ความรู้สึก (ตอน16) เดินไม่ทันเงา

ความรู้สึก (ตอน16) เดินไม่ทันเงา

  • 0 ตอบ
  • 16135 อ่าน
*

ออฟไลน์ etask

  • Full Member
  • **
  • 99
  • 3267
    • ดูรายละเอียด
ความรู้สึก (ตอน16) เดินไม่ทันเงา
« เมื่อ: ตุลาคม 16, 2009, 08:30:41 am »
ความรู้สึก (ตอน16)
February 11 2005 at 12:48 PM เดินไม่ทันเงา 

วันนี้ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ประชุมการดำเนินการของช่วงไตรมาสที่สามเป็นการวางตลาดสินค้าตัวใหม่ ในที่ประชุมแผนกที่นัททำ สาวๆสิบกว่าคนทำเอาหัวหน้าและรองฯถึงกับขาสั่นเหมือนกัน เพราะแต่ละนางช่างสวยและเซ็กซี่อย่างหาที่ติยากจริงๆ ยิ่งน้องใหม่สามสี่คนแต่ละคนสวยบาดใจกระโปรงสั้นเน๊นรูปร่าง ประชุมเสร็จนัทหอบเอกสารมาทำงานเต็มโต๊ะ ศรก็ไม่ต่างกัน
.......................ศร นัทสงกรานต์นี้ไปเที่ยวระยองกันมั๊ย...ศรมีโปรแกมไว้นะ..จะไปสปาฯ นวดแผนไทย ดื่มไวน์ขาวเคล้าเนื้อแกะ โอววช่างวิเศษ....น้า...นัท...ไปด้วยกัน...
.......................นัท อ้าว...แล้วแฟนเธอละศร.....ทำไมไม่ชวน....มาชวนนัท....
.......................ศร ไม่อยากยุ่งกับเขาแล้วนัท....ไม่รู้นะ....ศรอยากห่างๆเขาแล้ว....เบื่อ...นี่ก็ตื้อศร....แต่คิดว่าไม่ดีกว่า.....
.......................นัท อืมม...แต่นัทตั้งใจว่าไปหาแม่ที่ต่างจังหวัดจะศร.....คิดถึงแม่มากเลยไม่ได้ไปหลายเดือนแล้ว.....
.......................ศร โอ.....เสียดายจังอะนัท......แล้วศรไปเที่ยวคนเดียวหรือนี่.....
นัทชวนน้าสุไปเที่ยวบ้านที่ต่างจังหวัดด้วย เธออยากไปหาแม่ช่วงสงกรานต์ .น้าสุตกลงว่าจะขับรถไปกันเองด้วย บริษัทฯหยุดสี่สามวันนัทจัดเตรียมตัว หาซื้อของฝากแม่ ดูเธอคิดถึงแม่มากๆเลย  เสียงโทรฯหาเธอเช้าวันนี้เป็นแม่ของนัท ท่านจะขึ้นมาเที่ยวที่กทม. มาหานัท ท่านมาพร้อมอานพ ที่ร้านให้สาวน้อยดูแล นัทรีบบอกน้าสุ น้าสุดีใจที่พี่สาวจะมาเที่ยว........นัทเริ่มคิดว่าถ้าอานพมาที่นี่ เธอจะวางตัวอย่างไร แล้วถ้าอานพมาถามพูดคุยเรื่องนั้นเธอจะทำอย่างไร นัทเริ่มไม่สบายใจ เธอเริ่มหาทางออก.....
นัทโทรฯหาศร....นัทถามศรเรื่องไประยอง...ศรยังยืนยันว่าเธอไป...นัทจึงบอกว่าเธอจะไปด้วย....ศรดีใจมาก....ศรบอกว่าจะเดินทางเช้าสิบสาม.  คุณแม่นัทพร้อมอานพมาถึงเช้าวันที่สิบสองก่อนที่นัทจะไประยองหนึ่งวัน นัทไปรับคุณแม่ที่ขนส่งฯ นัมกอดแม่หอมแก้มด้วยความคิดถึง นัททักทายอานพเป็นพิธี เธอดูห่างๆไม่อยากพูดคุยเท่าไร อานพมองเธอแบบสงสัย แต่อานพก็ไม่แสดงอะไรออกมา นัทเอ่ยบอกคุณแม่และน้าสุว่า เธอจะไปเที่ยวระยองกับเพื่อนที่บริษัทฯ เธออยากพักผ่อนช่วงนี้เพื่อชาร์จไฟก่อนทำงานอีกครั้ง น้าสุตำหนินัทว่าไม่เห็นบอกก่อนเลย แม่ของเธอก็บ่นน้อยใจว่ามาหาแล้วลูกไม่อยู่เอาใจ นัทออดอ้อนทั้งแม่และน้าสุ ทั้งกอดทั้งหอม จนทั้งสองใจอ่อน น้าสุพูดกับพี่สาวว่านัททำงานเหนื่อยมาก คงต้องให้แกพักผ่อนบ้าง......................
สองสาวขับรถจากกรุงเทพฯแต่เช้า ศรขับรถเองเธอเอารถของคุณพ่อมา สองสาวดูเซ็กซี่อย่างมากทั้งสองรู้สึกใจตรงกัน สวมใส่กางเกงขาสั้นอวดเรียวขาสวย ความขาวและเนียนของผิวพรรณมันช่างวิเศษต่อสายตาผู้พบเห็น......ทั้งสองช่างเป็นเสมือนเครื่องหมายของความเสียวซ่านและความกำหนัดในอารมณ์ยิ่งนัก ศรจอดรถแวะหาอะไรทานที่หนองมน เธออยากกินข้าวหลามอันแสนอร่อยของที่นี่ นัทและศรก้าวลงจากรถเดินข้ามถนนไปอีฟากของถนน....โอวววพระเจ้า...สายตาทั้งหนุ่มและแก่จับจ้อง บางคนใช้สายตาจาบจ้วงเธอทั้งสองอย่างมาก เธอทั้งสองเหมือนดอกไม้ประดับแนวถนนเส้นนี้จริงๆ คนเยอะมากการเดินแทบไหลเป็นสายน้ำ ศรแวะหลายร้านนัทชอบของขบเคี้ยวเธอซื้อไปทานที่ระยอง ความรู้สึกที่นัทโดนอะไรบางอย่างที่ก้นสวยเธอ มือของใครบางคนลูบเรียวขาและก้นสวยเธอ นัทหันมองเขาๆเดินหนีทันที นัทกระซิบบอกศร...ศรเธอก็โดน...ศรโดนมือชายคนหนึ่งสอดนิ้วกดเข้าร่องก้น ชายคนนั้นลากนิ้วสัมผัสถูกร่องก้นอย่างแน่น ถึงแม้มีเนื้อผ้าปิดกั้น แต่มันก็รู้สึกได้เช่นกัน เพียงครู่ นัทก็โดนอีกครั้ง ชายคนนี้เอามือบีบก้นเธอตอนนี้คนเยอะมาก ยืนเบียดกันเลยเป็นโอกาสของชายโรคจิตทั้งหลาย นัทโดนอีกครั้ง ชายคนนี้สอดนิ้วเข้าร่องก้นเธอพร้อมกดแหย่ถูร่องด้านใน นิ้วเขาล้วงลึกจนไปสัมผัสถูกร่องใน เธอสะดุ้งตัว ใยผ้าไม่สามารถปิดกั้นความรู้สึก เธอพยามหันมองเจ้าของมือ เธอเห็นไม่ชัดเพราะคนยืนกันมาก แต่ก่อนจากเขายังบีบก้นและถูนิ้วเข้าออกร่องก้นอีกหลายครั้ง นัทถึงกับแยกขาน้อยๆเลยทีเดียว นัทเห็นเขาๆรีบเดินจากไป นัทสะกิดเรียกศร ให้รีบออกจากตรงนี้ ....
นัทถึงกับงง.....ว่าทำไมพวกผู้ชายถึงจาบจ้วงกับเธอแบบนี้ ศรเองได้แต่หัวเราะ พร้อมพูดล้อกับนัทว่า ความเสียวเกิดขึ้นได้ทุกที่ไม่มีวันหยุด....
.......................นัท คนเมื่อกี๊นะศร....เขาสอดนิ้วเข้าร่องก้นนัทเลย...เขากดนิ้วโดนตรงนั้นด้วย..
.......................ศร ศรก็โดน....ทั้งบีบทั้งล้วงเลย....เราละเกร็งก้นเลย
.......................นัท เขาถูตรงนั้นนัท....และบีบก้นลูบขาจนขนลุก....นัทมองเขาๆรีบเดินหนีไปเลย
ตลอดเส้นทาง นัทคุยเรื่องต่างๆรวมถึงเรื่องอานพด้วย นัทเธอบอกศรว่าเธอไม่อยากให้แม่เสียใจ ผู้ชายแบบอานพไว้ใจไม่ได้ เธอจึงไม่อยากอยู่ตรงนั้น ศรถามเธอว่าเธอติดใจบทรักเขารึเปล่า นัทบอกมีบ้างแต่ไม่มากนัก ศรหัวเราะกับความรู้สึกของเพื่อน
ที่รีสอร์ทแห่งนี้เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างมาก อากาศดี น้ำทะเลใสสวยมาก ส่วนใหญ่ผู้มาพักจะเป็นชาวต่างชาติพวกยุโรป แต่ช่วงนี้เป็นโลซีซั่น ต่างชาติจะน้อย จะมีคนไทยมาบ้างไม่มาก ศรบอกนัทว่า เธอนัดสปาและนวดแผนไทยไว้บ่ายสอง ทั้งสองจึงทานอาหารกลางวันกันก่อนเพื่อไม่ให้หิวตอนบ่ายๆ..........
เสียงน้ำไหลจากน้ำตกจำลอง กลิ่นสมุนไพรหอมนวลเบาๆชวนหลงใหล การตกแต่งเป็นสไตล์ไทยเหนือ แสงไฟอ่อนๆส่องพอเห็นทางเดิน สาวสวยต้อนรับ ในชุดไทยล้านนา โอวว....ช่างสุขอะไรอย่างนี้ บรรยากาศชวนหลงใหล เดินเข้าด้านใน เสียงดนตรีสล้อซอซึง มันช่างไพเราะ ..เสียงเรียกให้เธอทั้งสองเปลี่ยนชุดในห้องเปลี่ยน .นัทอยู่ห้องแรก.....บรรยากาศห้องอ่างน้ำจากุชชี่....ช่างบรรเจิดจิต...กลีบกุหลาบหอมโรยตัวไปทั่ว.....เสียงน้ำพ่นแรงนวดวนอยู่ในอ่าง....เธอปลดเปลื้องตัวเองลงแช่น้ำแร่นั้น....ความสบายมันแผ่ซ่านไปทั่วเรือนร่าง....ความละมุนของกลิ่นหอมและสายน้ำสัมผัสโนมเนื้อมันช่างเลิศเลอสุดหาคำบรรยาย..............
ภายในห้องนวดน้ำมันหอม...นัทเปลือยเปล่ามีเพียงผ้านุ่มๆสีขาวปิดบังบางส่วนไว้....น้ำมันนวดหอมละมุน...ชโลมทั่วร่าง...... การบีบนวดอย่างมืออาชีพทำให้นัทสบายตัว ความสบายมันซ่อนความรู้สึกบางอย่างไว้    เธอเหมือนร่องลอย  .ความนึกคิดกลับไปหาภาพเก่าๆ.....ความเสียวซ่านที่เคยสัมผัสมันเข้ามาในจิตใจ  ทุกครั้งที่หมอนวดสาวลูบไล้ลงสู่เนินนม นัทแทบคลั่งในอารมณ์ .ความร้อนซ่อนอยู่ในจิต เธอเก็บไว้ไม่ออกมาให้เห็น .นัทเริ่มสังเกต.....ทำไมหมอนวดสาวถึงซอกซอนมือลงที่จุดเสียวของเธอ.. ไม่ว่าฐานนมและหัวนมเบาๆ  .ร่องก้นลากนิ้วผ่านถูลึกถึงในช่อง .นิ้วเรียวเธอกดผ่านกลีบเสียว.....ถูเบาๆตรงตุ่มไต.....เธอยอมรับว่ามันสบายตัวและซาบซ่าน  .น้ำแห่งรสชาดรักมันไหลซึม  .ปากทางร่องแฉะจนรู้สึกได้.....และเมื่อสายน้ำไหลเอ่อ....หมอนวดสาวรับรู้ได้....เธอยังคงสอดนิ้วผ่านช้าๆ  ..เหมือนจงใจสร้างความรู้สึก......เพียงครู่.....หมอนวดสาวกระซิบบอกที่ข้างหูเบาๆ  ให้เธอพลิกร่างนอนหงาย  .ผ้าเนื้อนุ่มปิดบังส่วนส่วนลับ  .แต่ที่เนินอกเธอกับอวดโชว์สายตา  .หมอนวดจ้องมองพร้อมนวดคลึงแผ่วเบา....จากฐานทรวงสู่ยอดประทุมถัน มือนุ่มๆลูบคลำพร้อมนวดเฟ๊นเบาๆ .เท่านี้นัทก็ล่องลอยไปกับความรู้สึก.....หมอนวดสาวลูบลงสู่ช่วงล่าง....เธอนวดคลึงเรียวขา....ไล่ลงสู่นิ้วเท้า......ค่อยๆกดค่อยๆคลึงจนถึงเอวบาง .นัทครางเบาๆ....ความรู้สึกมันสั่นไหว.  .ความเสียวกำหนัดเริ่มเบ่งบาน  นัทหลับตาพริ้มพร้อมสูดหายใจหนักๆ .ผ้าเนื้อนุ่มถูกดึงออก....ความโหนกนูนและดกดำของใยไหมอวดโฉม.  .มือหมอนวดสาวลูบเล้าได้อารมณ์......นิ้วโป้งเธอกดไล่ลมจากบนลงล่าง.....ปลายนิ้วสัมผัสผิวเนิน นื้วเรียวเล็กสอดเข้าไปช้าๆ......นัทแยกขาออกรับรู้ความรู้สึก.....เสียงครางของเธอทำให้หมอนวดสาวเพิ่มความถี่มากขึ้น แรงหายใจสัมผัสผิวโหนกเนิน...นัทลืมตามองอย่างช้าๆ.....ภาพของหมอนวดสาวสูดดมผิวกายตรงเนินเนื้อ ปากเธอจูบเบาๆบริเวณผิวเนิน....นัทหลับตาลงพร้อมรับความรู้สึกที่จะเกิดขึ้น.......นิ้วเธอสอดลึกถูไถตุ่มไต.....นิ้วเรียวสัมผัสกลีบแคมเธอและถูไปมาเบาๆ......นัทขาแยกออกช้าๆ......เธอพร้อมที่ให้หมอนวดสาวสัมผัสลึก.......
.................นัท ช่วยหน่อยนะ.. .ทนไม่ไหวจริงๆ  .ลึกๆ...ช้าๆ.....โอว. .ดีคะ......ถูตรงนั้นนะคะ.....โอวววยอดมากเลย......เสียวมากคะ......ลึกอีกคะ.......โอว....ซี๊ดๆ.....บีบนมแรงอีกคะ......อูยย.....ดี......อูย....ดีคะ.....ทนไม่ไหวแล้วนะคะ......เร่งคะ.....โอยย......จะเสร็จแล้ว......เสร็จแล้ว......คุณ.......โฮววว.....สุขเหลือเกิน.....คุณ....สุขมากๆ........
หมอนวดสาวยิ้มรับ.....และละออกจากห้อง....นัทผลัดเปลี่ยนชุดลงว่ายน้ที่สระ. .ศรรออยู่แล้ว ..นัทยิ้มรับเพื่อนสาว.......
.................ศร สุขมั๊ยนัท.......เยี่ยมเลยใช่รึเปล่าจ๊ะ...
.................นัท เยี่ยมจริงๆ.....
สองสาวแหวกว่ายน้ำสบายอารมณ์.   .ทั้งสองเหมือนสวรรคสร้างและมอบความสุขให้แก่เธอ......ค่ำสองสาวออกไปทานอาหารที่เรือนไทย....บรรยากาศที่นี่เน้นไปทางภาคเหนือ อาหารก็เช่นกันเธอทั้งสองสนุกและอร่อยกับรสชาดของอาหาร... .นัทชวนศรเดินเที่ยวรอบๆรีสอร์ท  .ความนุ่มนวลของพรรณไม้และความละเอียดอ่อนของงานปฏิมากรรมที่ตกแต่งรีสอร์ทช่วยสร้างความรู้สึกเหมือนย้อนไปสู่โบราณกาล.   .นัทชอบมากกับสถานที่.....นัทเอ่ยถามศรเพื่อนรัก.....
...............นัท ศร....เธอรู้จักที่นี่จากไหนจ๊ะ
...............ศร จากเพื่อนจะนัท......แล้วอยากฟังรึเปล่าจ๊ะว่าที่นี่วิเศษอย่างไร
...............นัท อยากฟังซิศร.....เล่านะ...


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 09, 2018, 11:08:20 am โดย kaithai »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ