สิ่งทดแทน <เดินไม่ทันเงา >

สิ่งทดแทน <เดินไม่ทันเงา >

  • 1 ตอบ
  • 10560 อ่าน
*

ออฟไลน์ slotass

  • Junior Member
  • ***
  • 590
  • 332
  • หอปราถนาดี
    • ดูรายละเอียด
สิ่งทดแทน <เดินไม่ทันเงา >
« เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2009, 04:32:11 pm »
สิ่งทดแทน   <เดินไม่ทันเงา >

...............วันนี้มาเล่าเรื่องสั้นก่อน.....ผู้เขียนไปเห็นเมียเขาสวยเหลือเกิน " จึงเกิดรู้สึกอิจฉา " ทำไมคนสวยๆแบบนี้ไม่เป็นของเราบ้างนะ ตัวละครในเรื่องมีจริงผู้เขียนจินตนาการเพิ่มอรรถรสเข้าไปให้มันสนุกและเสียวซ่าน อย่างน้อยก็เป็นความสุขทางใจให้กับผู้เขียนนะครับ...........ส่วนเรื่อง ความรู้สึกและผจญภัยในป่าเมืองกาญจน์จะมาเล่าภายหลังนะครับ...........

.....................................ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของบริษัทฯสื่อสารใหญ่ระดับชาติ รสเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่ทำอยู่ในแผนกนี้ แผนกนี้ทุกคนจะต้องสวย มนุษยสัมพันธ์ และทางด้านภาษาต้องดี อีกทั้งจะเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตนเองสูง แผนกนี้เปรียบเสมือนหน้าตาของบริษัทฯ ก็ว่าได้ รสเธอเป็นผู้หญิงที่มีครบถ้วน เธอจบจากมหาวิทยาลัยของรัฐฯทางคณะนิเทศฯ เธอทำงานที่นี่เข้าปีที่สามแล้ว

....................................ย้อนหลังไปเมื่อเกือบสองปี เธอเป็นผู้หญิงที่มีหนุ่มและแก่ในที่ทำงานมาเสนอตัวเป็นคนรู้ใจ ไม่ว่าระดับหัวหน้า พนักงาน หรือกรรมการบริษัทฯก็มี แต่เธอกับตกลงใจแต่งงานกับหนุ่มนอกบริษัทฯที่ทำเอาพนักงานในนี้และเพื่อนๆไม่อยากจะเชื่อว่าเธอจะแต่งงานกับคนๆนี้ เขาเป็นนายตำรวจหนุ่ม ซึ่งรูปร่างหน้าตาและสถานะครอบครัวไม่ได้ดีกว่าเลย เธอรักเขาและแต่งงานกัน

......................................เพื่อนๆที่สนิทต่างไม่พูดเรื่องที่เธอและเขาไม่สมกันด้วยประการทั้งปวง แต่เมื่อเวลาผ่านไป ความสนุก น่ารัก และพูดเล่นในตัวเธอกับหายไป เพื่อนๆ เอ่ยถามก็ไม่ได้รับคำตอบ

....................................จนรุ่ง เพื่อนที่รสสนิทมากและมีอะไรก็คุยกันล่วงรู้ถึงความทุกในใจเธอ
....................................เธอเล่าว่า................

.......................................นพ ผู้หมวดหนุ่มผู้ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นสามีที่เธอรักมาก นพเขาเป็นคนมากในกาม หึงหวงไม่ได้เรื่อง อาจเป็นเพราะรูปร่างหน้าตาของนพ ซึ่งไม่เหมาะสมกับรส มันทำให้เขาหวงรสแบบบ้าๆ รสจะไปไหนมาไหนเป็นไม่ได้
....................................ส่วนเรื่องเซ็กซ์ไม่ต้องพูดถึง นพจะทำทุกวัน เขาชอบปริมาณแต่ไร้ซึ่งคุณภาพ บางครั้งรสแทบทนไม่ไหว มันรู้สึกเบื่อมากกว่าอยาก และที่ทำลายจิตใจรสมากก็คือ การไม่ให้เกียรติ เขาชอบด่าว่าเธอต่อหน้าพี่น้องของเขา เหมือนกับจะข่มเธอ
....................................หรือบางครั้ง รสรู้สึกเหมือนเธอคือที่ระบายราคะให้เขาที่ได้ชื่อว่าสามี เขาเคยทำรักกับเธอตรงกลางบ้าน โดยไม่อายสายตาของคนรับใช้ หรือทำรักกับเธอที่สนามหญ้าหลังบ้าน โดยที่รสคิดว่าพ่อของสามีเธอต้องเห็น

....................................รสเธอบอกเธออายมาก อยากจะหนีไปให้พ้น อยากหย่าขาดจากกัน แต่ก็อายเพื่อน อายพ่อ อายแม่ และคนอื่นๆ เพราะทุกคนไม่เห็นด้วยกับเธอที่จะแต่งงานกับนพตั้งแต่แรก

.........................................รส เล่าต่อไปว่า เมื่อเดือนที่แล้วสามีเธอถูกคำสั่งย้ายไปประจำการที่สามจังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นเวลาหกเดือน เธอรู้สึกโหดร้ายมากที่เธอต้องอยู่คนเดียว ถึงแม้สามีเธอจะบ้าๆอย่างไรเธอก็อดห่วงไม่ได้
....................................แรกๆก็เหงามาก แต่ก็ได้เพื่อนและพ่อสามีคอยมาคุย เธอสบายใจขึ้นบ้าง แต่สิ่งที่เธอไม่ตาดคิดกับต้องมาพบเจอกับตัวเธอ คือพ่อสามีปล้ำเธอ ข่มขืนเธอ และที่ร้ายไปกว่านั้นลูกน้องสามีที่เธอไว้ใจก็มาทำกับเธอเช่นกัน รสเธอคิดว่าโลกช่างร้ายแก่เธอมากมายนัก

.......................รุ่ง รสจ๊ะแล้วทำไมพ่อสามีเธอถึงได้มาทำกับเธอแบบนี้ได้ แล้วเขาว่าอย่างไรบ้าง
.......................รส พ่อ....เขาเห็นรสมีอะไรกับสามีบ่อยครั้ง และทุกครั้งรสจะตอบสนองกับสามีอย่างสุขสุดจริงๆ เพราะรสมีอารมณ์แบบนี้มาก และเมื่อสามีมาทำกับรสแบบตื่นเต้นรสก็มีอารมณ์ไปด้วย ถึงแม้ตอนแรกรสเองแทบรับไม่ได้เลยก็ตาม แต่เมื่อการกระทำของนพบ่อยครั้งและหนักหน่วงเปลี่ยนที่ และเขาบอกรสว่าตอนนี้มีคนแอบมองอิจฉาเราร่วมรักกัน มันเหมือนเป็นแรงกระตุ้นเธอให้ร้อนแรงและมีอารมณ์มากขึ้น
........................รุ่ง โอวว.....รสเธอนี่ก็ร้ายมากเลยนะจ๊ะ.....รสเล่าต่อนะรุ่งอยากฟัง..

.........................................วันนั้นรสกลับจากทำงาน รสทานข้าวเสร็จก็ออกไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ รสเปลี่ยนชุดเป็นชุดอยู่บ้าน มันอาจดูโป๊ไปบ้างเพราะรสไม่ได้ตั้งใจ คือรสไม่นึกว่าจะออกไปข้างนอก พอดีของใช้ส่วนตัวหมดแล้วรสลืมซื้อมาจากแถวที่ทำงาน
....................................รสใส่เสื้อก็ดูดีไม่โป๊แต่ที่โป๊ คือกางเกงขาสั้นที่มันสั้นมากสีมันก็ขาว บิกีนี่ก็สีดำตัวเล็ก มันจึงมองเห็นบางๆ ทีแรกก็มีหนุ่มๆแถวข้างร้านมองกันไปหมด อายเหมือนกัน แต่ก็รีบเดินกลับ

....................................พอถึงบ้านพ่อเขาก็นั่งรออยู่ เขาเห็นรสเดินมาพ่อคงเกิดอารมณ์ เพราะรสเห็นพ่อมองตาไม่กระพริบ รสยกมือไหว้ท่าน ท่านยังมองอยู่เลย อายเหมือนกัน พอรสเข้าด้านในบ้าน ท่านเดินตามแล้วถามรสว่า เหงารึเปล่า ที่นพไม่อยู่ รสยิ้มไม่ได้ตอบท่าน
....................................ท่านเดินเข้ามาแล้วกอดรสเลย รสดิ้นแล้วร้องห้ามท่าน ท่านยิ่งทำเหมือนท่านมีความต้องการมากๆ เพราะตอนที่ท่านจูบปากรส ท่านทำหนักมาก เอ็นท่านแข็งทิ่มขารสตลอดเวลาถึงแม้มันจะอยู่ในกางเกงท่าน มันรู้สึกได้ ท่านทั้งกอดทั้งจูบ
....................................รสห้ามเท่าไรท่านก็ไม่ฟัง ยิ่งห้ามท่านยิ่งทำ ท่านสอดมือล้วงในเสื้อ บีบนวดเนินอก ขยำเบาๆ ท่านเลื่อมือลงที่เนินเนื้อ ท่านคลึงไปมา นิ้วท่านลากไปมา ท่านเอามือล้วงข้างใน และมือท่านสัมผัสเม็ดติ่ง รสแทบคลั่ง มันเสียวไปทั่วเรือนร่าง
....................................ท่านกดนิ้วเข้าไปในรูเนิน ท่านลากเข้าออกถี่ๆ รสยืนไม่อยู่เลยตอนนั้น มันเสียวมาก ท่านเก่งมากเลย ท่านนั่งลงตรงหน้าแล้วเอามือรูดกางเกงลงพร้อมบิกีนี่ เนินเนื้อของรสถูกสัมผัสด้วยปลายลิ้นของท่าน
....................................ท่านเลียกดในร่องหลืบ ท่านดูดเม็ดติ่ง ท่านเลียน้ำกามของรส นิ้วท่านเลื่อนสอดเข้าในรูเนิน ท่านถูเข้าออก ปากท่านยังคงดูดเม็ดติ่ง
....................................รสครางเลยตอนนั้น เสียวมาก ต้องแอ่นเนินกับหน้าท่าน ปากร้องขอท่านว่ารสเสียวอยากมากๆ ท่านดูดเม็ดติ่งเข้าออกไปมา รสแทบบ้ากับการกระทำของท่าน รสคุมตัวเองไม่ได้เลย ต้องตอบสนองท่านจนท่านเร่งจังหวะและท่วงท่า
......................รส พ่อขา......รสเสียวคะพ่อ....อยากเหลือเกิน.....พ่อเก่งมากเลยคะ....พ่อช่วยรสด้วย.....

..........................................ท่านลุกขึ้นจูบปากรสอย่างดูดดื่ม ท่านดูดลิ้นเก่งมาก ท่านถอดเสื้อรสออก ท่านมองนมและเอ่ยชมว่ารสนมสวยมาก ท่านดูดหัวนมเบาๆพร้อมเลียไปมา
....................................รสเสียวจริงๆ ท่านถอดเสื้อผ้าออกหมด รสแทบไม่เชื่อสายตาตนเอง ท่านอายุขนาดนี้ แต่เอ็นท่านยาวมาก ใหญ่น่ากลัว เอ็นแข็งตั้งอย่างน่าเกรง
....................................รสเธอบอกเธออดไม่ได้ที่จะดูดอมมัน เธออยากสัมผัสและดูดเลีย เธอทำตามใจเธอปรารถนา ท่านถึงกับคราง ท่านพาเธอมานั่งที่โซฟายาว ท่านยกขาเธอพาดไหล่แล้วเริ่มสอดใส่ รสต้องช่วยจับของท่านสอดใส่เข้าไป ด้วยความยาวพอดูมันทำให้รสถึงกับเสียววูบ
....................................ทุกครั้งที่ท่านกดจนมิดเอ็น มันช่างเสียวมากๆ ท่านกระแทกเก่งมาก กระแทกไม่หยุด ทำทุกจังหวะ ทุกท่วงท่า ท่านโยกไปมา ท่านเก่งมาก รสต้องกอดท่านจับแขนท่าน
..........................รส พ่อ.....เร็วคะ......พ่อเร็วๆแรงๆ......โอย....พ่อขาเสียวเหลือเกิน....มันจริงๆคะพ่อ.....รสสุขจริงๆ.....โอย....เร็วคะพ่อ.....รสเสียวเหลือเกิน
..........................รส พ่อขา.....รสใกล้แล้วคะพ่อ.........น้ำจะออกแล้ว......แรงๆ...พ่อแรงๆ.....น้ำรสจะออกแล้วพ่อขา......โอยสุขเหลือเกินพ่อขา......กระแทกรสแรงๆ.....ออกแล้ว....ออกแล้ว.....น้ำออกแล้ว..อืย...อืย....

........................................รสกอดท่านแน่น.....มันเป็นสุขแรกหลังจากที่นพผู้สามีไม่ได้อยู่กับเธอ เธอกอดจูบท่านเหมือนกระหายในกาม รสบอกชอบท่านทำมาก รสเลื่อนตัวลงดูดอมเอ็นท่านอีกครั้ง รสถามท่านว่าอยากเสร็จอีกครั้งรึเปล่า
....................................ท่านตอบรับ รสดูดเข้าออกอย่างชำนาญ ท่านดูชอบ เธอบอกว่าเธอดูดจนท่านน้ำออกอีกครั้ง เธอกลืนกินลงหมด ท่านครางเสียว

....................................คืนนั้นรสและท่านนอกกอดกันทั้งคืน

....................................ตอนเช้ารสจะต้องไปทำงาน รสแต่งตัวเสร็จกำลังจะออกจากบ้าน ก็เพียงบอกท่านให้ช่วยปิดบ้านด้วยเท่านั้น ท่านมองรสอีกครั้ง ท่านเดินมาหา ท่านผลักรสให้นั่งลง ท่านเอามือล้วงถอดบิกีนี่ออก ท่านยกขาเธอแยกออก ท่านก้มลงเลียและดูดกลีบเนิน ท่านเลียที่เม็ดติ่ง ท่านดูดจนเธอต้องคราง
....................................ครู่เดียวเธอเสร็จด้วยปากของท่าน รสเธอสุขมาก เธอบอกท่านช่างเป็นนักรักมากๆ ท่านลุกขึ้นแล้วเอาผ้าเช็ดตัวออก เอ็นท่านผงกหัว แสดงความใหญ่ และแข็งราวท่อนไม้
....................................ท่านเอามือรูดเข้าออก รสทนไม่ไหวต้องอ้าปากรับ ท่านก็กดเข้ามา รสเธอรูดเอ็นด้วยปากอย่างร้อนแรง ท่านแอ่นรับ กดเข้าออกกับปากเธอ เธอเร่งจังหวะท่านก็เร่ง
....................................โอยย....ท่านร้องครางพร้อมปล่อยน้ำกามเข้าปากเธอ เธอดูดกลืนจนหมด เธอดูดอยู่แบบนั้นจนท่านครางร้อง.....ท่านยิ้มรับและเอ่ยชมรส
....................................รสบอกท่านว่าคืนนี้รสอยากรักกับท่านอีก.......ท่านยิ้มตอบรับ

...................รุ่ง รสเท่าที่เธอเล่า....รุ่งไม่เห็นมีตอนไหนที่ทำให้เธอต้องเดือดร้อนเลยนะจ๊ะ.....มีแต่ตอนที่ทำให้เธอเสียวเท่านั้น......และอะไรละ...ที่ทำให้เธอไม่สบายใจจ๊ะรส..
...................รส มีจะรุ่ง.....เพราะรุ่งไปไว้ใจลูกน้องของพี่นพเขา.....นึกว่าเขาหวังดี...แต่เขากับทำในสิ่งที่ไม่ควรอย่างยิ่ง
...................รุ่ง อะไรจ๊ะรส.....ที่เธอว่าไม่ควร
...................รส นายดาบ กรลูกน้องพี่นพ เขาถือโอกาสที่รสไว้ใจเขา มาข่มเหงรส และเรียกร้องรส ซึ่งรสคิดไม่ตกว่าจะทำอย่างไรจะรุ่ง...

.........................................รสเธอเล่าต่อว่า...........

....................................หลังจากที่เธอร่วมรักกับพ่อของสามี ก็มีครั้งที่สองและสามอีก แต่เธอก็สมัครใจเอง ในวันหยุดเสาร์อาทิตย์ พ่อของสามีจะอยู่ที่บ้านเพราะน้องๆของพี่นพจะอยู่บ้านกัน เธอก็ไปเยี่ยมบ้างครั้งคราว เธอและพ่อสามีก็ไม่ได้แสดงความรู้สึกใดๆ และเมื่อสองอาทิตย์ที่แล้วเธอไม่ได้ไปเยี่ยมบ้านพ่อสามี ซึ่งจริงแล้วแค่เดินไปไม่กี่ก้าวก็ถึง
....................................เธอบอกว่าวันหยุดนี้เธอขอนอนพักอยู่ที่บ้าน ดาบกร ลูกน้องสามีมาเยี่ยมที่บ้าน เพราะหลังจากพี่นพไปอยู่ใต้ เกือบสามเดือน นี่เป็นครั้งแรกที่เขามาหา เขาชวนคุยอยู่ครู่ก็ขอตัวกลับ ในระหว่างที่คุย รสสังเกตเห็นเขาจ้องมองนมเธอตลอดเวลา และบางครั้งก็จ้องมองก้นเธอ เพราะก้นเธองอนสวยน่ามองเป็นทุนอยู่แล้ว

.........................................วันที่เกิดเรื่อง........
....................................เป็นเช้าวันอาทิตย์ รสบอกว่าเธอตั้งใจจะไปเดินเที่ยวที่ศูนย์การค้า จะมองหาซื้อของบ้าง ดาบกร มาหาที่บ้านพร้อมรับอาสาพาไป ซึ่งเขาก็หยุดด้วยเหมือนกัน เธอเดินดูของอยู่เกือบสองชั่วโมง รู้สึกเกรงใจจึงบอกให้เขากลับก่อน แต่เขาบอกว่าวันนี้ว่างไม่ต้องห่วง เขาเดินเป็นเพื่อนได้
....................................รสบอกว่าดาบกร คอยถือโอกาสจับมือเธอ จับแขนเธอเวลาเดิน ทีแรกเธอไม่ได้คิดอะไร แต่บ่อยครั้งที่เขาจงใจ ที่จะสัมผัสกับเนินอก หรือก้นเธอ เธอเริ่มไม่แน่ใจในตัวเขา จึงขอตัวกลับเอง แต่เขาขอร้องว่าทานข้าวด้วยกันแล้วค่อยกลับ เธอบอกว่าตอนที่นั่งที่ร้านเขาถือโอกาสจับมือเธอ จับขาเธอเวลาคุยกัน รสบอกเธอเริ่มอึดอัด เริ่มไม่ไว้ใจ เธอบอกให้เขาไปส่งบ้านเพราะอยากกลับบ้านเลย เขาตกลง

.........................................ขึ้นรถเขาเริ่มออกลาย เขาจับมือเธอ ลูบขาเธอเบาๆ เธอร้องห้ามแล้วตำหนิเขา เขายิ้มพร้อมบอกว่าเขาอยากให้ความสุขแก่เธอ รสเธอบอกเธออึ้งกับคำพูดของลูกน้องสามี เธอว่าเขาแรงมาก เขาเงียบไม่พูด

....................................จนถึงบ้าน เขาล๊อคประตูรถไม่ให้เธอลง เขาเริ่มลวนลามเธอ กอดเธอจูบเธอ รสเธอบอกว่าเธอทุบเขา ตีเขาและตบหน้าเขาอย่างแรง เขาเฉยแล้วกลับกอดเธอหนักขึ้น เธอพยามขอร้องเขาไม่ให้ทำ แต่ดูเขาเหมือนคนบ้า เขาเริ่มทำหนักขึ้น ดึงเธอเข้ามากอดจูบ มือเขาล้วงลึกลงสู่เนินเนื้อ มือบีบคลึงนมและสะโพก บีบก้นเธอพร้อมพูดรำพันว่าชอบเธอ เธอสวยจนเขารักและหลงเธอ
....................................เธอว่าเขาและเตือนสติ แต่ดูเหมือนเขาไม่ฟังแล้ว เขาเริ่มลงมือกับเธอด้วยการจูบเธอ จูบปากเธอ เขาพยามดึงเสื้อผ้าเธอออก และเธอก็เปลือยเพราะแรงเขา เขาจูบเลียเธอไปทั่วเรือนร่าง เขาดูดนมเธอ รสบอกว่าเธอเสียวไปหมด พยามอดกลั้นแต่มันเสียวจนเธอทนแทบไม่ไหว เขาร้องขอเธอ เขาอยากใช้ปากกับเธอตรงเนินเนื้อ รสบอกให้ใช้ปากได้แต่ห้ามสอดใส่ เขาตอบตกลง

..........................................รส เธอจึงปล่อยให้เขาทำ เขาทำอย่างนุ่มนวล ซึ่งรสเองกลับไม่ชอบ เธอบอกเธอต้องการความรุนแรงมากกว่า เพราะเธอติดใจที่สามีเธอทำให้ มันเหมือนเป็นการติดยาเสพติด ที่ต้องรุนแรงมันถึงจะสุขและถึงจุดสุดยอดได้
....................................เธอปล่อยเขาจนเธอเองทนไม่ไหว เธอต้องขึ้นทำเอง เธอกดใส่เขาโดยลืมการตกลง เธอกับร้อนแรง จนเขาเองสนุกไปด้วย เขาเริ่มตอบสนองรสอย่างถึงใจ รสจึงโยกส่ายเนินกับเขา รสกดกระแทก จูบปากเขาอย่างดูดดื่ม รสทำทุกท่วงท่า จนเธอเสร็จไปครั้งหนึ่ง
.................................... แต่ดูเขายังมีความต้องการอยู่ รสเธอดูรู้เธอจับเอ็นเขาเข้าปากดูด เขาแทบบ้ากับการกระทำของเธอ รสบอกเธอทำทุกอย่างที่ใจปรารถนา เธอดูดเสียจนเขาน้ำออกในปากเธอ เธอสุขมากไปกับเขา

.................................... เมื่อทุกอย่างเสร็จสิ้น เขากับบอกเธอว่า เขาอยากให้เธอไปร่วมรักกับน้องชายเขา ซึ่งน้องเขาป่วยเป็นโรคโปลิโอตั้งแต่เด็ก น้องเขาไม่เคยสัมผัสบทรัก เขาอยากให้น้องชายเขามีความสุขบ้าง
....................................รสร้องว่าเขา ด่าเขา เขากลับบอกว่า เขาไม่อยากเล่าเรื่องที่เธอกับเขามีอะไรกันให้คนอื่นฟัง เขาเบล็คเมล์เธอ รสโกรธมาก เธอบอกเธอไม่รู้จะทำอย่างไรจึงไปกับเขา

.................................... เขาพาเธอไปที่บ้านน้องชาย ที่บ้านนี้มีเพียงเขาและน้อง เขาให้เธอเปลือยต่อหน้าน้องชาย เขาเองก็อยู่ด้วย และเขาก็เปลือยกายหมดเช่นกัน

.......................................รส เธอบอกเธอตื่นเต้นและอายมาก ที่ต้องมาแก้ผ้าต่อหน้าผู้ชายพร้อมกันสองคน เธอเห็นเขานั่งเปลือยกายมองเธอ และบอกให้เธอเล้าโลมน้องชายผู้พิการ เธอรวบรวมความกล้าแล้วค่อยทำ เธอเริ่มจากดูดนมให้เขา ดูเขาตื่นเต้น
.................................... เขากึ่งนอนกึ่งนั่งที่เตียง ท่อนขาเขารีบเล็กไม่ไหวติง ส่วนเมื่อเธอสัมผัสเอ็นเขา มันกลับแข็งขืนขึ้นอย่างมาก มันยาวอย่างประหลาด ความใหญ่ไม่แพ้พี่ชายเลยถึงแม้จะไม่ได้ใช้งานมาก็ตาม เขาครางเสียง
.................................... รสเธอเองกลับต้องเล้าโลมชายผู้พิการอย่างช่วยไม่ได้ และเมื่อเธอทำไปเรื่อยๆ รสเธอเองกลับเสียวซ่าน น้ำกามถึงกับไหลแฉะไปทั่วเนิน ร่องหลืบเธอตอดรัด รสเธอเริ่มทำในสิ่งที่เขาต้องการ เธอดูดเอ็นให้เขา เธอรูดด้วยปาก เธอสาวด้วยมือน้อยๆ
....................................เขาถึงกับแอ่นรับครางอย่างหนัก และไม่ถึงอึดใจ น้ำกามของเขาก็พุ่งออกอย่างแรง มันมากเสียจนไหลล้นออกมาจากปากเธอ ดูเขาสุขมาก

........................................ดาบกร ลุกไปหาเธอ เขาดูดเลียให้เธอ เขาให้เธอก้มโค้งดูดให้น้องชายเขาอีกครั้งส่วนเขา ก็โลมเลียเนินเนื้อเธอจากด้านหลัง เขาเลียรูก้นเธออย่างแผ่วเบา นิ้วเขาสอดใส่ควานลึกในร่องหลืบ การกดสู่ก้นบึ้งแล้วลากเข้าออก ปากเขายังคงดูดเลียไปพร้อมกัน
....................................รสปากเธอยังคงดูดให้น้องชายเขาอย่างหนักหน่วง รส.....เธอเองเริ่มรับรู้ถึงรสชาดความกำหนัด เธอครางอย่างแรง เพราะมันเป็นเซ็กซ์ที่ร้อนแรง มันคือสวิงกิ้งที่แปลกอย่างมาก เธอดูดจนเขาคราง
....................................ดาบกร เริ่มเอาเอ็นสอดใส่โยกคลึง เขากดกระแทกอย่างถี่

....................................รสครวญครางอย่างมาก ทั้งปากและเนินเนื้อเธอถูกบุกรุกด้วยผู้ชายสองคน เธอเริ่มสุขเสียว เธอร้องขอเขาให้ทำเธอหนักขึ้น ดาบกร กระแทกอย่างมันในอารมณ์ ทั้งโยกทั้งคลึง จนรสต้องครางจนเสร็จ เธอสุขมากร่องเธอตอดรัดเขา
.................................... เขาโยกอย่างแรงจนเสร็จ ส่วนน้องชายเขา รสก็จัดการเขาอีกรอบจนน้ำกามไหลลงคอเธอทีเดียว แต่เธอก็ตอบสนองด้วยการกลืนกินจนหมด

.......................................และเมื่อสองวันที่แล้ว รสบอกว่าดาบกร มาพบเธอที่นี่ ซึ่งเป็นที่ทำงาน เขามาขอร่วมรักกับเธอที่นี่ เขาบอกเขาอยากได้ความแปลกใหม่ เขาตื่นเต้นมากถ้าได้ทำ เขาบอกเขาอยากร่วมรักกับผู้หญิงที่สวมชุดฟอร์มแบบนี้ มันได้อารมณ์ มันเหมือนกับว่าเขาคือเจ้าชายที่ได้นางสนมสวยแบบนั้น
....................................รสเธอว่าเขาบ้า แต่เขาไม่ยอมเขาบอกขอเวลาให้เขาสักครู่เดียว เขาต้องการมาก เขาอยากเป็นแบบนั้นจริงๆ รสเธอต้องสนองเขา เธอบอกเธอชวนเขาไปยังห้องน้ำชั้นบนซึ่งคนใช้น้อย เธอให้เขานั่งลงที่ฝาชักโครก แล้วเธอทำหน้าที่เป็นผู้ดำเนินการ ทีแรกเธอต้องการให้มันเสร็จๆไป
....................................แต่เมื่อเธอทำไปเรื่อยๆ การกระทำ สถานที่ และการแอบ มันกลับให้ความรู้สึก จนเธอเองมีความต้องการมากขึ้น เธอเริ่มสนุก เธอทั้งกอดทั้งรัดเขา เธอกดสอดเข้าออกอย่างรุนแรง เธอสุขมาก เธอกดส่าย ร่อนกระแทก จนเธอเองกับเสียวซ่านและเสร็จก่อนเขา
....................................เขาช่างรู้จังหวะ เมื่อเห็นเธอเสร็จ เขาชวนเธอเปลี่ยนท่า เขาให้เธอนั่งลงที่เคาน์เตอร์อ่าง เขากดใส่และกระแทกอย่างหนัก รสต้องอ้าขารับ และส่ายรับ เธอชอบมากเลยกับการกระทำแบบนี้ เธอดูตื่นเต้น เธอร้องขอเขาให้ทำเธอแรงๆ
......................รส แรงๆคะ....โอยรสสุขคะคุณ......โอยสุขจริงๆ....เร็วคะ....เสียวมากเลย.....เร็วๆๆ.....ไม่ไหวแล้ว.....น้ำออกแล้ว.....น้ำออกแล้ว....อืยย......อืยย.....สุขมาก

......................................รสเธอร้องเกร็ง.....เธอสุขเหลือเกิน เธอกอดเขาจูบเขาอย่างดูดดื่ม เธอติดใจเขาแล้ว
.......แต่เขากับทำเธออย่างไม่น่าให้อภัย....เขาตามเธอและขอร่วมกับเธอบ่อยมาก
...... บางครั้งก็เหมือนเดิมคือขอให้เธอนอนกับน้องชายเขา

......................................รส เธอซึ่งร้อนแรงและอาภัพไปพร้อมกันเลยทีเดียว

................................................ไม่รู้สนุกหรือเปล่า....แต่เธอคนนี้ผู้เขียนชอบมากเลยเธอสวยและน่ารักอย่างไม่น่าให้อภัย.................................บายครับ.................

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 25, 2019, 08:13:00 pm โดย kaithai »

*

es.september

Re: จะแฟนรักลองสวิง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 14, 2019, 10:32:49 pm »
สุดยอดครับ 

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ