คุณแม่มหาภัย ตอนที่ 5 (ก๊อปมาครับ)____SEXDAY

คุณแม่มหาภัย ตอนที่ 5 (ก๊อปมาครับ)____SEXDAY

 • 3 ตอบ
 • 20352 อ่าน
*

ออฟไลน์ sexday

 • Full Member
 • **
 • 64
 • 64
  • ดูรายละเอียด
คุณแม่มหาภัย ตอนที่ 5 (ก๊อปมาครับ)____SEXDAY
« เมื่อ: พฤศจิกายน 04, 2009, 04:49:02 pm »
เนื่องจากหยุดหลายวันเลยจัดให้แบบ ยาวๆ
เชิญชมครับ
เครดิต: เหมือนเดิม (ขี้เกียจพิมพ์) [s:88]
____________________________________________________________________________________________________________________
   วันรุ่งขึ้น ตอนเย็น เขาและเชอรี่ก็มาทานมื้อเย็นกับฉันและป้องอย่างเคย แต่ก็จะคุยเฮฮาอยู่กับป้องไม่ได้สนใจฉัน ตอนกลางวันฉันโทรไปก็ไม่รับ
ฉันรู้สึกงงและสับสน กระวนกระวายใจมาก ว่าฉันทำอะไรผิด พอดีป้องมาบอกว่าวันรุ่งขึ้นจะไปเที่ยวบ้านเชอรี่ที่ต่างจังหวัดอาทิตย์นึง ฉันเลยถามว่าชิน
ไปด้วยรึเปล่า เขาก็ตอบว่าชินไม่ได้ไปด้วย วันรุ่งขึ้นซึ่งเป็นวันหยุดของฉัน และป้องก็ออกไปกับเชอรี่แล้ว ฉันก็โทรไปหาชินอยู่หลายครั้ง

  แต่เขาไม่รับสาย ส่งข้อความไปหลายครั้งถามว่าเป็นอะไร อยู่ที่ไหน โกรธฉันเหรอ ช่วยโทรกลับด้วย เขาก็นิ่ง ฉันทนกระวนกระวายใจไม่ไหว ลงไปกด
กระดิ่งห้องเขา เขาก็เปิดประตูออกมา ทำหน้ากวนๆ และบอกฉันว่า “ชุดนี้ไม่เซ็กซี่เลย ไปเปลี่ยนชุดมาใหม่” แล้วก็ปิดประตูใส่หน้าฉัน ฉันยืนอึ้งอยู่แป๊ป
นึง ก็กลับขึ้นไปบนห้อง และส่งข้อความไปบอกเขาว่า “ทำเกินไปแล้วนะ เห็นฉันเป็นอะไร” เขาส่งข้อความกลับมาว่า “โอกาสสุดท้าย ให้เวลา 20 นาที”
ฉันลังเลอยู่ครู่หนึ่งก็แต่งหน้าทำผม ฉันเกล้าผมครึ่งศีรษะหลังขึ้นมา และแสกผมครึ่งศีรษะหน้า ปล่อยปลอยผมลงมาปิดหู ปลายผมมทั้ง 2 ข้างมาอยู่ที่
ปลายคาง และเลือกใส่เดรสผ้าไหมสีแดงแบบที่มีสร้อยคอคริสตัลคล้ายปลอกคอสุนัข

   เป็นตัวยึดเนื้อผ้าไว้กับคอ และผ่ากลางอกลงมาถึงสะดือ โดยใช้เข็มกลัดกลัดไว้ ทับด้วยเข็มขัดคริสตัล และกลัดชายกระโปรงขึ้นมาให้รอยผ่าเบนมาอยู่ที่
หน้าขาและผ่ายาวลงไปถึง หัวเข่า ส่วนแผ่นหลังก็เปลือยเปล่า ปิดไว้แค่ก้นลงไปถึงข้อพับ และโนบรา ใส่แต่กางเกงในจีสติงลายลูกไม้ซีทรูคล้ายตาข่ายสีแดง
เสร็จแล้วก็ลงไปยืนอยู่หน้าประตูห้องชิน พอเขาเปิดประตูออกมา ก็มองฉันตั้งแต่หัวจรดเท้า และถามฉันว่า “นี่เซ็กซี่ที่สุดแล้วเหรอ” ฉันรีบขอร้องเขาว่ากลัว
ใครจะมาเห็น เขาหัวเราะและพูดว่า “ก็ได้ คราวนี้จะอนุโลมให้” แล้วเขาก็ให้ฉันเข้าไป

   เขาจูงฉันไปยืนอยู่ที่กลางห้อง และเลื่อนเก้าอี้มานั่งอยู่ตรงหน้าฉัน และถามฉันว่าชอบเขามากเหรอ ฉันก็พยักหน้า เขาก็ถามซ้ำอีก ฉันก็พยักหน้า เขาก็
ถามซ้ำอีกครั้ง ฉันก็ตอบว่า “ค่ะ” เขาก็พูดว่า “ไม่ค่อยได้ยินเลย” ฉันก็ตอบว่าค่ะดังขึ้น เขาก็พูดว่า “ค่ะอะไร” ฉันก็ตอบว่า “ชอบค่ะ” เขาก็พูดว่า “ชอบใคร”
ฉันก็ตอบอายๆว่า “ชอบชินค่ะ” เขายิ้มและพูดว่า “มากแค่ไหน” ฉันก็ตอบไปว่า “มากที่สุดตั้งแต่เกิดมา” เขาพูดด้วยน้ำเสียงอ่อนลงว่า “จริงเหรอ” ฉันก็
ตอบว่า “ค่ะ” เขาพูดต่อว่าเขาไม่ชอบคนฟอร์มเยอะ อยากให้ฉันพูดตรงๆไม่ต้องอาย ไม่ต้องเสแสร้ง ไม่ต้องอ้อมค้อม ฉันก็รับปาก เขาเลยถามฉันว่า อยาก
ให้เขาเอาไหม ฉันกลืนน้ำลายหน้าร้อนผ่าวตอบไปว่า “ค่ะ” เขาให้ฉันอ้อนวอนขอให้เขาเอาฉัน ฉันยืนบิดไปบิดมาอยู่ครู่หนึ่ง

   ก็คุกเข่าลงเกาะขาเขาและพูดว่า “ช่วยเอาปุ้ยหน่อยนะคะ” เขายิ้มและก้มลงมาจูบหน้าผากฉัน และบอกว่า “ต้องอย่างนี้สิ” เขาประครองฉันเข้าไปในห้อ
งนอน พาฉันไปนั่งที่ปลายเตียง แล้วเขาก็ถอดเสื้อผ้าของเขาออก และเดินเอาดุ้นเอ็นมาจ่อไว้ตรงหน้าฉัน ฉันเอื้อมมือไปจับ เขาพูดว่า “ฟาล์ว ห้ามใช้มือ”
ฉันหัวเราะนิดนึง แล้วก็โน้มปากไปดูดเพื่อล่นหนังหุ้มปลายของเขาให้เปิดออก แล้วก็ค่อยๆอมลึกลงไปจนถึงโคน จากนั้นก็โช๊คดุ้นให้เขาจนมันแข็งขึ้นมาคับ
ปากและอมลึกเข้าไปได้ไม่ถึงโคน แล้วก็เปลี่ยนมาดูดเม้มและรัวลิ้นไปที่ถุงอัณทะของเขา มือก็สาวดุ้นให้เขาไปด้วย ท่อนเอ็นของเขาก็ใหญ่และยาวพอๆกับ
ป้อง แต่ส่วนหัวดูจะบานใหญ่กว่า และเขาตัดแต่งขนให้เบาบางดูสะอาดตา กลิ่นก็ดีไม่อับ

   ฉันทั้งรัวลิ้นแบบที่ป้องทำกับฉัน และดูดเม้มไปทั่วหัวบานใหญ่ของท่อนเอ็น สลับกับการเม้มปากโช๊คดุ้นให้เขา เขามองฉันตาเยิ้มมือก็จิกผมฉันไว้ ฉันก้ม
ไปใต้หว่างขาเขา หงายหน้ามาดูดถุงอัณทะให้เขา และรัวลิ้นไล้เลียจากถุงอัณทะไปตามร่องก้น พอมาถึงรูก้นก็บรรจงกดลิ้นถูไถไปมาแบบเน้นๆ ชินถึงกับร้อง
โอ้วออกมา แล้วฉันก็ยกขาข้างนึงของชินขึ้นไปเหยียบบนที่นอน และค่อยไล้ลิ้นไปตามขาหนีบลงไปที่หน้าขาด้านใน จนมาถึงข้อพับ ก็ไล้ลิ้นกลับขึ้นไปผ่าน
ต้นขาด้าหลัง มาถึงแก้มก้น ขึ้นมาถึงเอว และไล้ไปทั่วแผ่นหลัง และเอื้อมมือไปสาวดุ้นให้เขาไปด้วย แล้วก็วนกลับไปดูดเม้มโช๊คดุ้นให้เขาต่อ

   ตอนนี้เขาเริ่มกระเด้าดุ้นใส่ปากฉันไปด้วย แค่ครู่เดียวเขาก็ระเบิดน้ำใส่ปากฉันพุ่งลึกเข้าไปถึงลำคอ ฉันกลืนกินมันจนหมด และดูดเม้มดุ้นต่ออีกสักระยะ
เขาก็เอามือมาดันหน้าผากฉันออก และถามฉันว่า “หวานไหม” ฉันตอบว่า “หวาน” เขาถามต่อว่า “อร่อยไหม” ฉันตอบว่า “ก็อร่อยดีแต่มันคาว” เขาดัน
ฉันนอนลง และนอนทับลงมาประกบปากกับฉัน ทั้งเม้มทั้งดูด และสอดลิ้นเข้ามาพัวพันกับลิ้นของฉัน ฉันรู้สึกดีมากๆ และเขาก็ใช้ลิ้นเลียไปตามซอกฟัน
ของฉัน เขาดูดลิ้นของฉันด้วย แล้วเขาก็มาเม้มดูดริมฝีปากฉันบนล่างสลับไปมา แล้วก็ค่อยๆเลื่อนมาหอมแก้มฉัน เลยไปจนถึงใบหู เขาบรรจงเลียใบหูฉัน
จนทั่วแล้วก็เป่าลมเบาๆเข้าไปในรูหูฉัน จากนั้นก็รัวลิ้นไปที่รูหูฉัน สักพักก็ถอดต่างหูฉันออก และเลื่อนมาขบกัดติ่งหูฉันเบาๆ ก่อนที่จะเม้มปากดูดติ่งหูฉัน
แล้วก็ไล้ลิ้นไปที่ซอกหลังใบหูฉัน แล้วค่อยๆไล่ลงมารัวลิ้นที่ท้ายทอยฉัน แล้วก็วนมาที่ต้นคอ

   เขาทั้งรัวลิ้นทั้งดูดเม้มวนกลับขึ้นมาที่ปลายคางฉัน แล้วก็มาดูดปากกับฉันอีกครั้ง จากนั้นเขาก็เปลี่ยนมาดูดเม้มที่แผ่นอกฉันไล่ลงไป เขาใช้มือแหวก
เดรสผ้าไหมฉันออกเผยให้เห็นเต้านมอวบใหญ่แน่นขาวเนียนทั้งสอง ข้าง แล้วก็เริ่มระดมลิ้นใส่จุกนมสีชมพูของฉันจนมันแข็งเป็นไต แล้วก็ดูดเม้มทั้งจุก
ทั้งเต้า สลับกับการรัวลิ้นใส่อย่างชำนาญ ฉันครางเรียกชื่อเขาตลอดเวลา แล้วเขาก็ทำแบบเดียวกันกับเต้าอีกข้างของฉัน พอหนำใจแล้วเขาก็รัวลิ้นลงมาที่
เอวฉัน มันจั๊กกะจี้มากๆฉันจิกผมเขาไว้แน่น แล้วเขาก็รัวลิ้นมาที่หน้าท้องจนถึงร่องสะดือ เขารัวลิ้นใส่สะดือฉันพร้อมกับใช้ฟันขบเบาๆและใช้ริมฝีปากดูด
เม้มด้วยสลับกัน
   จากนั้นเขาก็จับฉันนอนคว่ำระดมรัวลิ้นสลับกับดูดเม้มไปจนทั่วแผ่นหลังฉัน แล้วก็จับฉันนอนหงายอีกครั้ง ยกแขนทั้งสองข้างของฉันขึ้นไปวางไว้เหนือ
ศีรษะ กุมมือทั้งสองข้างของฉันไว้ และรัวลิ้นสลับกับดูดเม้มไปที่รักแร้ของฉันทั้งสองข้าง บางทีก็คั่นด้วยการรัวลิ้นสลับกับดูดเม้มที่เต้านมทั้งสองของฉัน
บางทีก็ขึ้นมารัวลิ้นสลับกับดูดเม้มที่ต้นคอและใบหูของฉัน ฉันครางไม่เป็นภาษาเลยตอนนี้ แล้วเขาก็เลื่อนลงไปแหวกเดรสผ้าไหมใต้เข็มขัดฉันออกเผย
ให้เห็นกางเกงในจีสติง ลายลูกไม้ซีทรูคล้ายตาข่ายสีแดง เขากระหน่ำดูดเม้มไปที่เป้ากางเกงในอยู่นาน จนมันแฉะไปด้วยน้ำลายเขา

   แล้วเขาก็ช้อนขาฉันแยกออกจนกว้าง จากนั้นก็รัวลิ้นสลับกับดูดเม้มไปที่ขาหนีบฉัน ไล่ลงไปตามต้นขาด้านใน ผ่านข้อพับลงไปจนถีงปลายเท้า เขาขบ
ดูดนิ้วเท้าฉันทีละจบครบแล้วก็รัวลิ้นใส่ทุกซอกนิ้วเท้าของฉัน จากนั้นก็ไล่กลับขึ้นมาจากข้อเท้า ผ่านหน้าแข้ง มาถึงหัวเข่า เขาก็เน้นวนอยู่นาน ก่อนจะ
เลื่อนกลับขึ้นมาตามต้นขา มาถึงขาหนีบอีกครั้ง แล้วก็มาเม้มปากใส่เป้ากางเกงในฉันอีกชุดใหญ่ แล้วก็ค่อยๆแหวกเป้ากางเกงในฉันออก ค่อยๆรัวลิ้นสลับ
กับเม้มดูดไปตามร่องแคม และก็ค่อยๆดันก้นฉันลอยขึ้น แล้วจึงค่อยๆลากลิ้นผ่านไปต่ามร่องก้นฉันมาหยุดรัวรูทวารฉันอยู่นานทีเดียว ตอนนี้อารมณ์ฉัน
พุ่งพล่านถึงขีดสุด ฉันบอกกับเขาว่า “ไม่ไหวแล้ว เอาเลยเถอะ”

   เขาก็หยุดหัวเราะนิดนึงก่อนจะเปลี่ยนมารัวลิ้นใส่แคมฉัน แล้วก็ค่อยๆใช้ลิ้นแหวกแคมฉันเข้าไปในช่องคลอด เขาสอดลิ้นเข้าไปลึกมากและเลียเน้นๆ
ไปทั่วผนัง สลับกับการดูดเม้มติ่งแคมฉัน เขาใช้ลิ้นตวัดดูดกินน้ำเสียวฉันอยู่นาน ก่อนจะส่งนิ้วเข้าไปทีเดียวสองนิ้ว แล้วก็เริ่มกระหน่ำส่วนที่ป้องเคยบอก
ฉันว่าเป็นคริสตอริส ฉันบิดตัวไปมา มือทั้งสองข้างจิกผมเขาไว้ ปากก็ร้องครางฟังไม่รู้เรื่อง เขาใช้ทั้งลิ้นและนิ้วถล่มช่องคลอดฉันอย่างเมามันจนฉันเกือบ
จะถึงจุดสุดยอด เขาก็หยุดและเงยหน้าขึ้นมาถามฉันว่า “อยากให้ทำต่อไหม”

   ฉันในสภาพเหงื่อแตกไปทั้งตัวตอบไปว่า “ได้โปรด” เขายิ้มอย่างได้ใจ ดึงฉันลุกขึ้นมาคุกเข่าคล่อมดุ้นที่แข็งเต็มที่ของเขา เขาบอกว่า “อยากได้ก็ทำ
เอาเอง” ฉันค่อยๆจับท่อนเอ็นของเขาสอดเข้าไปในช่องคลอดของฉัน มันคับมากแต่ด้วยความชุ่มฉ่ำในช่องคลอดของฉัน มันก็ค่อยๆผ่านเข้าไปได้ทีละนิด
ขณะที่ฉันกำลังค่อยๆสวมช่องคลอดลงไปในดุ้นอันโตของเขา เขาก็รั้งเอวฉันลง พร้อมทั้งกระเด้าเอวสวนขึ้นมาทีเดียวมิดด้าม ฉันร้องโอ้ยดังลั่นน้ำตากระเด็น
จุกไปหมด เขาเด้งเด้าไปด้วยจับนมทั้งสองข้างของฉันดันฉันเด้งขึ้นลงไปด้วย พอฉันตั้งหลักได้ก็เริ่มช่วยเขาเด้งรูดเอ็นที่คับรูสวาทฉันอยู่อย่างเป็น จังหวะ
ฉันรู้สึกดีมากๆที่ได้เอากับคนที่ฉันอยากเอาด้วย ฉันมองหน้าเขาด้วยความปิติยินดี พอฉันเห็นเขาชอบ  

  ฉันยิ่งดีใจเต็มใจให้เขากระเด้ารูฉันทุกรูที่เขาต้องการ พอฉันใกล้ๆจะเสร็จเหมือนเขารู้ เขาอุ้มฉันนอนหงายในขณะที่เอ็นยังคารูอยู่เขาจับฉันชันเข่าแยก
ขาฉันออก และโน้มตัวมาบีบคลึงนมฉัน และพูดว่า “ใจเย็นๆอย่าเพิ่งเสร็จ” แล้วเขาก็ค่อยๆซอยรูฉันช้าๆ แบบเข้าไปจนสุดโคน และถอนออกมาจนเกือบ
หมด ทำอยู่นานทีเดียว ก่อนจะค่อยๆเร่งความเร็วขึ้น แล้วก็จับฉันยกขาขึ้นข้างนึงซอยบ้าง จับนอนฉันตะแคงเอาบ้าง บางทีก็ช้อนขาฉันไปไว้บนบ่าเขาดัน
ก้นฉันลอยขึ้นแล้วก็กระหน่ำซอย พร้อมกับโน้มตัวมาดูดปากกับฉัน พอกำลังเพลินๆก็จับฉันพลิกเป็นท่าคลาน ในขณะที่เอ็นก็ซอยไม่หยุด เขากระหน่ำ
ช่องคลอดฉัน จากด้านหลังพร้อมๆกับเอื้อมมือมาบีบเคล้นเต้านมฉัน

   ปากก็โลมเลียไปบนแผ่นหลังฉัน แล้วก็ดึงมือฉันไปจับไว้ข้างนึง เหลืออีกข้างไว้ให้ฉันดันตัวไว้ ครู่นึงเขาก็ประครองฉันยืนขึ้นแต่เอ็นก็ยังซอยอยู่ เขาดัน
หลังฉันโน้มลง บอกให้ฉันจับหัวเข่าตัวเองไว้ ฉันเห็นน้ำเสียวของฉันเป็นฟองไหลเยิ้มออกมาจากช่องคลอดไหลรดลงมาที่ต้นขา ฉันไม่เคยเสียวจนน้ำหล่อ
ลื่นมากขนาดนี้เลย ฉันนึกในใจว่าเขานี่เก่งจริงๆเลย สักพักนึงเขาก็ยกขาฉันขึ้นข้างนึงและรั้งบ่าฉันไว้กระหน่ำกระแทกใส่ฉันแบบ เอาเป็นเอาตาย แล้วก็ปล่อย
ฉันลงไปอยู่ในท่าคลานสี่เท้าอีกครั้ง แล้วก็ลดจังหวะกระกระเด้าลง ก่อนจะจับฉันนอนหงายกระเด้า และค่อยช้อนขาฉันยกฉันขึ้นมาอุ้มไว้กระเด้า

   ครู่นึงก็อุ้มฉันไปวางไว้ที่โต๊ะทำงานและช้อนขาฉันไว้กระหน่ำดูดนมฉันและซอย ดุ้นใส่ช่องคลอดฉันแบบหนักๆถี่ๆแน่นๆ พอฉันถึงจุดสุดยอดก็ระเบิด
น้ำรักออกมาราวกับเขื่อนแตก ในขณะที่เขาก็ฉีดน้ำอสุจิสวนขึ้นมาใส่มดลูกฉัน เขาซอยต่อไปอีกระยะก็อุ้มฉันมานอนบนเตียงโดยที่ยังไม่ชักท่อนเอ็นออก
ไป เขาขยับซอยต่อเป็นระยะ ฉันมองไปที่โต๊ะเห็นน้ำรักของฉันและเขาไหลเยิ้มหยดลงมาที่พื้น เขานอนทับฉัน เอามือมาจับแก้มฉันแล้วก็ระดมดูดปากรัว
ลิ้นกับฉันอยู่นานจนเราหมดแรงนอนหลับ ไปด้วยกัน


*

ออฟไลน์ sachawat

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3977
 • 2090
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่มหาภัย ตอนที่ 5 (ก๊อปมาครับ)____SEXDAY
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 30, 2017, 11:33:48 am »
 ::WooWoo:รุนแรงแบบนี้ ดีแล้วที่ได้แม่ม่าย

*

ออฟไลน์ pungkungnoi

 • Veteran Member
 • ******
 • 1550
 • 1532
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่มหาภัย ตอนที่ 5 (ก๊อปมาครับ)____SEXDAY
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 27, 2021, 04:54:00 pm »
ติดใจแล้วล่ะสิ

*

ออฟไลน์ future_1515

 • Full Member
 • **
 • 62
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่มหาภัย ตอนที่ 5 (ก๊อปมาครับ)____SEXDAY
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2022, 02:59:12 am »
เยี่ยม

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ