คุณแม่มหาภัย ตอนที่ 8 (ก๊อปมาครับ)____SEXDAY

คุณแม่มหาภัย ตอนที่ 8 (ก๊อปมาครับ)____SEXDAY

 • 3 ตอบ
 • 22195 อ่าน
*

ออฟไลน์ sexday

 • Full Member
 • **
 • 64
 • 64
  • ดูรายละเอียด
คุณแม่มหาภัย ตอนที่ 8 (ก๊อปมาครับ)____SEXDAY
« เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2009, 04:42:14 pm »
ต่อๆ

   มันหายเข้าไป ในห้องน้ำครู่หนึ่งเสียงกระดิ่งก็ดังขึ้น มันเดินไปดูที่วีดีโออินเตอร์คอม แล้วก็เปิดประตูให้เพื่อนรปภ.อีก 3 คน คือไอ้มิ่ง ไอ้ดำ และไอ้อ๊อด แล้วไอ้มิ่งก็เดินเข้ามาจับฉันนอนหงาย ฉันพยายามส่ายหน้าส่งสายตาอ้อนวอนแต่ไม่เป็นผล มันลงมือขยำเต้านมฉันอย่างมันมือ ไอ้อ๊อดกับไอ้เบิ้มก็เข้ามาปลดพันธนาการที่ข้อเท้าฉันออก พยุงฉันขึ้นนั่งคล่อมไปบนตัวไอ้ดำที่ถอดเสื้อผ้าออกหมดแล้ว

   ไอ้ดำใช้มือสาวดุ้นอันเขื่องอยู่แป๊ปนึงก็ดุนอัดท่อนเอ็นเข้าไปในช่องคลอดฉัน ไอ้อ๊อดกับไอ้เบิ้มก็ช่วยกันประครองตัวฉันหย่อนแคมลงไปอมดุ้นของไอ้ดำ แล้วไอ้ดำก็จับเอวฉันกระเด้าดุ้นเข้าใส่ ไอ้อ๊อดกับไอ้เบิ้มก็ช่วยกันยกตัวฉันขึ้นลงรับกับการกระเด้าของไอ้ดำ ไอ้มิ่งก็ถอดเสื้อในฉันออกและกระหน่ำดูดนมฉันอย่างหิวกระหาย ส่วนไอ้อ๊อดก็หยิบมือถือออกมาถ่ายคลิปฉันอย่างสนุกสนาน ครู่เดียวไอ้มิ่งก็ละปากไปจากเต้านมฉัน

   ไอ้ดำก็ดึงฉันลงไปแนบกับอกมัน แล้วไอ้เบิ้มก็ปลดพันธนาการที่ข้อมือฉัน จากนั้นก็อัดท่อนเอ็นเข้ามาที่รูทวารหนักของฉัน ฉันสะดุ้งสุดตัว ยังไม่ทันจะตั้งหลักได้ มันก็จิกผมฉันเงยหน้าขึ้น แล้วก็กระหน่ำกระเด้าก้นฉันรับกับจังหวะที่ไอ้ดำเด้งใส่ช่องคลอดฉัน นมฉันถูไถบดบี้ไปกับแผ่นอกของไอ้ดำ แล้วไอ้มิ่งก็แกะเน็กไทน์และดึงกางเกงในของไอ้เบิ้มออกจากปากฉัน แล้วก็หยิบคีมขึ้นมาชูให้ฉันดู และพูดว่า “มึงเห็นนี่ไหม เดี๋ยวถ้ากูยัดควยเข้าไปในปากมึง แล้วมึงไม่ดูดให้กู กูจะใช้ไอ้นี่ถอนฟันมึงออกมาทีละซี่”

   ฉันยังไม่ทันตอบมันก็จ่อท่อนเอ็นมาที่ปากฉัน แล้วใช้คีมคีบริมฝีปากฉันเผยอขึ้น ฉันกลัวมากๆเลยอ้าปากให้มันสอดดุ้นเหี่ยวๆเข้ามา แล้วมันก็คลายคีมออกค่อยๆกระเด้าปากฉัน ดุ้นของมันเหม็นมากจนฉันคลื่นไส้เลยคายดุ้นมันออกจากปาก มันก็เอาดุ้นตีปากฉันและจ่อคีมมาใกล้หน้าฉัน ฉันเลยต้องจำใจอ้าปากอดดูดรูดเอ็นให้มันจนแข็งเต็มที่ แล้วมันก็เริ่มกระหน่ำปากฉันแบบไม่ยั้ง ไอ้ดำก็เด้งเด้าช่องคลอดฉันอยู่ข้างล่าง ด้านหลังไอ้เบิ้มก็กระหน่ำรูทวารฉันอย่างเมามัน พอไอ้เบิ้มอัดแรงๆฉันก็เด้งไปข้างหน้า ดุ้นไอ้มิ่งก็แทงลึกเข้าไปเกือบถึงลำคอฉัน แล้วไอ้ดำก็ยังเด้งฉันขึ้นลงอีก

   ฉันทรมานมากๆไม่อยากจะเชื่อเลยว่าตัวเองจะต้องมาตกอยู่ในสภาพน่าสมเพชเช่น นี้ ฉันโดนมัน 3 คนรุมอยู่พักใหญ่ โดยมีไอ้อ๊อดคอยเก็บภาพน่าเวทนาของฉัน พร้อมทั้งคอยเชียร์คอยยุให้เพื่อนมันทำอย่างงั้นทำอย่างงี้ ฉันไม่มีโอกาสได้คิดอะไรเลย แล้วไอ้ดำก็ระเบิดน้ำแห่งตัณหาใส่เต็มช่องคลอดฉัน แล้วก็ปล่อยดุ้นคาไว้ให้ฉันบดบี้ต่อไป จากนั้นก็เป็นไอ้มิ่งที่บอกฉันว่า “แดกให้หมดนะมึง ถ้าหกออกมา มึงโดน” แล้วก็พ่นน้ำเมือกฉีดเต็มปากฉัน ฉันเม้มปากไว้แน่นกลัวน้ำเมือกมันจะหกออกมา มันก็ขยับดุ้นรูดปากฉันเน้นๆอีก 5-6 ที แล้วจึงถอนดุ้นออกไปยืนยิ้มเยาะเย้ยฉัน แล้วก็พูดว่า “ชอบแดกไม่ใช่เหรอ เห็นแดกของผัวมึงซะหมดหลอดทุกที” ฉันมองหน้ามัน มันก็ถามฉันว่า “เป็นไงรสชาติของกูสู้ของผัวมึงได้ไม๊” ฉันไม่ตอบ มันเลยโมโหตะคอกฉันว่า “เฮ้ย อีนี่ถามไม่ตอบวอนซะละ" ฉันยังอมน้ำเมือกของมันอยู่เลยทำเสียงอู้อี้อู้อี้ มันเลยสั่งให้ฉันกลืน

   ฉันหลับตากลืนน้ำเมือกของมันลงไปจนหมด มันก็หัวเราะชอบใจ แล้วไอ้เบิ้มก็กระแทกดอกสุดท้ายพ่นน้ำใส่ในรูทวารหนักของฉัน แล้วไอ้อ๊อดก็ส่งโทรศัพท์ให้ไอ้มิ่งถือแทน จากนั้นก็ช้อนรักแร้ฉัน ยกฉันขึ้นแบกพาดบ่าแล้วก็เอาฉันไปวางนอนหงายบนโต๊ทานข้าวให้ขาห้อยไว้ แล้วมันก็แบะขาฉันออกอัดเดุ้นอ็นอันเขื่องเข้าใส่ช่องคลอดฉัน มันจับต้นขาฉันไว้แน่นแล้วก็กระเด้าฉันอย่างเอาเป็นเอาตาย มันกระแทกจนฉันร้องลั่นน้ำมูกน้ำตาไหล พอฉันเริ่มหมดแรงร้อง ได้แต่ครางโอ้ยโอ้ยอยู่ในคอ มันก็ถอนดุ้นออกมา แล้วยัดกลับเข้าไปในรูทวารหนักฉันแทน ฉันดิ้นพล่านเหมือนถูกน้ำร้อนลวก มันกระแทกฉันแรงๆอยู่นานพอดู แล้วก็ถอนดุ้นออก ปีนขึ้นมานั่งคล่อมฉันบนโต๊ะและวางดุ้นน่าเกลียดน่ากลัวไปบนร่องอกของฉัน แล้วมันก็บีบนมฉันมารูดเอ็นมัน ฉันก็เหมือนได้พักหายใจ แต่แล้วไอ้มิ่งก็เสียบดุ้นเข้ามาซอยช่องคลอดฉันอีก ฉันเหนื่อยจนแทบจะขาดใจ กำลังจะยกมือขึ้นไหว้ของร้อง ไอ้อ๊อด

   มันก็ฉีดน้ำอสุจิเหม็นคาวใส่หน้าฉัน ส่วนนึงเข้าปาก ส่วนนึงเข้าไปในรูจมูก ที่เหลือก็เลอะเทอะเต็มหน้า แล้วมันก็ลุกขึ้นกระโดดลงไปจากโต๊ะ ปล่อยให้ไอ้มิ่งเล่นช่องคลอดฉันสลับกับรูทวารหนักอยู่นานทีเดียว พอไอ้มิ่งถอนท่อนเอ็นไปแล้ว ไอ้ดำก็เข้ามาถอดกระโปรงฉันออก แล้วใช้มีดตัดสายกางเกงในฉันและรูดมันออก จากนั้นก็จับฉันนอนคว่ำคล่อมไปบนโต๊ะและยกขาฉันขึ้นพาดโต๊ะข้างนึง แล้วก็ค่อยๆยัดกางเกงในฉันเข้าไปในรูทวารหนักของฉัน แล้วก็ดึงออกมา จากนั้นก็อัดดุ้นของมันสวนกลับเข้าไป มันซอยอยู่นานจนฉันอาเจียนออกมา ฉันหันไปมองมันซอยดุ้นอัดรูทวารหนักฉัน แล้วมันก็ชักดุ้นออกมาพ่นน้ำหื่นไปบนหลังฉัน และดึงฉันยืนขึ้น น้ำขุ่นๆของมันก็ไหลรดลงไปตามร่องก้นฉันหยดลงไปที่พื้น แล้วมันก็ดึงฉันมากลางห้องให้ฉันนั่งยองๆ แล้วไอ้เบิ้มก็จ่อดุ้นมาให้ฉันดูด ไอ้มิ่งก็ให้ฉันใช้มือซ้ายรูดเอ็นให้มัน ส่วนไอ้อ๊อดก็ให้ฉันใช้มือขวารูดท่อนเอ็นให้ ไอ้ดำก็ถือโทรศัพท์เก็บภาพไปหัวเราะไป พอไอ้มิ่งใกล้เสร็จมันก็รูดเอ็นออกจากมือฉัน และใช้มือตัวเองสาวเอ็นฉีดน้ำหื่นพุ่งใส่ศีรษะฉันไหลเยิ้มไปตามเส้นผมซึมไป ถึงหนังศีรษะ

   ไอ้อ๊อดก็ทำแบบเดียวกัน ส่วนไอ้เบิ้มพอใกล้เสร็จ ก็รูดเอ็นออกจากปากฉันฉีดน้ำหื่นรดไปที่หน้าอกและเต้านมของฉัน ยังไม่ทันจะได้พักหายใจ ไอ้ดำก็ไม่นั่งที่โซฟากวักมือเรียกฉันไปดูดดุ้นให้มันบ้าง ฉันกำลังจะลุกขึ้นยืนไอ้มิ่งก็มากดไหล่ฉันไว้ เอาเน็กไทน์ของไอ้เบิ้มมารัดคอฉัน แล้วถามฉันว่า “กลัวตายไหม” ฉันตกใจทรุดลงไปนั่งพับเพียบยกมือไหว้มัน แล้วมันก็มัดเน็กไทน์ทำสายจูงลากฉันคลานตามมันไป แล้วมันก็ส่งปลายเน็กไทน์ให้ไอ้ดำที่นั่งหัวเราะชอบใจอยู่ ไอ้ดำกระชากเน็กไทน์ทำท่าขึงขังลากฉันเข้าไปคุกเข่าดูดเอ็นให้มัน ฉันทนดูดให้มันนานมากกว่ามันจะสั่งให้ฉันอ้าปากแลบลิ้น แล้วค่อยพ่นน้ำใส่ปากใส่ลิ้นฉัน และสั่งให้ฉันตวัดลิ้นเลียกินให้หมด รวมทั้งไอ้ที่หยดไปที่พื้นด้วย

   ฉันกลัวมากเลยต้องจำใจทำตามที่มันสั่ง เสร็จแล้วพวกมันก็ผลัดกันเข้ามากระแทกรูทวารหนักฉันทีละคนจนครบ แล้วก็ผลัดกันมากระแทกช่องคลอดฉันต่ออีกรอบ ตอนที่คนสุดท้ายกระเด้าฉันอยู่นั้นฉันกลั้นฉี่ไว้ไม่ไหวกระเฉาะออกมาหนึ่งที พวกมันหัวเราะชอบใจกันใหญ่ เชียร์ให้ฉันฉี่ออกมาเลย ไอ้คนที่กระเด้าฉันอยู่ก็เร่งจังหวะกระแทกจนฉี่ฉันพุ่งออกมาสวนกับน้ำอสุจิ ของมันที่พุ่งเข้าไปในมดลูกของฉัน แล้วมันก็ปล่อยให้ฉันนอนหมดสภาพอยู่ที่พื้น ฉันตื่นขึ้นมาอีกทีตอนค่ำของอีกวัน ในสภาพเปลือยกายล้อนจ้อน นอนปากแตกคว่ำหน้าขาถ่างหุบไม่ลงอยู่กับพื้น ช่องคลอดบวมแดงเปิดอ้ามีติ่งเนื้อแพลมๆออกมา พอส่องกระจกดูรูทวารหนักก็บวมแดงเปิดอ้ากลวงโบ๋ เนื้อตัว ใบหน้า เส้นผม รูจมูก ริมฝีปาก เต็มไปด้วยคราบแห้งกรังของอสุจิ ในปากตามซอกฟันจนไปถึงลำคอก็รู้สึกสากๆ มีรอยเขียวช้ำจากการโดนต่อยที่ใบหน้า ตามตัวก็มีรอยช้ำเป็นจ้ำๆ โดยเฉพาะที่เต้านม
 
   ฉันพยายามพยุงตัวลุกขึ้นมาสำรวจห้อง ก็พบว่าพวกมันไม่ได้ลื้อค้นข้าวของในห้อง และไม่ได้เอาอะไรไป พอเข้าไปในห้องน้ำก็เห็นโทรศัพท์มือถือของฉันวางอยู่ในอ่างล้างหน้า ฉันหยิบขึ้นมากดดู ก็เป็นคลิปที่ฉันโดนชินซอยช่องคลอดอยู่ที่ทางหนีไฟ และที่น่าตกใจคือคลิปที่ป้องถ่ายไว้ตอนแอบลักหลับฉัน ฉันทรุดตัวลงนั่งกับพื้นห้องน้ำอย่างหมดสภาพ แล้วโทรศัพท์ก็ดังขึ้น หน้าจอขึ้นคำว่า “ผัว” มันคือไอ้มิ่งมันบอกฉันว่า ตอนแรกมีแค่คลิปที่ฉันเอากับชิน กะว่าถ้าฉันโวยวายเอาเรื่อง ก็จะขู่ว่าจะเอาคลิปไปให้ป้องดู ถ้าฉันไม่กลัวก็จะเอาไปใช้เป็นหลักฐานว่าฉันสำส่อน

   แต่พอไปเอากล้องดีวีดีในห้องของป้องออกมาถ่ายฉัน เลยรู้ว่าฉันมีอะไรกับลูกชายตัวเอง มันเลยขู่ฉันว่าถ้าขัดใจพวกมัน ทั้งฉันทั้งป้องและชินได้ดังแน่ๆ ฉันยอมรับเลยว่ากลัวจริงๆ ถ้าเป็นข่าวขึ้นมา ป้องก็จะเกลียดทั้งฉันและชิน ชินก็จะยิ่งเกลียดฉัน เชอรี่ก็จะเกลียดเราทั้ง 3 คน และสุดท้ายป้องก็คงจะทนรับเรื่องทั้งหมดนี้ไม่ได้ ฉันจำใจต้องยอมตกเป็นเบี้ยล่างรับสภาพการเป็นทาสถาวรของพวกมัน ฉันนอนซมอยู่ในห้องไปอีก 2 วัน พอจะออกไปทำงานก็เจอพวกมันมาทำงานตามปกติ พวกมันยิ้มเยาะฉัน แต่ก็ยังไม่ได้มารังควานอะไร พอใครถามฉันว่าหน้าที่เขียวช้ำไปโดนอะไรมา ฉันก็ตอบไปว่าลื่นล้มในห้องน้ำ


*

ออฟไลน์ sachawat

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3977
 • 2090
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่มหาภัย ตอนที่ 8 (ก๊อปมาครับ)____SEXDAY
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 01, 2017, 05:36:43 pm »
คุณแม่เจอบทโหดแบบนี้ แล้วจะแก้ไขยังไง

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7761
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่มหาภัย ตอนที่ 8 (ก๊อปมาครับ)____SEXDAY
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 29, 2017, 04:59:33 am »
โดนเสียหนักจะแก้ไขยังไงกับพวกเลวละ

*

ออฟไลน์ pungkungnoi

 • Veteran Member
 • ******
 • 1550
 • 1532
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่มหาภัย ตอนที่ 8 (ก๊อปมาครับ)____SEXDAY
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 27, 2021, 05:06:38 pm »
สุดท้ายโดนรุมโทรมเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ