10 อันดับหนังใหม่ฟอร์มยักษ์ที่ร้อนแรงที่สุดปี 2010

10 อันดับหนังใหม่ฟอร์มยักษ์ที่ร้อนแรงที่สุดปี 2010

  • 0 ตอบ
  • 1556 อ่าน
*

ออฟไลน์ dome1978

  • Full Member
  • **
  • 177
  • 1116
  • Thailand
    • ดูรายละเอียด
1 แฮร์รี่ พอตเตอร์กับเครื่องรางยมทูต(2010)


 ภาคสุดท้ายของแฮร์รี่ พอตเตอร์ จะแบ่งออกเป็นสองตอน ซึ่งตอนแรกมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2010 และตอนที่สองเข้าฉายในวันที่ 15 กรกฏาคม 2011

โดยทั้งสองตอนของภาคจบนักแสดงหน้าตายังไม่เปลี่ยนแปลงไปมากโดยเฉพาะสาวน้อยเอ็มม่า ที่มีภาพหลุดแบบน่ารักๆ ออกมาให้ชมอยู่เรื่อยๆ

ซึ่งภาคจบนี้แฮรี่ ,รอน และเฮอร์ไมโอนี่ต้องสานงานของดัมเบิลดอร์ให้เสร็จและทำลายฮอร์ครักซ์ของโวลเดอมอร์ที่เหลือให้ครบ


2 Tron Legacy (2010)    
   
    เป็นหนังแอ็คชั่นไซไฟล้ำยุคอีกเรื่องนึงที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งเรื่องนี้เคยถูกสร้างขึ้นมาก่อนแล้ว เป็นเรื่องของนักโปรแกรมเมอร์ ชื่อ เควิน ฟลินน์ ได้พลาดท่าหลุด เข้าไปยังโลกไซเบอร์ และได้ต่อสู้กับตัวละครในเกมส์ซึ่งเค้าเป็นคนเขียนเอง ส่วนภาคใหม่ในปี 2010 นั้น เป็นเรื่องของลูกชายของ เควิน ฟลินน์ เอง โดยฌอน ฟลินน์ ได้แปลงสภาพตัวเองเป็นดิจิตอลเพื่อเข้าไปยัง ENCOM เพื่อตามหาพ่อที่ได้หายตัวไป และต้องผจญภัยในโลกไซเบอร์กับอันตรายที่สามารถเกิดขึ้นได้ทุกเวลา

3 Clash of The Titans (2010)


    หนังฟอร์มยักษ์ เป็นเรื่องราวการต่อสู้ของเหล่าทวยเทพ ซึ่งนำแสดงโดย แซม เวิร์ธธิงตั้นจากคนเหล็ก 4 และเรื่อง avartar โดยอีกคนเพียงแค่ได้ยินชื่อต้องร้องเลยว่าสุดยอด เลียม นีสัน พระเอกตัวจริงจากเรือง Taken หนังเข้าฉาย 24 มีนาคม 2553 ครับ

4 The Twilight Saga: New Moon (2010)


    สาวๆเตรียมรอกรี๊ดกันได้เลยกับ โรเบิร์ท แพททินสัน ในบทแวมไพร์หน้าซีด สุดหล่อ ที่เตรียมมาดูดเงิน เอ้ยดูดเลือดอีกครั้งในภาคใหม่ล่าสุดในปีหน้า โดยเรื่องย่อ ประมาณว่า Bella ฉลองวันเกิดกับครอบครัวของ Edward ระหว่างงานเกิดอุบัติเหตุทำให้ Bella เลือดออก สมาชิกครอบครัวของ Edward ควบคุมตัวเองไม่อยู่ จนในที่สุดครอบครัวของ Edward ต้องเดินทางจากไป Bella เสียใจและเริ่มสร้างความใกล้ชิดกับ Jacob และอันตรายเริ่มคืบคลานมาอีกครั้ง

5 alice in wonderland(2010)    ผู้กับสุดติส ทิมเบอร์ตัน ได้หยิบยกวรรณกรรมสุดคลาสสิค อย่าง อลิสในแดนมหัศจรรย์ นำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ในปี 2010ิ โดยเรื่อง อลิสในแดนมหัศจรรย์ เคยถูกสร้างเป็นภาพยนตร์มาแล้วในหลายๆเวอร์ชั่น แต่การนำมารีเมคในครั้งนี้พิเศษกว่า คือจะมี Johnny Depp มาแสดงด้วย แถมยังมีผู้กำกับหนังแนวแฟนตาซี อย่าง Tim Burton อีกด้วย..

6 Toy Story 3(2010)


เมื่อวู๊ดดี้ ตุ๊กตาคาวบอยจอมเปรี๊ยว และบัซซ์ ไลท์เยียร์ ตุ๊กตามนุษย์อวกาศจอมมึนที่เข้าใจผิดว่าตนเองมาจากดาวดวงอื่น จะกลับมาสร้างความสนุกในการผจญภัยครั้งใหม่กลับทีมพากษ์ชุดเดิม นำทีมโดย ทอมแฮงค์
   
7 Inception (2010)

   
    Inception แอ็คชั่นล้ำยุคเรื่องใหม่จากผู้กำกับ The Dark Knight ที่บอกกันว่าจะประสบผลสำเร็จเหมือน The Matrixบบทแสดงนำโดย Leonardo DiCaprio พระเอกจาก Titanic

8 The Wolfman (2010)


    The Wolfman หนังสยองขวัญภาพขาวดำสุดคลาสสิคปี 1941 ได้ถูกนำมาสร้างใหม่โดยการกำกับของ Joe Johnstonและได้นักแสดงสุดคลาสสิค อย่าง Anthony Hopkins มาร่วมเล่นด้วย พร้อมกับ Benicio Del Toro ดีกรีรางวัลออสการ์มาร่วมแสดงนำ

9 Resident Evil: Afterlife (2010)    จากความสำเร็จใน 3 ภาค Resident Evil (2002), Resident Evil: Apocalypse (2004), Resident Evil: Extinction (2007)และพร้อมพบกับภาคล่าสุด Resident Evil: Afterlife (2010) ซึ่งภาคนี้จะถ่ายทำกันที่โตเกียวและอลาสก้า ส่วนโทนสีของหนังก็จะออกมาหม่นๆแบบเดียวกับภาค 2 ซึ่งมีข่าวลือปลุกกระแสมากมายสำหรับนักแสดงนำชายที่จะมารับบทประกบ อลิซ อย่างดีน แห่ง supernatural และ Wentworth Miller จาก Prison break

10 IRon Man 2  (2010)    การกลับมาในภาคใหม่นี้นักแสดงที่ยัง full option เช่นเดิม อย่างพระเอกของเรา Tony Stark ที่รับทแสดงโดย Robert Downey Jr. Whiplash เป็นตัวร้ายซึ่งแสดงโดย Micky Rourke , Gwyneth Paltrow สาวผมบลอนด์ รับบทเป็น Pepper Potts, Scarlett Johansson มารับบทเป็น Natasha Romanoff หรือแม่หม้ายดำ Black Widow
สุดท้ายที่ขาดไม่ได้กับ Samuel L. Jackson(Nick Fury)ที่จะมาปรากฎตัวเป็นสายลับผู้อำนวยการหน่วย S.H.E.L.D และยังมีคิวเล่นหนังเรื่องอื่นอีก อาทิ Thor,Captain America,The Avengers

ที่มา
จากการจัดอันดับของ pview.net
ดูข้อมูล และตัวอย่างภาพยนตร์ทั้ง 10 เรื่องนี้ คลิ๊ก


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ