ความรักสีดำ ตอนที่ 2 (จบ) เดินไม่ทันเงา

ความรักสีดำ ตอนที่ 2 (จบ) เดินไม่ทันเงา

  • 0 ตอบ
  • 11204 อ่าน
*

ออฟไลน์ aomstudio

  • Tiny Member
  • *
  • 2
  • 401
    • ดูรายละเอียด
ความรักสีดำ ตอนที่ 2 (จบ)
โดย เดินไม่ทันเงา

..............อรเผลอตัวปล่อยใจไปกับราคะที่หล่อหลอมความรู้สึกในช่วงขณะ อรรับความสุขที่กำจรปรนเปรอให้กับเธอ คำว่าเพื่อนที่เธอคิดทีแรกมันจางหาย ความรู้สึกต่อต้านการกระทำที่กำจรก่อมันกับลืมหาย อรยอมรับความเสียวซ่านที่เธออดใจไม่ไหว เธอยอมรับว่าเธอต้องการเซ็กซ์ในเวลานั้น เธอไม่เก่งกาจเลยเรื่องบนเตียงแบบนี้แต่อารมณ์ตรงนั้นมันบอกให้เธอต้องยอมรับมัน กำจรสอนเชิงรัก สอนเชิงสวาท กำจรบอกให้เธอเข้าใจถึงอารมณ์และความรู้สึก กำจรบอกจุดต้องการในเรือนร่าง บอกจุดต้องการในยามลุ่มหลง อรสนุกกับความรู้สึก อรกระสันในการสัมผัส อรร้องคร่ำครวญทุกครั้งที่กำจรหยิบยื่นความเสียวให้เธอ เซ็กซ์ที่เร่าร้อนอรพึ่งรู้ เซ็กซ์ที่ร่านอารมณ์อรพึ่งรู้จัก อรทำได้ ทำได้ดีจนกำจรเองยังชื่นชอบ อรแทบสำลักความสุขกับกำจร สองครั้งมันดูน้อยไปด้วยซ้ำกับความสุขที่เธอโหยหา อรติดใจรสสวาทของกำจร ติดใจการเยินยอจากเขา อรติดใจลีลารักที่ดุดันและมันในอารมณ์ กำจรสอนให้เธอโยกกายบนร่างเขา สอนให้เธอกดกระแทกความรู้สึกออกมาใส่เรือนร่างแข็งแรงของเขา อรทำได้ ทำได้ดีเหลือเกิน.

..............เป้นั้นยังลุ่มหลงในเด็กสาวรีลแทบโงหัวไม่ขึ้น เด็กวัยอ่อนวัยใส หญ้าอ่อนเคี้ยวช่างนุ่มลึก เป้ทำทุกอย่างที่ได้อยู่ใกล้รีลแบบนั้น เวลาให้กับรีลมีมากมาย เป้มอบใจให้เด็กสาวหมดแล้ว อรเมียสาวที่อยู่บ้าน เขาลืมเสียสิ้น......เป้มองคิดถึงรีลที่มีพร้อมสรรพ ทั้งฐานะเงินทอง ธุรกิจของครอบครัวเธอ ความสวยของรีล ความเก่งกาจของรีลในเรื่องบนเตียงแบบนั้น เป้ปักใจให้เธอหมดแล้ว
..............เป้เฝ้าปองเอาใจเด็กสาวอย่างถนอม เป้รักและหวงเธอมากมาย คุณพ่อของรีลเริ่มรับรู้ เห็นพฤติกรรมบางอย่างของลูกสาว คุณพ่อเฝ้ามองอย่างเป็นห่วง คุณพ่อไม่อยากหักด้ามพร้า คุณพ่อรีลเข้าใจในความรู้สึกลูกสาว คุณพ่อค่อยๆบอก ค่อยๆพูด ยกตัวอย่างให้ลูกสาวเข้าใจ แต่ความรักที่เป็นครั้งแรก รีลยังอ่อนต่อมัน ยังไม่รับรู้ว่ามันมีทั้งสุขและทุกข์ คุณพ่อต้องตัดสินใจบางอย่างเพื่อให้ปัญหานั้นจบลง.
..............คุณพ่อรีลเรียกให้คนสนิทคอยเฝ้าดู ทำอย่างใดก็ได้ให้ทั้งสองเลิกจากกัน แต่ทั้งนี้รีลลูกสาวท่านห้ามรู้เห็น ต้องนุ่มนวลและปราศจากหลักฐาน คุณพ่อให้ชุ่มและก่อไปทำสิ่งนั้น ทั้งสองเริ่มเฝ้าดูหนูรีลอยู่ห่างๆ คอยจังหวะและดำเนินการให้ปัญหาหลุดพ้น
.....ก่อ/..เราตามไปก่อน...อย่าให้คุณหนูรู้ตัว...ตั้งแต่โรงเรียนอย่าให้ไอ้เป้มันรู้ด้วย
.....ชุ่ม/..ทำไมเราไม่คุยกับไอ้เป้ดู..บอกให้มันเลิกติดต่อกับคุณหนู.
.....ก่อ/..กูบอกมันแล้ว...มันไม่สนใจ.
.....ชุ่ม/..งั้นก็ช่วยมันหน่อยแล้วกัน...ช่วยไอ้เป้เข้าใจและสนใจคำเตือนของมึง...ก่อ...
.............รถของเป้วิ่งฝ่าจราจรหนาแน่นออกไปนอกเมือง วันนี้ดูแปลกที่เป้ไม่กลับไปที่คอนโดฯเหมือนทุกครั้ง รีลในชุดนักเรียนนั่งคู่กับเป้ที่เบาะหน้า เป้ไปไหน ไปทำไม รถวิ่งไปทางสุพรรณบุรี ออกบางใหญ่ไปไม่นานเวลาก็ใกล้ค่ำ ก่อขับรถตามไปใกล้ๆ มันไม่ต้องการให้เป้รู้ แสงอาทิตย์เริ่มรับฟ้า แสงไฟจากรถสาดแสง รถวิ่งออกไปทางสายเปลี่ยวที่ไม่คุ้นเคย รถของเป้จอดเข้าทางเปลี่ยวของถนนซอย ไฟหน้ารถปิดลงเหลือไว้เพียงเสียงเครื่องยนต์ที่ติดคำราม รถติดฟิล์มบางๆพอมองเห็น ก่อแอบตัวเดินเลาะไปข้างๆ ชุ่มอยู่ด้านหนึ่งของตัวรถ ก่อแนบสายตาทางกระจกประตูหลัง โอ....นั่นทั้งสองกำลังหาความสุขกัน ไอ้เป้กำลังกอดจูบลูบไล้เรือนร่างคุณหนู ก่อเหลียวมองชุ่มที่อยู่ตรงนั้น ก่อทำมือเหมือนบอกให้ชุ่มเฉยๆ ทั้งสองแนบสายตาดูบทรักของคนสองคนต่อไป
............คุณหนูช่างเร่าร้อน คุณหนูทำทุกอย่างจนก่อและชุ่มแทบสำลักความรู้สึก คุณหนูในชุดนักเรียนกำลังก้มใช้ปากกับร่างของไอ้เป้ คุณหนูอมดูดท่อนเนื้อที่ดูใหญ่คับปากแบบนั้น คุณหนูรูดมันด้วยปากเบาๆพร้อมกับโลมเลียอย่างดูดื่ม คุณหนูถอดเสื้อผ้าไอ้เป้ออกด้วยตัวเอง ถอดจนร่างของมันเหลือแต่เสื้อด้านบน โอวว...คุณหนูขึ้นบนตัวไอ้เป้พร้อมกับกดเอวขึ้นลง กระโปรงนักเรียนปิดบังบางส่วนที่ก่อและชุ่มอยากเห็น แต่รับรู้ได้ว่าคุณหนูกำลังกดกลีบแคมอ้าอมท่อนเนื้อแบบนั้น คุณหนูกำลังสุขเมื่อร่างคุณหนูเร่าร้อน คุณหนูกดกระแทกอย่างชำนาญ โยกส่ายอย่างสาวรู้ใจ คุณหนูก้มจูบปากไอ้เป้พร้อมกับยกเอวกดลงถี่ๆ ไอ้เป้คลึงมือที่อกคุณหนู มันบีบนมคุณหนูอย่างดุดัน ร่างคูณหนูแอ่นเร่าๆพร้อมกับกอดตัวไอ้เป้แน่น เพียงครู่คุณหนูก็สุขพร้อมกับกอดไอ้เป้แบบนั้น ก่อกับชุ่มแทบยืนไม่ติดเมื่อเห็นคุณหนูทำกับไอ้เป้แต่ทั้งสองก็ปล่อยให้ทั้งคู่สุขไปกับอารมณ์จนเวลาผ่านเลย ก่อแอบมองอีกครั้ง....โอ....ภาพคุณหนูกำลังก้มตัวให้ไอ้เป้สอดเข้าด้านหลัง คุณหนูถูกไอ้เป้กดกระแทกอย่างเมามัน คุณหนูเองก็คงชอบแบบนี้ ท่าทางคุณหนูดูสุขเหลือเกิน โอวว...คุณหนูอวดก้นขาวๆให้ทั้งสองคนเห็นเมื่อไอ้เป้เอามือรั๊งเอวคุณหนูกดเข้าออก คุณหนูถูกไอ้เป้กระแทกแรงๆแต่ดูคุณหนูจะสุขมากกว่าเจ็บปวด คุณหนูก้มตัวลงพร้อมกับโยกก้นร่อนส่าย ไอ้เป้สาวแรงกับก้นสวยคุณหนู อุยย...ทั้งก่อทั้งชุ่มแทบยืนไม่ติดพื้น ภาพแบบนั้นมันเรียกความรู้สึกกระสันเหลือเกิน เสียงคุณหนูร้องดังๆรอดออกมาจากรถ โอวว...คุณหนูคงเสร็จและสุขอีกครั้งเมื่อเห็นคุณหนูเอามือโน้มไปข้างหลังจับไอ้เป้แน่น ไอ้เป้ก็คงสุขเมื่อเห็นมันกดเอวแน่นๆคาไว้.
.............ก่อและชุ่มขับรถตามทั้งสองไปอีกครั้งหลังเกมส์สวาทจบลง เป้ไปส่งคุณหนูที่บ้านพัก ก่อเห็นเป้ก้มจูบลาคุณหนูในรถก่อนที่คุณหนูจะลงและกลับเข้าบ้าน ก่อขับรถตามไปช้าๆ เพียงไม่นานก่อและชุ่มก็ขับรถปาดหน้าและอุ้มร่างเป้หายไป เป้จากไปโดยไม่มีใครรู้ว่าเขาไปไหน รถถูกจอดทิ้งไว้ในซอยเปลี่ยว เป้หลับสนิท และหลับตลอดกาล เป้คงไม่มีโอกาสมาหาคุณหนูอีกต่อไปแล้วนับจากนี้
............หนูรีลครุ่นคิดถึงเป้ เธอตามหาเป้ไม่พบทุกแห่งที่เขาไป หนูรีลได้แต่ร้องไห้เพรียกหา อรเองก็เช่นกัน เธอตามหาสามีที่หายไป เธอตามไปหารีลที่โรงเรียน ที่บ้านพักทุกแห่ง ที่คอนโดฯก็ปิดเงียบ อรเริ่มท้อและร้องไห้กับชีวิต เวลาผ่านเลยจากวันเป็นเดือน ทุกคนไม่พบเป้ ทุกคนเริ่มหมดหวัง

.............กำจรเป็นห่วงอรเหลือเกินกับความรู้สึกที่สับสนที่ในขณะนี้ กำจรพยายามปลอบและเข้ามาในชีวิตของอรมากขี้นเรื่อยๆ เซ็กซ์ที่เคยมอบให้อรก็เริ่มใหม่อีกครั้ง เซ็กซ์ที่เร่าร้อนและรุนแรงของกำจรทำให้อรหลงใหลและรักกำจรมากขึ้น ความเหงาที่ขาดหายเป้ผู้สามีดูค่อยๆเลือน อรให้ความรักกับกำจรจนลืมเพื่อนที่เป็นเมียของกำจร ลืมความชั่วดีที่เธอเคยคิด อรเข้าข้างตัวเอง อยากได้กำจรเป็นของตัวเองเพียงผู้เดียว อรเริ่มออดอ้อนกำจรมากมาย เริ่มดึงเขาไว้เคียงกายยามค่ำคืน จากหนึ่ง สองและสามครั้งจนทำให้กำจรหลงใหลเธอมากขึ้น ผิดกลิ่นผิดที่ผิดทางทำให้กำจรถวิลหาอรหญิงสาวที่พราวเสน่ห์
............สมรเพื่อนรักของอรเริ่มค้นหาความจริง เธอรู้ว่าเพื่อนรักทำกับเธอให้แล้ว สมรเสียใจที่เธอให้ใจกับเพื่อน เสียใจที่เพื่อนทำกับเธอแบบนี้ สมรเรียกอรมาคุยและต่อว่ารุนแรง สมรตัดเพื่อน สมรตบหน้าอรอย่างแรงพร้อมกับด่าทอ
.....สมร/..อร...ฉันไม่นึกว่าเธอจะทำกับฉันแบบนี้...ฉันอุส่าสงสารและช่วยเหลือเธอ...เวลาฉันเห็นข่าวรท.หญิงที่เขียนWHERE ARE YOU ฉันก็อดคิดถึงเธอ เธอสวยเหมือนรท.คนนั้น เธอน่าสารเหมือนรท.คนนั้น ยามที่เธอร้องไห้มาหาฉัน ดวงตาเธอไม่ต่างจากรท.คนนั้น ใบหน้าสวยๆผมยาวแบบนั้นมันทำให้ฉันต้องช่วยเธอทุกครั้ง.....แต่เวลานี้.....อรเธอทำกับฉันเจ็บปวด....อรเธอแย่งสามีฉัน...เธอนอนกับสามีฉัน....อร...เธอทำได้อย่างไร...
.....อร/..ฉันขอโทษสมร....ฉันขอโทษ......ฉันเสียใจจริงๆที่ทำกับเธอแบบนี้....สมร....ฉันไปเองนะ....ฉันจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับกำจรอีกต่อไป....สมรฉันขอโทษเธอ....ฉันเลวมากใช่มั๊ย....ยกโทษให้ฉันนะสมร...
............อรหันหลังกลับออกไปพร้อมกับเสียงร้องไห้สะอื้น อรยอมรับความเจ็บปวด อรยอมรับสิ่งที่เธอทำ อรไม่โกรธสมร ไม่โกรธกำจร เธอเองต่างหากที่ผิด เธอเองต่างหากที่เริ่มปัญหา เป้....ถ้าเป้ไม่ทำแบบนี้...เรื่องทั้งหมดคงไม่เกิดขึ้น อรร้องไห้กับตัวเองคนเดียว อรสะอื้นไห้กับความรู้สึก อรเธอคงต้องใช้ชีวิตเพียงลำพังเพื่อลูก ต้องเลี้ยงลูกให้โตเป็นคนดี อรสัญญากับตัวเอง

..............ที่โรงเรียนชื่อดังที่หนูรีลเรียนอยู่ รีลดูเปลี่ยนไปจนเพื่อนๆและคุณครูสงสัย รีลดูเงียบเฉย ดูเหงาๆกับคนรอบข้าง ใบหน้าดูหมองและดวงตาบวมช้ำเหมือนผ่านการร้องไห้ รักแรกนี้มันช่างรุนแรงเหลือเกิน รุนแรงเสียจนทำให้เด็กสาววัยสนุกสนานอย่างรีลต้องเปลี่ยนไป รีลยังมีคุณครูปราณี คุณครูฝ่ายปกครองที่ให้ความสนใจเธอ เพราะรีลเคยเป็นเด็กน่ารักสดใส ครูปราณีสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลง ครูปราณีมองดวงตาที่หม่นหมองของรีล บ่ายนี้รีลถูกเชิญจากคุณครูให้มาพบ ภาพแรกที่รีลพบกับคุณครู...เธอร้องไห้ เธอเหมือนระบายความอัดอั้นออกมา รีลได้พูด ได้บอกครู....คุณครูตกใจกับเรื่องที่รีลเล่า คุณครูแทบไม่อยากเชื่อว่าทุกอย่างจะเป็นจริง.
.....ครู/..แล้วคุณพ่อคุณแม่รู้เรื่องนี้รึเปล่า.
.....รีล/..ไม่คะ....รีลไม่กล้าบอกท่าน.
.....ครู/..รีลรู้มั๊ย...สิ่งที่รีลทำนั้นมันผิดมากนะ
.....รีล/..คะ...แต่รีลรักเป้มาก...รีลไม่เคยรักใครแบบนี้....
.....ครู/..ความรักเป็นสิ่งที่สวยงามถ้ารักนั้นมันถูกต้องและถูกเวลา...ความรักไม่จำเป็นเสมอไปจะต้องมีเซ็กซ์เข้ามาเกี่ยวข้องเหมือนที่รีลปฏิบัติ....รีลยังเด็กมานะ..
.ครูไม่รู้นะว่าเป้คนที่รีลรักนั้นเขาเป็นคนดีหรือร้ายกันแน่....เพราะอะไรรู้มั๊ย....เพราะเขาทำร้ายรีลในขณะที่รีลยังเด็กแบบนี้.
.....รีล/..ไม่คะ...เป้ไม่ได้ทำร้ายหนู...หนูเต็มใจกับเป้คะ.
.....ครู/..ใช่..รีลหนูเต็มใจ...แต่เป้ต้องรู้ว่ามันไม่เหมาะสม...มันไม่สมควรกับเวลาแบบนี้

..............คุณครูปราณีต้องใช้เวลากับรีลอีกมากกับปัญหานี้ ใช่วันนี้ทุกอย่างยังคงแก้ไม่ได้ในวันเดียว ครูปราณีให้กำลังใจเด็กสาวพร้อมทั้งรอยยิ้มที่เสมือนการเข้าใจในความรู้สึกเธอ ไม่มีการต่อว่า ไม่มีการซ้ำเติม ทุกอย่างคือปัญหาที่รอวันแก้ไข.....ครูปราณีเก็บเรื่องราวที่ได้ฟังไปถ่ายทอดต่อกับทางผอ.โรงเรียน ครูปราณีรู้ว่านี่เป็นปัญหาใหญ่สำหรับเธอ เพียงเธอคนเดียวคงตัดสินใจไม่ได้แน่ๆ

.....ครู/..ท่านผอ.ค๊ะ...เด็กคนนี้เป็นเด็กน่ารักและสดใส...ฐานะทางบ้านก็ดีมากแต่ทั้งคุณพ่อและคุณแม่ไม่ค่อยมีเวลาให้กับเด็กเท่าไรนักคะ.
.....ผอ./..ผมเข้าใจ...ปัญหาก็เกิดจากจุดเล็กๆแบบนี้แหละ...แต่ผมไม่เห็นด้วยนะที่จะเรียกคุณพ่อและคุณแม่เด็กมาพบและพูดถึงปัญหานี้....เราไม่รู้ว่าทั้งสองท่านจะรับได้หรือไม่...ถ้ารับได้ก็ช่วยกันแก้แต่ถ้ารับไม่ได้แล้วเกิดใช้ความรุนแรงแก้ปัญหา....มันจะทำให้เด็กลำบากนะ.
.....ครู/..แต่ถ้าเราจัดการเองโดยไม่บอกพ่อแม่เด็ก....หนูกลัวถ้าปัญหารุนแรงขึ้นโรงเรียนจะเสียหายนะค๊ะ.
.....ผอ./..ความรักที่เด็กคนนี้มอบให้กับชายคนที่ครูปราณีบอกผม....มันเป็นความรักที่มาจากการได้รับความอบอุ่น...ความรักที่เกิดขึ้นในห่วงเวลาที่พอเหมาะ...เด็กกำลังเหงาและว้าเหว่...เด็กเหมือนไม่มีใครเข้าใจเธอ....แต่เมื่อชายคนนี้เข้ามาเด็กก็ไขว่คว้าหามัน....อายุนั้นอาจเป็นเพียงความรู้สึกขัดแย้งในเบื้องต้นแต่เมื่อทุกอย่างลงตัว....อายุที่ต่างกันกับไม่ใช่ปัญหาของเด็กนักเรียน.
.....ครู/..คะท่านผอ.แต่หนูกลัวว่าเด็กจะ.....
.....ผอ./..ครูปราณี....แล้วรักระหว่างครูกับผมล่ะ....ใช่มั๊ย...ครูบอกผมว่าไม่เคยมีความสุขแบบนี้....ครูบอกผมว่าสามีครูไม่เหมือนผม...ไม่อบอุ่นเหมือนอยู่ใกล้ผม...ครูปราณีบอกสุขมากเวลาที่เรารักกัน....ความรักที่ครูปราณีเกิดกับผมก็เริ่มมาจากความอบอุ่น...เซ็กซ์ระหว่างครูกับผมก็ลงตัวกันจึงทำให้ครูรักผม...ผมรักครู....ความรักสีดำที่เราสองคนก่อ...เรารู้ไม่ใช่หรือว่ามันผิด...เรารู้ไม่ใช่หรือว่ามันไม่ควร....แต่เราก็ต้องการมันและห้ามใจตัวเองไม่ได้....ครูปราณีร้องคร่ำครวญเสียวซ่านเมื่อครูถูกผมสัมร่าง...สัมผัสกายที่ครูชื่นชอบแบบนั้น...ครูปราณีบอกผมให้ทำรักกับครูด้วยปากที่ครูชอบ....ครูปราณีบอกมันเสียวเหลือเกินเมื่อถูกผมโลมเลียที่เนินสวาส...สามีครูปราณีไม่เคยทำให้ครูสุขแบบนี้...สามีครูไม่เคยทำรักจนครูร้องคร่ำครวญเหมือนอยู่กับผม.....ครู...เด็กน้อยคนนั้นก็ไม่ต่างอารมณ์จากเราสองคนแบบนี้....ทำไมเราไม่ช่วยเธอล่ะ....ช่วยหาทางออกที่ดีกว่า...
.....ครู/..คะท่าน....หนูเข้าใจคะ....จริงนะที่ความรู้สึกอบอุ่นเป็นที่มาของความรัก...หนูยอมรับคะว่าหนูรักท่านผอ.ก็เพราะความอบอุ่นที่ท่านให้.....หนูยังสาว..ยังสวย
...แต่หนูกลับไม่ได้รับความสุขจากสามีที่ควรเป็น...หนูต้องมาหาความสุขจากคนอื่น...หาความสุขจากคนที่ต่างวัยกว่า...คนที่สามารถให้ความสุขกับหนูได้ทั้งๆที่หนู
รู้ว่ามันผิดเหมือนกับเด็กนักเรียนคนนั้น.....ท่านผอ.ค๊ะ...เวลาหนูกับสามีมีเซ็กซ์ด้วยกัน...มันไม่เหมือนที่หนูมีกับท่านเลย...ท่านเข้าใจในตัวผู้หญิงมากกว่า
สามีหนู....หนูยอมรับคะว่าในขณะที่หนูมีเซ็กซ์กับสามี...ใจหนูคิดถึงท่านผอ. คิดว่ากำลังถูกท่านผอ.ทำกับหนู...หนูสุขมากนะค๊ะที่คิดแบบนั้น....
.....ผอ./..ผมดีใจนะที่ถึงแม้ผมจะมีอายุมากขนาดนี้แล้ว....ผมยังมีโอกาสที่ได้รับความสุขจากหญิงสาวที่สวยและน่ารักอย่างครูปราณี.....ผมไม่นึกเลยว่าผมจะมีความสุขแบบนี้....ครูปราณี....บางครั้งผมหึงครูนะ...ผมหวงครูปราณีมากๆด้วย.
.....ครู/..หรือค๊ะ....ทำไมล่ะค๊ะท่าน....หนูก็อยู่ใกล้ท่านแบบนี้ทุกวัน....แล้วท่านล่ะ...เวลาอยู่บ้านนึกถึงหนูบ้างรึเปล่า....กลัวลืมหนูสิไม่ว่า...
.....ผอ./..ครูปราณี....มาหาผมตรงนี้สิ...ผมจะแสดงให้ครูเห็นว่าผมรักครูขนาดไหน....
...............ครูปราณีเดินไปใกล้ท่านผอ.พร้อมกับยิ้มหวานเหมือนกระเซ้าดวงใจท่านผอ.ให้ลุกโชนในอารมณ์....ครูปราณีหลงรักท่านผอ.ถึงแม้จะต่างวัยแต่เธอชอบในลีลารักที่ท่านผอ.มอบให้....มันร้อนแรง...มันสุขล้นยามที่ท่านปรนเปรอ....ครูปราณีชื่นชอบบทรักที่ท่านผอ.ปรุงแต่ง...บทรักในห้องทำงานแบบนี้....บทรักในทุ่งกว้างที่ทั้งสองเคยปรนเปรอให้แก่กันยามที่ออกไปหาความสุข....มันตื่นเต้นเมื่อแอบกินของรักแบบนี้....ครูปราณียืนให้ท่านผอ.สัมผัสเรือนร่างช้าๆ....เธอยืนรอให้ท่าน
ลูบไล้อย่างที่เธอชอบ...ผอ.สัมผัสตัวเธอพร้อมกับรสจูบที่ดูดดื่ม....ชายวัยห้าสิบต้นๆกับหญิงสาวที่พึ่งสามสิบ....แต่ดูทุกอย่างลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อ....ทั้งบทรัก...ลีลาสวาสที่ทั้งสองปรุงแต่ง...เสียงคร่ำครวญของปราณีเป็นที่ชื่นชอบของท่านผอ....ทุกครั้งที่เธอร้อง....ทุกครั้งที่เธอคร่ำครวญ....ร่างเธอที่สั่นไหว...ร่างเธอที่เร่าร้อน...โอวว..มันเป็นความรู้สึกที่เพิ่มรสชาดสวาส....
..............ท่านผอ.เลื่อนมือบีบคลึงนมสวยครูปราณีอย่างถนอม...มือนั้นบีบคลึงทั้งสองเต้าอย่างนุ่มนวล....ปากที่กดจูบ...มือที่ลูบคลำมันช่างหล่อหลอมความกร
ะสันมากมายให้กับทั้งสอง.....ปราณียืนบิดกายเร่าๆเมื่อท่านผอ.สัมผัสจุกเสียว...ทั้งนมสวยที่ตั้งเต้า...ทั้งเนินสวาสที่ฉ่ำชื้น....ทุกครั้งที่ท่านผอ.ลูบคลึง
ที่เนิน...ปราณีแทบขาดใจ...ร่างบิด...ตัวแอ่นเด้งเนินสู้มือนั้นอย่างรัญจวน....เสียงเธอครางเบาๆ...ร่างบิดส่ายโหยหา....โอวว...ท่านผอ.ก็แทบขาดใจกับอารมณ์ที่
พร่างพรู....ท่านผอ.กดมือบีบเนินสวาสครูปราณีพร้อมกับเชยร่างครูสาวนอนหงายบนโต๊ะทำงานตัวใหญ่...ร่างเธอถูกท่านปลดเปลื้องเสื้อผ้า บิกีนีชิ้นสุดท้ายก็ไม่เหลือปิด ร่างขาวเนียนสวยมันช่างยั่วความรู้สึก นมตั้งเต้าชูยอดชวนสัมผัสถูก...หัวนมเล็กสวยสีหวานอ่อนๆดูแข็งชู...เนียนท้องราบช่วยเสริมให้เห็นเนินสวาสเธอให้ดูนูนเด่น...ขนไหมดำขึ้นคุมเนินสวยอย่างน่าสัมผัส...โอวว..
.....ครู/..ท่านค๊ะ....อืมมม...หนูเสียวเหลือเกิน.....อุยยย....ซีดด...ท่าน...จูบของหนูสิค๊ะ...จูบตรงนั้นให้หนูสุขที....หนูอยากเหลือเกินท่านขา....หนูอยากให้ท่านทำ
กับหนูจริงๆ....อุยย....ซีดดด....อมมม...ท่านขา....ดูดสิค๊ะ...อืมม...ดีเหลือเกิน...อุยย...อีกคะ..อีก.....ซีดด....ดูดอีก.....อุยยย...เสียวจังเลย...หนูเสียวเหลือเกิน....ท่านขา...เลียที่....โอวว...คะท่านตรงนั้น....เลียที่ติ่งนั้น...โอ๊ะ....อุยย...เสียวคะท่าน...เสียวเหลือเกิน....อืมมม...ดูดคะ....อืมม...ดูด
ตรงนั้นแรงๆ....อุยยย...เสียวคะท่าน..เสียว.....อุยยย...ดูดสิค๊ะท่าน..ดูด...อุววว....ซีดดดดด.......
...............ครูปราณีร่างบิดส่ายบนโต๊ะอย่างยั่วอารมณ์....ท่านผอ.ทั้งจูบทั้งโลมเลียเธออย่างสุขสม...ผอ.ก้มเงยไม่ห่าง..ปากประกบจูบดูเลียเนินสวาสอย่างเร่าร้อน...ปราณีนอนยกก้นเร่าๆเมื่อท่านผอ.ดูดกลีบงาม...ดูดแคมที่ฉ่ำเยิ้ม...ปราณีร้องคร่ำครวญเมื่อท่านผอ.สอดนิ้วเข้ากลีบร่อง...ปลายนิ้วกดถูและโยกส่ายข้างใน
...ปราณีร่านอารมณื..ปากร้องโหยหาความสุข...มือกดหัวท่านแน่นยามที่ท่านก้มเลียเนินสวาส.....วันนี้อารมณ์เร่าร้อนกว่าทุกครั้ง....ความรู้สึกกำหนัดมากกว่าทุก
ที....ปราณีดูร่านเหลือเกิน...ทั้งร่อน..ทั้งส่าย...สะโพกโยกบิด..ปากร้องเรียกหาความสุขตลอดเวลา.....
.....ครู/..ท่านขา....อุยยย....หนูอยากเหลือเกิน...หนูอยากร้อนแรงมากๆ...หนูอยากให้ท่านเอาหนูแรงๆ...ทำหนูแรงๆ....อุยย...ท่านขา...วันนี้หนูอยากให้ท่าน.....โอววว...
.ซีดด....อยาก....อุยยย.....ท่านขา...หนูขอโทษนะค๊ะ....เออ...ถ้าหนูจะพูดบอกท่านว่าหนู....อยากให้ท่านเย็ดหนูแรงๆ...หนูอยากแบบนั้น...อยากพูดแบบนั้น....อุยย
...ท่านขา...หนูเงี่ยนเหลือเกิน...เงี่ยนจริงๆ....โอยย...ซีดดด....ท่านขา....ท่านเลีย....อุยย..ดีคะตรงนั้น...ดี...เลียสิค๊ะ...เลียอีก....ดูดสิค๊ะท่าน...อืมมมดูด...อุยยย...เสียวเหลือเกิน....ท่านขาหนูเสียวจริงๆ.....
.....ผอ./..แบบนี้สิครู...ผมชอบจริงๆแบบนี้....เดี๋ยวผมจะทำให้ครูอย่างที่ครูต้องการ....วันนี้ครูแสดงออกถึงความรู้สึกลึกๆที่แอบซ่อน...ผมชอบนะแบบนี้....
.....ครู/..คะท่าน...อุยยย...ซีดด....บางครั้งเซ็กซ์ที่ร้อนแรงมันช่างวิเศษ...ถ้าเราได้พูดออกมา..เราได้แสดงออกมา...อาวว....มันช่างสุขเหลือเกิน....อุยย...แบบนี้นะค๊ะ..แบบนี้.....ท่านขา...ท่านเลียอีกสิ..เลียลึกๆ...อุยย...คะท่าน....แบบนี้...อุยยย...ซีดด....ท่าน...ท่าน....โอวว..ไม่ไหวแล้ว..ท่านขา...เอาหนูเถอะคะ..เอาเลย....อุยยย...ท่านขา..เอาหนูเถอะคะ...อุยยย...เร็วๆ...เอาเร็วๆ....ไม่ไหวแล้ว..อยากเหลือเกิน....เอาแรงๆนะค๊ะท่าน..เอาหนูแรงๆ....อุยยย....ของท่านใหญ่เหลือเกิน....อุยย...ของหนูคับไปหมดแล้ว....อุยย...ท่านขา....เอาแรงเลยคะท่าน...เอาหนูแรงๆ.....หนูอยากเหลือเกิน....อุยยยซีดดด....
.............ท่านผอ.คร่อมร่างเธอพร้อมกับสอดท่อนลำใหญ่นั้นเข้าจนมิดคา....ท่านผอ.ทั้งกระแทกทั้งกดถี่ๆจนครูปราณีคร่ำครวญ ร่างเธอนอนอ้าขารับการกดกระแทกอย่างเร่าร้อน...ปากร้องโหยหา..มือกดเอวท่านแน่น...
.....ครู/..ท่านขา...อุยยย...แรงๆคะท่าน..แรงๆ....ซีดด...อุวว...คะ..อีก..อีก...หนู....อุวว...ซีดดด....
............ครูปราณีกระซิบข้างหูท่านผอ.แล้วพลิกร่างให้ท่านนอนหงายบนโต๊ะ...ครูปราณีค่อยๆคร่อมตัวนั่งทับส่วนนั้น..มือเธอจับท่อนลำตั้วตรงแล้วกดเนินสวาสลง
ช้าๆ....โอยย..ใบหน้าเธอบ่งบอกความสุข...เอวเธอกดลงพร้อมกับมือที่จับนมตัวเองบีบแน่น...ปราณีโยกเอว...โยก..โยกส่ายสะโพกอย่างรัญจวน...ปากร้องคราง..มือบีบนม
ทั้งสองแน่น...ใบหน้าเชิด..ปากห่อครางออกมา...เอวเธอร่อน...ก้นเธอยกสูงแล้วกดลง..กดลง..อุยย...ปราณีท้าวมือไปด้านหลังแล้วเด้งเนินเร็วๆ...โอวว..ท่านผอ.ร้องคร่ำครวญ..มือท่านกอดก่าย...ปราณีร่อนเอวและกดเนิสวาสขึ้นลง..กลีบอ้าที่อมท่อนลำดูช่างรัญจวน..สายตาท่นผอ.จ้องมองแบบนั้น...โอวว..แคมสวาสเธอกดเข้าออก...ร่องหลืบเธอฉ่ำเยิ้ม....อุวว...เสียงเธอร้องครวญเมื่อความกระสันจับจิต....ปราณีจับมือท่านผอ.ขึ้นบีบนมเธอทั้งสองข้างแล้วเธอก็ร่อนสะโพกโยกส่าย..โยกเร็วๆ....
.....ครู/..ท่าขา...อุยย...หนูเงี่ยนเหลือเกิน..เงี่ยนเหลือเกิน...อุยย..ท่านขา..ท่าน..หนู...อุยยย...หนู....โอววว
............ครูปราณีเร่าๆกับการโยกสะโพก...ปากร้องโหยหาความสุข...มือเธอกดมือท่านผอ.กับนมตัวเองแน่น..เอวเธอร่อนส่ายเหลือเกิน...ทั้งโยก..ทั้งร่อน....
.....ครู/..ท่านขา..ท่าน...หนู....อุววว...เงี่ยนเหลือเกินท่านขา..ท่าน..หนู...ใกล้แล้วนะ..ใกล้แล้ว...อุยยย...สุขเหลือเกินท่านขา..สุขจริงๆ....ซีดด....หนู...อุยยยท่าน...ท่าน...หนู..หนู....โอวว..ไม่ไหวแล้ว..ไม่ไหวแล้ว....อุยย...ท่านขาหนู....หนู....โอ๊ะ...ท่าน..หนู...อืยยย.....หนู....ท่าน...หนู......อ้าววว.....ออกแล้ว..ออกแล้วท่าน.....โอวว..หนู....
...........ครูปราณีกดเนินกระแทกแรงๆพร้อมกับเกร็งร้องเสียงดัง..ร่างเธอกระตุกถี่ๆ...เนินสวาสเธอกดแนบบิด...เอวร่อน..ปากร้องคร่ำครวญ....มือกดมือท่านบีบนมเธอแนบ....อุวว...ปราณีสุขเหลือเกิน....
.....ผอ./..ครูปราณี...มาสิ...มาตรงนี้....
...........ท่านผอ.ดึงมือครูปราณีให้เธอนั่งคร่อมร่างกับใบหน้าท่าน...ปราณีค่อยๆกดเอวและเนินสวาสเธอลงช้าๆ...เธอนั่งคร่อมลงมา...ท่านผอ.ค่อยๆเลียกลีบเธอที่
เยิ้มน้ำรัก...ปลายลิ้นท่านผอ.เลียสัมผัสเม็ดติ่งจนครูปราณีสะดุ้งสะท้าน...ครูปราณีก้มมองเนินสวาสเธอที่อ้ากดกับปากท่านผอ.พร้อมกับเธอดยกเนินนั้นไปมา...ท่าน
ผอ.โลมเลียแล้วดูดกลืนน้ำรักนั้น...ดูดเลียและอมเม็ดติ่งจนครูปราณีร้องคราง...ครูปราณีกดเนินสวาสขึ้นลงพร้อมกับปากท่านผอ.ที่กดดูดแน่น....มันช่างสุขเหลือเกิน.....
.....ครู/..ท่านค๊ะ....
...........ครูปราณีเรียกท่านผอ.พร้อมกับเลื่อนตัวก้มดูดอมท่อนลำที่แข็งชู..คราบน้ำรักที่เกาะกุมท่อนเนื้อช่างน่าดูยิ่งนัก...ปราณีก้มอมดูด...ดูด..ปากอมลึก
แล้วรูดขึ้น...ดูด..รูด...ปราณีทำแบบนั้นจนท่านผอ.ร้องคราง...ปราณียิ่งเสียวซ่านเมื่อได้ยินเสียงคร่ำครวญแบบนั้นจากท่านผอ...ปราณีก้มดูด..ดูด...ปากเธอรูดขึ้นลงอย่างเสียวซ่าน...เธอเร่งเร็วอีก..เร็วอีก...เธอดูด..อมลึกๆ...ลึกๆ...รูดขึ้น..กดลง...ขึ้น..กดลง...โอวว...ท่านผอ.ร้องครางดัง..ร่างเกร็งเมื่อปราณีดูดเร่ง...โอวว..ปราณีสะดุ้งเมื่อรู้ว่าน้ำกามท่านแตกในปากเธอ...เธอดูด...อม...ดูดกลืนน้ำรักของท่านผอ...ปราณีกลืนลงคอหมดจนท่านเสียวสั่นร่าง...ปราณีโลมเลียแล้วดูดลงถึงพวงอันฑะ..ดูดเบาๆ...โอวว...ท่านผอ.แทบสำลักความสุขจากครูปราณีแบบนี้

...........ความรักที่ทั้งสองก่อเริ่มเกิดขึ้น...ทั้งสุข...ทั้งโหยหา...เซ็กซ์ที่ครูปราณีบอกว่าขาดหายไปจากสามีที่เธอรัก....บทสวาสที่เธอต้องการแบบนี้...

..........ความรักที่เธอมอบให้ท่านผอ.
...มันเป็นความรักที่ดูผิดด้าน
...ผิดความรู้สึกของสังคม
...ความรักที่ดูเหมือนเด็กสาวที่ชื่อรีล
...ความรักเช่นนี้เขาเรียกว่า  "ความรักสีดำ"


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 09, 2018, 11:42:22 am โดย kaithai »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ