ฉันเป็น ๑ เดินไม่ทันเงา

ฉันเป็น ๑ เดินไม่ทันเงา

 • 1 ตอบ
 • 17582 อ่าน
*

ออฟไลน์ slotass

 • Junior Member
 • ***
 • 590
 • 317
 • หอปราถนาดี
  • ดูรายละเอียด
ฉันเป็น ๑ เดินไม่ทันเงา
« เมื่อ: ตุลาคม 30, 2009, 07:27:45 pm »
ฉันเป็น ๑
January 14 2006 at 3:08 AM เดินไม่ทันเงา 

...............มธุรสหรือรส.เมียหมอสกล หมอสูติฯที่อยู่ประจำโรงพยาบาลของจังหวัด วันนี้เธอกลับมาที่คลีนิคเร็วกว่าทุกครั้ง สายตาเธอทอดยาวออกไปนอกคลีนิค มันดูเงียบอย่างไรชอบกล รสนั่งนึกถึงอดีตที่เธอเคยผ่านมา

....รสได้มีโอกาสมาเป็นคนดูแลคุณพ่อของหมอสกลตั้งแต่เธอเรียนจบหลักสูตรผู้ช่วยพยาบาลเพียงไม่กี่เดือน รสจบการศึกษาระดับมัธยมปลายแต่ด้วยที่ทางบ้านค่อนข้างจน เธอรู้ว่าการเรียนระดับมหาลัยมันต้องใช้เงินทองอีกมากมายประกอบกับที่เธอเองไม่สามารถเข้าเรียนต่อระดับมหาลัยในภาครัฐฯได้ รสจึงตัดสินใจมาเรียนวิชาชีพ และเธอเลือกเรียนทางด้านผู้ช่วยพยาบาลเพราะเป็นหลักสูตรระยะสั้น เรียนแล้วมีงานทำทันที และเพียงหกเดือนรสก็สามารถเรียนจบและทำงานตามที่โรงเรียนส่งไปยังสถานที่ต่างๆ เงินเดือนกว่าหกพันบาทเป็นอะไรที่เธอต้องการมากในยามนั้น
.....รสมีความสุขกับงานและไม่นานนักรสก็ได้มีโอกาสมาดูแลคุณพ่อของหมอสกลผู้เป็นสามีเธอในปัจจุบัน

.................นี่ก็ผ่านมาเกือบสามปีแล้วนะที่เธอแต่งงานกับหมอสกล ด้วยวัยยี่สิบห้า รสเธอเป็นหญิงสาวที่ได้รับพรจากพระเจ้าให้เกิดมาเป็นคนสวย ด้วยความสูงกว่า165.รูปร่างผิวพรรณขาวเนียนน่าสัมผัส ใบหน้าหวานดวงตาสวยที่สุด ดวงตาเธอเป็นสิ่งที่เธอภูมิใจอย่างมาก ยามที่ใครได้เห็นก็อดไม่ได้ที่อยากรู้จัก แววตาขี้เล่นและเป็นมิตรของเธอทำให้ผู้ชายหลายคนหลงไหล
....ปากบางๆสีชมพูอ่อนรับกับใบหน้า ทรวงอกไม่ต้องบอกเลย...ผู้ชายถึงกับเหลียวมองเมื่อยามเดินผ่าน และวันไหนที่เธอสวมใส่กางเกงรัดรูป...โอวววพระเจ้า...ก้นงอนงามน่าลูบไล้...เนินนูนดูโดดเด่นเห็นชัด...ผู้ชายหลายคนถึงกับจินตนาการไปไหนต่อไหน
...หมอสกลเองก็เช่นกัน...เขาป็นหมอหนุ่มที่หน้าตาไม่หล่อเหลาอะไรเลยด้วยวัยที่มากกว่ารสเกือบสิบปีเขายิ่งดูไม่สมกับรสอย่างมาก หมอสกลเป็นลูกคนจีนแต่มีฐานะดี..หมอสกลเป็นผู้ชายเจ้าชู้อย่างร้ายกาจแต่ก็ยอมสยบให้กับเธอ
.....ทุกวันนี้รสเองยังถูกชายหนุ่มที่ไม่รู้จักมาทักเพื่อสัมพันธ์อันดีอยู่เนืองๆ..........

...................เสียงประตูคลีนิคเปิดออกเรียกความรู้สึกรสกลับมาอย่างเร็ว......ชายวัยใกล้เคียงกับหมอสกลเดินเข้ามา.....เขาดูกร้านแดดอย่างมาก...ผิวค้ำจนออกดำ...ผมยาวพอควร...ดูท่าทางเหมือนอาชีพกรรมกรอย่างไรอย่างนั้น....เขาเดินมานั่งตรงหน้าเธอ....รสตกใจรีบลุกหนี...แต่แววตาเขาเหมือนขอร้องเธอให้นั่งลง....รสมองดูเขาอย่างไม่แน่ใจ.......
...........รส/..คลีนิคยังไม่เปิดคะ....หมอจะมาตอนห้าโมงเย็น....จะกลับไปก่อนค่อยมาดีมั๊ยค๊ะ....เดี๋ยวลงชื่อจองคิวนะค๊ะ.

....................รสพูดออกไปเหมือนไม่อยากให้เขาอยู่ตรงนั้น....ชายคนนั้นมองหน้าเธอพร้อมส่งรูปภาพให้....เป็นภาพถ่ายของเขาพร้อมหญิงสาวคนหนึ่ง...หญิงคนนั้นดูสวยน่ารัก..แต่ทำไมถึงได้ยืนถ่ายรูปกับเขาอย่างไม่ถือตัว....ชายคนนั้นบอกเขาชื่อ..ดนัย...เขาเป็นสามีของผู้หญิงในภาพนั้น...วลีคือชื่อของเธอในภาพ....
..........ดนัย/..ผมแต่งงานกับวลีไม่นานนี้ครับ...เรายังไม่พร้อมมีลูกครับ...วลีมาหาหมอสกลที่โรงพยาบาล...วลีบ่นปวดท้องบ่อยๆ...เออ..ขอโทษครับ...เวลาเรามีอะไรกันวลีจะปวดท้อง....เธอจึงไปหาหมอที่โรงพยาบาลครับ....
...........รส/..แล้ว...วันนี้หมอนัดมาหาที่นี่หรือค๊ะ.
...........ดนัย/..เปล่าครับ....ผมมาตามวลีครับ...วลีไปกับหมอสกลครับ.
...........รส/..อะไรค๊ะ...หมอไปกับวลีภรรยาคุณหรือ...ไปไหนหรือค๊ะ.
...........ดนัย/..ไม่ทราบครับ...ผมจึงมาตามหาที่นี่....ไปหลายวันแล้วครับ...ผมไม่รู้ว่าเธอไปกับหมอพึ่งมารู้เพราะมีคนมาบอกครับ.
...........รส/..หมายถึง...เออ...
...........ดนัย/..ครับ...หมอสกลเอาวลีเป็นเมียครับ...คนเขาบอกผมอย่างนั้น...คุณครับช่วยผมด้วย...ผมคิดถึงเธอมากครับ...ผมรักเธอมากครับ...ไม่รู้หมอเอาเธอไปไว้ที่ไหน...คุณเป็นเมียหมอสกล...คุณช่วยผมด้วยนะครับ....ผมไม่เป็นอันทำงานเลย...ผมเป็นช่างเชื่อมอยู่โรงเหล็กครับ...เจ้านายผมจะไล่ผมออกอยู่แล้ว...วันนี้ผมก็ลาเขา...ช่วยผมนะครับ....
....................ดนัยพูดทั้งน้ำตา...เขาฟูมฟายเหมือนเด็กๆ....ดนัยมองหน้ารสด้วยสายตาวิงวอน.....รสถึงกับหน้าซีดเธอไม่รู้เรื่องนี้เลยด้วยซ้ำ....เธอปลอบใจเขาทั้งๆที่เธอแทบใจสลาย...เธอบอกให้เขากลับไปเดี๋ยวเธอจะช่วยเอง......

.....................เกือบห้าโมงเย็นหมอสกลก็มาถึงคลีนิค...เขาเอ่ยทักเมียรักด้วยแววตาสดใส...เขาไม่รู้เลยว่าตอนนี้เมียรักหัวใจแทบสลายไปกับการกระทำของเขา....คนไข้เริ่มทยอยมาไม่ขาด...ผู้ช่วยจ่ายยาก็ทำงานไม่ได้หยุด...รสทำงานไปพร้อมใจครุ่นคิด....เกือบสองทุ่มคนไข้เริ่มน้อยลง...รสปล่อยให้ผู้ช่วยอยู่ตามลำพัง....ในห้องตรวจหลังคนไข้คนสุดท้ายออกไป....รสปิดประตูล๊อคและสอบถามหมอ.
..........รส/..เมื่อครู่ดนัยสามีของวลีมาหาที่นี่.
..........สกล/..วลีไหนครับ....
..........รส/..ก็วลีเมียใหม่ของคุณไง.....เมียที่คุณไปแย่งเขามาจากสามีเขาไงค๊ะ.
..........สกล/..รส...คุณรู้แล้วหรือ...เออ...ผมขอโทษนะครับ...ผมเพียงแต่...เออ....คือเธอ...เออ...วลีเขาต้องการเงิน...ต้องการเงินผ่าตัดมดลูก...ผม...เออ...ผมขอโทษครับ...รสผมขอโทษ.
...........รส/..คุณทำได้อย่างไรหมอ...คุณแย่มาก...รสเกลียดคุณ...เกลียด....

........................รสวิ่งออกจากห้องพร้อมเสียงร้องไห้...เธอแทบหัวใจสลาย...รสไม่อยากเชื่อว่าสามีสุดที่รักจะทำกับเธอ....รสกลับบ้านเพียงลำพัง...หมอเองก็ไม่กล้าอะไรมากนัก....ที่บ้านพัก...หมอเข้าไปขอโทษเธอแต่เธอปฏิเสธ.....รสแยกตัวออกมาจากห้อง...เธอต้องการอยู่เพียงลำพัง....หมอเองก็รู้ว่าถ้ารสโกรธ..เธอต้องเป็นแบบนี้.....

.........................เช้าหมอไปทำงานที่โรงพยาบาลเหมือนปกติ....รสเธอได้งีบหลับเมื่อเช้านี้เอง....บ่ายๆเธอรีบไปคลีนิคทันทีเพราะเธอนัดดนัยสามีของวลีไว้....เกือบบ่ายสองรสจอดรถตรงข้างๆคลีนิคเหมือนเคย....สายตาเธอเห็นดนัยนั่งรออยู่ตรงหน้าคลีนิค...
...........รส/..สวัสดีคะ...มารอนานหรือยังค๊ะ.
...........ดนัย/..ไม่นานครับ...ผมช่วยเปิดประตูนะครับ...

..........................ภายในคลีนิคดนัยนั่งรอที่สำหรับคนไข้รอเรียกตรวจ....รสดึงประตูกระจกปิดล๊อคไว้.....รสเอ่ยบอกให้ดนัยมานั่งคุยในห้องตรวจด้านในดีกว่าเพราะด้านนอกคน
เดินผ่านจะเห็นได้....รสเริ่มสอบถามเรื่องทั้งหมดจากดนัย...ดนัยเขาดูซื่อมากๆที่ปล่อยให้เมียรักหลอกมานานแล้ว.....เรื่องไม่ใช่พึ่งเกิด...เธอเองก็เช่นกัน...ที่ไม่รู้เลยว่าสามีตัวเองมีหญิงอื่น...ที่ไหน..ใช่หมอไปหาความสุขกับวลีที่ไหน...หมอไม่เคยไปนอนค้างข้างนอกเลยนอกจากการไปทำคลอดที่โรงพยาบาล....หรือที่นั่น...โอววไม่...เป็นไปไม่ได้สถานที่แบบนั้น....
...........รส/..แล้วคุณรู้มั๊ยว่าเขาทั้งสองไปที่ไหนกัน...หมายถึงไปมีความสุขกัน.
...........ดนัย/..เมื่อก่อนนี้ผมรู้มาว่าหมอมานอนกับเมียผมที่บ้านเวลาผมไปทำงาน...มาบ่อยมาก...จนมีคนเห็นเขาจึงเปลี่ยนที่...
...........รส/..แล้วที่ใหม่หละคุณ...ที่ไหน.
...........ดนัย/..ไม่รู้ครับ...เธอบอกว่าผมคอยจับผิดเธอ....เธอก็ทะเลาะด่าว่าผมบ่อยๆ....
...........รส/..แล้ววลีไปอยู่กับหมอนานเท่าไรแล้ว.
...........ดนัย/..เดือนกว่าครับ....ผมไม่รู้ว่าไปที่ไหนผมตามจนไม่รู้อย่างไรแล้ว...คนที่บอกให้ผมมาหาคุณก็คือเพื่อนคนที่บอกเรื่องทั้งหมดกับผม...ผมไม่บอกนะครับว่าใคร.
...........รส/..ไม่เป็นไรจะ...แล้วคุณจะเอาอย่างไร...จะไปตามเมียคุณหรือ...รสบอกหมอแล้วนะ...เดี๋ยววันนี้รสจะบอกเขาอีกว่าจะเอาอย่างไร...คุณดีมากนะที่รู้จักให้อภัย...คุณรักเธอมากสินะ...เธอสวยมากด้วย...อืมม....ถ้าเขาทั้งสองไม่เลิกกันเราจะทำอย่างไร.
...........ดนัย/..ผมจะขอร้องหมอครับ...ว่าหมอก็มีเมียสวยอย่างนี้แล้ว...อย่ามาเอาเมียผมไปเลย...ให้เห็นใจผมด้วย...คุณรสสวยมาก...สวยกว่าเมียผมอีกนะครับ.
............รส/..ขอบใจจะ...อืมม..รสก็ไม่รู้นะ...หมอจะทำอย่างไร..ทีแรกรสจะเอาเรื่องเขาให้ถึงที่สุด..แต่เมื่อเห็นคุณเป็นแบบนี้...รสเริ่มเห็นใจคุณมากๆเลยนะค๊ะ....
............ดนัย/..ทำไมครับ...ผมทำไม...คุณรสเห็นใจหมายถึงอะไรครับ.
............รส/..คือเรื่องจะใหญ่โต..แล้วเราสองคนจะอายคนมากๆ...จริงมั๊ย.....
............ดนัย/..ครับ...ผมทำใจแล้วครับ....ผมมันเป็นช่างเชื่อมกระจอกๆเงินไม่พอเลี้ยงเมีย...เมียถึงมีชู้...เรื่องอื่นผมไม่เคยทำให้เธอผิดหวัง..ผมรักเธอ...เอาใจเธอทุกอย่าง...เธอสวยจนมีผู้ชายหลายคนมาติดพันธ์...เธอคงเห็นหมอสกลมาชอบเธอ..เธอจึงตัดสินใจแบบนั้น...ผมสู้หมอไม่ได้เรื่องความรวย..ความสุขสบายที่มีให้เธอ.
.............รส/..อืมม...อย่าพูดว่าตัวเองเลย...คุณมีข้อบกพร่องอะไรหรือเปล่าที่ทำให้เมียคุณต้องเป็นแบบนี้...รสเองก็ต้องสำรวจตัวเองเหมือนกันนะค๊ะว่าทำไมหมอถึงไปมีคนอื่นอีก.
.............ดนัย/..คุณรสสวยออกอย่างนี้...ไม่ครับ...ผมเองก็ไม่บกพร่องอะไร...เรื่องบนเตียง...เออ...ผมขอโทษ...ผมลืมตัวครับผมนึกว่าผมคุยกับเพื่อนผม....เพื่อนผมรู้เรื่องนี้คนหนึ่งครับ...และมันก็ถามผมเรื่องแบบนี้ครับ.
.............รส/..ไม่เป็นไรคะ...เล่าเถอะรสไม่ว่าอะไร.
.............ดนัย/..เพื่อนมันบอกว่าเรื่องบนเตียงผมไม่ดีหรือเปล่า...ไม่ค่อยเล้าโลมเมียหรือเปล่า..ไม่ทนทำให้เมียไม่เสร็จหรือเปล่า...เล็กไปหรือเปล่า...เพื่อนผมถามผม....ผมบอกผมมีทุกอย่าง...จนเมียต้องหาหมอเลยทีเดียว...ผมอาจใหญ่เกินไปด้วยซ้ำ...ลีลาผมก็ไม่เบา...ผมดูหนังเอามาใช้บ่อยๆ...เมียผมครางเรียกอยู่ไม่ห่างเมื่อสมัยก่อนตอนอยู่ด้วยกันใหม่ๆ...วันหนึ่งสองสามครั้งก็เคย....
...............รส/..จริงหรือ....โอววแล้วทำไมเมียคุณยังไม่พออีกหรือ....
...............ดนัย/..ไม่ครับ..เมียผมชอบคนรวยครับ...ชอบสบาย...เพราะเรื่องแบบนั้นผมว่าหมอสู้ผมไม่ได้แน่ๆครับ....
...............รส/..รู้ได้ไงจ๊ะ...
...............ดนัย/..คุณรสครับ...

.........................รสมองหน้าดนัยเมื่อดนัยเรียกเธอ....สายตาดนัยบอกไม่ถูก...สายตามีความหมายแบบใดกันแน่....ดนันเดินมาหาเธอพร้อมเอื้อมมือสัมผัสแก้มขาวเนียน....เขาใช้มือลูบเบาๆ...เขาเลื่อนมือลงสัมผัสเนินอก...เขาบีบเบาๆทั้งสองเต้าสวย...เขากดปลายนิ้วบีบหัวนมผ่านเสื้อชุดที่รสสวมใส่...รสสะดุ้งกายอย่างไม่นึกว่าเธอจะโดนกระทำแบบนี้...รสปัดมือเขาออก...เธอลุกขึ้นแต่เขาไม่ยอม...ดนัยกดร่างเธอลงที่เดิม....รสฝืนร่างดิ้นรน...มือผลักเขา...ดนัยสวมวิญญานร้ายของผู้ชายหาเช้ากินค่ำแบบเขา....เขาโถมหน้าซุกหาแก้มเธอ....ปากพรมจูบหอมแก้ม...ปากเขาพยายามเกือกทั่วใบหน้า...จมูกสูดดมความหอมจากกายเธอ....รสดิน..และดิ้น...มือทุบร่างเขา...ปากร้องขอให้เขาหยุด...เสียงแหบแห้งของเธอไม่สามารถหยุดเขาได้เลย....ดนัยบีบคลึงอกอวบสวย...เขาเลิกชายกระโปรงชุดเเส็กของรสขึ้น...มือหยาบๆลูบเรียวขานวลเนียนจนรสสะดุ้งขนลุกชัน....มือลูบถูกเนินเนื้อภายในบิกีนี...เขากดมือลงเน๊นๆ...ปลายนิ้วกดร่องตามรอยแยก...รสผวาสะดุ้งกาย...เสียงซีดปากจากลำคอดังออกมา...รสวูบวาบกับการกระทำ....ดนัย..เลือนตัวลงซุกหน้าที่โหนกเนิน....รสผวาเอามือกดร่างเขาไว้...เธอไม่ได้เจอรสชาดเถื่อนๆแบบนี้มาก่อน.....รสถึงกับครางเสียง....ดนัยผลักร่างเธอนอนบนเตียงตรวจไข้....ร่างท่อนบนอยู่บนเตียงส่วนท่อนร่างห้อยขาลงที่พื้น....ดนัยเลิกชายกระโปรงขึ้นสูง...โอวว...มันนูนเหลือเกิน...โหนกเนินเธอแอ่นกับขอบเตียงนั้น....มันนูนใหญ่ถึงแม้จะยังคงอยู่ในบิกีนีสีขาว...ปอยขนดำเด่นเห็นชัดภายใน...แคมกลีบอวดเห็นบางๆ...ดนับก้มลงโลมเลีย....เขาสูดดมความละมุลหอมของเนินเนื้อ....เขากดริมฝีปากเบาๆตรงรอยแยก....ลิ้นกดเหนือกลีบเพื่อสัมผัสเม็ดติ่งเสียวของรส...รสสะดุ้ง...ปากคราง...มือกดหัวเขาไว้....ดนัยลุกไล่เชิงกามสนองให้รสอย่างสาสม....เขาบดริมฝีปากทั่วเนินเนื้อ...ออกแรงดูดเบาๆที่ผิวผ้าผ่านสัมผัสโดยน้ำลายที่หล่อหลอมจนเปียกชื้นทำให้เนินเนื้อชุ่มฉ่ำ ความรู้สึกให้ก่อเกิดความกำหนัดแก่รสอย่างมาก...รสแอ่นกายอย่างไม่น่าจะเกิด...เธอทนความรู้สึกไม่ไหว.....เสียงครางสอดแทรก...มือกดหัวเขาแนบ...เรียวขาเริ่มแยกออกจากกัน.....ใบหน้าของดนัยซุกเข้าลึกเมื่อเรียวขาอ้าออก....มือเขาลูบไล้พร้อมสอดเข้าโคนขากระชับ...ดนัยรั๊งโคนขายกลอย...โหนกนูนแยกออกน้อยๆ...เขาก้มลงดูดเม็ดติ่งผ่านเนื้อผ้า.....อุยยย...เท่านี้รสก็แทบขาดใจ....เธอครางกระเส่า...ร่างบิดตามแรงเสียว....เรียวขาอ้าออกกว้างขึ้น....ดนัยลุกไล่เธอจนหายใจไม่ทัน....ดนัยรั๊งขอบบิกีนีลงช้าๆ....โอววพระเจ้า....มันสวยเหลือเกิน...สวยมากๆ...สีชมพูอ่อนหวานน่ากลืนกิน...น่าสัมผัสดูดเลีย...เม็ดติ่งโผล่เห็นออกมาสวยงามดังมณีน้อย...สีอ่อนอย่างผิวเด็กทารก....โอววยามนี้น้ำกามชุ่มฉ่ำจนแสงเงาสะท้อนสวย....ปากร่องกลีบอ้า....แคมสวยอวดเห็น....โอวว...ดนัยก้มเลียดูดแคมอย่างทนุถนอม...เม็ดมณีน้อยถูกเขาดูดสัมผัส...ร่างของรสดีดดิ้นรัญจวน....มือรั๊งหัวเขาแนบชิด...กดหัวเขาแน่นเนินเนื้อ...กลีบอ้าออกรับอย่างรัญจวน...การผลักไสไม่เหลือไว้...มีเพียงเสียงรัญจวนและอาการสนองตอบความไคร่ที่ได้รับ....โอวววรสเธอเสียวซ่าน...ดนัยลุกไล่ความกระสัน....เขาเลื่อนตัวขึ้นพร้อมดึงชุดเธอออกจากศรีษะ...ร่างขาวเนียนและนมอวบสวยงามอย่างนางในเทพนิยายอวดสายตาเขา...โอววคุณรสของผมสวยอะไรอย่างนี้...นมสวยเหลือเกิน...หัวนมเล็กๆน่าดูดขบเบาๆ....สองเต้าอวบงามแท้...มือหยาบๆของดนัยลูบคลำ...อุยยยเสียงครางจากเธอรอดออกมา.....พอแล้ว...พอแล้ว...เธออยากบอกเพราะว่าเธอเหมือนคนจมน้ำทุกที...มันหายใจแทบไม่ทันกับความเสียวซ่าน....ดนัยลูบคลึงนมสวย....ปากเลื่อนดูดขบหัวนมเบาๆ...อุยยเสียว....ดูดสลับไปมา.....

....................ดนัยลูบมือลงล่างสัมผัสเนินเนื้อ....ปากยังคงดูดอมเม็ดนมสวย....มือซุกลงเข้ากลีบที่อ้ารอรับ...ปลายนิ้วแหย่ลงช้าๆ...เขาควานนิ้วสัมผัสผิวนุ่มลึกด้านใน...กลีบแคมถูกถูไถ..เม็ดติ่งแข็งชูถูกเขาบดเบาๆ....อูยยยย...คุณขา...รสจะขาดใจอยู่แล้ว.......ดนัยดูดนมเธอไม่ห่าง...มือควานลึก.......
............รส/..ไม่ไหวแล้ว...รสจะขาดใจอยู่แล้วคุณ...ทำเถอะคะ...ทำให้รสสุขเดี๋ยวนี้...อุยยยเสียวเหลือเกิน...คุณเก่งเหลือเกิน....รสไม่เคยเสียวอะไรอย่างนี้เลย....ทำเถอะคะ...ไม่ไหวแล้ว....รสน้ำไหลเต็มไปหมดแล้ว....หมอสู้คุณไม่ได้เลยจริงๆ....อุยยย...เสียวเหลือเกิน...เสียวตรงนั้นจริงๆ....คุณ...โอยยย....รส...อยากเหลือเกิน...คุณ...เอารสเร็วๆ...ได้โปรด...อยากเหลือเกินคุณขา...อยากจริงๆ.....

.....................ดนัยเลื่อนตัวลงดูดเม็ดติ่งเธอ...ดูดขบเบาๆ...ลิ้นฉกเลียสัมผัสลึก....ดนัยลุกขึ้นมองร่างสวยงามของรส....เขาปลดเปลือยตัวเอง....โอววว....นั่น...รสจ้องมอง....โอวว...มันใหญ่เหลือเกิน...ใหญ่จริงๆ...โอววมันจะเข้าได้หรือนี่....ใช่....เมียเขาถึงกับมดลูกอักเสพทีเดียว...โอววแล้วเธอหละ....พระเจ้า...นี่มันใหญ่อะไรอย่างนี้....ดนัยยกเรียวขาเธอขึ้นทั้งสองข้าง....ดนัยค่อยๆกดท่อนเอ็นที่แข็งดังหิน...ช้าๆ...อุยยย...รสคราง...สายตาจ้องมองการสอดใส่...เธอพร้อมกับมัน...มันได้อารมณ์เหลือเกิน...ขนาดแบบนี้...ใหญ่แบบนี้...โอววมันสุดยอดจริงๆ...มดนัยกดเข้า...อีก....ลึกเข้าไป....เสียงผลึกเข้าจนเกือบหมดลำ...ร่างรสสะดุ้ง...มือจับแจนเขาแน่น....รสรั๊งขาขึ้นรับ...รสเสียวพร้อมสนองตอบ...มือเธอรั๊งโคนขาตัวเองอ้ายกเข้าหาตัว...ปากร่องกลีบอ้ากว้าง....ท่อนเอ็นผุบเข้าจนมิด....อุยยยเสียว...สุข...สุขอะไรแบบนี้....ทำเลยนะ...รสต้องการ....รสโยกส่ายก้นรับท่อนเอ็นที่ซุกตัวอยู่ข้างใน...ปากร้องครางกระสัน...ดนัยกดกระแทกช้าๆและค่อยเร็ว...อีก...อีก...ดนับกดกระแทกอย่างใจ....ร่างรสโยกส่าย....เธอสุข...เธอร่านในราคะ...รสชอบ...รสอยาก....โอวววอีกนะ...ดีเหลือเกินแบบนี้.....นมกระเพื้อมไหวตามแรงกระแทกช่างน่าดูยิ่งนัก...เสียงครางจากดนัยแข่งกับเธอไม่ขาด...ดนัยกดกระแทกรุนแรงตามใจปราถนา...รสชอบลีลาร้อนแรง..........
..............รส/..ดี...ดีคะ....ดีเหลือเกินคุณ...อีกแรงๆ....รส....โอวววดีคะ...แรงๆ...ทำรสแรงๆนะค๊ะ....อุยยเสียวเหลือเกิน.....อีกนะค๊ะ....อีก....
..............ดนัย/..คุณรส...เยี่ยมมากครับ...ของคุณรสสวยน่าเอาจริงๆ...
..............รส/..ก็เอาสิค๊ะ..เอาแรงๆด้วยนะ....อุยยรสสุขเหลือเกิน.
..............ดนัย/..ครับ...ผมจะแรงๆ...อุยยยแต่ผมใกล้แล้วนะครับ....ใกล้แล้ว.....คุณรสครับ...จะให้ผมฉีดน้ำเข้าตัวคุณข้างในหรือข้างนอกครับ...อุยยไม่ไหวแล้ว...
..............รส/...โอววดีเหลือเกิน...คุณ...อีกนะ....ปล่อยเลยปล่อยข้างใน...รสอยากได้น้ำรักคุณจริงๆ....ปล่อยเลยคะ...ปล่อยนะ....อุยยย...แรงๆ...อีก...อีกนิดเร็ว..ใกล้แล้ว...อีกนิดคะ....อีก....อุยยยอออกแล้ว....ออกแล้ว..อืยยย....อืยยย...อุววววว......

..............ร่างเธอกอดร่างเขาแน่น....เธอสุขเหลือเกิน....น้ำกามดนัยฉีดแรงจนเธอรู้สึก...ช่องคลอดตอดรัดเอ็นเขาอย่างรุนแรง.....รสสุขเหลือเกิน....ท่อนเอ็นคาไว้แบบนั้น...รสโยกเอว
ล่อความเสียวอย่างไม่หยุด...กลีบกุมเอ็นไว้แน่น...ดนัยโยกส่ายไปมา....โอวววว....สุขเหลือเกิน.......
...............ดนัยดึงร่างรสมากอดจูบ....เขาก้มลงเลียเนินเนื้ออย่างสุขสม...ลิ้นฉกลึกโลมเลียน้ำกามเขาและเธอ.....รสเอ่ยบอกเขาอย่างได้อารมณ์....บอกให้เขาเริ่มใหม่อีกครั้ง...แต่ต้องเป็นที่เตียงตรวจภายในตรงนั้น.....โอวววพระเจ้า...รสเธอร้อนแรงเหลือเกิน..........

..................เป็นเรื่องจินตนาการแบบหนึ่งของผมครับ....อยากเป็นดนัยเหลือเกินยามนี้....เป็นเรื่องแรกที่ผมอยากแต่งให้เพื่อนๆอ่านสำหรับห้องอุ่นไอรักแห่งนี้.....ไว้พบกับตอนต่อไปนะครับ.......

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 14, 2018, 02:59:17 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ mark5111

 • Full Member
 • **
 • 197
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฉันเป็น ๑ เดินไม่ทันเงา
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 15, 2019, 02:04:41 am »
นางเอกคงไม่ได้นอนแน่ๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ