เพลิน &เดินไม่ทันเงา&

เพลิน &เดินไม่ทันเงา&

  • 0 ตอบ
  • 11208 อ่าน
*

ออฟไลน์ hippo

  • Full Member
  • **
  • 56
  • 26
    • ดูรายละเอียด
เพลิน &เดินไม่ทันเงา&
« เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2009, 12:33:26 am »
เพลิน   &เดินไม่ทันเงา& 
February 25 2006 at 4:13 PM 


................เกือบจะเป็นบ้านหลังสุดท้ายของหมู่บ้านชานเมืองแถวนนบุรี แต่ที่นี่เป็นที่อยู่ของคนชนชั้นกลางถึงดีมากก็ว่าได้ บ้านเลขที่15.ซึ่งเป็นบ้านของคุณแก้วและเคนสองสามีภรรยาที่พึ่งแต่งงานกันได้สามเดือน
................แก้วเป็นหญิงสวยลูกของนักการเมืองส่วนเคนเป็นลูกชายเจ้าของธุรกิจส่งออกรายใหญ่ ทั้งสองรู้จักและรักกันเพียงไม่นานเพราะแก้วเธอเป็นสาวมีเสนห์ที่ผู้ชายหลายๆคนหลงไหล เคนตกหลุมรักและขอเธอแต่งงานทันที
................โอวว...เคนเขาอาจเป็นผู้ชายที่โชคดีอย่างมากที่ได้ภรรยาสวยและเซ็กซ์ซี่แบบแก้ว บทรักและลีลาวาบหวิว....แก้วสามารถทำได้และทำได้ดีด้วย....เคนเขาเป็นนักรักชั้นเยี่ยม ไม่ว่าบทรักลีลาและสถานที่เคนสามารถปรนเปรอและเสพสมได้ตลอดจึงทำให้ทั้งสองชอบเสพกามกันตามที่ต่างๆภายในบ้านเสมือนว่าในโลกนี้มีเพียงเขาและเธอเท่านั้น.

.................บ่อยครั้งที่เคนกับแก้วเสพเกมส์รักกันที่สระน้ำภายในบ้าน...เกมส์รักที่พื้นหญ้าเวลาค่ำคืน...เกมส์รักที่โต๊ะอาหารหรือแม้แต่ลานจอดรถภายในบ้าน....
................เกมส์รักของแก้วกับเคนถูกสายตาของสาวใช้ชาวพม่าอย่างหวาแอบจ้องมอง...บ่อยครั้งเสียงคร่ำครวญของนายสาวทำให้หวาว้าวุ่นใจ บ่อยครั้งที่หวาแทบยืนไม่ติดพื้นเมื่อเห็นนายสาวโยกคลึงเรือนร่างสามีและดูดอมความเป็นชายสามีจนน้ำรักของสามีแก้วพุ่งกระจายทั่ว...
................หวาเก็บความรู้สึกอย่างเหลือล้น...เธอเป็นหญิงสาวที่ไม่สวยใส...ไม่งามแท้ดั่งหงษ์...รูปร่างเล็กไม่เป็นที่หมายปองของชายใดเท่าใรนัก....ด้วยวัยยี่สิบพอดีๆเธอจึงอ่อนต่อความรู้สึกแบบนี้....หวาเริ่มรับรู้ได้ว่าตัวเองต้องการอะไร..
.................เธออยากแสวงหาใครสักคนมาช่วยความรู้สึกนั้น...แต่มันไม่ใช่เรื่องง่ายนักเพราะเธออยู่แต่ในนี้ในบ้านหลังใหญ่ของเจ้านาย...ในบ้านมีเพียงเธอและป้านวลแม่ครัวของคุณแก้วเท่านั้น....ป้านวลก็มาเช้าเย็นก็กลับ....ยามค่ำคืนหวาดูเหงาอย่างมาก...
.................และเมื่อวันนั้นมาถึง...หวารู้สึกชอบผู้ชาย..ผู้ชายที่เธอคิดว่าสามารถมอบความรู้สึกแบบนั้นกับเธอได้...ผู้ชายคนนี้ถึงแม้จะไม่หล่อ...ไม่เท่...แต่เขามีรูปร่างสมส่วนแบบชายชาตรี...รูปร่างสูงใหญ่....เนื้อตัวมีแต่กล้ามเป็นมัดๆ....
................นัย..เป็นชื่อของชายคนนั้น...นัยเป็นคนขับรถของบ้านหลังใหญ่ที่อยู่ท้ายหมู่บ้าน....นัยดูดีในสายตาหวา....นัยอายุมากแล้วด้วยวัยกว่าสามสิบแต่หวาดูจะไม่สนใจตรงนั้น...นัยยังโสดเขาเคยแต่งงานแต่แยกทางกัน...หวาดูหลงรักเขาอย่างมาก...หวาเริ่มแต่งตัวมากขึ้น...หวาแอบนัดกับนัยบ่อยครั้ง...และคืนนี้

..........นัย/..หวา...วันนี้สวยมากนะ.
..........หวา/..อืม..แหมชมตรงๆเลยนะ...ก็อยากสวยบ้างซี...อุ๊ย..อย่าสิ...อืมม....เดี๋ยวใครเห็น.
..........นัย/..หอมจังเลย....ขอจูบหน่อยนะหวา..อุบ..อืม....
..........หวา/..อุ๊ยย...เบาๆ...อืมม...อืม...ซี๊ดด....อุย...อย่า...จูบอย่างเดียวก็พอ....อุยยอย่าสิพี่นัย....อุย...
..........นัย/..คืนนี้พี่ขอนะหวา....หวาเป็นเมียพี่นะ....อืมม...
..........หวา/..อุย...พี่นัย...เดี๋ยว...อุ๊ย..ซีดด.....ซูดดด......อุยพี่.....

......................ความรัญจวนที่นัยมอบให้สาวบริสุทธิอย่างหวาและการที่หวาเห็นบทรักของนายสาวบ่อยๆทำให้เธอมอบกายและใจให้กับนัยในคืนนั้น....และเมื่อมีครั้งที่หนึ่งครั้งต่อๆไปก็ตามมา....
................หวาดูชอบและหลงไหลในลีลารักของนัยอย่างมาก...ไม่ว่าการใช้ปากที่ทำให้เธอรัญจวนจนบ่อยครั้งเธอเสร็จด้วยปากเขา....การโยกคลึงเนินเนื้อและสอดเข้าออกของลึงค์ใหญ่ที่ทำให้หวาผวาเร่าร้อน...
................บางครั้งทั้งหวาและนัยแอบมาเสพสุขกันในบ้านของแก้ว....บางครั้งก็ใช้พื้นที่ที่แก้วนายสาวกับเคนสามีหนุ่มเสพสุขกันเหมือนดั่งว่า...หวาเป็นอย่างที่นายสาวทำ...พื้นที่สนามหญ้ายามดึกสงัดหลังบ้านใหญ่นั้น...ตรงที่แก้วโยกร่างเปลือยเปล่ากับเคน....หวาก็ทำแบบนั้น...ทำกับนัยแฟนหนุ่มที่เธอหลงรัก....หวาเสพสุขจนลืมทุกสิ่งในคืนนั้น...
................เสียงครวญอย่างเสียวซ่านของเธอปลุกให้แก้วที่วันนี้เธอยังไม่หลับตามเคน....แก้วต้องลุกยืนมองไปที่มาของเสียง....โอววพระเจ้า....แก้วถึงกับอุทานในใจ...เพราะร่างเปลือยของสาวใช้เธอกำลังเสพสุขกับชายร่างใหญ่ตรงสนามหญ้า...ภาพการเสพที่เสียวซ่านในขณะนั้นทำเอาแก้วต้องหยุดยืนมองด้วยสายตาจดจ้อง....
................หวาสาวใช้ถูกชายร่างใหญ่เอาขาพาดไหล่ทั้สองข้างแล้วเขากดท่อนลึงค์เข้าออกอย่างรุนแรง....ร่างของหวาสั่นเทาและร่อนส่าย....ชายคนนั้นกดกระแทกเสียงดังรัญจวน....เสียงคร่ำครวญของหวาทำให้แก้วยืนนิ่ง...
................เธอรู้ดีว่าหวากำลังสุขเหมือนที่เธอเคยเป็นแบบนั้น....ท่วงท่าถูกเปลี่ยนแปลง...หวาขึ้นโยกร่างกับชายคนนั้น...หวากดขึ้นลง...เนินเนื้อเธอกดกับร่างตรงนั้นของเขา...เห็นท่อนลึงค์ผุบเข้าออกกับเนินเหน่าของหวา...เสียงคร่ำครวญของหวาดังขึ้น...ร่างเธอกดกระแทกกับเขารุนแรง....โอวว..นั่น...หวาคงใกล้เสร็จสม...เพราะร่างเธอกดกระแทกเร็วๆและแรง..
.................แก้วรู้ถึงความรู้สึกแบบนี้...หวาเร่ง...ก้นขาวยกขึ้นลงแบบนั้น...มือหวาท้าวกับเนินอกชายคนนั้น...ก้นยกส่ายและกดกระแทก....อุยย...นั่น...หวาเสร็จแล้ว....ร่างเธอกดโยกบดขยี้กับเขา...ก้นส่ายเป็นวงรอบๆ...มือกุมนมอวบตัวเองแล้วเชิดหน้าขึ้น...ปากเผยอครางแล้วก้นกดส่าย....ใช่...หวาเสร็จแล้ว......
.................แก้วนิ่งในความรู้สึก....แก้วเธออารมณ์พร่างพรู....น้ำเมือกไหลซึมกลีบแคมอย่างล้นเหลือ....เม็ดหัวนมแข็งชูภายในเสื้อคุมชุดนอน.....ร่องกลีบกระตุกถี่ๆหลายครั้ง....อุยยไม่ไหวแล้ว....แก้วต้องไปปลดปล่อยอารมณ์กับเคนในห้องนอนนั้น......

.........................หลายคืนต่อมา....หวาแอบพานัยมาเสพสุขอีกครั้ง....แก้วเองก็รู้แต่เธอกับปล่อยให้มันเกิดขึ้น...อาจเป็นเพราะเธออยากเห็นลีลารักแบบนั้น...ความรู้สึกที่รับรู้ได้โดยตรง....ภาพการเสพสุขแบบนี้มันช่วยให้ความรู้สึกเสียวซ่านและหงี่อย่างไม่เคยเป็น...
................คืนนี้สถานที่เปลี่ยนไป...จากสนามหญ้าเป็นชุดนั่งเล่นสนาม....เสียงอิดออดของชุดเก้าอี้ดังตามแรงกระทำ....แก้วแอบลงมาดูใกล้ชิด....แก้วแอบร่างกับผนังห้องครัวริมหน้าต่างซึ่งใกล้แค่เอื้อมในยามนี้....ภาพร่างกายที่แข็งแรงของชายคนนั้นอยู่แค่เอื้อม...ร่างที่เปลือยเปล่าของทั้งสองอวดโชว์เธอ...แก้วแทบหยุดหายใจเมื่อหวาอ้าปากดูดอมท่อนลึงค์ใหญ่นั้น...หวาอมดูดเข้าออก...มือกำแทบไม่รอบแล้วโยกปากดูด...ชายคนนั้นแอ่นร่างกดกับปากหวาอย่างสาสม....
................แก้วนิ่งยืนมอง...ชุดนอนเธอถูกเลิกขึ้น...มือเธอกดล้วงเข้ากลีบแคม...นิ้วกดสอดเข้าร่องแคม...ปลายนิ้วระรัวบีบบี้เม็ดเสียวอย่างรัญจวน....แก้วเผยอปากครางเบาๆไปพร้อมกับการกระทำของหวาที่มีต่อชายคนนั้น....แก้วเลื่อนมือบีบคลึงนมอวบสวยของตัวอย่างรัฐจวน....ร่างเธอแอ่นรับการกระทำของตัวเอง...แก้วแอ่นเนินกดกับนิ้วมือสวยของเธอ...เรียวขาแยกออกช้าๆ...กลีบอ้ากว้างขึ้น...เม็ดเสียวแข็งชูรอเธอบดขยี้...เสียงครางของเธอดังรอด...ร่างอวบงามของเธอร่อนส่ายไปกับลีลารักของหวากับชายหนุ่ม....
................แก้วสายตารัญจวนมือสั่นไหวระรัวบีบร่างตัวเอง...น้ำกามแทบไหลริน...กลีบแคมอ้าออกกว้าง....มือกดล้วงบี้บีบ....แก้วอยากเหลือเกิน....เธอแทบอดกลั้นกับความรู้สึกเวลานั้นไม่อยู่....แก้วครางออกมาดังๆ...โอยยมันสุดๆกับความต้องการ....
................แก้วเอื้อมมือหยิบท่อนลึงค์สีหวานขนาดใหญ่ที่สามีเธอซื้อหามาปรนเปรอ....เธอจับมันเข้าปากดูดอม...ลิ้นลากเลียจากล่างขึ้นบน....ปากเธออ้ากว้างแล้วดูดมันอย่างรัญจวน....แก้วเลื่อนมันลง..
.................แก้วค่อยๆกดมันเข้ากลีบอ้าเธอ....แก้วยกขาเรียวงามพาดที่พนักพิงเก้าอี้....ท่อนลึงค์กดเข้าช้าๆ...ค่อยๆ...อุยย....เสียวเหลือเกิน....ค่อยๆสอดเข้า...ช้าๆ...อีกนิด...อุย...เกือบถึงแล้ว....อุยย....แก้วกดเข้าจนเกือบสุด....โยกช้าๆ....แก้วโยกมือกับท่อนลึงค์....กลีบอ้ากว้างแต่ตอนนี้มันคับแน่น...
................ท่อนลึงค์ถูกดึงเข้าออก...อีก....อีก....แก้วครวญ....แก้วร้องเสียงซาบซ่าน....ใกล้แล้ว....แก้วโยกดึงเข้าออก....อีก...อีก....ร่างแก้วกดเข้าออกกับมัน...อุยยย...อุยยยแก้วกดลึกๆ....โยกแรงๆ....อุยย...เสียวเหลือเกิน....
................สายตาเธอมองหวาและชายคนนั้นกดร่างเข้าหากัน...หวาอ้ปากดูดให้เขาแรงๆ....หวากดปากเข้าออกถี่ๆ....จนน้ำกามเขาแตกพร่าง....น้ำกามพุ่งฉีดใสหน้าหวา....หวาผวาอมดูดมัน....หวาดูดกลืนมันอย่างสาสม....
................โอยยแก้วไม่ไหวแล้ว....แก้วเร่งตาม....แก้วร้องคราง....แก้วกดมันเข้าแรงๆ...ทั้งโยกทั้งควานข้างใน....แก้ว...แก้วว....โอยยยไม่ไหวแล้ว....แก้วโยก...อีก....ออกแล้ว....แก้วสุขเหลือเกิน......อุยยย......สุขจริงๆ.......

..............................มีอีกตอนครับ....เป็นเรื่องสั้นๆที่อยากเขียน....ไว้พบกันนะครับ
 

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 27, 2019, 08:28:32 pm โดย kaithai »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ