่สาวน้อยทำรักกับอานพ เธอบอกอยากฟังเธอชอบฟังเรื่องแบบนี้.........สาวน้อยรับคำ


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 09, 2018, 10:43:40 am โดย kaithai »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ