สร้อยสุดา 2

สร้อยสุดา 2

 • 1 ตอบ
 • 10965 อ่าน
*

ออฟไลน์ slotass

 • Junior Member
 • ***
 • 590
 • 385
 • หอปราถนาดี
  • ดูรายละเอียด
สร้อยสุดา 2
« เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2009, 04:46:43 pm »
สร้อยสุดา 2

สร้อยเดินมาหาโก้ที่กำลังจะขยับลุกขึ้น..เธอกดไหล่ของโก้ให้นั่งอยู่กับ ที่…ยืนถ่างขาคร่อมตัวของโก้ไว้
“คุณพี่..ขาสวยเหลือเกิน…”โก้พึมพำซบหน้าจูบขาอ่อนขาวเนียนในถุงน่อง สร้อยสุดาขนลุกเกรียวไปทั้งตัว
”จูบสิจ๊ะ..จูบขึ้นมาเรื่อย ๆ เริ่มต้นเบา ๆ อย่างนี้..พี่ชอบที่สุด..โก้จ๋า..โก้ว่าพี่แก่ไปหรือเปล่าจ๊ะ..”โก้เงยหน้า ขึ้นสบตา
..”ไม่เลยครับ พี่สร้อยไม่แก่เลยพี่สร้อยสวย..รูปร่างดี..รูปร่างอย่างพี่สร้อยนี่แห ล่ะ..เออ..เออ…” โก้อึกอัก
..”ทำไม่จ๊ะ..รูปร่างอย่างพี่ทำไม..พูดให้จบสิโก้…อยากพูดอะไรพูด มาได้เลย “
“ผมจะบอกว่ารูปร่างอย่างพี่สร้อยดูอวบอัดร้อนแรง น่าเย..เย็ เย็ด..ที่สุดเลยครับ…”
“อุ้ย..โก้จ๋า..โก้พูดว่า..เย็ดเหรอ..ซี๊ด…ใช่เย็ด พูดเลยโก้..เย็ด..เย็ดอะไรของพี่สร้อย..เอาอะไรเย็ดอะไรของพี่สร้อย..บอกพี่ สร้อยสิจ๊ะ..” สร้อยสุดาเว้าวอนเสียงกระเส่าเซ็กซี่..โก้รูดกระโปรงขึ้นจนพ้น โคกหี..ซึ่งตอนนี้ซ่อนอยู่ในกางเกงในตัวบางเฉียบกระนั้นก็ยังมองเห็น กลุ่มหมอยดกดำ..และร่องแคมอยู่ไร ๆ มันโคกนูนและแผ่กว้างเต็มหว่างขา..และสุดเด่นที่สดุดตาโก้ก็คือไฝแดงเม็ด เขื่องที่ต้นขาอ่อนด้านซ้ายโดดเด่น
..”หีพี่สร้อย..เย็ดหีพี่สร้อย..หีพี่ สร้อยใหญ่นูนน่าเย็ดเหลือเกิน..เอาควยโก้เย็ดเข้าไปในหีพี่สร้อยไง ครับ..”
 “ดี..ดี..ค่ะโก้ขา..พูดอย่างนี้ทำให้พี่สร้อยเงี่ยนเหลือเกิน..เวลาเย็ดกัน พี่สร้อยชอบพูดหยาบ ๆ อย่างนี้..โก้ขา..จูบหีพี่สร้อยสิคะ..เลียหีให้พี่สร้อยด้วย..พี่ชอบให้เลีย หี..ซี๊ด..”โก้รีบซบเข้ากลางหว่างขากดสันจมูกเข้ากับร่องหีไถขึ้นลง..เขาได้ กลิ่นน้ำหอมราคาแพงผสมกับกลิ่นเนื้อและน้ำเงี่ยนคละเคล้ากันรัญจวนใจ ยิ่งนัก
..สองมือลุบไล้นวดคลึงขึ้นมาตามเรียวขาอ่อนจนถึงสะโพกผายจับขอบ กางเกงในค่อย ๆรูดลงช้า ๆ ขณะที่หน้ายังคลุกเคล้าอยู่กับโคกหีของสร้อยสุดาอย่างหลงไหล
..”ลูกขา..ลูก เลียหีแม่แล้ว..ลูกกำลังจะเย็ดแม่ของลูก..อูย..”สร้อยสุดารำพึงในใจ..ส่วน ปากนั้น
..”ซี๊ด..โก้ขา..ดีเหลือเกิน..ค่อย ๆ เลียหีอย่างนี้พี่สร้อยเสียวที่สุด..โก้ทำดีเหลือเกิน..ดูหีพี่สร้อยให้เต็ม ตาสิคะ..หีพี่สร้อยน่าเย็ดไหม..เห็นหีพี่สร้อยแล้วทำให้โก้อยากเย็ดหรือ เปล่า…”
….”อยากครับเย็ดครับ..ดูซิน้ำหีพี่สร้อยเยิ้มออกมาเลย…พี่สร้อยเงี่ยนหรือ ครับ”
..”เงี่ยนซิคะ แหมใครจะทนได้ โดนหนุ่มหล่ออย่างโก้เลียหีอยู่อย่างนี้..พี่แทบจะทนเงี่ยนไม่ไหวแล้ว.. ซี๊ด..”
…”ถ้าอย่างนั้นเดี๋ยวผมเย็ดให้พี่สร้อยหายเงี่ยนก่อนดีไหมครับ..แล้ว ผมจะบริการอย่างอื่นทีหลัง”
…”อูยส์…ดีจ้ะ…เย็ดกันก่อน..เร็วเลย…เอาควย ใส่หีแม่..เอ๊ย…พี่สร้อยเลย…อยากโดนควยจะแย่อยู่แล้ว”…แล้วก็สลับตัวลงไป นั่งอ้าขาโคกโชว์หี
..โก้ไม่รอช้าลุกขึ้นปลดกางสลัดออกอย่างรวดเร็ว…ท่อน ลำใหญ่ดีดผลึงผงกๆ อยู่ตรงหน้าของสร้อยสุดา เธอจ้องมองลำควยใหญ่นั้นอย่างไม่วางตา พลางรำพึงในใจ
”โอ..ควยลูกใหญ่ไม่ผิดหวังเลย..อูยส์..เดี๋ยวเราจะโดนควยของ ลูกทะลวงรูหีแล้วหรือนี่.”

…ส่วนโก้นั้นตอนนี้คุกเขาลงตรงหว่างขาของสร้อย สุดาจับหัวบานแดงจ่อเข้าที่ปากรูเยิ้มแล้วกดเข้าไป
 “อูยส์..ซี๊ด..เบาๆ ก่อนค่ะควยโก้ใหญ่…คับรูหีพี่น่าดูเลย..อูยส์…ค่อยเอาเข้าไปนะ..ซี๊ด”
…”ครับ พี่สร้อย..หีพี่ก็ใหญ่นะครับ..เม็ดแตดก็สวยดีครับ…ได้เย็ดทุกวันก็ดีซิ ครับ..อูยส์..รูหียังคับอยู่เลยยังกับหีสาวๆ แน่ะ”….สร้อยสุดาก้มมองควยของลูกชายค่อยๆ ไหลเข้ารูหีของเธอ..มันเป็นภาพที่เธอเองอยากดูมานาน ปากก็พร่ำพรรณา
…”ซี๊ด…หีพี่ใหญ่จริงเหรอคะ…อูยส์.. แล้วโก้ชอบหีพี่ไม๊คะ..ชอบแตดพี่ไม๊คะ..อูยส์..ควยเข้ามิดโคนแล้ว…อยู่เฉยๆ ก่อนนะอย่าพึ่งขยับ..อูยส์พี่ตึงหีไปหมดแล้ว…ซี๊ด…”
….”ซี๊ด…ผมก็คับควย…หี พี่สร้อยตอดแรงนะครับ…ซี๊ด”
…”แต่โก้อย่าอยู่เฉยซิ …ล้วงมือเข้ามาบี้หัวนมให้พี่หน่อย..อูยส์”
….”ได้ครับพี่สร้อย..ผมถือว่าพี่ อนุญาติแล้วนะครับ”…แล้วก็สอดมือทั้งสองข้างสอดใต้ชายกระโปรงเข้า สัมผัสกับก้อนเนื้อหนั่นที่ขณะนี้หัวนมตั้งชันสู้กับปลายมือ
โก้บีบเค้นอย่างหนักมือแทนที่เจ้าตัวจะรู้สึกเจ็บ กลับแอ่นอกขึ้นสู้มือ
 “อูยส์…หนักมืออีก..พี่เสียวจังเลย..อูยส์…บี้หัวนมพี่ด้วย..ซี๊ด”
…”พี่ สร้อยชอบแบบนี้หรือครับ…ซี๊ด..ผมจะกระเด้าแล้วนะครับ..”
…”เอาเลย…ซี๊ด..พี่ หายตึงแล้ว…กระเด้าหนักเลย..เสียวหีจังเลย..ซี๊ด”….โก้เมื่อได้ฟังดัง นั้นก็ขยับกระเด้าหนักหน่วงจากช้า ๆ เริ่มเร็วขึ้นๆๆๆๆ พั่บๆๆๆๆๆๆๆๆ
 “อูยส์..หีพี่สร้อยเย็ดมันควยจริงๆ…คืนนี้ผมจะเย็ดยันเช้าให้หีบานเลย ครับ..อูยส์”
…”ซี๊ด..เย็ดซิมีแรงเท่าไหร่เย็ดไปเถอะ…พี่ยอมโก้ทั้งคืนอยู่ แล้ว..ซี๊ด…อูยส์”

…..ทางฝ่ายวิชาญนั้นควยลุก ตั้งแต่เห็นกานดาเดินเข้ามา แล้วยังยืนแลกจูบกันอย่างนี้ อดไม่ได้ที่ต้องเอาลำควยแข็งนั้นบดเบียดกับโคกหีของลูกสาวไปด้วย..คิดในใจ
 ..”ยัยดาของพ่อ…พ่ออยากเย็ดลูกใจจะขาดแล้ว..ตั้งแต่เห็นในหนังแล้ว..วันนี้ สมใจพ่อแล้ว”
….หลังจากที่จูบกันจนหนำใจแล้ว วิชาญอุ้มตัวของกานดาขึ้นแล้วพาไปที่เตียง แล้วให้กานดานั่งห้องขาที่เตียง ส่วนตัวเองปลดกางเกงทั้งนอกและในรูดลงไปกองที่ปลายเทา…กานดารู้ได้ทันทีว่า คุณสิทธิ์ต้องการอะไร..เธอเอื้อมมือน้อยๆ ไปลูบไล้ที่ลำควยแข็งนั้นอย่างแผ่วๆ แล้วกำรอบแบบหลวมแล้วรูดขึ้นลงอย่างช้าๆ
..”อูยส์ ..หนูดา…ทำดีจัง..เสียวหัวควย..อูยส์…” อย่างที่วิชาญไม่คาดคิด กานดาก็โน้มหน้าเข้ามาหาหัวบานนั้นแล้วเธอก็แลบลิ้นออกมาแตะที่ปลายควย ค่อยๆเล็มเลียไล้ไปทั่วหัวบาน ไม้เว้นแม้แต่ขอบรอยหยัก วิชาญถึงกับกระตุกสะดุ้งด้วยความเสียวซ่าน กานดายังไม่หยุดอยู่แค่นั้น เธอค่อยๆ กลืนท่อนลำเขื่องนั้นเข้าไปที่หน่อยๆๆ จนสุดโคน ดูดเข้าดูดออกอยู่ 3-4 ครั้งจึงคายออกมา แล้วก็ซบหน้าไปกับท่อนควยของวิชาญ เกลือกกลิ้งหน้าใสสวยกับลำควยราวกับเป็นของที่น่าพิศมัยก็ไม่ปาน
…เมื่อหนำใจ เธอแล้วจึงใช้ปลายไล่เลียไล้จากปลายควย ลำควย ไปจนถึงหนอก เมื่อสัมผัสกับกลุ่มหมอยกระด้างเหล่านั้น เธอก็ยังไล่เลียไปจนถึงไปถึงพวงไข่อย่างไม่รังเกียจ ทำเอาวิชาญน้ำเกือบจะทะเล็ดออกมา
 ..”อูยส์..พอก่อน…หนูดา…ซี๊ด…หยุดก่อน..อาจะไม่ไหวแล้ว…ซี๊ด..ดูดควยได้เก่ง มาก…ซี๊ด..แต่ตอนนี้อาอยากดูโคกหีของหนูแล้ว…ซี๊ด..เปิดหีให้อาดูหน่อย…อาจะ เลียหีให้หนูมั่ง.ซี๊ด”
…”ได้ซิคะคุณอา…อยากดูหีของดาหรือคะ…เดี๋ยวดา แอ่นให้ดูเลยคะ….ดาก็กำลังเสียวหีอยู่พอดี…เลียเสร็จแล้ว..คุณอาต้องเย็ดหี ดาเลยนะคะ…ดาเงี่ยนแล้วค่ะ…ดาอยากโดนควยคุณอาแล้วค่ะ”….ว่าทำสายตาแบบ ชวนเชิญ….แล้วถลกกระโปรงยีนส์แบบมินิสเกิ๊ต นั้นขึ้นไปบนหน้าท้อง…โชว์โคกอวบที่ซ่อนอยู่ใต้กางในอีกชั้น แต่ผ้าเป็นแบบบางๆ มองแทบจะเห็นเนื้อแท้อยู่แล้ว..เธอใช้มือลูบไล้ที่โหนกนั้นแบบยั่วยวนในที ก่อนที่จะรูดออกไปทางปลายเท้า ส่งกางเกงในตัวนั้นให้กับวิชาญ แล้วเอนตัวไปทางด้านหลังโดยใช้สองมือยันไว้ กางขาออก..ฝ่ายวิชาญรับกางเกงในนั้นมาไว้ในมือก่อนที่จะยกขึ้นสูดดมแล้วก็ ปล่อยทิ้งไป…คราวนี้ก้มลงไปมองโคกหีอวบของกานดา…คิดในใจว่า
..”หีลูกสวยมาก ยัยดา…วันนี้พ่อจะเย็ดหีลูกที่พ่อเฝ้ารอมานานแล้วลูก…ทั้งโคกทั้ง ใหญ่”..วิชาญทรุดตัวลงนั่งคุกเข่าที่ข้างเตียงตรงหว่างขาของกานดาพอดี ระดับหน้าห่างจากโคกหีไม่ถึงคืบ วิชาญจ้องมองโคกหีนั้นอย่างหลงไหลมันเป็นโคกหีที่ค่อนข้างสะอาดเพราะมีเส้น ไหมละเอียดปกคลุมอยู่เพียงเล็กน้อย สองแคมยังไม่มีรอยช้ำ จะเด่นก็ตรงติ่งแตดที่ยื่นออกมาเล็กน้อยพอให้ควยลุกเวลาที่เห็น..เขาใช้สอง มือแหวกแคมทั้งสองข้างออกจากกัน ภายในช่องแคมนั้นเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน แลเห็นผนังแคมเต้นตอดตุ้บๆ ที่เม็ดแตดนั้นเล่าสั่นระริกเหมือนท้าทาย จนวิชาญต้องก้มลงไปใช้ปลายลิ้นตบเม็ดแตดเป็นการสั่งสอนที่บังอาจท้าทายปลาย ลิ้น
….”อูยสสสสสส์…คุณสิทธิ์ขา…จะขยี้แตดดาให้ละลายไปเลยหรือคะ…ซี๊ดดดดด.. อูยส์…ใจดาจะขาดแล้ว…ซี๊ด”…แอ่นหีส่งเม็ดแตดขึ้นสู้ปลายลิ้น..ตัวบิดไป มาด้วยความเสียว..วิชาญนั้นไม่ปล่อยโอกาสทองยิ่งเห็นกานดาเสียวยิ่งโหมปลาย ลิ้นเลียฉวัดเฉวียนที่
ปลายแตด บางทีก็ส่งปลายลิ้นแทรกเข้าไปที่ร่องแคม..กวาดเลียน้ำเงี่ยนจากช่องแคม” เงยหน้าขึ้นพูด..น้ำเงี่ยนเต็มปากเต็มจมูก..”นอกจากโคกหีจะสวยแล้ว..น้ำ เงี่ยนของหนูดายังหอมหวานอีกด้วยนะ”…”ซี๊ด..แล้วคุณสิทธิ์จะเลียหีดาอย่าง เดียวหรือ…จะ
ไม่ลองดูความเสียวกระสันต์จากหีของดาด้วยหรือคะ..ดาพร้อม ที่จะให้คุณสิทธิ์เย็ดแล้วนะคะ..ซี๊ด..เดี๋ยวตามพี่สร้อยกับโก้ไม่ทันนะ คะ..ซี๊ด..ดูซิ…กระเด้ากันใหญ่
เลย…ซี๊ด”
….”ใครว่า..หีดาออกน่าเย็ดขนาด นี้..ใครเห็นแล้วไม่เอาควยทะลวงก็โง่แล้ว..แต่ว่าเลียก็อร่อยลิ้น..ตัดใจ ลำบาก..”..หันหน้าไปดูคู่ของสร้อยสุดากับโก้แว๊บนึงเห็นสองแม่ลูกกำลัง โยกกันอย่างเมามันส์อยู่ อารมณ์เงี่ยนโหมกระพือเพิ่มขึ้นที่เห็นแม่กับลูกเย็ดกันต่อหน้า และในอีกไม่กี่วินาทีข้างหน้าตัวเองก็จะทะลวงควยเย็ดหีลูกสาวแล้ว ตอนนี้ควยของวิชาญปั๋งจนแทบจะระเบิดอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เขาเปลี่ยนท่าเป็นยืน..ซึ่งมันก็พอดีกับโคกหีของกานดาที่ขณะนี้เจ้าตัวเอน ตัวนอนราบลงไปแล้ว ปล่อยขาห้อยอ้าหีรออยู่ก่อนแล้ว วิชาญจับปลายควยจ่อเข้าที่โคกหีอย่างใจเย็น..ใช้ปลายหัวแดงเขี่ยเม็ดแตดแล้ว ไถขึ้นลง
…”อูยส์..คุณสิทธิ์ขาเย็ดดาเถอะคะ…ซี๊ด..อย่าทรมาณดาเลย…อูยส์…เอา ควยใส่เข้ามาเถอะค่ะ…ซี๊ด..เย็ดเข้ามาเลย…ได้โปรดเถอะ…ซี๊ด…เย็ดกันเถอะ ค่ะ”..วิชาญยิ้มอย่างพอใจ จึงจ่อควยเข้าร่องหีแล้วกดพรืดเข้าไปเกือบมิดโคน ตัววิชาญนั้นเหมือนโลกทั้งโลกจะหยุดเต้น ใจหวิว..มันเป็นความสุขอันบรรเจิด ควยของเขาได้เข้าไปอยู่ในหีของกานดาลูกสาวเขาแล้ว สุขใดจะเปรียบหีทั้งตอดทั้งคับ..ซ้ำยังเป็นหีสาวๆ สดๆ แทบจะระงับความเสียวซ่านเอาไว้ไม่ได้ต้องหยุดแช่ควยไว้
…”โอวว์ ว์ ว์ ว์ ว์ ว์ ว์ ว์ ว์ ว์ ….ซูดส์ส์ ส์ ส์ ส์ ส์ ส์ “ … กานดานั้นเธอก็ไม่ต่างอะไรจากวิชาญ ขนาดมีน้ำเมือกหล่อลื่นเยิ้มขนาดนั้นเธอยังรู้สึกตึงคับในช่องหีเป็นอย่าง มากเพราะควยของวิชาญก็ไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่าของโก้ ในขณะเดียวเธอก็ได้รับความเสียวซ่านด้วยเหมือนกัน เธอจึงขยับตัวส่วนบนถลกเอาเสื้อยืดสายเดี๋ยวออกไปทางหัว ร่างท่อนบนจึงเหลือแต่บราเซียตัวน้อยที่ปิดเต้านมใหญ่ไม่มิด มองเห็นหัวนมดันผ้าออกมาเป็นปุ่ม ขยับจะปลดออกอีกแต่ถูกห้ามไว้เสียก่อน
..”อูยส์..ยังไม่ต้องถอดออกหรอก ใส่อย่างนี้เซ็กซี่ไปอีกแบบ…ซี๊ด…อูยส์..หีคับดีอะไรอย่างนี้..ไม่เสียแรง ที่เฝ้ารอ..อูยส์”….พร้อมกับเอื้อมมือไปลูบไล้สองเต้าสวย ใช้หัวแม่มือเขี่ยหัวนมที่ลุกชันอยู่นอกผ้า
 “อูยส์คุณสิทธ์ขา…ดาเสียวใจจะขาดอยู่แล้ว…ควยคุณสิทธิ์ใหญ่ถูกใจดาจังเลย …ซี๊ด..เย็ดหีดาได้เต็มที่เลยนะคะ..ซี๊ด…คุณสิทธิ์ชอบหีดาไม๊คะ ..ซี๊ด”
…”ชอบ…ชอบ..จ้ะ…อูยส์…ชอบหีของหนูดาจ้ะ.” วิชาญกระเด้าเย็ดอย่างเนิบนาบให้ตลอดลำควยได้สัมผัสกับหลืบหีของกานดาอย่าง ดื่มด่ำพร้อมกับรู้สึกเสียววูบที่ปลายควยเมื่อมันปะทะเข้ากับปากมดลูกนุ่ม ภายในเขาอัดควยแน่นกับโคกหีควงเอวส่ายควยให้คว้านไปทั่วรูกานดา เสียวสะท้านจนขาสั่นระริกผวากอดคอวิชาญไว้แน่นพร้อมกับประกอบปากจูบอย่าง เร่งร้อนเอวก็เด้งรับจังหว่ะกระเด้าอย่างเม่นยำทุกจังหว่ะ ข้างฝ่ายสร้อยสุดากับโก้นั้นน้ำแตกไปก่อนแล้วทั้งคู่หันมามองกานดากับวิชาญ อย่างหื่นกระหาย..มือของโก้เปะปะลูบไล้ไปทั่วทั้งตัวของสร้องสุดาทั้งนมทั้ง หีล้วงควักและบี้แตดไปด้วยสร้อยสุดาเองก็จับควยโก้กระถอกเพื่อเร่งเร้า ให้มันลุกขึ้นมาอีกทั้งคู่นั่งเคียงกันอยู่ตรงโซฟาที่หันหน้าเข้าหาเตียงนอน ที่วิชาญและกานดากำลังพันตูกันอยู่
..”ซี๊ด..โก้ขา..ดูสิคะ..เขาเย็ดกัน น่าดูจัง..พี่ไม่เคยเห็นใครเย็ดกันจะ จะต่อหน้าอย่างนี้มาก่อน..มันน่าดูเหลือเกิน..อุ๊ย..บี้แตดพี่เบา ๆ สิคะ..โก้เล่นหีพี่อย่างนี้พี่เสียวสบายหีดีจัง..อุ๊ย..ควยโก้..ลุกแข็งอีก แล้ว..โก้เงี่ยนอีกแล้วเหรอคะ..” โก้หันหน้ามาหาสร้อยสุดาแล้วประกบปากจูบ..เขารู้สึกมีอารมณ์มากจริง ๆ กับเธอทั้งที่กับแขกที่เคยใช้บริการเขาคนอื่น ๆ เขาไม่เคยมีอารมณ์มากมายเท่านี้
”เงี่ยนสิครับ ใครจะทนได้พี่สร้อยร้อนแรงน่าเย็ดอย่างนี้..ผมอยากเย็ดไม่รู้เบื่อ..พี่ สร้อยมานั่งเย็ดซ้อนตักผมสิครับ..เราเย็ดกันไปด้วยดูเขาเย็ดไปด้วย..”โก้ดึง ตัวสร้อยสุดาให้มานั่งซ้อนตักหันหน้าไปทางเดียวกันสองมือโก้ประคองอยู่ ใต้สะโพกแหกดึงให้ร่องหีมันถ่างออกสร้อยสุดาค่อย ๆ นั่งทับลงไปควยโก้ลื่นปรู้ดเข้าไปในรูหีอย่างง่ายดายเพราะมีน้ำเงี่ยนเอ่อ เต็มอยู่แล้ว
”อุ๊ย..เย็ดอีกแล้วเหรอจ๊ะ..โก้จ๋า…โก้เย็ดบ่อยอย่างนี้พี่ สร้อยสำลักความสุขตายแน่ ๆ ..ซี๊ด..ท่านี้ควยโก้คับรูหีพี่สร้อยดีจัง..ผัวขา…” สร้อยสุดาขย่มนั่งลงไปจน ควยเข้ามิดด้ามขนหมอยโก้ขยี้อยู่กับรูก้นทำให้เธอเสียวสยิวยิ่งขึ้นไป อีก..โก้กุมนมไว้ในอุ้งมือบี้หัวนมไปด้วยพลางซุกไซร้ไปตามแผ่นหลังขาว เนียน
..”พี่สร้อยจ๋า..เมียจ๋า..หีพี่สร้อยดีอะไรอย่างนี้..ขนาดมีน้ำลื่นยัง แน่นหนึบตลอดควยเลย..พี่สร้อยจ๋า..ได้เย็ดพี่สร้อยอย่างนี้ทำให้ผมคิด ถึง..คน คนหนึ่งที่ผมอยากเย็ดอย่างนี้..พี่สร้อยเหมือนคนนั้นมากเลยทำให้ผมคิดถึงและ มีอารมณ์มากจัง..”สร้อยสุดาหันมามองหน้าโก้
”โก้คิดถึงใครเหรอจ๊ะ..ใครนะที่ จะทำให้โก้มีอารมณ์มาก..บอกพี่สร้อยได้มั๊ยคะ..”เธอหยุดกระเด้าตั้งใจรอ คำตอบจากโก้
”พี่สร้อยก็รู้ผมกับพี่ดาเราเป็นพี่น้องกันและเย็ดกัน..อีกคน หนึ่งที่ผมอยากเย็ดที่สุด..คือคุณแม่ของเราครับ..พี่สร้อยคงไม่ว่าผมคิด บาปหยาบช้ากับแม่ตัวเองนะครับ..เพียงแค่คิดผมคิดว่าคงไม่ผิดอะไรมาก..”ได้ ยินดังนั้นสร้อยสุดาขมิบหียวบด้วยว่ามันจี้ถูกจุดอารมณ์ของเธอเต็ม ที่..เธอบดเอวควงให้ควยโก้คว้านไปทั่วรู
..”ซี๊ด..โก้จ๋า..พี่สร้อยจะไปว่า อะไรหล่ะจ๊ะ..ความคิดมันไร้ขอบเขตอยู่แล้ว..แล้วโก้ว่าพี่เหมือนแม่ของ โก้เหรอจ๊ะ…แม่โก้อายุเท่าไหร่แล้วหล่ะ..แล้วแม่โก้สวยไหม..อูยยยย…” สร้อย สุดาแกล้งถามเพื่อจะให้โก้พูดถึงแม่มาก ๆ
 “แม่อายุประมาณเท่าพี่สร้อยนี่แหล่ะครับ รูปร่างก็คล้าย ๆ พี่สร้อยด้วย..ผมว่าถ้าแม่ถอดเสื้อผ้าออกคงเหมือนพี่สร้อยนี่แหล่ะ..แต่ผม ไม่เคยเห็นแม่ถอดเสื้อผ้าซักที..แม่สวยมากครับ..ผมฝันและจินตนาการว่าได้ เย็ดกับแม่บ่อย ๆ “
 “ซี๊ด..ตายแล้วโก้จ๋า..ได้ยินโก้พูดอย่างนี้ทำให้พี่เงี่ยนจัง…แม่กับลูก เย็ดกัน…ซี๊ด..ถ้าโก้ได้เย็ดกับแม่ของโก้ โก้จะมีความสุขมากไหมจ๊ะ…โก้จ๋า..อูย..น้ำพี่จะแตกแล้ว…พี่ก็มีลูกชายอายุ เท่าโก้นี่แหล่ะ…จะเป็นอย่างไรนะถ้าลูกมาขอเย็ดหีของแม่..อูย..ซี๊ด…ยิ่งพูด ยิ่งเงี่ยนโก้จ๋า….พี่จะกระเด้าให้น้ำแตกเลยนะ…ลูกแม่..เย็ดหีแม่…น้ำจะ แตกแล้ว..” คำท้ายเธอพูดแผ่วเบาอยู่ในลำคอแล้วยกตัวขึ้นห่มเอวกระเด้าสวนเข้า กับจังหว่ะที่โก้กระแทกขึ้นมา


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 26, 2021, 07:48:31 am โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7761
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: สร้อยสุดา 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 04, 2022, 06:38:19 am »
เป็นแม่สอนเสียวให้ลูกไป

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ