เล่นเสียวกับหัวหน้า 3

เล่นเสียวกับหัวหน้า 3

  • 1 ตอบ
  • 17898 อ่าน
*

underlovely

เล่นเสียวกับหัวหน้า 3
« เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2009, 10:29:48 pm »
ฉันเข้าห้องน้ำเพื่อที่จะล้างคราบคาว(โลกีย์) โดยยืนอ้อยอิ่งอยู่ในนั้นค่อนข้างนานเพราะไม่รีบร้อนด้วยเห็นว่าเค้าคงเพลียอาจจะงีบซักพักใหญ่ๆ  อีกอย่างตอนที่ฉันคว้าเอาฝักบัวมาฉีดไล่ความแฉะและเหนียวเหนอะบริเวณจุดยุทธศาสตร์และรอบๆ  หลังจากที่ผ่านการนั่งบนชักโครกมาพักหนึ่งเพื่อให้น้ำเงี่ยนของเค้าที่อัดอยู่เต็มโพรงมดลูกฉันได้ทยอยออกมาบ้าง  แต่ก็ล้างได้ไม่สะอาดนักเนื่องจากต้องหยุดการฉีดน้ำเพราะมันแสบแคมมากๆ เข้าใจว่าจากการที่เค้าโหมตะบันอย่างไม่บันยะบันยังจึงทำให้แคมอักเสบเป็นแผลอ่อนๆ  เมื่อโดนน้ำ คุณเอ๋ยแสบดีนักแล
   ในระหว่างที่กำลังสำรวจความเสียหายอยู่นั่นเอง  จากการที่ไม่ได้ล๊อคประตูเค้าก็เข้ามาโอบกอดทางด้านหลังพร้อมทั้งเอาสองมือถูไปตามตัวฉันที่มีฟองสบู่อยู่เต็มเพราะฉันกำลังลูบไล้ผิวกายด้วยสบู่เหลว เค้าใช้สองมือจับที่เต้านมที่ขณะนี้ขนลุกซู่ขึ้นมาอีก หัวนมก็เริ่มตั้งเด่ พร้อมกับเลื่อนใบหน้ามาซบที่กกหูของฉันแล้วมือข้างหนึ่งของเค้าก็เลื่อนลงมาที่เนินสามเหลี่ยมเพื่อที่จะจับล้วงๆ ควักๆ ตรงนั้นด้วยการใช้นิ้วกลางของเค้าแหย่เข้าไปในร่องส่วนนิ้วที่เหลือรวมทั้งฝ่ามือเค้าก็ตะปบตรงสามเหลี่ยมฉันไว้เสียแน่น แล้วก็เลื่อนนิ้วกลางเข้าๆ ออกๆ  เอาล่ะสิ ความสยิวก็แล่นปรู๊ดขึ้นมาอีก ทีแรกฉันเข้าใจว่าเค้าคงงีบเอาแรงไปแล้วแต่ที่ใหนได้ฉันลืมคิดไปว่าเค้าอยู่ในวัยฉกรรจ์ ซึ่งฉันเองเคยทำสถิติโดนล่อ 10 ครังในคืนเดียวมาแล้ว อย่างนี้ก็เข้าทางนะสิ
   “อุ๊ย.....ทำอะไรน่ะตัวเอง...เค้าอาบคนเดียวก็ได้”
   “เค้าจะช่วยถูสบู่ให้เจ๊งัย..จะได้สะอาด ไม่ชอบหรือมีคนอาบน้ำให้”
   “ไม่รุ...ก็เค้าไม่เคยอาบน้ำสองต่อสองอย่างนี้นี่”  ฉันตอแหลคำโตเพราะที่ผ่านมาเวลาผัวคนก่อนๆ อึ๊บเสร็จเค้าก็เข้ามาต่อในห้องน้ำอย่างนี้แหละ
   “น่า...ลองดู..ผู้ใหญ่อาบน้ำด้วยกันมันคงตื่นเต้นดี”  เค้าคงเชื่อฉันเมื่อซักครู่
   ในที่สุดเค้าก็อาบน้ำด้วยกันกับฉัน  โดยฉันถูสบู่ให้เค้าด้วย ดูเหมือนควยเค้าที่ขณะนี้ลุกโด่ขึ้นมาอีกฉันต้องเอาสบู่ถูที่ลำควยแล้วรูดไปรูดมา ด้วยเหตุที่ฟองสบู่มันลื่นเมื่อจับควยรูดอย่างนั้นมันเหมือนจับปลาไหลจริงๆ  พอล้างฟองสบู่ออกหมดร่างกายก็สะอาดแทนที่จะเช็ดตัวให้แห้งแล้วชวนกันออกไปที่ห้องแต่เค้ากลับกอดฉันอยู่อย่างนั้นแล้วก็เริ่มจูบปากฉัน คราวนี้ดูเค้าไม่รีบร้อนเท่าไหร่เริ่มจากแลกลิ้นกันที่ขณะนี้ลิ้นเริ่มพันกันจนตัวเริ่มเกร็งเพราะมือฉันก็ไม่อยู่นิ่งจับหัวควยเค้าถอกเข้าถอกออก ส่วนเค้าก็ทั้งล้วงทั้งควักที่หีฉันมาจากก้นทางด้านหลัง  จนฉันตัองถ่างขาออกนิดๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกให้มือเค้า
   “อูย..ยยยย....ซี๊ด..ด.ด.ด.สสส....นิดเสียวอีกแล้วค่ะ..ตัวเองเสียวมั๊ย” ฉันถามเค้าด้วยน้ำเสียงลอดไรฟัน   “ซี๊ด....ดดด...สสส...อูว..วววว...”
   “เค้าก็เสียวจ๊ะ……..ดูควยเค้าสิมันอยากอยู่กับคู่มันอีกแล้ว” เค้ากระเซ้าฉัน
แล้วเค้าก็เอาฝาชักโครกลงปิดที่นั่ง จับให้ฉันนั่งลงแล้วเค้าก็คุกเข่าลงตรงหน้าฉัน  โดยใช้มือทั้งสองข้างถ่างขาฉันออกเบาๆ จนแคมฉันแยกออก เค้าก็รีบซบหน้าลงที่ตักฉัน ใช้ลิ้นแหย่เข้าไปในรูฉันค่อนข้างลึก แล้วลากลิ้นขึ้นลงถึงจังหวะที่โดนเม็ดแตดซึ่งอย่างที่เคยบอกมันเม็ดเป้งเลย  เค้าดูเหมือนจะแกล้งฉันโดยใช้ปลายลิ้นเขี่ยเบาๆ ที่ปลายแตดจนฉันนั่งตัวเกร็งสองมือจับศีรษะเค้าเสียแน่น ที่ร้ายมากๆ คือเค้าดูดทั้งหี ดูดทั้งแตดเข้าไปในปากแล้วทำปากจ๊วบๆ  เหมือนเด็กดูดนม ฉันรู้สึกเหมือนจะขาดใจรอนๆ
   “โอย...ผัวขา...อย่าทรมานนิดอีกเลย..อูย.ยยย...สส.เสียวว.ววว...ซี๊ด.ดดด...”
   เค้าเล่นอยู่อย่างนั้นตั้งนาน ดูดๆ คายๆ จนแคมนอกที่เป็นติ่งบวมเป่งห้อเลือดอีกแล้ว  ขณะเดียวกันน้ำเงี่ยนฉันก็ออกมาตามการขมิบของแคม จนฉันจะคว้าผ้าขนหนูมาซับแต่ไม่ทันเค้า เพราะเค้าดื่มกินจนหมด มีบางจังหวะที่น้ำเงี่ยนฉันเลอะจมูก เลอะหน้าเค้า   เค้าก็ถอนหน้าออกมาซบที่ต้นขาอ่อนเพื่อเช็ดน้ำเหนอะๆนั้นออกซะทีหนึ่ง  แล้วก็ลงไปละเลงใหม่ จนน้ำฉันออกจนจะหมดตัวอยู่แล้วเค้าก็ยังไม่ยอมหยุดเล่นซะที ในใจฉันนึกว่าคนอะไรทำยังกะไม่เคยเจอหีงั้นแหละ
   แล้วเค้าก็เปลี่ยนท่าจับให้ฉันก้มโค้ง โดยมือยังเกาะอยู่ที่ฝาชักโครกให้ฉันทำตูดโด่งๆ  แล้วแยกขานิดๆ ท่านี้เขามองฉันตะลึงมากๆ เพราะฉันเองก็รู้ว่าคนที่หีใหญ่ๆ เมื่ออยู่ในท่านี้แผ่นหีมันจะไปกองอยู่ด้านหลังเรียกว่าสองพู สองกลีบนั้นไปนูนเป็นหลังเต่าอยู่ข้างหลัง เค้าไม่รอนานรีบก้มหน้าซบลงไปดูดและเลียที่หีและรูตูด โดยเฉพาะเมื่อลิ้นลากผ่านรูตูดมันสยิวสุดๆ  เพราะในชีวิตไม่เคยมีใครใช้ลิ้นเลียที่รูตูดฉันมาก่อน
   “ว้าย....ตัวเอง...ไม่บอกกันเลย..โอย..ซี๊ด..ดด..สสส..อูว..วววว” ช่วงที่เผลอฉันมัวเพลินๆ เค้าก็เสียบควยในจังหวะที่โก้งโค้งพรวดเดียวมันเข้าลึกจริงๆ ชนเพดานฉันดังกึก แต่ฉันนั้นเงี่ยนจัดรออยู่แล้วเลยอ้าปากหวอ สลับกับกัดฟันแน่นยามเค้าสวนมาหนักๆ
   “แรงๆเลยค่ะ...เค้า...เสีย..ว..วว....สุด.ๆ ...เลยค่ะ....ลึกๆ..ค่ะ....โอย..อ๊า..สส...เค้าใกล้จะออกแล้ว...อย่าหยุดนะคะ...ซี๊ด...ดด...สสสส...” ฉันไม่อายที่จะขอร้องเค้าหลังจากเค้ากระเด้าอยู่ไม่น้อยกว่าสิบนาที
   “ได้จ๊ะ...เค้าก็อั้นไม่อยู่แล้ว...โอย...มันควย...จริงๆ....หีเจ๊ตอดดีอะไรเช่นนี้...อ๊า...สสสส..”
แล้วเค้าก็แทงแรงๆ สี่ห้าครั้ง บวกกับแรงเด้งหีรับของฉันน้ำเค้าเลยกระฉูดเข้าโพรงมดลูกเป็นครั้งที่สอง


*

ออฟไลน์ flask

  • Senior Member
  • ****
  • 919
  • 315
    • ดูรายละเอียด
Re: เล่นเสียวกับหัวหน้า 3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 24, 2020, 11:06:59 am »
จัดกันต่อเนื่อง​ เล่นให้คุ้มค่ากับเวลาพักผ่อน​

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ