โดนเด็กรุมจ้า

โดนเด็กรุมจ้า

 • 1 ตอบ
 • 16613 อ่าน
*

ออฟไลน์ Hitsugaya

 • Senior Member
 • ****
 • 729
 • 705
 • หน่วยที่10
  • ดูรายละเอียด
โดนเด็กรุมจ้า
« เมื่อ: ตุลาคม 21, 2009, 01:01:20 pm »
เชิญจ้าเชิญ
ผมเป็นครูสอนคอมให้กับโรงเรียนแห่งหนึ่ง สอนผมเด็กม.ปลายนะครับ ผมเป็นที่นิยมของนักเรียนหญิงเลยก็ว่าได้ ผมเองก็หน้าตาดีพอสมควร (ไม่ได้ยอตัวเองนะครับ พอวันวาเลนไทน์ ได้รับของเต็มโต้ะเลย)

เรื่องของเรื่องก็มีเด็กกลุ่มหนึ่งเข้ามา ตีสนิดผมเป็นพิเศษ ความจริงก็มีมาเรื่อย เดือนละ3-2คนแต่เห็นผมไม่ได้เล่นด้วยก็เลิกไปเอง ความจริงไม่ใช้ไม่อยากเล่นด้วยนะครับ เด็กสมัยนี้ก็โตเร็วจะตายบ้างคนก็น่าฟัดไม่ใช้เล่น แต่อาชีพแบบผมก็ต้องสงวนท่าทีไว้ให้ดี เกิดเป็นเรื่องเป็นราวไม่ดีเกิดขึ้น ไม่แน่อาจจะโดนชาวบ้านประชาทันตาย เป็นข่าวหน้าหนึ่ง แบบที่ผ่านมาก็ได้ ถึงบ้างครั้งเด็มมันมายั่วถึงที่ก็ตาม แต่แล้วมันก็เกิดเรื่องจนได้

คือเมื่อลอยกระทงที่ผ่านมา ที่โรงเรียนมีจัดงานครับผมก็ต้องมา เป็นผู้ดูแล เด็กด้วยเหมือนกัน แล้วผมก็มาเจอกับเด็ก กลุ่มนั้น ซึ่งเด็กในกลุ่มก็มีน่ารักเหมือนกัน ผิวขาวกันหมด ทุกคนเลย เป็นอาหมวยทั้งนั้น เข้าใจจับกลุ่มดีเหมือนกัน พองานเลิกก็ประมาณ5ทุ่ม ผมก็ว่าจะไปหาอะไรกินสักหน่อย ก็เข้าไปในร้านข้าวตามสั่งทั่วไปอยู่ใกล้ๆ โรงเรียนแล้วก็บ้านพักผมด้วย พอเข้ามาในร้านเด็กกลุ่มนั้นก็เข้าแล้วก็มาทักผม แล้วก็เลยมานั่งโต้ะเดียวกัน ตามทำเนียบผมเป็นผู้ใหญ่ก็ต้องเลี้ยงเด็กเป็นธรรมดา ก็บอกให้เด็กสั่งตามสบายเดียวครูเลียงเอง ก็สั่งอาหารมา4-5อย่าง แล้วก็เบียรด้วย ผมเตือนเด็กตามระเบียบ แต่เด็กก็ว่าวันนี้มาเทียวอยากเทียวให้สบายสักวัน วันนี้ครูห้ามออกคำสั่งด้วย แล้วก็ไม่ได้อยู่ในโรงเรียนด้วย

ผมก็ตามใจแกครับ พอกินข้าวเสร็จก็ออกมาจากร้าน ผมก็ว่ากำลังจะกลับบ้าน แล้วก็ให้เด็กๆแยกย้ายกันกลับบ้าน แล้วผมก็รู้สึกมึนๆยังไงไม่รู้ แล้วผมก็หลับไปยังไงไม่รู้เหมือนกัน… มารู้สึกตัวอีกทีก็อยู่ที่บ้านผมครับ เป็นบ้านพักอยู่ไม่ไกลจากโรงเรียนเท่าไร แต่ที่สำคัญคืนผมอยู่บนเตียงของผม เสื่อผ้าก็ไม่ได้ใส่ แถมยังถูกมัดมือมัดเท้าอีกต่างหาก มองไปข้างๆเห็นเด็กที่กินข้าวด้วยกันมีกัน5คน นั้นแหละ ครับพอปะติดปะต่อเรื่องได้แล้วครับ ว่าผมโดดวางยา

พอเด็กเห็นว่าผมตืนแล้วก็เริ่มเข้ามาหาผมครับ ผมถามว่าทำไมทำอย่างนี้ แกบอกว่าชอบครู แล้วก็มีเพื่อนอีกกลุ่มท้าว่าใครจะได้ฟัดครูก่อนกัน แกก็เลยทำแบบนี้ ฟังดูอาจจะไม่มีเหตุผลเท่าไรแต่ผม ก็ไม่สนใจหรอกครับมาถึงขั้นนี้แล้ว ยังไงก็ได้ฟันเด็กทั้งหมดนี้แล้วกัน ผมบอกแก้มัดให้ก่อนแล้วจะ ให้สมหวังทุกคน แต่แกไม่ยอม บอกว่าเห็นผมหยิ่งไม่ยอมสนใจพวกแกเท่าไร ตอนอยู่โรงเรียน ต้องแก้แค้นสักหน่อย เด็กอีกคนหนึ่งที่กำลังดู vcd หนัง x ของผมในคอมบอกเพื่อนว่าเอา แบบนี้เลยดีไหม

เพื่อนแก หัดไปดูแล้วบอกว่าดีเลย ก็ในหนังเป็นสไตร์สาดิตนิดหน่อย มีเอาเชือกมัดกันด้วย เหมือนผมที่เป็นอยู่ตอนนี้เลย คิดแล้วเสียว เพราะตอนท้ายเรื่องมันจะสาดิตหนักหน่อย ผมก็อ้อนวอนแกบอกว่าปล่อย เถอะทำแบบนี้มันไม่ได้อารมณ์หรอก แกก็ไม่เชื่อครับ เด็กอีกคนวิ่งลงไปข้างล่าง เหมือนแกไปหาอะไรสักอย่าง ขึ้นมาก็มีเทียนกับไม้ขีดมาด้วย สงสัยดูหนังมาเยอะ เลยอยากเอาเทียนมาหยดเหมือนในหนัง ผมคิดแล้วมันจะมีอารมณ์ได้ไงนะ ที่เอาเทียนมาหยด เจ็บก็เจ็บ ผมบอกแกแต่แกก็ไม่ฟัง พูดไงบอกอะไรก็ไม่ฟังครับ จะทำตามใจฉันอย่างเดียว เห็นผมพูดมากมัง เลยเอาผ้ามามัดปากไว้อีก ทีนี้พูดอะไรไม่ได้เลย

จากนั้นพวกเด็กๆแกก็เริ่มถอดเสื่อผ้ากันครับ แต่หุ่นของแต่คนไม่เด็กตามอายุกันแล้ว แต่ก็ขาวกันทั้งนั้นพูดง่ายว่าแต่ละคนน่าเย็ดมาก ขนก็มีไม่มากกลีบก็ยังปิดสนิดกันอยู่เลย แต่ผมว่าคงต้องเคยกันมาหมดแล้วล่ะ ถ้าไม่งั้นคงไม่กล้าถึงขนาดนี้ เด็กคนหนึ่งแกถือมีดโกนผมมาจากไหนไม่รู้ ถือมาแกก็บอกให้ผมนิ่งนะไม่งั้นเข้าเนื้อไม่รู้ด้วย แกก็เอามโกนขนผมครับ เสียวน่าดูเลยครับไม่ใช้เสียว แบบนั้นนะครับแต่เสียวว่ามันจะพลาด นะครับผมทำอะไรไม่ได้ต้องนิ่งอย่าง เดียวกลัวมันบาดเอานั้นครับ เด็กแกก็หัวเราะใหญ่เลยครับ ผมคิดว่าถ้าหลุดไปได้จะแก้แค้นให้เข็ดเลย

ผลสุดท้าย ผมโดนโกนขนจนเกลียงเลย จากนั้นทั้ง5คนก็เริ่มจู่โจมผมแล้วครับ คนหนึ่งดูดควย อีกสองคนก็ไข่คนล่ะข้าง อีกสองคนก็นมคนล่ะข้างเหมือนกัน ทั้งดูดทั้งขบ เสียวสุดบรรยายเลยครับ เด็กคนไหนไม่รู้ที่จู่โจมด้านล้างอยู่ เอาแท่งเทียนเสียบเข้ารูตูดอีกแถม ชักเข้าชักออกอย่างสนุดมือแกเลย ผมซิแย่ สุดจะบรรยายเลยจริงๆ คนที่ดูดนมผมอยู่ก็เอาเทียนมาหยดตามตัวผมด้วย เห็นผมเป็นของเล่นเลยว่างั้นแหละ พวกแกเล่นอยู่สักพัก เด็กที่ดูดควยก็เปลียนมา ขึ้นคร้อม แกค้อยเอาควยผมเสียบเข้ารูแกครับ ยังฟิตอยู่มากครับ แกขย่มอย่างเมามันเลยครับร้องครางออกมาดังพอสมควร

เพื่อนๆแกคนไหนว่างก็ช่วยกันบีบนมให้เธอ ดูเธอจะมีอารมณ์มากครับ อีกคนก็ยังใช้แท่งเทียน กับตูดผมอยู่ ในที่สุดผมก็ทนไม่ไหว ระเบิดใส่รูเธอเต็มทีเลยครับ พอแกเห็น รู้ว่าผมเสร็จก็เปลียนมาดูดควยผมต่อให้มันแข็งอีก ผมมันก็ไว้ไฟอยู่ด้วย ไม่ทันไรก็แข็งอีกจาก นั้นแกก็ขึ้นขย่มต่อ พอแกเสร็จก็เปลียนมาเป็นเพื่อนแก คนไหนว่างก็ดูดนมผมบ้างเล่นตูดผมบ้าง เมื่อผมเสร็จก็มาดูดให้มันแข็งอีกจากนั้นก็พลัด กันขย่มต่อ พูดง่ายก็ไม่ย้อมให้ผมพักเลยว่างั้นะเถอะ แกพลัดกันไม่รู้กี่รอบผมก็จำไม่ได้ แถมยังถ่ายรูป ผมก็ไว้ด้วย แล้วบอกว่าจะเอาไว้ขู่ห้ามผมขัดใจ ตกลงวันนั้นเล่นกันจนตีห้าแล้วพวกแกก็กลับกัน ส่วนผมก็รู้สึกว่าจะระบมไปเหมือนกัน มาคิดดูมันก็แปลกดี ส่วนใหญ่จะมีแต่ผู้ชายรุมผู้หญิง แต่คราวนี้เจอผู้หญิงลุมแถมมีแบลกเมล์ออีก ไม่นึกว่าเด็กสมัยนี้มันจะแกเกินตัวจริงๆ

สรุปแล้วแทบทุกอาทิตย์ผมต้องคอยเย็ดให้ทุกคนเลยครับ ตกไปคนใดคนหนึ่งไม่ได้ด้วยเดียวมีงอน ก็ดีเหมือนกันครับดีกว่าไปเทียวผู้หญิงที่ไหน แต่ก็คงทำไม่นานเดียวชาวบ้านจะสงสัยเดียวเป็นคดี ผมคิดว่าปีหน้าคงต้องย้ายโรงเรียนดีกว่า เพื่อความปลอดภัย


*

ออฟไลน์ Basilisk

 • Full Member
 • **
 • 102
 • 67
 • บันทึกประสบการณ์สวิงกิ้ง
  • ดูรายละเอียด
Re: โดนเด็กรุมจ้า
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 23, 2019, 02:26:31 am »
ถ้าเรื่องจริงแบบนี้ก็เหนื่อยหน่อย จริงๆโดนผู้หญิงรุมมันเหนื่อยตรงเราใล่เก็บทีละคน กว่าจะครบน้ำแห้ง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ