ความรู้สึก (ตอน 4) เดินไม่ทันเงา

ความรู้สึก (ตอน 4) เดินไม่ทันเงา

  • 0 ตอบ
  • 12877 อ่าน
*

ออฟไลน์ etask

  • Full Member
  • **
  • 99
  • 3267
    • ดูรายละเอียด
ความรู้สึก (ตอน 4) เดินไม่ทันเงา
« เมื่อ: ตุลาคม 14, 2009, 07:21:45 am »
ความรู้สึก (ตอน 4)
December 31 2004 at 3:13 PM เดินไม่ทันเงา 

สาวน้อยย้อนถึงวันนั้นอีกครั้ง เธอบอกวันนั้นแม่เจียมไม่สบาย อานพพาแม่เจียมไปหาหมอ จนตกบ่ายท่านทั้งสองกลับมายังร้าน ช่วงเย็นท่านขอตัวไปนอนก่อน หน้าร้านเหลือสาวน้อยกับอานพ จนได้เวลาปิดร้านเธอเครียดบัญชี ส่วนอานพ หาอาหารและยาไปให้แม่เจียม ประมาณสี่ทุ่มเธอจะขอตัวกลับ อานพบอกให้เธอทานข้าวด้วยกันก่อนที่จะกลับ เธออยู่นั่งทานจนเสร็จ เธอบอกขณะที่อานพกำลังปิดร้าน เธอเหลือบมองเห็นอานพจ้องมองก้นเธอ อานพมองแบบแปลกๆ เธอหันมาก็เจอกับสายตาที่บ่งบอกถึงความรู้สึกบางอย่าง และเมื่อเธอกำลังจะออกจากร้าน อานพบอกเธอให้รอเดี๋ยว เขาพาเธอมายังหน้าตู้แช่ของร้าน อานพบอกว่าถ้าวันนี้เขาจะขออะไรเธอสักอย่างเธอจะให้เขารึเปล่า สาวน้อย เธอบอกว่าตอนนั้นไม่ได้คิดจึงตอบตกลง อานพ กอดเธอ เธอบอกเธอตกใจมาก แต่ไม่ได้ขัดขืนมากมายเพราะเกรงใจอานพ แต่เมื่ออานพเอามือมาจับหน้าอกเธอ เธอจึงร้องว่า แต่อานพ ไม่พูดอะไรแต่เปลี่ยนเป็นการจูบปากเธอแทน เธอเบี่ยงหนีและผลักอกอานพ อานพยิ่งขืน แกเอามือลูบคลำที่ก้น อานพแกจูบปากเธออย่างดูดดื่มยิ่งนัก มืออีกข้างของอานพ ก็บีบโหนกเนินเธอ ตอนนี้เธอบอกเธอแทบสำลักกับความเสียว อานพรีบจัดการกับชุดที่เธอสวมใส่ ครู่เดียวอานพและเธอก็เปลือยเปล่า อานพจับเธอหันหลังพร้อมกับเอาท่อนเอ็นแกถูไถไปมาที่ร่องก้น มือของอานพก็เกาะกุมสองเต้าเธอ เท่ากับว่าตอนนี้อานพยืนอยู่ด้านหลังพร้อมทั้งเอามือกุมนมเธอ ส่วนท่อนเอ็นแกอานพดุนดันกับร่องก้นเธอ ท่านี้เธอถึงกับเสียวซ่านทีเดียว น้ำกามเธอแทบระเบิดออกมาให้ได้ เธอบอกเธอเสียวมากอยากให้อานพสอดใส่เธอโดยเร็ว แต่อานพเป็นนักรักตัวยง อานพจับเธอก้มโค้งให้มือเธอท้าวไปที่กระจกบานประตูของตู้แช่ อานพเลื่อนตัวลงต่ำ อานพใช้ลิ้นดูดเลียเธอจากด้านหลัง อานพใช้มือแยกแก้มก้นเธอพร้อมเอาลิ้นซอกซอนเข้าไปถึงปากช่องคลอด อานพดูดเลียอย่างนุ่มนวล พร้อมเอานิ้วสอดเข้าไปในร่องเนิน อานพลากลิ้นไปที่ร่องก้น อานพกดหนักๆใช้ลิ้นกดตรงร่องก้น ส่วนนิ้วของอานพยังคงซอกซอนอยู่ในนั้น เธอบอกเธอเสียวจนต้องร้องขอให้อานพ สอดใส่และทำกับเธอเดี๋ยวนี้ เธอบอกเธอทนไม่ไหวแล้ว อานพดูใจร้ายยิ่งนัก อานพยังคงทำอยู่แบบนั้น มันเป็นการทรมานเธอยิ่งนัก และอานพกลับเปลี่ยนท่วงท่า เขาใช้นิ้วกดสอดใส่เข้าไปในร่องก้น ปากอานพลงมาดูดเม็ดติ่งเสียวแทน เธอบอกน้ำกามเธอกำลังจะออกมา เธอครางแบบสุดๆเธอทนต่อไปไม่ไหวแน่แล้ว อานพก็หยุดการกระทำพร้อมจัดท่วงท่าเสียใหม่ อานพจับท่อนเอ็นกดใส่ในรูเนินเธอ อานพค่อยๆกด ค่อยๆดัน จนมันมิดทั้งลำ อานพกดเข้าออกเรื่อยๆช้าๆสลับการกระแทกหนักๆ เธอทนไม่ไหวต้องร้องขอและคราง บอกให้อานพทำเธอให้เสร็จ ทำเร็วๆทำเดี๋ยวนี้ ช่วยเธอด้วย ตอนนี้ความกำหนัดแทบระเบิดออกมาทุกเวลา และก็จริงน้ำกามเธอไหลออกมา อาการกระตุกสุขสมก็บังเกิด เธอส่ายก้นไปมาเพื่อให้เอ็นอานพสัมผัสร่องหลืบเธอได้เต็มที่ เธอเสียวซ่านไปทุกอณู เธอครวญครางอย่างสุขสม อานพก็เช่นกัน อานพกดท่อนเอ็นแช่ไว้แบบนั้น มืออานพกดบีบสะโพกเธอและ รั้งเข้าหาพร้อมทั้งกดกระแทกอีกสองสามครั้งจนแกสุขสุดยอด....การเล่า อากัปกริยาต่างๆที่อานพมีต่อสาวน้อย ทำให้นัทถึงกับออกปากคราง หลืบร่องชื้นแฉะ ภายในบีบรัด จนนัทต้องสูดปาก ความรู้สึกของเธออยากจะทำแบบนั้นบ้างกับอานพ แต่เธอก็กลัวว่าแม่ของเธอจะเสียใจ ความกำหนัดมันช่างโหดร้ายกับเธอยิ่งนัก จิตใจเธอดูอ่อนไหว ความต้องการความกระสันมันต่อต้านกับความรู้สึกที่เธอมีต่อแม่เธออย่างมาก
วันนี้เธอเอาชนะใจตัวเองได้ เธออดกลั้นไม่ออกอาการหลงระเริงไปกับกามา เธอมองหน้าอานพทุกครั้งที่แกอยู่ใกล้ เพราะการที่เธอล่วงรู้ถึงพฤติกรรมของอานพที่มีต่อสาวน้อย นี่ก็ใกล้วันที่เธอจะต้องกลับไปเรียนต่อที่กทม. เธอคิดถึงน้าสาวอยู่เหมือนกัน เธออยากให้ถึงวันนั้นเร็วไว อยากไปเรียนอยากพบหน้าคนรู้ใจ แต่ไม่รู้ว่าการที่เธอได้สัมผัสกับเซ็กซ์ต่อชายอื่นจะทำให้เธอเป็นอย่างไรบ้าง ความรู้สึกอยาก ความกระสัน ความกำหนัด จะทำให้เธอเป็นอย่างไร ในเมื่อเธอเคยทำแบบนี้มันคงเป็นไปไม่ได้ที่จะหยุดเพียงครั้งเดียว เพราะเวลานี้เดี๋ยวนี้ ความเสียวซ่านความกระสันมันดูรอวันของมันที่จะแสดงออกมา มันคงตอบสนองจิตใจเธออย่างมากเมื่อถึงวันนั้น
ตลอดการเดินทางเพื่อกลับไปเรียน ใจเธอคิดถึงแต่เหตุการณ์ในวันนั้น ทั้งโจรร้ายที่เธอเกือบตกเป็นของมัน ชายชาวประมงที่เธอเต็มใจที่ให้เขามอบความสุขแก่เธอ อีกทั้งการเล่าเหตุการณ์ของสาวน้อยที่บอกถึงความเป็นนักรักของอานพ การกระทำของอานพที่มีต่อสาวน้อย มันทำให้เธอนึกถึงภาพพวกนั้น จนเวลานี้อาการหงี่เสียวซ่าน การเกร็งกล้ามท้อง การรัดของช่องคลอดโหมกระหน่ำเธอตลอดเวลา จนเธอไม่สามารถหลับตาลง มือของเธอต้องคอยกระตุ้นรุมเล้าไปยังจุดกระสัน ถึงแม้จะผ่อนคายได้บ้างแต่ก็ไม่หมดไปเสียทีเดียว ความชื้นแฉะของร่องหลืบ มันทำให้เธอกำหนัดยิ่งนัก มันเหมือนกับว่าเธอเป็นนางฟ้าที่รอเจ้าชายมาตอบสนองความต้องการ
รถวิ่งมาถึงปลายทาง เธอจัดเตรียมสัมภาระเพื่อต่อรถไปยังบ้านน้าสาว แท๊กซี่คือเป้าหมายแรกของการเรียกหา เมื่อทุกอย่างพร้อมก็ออกเดินทาง แท๊กซี่ร่างท้วมพอมีอายุราวสี่สิบ ผิวเนื้อดำกร้าน สำเนียงบ่งบอกว่ามาจากอีสาน เขาชวนเธอคุยอย่างเรียบง่ายตามหน้าที่ และเมื่อรถเลี้ยวเข้าถนนอโศก ก็หยุดนิ่งสนิทเพราะช่วงนี้ใกล้เปิดเทอมรถจากต่างจังหวัดก็เดินทางมาส่งลูกหลานกันเต็มไปหมด รถติดมากๆนัทเริ่มกังวน เธอโทรฯหาน้าสาว บอกถึงรถที่ติดอย่างมาก น้าสาวเข้าใจดีเพราะเธออยู่กทม.มาครึ่งชีวิตไปแล้ว
การเลื่อนตัวของรถเป็นไปได้ช้า จนน้าคนขับต้องเอ่ยปากชวนคุยอีกครั้ง และด้วยที่นัทนั่งรถมานาน ชุดกระโปรงนักศึกษาของเธอเริ่มรั้งสูงขึ้น และเธอดูนั่งไม่ระวังเหมือนตอนแรก เรียวขาสวยๆผิวขาวๆก็เริ่มอวดสายตาน้าคนนี้ยิ่งนัก และเมื่อเธอเบี่ยงกายเพื่อคายความเมื่อยล้ากระโปรงดูมันจะร่นขึ้นไปอีก มันทำให้สายตาของเขาต้องจับจ้องอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เขาใช้สายตาโลมเลียจากหัวเข่าจนถึงโคนขา เขาจินตนาการต่างๆนาๆเพราะดูได้จากการเขาเริ่มกระสับกระส่าย ท่อนเอ็นในร่มผ้าแข็งจนเป็นรูปบ่งบอกถึงความกำหนัด และรูปทรงที่ใหญ่โตมันดันเสียจนกางเกงแทบปริแตก ถ้านัทเหลียวมองดูเธอคงเห็นและกระสันเป็นแน่ นัทเริ่มรู้ว่าตัวเองถูกสายตาของคนขับแท๊กซี่จดจ้องอยู่ที่เรียวขา เธอก้มมองดูเรียวขาเธอช้าๆ เธอต้องตกใจเพราะมันรั้งเสียจนเห็นโคนขาติดกับแก้มก้น ร่องกลางระหว่างขาทั้งสองก็แยกออกจนเห็นผิวเนียนและขุมขน เธอเชื่อว่าเขาคงแทบคลั่งกับการมองเห็นเธอครั้งนี้ เธอเริ่มเลื่อนตัวเพื่อจะดึงขอบกระโปรงลง แต่มือของเธอก็ถูก รั้งไว้ด้วยมืออันหยาบกร้าน พร้อมเสียงพูดเบาๆจากเขา
............................น้า อย่าครับ.....ได้โปรดให้ผมสัมผัสสิ่งสวยงามของคุณด้วยสายตาของผม อย่าปิดบังซ่อนเร้นสัดส่วนที่ชวนชมแบบนี้ ผมไม่เคยเห็นรูปร่างหน้าตาของผู้หญิงสวยแบบคุณและผิวพรรณที่บ่งบอกถึงความนุ่มนวลชวนสัมผัส ได้โปรดนะครับ อย่าปิดบังผมเลย
เขาทำเสียงอ้อนวอน พร้อมสายตาที่บ่งบอกถึงความปรารถนาเหลือล้น การกระทำของเขาและการร้องขอ อีกทั้งการเยินยอต่อรูปร่างของนัท ทำให้นัทยากที่จะปฏิเสธ ความรู้สึกเสียวซ่าน ความกำหนัดเริ่มออกมาในใจเธอ เธอหยุดการปิดบังพร้อมทั้งมองไปยังเขา เขาเริ่มได้ใจกับการตอบสนองของนัท และเมื่อรถหยุดลงอีกครั้ง มือของเขาก็เริ่มลูบคลำที่เรียวน่อง เขาสัมผัสผิวกายเธออย่างแผ่วเบา เขาบีบเค้นไม่หนักมากที่โคนน่อง และทุกครั้งที่เขาทำ นัทต้องหรี่ตาสูดปากคราง ร่างของเธอบิดไปตามความเสียวซ่าน เขาเริ่มรู้ถึงความต้องการของนัท มือของเขาเริ่มทำหน้าที่ลึกเข้าไปอีกขั้น เขาซอกซอนไปจนถึงเนินเนื้อ เขากุมไว้อย่างทนุถนอม เขาบีบเนินเนื้อเธอด้วยปลายนิ้วสัมผัส เขาเริ่มลากนิ้วกดลงสู่กลีบร่อง นัทเมื่อเจอการกระทำของเขาแบบนี้ เธอถึงกับแยกขาออกพร้อมให้เขาถาโถมล้วงลึกเข้าไป เธอครางบอกเขาให้ทำจุดเสียวที่เธอต้องการ เธอจับมือเขาให้กดลงตรงปุ่มกระสัน เธออ้าปากคราง สูดปากอย่างแรง เธอบอกตอนนี้เธอแทบขาดใจ นัททนต่อความเสียวซ่านไม่ไหว เธอเลื่อนมือล้วงเข้าในกระโปรงเธอปลดปล่อยกางเกงตัวน้อยออกมา ตอนนี้ปากทางเข้าสู่กลีบร่อง และปุ่มกระสันมันเปิดอ้าออก เธอแยกขามากขึ้นเพื่อให้เขาล้วงลึกเข้าไป เธอร้องขอให้เขาสอดนิ้วเข้าออก บีบกดตรงปุ่มเสียวให้เธอ น้ำกามเธอไหลเยิ้มจนแฉะไปทั่วเบาะนั่ง จังหวะที่รถออกตัว นิ้วของเขาก็กดคลึงลงไปจนนัทต้องจับมือเขากดค้างไว้ เธอยกก้นลอยรับกับนิ้วมือ และเมื่อรถหยุดอีกครั้ง เธอถึงกับบอกเขาให้เร่งรีบสอดใส่นิ้วลงไปจนสุด พร้อมให้เขากดเข้าออกโดยเร็ว
.......................นัท ได้โปรดคะน้า ......หนูเสียวจะขาดใจอยู่แล้ว......น้าขาช่วยหนูด้วยคะน้า........
เขาทำตามโดยเร่งรีบ มือเขาสอดใส่ล้วงลึกดึงเข้าออก อากัปกริยาของนัททำให้เขาถึงกับน้ำพุ่งออกมาจนแฉะกางเกงเขาทีเดียว แม้ยังไม่ได้สอดใส่ท่อนเอ็นเข้าไปเลยก็ตาม อาการกระตุกรับของนัท การส่ายไปมาของก้นเธอมันช่างวิเศษเยี่ยมมากๆ ปากร้องครางน้ำกามเริ่มออก จนเธอเกร็งตัว เสียงสูดปาก ขาเกร็งมือกอดรัดตัวเขาไว้ มันทำให้เขาสุขอย่างมาก นัทเองเธอสุขเสียยิ่งกว่าสุข เธอมองหน้าเขาอีกครั้ง เหมือนกับจะถามว่าจะให้เธอช่วยเขาหรือไม่ นัทมองลงตรงเป้ากางเกงเขา มันเห็นถึงความชุ่มชื้นที่ไหลออกมา เธอรูดซิปกางเกงพร้อมล้วงมันขึ้นมากำไว้ ขนาดของมันช่างใหญ่โตยิ่งนัก แล้วนี่ถ้ามันสอดเข้าไปในตัวเธอ กลีบร่องเธอต้องฉีกขาดอย่างแน่นอน เธอจ้องมองมันด้วยความปรารถนา นัทรูดมันขึ้นลง ขนาดของมันยิ่งพองโตมากขึ้นเมื่อถูกมือนุ่มๆสัมผัส นัทเริ่มเสียวซ่าน เธอกำมันไว้พร้อมรูดมันหนักขึ้น เธออยากดูดอมมันเสียจริงๆแต่ด้วยที่ตรงนี้คงไม่เหมาะแน่ เธอคงรูดมันอยู่แบบนั้นจนเขาครางออกมาดังๆ
................น้า ผมไม่ไหวแล้วหนู.....หนูทำแบบนี้ผมออกแน่ๆแล้ว......เร็วๆครับ....อูวววเร็ว....ออกแล้ว...น้ำผมออกแล้ว...
สิ้นเสียวน้ำกามก็แตกพรูออกมาอีกครั้ง มันพุ่งกระเด็นจนถูกกระโปรงและเสื้อของเธอ เธอไม่รังเกียจเธอกลับชอบมันอย่างมาก สีน้ำขาวขุ่นมันช่างน่าสัมผัสโลมเลียยิ่งนัก เธอบรรจงสอดนิ้วของเธอที่เต็มไปด้วยน้ำกามของเขาเข้าในปาก เธอดูดเลียสัมผัสรสชาดของมัน ดูเธอชมชอบยิ่งนัก เมื่อทุกอย่างสิ้นสุดลง เธอและเขาก็พูดคุยถึงเรื่องซึ่งกันและกันจนมาถึงบ้านน้าสาว เขาไม่ลืมให้เบอร์โทรฯแก่เธอ เธอน้อมรับและหวังว่าคงมีโอกาสได้เจอกันอีกครั้ง...............


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 09, 2018, 10:45:07 am โดย kaithai »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ