ความไม่สงบในภาคใต้ /1 @เดินไม่ทันเงา

ความไม่สงบในภาคใต้ /1 @เดินไม่ทันเงา

 • 2 ตอบ
 • 17832 อ่าน
*

ออฟไลน์ littledevil

 • Full Member
 • **
 • 102
 • 378
  • ดูรายละเอียด
ความไม่สงบในภาคใต้ /1
September 7 2005 at 1:37 AM
No score for this post เดินไม่ทันเงา 

--------------------------------------------------------------------------------
 
......................2 ปีกว่าแล้วที่เหตุการณ์ร้ายในภาคใต้ไม่มีทางดีขึ้นเลย ทางการหาวิธีแก้ปัญหาหลายอย่างรวมถึงการนำทหารจากพื้นที่อื่นเข้าไปแก้ปัญหาด้วย ทหารหลายนายต้องตายจากครอบครัวหรือไม่ก็พิการ จ่า สันติหรือเพื่อนๆเรียกว่าจ่าดำเพราะเขาเป็นคนดำอย่างมากรูปร่างสูงใหญ่ราวกับยักษ์ เขาเป็นทหารกล้าจากที่ราบสูง จ่าดำพึ่งแต่งงานกับสาวสวยนามว่า พิน เธอเป็นลูกสาวของเฒ่าแก่ซ้ง ซึงมีกิจการหลายอย่าง พินดูแลในส่วนของเครื่องมือก่อสร้าง ซึ่งเป็นที่นำมาของจ่าดำซึ่งตอนนั้นจ่าดำจะมาซื้อของไปที่ค่ายฯบ่อยครั้ง จ่าดำเคยแต่งงานแล้วแต่อย่าขาดเนื่องด้วยจ่าดำเป็นคนที่ไม่ค่อยมีฐานะคือเป็นแค่ทหารยศจ่าเงินเดือนน้อยแทบไม่พอเลี้ยงครอบครัว จ่าดำครองชีวิตโสดอยู่หลายปี แต่ด้วยความที่เป็นคนตรงและจริงใจทำให้พินสงสารและตกหลุมรักจ่าดำ ถึงแม้อายุจะต่างกันแต่พินก็รักและเข้าใจ พินอายุย่าง28ส่วนจ่าดำ45เข้าไปแล้ว พินได้ความสวยและขาวจากแม่อย่างมากเพราะเชื้อสายจีน พินรูปร่างสูงผิวเนียนขาว ทรวดทรงองค์เอวได้รูป พินเรียนระดับปริญญาตรีทางด้านการตลาด เดิมทีเดียวเธอต้องการไปใช้ชีวิตในกรุงเทพฯกับแฟนซึ่งเป็นหมอ แต่ด้วยพรมลิขิตพินกับมาตกหลุมรักจ่าจนๆเข้า จ่าดำได้รับคำสั่งจากหน่วยเหนือให้พากองร้อยไปช่วยราชการที่ภาคใต้ มีกำหนดการไว้6เดือน ที่ที่จำดำเข้าประจำการคือ ปัตตานี ซึ่งเป็นแหล่งแนวร่วมใหญ่อาศัยอยู่ วันเดินทางพินมาส่งที่กองร้อยรวมถึงครอบครัวของจ่าดำ น้ำตาคือสิ่งที่ทุกคนได้เห็น พินหยุดร้องไห้ได้แต่กอดสามีสุดที่รักเพื่อเป็นการแสดงออกซึ่งความรักและห่วงใย
.......................ใน 2 เดือนแรกพินและจ่าดำติดต่อกันทางโทรฯทุกคืนทั้งร้องไห้ หัวเราะและปลอบขวัญ จนมาระยะหลังทางการงดให้ทหารใช้โทรฯโดยไม่จำเป็นเพราะเนื่องจากความปลอดภัย พินคิดถึงสามีอย่างมาก อยากรู้ว่าสามีสุข ทุกข์อย่างไร ถ้าจะให้พูดถึงความรู้สึก พินเธอพึ่งแต่งงานกับจ่าดำได้ไม่นานเหตุการณ์ร้ายในสามจังหวัดก็ทำให้เธอกับจ่าดำต้องแยกกันอยู่ จ่าดำสอนเธอให้รู้จักคำว่ารักและเซ็กซ์ที่ดูดดื่ม การปรนนิบัติเซ็กซ์ที่จ่าดำมอบให้แก่เธอทำให้เธอติดใจในรสชาด รับรู้ถึงความต้องการของเซ็กซ์ซึ่งมีอยู่ทุกอณูในตัวเธอ การขาดซึ่งความอบอุ่นและความสุขจากเซ็กซ์ที่เคยรับ ความรู้สึกที่โหยหา ความเสียวซ่านที่ยากจะปฏเสธทำให้พินรัญจวนคิดถึงโหยหาและต้องการอย่างมาก พินขอเตี่ยกับม๊าจะไปหาจ่าดำที่ปัตตานี เตี่ยทัดทานแต่ก็ไม่สามารถห้ามได้ ทีแรกพินจะเดินทางโดยเครื่องบินตรงสู่หาดใหญ่และต่อรถประมาณหนึ่งชั่วโมงก็ถึง แต่ด้วยเหตุการณ์ร้ายต่อเนื่องทำให้ไฟท์บินน้อยลง ทุกเที่ยวบินจะเต็มถ้าไม่จองล่วงหน้า
.......................พินต้องเดินทางโดยรถไฟสายบัทเตอร์เวิร์ทจากรุงเทพฯสู่ปัตตานี รถนอนชั้นหนึ่งพินได้ให้ลุงสม จองไว้แล้วรอแต่วันเดินทาง ลุงสมถามด้วยความเป็นห่วงเพราะลุงสมเห็นพินตั้งแต่เด็ก จนเธอเป็นสาวและมีสามี แต่เมื่อลุงสมรู้ถึงความรู้สึกของนายสาวที่มีต่อสามี ความรู้สึกของกำหนัดที่ลุงสมพอมองออก ทำให้ลุงสมแอบคิดอยู่ในใจว่า ถ้ามีโอกาสก็อยากช่วยให้นายสาวตัวน้อยคนนี้มีความสุข ชนิดว่าลืมจ่าจนๆคนนั้นทีเดียว นายสาวตัวน้อยคนนี้ทั้งน่ารักและน่าทนุถนอม ผิวพรรณรูปร่างช่างแสนก่อกำหนัดให้กับเพศตรงข้าม อกตึงไหล่ผายเอวคอด ก้นอวบโด่งน่าเชยชมยิ่งนัก ลุงสมนั่งนึกจนพินออกปากเรียกเสียงดังขึ้น
............พิน/ลุงสมไปส่งพินนะคะ เดี๋ยวไม่ทันจะตกรถไปเอา
............สม/ครับหนูพิน...ไม่ต้องห่วงเดี๋ยวลุงเหยียบเต็มที่เลย
........................เกือบบ่ายสองพินก็มาถึงสถานีหัวลำโพง รถไฟออกเดินทางประมาณบ่ายสองสี่สิบ ที่นอนหนานุ่มแอร์เย็นฉ่ำทำให้พินรู้สึกดีขึ้น พินกึ่งนอนกึ่งนั่งบนที่นอนนุ่ม และทอดสายตาออกไป พินนึกถึงเมื่อครู่ที่เดินขึ้นมาบนรถไฟ สายตาของผู้ชายหลายคนที่จับจ้องรูปร่างและโนมพรรณของเธอ สายตาจาบจ้วงของชายบางคนรวมถึงพนักงานเดินของบนรถที่เธอเดินหลีกให้ตอนเข้ามาในห้อง สายตาเขาเหมือนเสือที่เจอเหยื่อ การจับจ้องที่เนินอกและเป้ากางเกงยีนส์เอวต่ำมี่เธอสวมใส่ ยิ่งเสื้อยืดรัดรูปเน้นทรวงอกมากๆถึงขนาดเขาคนนั้นแทบหยุดการเคลื่อนไหว ได้แต่จ้องมองเนินอกแบบหื่นกระหายอยู่แบบนั้น พินนึกแล้วเสียวซ่านเช่นกัน เธอไม่นึกว่าเธอสามารถทำให้ผู้ชายหลายๆคนชอบและหื่นกระหายกับเธอได้อย่างนี้ การที่เพศตรงข้ามให้ความสนใจ จ้องมอง มันถือว่าเธอเหมือนผู้ชนะ จิตใจพองโตอย่างมีความสุข
.........................หลังอาหารมื้อเย็นบนรถไฟ พินเดินไปอาบน้ำทำความสอาดตัว เธอกลับเข้ามาอีกครั้งด้วยชุดนอนสบายๆ เธอรู้สึกง่วงอยากพักผ่อนถึงแม้เสียงรถๆฟจะชวนปวดหัวบ้าง เวลาบอกสี่ทุ่มพินเอนกายนอนลงพร้อมกอดหมอนไว้กับอก ความรู้สึกหนึ่งปลุกเธอขึ้นมา การถูกสัมผัสที่อกสวยพร้อมการกอดรัดอย่างแรงทำให้เธอตกใจ
............พิน/อย่านะ..ใครกันนี่...ออกไปเดี๋ยวนี้นะ..อ๊ะ...
............ชายนิรนาม/อย่าร้องน้องสาว...เดี๋ยวพี่จะให้ความสุขน้องสาวอย่างที่ไม่เคยมาก่อนเลยนะ
............พิน/อย่านะ..พินมีสามีแล้ว...อย่าทำแบบนี้ไม่ดี..อย่าๆ..อืยย..อย่า...อุ๊ย..อย่าจับตรงนั้น..อุ๊ย..
...........................เขากอดจูบลูบคลำเรือนร่างของพินไปทั่ว ปากจูบปาก มือขยำทรวงอกเต่งคู่นั้น และบางช่วงเขาก็ลงมือมาที่เนินเหน่า ทั้งขยำและเค้าคลึงโหนกเหน่าจนพินต้องหยุดการขัดขืน ความรู้สึกแรกที่เธอได้รับจากเขาคนนี้ก็เริ่มก่อให้เธอชั่งใจไม่ได้ว่าจะปฏิเสธหรือตอบสนองไปกับเขา แต่มันช่างรัญจวนยิ่งนัก ความโหยหาที่เคยอยากได้ก็มาถึงแต่มันเพียงไม่ใช่จ่าดำคนที่เธอต้องการ แต่เขาก็เล้าอารมณ์เธอได้อย่างมากเช่นกัน ในช่วงนั้นเขาก็เริ่มลุกหนักเธอเรื่อยๆจนถึงขั้นถอดเสื้อนอนเธอออก ยอดประทุมถันคู่งามก็ออกโชว์สายตาเขายิ่งทำให้เขาคนนั้นเหมือนคนพึ่งตื่นจากพวัง ปากก้มลงจูบและดูดยอดประทุมถันทันทีเหมือนปากกับใจอยู่คู่กัน การดูดเม๊มอย่างมีเชิง การเลียปลายถันสลับไปมา การเอามือเค้าคลึงควบคู่กับการดูดทำให้พินถึงอ้าปากร้องคร่ำครวญ มันเป็นความรู้สึกกำหนัดที่เธอต้องการ มันเป็นความรู้สึกที่ผู้หญิงคนไหนที่โดนแบบเธอยากที่จะห้ามใจ พินแอ่นกายรับการดูดเม๊มยอดถัน พินกอดลั้งไหล่เขาให้แนบแน่น พินดันตัวเขาลงสู่เบื้องล่างซึ่งเธอเองอยากถูกสัมผัสยิ่งนักไม่ว่าจะเป็นมือหรือปากหนาๆของเขา เขาเองก็รู้ท่วงท่าของพิน เขาลากตัวลงสู่เนินเหน่าของพิน มือสองข้างลั้งกางเกงนอนของพินออกมาพร้อมกัน สายตาเขาจับกับเนิน ไรขนดำอ่อนนุ่มน่าสัมผัส โหนกเหน่านูนอวดท้าสายตาและการสัมผัสจากมือชายอย่างเขา เขาก้มสูดดมความหอมจากแหล่งน้ำน้อยๆนั้น ปลายลิ้นสอดแทรกเข้าสัมผัสรสชาด เขาลากลิ้นอีกครั้งให้มันสัมผัสตุ่มไต พิน...ร้างของเธอสะดุ้งรับ อาการเกร็งหน้าท้องมือจิกผมเขากดลงสู่ตรงเนินสุข ปากร้องรับอาการเสียว
............พิน/เสียวเหลือเกินคุณขา...พินเสียวเหลือเกิน..ช่วยพินด้วย..พินต้องการเหลือเกิน...โอยคุณช่วยพินด้วยนะคะ...พินเสียว..เสียวมากๆเลยคะ...ดูดอีกซิคะ..ลงลึกๆ...โอยดีคะ...อีกก..โอยอีกคะ...ดี..พินอยากแล้ว..ช่วยพินเร็วๆ...
............ชายนิรนาม/ครับน้องสาว...พี่จะให้น้องมีความสุขที่สุดเลยนะครับ
.............................พินดึงร่างเขาเข้ามาแนบ เธอหมดความอดทนต่อไป ทั้งกอดทั้งจูบ ลิ้นเธอทำหน้าที่อย่างที่จ่าดำพร่ำสอน ปากต่อปาก ปลายลิ้นของทั้งสองสลับไปมา พินอ้าปากรับการบดขยี้ของริมฝีปากหนาของเขา เธอเองมีแต่ความกำหนัด ความอยากที่ล้นแทบทะลักออกมา มือข้างหนึ่งของเธอควานหาสิ่งซ้อนในที่ลับของเขา พินสัมผัสความแข็งเกร่งมันช่างใหญ่สมรูปร่างของเขา พินจับมันสาวขึ้นลง เธอเหลือบมองด้วยสายตาโหยหา เมื่อเธอสัมผัสสายตาแรกเธอถึงกับนิ่งและรับรู้ถึงความเสียวซ่าน ในใจเธอคิดว่า โอววนี่มันคงทำให้เธอสุขเหลือล้น มันช่างหน้าจูบลูบไล้ น่าสัมผัสและอมเข้าไปด้วยเสน่หา เขาคนนั้นรู้ดีถึงความรู้สึก เขาเอนกายนอนลงบนที่นอนนุ่ม มือเขาดึงร่างเธอให้ขึ้นมาพร้อมกระซิบบอกให้เธอดูดดื่มแล้วกลืนมันลงไป พินไม่ได้คิดเป็นครั้งที่สอง ปากเธออ้ารับและดูดเค้น เธออมลงจนเกือบมิดพร้อมลูดขึ้นเธอทำแบบนั้นตามใจปราถนา ก้นเขาลอยขึ้นรับการกระทำของพิน ปากครวญเบาด้วยความเสียว เขาไม่นึกว่าจะโชคดีมีหญิงสาวสวยมามอบความสุขบนรถไฟขบวนนี้ที่เขาทำงาน เขาอยู่ที่นี่มาหลายปี ผ่านผู้หญิงมาหลายคนแต่ละคนมีดีแต่ละอย่าง แต่สำหรับพิน เธอรวบรวมทุกอย่างมาอยู่กับเธอ เขาแทบหายใจไม่ทันกับความเสียวที่พินมอบให้ พินอ้าปากอมเอ็นเขาจนมิดแล้วรูดขึ้นและอมกดลงจนเขาถึงกับร้องบอกความเสียว เขาเริ่มทนไม่ไหว ได้แต่บอกพินว่า..
................ชายนิรนาม/ไม่ไหวแล้ว...ผมจะออกแล้ว..เร็ว..เร็วครับอย่าหยุด..ดีครับ..ดูดอีก...โอยยอีกครับ..เอามือรูดเลย..ผมออกแล้ว..ผมออกแล้ว...โอววว..กลืนของผมเลยนะครับ...อูยยยดีครับ..ดีครับ...กลินลงไปเลย...โอวยอดมาก
..............................พินมองดูเขาที่สุขเพราะเธอ..ปากเธอเต็มไปด้วยคราบน้ำ..เธอเช็ดปากกับผ้าปูที่นอน..พินนอนข้างๆเขาพร้อมกระซิบบอกเขา
...............พิน/ช่วยพินนะคะ...เสียวเหลือเกินแล้ว....
..............................เขาซุกหน้าลงตรงเนินปากพรมจูบและดูดกลืนน้ำที่แฉะออกมาจากร่องเนินนั้น...เขาจับขาเธอแยกออกจนเห็นทุกอณู เขาเลียจากล่างขึ้นบน..เขาดูดเม็ดติ่งเสียวอย่างมีเชิง..ลิ้นละลัวที่ปลายติ่ง..ดูดเม๊มหนักเบา..เท่านี้พินก็แทบคลั่ง...อาการเกร็งรับ แอ่นเนินสู้...มือจิกหัวเขากดแน่น เอวลอยกระแทกเนินกับหน้ากร้านๆของเขา พินแทบจะทนไม่ไหว..ปากร้องขอให้เขาสอดเข้าในเธอ..ปากร้องบอกให้เขาทำกับเธออย่างรุนแรง
...............พิน/โอยยแรงๆนะคะ....อูยยย...เร็วคะพินไม่ไหวแล้ว...แรงอีก..พินสุขเหลือเกินคุณขา...อีกคะ....ดีอูยยไม่ไหวแล้ว..โอววแรงๆ..แรงๆๆ..สุขเหลือเกิน..โอย..ไม่ไหวแล้ว..พินออกแล้วนะ...พินออกแล้ว...ออกแล้ว...อุ๊ยย...อืยย...สุขเหลือเกิน
...............................ร่างของพินกระตุกด้วยความเสียวเต็มที่ เธอกอดลั้งร่างเขาไว้ ปากจูบอย่างดูดดื่ม..เธอต้องการและได้ความสุขที่หายไปกลับมาแล้วถึงแม้ไม่ใช่จ่าดำผู้เป็นสามีแต่เขาคนนี้ก็ไม่แพ้จ่าดำเลย..เธอกอดเขาในอ้อมกอดปากจูบเขาไม่ห่าง....เมื่อทุกอย่างเข้าที่ เขาคนนั้นก็จากไป..พินนอนอย่างมีความสุข
................................เกือบหกโมงเช้าเสียงบอกว่าการเดินทางของเธอใกล้ถึงที่หมาย...สถานีถัดไปคือหาดใหญ่..เธอมองข้างทางจากแสงอาทิตย์ยามเช้า..เธอเห็นการดำเนินชีวิตของใครหลายๆคนที่เธอไม่รู้จัก สำเนียงเสียงทองแดงเธอพึ่งได้ยิน อาการดีใจที่จะได้เห็นสามีก็เกิดขึ้นอย่างมาก และไม่นานรถไฟก็พาเธอมาถึงที่หมาย
................สารถี/หนูจะไปไหนครับ..ผมไปส่งนะ
................พิน/หนูจะไปค่ายฯคะลุง...สามีหนูอยู่ที่นั่น
................สารถี/หนูมันอันตรายนะ...ถ้าหนูไปคงไม่มีใครอยากไปกับหนูนะครับ
................พิน/ทำไมละคะลุง..หนูมีเงินให้นะ..เท่าไรบอกมาเดี๋ยวหนูจ่าย
................สารถี/อืมมเงินละก็อยากได้....แต่...
................พิน/นะคะลุงช่วยหนูหน่อยหนูอยากไปหาสามี...นะคะลุง
.................................สารถีแก่จ้องมองร่างอวบอัดของพิน.....มองสำรวจทั่วเรือนร่าง...โอววมันช่างสวยงามหาที่ติไม่ได้....ในใจเริ่มคิดไม่ดี..เริ่มเกิดความกำหนัด..เพราะเขาเองห่างเมียมาก็นาน ลูกๆก็โตหมดแล้ว เมียก็นานๆกลับมาเพราะไปขายของถึงเมืองพัทลุง...กลับมาก็ไม่ได้อึ๊บเพราะเมียแกแทบไม่ยุ่งแล้ว..ไอ้ความเป็นชายของแกก็มีอยู่เต็มเปี่ยม ตอนเช้ายังแข็งโด่โชว์พลังอยู่ทุกวัน บางครั้งแกเองก็แอบชักว่าวเวลาเห็นผู้หญิงสาวๆสวยๆนั่งรถแกไปไหนมาไหน ยิ่งเด็กนักเรียนด้วยแล้วแกแทบคลั่งกับความรู้สึก....เสียงเรียกแรงๆจากพินทำให้สารถีแก่ตื่นจากพวัง
................พิน/ลุงนะคะ...ไปส่งหนูหน่อยนะคะ...เท่าไหร่ก็ได้คะ...
................สารถี/อืมมม...ก็ได้แต่ต้องไปเกือบบ่ายนะเพราะตอนนี้เขายังไม่ให้เข้า
................พิน/อ้าว..ทำไมละคะลุง...
................สารถี/เออๆอย่าถามหน่า..บ่านก็บ่ายซิ
................พิน/ก็ได้คะ...แล้วตอนนี้เราจะไปไหนก่อนคะลุง....หนูไม่รู้จักใครเลย...แล้วหนูก็หิวด้วยคะ
................สารถี/ไปบ้านลุงแล้วกัน...ถ้าหิวก็กินข้าวที่บ้านลุงนะ...
...................................พินเดินหลงกลลวงจากสารถีแก่...มันช่างเป็นใจเหลือเกิน...เป็นใจให้กับชายแก่ผู้โชคดีคนนี้...รถเขาพาพินมาถึงบ้านหลังกระต๊อบก็ว่าได้ มันอยู่ลึกเข้ามาจากถนน สองข้างทางเป็นสวนยางอายุไม่มากต้นไล่ๆกัน ลมเย็นๆพัดพาความชื้นของมวลอากาศแถบถิ่นใต้ซึ่งไม่เหมือนภาคอื่น มันได้ความรู้สึกจับใจ ถ้าใครเหงาก็ว้าเหว่ทันที ถ้าใครโรแมนติคกับคู่รักก็เริ่มต้นทันทีเหมือนกัน ได้บรรยากาศจริงๆ....พินมองรอบด้านด้วยพินิจ..เธอรู้สึกได้ถึงรสธรรมชาติ ในใจคิดว่านี่ถ้าสามีเธออยู่ใกล้ๆ เธอคงโดดกอดจูบเขาทันที...โอวมันช่างวิเศษจริงๆ...เธอยืนมองรอบด้านเหมือนให้มวลอากาศรอบข้างโอบกอดเธอ กลิ่นหอมของดินและธารน้ำไหลซึ่งอยู่ไม่ไกลจากจุดที่เธอยืน...เสียงน้ำไหลดังแต่ไกล
.................สารถี/มีแอ่งน้ำไหลอยู่ด้านหลังครับ..ลุงชอบที่นี่มาก...ไม่อยากไปไหน..
.................พิน/สวยมากคะลุง...โอวแบบนี้ถ้าสามีหนูมาด้วยหนูคงสุขอย่างมาก
.................สารถี/ทำไมหละหนู...สามีไม่มาหนูก็สุขได้นะ...ลุงอาจช่วยหนูได้นะ
....................................พินเหลียวมองชายแก่อย่างเพ่งพิเคราะห์...คำพูดที่หลุดจากปากชายแก่มีความหมายอย่างแน่นอน...แต่เขาจะหมายถึงแบบที่เธอคิดหรือเปล่านั้นเธอกำลังชั่งใจ...สายตาพินเริ่มจับความเคลื่อนไหวบางอย่างจากชายแก่ พินเห็นอาการตุงเป้าของเขาในขณะที่สายตาเขาชายแก่จับจ้องมองเนินอกและก้นงอนของเธอ....และเมื่อเธอเดินหันหลัง...ชายแก่ก็เดินตามอย่างมีแผน...พินรู้ได้ทันทีว่าชายแก่ผู้นี้คิดอะไร....แต่ไม่ทันที่พินจะตั้งตัว....เขาดึงร่างเธอเข้ามากอดพร้อมเอ่ยบอกถึงความรู้สึก........
..................สารถี/หนู...หนูทำให้คนแก่อย่างลุงหักห้ามใจไม่ไหวแล้ว...ลุงไม่ได้ทำแบบนี้มานาน...ลูกเมียก็ไปกันหมด...ลุงอยู่คนเดียว..เหงาและต้องการความสุขเหมือนกัน.....อย่าลังเกลียดชายแก่แบบลุงเลยนะครับ...ขอให้ลุงได้ชื่นใจ..เชยชมเรือนร่างสวยงามของหนู..ได้สัมผัสความสุขจากหนูนะครับ
..................พิน/อย่าคะลุง...ทำไมลุงทำแบบนี้หละคะ...หนูเหมือนลูกหลานลุงแล้วนะ...อย่าทำแบบนี้เลยไม่ดี.....อุ๊ยย...ลุงอย่าคะ...อย่า...ไม่ดีนะ....อย่าจับคะลุง...โอ๊ยยลุงอย่า....ลุงอย่าจับตรงนั้น...ลุงอุ๊ย...โอวลุง...อืยย...อย่าจูบ...ลุงอืยย...อืออ...
......................................ร่างของพินถูกชายแก่ที่พึ่งรู้จักจาบจ้วงเสียทั้งตัวไม่ว่าเนินอกเนินเหน่า...ถูกชายแกจับต้องบีบเค๊น...ปากบางๆของเธอถูกบดขยี้ด้วยปากหนาๆจากลุง...ถึงจะแก่เกือบหกสิบ..ลุงคนนี้ไม่เบาเลยเรื่องเซ็กซ์..การใช้ลิ้นชอนไชทั้วปากของพิน ลุงทำอย่างช่ำชอง การดูดริมฝีปากสลับการตวัดลิ้นในกระพุ๊งแก้มทำเอาพินถึงกับตัวสั่นเทา ปากอ้ารับการกระทำจากลุง ถึงแม้ตอนแรกจะปฏิเสธแต่ตอนนี้มันช่างวาบหวิวใจของเธอยิ่งนัก และเมื่อเธอหยุดนิ่งพร้อมรับการกระทำ มันทำให้ลุงแก่ๆคนนี้งัดกลเม็ดเชิงชายออกมา ไม่ว่าการดูดคลึงลำคอการโลมเลียต้นคอจนถึงหัวไหล่ เสื้อตัวรัดของพินถูกสลัดออกจนร่างท่อนบนของพินเปลือยเปล่าอวดโชว์สองเต้าเต่ง ยอดประทุมถันชูชันตั้งรอการสัมผัส ปลายลิ้นของลุงเลียสัมผัสทำเอาร่างของพินแอ่นรับโน๊มตัวหงายรอการดูดเม๊มยอกถัน มือของลุงบีบคลึงสองเต้าพร้อมๆกับปากดูดยอดถัน เท่านี้พินก็เฉอะแฉะเต็มหว่างขา และเมื่อเธอครางเสียงจากลำคอ เสียงหายใจแรงๆมือของเธอกอดรัดร่างของลุงไว้ เท่านี้ลุงแก่ๆก็รู้ได้ทันทีว่าพิน...เธอพร้อมรับความสุขจากเขาแล้ว..ลุงโอบร่างของเธอพร้อมกอดจูบอย่างหนักหน่วง มือสองข้างเกาะกุมเนินอกแล้วเลื่อลงสู่เอวคอด ลุงแก่ปลดกระดุมกางเกงยีนส์ตัวสวยออกช้าๆพร้อมซบใบหน้ากร้านๆของเขาลงตรงโนมเนิน ช้าๆค่อยๆดึงทั้งกางเกงชั้นในตัวบางๆหลุดมากองที่ข้อเท้าพร้อมกางเกงยีนส์ ใบหน้าลุงซบเข้าหาเนินเนื้อ ลุงสูดดมความหอมจนเต็มปอด ปลายลิ้นเริ่มสัมผัสร่องเนิน ความชื้นแฉะสัมผัสได้ ทั้งรสและกลิ่นหอม ลุงสอดนิ้วกลางของเขาเข้าช้าๆพร้อมดูดเม็ดติ่งไปด้วย พินเหมือนล่องลอย อาการตัวเบาใจหวิวมีอย่างมากมาย พินอดกลั้นความเสียวอย่างมากแต่เธอก็ต้องยอมแพ้มัน เสียงกระซิบจากเธอสู่โสดประสาทของลุง....
.................พิน/ลุงจ๋า...พิน...พอเถอะคะ..พินจะขาดใจแล้ว....ลุงจ๋า...พิน...โอยยดีเหลือเกิน...เสียว...เสียวเหลือเกินลุงจ๋า....โฮวววดูดตรงนั้น....อูววว...ลุงจ๋า...เสียวจังเลย....ไม่ไหวแล้ว...ลุงจ๋า....เสียวเหลือเกิน
.......................................อาการกำหนัดอย่างแรงของเธอ...ทำให้ลุงแก่ถึงกับได้ใจ...เขาบ่นพึมพรำ..เสียงอยู่ในลำคอ...ปากก็ดูดโลมเล้าเนินเนื้อของพินตลอดเวลา..และเมื่อเขาถอนหน้าออกมา....พินเองกับถลาเข้าหาพร้อมโน๊มหัวลุงแก่กดแนบแน่นกับโหนกเนินเธอ...ปากครวญคราง...เอวเธอกดส่ายไปมากับหน้าของลุงแก่....เธอยกขาข้างหนึ่งพาดขึ้นไหล่ของลุงพร้อมดึงหน้าของลุงซุกลงตรงเนิน....ปากคร่ำครวญ..เสียงสูดปากดังเป็นระยะ ลุงเห็นเหยื่อสาวเต็มที่กับความหื่นกระหายกาม ลุงรีบสลัดเสื้อผ้าออก เพราะเอ็นของแกแข็งจนแกปวดร้าวไปทั้งลำ เมื่อพันธนาการหลุดออก ความใหญ่แข็งจนเห็นเส้นโปนก็ผงาดหัวออกโชว์ ลำยาวพอดูแต่ความใหญ่มันช่างวิเศษนัก หัวบานจนแดงฉ่ำ ทำเอาพินถึงกับจ้องมอง ลุงกอดร่างเธอไว้พร้อมกดเอ็นลำใหญ่ให้ถูไถไปกับเรียวขาและเนินเนื้อ และเมื้อลุงใช้เชิงสวาทจับร่างเธอหันหลังแล้วกดเอ็นใหญ่เข้าซอกหลืบร่องก้นพร้อมมือสอดเข้าเกาะกุมนมใหญ่คู่นั้น ปลายนิ้วของลุงทำงานอย่างมีเชิง ถูเขี่ยปลายถันจนแข็งชู เอ็นสอดสัมผัสถึงปากร่องก้น พินเองสัมผัสได้ถึงความซาบซ่าน ก้นงอนเธอส่ายตามความต้องการ เนื้อแน่นของก้นงามบดเบียดกับเอ็นพองโต โอววววิเศษ.....เสียวเหลือเกิน
..................พิน/ลุงจ๋า...พินจะขาดใจอยู่แล้วลุงจ๋า....ทำพินเถอะคะ...สอดใส่ของพินเลยนะคะ...ไม่ไหวแล้วอยากเหลือเกิน...ลุงจ๋าเอาเถอะคะ...เร็วๆ...พิน....โอววว...
........................................ลุงจับเอวสาวน้อยโน๊มลงแล้วกดสอดเอ็นใหญ่เข้าไปช้าๆ...ค่อยๆกด...ค่อยๆดัน..พินออกเสียงครางมือเกาะกุมมือของลุงที่จับเอวเธอ......ลุงกดช้าๆจนค่อยๆมิดทั้งลำ..ลุงโยกช้าๆและนานเท่าไรไม่รู้...แต่เสียงกระซิบเบาๆของพินช่วยเร่งเล้าให้ลุงกดกระแทกตามความต้องการของเธอ.....
..................พิน/แรงๆคะลุง....โอววววดีคะ...ดี...แรงๆ...เสียวเหลือเกินลุงขา...โอยย...ดีคะ...อีก...ลุงกระแทกแรงๆ.หนูใกล้แล้ว...แรงๆลุงขาแรงๆ...หนูๆออกแล้ว...หนูออกแล้วลุง...อย่า...อีก...โอยยสุขมากๆคะลุง......
...................สารถีแก่/ชอบรึเปล่าหนู...สุขแล้วซินะ.....เดี๋ยวขอลุงบ้างนะครับ...
...................พิน/สุขมากเลยคะลุง...ลุงเก่งนะคะ...ทำให้หนูสุขที่สุดเลยคะ...ลุงต่อนะคะ...หนูอยากเห็นลุงมีความสุขเหมือนกันคะ
...................สารถีแก่/ครับหนู....ลุงต่อเลยนะ
.........................................พินดึงร่างของลุงนอนลงที่พื้นดินหยาบๆ....เธอจับเอ็นใหญ่นั้นรูดขึ้นลง...คราบน้ำเกาะเหนียวจนเธออดที่จะสัมผัสมันมาสู่ริมฝีปากเพื่อรับรู้รสชาดนั้น...เธอรูดขึ้นลงจนมันแข็งพองเต็มที่ เธอก้มลงดูดที่ไข่และมือรูดขึ้นลงช้าๆสลับการดูดที่ปลายหัวเท่านี้ลุงแก่ก็แทบสำลักความสุขเสียวซ่าน...เมื่อลุงแกกำหนัดเต็มที่..พินสาวน้อยก็พร้อมรับและดำเนินการต่อลุงทันที....เธอคร่อมร่างกดลงให้เอ็นใหญ่ค่อยๆเข้าไปช้าๆจนมิดทั้งลำ....พินโยกตามคลึงตาม..มือสองข้างของลุงเกาะกุมอกสวย ทั้งบีบทั้งขยำจนพินเสียว...เนินเธอบดกับโหนกเหน่าของลุงอย่างแรงขึ้นๆจนเธอเองก็พร้อมการกดกระแทก ลุงร้องคร่ำครวญเมื่อถูกสาวน้อยสอนเชิงให้บ้าง...แต่กริยาของลุงกับยิ่งทำให้พินมีอารมณ์อย่างมาก เธอเร่งจังหวะกดโยกและกระแทกลงแรงๆ ยิ่งทำเธอยิ่งเสียว พินร้องเสียงครวญอย่างเต็มที่ ปากเผยอรับมือเกาะกุมมือของลุงที่บีบนมเธออยู่ เธอลั้งตัวและกดกระแทกอย่างเร็วๆและแรงๆจนลุงต้องร้องบอกว่าไม่ไหวแล้ว...อาการกระตุกของลุงจากการเสียวสุดยอด น้ำกามพ่นฉีดอยู่ภายในร่องเธอ พินรู้ได้ถึงความร้อนขแงกระแสน้ำ เธอโยกกายและบดขยี้เนินลงหนักๆจนลุงเหยีดเกร็งตัว...
....................สารถีแก่/โอววลุงสุขเหลือเกินหนู...หนูเก่งมากเลย...ลุงไม่เคยแบบนี้จริงๆ...
....................พิน/ลุงสุขมากเลยหรือคะ....พินดีใจคะที่เห็นลุงสุขมากๆแบบนี้....ลุงขา...
...........................................เสียงหวานๆของพินสาวสวยทำเอาลุงแก่ๆถึงกับดีใจในความสามารถที่ตัวเองทำ ความสาวสวยและผิวพรรณแบบนี้ไม่รู้อีกเมื่อไรคนแก่อย่างเขาจะได้พบอีก........


............................สวัสดีครับเพื่อนๆห้องสีชมพูห้องแห่งความรัก ผมไม่ได้มาพบกับเพื่อนๆนานมากคิดถึงทุกคน วันนี้ขอนำเรื่องเล่าแบบตามใจของผมมาเล่าสู่เพื่อนๆนะครับ ยังไม่จบตอนครับมีตอนต่ออีกนะครับ...หวังว่าคงให้ความสนุกและสุขใจบ้างไม่มากก็น้อยนะครับ.....แล้วพบกันนะครับ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 09, 2018, 06:33:11 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2451
 • 1012
  • ดูรายละเอียด
Re: Incest - กับพี่สาว
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 25, 2016, 08:49:01 am »
อ่านเมื่อไหร่ก็เสียวครับเรื่องนี้555

*

ออฟไลน์ kinniku6699

 • Tiny Member
 • *
 • 42
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Incest - กับพี่สาว
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2016, 11:08:51 pm »
ชอบๆ เสียวจริง เสียวจัง เสียวอะไรอย่างนี้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ