FIRST DATE ออกเดทที่ไหนดี

FIRST DATE ออกเดทที่ไหนดี

  • 0 ตอบ
  • 838 อ่าน
*

ออฟไลน์ Underlovely

  • Gold Member
  • *****
  • 1405
  • 2894
  • ไหนไม่รู้
    • ดูรายละเอียด
FIRST DATE ออกเดทที่ไหนดี
« เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2009, 07:27:03 am »

  เชื่อว่าหลายคนคงจะมีเดทแรกที่ประทับใจเป็นของตัวเองอย่างแน่นอน และต้องเป็นเรื่องที่ทำให้เวลานั่งคิดถึงแล้วยิ้มน้อยยิ้มใหญ่เป็นแน่ แต่สำหรับคนที่กำลัง IN LOVE และกำลังหาที่เดทกับหวานใจอยู่ล่ะก็ ลองสละเวลาอ่านดูสักนิดเผื่อจะมีไอเดียบรรเจิด เลือกที่เดทแบบถูกใจคู่เดทของคุณ เพื่อที่จะเป็นความประทับใจครั้งแรกไปตราบนานเท่านาน


ร้านอาหาร

        เป็นสถานที่แรกที่เหมาะแก่การนัดเดทแรกที่ซู้ด! ถ้าให้คะแนนคงต้องให้ 5 ดาวกับสถานที่แห่งนี้ นอกจากจะเป็นที่ที่สะดวกสบายและดูเป็นกันเองแล้ว ยังปลอดภัยไม่ทำให้คู่นัดเดทของเราไหวตัวทัน ไม่ใช่! กังวลกับความไม่ปลอดภัย เพราะร้านอาหารส่วนใหญ่คนจะพลุกพล่าน ที่สำคัญสามารถนั่งคุยทำความรู้จักกันได้เป็นอย่างดี และทำให้เป็นการเรียนรู้ในเบื้องต้นว่าคู่เดทของคุณชอบกินอะไรอีกด้วย เจ๋งมั้ยเล่า


โรงภาพยนตร์

        เรียกว่าระดับความนิยมคู่คี่สูสีกันเลยทีเดียว โรงภาพยนตร์ถือเป็นที่ป๊อปปูล่าในหมู่คู่เดทไม่น้อยนอกจากไปกินข้าวแล้ว ก็จะจูงมือกันมาทำกิจกรรมร่วมกันต่อ แหม! อย่าเพิ่งคิดไปไกล กิจกรรมที่ว่านี้คือ ดูหนัง แม้ว่าโรงภาพยนตร์จะไม่ได้เป็นที่ส่วนตั๊ว... ส่วนตัวสักเท่าไหร่ แต่เป็นอีกที่ที่ทำให้เรามีเวลาอยู่กับคู่เดทของเราได้นานไม่น้อย ดูหนังเพลินๆ เปิบป๊อปคอร์นไปด้วย น่ารักไม่หยอก


สวนสนุก

        สวนสนุก อาจจะเหมาะกับคู่เดทที่เป็นคนแอ็ดเวนเจอร์หน่อยๆ ก็เป็นได้ เพราะการมาสวนสนุกต้องสนุกอย่างแน่นอน คุณๆ จะได้เพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นน่ารักๆ และเครื่องเล่นที่เสียวไส้ชนิดที่ว่าขนหัวลุกอย่างแน่นอน แต่มีคู่เดทไม่น้อยที่จูงมือกันไปเดทแรกกับการเล่นเครื่องเล่น ไม่รู้ว่าเป็นการลองใจคู่เดทของตนหรืออย่างไร แต่ที่รู้ๆ ไปที่นี่ มันส์พะยะค่ะ!


พิพิธภัณฑ์

        อย่างว่าพิพิธภัณฑ์บ้านเราก็หาดูยากเสียเหลือเกิน ถ้าคู่เดทคู่ไหนที่จูงมือกันไปเดทพิพิธภัณฑ์นั้นต้องบอกว่าเจ๋งไม่น้อย เพราะต้องเป็นคนอารมณ์ศิลป์อยู่เต็มเปี่ยม จูงมือกันดูภาพวาด ประติมากรรม จิตรกรรม ฯลฯ คุยกันกะหนุงกะหนิง เอ่อ! เปลี่ยนบรรยากาศดี


สวนสาธารณะ

        ถ้าคู่เดทของคุณเป็นคนที่รักธรรมชาติ พิสมัยการใกล้ชิดธรรมชาติล่ะก็ขอบอกว่า สวนสาธารณะ เหมาะจะเป็นสถานที่เดทของคุณอย่างยิ่ง นอกจากจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์ร่วมกันแล้ว ยังมีโอกาสจูงมือชมธรรมชาติ ต้นไม้สีเขียว ดอกไม้สวยๆ หรือจะเป็นนั่งเรือที่มีให้บริการในสวนสาธารณะแบบสวยๆ หล่อๆ ชมวิวก็ไม่ผิดกติกา ที่สำคัญไม่ต้องเสียเงินไปกับค่าบัตรผ่านประตูแต่อย่างใด แต่ได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติและใกล้ชิดกับคู่เดทของคุณแบบที่ใครๆ ก็ต้องอิจฉา


สนามกีฬา

        นอกจากสนามกีฬาจะเป็นที่นัดเดทที่แรกได้แล้ว อาจจะเป็นที่พบรักได้ด้วยเช่นกัน สนามกีฬาจึงเหมาะสำหรับคู่เดทที่ชอบการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าจะจูงมือกันวิ่งเรียกเหงื่อ หรือจะออกกำลังกายแบบครบส่วนด้วยการว่ายน้ำ ประลองความว่องไวและความแม่นกับบาสเกตบอลก็น่ารักไปอีกแบบ


ห้องสมุด

        วันนี้คุณอ่านหนังสือแล้วหรือยัง? คำถามนี้แสดงความเป็นห่วงเป็นใยได้ดีทีเดียว จึงไม่แปลกที่ห้องสมุดจะติดหนึ่งในที่สำหรับออกเดทแรก ซึ่งฟังแล้วอาจมีเครื่องหมายคำถามในหัวมากมายว่าห้องสมุดนี่นะคือที่เดท ถูกต้องนะคร้าบ!!!! นอกจากคุณจะได้รู้ว่าคู่เดทของคุณเป็นคนอย่างไร ตอนที่เลือกอ่านหนังสือแล้ว คุณยังสามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้จากการอ่านหนังสือ ไม่เชื่อลองดูซิ!


ต่างจังหวัด

        ถ้าสถานที่เที่ยวต่างจังหวัดดูรั้งท้าย ไม่ต้องแปลกใจ หนึ่ง คือ ไม่สะดวกต่อการเดินทางแถมยังมีปัจจัยเสี่ยงหลายต่อหลายอย่าง สองยิ่งถ้าคู่เดทยังไม่บรรลุนิติภาวะ ไม่สนับสนุนอย่างแรง เพราะดูไกลหูไกลตาผู้ใหญ่ไปหน่อยจึงทำให้ต่างจังหวัดเหมาะกับคู่รักที่รู้จักมักจี่กันนานๆ แล้วมากกว่า


 
 


ขอบคุณข้อมูล : ผู้หญิงนะคะ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ