รักครั้งสุดท้าย (ฉันเป็น ๙) เดินไม่ทันเงา

รักครั้งสุดท้าย (ฉันเป็น ๙) เดินไม่ทันเงา

  • 0 ตอบ
  • 8500 อ่าน
*

ออฟไลน์ slotass

  • Junior Member
  • ***
  • 590
  • 317
  • หอปราถนาดี
    • ดูรายละเอียด
ฉันเป็น ๙ โดย เดินไม่ทันเงา
April 11 2006 at 2:41 AM เดินไม่ทันเงา   

รักครั้งสุดท้าย


..............รสสนุกกับการทำโรงเรียนจนแทบลืมเรื่องความรักไปเลยก็ว่าได้...บ่อยครั้งที่ซาแอบถามเรื่องความรู้สึกของรส...ซาเองเธอยังมีราคะเรื่องรักใคร่แต่เธอก็ยังไม่มีใครเป็นจุดยึดเหมือนหมอสกลอย่างก่อนนี้...และเมื่อซามารู้ว่าหมอสกลมีอาการเบี่ยงเบนทางเพศ...รักชอบผู้ชายด้วยกันในเรือนจำแบบนั้นจึงทำให้ซาหยุดกับเรื่องคู่รัก....นี่นักเรียนกำลังจะจบอีกหนึ่งรุ่นแล้วเป็นรุ่นที่สามแล้วนะ...รสรู้สึกภูมิใจอย่างมากกับโรงเรียนผู้ช่วยพยาบาลแห่งนี้...มันเป็นความสำเร็จที่เธอตั้งใจทำ...ซาก็ไม่ต่างไปจากรสเธอดีใจและภูมิใจ...อีกทั้งซาเป็นผู้สอนเรื่องการกายภาพที่มีลูกศิษย์จบออกไปด้วยแล้ว...ดูเธอเกิดความภูมิใจยิ่งขึ้น.

..............และก็เป็นอะไรที่รสไม่อยากคิดก็เกิดกับเธอเมื่อมีผู้ชายมาเสนอตัวเปิดสัมพันธ์รัก...รสดูเหมือนไม่อยากยุ่งเกี่ยวแต่ก็ดูว่าเขาเหล่านั้นจะไม่ยอมอะไรง่ายๆนัก...ทั้งข้าราชการและนักธุรกิจ....รสดูเฉยๆไม่สนิดกับใคร...ซาเองก็รู้แต่ก็ไม่ได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับชีวิตของรสแบบนั้น.

..............ด้วยที่นี่เป็นทั้งโรงเรียนและสถานบำบัดดูแลคนสูงวัย...จากไม่กี่คนจนปัจจุบันกว่าหกสิบคน...ทั้งหญิงและชาย..ทั้งแก่มาก...แก่น้อย...ทั้งเจ้าชู้และไม่มีแรงคิด....ซาเป็นครูสาวที่คนสูงวัยหลายคนห่วงหา...ทั้งด้วยรูปร่างหน้าตาที่สวยเหลือเกินจนผู้เฒ่าผู้แก่หลงไหลอยากใกลิชิด...รสก็ดูชอบหยอกเอินอยู่บ่อยๆว่าซาเป็นขวัญใจคนสูงวัย....และด้วยความที่เป็นผู้หญิงสาวและห่างการมีสามีมานานทั้งรสและซาต่างก็มีอารมณ์เพศไม่ต่างกัน...บ่อยครั้งที่ทั้งสองมาปรึกษาเรื่องแบบนี้กัน..บ่อยครั้งที่ทั้งสองต่างปรนเปรอสวาสให้กันแต่มันก็ไม่เหมือนเช่นผู้ชายที่เคยสัมผัส...

..............ความใกล้ชิดกับคนสูงวัยทำให้ซาไม่นึกรังเกียจความแก่ชราของคนที่นี่...บ่อยครั้งที่ซาเกิดอารมณ์เพศกับชายสูงวัยที่ดูดี...ชายที่สุภาพพูดจาเพราะ...ซาเคยยอมสำเร็จความไคร่ให้กับชายสูงอายุบางคน...อาจจะทำด้วยมือหรือบางครั้งก็ด้วยปากอันอ่อนหวานของเธอ...เธอเองก็เคยยอมให้ชายสูงวัยบางคนที่สะอาดและดูดีใช้ปากกับความอวบนูนของเธอ...เขาเหล่านั้นเป็นผู้เสนอไม่ใช่ซาหยิบยื่น...เขาเหล่านั้นทำให้ซาสุขมากมายก็มี...และอารมณ์ค้างก็มาก...ชายสูงอายุเอาแน่นอนอะไรไม่ได้บางครั้งก็แข็งตัวบางครั้งก็อ่อนตัวอย่างช่วยอะไรไม่ได้....รสเคยถามเรื่องเซ็กซ์กับคนสูงวัยอยู่บ่อยครั้งที่เธอรู้ว่าซาเคยถูกปรนเปรอและโดนปรนเปรอจากคนสูงวัยที่นี่...รสดูอยากลิ้มลองเช่นกันเพราะเธอก็คือมนุษย์ผู้หญิงคนหนึ่งเฉกเช่นเดียวกับซา....ซาเล่าเรื่องจนรสเห็นภาพผู้ชายเหล่านั้น...รสดูอารมณ์พร่านหวิว...รสอยากเสพกามแบบนั้นบ้าง...ถึงแม้จะเป็นชายสูงวัยที่ยังไม่เคย..ความรู้สึกไม่รู้จะดีหรือแย่ก็ไม่รู้แต่เธอก็อยากลิ้มลอง...ซาเริ่มจากชายสูงวัยที่เธอเคยปรนเปรอให้....ซาแนะนำเขาคนนั้นให้กับรส...ซาบอกว่าเขาดูดีมากและแข็งแรงถึงแม้อายุจะกว่าหกสิบแล้วก็ตาม...อาวุธร้ายก็ขนาดใหญ่ได้อารมณ์...และที่สำคัญเขาคนนั้นยังมีน้ำไหลหลั่งอย่างมากมายเมื่อเขาเสร็จสม...บ่อยครั้งที่ซาบอกว่า....เขาพ่นฉีดน้ำกามใส่เธอโดยเธอแทบตั้งตัวไม่ทัน...เธอต้องโลมเลียและกลืนกินอย่างไม่รังเกียจ...และเขาคนนั้นก็ใช้ปากให้เธอเก่งอย่างเหลือเชื่อ...เขาทำให้เธอเสร็จและหลั่งน้ำออกมาอย่างมากมาย.....คำบอกเล่าแค่นี้ก็ทำให้รสแทบอยากเสพสมกับชายคนนั้นเดี๋ยวนี้.

.............รสไม่รู้จะเริ่มตันแบบนั้นอย่างไรกับเขาคนนั้น...ซาเองก็ได้แต่แนะนำแต่ไม่ได้นำพาอะไรมากกว่านั้น...รสมองเห็นชายคนนั้นครั้งแรกก็พอจะคล้อยตามซาเช่นกัน...เขาดูดีสะอาดถึงแม้ผิวหนังจะเหี่ยวย่นตามวัยก็ตาม....รสเรียกเขาตามซาว่าลุงพาหรือลุงพายับ...แต่เขาต้องการให้รสเรียกเขาว่าลุงเฉยๆก็พอ....ครั้งแรกที่รสได้คุยก็ดูดีทีเดียวเพราะเขาเป็นคนคุยสนุกคุยได้ทุกเรื่อง...แต่ที่รสวาบหวิวที่สุดก็คือสายตาของชายคนนี้...ลุงพาดูเจ้าชู้ไม่เบา...ทุกครั้งที่รสเผลอตัวนั่งโชว์เรียวขางามตรงหน้า...สายตาลุงจะเยิ้มผิดไปทีเดียว...สายตาโลมเลียเรียวขาอย่างได้อารมณ์...บางครั้งรสเองก้แกล้งอวดโชว์บ้างเหมือนเป็นการกระตุ้นต่อมความกำหนัด....แต่รสยังไม่กล้าที่จะเริ่มต้นถึงแม้ใจจะอยากมากมาย...

.............เช้าวันนี้รสได้มีโอกาสพบกับลุงพาอีกครั้งหลังการออกกำลังกายตอนเช้า...ลุงดูสดชื่นและเข้ามาพูดคุยกับเธอ...ลุงบอกวันนี้รู้สึกไม่หิวแต่รสบอกว่าอย่างไรก็ต้องทานอาหารเช้า...ลุงฝืนเพียงไมกี่ช้อนก็ออกมาเดินเล่น..ที่จริงมันเป็นการผิดระเบียบของที่นี่ที่ออกมาก่อนเวลาแต่รสดูผ่อนปรนให้ลุงพา....ลุงดูอยากไปเดินที่ริมรั๊วด้านหลังยังไงชอบกล..รสเริ่มสงสัยและเดินตามไปห่างๆ...ลุงพาหยุดตรงใกล้ห้องน้ำของผู้ช่วยพยาบาลที่อยู่ประจำ...ลุงเขยิบร่างเข้าแนบผนังด้านใน...ใบหน้าแนบผนังใกล้ช่องลม...โอววนั่น..ลุงพาพยามแอบดูอย่างแน่นอน...ลุงคงรู้ว่าเวลานี้มีผู้ช่วยเวรค่ำออกเวรมาพักที่ห้อง..สายๆแบบนี้พวกเธอเหล่านั้นคงอาบน้ำทำความสะอาดกาย...ใช่ ลุงคงเคยมาเห็นแล้วติดใจในรูปร่างสวยของหญิงสาว...โอวว..ลุงพานะช่างมีไฟราคะเหลือเกิน...ดูสิ...ร่างที่ดูเหี่ยวย่นพยามปีนแอบแนบสายตาจ้องมองตามช่องนั้น...ดูอยู่นานจนรสแทบหมดความอดทน...รสมองดูมือเขาที่กำลังทำอะไรบางอย่าง..อืมม..ใช่จริงๆ...ลุงกำลังกำท่อนลึงค์ที่อยู่ในกางเกงนั้น..อุยย...นั่นลุง...ลุงเอามันออกมาเลยหรือ...โอววพระเจ้า...มันดูใหญ่จริงๆอย่างที่ซาว่า...มันไม่เหมือนคนสูงวัยแบบนี้เลย...มันแข็งชู..ท่อนอวบใหญ่ยาวอย่างได้อารมณ์...ดูหัวบานที่แดงก่ำ...ลุงกำรูดเข้าออก...ดูลุงคงเสียวสุดๆถึงกำรูดๆๆแบบนั้น...ไม่รู้ภาพในห้องน้ำนั้นเป็นอย่างไรกันถึงทำให้ชายวัยนี้ถึงกับอยากและหื่นกามขนาดนี้....รสมองอย่างมีอารมณ์ร่วม..เพราะเธอไม่ได้เห็นแบบนี้มานานเช่นกัน...ภาพท่อนลำที่ใหญ่ยาวชวนฝัน...ภาพการช่วยตัวเองของผู้ชายที่เธอเคยชอบ....รสอยากเข้าไปใกล้แล้วดูการกระทำของลุง...อืมม...แล้วเธอก็อยากรู้ว่าในห้องน้ำนั้นเป็นอย่างไร.

...............รสแอบร่างใกล้ตัวลุงโดยแทบไม่รู้ตัว...กลิ่นไอหอมจากตัวเธอทำให้ลุงเหลียวหา...ลุงพาสะดุ้งอายอย่างมาก..ปากสั่นเทา...แต่รสก็สะกดร่างลุงให้นิ่งด้วยมือที่เย็นเฉียบ..มือเธอกุมมือที่กำท่อนลำไว้...สายตาเธอจ้องมองใกล้..อืมม...มันใหญ่เหลือเกินจริงๆ...รสจุ๊ปากเบาๆเป็นการเตือนให้ลุงนิ่ง...รสแนบสายตามองรอดช่องลมนั้น...โอวว...นั่นยุพดีหรือยุพของเพื่อนๆ...ผู้ช่วยพยาบาลสาวที่สวยเหลือเกินคนนี้...เธอเป็นคนเหนือพึ่งเรียนจบและก็ขอทำงานที่นี่เลย...เธอเป็นสาวสวยผิวขาวเนียนใสน่าสัมผัส...รูปร่างสูงได้ทรง..เอวคอตก้นผายน่าลูบสัมผัส...นมอวบงามยามอยู่ในชุดสีขาว...เธอเป็นสาวมั้น...ชอบสวมใส่กระโปรงสั้นร่วมสมัย...บ่อยครั้งในวันหยุด...ยุพจะแต่งตัวโชว์ความขาว..กางเกงเอวต่ำรัดรูป..เสื้อปล่อยเอวลอยอวดหน้าท้องเนียนแบนราบ...สะดือบุ๋มสวยน่าโลมเลีย...ยามนี้เธอกำลังชำระล้างร่างกายที่เปลือยเปล่าภายในห้องน้ำ...มือนุ่มเธอกำลังสาระวนกับเรือนร่างอวบงาม..ปลายนิ้วแยงถูซอกหลืบร่อง...มือนวดเฟ๊นสองเต้าสวย...ฟองสบู่บำรุงผิวเกาะกุมตัวดูน่ามอง...หัวนมสวยสีชมพูหวานอวดเห็นรำไร..ปอยขนงามที่เกาะกุมเนินเหน่าดูเปียกปอนน่าสัมผัส...แคมกลีบดูแน่นเบียดเหมือนสาวพรมจรรย์ที่ไม่เคยถูกใครร่วงเกิน....สายน้ำสาดกายทั่ว..เรือนร่างขาวอวดเห็น..โอวว..สวยเหลือเกินยุพดี...ร่างอวบแน่นเหมือนปูสาว..นมอวบสวยเหมือนปูนแต่ง...ก้นผายงามน่าลูบไล้..อุยย..ยามเมื่อเธอหันหลังอวดโชว์...แผ่นหลังเนียนราดสู่แก้มก้นงาม..ร่องแก้มก้นดูเว้าเห็น..อุวว..แบบนี้มันบอกถึงความอวบนูนใหญ่ของเนินโหนก...มันน่าโลมเลียยิ่งนัก...อุ๊ยย...นั่นยุพกำลังทำอะไร....

..............ลุงพาเขยิบร่างเบียดรส...ลุงอยากดูเช่นกัน...สายตาเขาแนบใกล้...มือไม้สั่นเทาเมื่อเห็น...ภาพของสาวสวยกำลังสอดนิ้วเข้าออกในกลีบงาม...ปากเผยอครางใบหน้าเชิดลอย...มือข้างหนึ่งนวดบีบนมอวบสวย...มือข้างหนึ่งกดสอดนิ้วเรียวเข้าร่องกลีบ...มือกดนิ้วแยงลึก...อุยย...ดูเธอสุขเหลือ...ปากสั่นครางเสียง..มือกำบีบนมอวบ...ปลายนิ้วเธอเขี่ยหัวนมสั่นไหว....นิ้วแยงกดเข้าออก...เธอกำลังเสียว...ปากคราง...มือบีบ...เธอเร่งจังหวะ..ปากสั่นเทา...เร่ง..อุยย...ยุพกำลังจะเสร็จ...มือเธอกดเข้าออก...กลีบแคมอ้า..นิ้วกดถู..อีก...อีก...ดูเธอใกล้เสร็จ..ปากคราง..ริมฝีปากเม๊มแน่น...มือขยำนมบีบ...เร่ง..เร่ง...อุยย..เธอร้องครางซีดดด..ดังๆ...เธอเสร็จ...ดูเธอร้อนเร่า...เธอรัญจวนด้วยดวงตาหลับฝัน...ลุงพาถึงกับคราง...มือกำแน่น...รสมองดูอาการลุงอย่างใกล้ๆ...สายตาหื่นกระหาย...มือกำแน่น...อุยย...ลุงมองเธออย่างร้องขอ...ลุงส่งสายตาเหมือนบอกความรู้สึก...ใช่..ลุงคงต้องการ..ลุงคงเสียวกำหนัด...รสก้มมองท่อนลำที่ตอนนี้ออกมาโชว์เห็น...อุยย..หัวเปียกฉ่ำ...มันบานมากจริงๆ...ท่อนลำกระดกงึกๆ..มือเหี่ยวๆของลุงกำแน่น....โอวว...
.........รส/..ลุงมีอารมณ์หรือค๊ะ.
.........ลุง/..ครับคุณรส...ผมอยากเหลือเกิน....คุณรสช่วยผมนะครับ.
.........รส/..ช่วยอย่างไรค๊ะลุง.
.........ลุง/..ช่วยเอามือทำให้ผมหน่อยครับ...ผมทนไม่ไหวจริงๆ.
.........รส/..อุ๊ย..ลุงทำไมพูดแบบนี้ค๊ะ...ลุงทำไมไม่ทำเองค๊ะ.
.........ลุง/..ผมอยากให้คุณรสทำให้ครับ...มือนุ่มๆของผู้หญิงมันช่างวิเศษเหลือเกิน.
.........รส/..อืมม...ไม่คะลุง..ลุงทำเองนะ..รสอยากยืนดูมากกว่า.

....................คำพูดของรสเหมือนแกล้งให้ลุงกำหนัดแบบนั้น...รสเองใช่ว่าเธอไม่มีอารมณ์แต่เธอมีเชิงที่ดูไม่น่าเกลียดนัก...และเธอก็อยากหวนความรู้สึก..เธอชอบมากเมื่อได้เห็นผู้ชายสำเร็จความไคร่ให้ดูอย่างเมื่อก่อน....ลุงพาไม่รอคำตอบ...ลุงกำท่อนลำรูดเอาๆแรงๆ...รูดให้รสดูตรงนั้น...ลุงไม่อายอะไรเลย...ลุงปล่อยกางเกงตัวหลวมๆลงพื้น..ท่อนร่างลุงเปลือยเปล่า...ลุงกำท่อนรูดแรงๆ...หัวบานผุบโผล่..อืมมได้อารมณ์มากเลยสำหรับรส...รสมองจ้อง..สายตารัญจวน...ยิ่งลุงกระชากลำแรงๆ..อุยย..มันเสียวเหลือเกิน...รสอดใจไม่ไหว...เธอนั่งลงตรงหน้า...มือนุ่มเอื้อมจับท่อนลึงค์...เธอกำรูดจนลุงคราง..รูด...รสเขยิบใกล้...ปากค่อยๆอ้าอมท่อนลำเข้าช้าๆ....ดูดเบาๆที่หัว...ดูด..ลุงแอ่นร่าง...มือจับหัวรสแน่น..เอวกดโยกกับปากเธอ...รสอมดูด...ลุงกดโยก...อืมมเสียวซ่าน....รสดูดแรงๆจนลุงพาครางกระเส่า...ดูดลึกถึงโคนแล้วรูดออก...อืยย...ลุงหลับตายืนแอ่นร่าง...ลุงเร่งแรงขึ้น..โยกเด้งกับปากเธอ...ลุงเด้ง...อีก...อืมม...ลุงคงใกล้แล้ว...เด้งแรงๆ...อืมม...ออกแล้ว...น้ำออกพุ่งในปากเธอ...ทั้งอุ่นทั้งมากมาย...รสฝืนกลืนลงคอ...มันมากล้นมุมปาก..รสดูดอีก...ดูด...ลุงยืนนิ่งร่างเกร็ง....
..........รส/..ลุงค๊ะ...สุขมากมั๊ย.
..........ลุง/..สุขมากครับคุณรส...คุณรสให้ลุงทำให้นะครับ.
..........รส/..หืมม...ลุงจะทำอย่างไรค๊ะ.
..........ลุง/..คุณรสอยากให้ผมใช้ปากหรือใช้ของผมข้างล่างครับ.
..........รส/..อุยยลุง...ลุงทำได้หรือค๊ะ..พึ่งเสร็จไม่ใช่หรือ.
..........ลุง/..ได้ครับ...ผมแข็งอีกแล้วเห็นมั๊ยครับ.
..........รส/..อุยย..ลุงพานี่ร้ายมากนักนะ...
..........ลุง/..คุณรสมาสิครับตรงนี้....คุณรสยืนแบบนี้นะครับ...ผมทำให้ครับ.

....................ร่างรสพิงกำแพงห้องด้านในลึก...รสเลิกกระโปรงสั้นสูงเหนือเอว...ลุงพาจ้องมอง...อุยย...ลุงชมว่าสวยเหลือเกิน...ลุงเอามือลูบเนินรสถึงกับสะดุ้ง...นิ้วกดเขี่ยเม็ดเสียว...บิกีนีสีขาวของรสถูกลุงดึงลงล่าง...อุยย...มันนูนใหญ่เหลือเกิน...ลุงซุกหน้าซบเนินอวบ...ปากพรมจูบหอม...ลิ้นดันกลีบระรัว...ลุงดูดเม็ดเบาๆจนรสคราง...ลุงใช้มือแหวกกลีบแคมอ้าแล้วสอดลิ้นเลียเม็ดเสียว...อุยย...รสคราง...เอวส่ายโยก...รสมือกุมหัวลุงแน่นแล้วกดหน้าลุงแนบเนิน...รสเด้งเนินกับหน้าลุงเบาๆ..รสเสียว...ลุงดูดเม็ดเสียวไม่ห่าง..รสเด้งอีก...เอวร่อนส่าย...รสก้มมองการดูดเลียของลุงอย่างชื่นชม...เอวโยก...ปากคราง..
.........รส/..ลุงจ๋า...รสเสียวเหลือเกิน...ช่วยรสด้วยนะค๊ะลุง.
.........ลุง/..คุณรสให้ผมสอดเข้าเลยนะครับ...
.........รส/..อุยย...เสียวเหลือเกินลุง...คะลุง..เอาเถอะรสไม่ไหวแล้ว...ทำเถอะคะลุง.

.....................รสกับเป็นผู้เสนอเพราะลุงดูช้ากว่าใจเธอมากนัก..รสดันร่างลุงนอนราบที่พื้น....เธอคร่อมร่างพร้อมจับท่อนลำลุงตั้งแล้วกดเอวลง...อืยย...มันคับแน่น...มันค่อยๆเข้าลึก..อุยยยเสียวเหลือเกิน...เสียวมากๆ....รสกดลงจนมิดลำท่อน...ร่างเธอโยกกีบแคมกับท่อนลึงค์..มือปลดเสื้อชุดขาวออกพร้อมปลดบราตัวสวยวางข้าง..กระโปรงเหนือเอวคงอยู่แบบนั้น..นมอวบสวยโชว์สายตาลุงพา...มือเธอกำนวดเฟ๊น...นิ้วเขี่ยหัวนมสั่นไหว...ร่างเธอโยกส่าย...รสจับมือลุงขึ้นบีบนมเธอ..ปากร้องขอให้ทำกับเธอแรงๆ...ลุงสนองด้วยการขยำนมอวบ..เอวลุงยกเด้งรับ..รสกดสู้หนักๆ...ก้นลอยกระแทกรุนแรง...รสดูอยากเหลือเกิน...ดูเร่าร้อน..ทั้งร่อนทั้งโยก...เอวกดกระเด้าแรงๆ...อุยย
..........รส/..ลุงจ๋า..รสไม่ไหวแล้ว...จะออกแล้วนะ...อุยยย...ซีดดด...เสียวเหลือเกินลุง...ซีดดด...อุยยย...ซีดด....
......................ลุงเด้งรับและบีบนมเธอแรงๆ..รสครางเด้งกด..อุยยย...รสสะท้าน...น้ำกามพร่างพรูอาบท่อนลึงค์..รสกดแน่นเบียดถู...อีก..อีก...รสโยกคลึง...อุยยยย.....
.........รส/..ลุงจ๋า...รสสุขเหลือเกิน....อืยยย....
.........ลุง/..คุณรสครับ...ผมขออีกครั้งนะครับ....ผมจะทำให้คุณรสร้องครางอย่างมากมายเลยทีเดียว...นะครับ.

....................มีตอนต่อครับ.......ไว้พบกันใหม่.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 25, 2019, 09:07:21 am โดย kaithai »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ