แฟนเราหรือนี่

แฟนเราหรือนี่

  • 2 ตอบ
  • 15928 อ่าน
*

breakspells

แฟนเราหรือนี่
« เมื่อ: พฤศจิกายน 04, 2009, 12:33:31 am »
เรื่องนี้ผ่านไป2เดือนแล้วหลังจากเลิกกันพอนึกแล้วมันเกิดอารมณ์จึงมาเล่าให้เพื่อนฟัง ผมคบกับแฟนคนนี้ได้ประมาณ1ปีเธอชื่อเปรี้ยวมีนิสัยแบ้วๆชอบทำตัวคิขุกาโม่
เปรี้ยวพักอยู่หอพักใกล้ๆโรงเรียนของตัวเอง ตอนผมคบเธอก็แวะไปหาเธอประจำ หลังจากเริ่มสนิทกันขึ้นก็เริ่มเข้าไปเล่นในห้องบ้าง เริ่มมีการรุกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก็มีลูบ
จูบ คลำ แต่เธอก็ดูเหมือนไม่เคยนะ หลังจากคบกันเกือบปีผมก็กะจะแกล้งเธอด้วยการแอบเข้าไปในห้องเธอโดยไม่ให้รู้ กะว่าจะแกล้งให้ตกใจก็เลยแอบเข้าห้องไปแล้วก็โทรหาเปรี้ยวบอกเปรี้ยวว่า วันนี้ไม่เข้าไปนะพอดีต้องไปกินข้าวกะพ่อแม่ เปรี้ยวบอกว่าอืมงั้นก็ตามสบายนะ พอวางหูปั๊ปก็นั่งรอในห้องน้ำกะว่าเธอเข้ามาก็ค่อยออกไป เวลาก็เกือบ1ทุ่มแล้ว ได้ยินเสียงไขกุญแจเข้ามาผมก็เริ่มตื่นตัวและ แต่ได้ยินเสียงเปรี้ยวคุยกะใครก็ไม่รู้ แต่มีเสียงผู้ชายด้วยก็เลยเงียหูฟังอย่างตั้งใจ เสียงเปรี้ยวพูดว่า "วันนี้แฟนไม่มานะ จะทำไรดี" เสียงผู้ชายบอกว่าเปรี้ยวจะเอาแบบเมื่อตอนเที่ยววันนั้นมั้ยล่ะ เปรี้ยวเลยบอกว่า "เอาสิยิ่งเงี่ยนๆอยู่ไม่ได้โดนเอามาหลายเดือนเลย" ผู้ชายเลยโทรไปหาเพื่อน บอกว่า "กูอยู่ห้องเปรี้ยวนะมึงพวกมึงจะมามั้ย" เปรี้ยวเลยพูดแทรกใส่โทรศัพท์ดังๆว่า มาเร็วๆนะจ๊ะเดี๋ยวเปรี้ยวจะหายเงี่ยนซะก่อน ผู้ชายในห้องเลยบอกว่า แรดจังนะมึง ไม่โดนควยเป็นเดือนทำร่าน อีดอก เปรี้ยวสวนทันทีว่า เอาควยมาให้กูดูดทีดิ กูรู้สึกอยากๆยังไงก็ไม่รู้ ผู้ชายก็เลยบอกว่า
มึงอยากก็จัดการเอง ควยก็อยู่ตรงหน้ามึงแล้วไง ผมรู้สึกใจหายยังไงก็ไม่รู้ ทั้งอึดอัดทั้งสับสน พอดีได้ยินเสียงแกร๊กเปิดประตูเสียงผู้ชายกลุ่มหนึ่งเข้ามาที่ห้อง พูดขึ้นมาว่า โอ้โหอีเปรี้ยว ไม่รอกูเลยนะมึง เปรี้ยวเลยตอบไปว่า กว่าพวกมึงจะมากูก็แดกไปหลายน้ำแล้วและ ล๊อกห้องแล้วถอดเสื้อผ้าเอาควยมานี่เลย ปากดีนัก กูจะดูดให้ควยลุกไม่ได้เลยมึง ผู้ชายเลยตอบไปว่า วันนี้กูขอเข้าข้างหลังนะ วันนั้นกูไม่ได้อยู่คนเดียวเลย ผมเงยหน้ามองหาที่ออกจากห้องน้ำดูยังไงก้ไม่มี มองไปเห็นช่องระบายอากาศเป็นคล้ายๆบานเกล็ด ก็เลยมองจากที่สูง ภาพที่เห็นคือ เปรี้ยวกำลังคุกเข่าดูดควยอยู่ มีตั้ง4อัน เปรี้ยวตั้งหน้าตั้งตาดูดมาก ผู้ชายแต่ละคนเกร็งควยแอ่นตูดกันใหญ่เลย บางคนบอกว่า เปรี้ยว กูขออกก่อนน้ำนึงนะ แล้วค่อยเอา เปรี้ยวเลยจับชักว่าว อ้าปากแลบลิ้นรองควยแล้วก็ชักให้เร็วขึ้น ไม่นานคนนั้นก็แตก น้ำควยพุ่งใส่ปากเปรี้ยวเต็มๆ เปรี้ยวก็ปล่อยให้มันใหลลงพื้นเลอะปากเลอะนมเลอะขาเต็มไปหมด ไอ้นั่นพอแตกแล้วก็ถอยออกไป อีก3คนก็เข้าไปรุมเปรี้ยว เปรี้ยวโดนทั้ง3รูเลย ไอ้คนที่เอาข้างหลังนี่สิ เอาควยเขี่ยที่รูตูดเปรี้ยว เปรี้ยวก็ร้องโอ้ยๆเบาๆสิแล้วเปรี้ยวก็เอาน้ำควยที่ติดอยุ่ที่ปากและนมมาป้ายที่รูตูดแล้วก็บอกว่ากดเข้ามาสิ เบาๆนะ ไอ้นั่นค่อยๆกดเข้าขยับออกทีละนิดๆจนเข้าไป แล้วพวกมันก็ซอยเข้าออกทั้ง3รูอย่างต่อเนื่อง เปรี้ยวก็ร้องครวญครางอย่างสยิว ไม่เหลือคราบของสาวแบ้วที่เคยคบกันเลย พวกนั้นก็เอาไปคุยไป มันก็ถามเปรี้ยวว่า อีเปรี้ยวใหนเขาว่ามึงมีแฟนแล้ว เปรี้ยวก็ตอบไปว่าก็มีแล้วพวกมึงทำไม พวกมันเลยพูดว่าแล้วแฟนมึงไม่เอามึงหรือไง ถึงได้มาเอากะพวกกู เปรี้ยวเลยบอกว่า กูอยู่กะแฟนกูไม่ได้ร่านแบบนี้นี่หว่า กับพวกมึงมันสนุกกว่า ว่าแล้วก็กระแทกมาแรงๆเลยกูจะเสร็จแล้ว พวกมันก็กระแทกแรงแล้วก็รัวด้วย ทั้งเปรี้ยวทั้งผู้ชายพวกนั้นร้องกันระงมเลยก่อนที่เปรี้ยวจะถูกพวกมันละเลงน้ำกามลงบนใบหน้า ปาดน้ำกามให้ใหลลงปากด้วยควยพวกมัน แถมยังต้องเลียทำความสะอาดให้พวกมันอีก พอเสร้จกันหมดเปรี้ยวก็บอกว่ากูไม่ใหวแล้วนะพวกมึงกลับไปก่อน เดี๋ยวกุขอนอนเดี๋ยว5ทุ่มกูไปหา ไปเที่ยวกันต่อ พวกผู้ชายบอก งั้นกูรอที่ห้องละกัน พอซักพักเปรี้ยวก้หลับไป ผมออกจากห้องน้ำทันทีแล้วก็เปิดประตูออกห้องไปเลย วิ่งกลับบ้านด้วยใจสับสน ภาพตอนที่เปรี้ยวเปลือยกายล่อนจ้อนน้ำกามเปื้อนทั่วเรือนร่างทำให้ผมสับสนว่าจะเงี่ยนหรือโกธรดี พอผมกลับถึงบ้านผมก็ล้มตัวลงนอนที่เตียงเลยครับ ภาพตอนเปรี้ยวโดนรุมยังติดตาอยู่เลย
ลบไม่ได้จริงๆ ผมคิดว่าสักประมาณ5ทุ่มจะโทรหาเธอ ผมหาอะไรทำไปเรื่อยรอเวลา พอ5ทุ่มกว่าๆผมก็โทรหาเปรี้ยว เปรี้ยวรับสายช้ามาก ผมเลยถามไปว่า ทำอะไรอยู่กับใคร เปรี้ยวบอกเปล่านี่ ดูหนังอยู่ในห้อง เสียงเปรี้ยวสั่นๆ ผมสงสัยมากเลยถามไปว่าอยู่กับใครบอกมานะ อยู่กับผุ้ชายที่เย็ดเปรี้ยวเมื่อค่ำนี้ใช่มั้ย เปรี้ยวเงียบไปพักนึง แล้วถามว่าไปเอาเรื่องนี้มาจากใหน บอกมานะ ผมเลยบอกว่าผมรู้ละกัน เปรี้ยวเลยพุดออกไปแบบมีอารมณ์นิดๆว่า ถ้าอยู่ตัวเองจะทำไม จะเลิกกะเขาหรือไง
ผมเลยบอกว่าตอบมาก่อนว่าใช่มั้ย เปรี้ยวเลยเปิดสปีกโฟนแล้ว พูดดังๆว่า ฟังนะ แล้วเปรี้ยวก็พูดว่ากระแทกแรงๆเลยแฟนกูอยากฟัง เสียงดังพับๆและเสียงร้องของเปรี้ยวซึ่งฟังแล้วเสียวใส้มาก เปรี้ยวยังกระแทกแดกดันใส่ผมอีกด้วยการพูดกับคนที่เย็ดเธอว่า ผัวขาเอาควยมาให้เมียดูดหน่อยสิ เมียหิวควย แล้วเสียงอู้อี้ในลำคอก็ดังขึ้น เสียงจ๊วบจ๊าบดังมาจากโทรศัพท์ฟังแล้วรู้ทันทีเลยว่า ดูดควยแน่ๆ ผมเลยล้วงควยออกมาชักแล้วคุยกะเปรี้ยวไปว่า กี่คนละอีแรด เปรี้ยวฉุนเฉียวทันทีเสียงมันฟ้อง เปรี้ยวตอบว่าถ้าไม่นับมึงก็5 แล้วเปรี้ยวก็ทำเสียงอ้อนๆ นี่เอาควยมานี่สิ เย็ดตูดเมียเลยยังว่าง เป็นไงมีเมียร่านๆอย่างนี้ชอบมั้ยคะ ผมเริ่มมีอารมณ์มากแล้ว เปรี้ยวยิ่งกระตุ้นใหญ่เลย นี่ใครจะเสร็จแล้วบอกนะจะให้แตกในหีเมีย เอาให้มันเต็มหีเลยนะคุณผัวทั้งหลาย อิอิ ผมน้ำแตกทันทีที่เปรี้ยวพูดจบ แล้วก็พูดก่อนวางหูว่า
ถ้าเย็ดง่ายๆอย่างงี้ก็น่าจะบอกกูกูจะได้ไม่ต้องมาหวังเป็นแฟน เปรี้ยวเลยบอกว่า ถ้ามึงมาที่ห้องกูกูจะให้เย็ดฟรีเลยเดี๋ยวจะหาว่ากูไม่แน่ แล้วก็วางหูไป หลังจากนั้นมาถึงวันนี้ความโกธรหายไปแล้วครับ แต่บอกตรงๆ อยากเอาเปรี้ยวจริงๆ ให้ตายสิ


Re: แฟนเราหรือนี่
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 06, 2021, 04:59:41 pm »
แต่งก้อไม่สมจริง เอากันขนาดนั้นไม่มีใครคิดจะเข้าห้องน้ำบ้างเหรอตอนเสร็จนะ ปัญญาอ่อน

*

ออฟไลน์ asdf4321

  • Gold Member
  • *****
  • 1013
  • 340
    • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเราหรือนี่
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 04, 2022, 12:39:21 pm »
แต่งก้อไม่สมจริง เอากันขนาดนั้นไม่มีใครคิดจะเข้าห้องน้ำบ้างเหรอตอนเสร็จนะ ปัญญาอ่อน
ไปแต่งเองสักเรื่อง​ก่อนดีไหมค่อยด่าคนอื่น
แม้ว่าใครจะประเมินตัวเราให้ต่ำต้อย แต่คุณค่าของเราไม่ได้ด้อยตามไปด้วย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ