ความรู้สึก(ตอน 13) เดินไม่ทันเงา

ความรู้สึก(ตอน 13) เดินไม่ทันเงา

  • 0 ตอบ
  • 12815 อ่าน
*

ออฟไลน์ etask

  • Full Member
  • **
  • 99
  • 3267
    • ดูรายละเอียด
ความรู้สึก(ตอน 13) เดินไม่ทันเงา
« เมื่อ: ตุลาคม 16, 2009, 08:28:09 am »
ความรู้สึก(ตอน 13)
February 7 2005 at 5:08 PM เดินไม่ทันเงา 

นัท เธอได้รับเลือกจากองค์กรที่เธอทำงานให้เป็นตัวแทนประกวดขวัญใจของรัฐวิสาหกิจจากทั่วประเทศ ก่อนประกวดทั้งน้าสุและนาย ช่วยกันออกทุนให้เธอไปเสริมแต่ง ขัดผิวอย่างดี และก็เป็นตามนั้น นัทเธอได้เป็นขวัญใจฯในงาน เพื่อนและนายต่างแสดงความดีใจ และชื่นชมโดยเฉพาะน้าสุ หน้าบานกว่าใครเพราะหลานสาวคนสวยได้ตำแหน่ง แต่สิ่งดีอันนี้ได้สร้างความลำบากและเรื่องร้ายๆตามมา........รองเจ้ากระทรวงฯรู้สึกชมชอบและปรารถนาในตัวเธอยิ่งนัก ท่านรองฯได้ติดต่อและเสนอเงินพร้อมทรัพย์สินมากมายให้แก่นัท เพียงต้องการเธอมาเป็นเมียเก็บ ทั้งขู่ทั้งบีบนายของนัท ให้ดำเนินการ เรื่องราวใหญ่โตขึ้น น้าสุไม่ยอมตัวนัทเองก็ไม่ยอม แต่หัวหน้าอึดอัดใจไม่สามารถหาทางออก
นัท ตัดสินใจลาออกทันที เธอเป็นคนสบายๆแต่ไม่ชอบถูกบังคับเธอเห็นใจน้าสุอย่างมาก เธอคิดถูกอแล้ว เธอบอกกับน้าสุ น้าสุเสียใจมากที่ช่วยหลานสาวไม่ได้ แต่เพียงชั่วข้ามสัปดาห์ นัท เธอได้งานใหม่เป็นงานเอกชน ตำแหน่งดีและหน้าที่ดีมาก เงินเดือนมากกว่าสองเท่า นัทรับตำแหน่งลูกค้าสัมพันธ์ ตรงนี้มีเพียง5คนในแผนก รับผิดชอบการดำเนินการ และพรีเซ๊นต์กิจกรรม บริษัทฯที่เธอทำเป็นการสื่อสารใหญ่ เครือข่ายคมนาคมขั้นสูง ในบริษัทฯมีทั้งคนไทยและต่างชาติ ในส่วนเธอมีนายและผู้รับผิดชอบเป็นชาวไทย แต่ส่วนหนึ่งเธอต้องประสานกับวิศวะกรชาวญี่ปุ่นด้วย
นัท กลับบ้านด้วยความสุขทุกวัน เพราะบริษัทฯที่เธอทำเป็นมืออาชีพ การบริหารจัดการชั้นเยี่ยมปัญหาต่างๆแทบจะไม่มี เช้าวันนี้นัทได้ลงไปติดต่อฝ่ายโยธาการสื่อสารฯหัวหน้าส่วนนี้เป็นญี่ปุ่น เธอไปกับศรเพื่อนใหม่แต่สนิดกันมาก ทั้งคู่มีอะไรที่เหมือนกันไม่ว่ารูปร่างหน้าตาที่สวยและน่ารัก เธอพูดคุยเสร็จธุระแล้วขอตัวกลับ....นัทรู้สึกแปลกเห็นสายตาชายคนนี้ ดูเขามองศรอย่างมีความหมาย ดูเขาเหมือนรู้สึกบางอย่าง นัทไม่กล้าถามเพื่อนมากไปกว่านี้
บ่ายวันนี้นัทไปพบฝ่ายโยธาอีกครั้ง เธอไปถึงที่ส่วนดูเงียบ ด้านหน้ามีพนักงานสองคนเป็นหญิงทำงานอยู่ เธอเดินเข้าไปโดยไม่ได้บอกหน้าห้อง เพราะตอนนั้นไม่มีใครเลย เธอกำลังจะเคาะประตูเพื่อขออนุญาต หูของเธอได้ยินเสียงบางอย่าง เป็นเสียงเด็กหญิง พูดภาษาญี่ปุ่นแน่นอน เสียงชายกำลังออกอาการบางอย่าง นัทเธอแนบหูฟัง เสียงครางของชาย เสียงเหมือนกำลังจุดสุดยอด เธอบิดประตูออกเบาๆ ภาพที่เห็นเธอถึงกับขนลุก ความรู้สึกวาบหวิว หน้าเธอร้อนผ่าวทันที ชายผู้นั้นนอนบนโต๊ะทำงานโดยมีร่างเด็กหญิงเปลือยกายใช้ปากอมท่อนเอ็นและรูดเข้าออก เด็กหันหลังมาทางเธอทำให้เธอเห็นร่องหลืบเด็กน้อย ร่องก้นขาว เด็กอายุไม่น่าจะเต็มสิบดีนัก แต่เด็กน้อยดูเก่งกล้าอย่างมาก ทั้งโยกทั้งรูด มือก็สาวพร้อมกัน ร่องหลืบมองเห็นคราบน้ำใส เพียงชั่วครู่ชายผู้นั้นก็น้ำกามพรั่งพรู เธอเห็นน้ำกามไหลออกมาจากปากเด็กและอาบชโลมท่อนเอ็นอันใหญ่นั้น เด็กน้อยคงรูดมันด้วยปากพร้อมมือสาวเข้าออก ชายคนนั้นแอ่นสะโพกขึ้นลง ปากร้องครางมือข้างหนึ่งกดหัวเด็กไว้ มันเป็นภาพที่นัท ต้องเข่าอ่อน หานใจแรงและกำหนัดไปพร้อมกัน เธอรู้สึกถึงน้ำหลั่งของเธอจากร่องหลืบ มันไหลแฉะที่ปากทางของเธอ อาการตอดรัดในช่องคลอดเริ่มให้เธอรู้สึกได้
นัท ยืนมองคนทั้งสองอยู่แบบนั้น ไม่รู้ว่านานเท่าไร เพียงแต่เธอเหมือนตกอยู่ในภวังค์ เด็กน้อยลงจากโต๊ะ เธอมองเห็นเด็กน้อยอย่างเต็มตา ดูน่ารักและนุ่มนวน ผิวพรรณสวยขาวตามแบบคนญี่ปุ่น ขนอุยไม่มีเลยนมมีเป็นไตเท่านั้น ก้นงอนน้อยๆ ส่วนชายผู้นั้น เขาคือวิศวะฯโยธา รูปร่างเล็กผอม อายุไม่เกินสี่สิบ แต่ท่อนเอ็นยาวมากไม่ใหญ่เหมือนที่เธอเคยเห็น ขนดกดำดูน่ากลัว ท่อนเอ็นยังแข็งขืนลุกตั้ง คราบน้ำกามยังมีให้เห็น เด็กน้อยเดินไปที่เก้าอี้ที่ชายผู้นี้ทำงาน เธอนั่งลงและแยกขากว้างออก เธอร้องเรียกให้ชายผู้นั้นโลมเลียเธอ อะไรกันนี่เด็กน้อย เธอช่างเรียนรู้อะไรมากมายนัก ดูแก่นกร้าวในเรื่องกามยิ่งนัก เขาลงดูดเลียและสอดแทรกนิ้ว เขาทำจนเด็กน้อยร้องคราง เพียวครู้ร่างเด็กน้อยร้องเก็ง ก้นส่ายไปตามความรู้สึก การดูดเลียของเขาทำเอานัทต้องเกร็งตัว มือน้อยๆของเธอต้องบีบคลึงเนินโหนกจากภายนอก เธอกำหนัดเหลือกำลัง เสียงครางออกมาจากปากเธอ น้ำกามเธอพร้อมพรั่งพรูเพียงแต่รอการกระตุ้นเล้าเท่านั้น นัทต้องการอย่างมาก เธอแทบโดดเข้าร่วมวงสนุกกับเขาทั้งสอง แต่เธอก็กลั้นไว้ นัทเรียกความรู้สึกอย่างเร็วและรีบเดินออกไปทันที เธอนั่งพักที่โต๊ะทำงาน นัททำอะไรไม่ถูกงานบนโต๊ะหยุดไว้รอวันพรุ่งนี้ ความกำหนัดมันครอบคลุมความรู้สึกอื่นทั้งหมด
เกือบห้าโมงเย็น....นัทเตรียมตัวกลับบ้าน เธอทักทายศรก่อนกลับ ศรเอ่ยชวนเธอไปทานมื้อเย็นก่อนกลับบ้าน ศรบอกวันนี้ไม่มีนัดแฟนเลยอยากกลับบ้านช้าหน่อย เธอทั้งสองนั่งรถไฟฟ้าไปลงมาบุญครองเพื่อทานอาหาร ศรพูดคุยสนุกและลามกนิดๆจนนัทเริ่มสนุกไปด้วย เธอถามถึงวิศวะฯคนนั้นกับศร ศรนิ่งครู่แล้วเล่าให้เธอฟัง....ศรบอกทาสึ เป็นคนที่มีเซ็กซ์แปลก เธอเองก่อนที่จะเข้าไปร่วมก็ไม่นึกว่าจะไปพบเห็น แต่ครั้งนั้นมันเหมือนความใคร่ครอบงำ ศรเธอมีแฟนแล้วถึงแม้ยังไม่ได้แต่งกัน แต่เขาและเธอก็เคยร่วมรักกันมาแล้วและบ่อยครั้ง ดังนั้นเรื่องวันนั้นเธอเองจึงไม่ปฏิเสธ........บ่ายวันนั้นศรเธอไปรับรายงานแทนน้องที่ฝ่าย เธอเห็นทาสึนั่งอยู่อีกด้านของห้องซึ่งเธอเห็นไม่ชัดนัก เมื่อรับหนังสือแล้วเธอถือโอกาสเดินเข้าไปทัก และภาพแรกที่เห็น ทาสึเปลือยท่อนล่างมีเด็กสาวหน้าตาน่ารักอายุไม่เกินสิบปีนั่งสำเร็จความใคร่ด้วยปากให้ทาสึ ทาสึใกล้ถึงจุดสุดยอด ปากครางมือกดหัวเด็กสาว เด็กสาวก็ทำอย่างเร่งจังหวะ ทั้งทาสึและเด็กสาวออกเสียงครางอย่างสุขสม เด็กสาวอมดูดอย่างได้รสชาด และเมื่อน้ำกามทาสึออกมา เด็กสาวดูดเลียอย่างและกลืนมันลงไป ดูเด็กสาวผู้นี้เก่งมากๆเรื่องเซ็กซ์ ศร เธอบอกเธองงมากกับภาพที่เห็น ไม่นึกว่าทาสึจะมีเซ็กซ์แบบนี้ และการที่เห็นเด็กทำแบบนี้ทำให้เธอมีความรู้สึกอยากอย่างมาก มันดูแปลกและตื่นเต้น ศรบอดเธอข่มใจแต่ก็ต้องแพ้ เมื่อทาสึหันมาหาเธอแล้วใช้มือรูดเข้าออกท่อนเอ็นของเขา ความยาวช่างน่ากลัวนัก มันทำให้ใจเธอรัญจวนยิ่งนัก ทาสึสาวเข้าออกจนมันแข็งเต็มที่ มันผงกหัวไปมา คราบน้ำจับเกาะกุมไปทั่วท่อนเอ็น ศรเดินเข้าไปหาพร้อมหยิบยื่นความกำหนัดแก่เขา เธอดึงบิกีนีออกพร้อมขึ้นคร่อมร่างทาสึ เธอจับท่อนเอ็นเขากดใส่จนเกือบมิดลำ เธอโยกเข้าออกจนรู้สึกไหลลื่น เธอกดลงอีกครั้งจนมิดทั้งลำเอ็น มันเสียวซ่านอย่างมาก เธอทั้งกดทั้งดันทั้งโยกจนร่างเธอสั่นไหว ทาสึบีบนวดสองเต้าเธอจากภายนอก มันทำให้เธอเสียวจนตัวชาวาบหวิวไปทั่ว ยิ่งเสียวเธอยิ่งเร่งจังหวะ ปากร้องครางมือเธอกอดรัดเขา โน๊มคอเขาเข้าหา เธอโยกคลึงอย่างได้อารมณ์ เสียงน้ำหลั่งจากด้านล่างเนื่องจากการถูไถ เนินโหนกเขาและเธอบดเข้าออกซึ่งกัน จนเธอทนไม่ไหวต้องเสียวเสร็จสุดยอด ปากเธอร้องขอพร้อมจูบรับเขา เขาสอดลิ้นอย่างดูดดื่ม มือข้างหนึ่งบีบรัดนมเธอจนสาสม เธอเกร็งกายโยกใส่จนสุดลิ่ม เธอโหยอย่างมากกับการเสร็จสุดยอดครั้งนี้ ทาสึยิ้มรับพร้อมกอดจูบเธอ เด็กน้อยมองดูเธอและทาสึ เด็กน้อยยิ้มให้พร้อมเข้าร่วมวงอีกครั้ง...................
ศรเธอบอกเธอแทบสำลักความสุขกับทาสึและเด็กสาว เด็กสาวให้เธอนั่งบนโต๊ะทำงาน เธอร้องขอให้ศรปลดกระโปรงสั้นออก ตอนนี้ศรมีเพียงชุดสูทด้านบนส่วนด้านล่างเปลือยเปล่า ทาสึมองเรียวขาสวยผิวงามเนียนของศรอย่างจดจ้อง เขาจ้องมองโลมเลียด้วยสายตา เขามองดูโหนกนูนของศร ความขาวเนียนตัดสีดำของขนไหม ไลขนอ่อนทั่วเรียวขามันช่างสร้างอารมณ์ยิ่งนัก เด็กสาวให้ศรแยกขาออกนั่งบนโต๊ะนั้น เด็กสาวนั่งทับร่างทาสึโดยที่ท่อนเอ็นยังแข็งขืน เด็กสาวนั่งทับพร้อมคลึงลำเอ็นไปมา เธอหันหน้าเข้าหาเนินเนื้อของศร เด็กสาวก้มลงเลียสองกลีบแคม เธอดูดเม็ดติ่งเสียวของศรอย่างดูดดื่ม เธอใช้นิ้วชอนไชเข้าไปลึกอย่างช้าๆ ปากคงดูดเม็ดนั้นอย่างช่ำชอง ศรอ้าปากร้องคราง เธอเสียวซ่านยิ่งนัก ศรเธอแทบขาดใจกับการกระทำของเด็กสาว เธอร้องขอให้พอแล้ว เธอตอนนี้เหมือนคนจมน้ำ มันจะขาดใจ แต่เป็นการขาดใจเพราะความเสียวซ่าน ศรยิ่งร้องเธอยิ่งดูด จนศรต้องหลั่งน้ำออกมาอีกครั้ง เธอสุขมากกับการใช้ปากสำเร็จความไคร่ให้เธอจากเด็กสาว ศรนั่งเหนื่อยอ่อนอยู่บนโต๊ะ เด็กสาวยิ้มรับและจูบเธอ ศรจูบเด็กสาวตอบแบบจูบชาย เด็กสาวตอบสนองอย่างไม่เกรง จนเธอต้องกอดรัดร่างเด็กสาวไว้.........
ทาสึเอื้อมมือดึงร่างศรออกมา เขานอนลงบนโต๊ะแต่ครั้งนี้เขาเปลือยกายจนหมด ร่างผอมเกร็งของเขานอนนิ่งบนโต๊ะนั้น เขาเอื้อมมือสาวเอ็นเข้าออก เขารูดแรงและหนักขึ้น ศรมองการกระทำของทาสึ ศรมองหน้าเขา ศรเธอรับรู้ถึงความหมายในสายตาของทาสึ เธอเอื้อมมือจับท่อนเอ็นไว้ เธอรูดมันเข้าออก เธอกำมันเกือบแน่น เธอสาวเร่งจังหวะขึ้น ทาสึครางเสียง ร่างเกร็งรับ ศรใช้มืออีกข้างลูบไล้เรือนร่างเขา เธอบีบคลึงหัวนมทาสึเบาๆ ศรก้มลงดูดหัวนมทาสึ ทาสึแอ่นกายรับ ปากร้องคราง เอวกระดกรับมือน้อยๆอีกข้างของศร ศรรู้ถึงความรู้สึกของทาสึ เธอเลื่อนตัวลงพร้อมอ้าปากรับท่อนเอ็นนั้น เธอโดมันอย่างอ่อนโยนพร้อมลากลิ้นสลับไปมา เธอรูดมันเข้าออกจากปลายสู่โคนจนทาสึต้องครางแอ่นกายรับ ศรเร่งจังหวะมือสาวเข้าออก ปากรูดขึ้นลง เธอทำพร้อมๆกันอย่างต่อเนื่อง จนร่างทาสึเกร็งกระตุก เขาปล่อยน้ำกามอย่างมากมายเข้าสู่ปากของศร ศรตอบรับไม่หยุดยั้ง เธอดูดกลืนมันโลมเลียมันอยู่อย่างนั้นจนน้ำกามเหือดแห้ง ทาสึสุขมากมาย เขาลุกขึ้นดึงร่างศรเข้ามากอดจูบเหมือนเป็นการขอบคุณที่ศรมอบความสุขให้แก่เขา..............
ศรเล่าถึงตอนนี้ทำเอานัทตัวเย็นชาไปทีเดียว เธอเสียวซ่านไปกับคำบอกเล่า นัทรู้สึกถึงความแฉะของร่องหลืบเบื้องล่าง มันเหมือนน้ำนั้นกำลังจะไหลออกมาเลยทีเดียว เธอบิดกายอย่างเสียวซ่าน ปากเธอขบกัดริมฝีปากตัวเองเบาๆ นัทเธอจะทำอย่างไรดีกับความรู้สึกแบบนี้ เธอต้องการใครสักคนมาปลดปล่อยความกำหนัด ศรนิ่งมองเพื่อน เธอคงรู้ถึงความรู้สึกของเพื่อนสาว ศรเอื้อมบีบมือของนัทเบาๆเหมือนรู้ใจ เธอเอ่ยถามนัท ว่าต้องการใช่ไหม นัทนิ่ง.....
................ศร นัทจ๊ะ.....ศรรู้ถึงความรู้สึกเธอนะ
................นัท อืมม......คะศร...
................ศร นัท......ถ้าศรจะช่วยนัทละจ๊ะ
................นัท ศร....ช่วยแบบไหนคะ.....นัท....เออ...
................ศร ช่วยให้นัทสุขด้วยไงคะไม่ต้องฝืนความรู้สึก.....ความรู้สึกแบบนี้ต้องปล่อยมันออกมา.....ใช่รึเปล่าจ๊ะนัท.....
ศรยิ้มให้พร้อมกระซิบบอกที่หูของนัท นัททำท่างง....แต่ไม่ได้ขัดอะไร ทั้งสองเดินขึ้นรถไฟฟ้ากลับบ้านพักของศรทันที......ตลอดเส้นทางซึ่งห่างจากบ้านของนัทพอควร แต่ไม่ใช้เวลามากนัก ตอนนี้ก็มืดค่ำแล้วเวลาเกือบสองทุ่ม จากปากทางเดินผ่านบ้านคนไม่มากนัก ศรชี้ให้นัทเห็นบ้านเธอแต่ไกลๆ แต่เธอบอกนัทว่า เราไม่ไปที่บ้านนั่นแต่เราจะหาความสุขแถวนี้ นัทหันมองหน้าของศร พร้อมความรู้สึกที่อยากถาม ศรยิ้มให้แล้วพาเธอเดินมา ยังบ้านหลังเล็กๆอยู่ด้านในซอย ในบ้านมีชายวัยกลางคน เขานั่งอยู่บนรถเข็น
..........................ศร สวัสดีคะน้า นัน.....ศรพาเพื่อนมาเยี่ยมคะน้า
..........................นัท สวัสดีคะ น้า นัน
..........................ศร นัท.....น้านันเป็นน้าแท้ๆของศร ท่านเลี้ยงศรตั้งแต่เล็ก ท่านเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์เดินไม่ได้มาเกือบห้าปีแล้ว ศรจะมาเยี่ยมท่านเสมอ ท่านมีบุญคุณกับศรมาก เมียน้านันทิ้งไปตั้งแต่ปีแรกๆที่เกิดเรื่อง ศรสงสารน้านันมาก
..........................นัท แล้วน้านันอยู่แบบนี้คนเดียวหรือจ๊ะศร.....
..........................ศร จะนัท....น้านันท่านเก่ง....ดูแลตัวเองได้....แต่มีอยู่เรื่องเดียวที่ศรต้องมาช่วยน้านัน.......ศรจะมาช่วยน้านันสำเร็จความไคร่....บางครั้งคนเราความต้องการมันมาก มันต้องระบายออกใช่มั๊ยนัท.....น้านันก็เหมือนกัน....ศรรู้เลยต้องคอยช่วย
นัทได้ฟังถึงอึ้งแต่ก็นิ่งเพื่อรับรู้ เธอถามศรว่าทำอย่างไรและบ่อยแค่ไหน ศรยิ้มพร้อมบอกว่า.....อาทิตย์ละครั้งหรือแล้วแต่น้าเขา บางครั้งศรมีความรู้สึกศรก็มาทำให้น้านันพร้อมกับศรก็สุขไปด้วย......ศรยิ้มให้น้านัน...พร้อมเอ่ยต่อ....
...........................ศร น้านันคะ.....วันนี้ศรอยากให้เพื่อนศรมาช่วยน้านัน....น้านันต้องชอบแน่เลย.....เพื่อนศรคนนี้สวยมากเลยใช่มั๊ยคะน้านัน.....และอีกอย่างเธอก็เก่งเรื่องแบบนี้เหมือนกัน เธอเองก็ชอบ มันอาจทำให้น้านันสุขมากกว่าที่ศรทำให้ก็ได้นะคะ
...........................นัท ศร....เธอ...อะไรนะศร......
...........................ศร นัท....ไม่เป็นไรจะน้านันเขาทำได้....ศรเชื่อว่านัทต้องชอบน้านันแน่เมื่อนัทเห็นของน้านัน......ศรยังติดใจเลยบางครั้งศรทำกับน้าถึงสองครั้งติดกันเลยจะ....ของน้าแกสุดยอดมาก.....นัทลองดูนะเหมือนกัน....เรามีอารมณ์ก็ต้องปล่อยออกมานะจ๊ะนัท.....ไม่ต้องอายศรนะ....นัททำก่อนเดี๋ยวศรก็ทำต่อนะ...ศรเองก็มีอารมณ์เหมือนกัน...
...........................นัท ถ้าศรมีอารมณ์ศรก็ทำก่อนซิจ๊ะ.....นัทขอนั่งดูก่อนนะ.....
...........................ศร ก็ได้จะ.....จริงๆแล้วศรอยากให้น้านันเขาตื่นเต้นกับของใหม่อย่างเธอนะนัท....นัท...เธอสวยมากสวยจนศรเองคิดว่าน้านันคงหาไม่ได้อีกแล้ว....
น้านันนั่งมองสองสาวพูดคุยกัน น้านันก็ตื่นเต้นดูจากสายตา เขาเป็นคนมีรูปร่างสูงใหญ่เพียงแต่ตอนนี้เขานั่งรถเข็นเท่านั้น หน้าตาเขาดูไทยๆไม่หล่อเหลาแต่สายตาดูเอาเรื่อง ดูเหมือนเขาเป็นคนมากด้วยกาม เขาคงชอบเรื่องเซ็กซ์อย่างมากจึงให้หลานสาวคนนี้ช่วย นัทมองดูหน้าน้านันอยู่ครู่แล้วเธอเดินเข้าไปหา นัทเอ่ยถามว่าต้องการให้เธอช่วยหรือไม่ น้านันมองตาเธอนิ่งไม่ตอบ แต่สายตามันช่างโหยหา ดูกำหนัด แววตาซ่อนถึงความหื่นกระหาย นัทมองลงที่ตักน้านัน เธอไม่เห็นซึ่งความผิดปรกติใดๆ เธอมองดูและเอื้อมมือไปสัมผัสจากภายนอก นัทรู้ได้ถึงความรู้สึกน่ากลัวของมัน มันคงใหญ่อย่างมากจากสัมผัสแรกที่แม้ยังไม่ตอบสนอง " ศรบอกเธอว่าเธอต้องชอบ " คำพูดอันนี้ทำให้นัทลองสัมผัสอีกครั้ง เธอลูบแผ่วเบาผ่านใยผ้า ความแข็งขืนเริ่มออกอาการ มันดันตัวขึ้นอย่างช้าๆ รูปร่างลำเอ็นเห็นเป็นสัน การกระตุกตอบรับมีอย่างมาก นัทถึงกับร้อนผ่าวไปทั่วตัว ความรู้สึกอยากลองอยากสัมผัสเริ่มเข้ามา นัทนั่งลงตรงหน้าน้านัน เธอปลดกระดุมกางเกงตัวหลวมแล้วดึงออก พระเจ้าเธอคิดอยู่ในใจ มันช่างมีขนาดใหญ่รัญจวนยิงนัก สีตล้ำๆของมันช่วยเพิ่มความรู้สึก อาการกระตุกผงกหัวรับเป็นระยะ นัทใช้มือลูบคลำพร้อมจับให้กระชับมือมากขึ้น โอววมันร้อนผ่าวไปทั้งมือ อาการกระตุกมีอยู่ตลอด มันยาวจนล้นมือเธออย่างมาก นัทรูดมันเข้าออกช้าๆ นิ้วสวยของเธอเริ่มกรีดไปทั่วลำ ความเสียวคงมีมากเสียจนน้านันต้องแอ่นเอวขึ้น ปากครางพร้อมเอามือลูบหัวของนัท น้านันกดหัวเธอให้ก้มลงเพื่อรับท่อนเอ็น นัทเธอไม่ปฏิเสธ เธออ้าปากรับ เธอรูดมันเข้าออก เธอเลียตั้งแต่หัวจดโคน เธอลากลิ้นสุดอันฑะ เธอสลับเลียไปมา นัทอ้าอมดูดเข้าออกหนักขึ้น โอววขนาดมันดูใหญ่ขึ้นอย่างมาก นัทก้มลงดูดโยกขึ้นลง เธอชอบความต้องการแบบนี้ เธอรูดขึ้นลงพร้อมเหลือบสายตามองหน้าน้านัน น้านันหลับตาปากครางเสียง น้ำที่ปลายเริ่มไหลริน นัทเธอกดปลายลิ้นสัมผัส น้านันสุดที่จะควบคุมความรู้สึก น้านันปล่อยน้ำรักออกมามากล้น มันพุ่งใส่ใบหน้าสวยๆของนัท มันไหลสู่ชุดสวยเธอ มันไหลทั่วลำเอ็น นัทดูดเม๊มและดูดกลืน โอววช่างวิเศษมากนัก นัทลุกขึ้นมองน้านัน เธอเปลือยตัวเองอย่างช้าๆ ร่างขาวเนียนอวบอิ่มไปทุกอณู เรียวขางามอย่างหงษ์โหนกนูนอวดชวนสายตายิ่งนัก ขนไหมปกคลุมทั่วเนินเนื้อ มันช่างน่าสัมผัสยิ่งนัก นัทสอดนิ้วงามเข้าร่องหลืบ เธอกดเข้าออกอย่างช้าๆ ปลายนิ้วถูไถกับเม็ดเสียวเธอลากขึ้นลงจากบนลงล่าง คราบน้ำเกาะกุมนิ้วเรียวให้เห็น น้านันดึงมือเธอออกมาพร้อมอ้าปากรับ น้านันดูดนิ้วพร้อมคราบน้ำในมือ ความรู้สึกเสียวซ่านผ่านมือน้อย นัทแทบคลั่งกับความรู้สึก เธอตอบรับน้านันอย่างแรง เธอเดินเข้าหาพร้อมก้มลงจูบปากน้าเบาๆ เธอคร่อมร่างน้านัน น้านันนั่งรับท่วงท่า มือเธอจับท่อนเอ็นอยู่แนวตั้ง เธอกดใส่มันเข้าร่องหลืบเธอ นัทกดลงช้าๆจนมิดทั้งลำ เธอโยกตามจังหวะความรู้สึก
...................นัท น้าขา.....สุดยอดมากเลยคะน้า.....โอวว...ของน้ายอกมากๆ....โอยย...เสียวมากเลย....น้าขา...นัท...เสียว....
นัทร้องหาและโยกคลึง ความใหญ่ให้ความรู้สึกอย่างมาก เธอเองแทบสำลักรสชาด นัททั้งกดทั้งกระแทก เธอลั้งคอน้านันเข้าหา เธอแอ่นเนินนมให้น้านันดูด เธอกดหัวน้านันปากร้องให้ดูดนมเธอ นัทโยก......ครางเสียงจนความสุขสุดท้ายเธอกดแน่น ปากเธอกดกับริมฝีปากน้านัน เธออ้าปากควานหาลิ้น เธอร้องครวญคราง เอวกดกระแทกตอกย้ำจนร่างเกร็งกระตุกนิ่ง นัทสุขจนเหนื่อยหอบ เธอกอดร่างน้านันแบบนั้น...............
นัท.....เสียงเรียกเธอปลุกให้เธอตื่นจากภวังค์.......ช่องคลอดเธอยังตอดรัดและคร่อมร่างเขาอยู่แบบนั้น เธอสุขจนไม่อยากลุกขึ้นจากร่างน้านัน.......นัท....สุขมากนะจ๊ะ.......นัทเธอเก่งมากเลย......เสียงบอกจากศรอยู่ด้านหลัง...


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 09, 2018, 11:02:29 am โดย kaithai »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ