รถไฟฟ้า มาหานะเธอ ภาคพิเศษ (จบ) โดย คันนาวาโร

รถไฟฟ้า มาหานะเธอ ภาคพิเศษ (จบ) โดย คันนาวาโร

 • 2 ตอบ
 • 9058 อ่าน
*

ออฟไลน์ Itim

 • Full Member
 • **
 • 149
 • 213
  • ดูรายละเอียด
จบแล้วจร้า  หวังว่าคงชอบรถไฟฟ้าขบวนนี้กันบ้างนะ  เหอๆๆ

“พวกเธอทำยังงี้มันไม่ถูก มันอัปมงคล”
เจื่อนกับฟ้ายืนก้มหน้านิ่งรับชะตากรรมท่ามกลางวงล้อมของบรรดาเจ้าของบ้าน ป๊า,ม๊า,อาม่าและเหมยลี่
รวมไปถึงพี่ลุงที่ถูกเรียกมาในฐานะเจ้านายเขากำลังยืนจ้องหน้าเขาเหมือนกับ จะกินเลือดกินเนื้อ
เขาเองก็ยอมรับว่าทำไม่ถูกที่แอบไปมีอะไรกันบนดาดฟ้าบ้านคนอื่นอย่างนี้ และโทษทัณฑ์ที่เขาได้รับคือการที่ต้องรับผิดชอบรีบแต่งงานกับฟ้าให้เร็วที่ สุดนั้นเขาก็รับมันได้ แต่ที่ทำให้เขาทุกข์ใจก็คือ คนที่มาพบเขากับฟ้ากำลังมีอะไรกันกลับกลายเป็นผู้หญิงที่เขารักมากที่สุด เมื่อเป็นอย่างนี้แล้ว ความรักของเขาก็เหมือนกับถูกปิดประตูลงกลอนเสียสนิท ชาตินี้ทั้งชาติเขาก็คงไม่มีโอกาสได้สมหวังในรักแท้เป็นแน่
และสถานการณ์ก็ยิ่งเลวร้ายไปกันใหญ่ เมื่อเรื่องที่เขาก่อขึ้น ชักจูงให้พี่ลุงของเขาได้มารู้จักกับเหมยลี่ เมื่อชายหนุ่มเจ้าชู้มาเจอกับสาวสวยที่ไม่มีแฟน ลูกแกะอย่างเหมยลี่จึงไม่อาจรอดพ้นคมเขี้ยวหมาป่ารูปหล่ออย่างลุงไปได้ เจื่อนเฝ้ามองอย่างทุกข์ใจที่ไม่อาจทำอะไรได้เมื่อเห็นเจ้านายของเขาสร้าง ภาพว่าเป็นผู้ชายอบอุ่นที่เฝ้ามองหารักแท้จนเหมยลี่เชื่อสนิทใจ และในที่สุดเธอก็กลายเป็นอีกหนึ่งในผู้หญิงในคอลเลคชั่นของลุง
ใจของเจื่อนแทบแหลกสลายเมื่อเห็นหญิงสาวที่เขารักไปไหนมาไหนกันกับเจ้านาย ของเขา ทุกครั้งที่เห็นทั้งคู่จับมือกัน ใจเขามันก็พาลอิจฉาว่าทำไมผู้ชายคนนั้นไม่เป็นเขา ทุกครั้งที่เห็นทั้งคู่หยอกเย้า เจื่อนต้องหลบหน้าหนีด้วยไม่อาจทนเห็นภาพบาดตาได้
แต่นั่นมันก็ยังไม่ทำให้เขาแค้นใจเท่ากับเมื่อยามเห็นลุงอยู่กับผู้หญิงอื่น เขาเฝ้าใฝ่ฝันอยากครอบครองหัวใจเหมยลี่แต่ก็ได้เพียงแค่ฝัน ในทางกลับกัน เจ้านายของเขาที่ได้ใจเธอไปเป็นเจ้าของทั้งดวงกลับไม่แยแสที่จะรักษามันไว้
-----------------------------------------------------------------------
วันนี้ก็เช่นเดียวกับทุกวัน ลุงกลับมาจากทำงานแต่เช้าตรู่ และก็เช่นเดียวกับทุกวันที่จะต้องมีสาวสวยติดสอยห้อยตามมาด้วย แต่ที่ต่างจากทุกวันจนเจื่อนต้องจ้องมองตาค้างก็คือว่า ผู้หญิงคนนั้นคือผู้หญิงที่เขาคุ้นหน้าคุ้นตาจากโทรทัศน์ ผู้หญิงคนนั้นคือกบ กวิตา ดาราสาวชื่อดังคนนั้นนั่นเอง
“เอ้านี่ เจื่อน นี่พี่กบ แฟนพี่เอง”
สิ้นเสียงแนะนำจากปากลุง หญิงสาวก็หันมาค้อนให้เขาตาเขียวปั๊ด
“แฟนเก่าน่ะค่ะน้อง”
ลุงส่งเสียงหัวเราะให้กับคำพูดตัดเยื่อใยจากปากดาราสาว แล้วทั้งสองก็หายเข้าไปในห้อง ปล่อยให้เจื่อนยืนล้างจานต่อไปคนเดียว เขาเคยเห็นผู้หญิงของลุงก็หลายคน แต่ไม่คิดมากก่อนเลยว่าเจ้านายของเขาจะเคยคบกับดาราชื่อดังอย่างนี้ และเขาก็เคยเห็นข่าวจากหน้าหนังสือพิมพ์หัวสีว่า กบ กวิตากำลังจะหมั้นกับสตีเฟ่น จำรัส ดาราหนุ่มลูกครึ่ง แล้วทำไมจึงยังมาหาแฟนเก่าถึงบ้านอย่างนี้
เจื่อนคงจะสิ้นสงสัยถ้าเขาได้ยินบทสนทนาในห้องนอน พี่ลุงของเขานั้นคารมเหลือร้ายนัก ชายหนุ่มรูปงามร้องไห้โฮและแสร้งพูดว่าตัวเขานั้นยังเฝ้ารอการกลับมาของดารา สาวโดยไม่เคยเปิดใจให้หญิงอื่น เขาซบหน้าลงร้องไห้กับหน้าอกหญิงสาวจนเธอต้องลูบหัวปลอบโยนเขา แล้วถ่านไฟเก่ามันก็คุโชนอีกครั้ง เสือผู้หญิงอย่างลุงเมื่อได้อยู่ในห้องนอนสองต่อสองและอยู่ในอ้อมกอดของกัน และกันอย่างนี้แล้ว ไม่มีทางที่เขาจะปล่อยให้เหยื่อหลุดมือไปได้
ลุงรู้ดีอยู่แล้วว่ากบกำลังจะหมั้นกับสตีเฟ่น แต่เขาไม่ได้แยแสอะไรนักเพราะไม่ได้คิดจะกลับมาคบกับเธอจริงจังอยู่แล้ว ในใจเขาคิดเพียงแต่ว่าอยากจะตักตวงเอาความสุขจากเรือนร่างหญิงสาวผู้เป็นที่ หมายปองของผู้ชายทั้งประเทศอีกสักครั้งก่อนที่เธอจะเข้าพิธีหมั้น ยิ่งคิดเขาก็ยิ่งภูมิใจที่ว่าที่คู่หมั้นของดาราลูกครึ่งไฮโซคนนั้นกำลังจะ ต้องพลีกายให้เขาขยี้สวาทด้วยความเต็มใจ ในใจของเขามันล่องลอยไปไกลถึงขั้นว่าถ้าสองคนนั้นแต่งงานกันแล้ว เขาจะตามไปปรนเปรอสวาทให้หญิงสาวถึงคฤหาสน์ของสตีเฟ่น จำรัสเลยทีเดียว
ทั้งสองเปลือยกายปรนเปรอสวาทให้กันในห้องนอนที่ปิดมิดชิด แต่สิ่งที่พวกเขาไม่อาจปิดกั้นให้มันเล็ดรอดออกไปภายนอกได้ก็คือเสียงครวญครางที่เกิดจากความเสียวจนสุดจะกลั้นของดาราสาว  เสียงนั้นมันล่องลอยไปเข้าหูเจื่อนที่นั่งกินข้าวอยู่หน้าโทรทัศน์
ประจวบเหมาะกับโฆษณายาสระผมที่มีกบ กวิตาเป็นพรีเซนเตอร์กำลังฉายอยู่หน้าจอพอดี
ในจอภาพนั้นกบ กวิตากำลังเปลือยกายสระผมอยู่ในห้องน้ำ แต่ภาพตัดให้เห็นเพียงแค่ลำคอขาวผ่องและเนินอกวับแวม
เจื่อนยอมรับอย่างลูกผู้ชายเลยว่าได้เห็นแค่นั้นก็ทำให้อารมณ์ทางเพศของเขา คุโชนแล้ว กบ กวิตาคือดาราสาวที่เขาชอบมาก
ใบหน้าที่หวานสวยตามแบบฉบับสาวไทย กิริยาที่เรียบร้อยแบบกุลสตรี เขายอมรับว่าเขาเคยใช้รูปถ่ายของดาราสาวคนนี้ในนิตยสารสำเร็จความใคร่ให้ตัวเองมาแล้ว
ภาพในโฆษณาตัดให้เห็นเรือนร่างของหญิงสาวกำลังเปลือยกายอาบน้ำในตู้กระจก แต่ในภาพนั้นจะเห็นเพียงแค่เป็นเงาดำลางเรือนเท่านั้น สำหรับคนอื่นที่ได้เห็นโฆษณาคงไม่ได้คิดอะไรมาก แต่สำหรับเจื่อนที่รู้อยู่เต็มอกว่าผู้หญิงสวยในโฆษณานั้นกำลังเล่นเกม สวาทอยู่ในห้องที่ห่างจากตัวเขาไม่กี่ก้าว ซ้ำยังส่งเสียงร้องครางให้เขาได้ยินเป็นระยะๆ เขาไม่อาจกลั้นใจตัวเองได้อีกต่อไปแล้ว
ผู้หญิงที่ลุงพามาบ้านแต่ละคนล้วนแต่หน้าตาสะสวยทั้งนั้น แต่เขาไม่เคยคิดที่จะทำอย่างนี้ แต่ผู้หญิงคนนี้คือกบ กวิตาที่ผู้ชายทั้งประเทศหมายปอง กบ กวิตาที่เขาได้แต่ฟังมองทางโทรทัศน์ โอกาสอย่างนี้มีเพียงครั้งเดียวในชีวิต เจื่อนจึงตัดสินในย่องขึ้นบันไดไปที่ชั้นสองทันที
เจื่อนทำความสะอาดบ้านหลังนี้ทุกวัน เขาจึงรู้รายละเอียดทุกซอกทุกมุม เขารู้ว่าพื้นไม้ที่ชั้นสองที่มีเสื่อน้ำมันคลุมอยู่นั้น ถ้าเลิกเสื้อน้ำมันขึ้น จะเห็นช่องว่างระหว่างไม้แต่ละแผ่น และถ้าแนบสายตาลงไปบนช่องไม้นั้น ก็จะสามารถเห็นภาพในห้องชั้นล่างได้อย่างชัดเจน
มือของเขาสั่นระริกเมื่อเอื้อมไปเลิกเสื่อน้ำมันผืนนั้น และเมื่อเขาแนบสายตาลงไป ภาพที่เขารอคอยและไม่นึกฝันว่าจะได้เห็นก็ปรากฏต่อสายตาของเขาทันที
กบ กวิตา ดาราสาวชื่อดังที่มีภาพพจน์ในวงการว่าเป็นผู้หญิงเรียบร้อยเป็นกุลสตรีไทย ทุกกระเบียดนิ้ว แม้แต่ฉากเลิฟซีนอย่างฉากจูบจริงเธอก็ยังไม่ยอมเล่น แต่ภาพที่เห็นอยู่ตรงหน้าเขานั้น กบ กวิตากำลังขึ้นควบอยู่บนร่างเปลือยของเจ้านายเขาอย่างเมามัน
หน้าอกขาวสล้างของดาราสาวกระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะขย่มของเจ้าของ ใบหน้าสวยหวานที่เจื่อนเคยเห็นแต่ในโทรทัศน์ตอนนี้ไม่เหลือคราบของผู้หญิง เรียบร้อยเลย กบ กวิตาใช้ฟันขบริมฝีปากตัวเองไว้เพื่อกลั้นไม่ให้เสียงครางหลุดรอดออกจากปาก ดวงตากลมโตของเธอหยีเล็กพร้อมกับที่ใบหน้าก็บิดเบี้ยวเพราะความเสียวสยิว เส้นผมดำขลับของเธอนั้นตอนนี้มันสยายไม่เป็นทรงเสียแล้ว
เห็นภาพแล้วเขาก็นึกสงสารสตีเฟ่น จำรัส ถ้าดาราไฮโซคนนั้นได้มาเห็นภาพว่าที่คู่หมั้นของตัวเองกำลังถูกแฟนเก่าบำเรอ รสกามให้โดยที่คู่หมั้นของเขาเองเป็นคนขึ้นควบเอวอย่างไร้ยางอาย หัวใจของเขาก็คงจะแหลกสลายเป็นแน่
อย่าว่าแต่สตีเฟ่น จำรัสเลย แค่ตัวของเจื่อนเองที่ได้เห็นภาพนี้เขาก็ช้ำใจพอดู เขาเคยได้ยินคำรักที่เหมยลี่พร่ำบอกกับลุง เขาเลยพอจะรู้ว่าเธอรักเจ้านายของเขามากแค่ไหน แต่เจ้านายของเขากลับทำกับเธอได้ถึงเพียงนี้ ในขณะที่เธอคงคิดถึงเขาอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน เขากลับกำลังเล่นรักกับผู้หญิงอื่นอย่างไม่ได้สนใจเธอเลย
ถ้าเป็นตัวของเจื่อนเอง เจื่อนจะเฝ้าทะนุถนอมเหมยลี่และจะทั้งรักทั้งบูชาเธอ เขาไม่มีวันจะทำให้เธอเสียใจเหมือนกับที่ลุงทำเป็นแน่
เจื่อนยังคงก้มลงมองภาพในห้องนอนด้วยความแค้นระคนกับความเสียว เขาจ้องมองภาพท่อนเอ็นของเจ้านายผลุบเข้าผลุบออกกับกลีบเนื้อแดงระเรื่อของ ดาราสาว จนในที่สุดเมื่อน้ำรักขาวขุ่นไหลย้อยออกมาตามง่ามขาของหญิงสาวที่กระตุกร่าง เกร็ง เจื่อนก็หลั่งน้ำรักออกมากระจายเต็มพื้นห้องพร้อมๆกัน
------------------------------------------------------
“เจื่อนไปเล่นสงกรานต์กันมั้ย”
“ผมอยู่เฝ้าบ้านดีกว่าครับพี่”
“ไปด้วยกันเถอะน่า เดี๋ยวตอนกลางคืนจะพาไปดูดาวหางแม็คไบรด์ด้วย”
“พี่ลุงไปเถอะครับ เดี๋ยวผมเฝ้าบ้านดีกว่า”
“ตามใจละกัน”
ที่จริงแล้วเขาก็อยากจะไปกับเจ้านาย ไม่ใช่ว่าเขาอยากจะไปเล่นสงกรานต์ แต่เขาอยากไปดูดาวหางมากกว่า ดาวหางแม็คไบรด์ที่ในชั่วชีวิตหนึ่งของคนจะมีโอกาสได้เห็นเพียงครั้งเดียว ถ้าได้ไปกับพี่ลุง เจื่อนคงจะมีโอกาสได้ส่องดูจากกล้องดูดาวชั้นดีของเจ้านาย
แต่เจื่อนก็ไม่อาจทำใจที่จะไปด้วยได้ เพราะเขารู้ดีว่า วันนี้ลุงชวนเหมยลี่ไปด้วย
เขาคงจะทุกข์ทรมานน่าดูถ้าจะต้องไปทนเห็นภาพทั้งคู่เล่นน้ำหยอกเย้ากันอย่าง มีความสุข
สงกรานต์นี้ฟ้าก็ลากลับบ้านนอกเสียด้วย เจื่อนเลยต้องนอนดูโทรทัศน์อยู่บ้านคนเดียว ข้างฝ่ายลุงนั้นก็ตะลอนเล่นน้ำทั่วกรุงเทพฯกับแฟนสาวอย่างสนุกสนาน
วันนี้เหมยลี่พาน้องสาวข้างบ้านที่ชื่อเพลินมาด้วย นี่เป็นครั้งแรกที่ลุงได้รู้จักเพลิน แต่สำหรับเจื่อนแล้วเขารู้จักเด็กสาววัยสิบเจ็ดคนนี้เป็นอย่างดี
เพราะเด็กสาวหน้าตาน่ารักคนนี้คือลูกเจ้าของร้านตัดสติกเกอร์ที่อยู่ข้างๆ ร้านซ่อมมอเตอร์ไซค์ของเหมยลี่นั่นเอง
“พี่ลุงกลับแล้วเหรอคะ”
“ครับผม เจอกันคืนนี้นะเหมยลี่ ผมจะพาไปดูดาวหาง”
ชายหนุ่มโบกมือลาสองสาวแล้วเดินหายลับเข้าไปในซอย ปล่อยให้หญิงสาวทั้งคู่ยืนเปียกโชกอยู่ด้วยกัน
“เพลินไปก่อนนะคะพี่ลี่ เดี๋ยวไปเล่นกับเพื่อนต่อที่ข้าวสาร”
“โอเค พี่ก็จะกลับบ้านแล้วเหมือนกัน”
เหมยลี่ยิ้มให้น้องสาวแล้วทั้งสองก็แยกจากกันไป เธอเดินตรงไปที่บ้านอย่างที่บอกไว้ แต่สิ่งที่เธอไม่รู้ก็คือ เพลินไม่ได้มุ่งหน้าไปข้าวสารอย่างที่บอกกับเธอ
-------------------------------------------------------
เจื่อนไม่รู้ว่าเขาเผลอหลับไปตั้งแต่เมื่อไหร่ จำได้แต่ว่าขึ้นมาทำความสะอาดชั้นสองแล้วก็เอนหลังลงพักเหนื่อยบนโซฟา
ที่สะดุ้งตื่นขึ้นมาก็เพราะร้อนอบอ้าวเกินจะทน ดวงอาทิตย์ยามบ่ายมันแผดเผาความร้อนเข้ามาในบ้านจนเขาเหงื่อชุ่มไปทั้งตัว
ชายหนุ่มลุกขึ้นบิดขี้เกียจสองสามที มือของเขาเปะปะปัดฝุ่นที่ติดอยู่ตามเนื้อตัวออกจนคลุ้ง เขาเดินลงส้นลงบันไดมา
สองมือคว้าเอาไม้ปัดฝุ่นกับไม้กวาดติดมือมาด้วย
แต่ไม่ทันที่จะถึงบันไดขั้นสุดท้าย เขาก็ต้องชะงักกึกตัวแข็งทื่อ ปากคอสั่นทำอะไรไม่ถูก สองคนที่อยู่ชั้นล่างก็เช่นเดียวกัน
ทั้งคู่มองมาที่เจื่อน ตัวแข็งตาค้างพอๆกัน
เจ้านายของเขากำลังนั่งเอนกายอยู่บนโซฟา ท่อนบนสวมใส่เสื้อยืดสีดำ แต่ท่อนล่างเปล่าเปลือย!
และเบื้องหน้าของลุงนั้น มีหญิงสาวคนหนึ่งนั่งคุกเข่าอยู่ ปากของเธอ กำลังอ้าอมเอาท่อนเนื้อของลุงไว้เต็มลำ!
และเมื่อเธอเงยหน้าขึ้นมา เจื่อนจึงได้รู้ว่า ผู้หญิงคนนั้น คือเด็กสาวที่ชื่อเพลิน น้องสาวสุดที่รักของเหมยลี่ของเขานั่นเอง
“ขะ ขะ ขอโทษครับพี่ลุง ผมไม่รู้ว่า…”
“เออ เออ ไม่เป็นไร พี่ไม่รู้ว่าเจื่อนอยู่บนบ้าน”
ชายหนุ่มกระวีกระวาดลุกขึ้นสวมกางเกง ข้างฝ่ายหญิงสาวนั้นก็เดินไปหลบหน้าอยู่ข้างเสาด้วยความอับอาย
เธอพอจะรู้จักเจื่อนอยู่บ้างว่าเป็นแฟนกับพี่ฟ้าเด็กรับใช้ของพี่เหมยลี่ นั่นเอง
“ผมไปข้างนอกนะครับพี่ ดึกๆถึงจะกลับ”
“ตามสบายเลยเจื่อน วันนี้พี่หยุดงาน เดี๋ยวพี่เฝ้าบ้านเอง”
ที่จริงแล้วเขาก็ไม่รู้จะไปไหน แต่เขาคงทำตัวไม่ถูกถ้าจะยังอยู่ในบ้านต่อ ก็เลยหาเรื่องเลี่ยงออกมา ในใจของเขามันสับสนไปหมดแล้ว
นี่พี่ลุงฟันดะไม่เว้นแม้แต่น้องรักของแฟนตัวเองเลยเหรอ เด็กนั่นก็เหลือเกิน รู้ว่าเป็นแฟนของพี่สาวก็ยังกล้าทำได้ลงคอ
เขาเห็นเพลินมานานแล้ว ยังนึกชื่นชมอยู่ในใจว่าเด็กคนนี้หน้าตาน่ารัก ปากแดงๆ แก้มป่องๆนิสัยง้องแง้วดูน่าเอ็นดู
ไม่นึกไม่ฝันเลยว่าวันหนึ่งจะได้เห็นเธอใช้ปากแดงๆนั้นสำเร็จความใคร่ให้ เจ้านายของเขาเต็มๆตาอย่างนี้
เจื่อนรู้สึกแค้นใจที่ลุงทำเรื่องหักหาญน้ำใจเหมยลี่ที่เจื่อนรักอีกแล้ว แต่คนที่น่าจะแค้นใจกว่าเจื่อนเสียอีกก็คือเหมยลี่เอง
ถ้าเธอได้รู้ความจริงที่ว่า น้องสาวที่เธอไว้ใจหลอกเธอว่าจะไปหาเพื่อน แต่แท้ที่จริงแล้วแอบย่องมาตีท้ายครัวเธอ
------------------------------------------------------
ดาวหางแม็คไบรด์ลอยค้างอยู่บนท้องฟ้ามองเห็นเป็นเส้นโค้งสว่างไสว เมื่อคราวที่ดาวหางฮัลเล่ย์มาเยือนโลก
เจื่อนเพิ่งอายุได้สักสามสี่ขวบ เขาพอจะจำได้ว่าคราวนั้นพ่อพาไปแหงนคอรอดูที่เถียงนาน้อย แต่เขากลับหลับปุ๋ยไม่รู้เรื่องรู้ราว
แต่คราวนี้เขาได้ชื่นชมความงามของดาวหางแม็คไบรด์อย่างเต็มตา แต่ก็อดคิดไม่ได้ว่า ถ้าเขายังอยู่ที่ต่างจังหวัดที่ปราศจากแสงสีรบกวน
ดาวหางก็คงจะสว่างสวยกว่านี้
เจื่อนสาวเท้ายาวๆผ่านหน้าร้านซ่อมมอเตอร์ไซค์ของเหมยลี่ เขาอดไม่ได้ที่จะชะเง้อหน้ามองไปที่หน้าต่างห้องนอนเธอเหมือนทุกครั้ง
แต่ไฟในห้องนั้นมืดมิด ดึกป่านนี้เธอคงจะหลับไปแล้ว
เขามาหยุดยืนที่หน้าบ้านของลุง ไฟในห้องนอนของเจ้านายยังสว่างไสว ที่หน้าประตูบ้านมีรองเท้าผู้หญิงวางอยู่
นี่เจ้านายคงพาผู้หญิงมาเผด็จศึกอีกแล้ว แม้แต่วันสงกรานต์ก็ยังไม่เว้น
“เบาๆสิคะลุง เดี๋ยวเจื่อนกลับมาได้ยิน”
“เจ้าเจื่อนมันไม่กลับมาง่ายๆหรอก เจ้านี่มันชอบดูดาว ดาวหางมาทั้งทียังงี้มันคงดูอยู่ถึงเที่ยงคืนนั่นแหละ”
เจื่อนชะงักกึกเมื่อได้ยินเสียงเล็ดรอดออกมาจากห้องนอน เขาจำเสียงนั้นได้ไม่ผิดแน่ และเมื่อเขาชะโงกหน้าออกมาดูรองเท้าคู่นั้นอีกครั้ง
เขาก็เลยมั่นใจว่า ผู้หญิงในห้องนั้นคือใคร เขาจำได้แม่นว่ารองเท้าคู่นั้นคือรองเท้าของเหมยลี่ของเขานั่นเอง
ใจของเขามันเต้นโครมครามไปหมด ลุงไม่เคยพาเหมยลี่มาบ้านมาก่อน เจื่อนเลยมั่นใจว่าเหมยลี่ยังไม่ตกเป็นของลุงแน่ๆ
แต่วันนี้ เธอมาอยู่ที่บ้านหลังนี้แล้ว และก็ไปอยู่ในห้องนอนที่ผู้หญิงหลายสิบรายไม่เคยรอดออกมาได้
คืนนี้ นางฟ้าในฝันของเขา คงไม่พ้นเงื้อมมือลุงเป็นแน่!
เจื่อนค่อยๆย่องเข้าไปในบ้าน ในใจของเขามันแบ่งออกเป็นสองฝ่ายอีกแล้ว
ใจหนึ่งก็อยากจะส่งเสียงดังให้ทั้งคู่รู้ตัวว่าเขากลับมาแล้ว เผื่อจะยับยั้งไม่ให้เกมกามบังเกิดขึ้น
แต่เขาก็ล้มเลิกความคิด เพราะเหตุผลที่อีกใจหนึ่งยกขึ้นมานั้นมันดูหนักแน่นกว่า กล่าวคือ ถึงแม้ลุงจะรู้ว่าเขาอยู่ในบ้านด้วย
ลุงก็คงไม่แยแสอะไรนัก เพราะทุกครั้งที่เขาพาผู้หญิงมาเผด็จศึก เจื่อนก็อยู่ในบ้านด้วยทุกครั้ง
และที่สำคัญคือ เสียงครางของหญิงสาวที่เล็ดรอดออกมา บ่งบอกให้รู้ว่า เกมหฤหรรษ์นั้นได้เริ่มขึ้นแล้ว
การที่ต้องมานั่งฟังเสียงผู้หญิงที่ตนแอบรักกำลังเสพสมกับชายอื่นนั้น ถ้าใครไม่เคยเจอก็คงไม่รู้ว่ามันเจ็บปวดแค่ไหน
น้ำตาใสๆมันไหลออกมาจากตาของเจื่อนแล้ว เขาทนไม่ไหวอีกต่อไป เลยลุกขึ้นจะเดินหนีไปอยู่ที่อื่น
แต่วาบความคิดชั่ววูบมันผุดขึ้นมายับยั้งไม่ให้เขาทำอย่างนั้น ภาพเหตุการณ์เมื่อวันที่กบ กวิตามาที่บ้านหลังนี้วาบขึ้นมาในหัวของเขา
ภาพของหญิงสาวแสนสวยกำลังปล่อยตัวปล่อยใจระเริงรักมันทำให้แก่นกายของเขาลุกชูชัน
ชีวิตนี้ เขามีโอกาสได้เห็นดาราซูเปอร์สตาร์เปลือยกายเล่นเกมรักไปแล้ว และตอนนี้ เขาก็มีโอกาสดีที่จะได้เห็นนางฟ้าในฝันระเริงสวาทอีกคน
ไหนๆก็ไหนๆ ชีวิตนี้เขาก็คงไม่มีโอกาสได้สมหวังในความรักกับเหมยลี่เป็นแน่ คงเป็นได้แค่ในความฝันที่เขาจะได้ร่วมรักกับเธอ
แต่โอกาสที่จะได้เห็นเธอร่วมรัก มันอยู่ตรงหน้าของเขานี่เอง
จิตใจด้านมืดชักจูงให้เขาค่อยๆย่องขึ้นบันได เสื่อน้ำมันผืนเดิมถูกเลิกออก เขาชั่งใจอยู่นาน แต่ในที่สุดก็แนบสายตาลงกับร่องไม้
ทันทีที่ภาพในห้องนอนปรากฏต่อหน้า เจื่อนก็รู้สึกแบบเดียวกันกับวันที่เขาเห็นหน้าเหมยลี่ครั้งแรก โลกของเขาเหมือนกับหยุดหมุนไปชั่วขณะ
เสียงหวีดหวิวดังอื้ออยู่ในหู หัวใจเต้นแรงตึกตักเหมือนมีใครไปตีกลองเพลอยู่ในนั้น
ภาพที่เขาเห็นทำให้หัวใจของเขามันแหลกสลายไม่มีชิ้นดี เหมยลี่ที่เขาใฝ่ฝันถึง กำลังนอนหงายเปลือยกายอยู่บนพื้นเตียง หน้าอกสวยชี้ชูชัน
สองขาเรียวยาวแหกอ้าออกจากกันและพาดอยู่ที่บ่าของลุง
เจ้านายของเขาไม่ได้รู้เลยว่ากำลังทำให้ลูกน้องหัวใจสลาย ลุงกำลังกระแทกลึงค์ใส่ร่องหลืบของสาวสวยอย่างเมามัน
เขาจับหน้าขาขาวๆของเหมยลี่ไว้กระชับแน่น ในขณะที่เธอก็กระหวัดขารัดกับต้นคอของเขาแน่นไม่แพ้กัน เสียงเนื้อของลุงกระแทกกับเนื้อหญิงสาวดังสนั่นบาดเข้าไปในใจของคนที่แอบดูอยู่เบื้องบน
เมื่อมองจากมุมสูง เจื่อนจะเห็นเพียงแค่ท้ายทอยของเจ้านาย แต่ที่เขาได้เห็นเต็มๆตาก็คือใบหน้าหมวยที่เขาเพ้อละเมอหาทุกวัน ใบหน้าหมวยที่เขาคิดว่าน่ารักไร้เดียงสา แต่ตอนนี้ภาพที่ปรากฏต่อหน้าเขามันไม่คุ้นตาเอาเสียเลย ใบหน้าหมวยนั้นกลับกำลังเร่าร้อนส่งเสียงร้องครางอย่างมีความสุข
เขาไม่เคยนึกมาก่อนว่าจะมีโอกาสได้เห็นใบหน้านางฟ้าของเขาในยามที่เธอปล่อย ใจไปกับเกมสวาทอย่างนี้
ดวงตาเล็กๆพริ้มหลับ ใบหน้าเนียนเหยเก สองมือคล้องอยู่ที่ต้นคอของชายหนุ่ม
น่าแปลกที่ในใจเขามันเคียดแค้น แต่ร่างกายเขากับไม่แค้นตามไปด้วย เจ้าหนูของเขามันแข็งชันขึ้นมาอีกแล้ว
ทั้งๆที่ผู้หญิงที่ตนรักกำลังมีอะไรกับชายอื่น แต่เขากลับมีอารมณ์หื่นขึ้นมาได้ มิหนำซ้ำดูเหมือนว่าแก่นกายมันจะแข็งปั๋งกว่าทุกๆครั้งเสียด้วยซ้ำ
ร่างของเหมยลี่สั่นสะเทือนตามจังหวะการกระแทกของลุง หน้าอกขาวๆกระเพื่อมขึ้นลงเป็นจังหวะ เจื่อนเคยเห็นหน้าอกสวยคู่นี้แล้ว
แต่วันนี้มันไม่เหมือนเดิมเพราะหน้าอกที่เคยขาวสล้างกลับมีรอยจ้ำแดงอยู่ เต็มไปหมด
เจ้านายของเขาคงตักตวงดอมดมเอารสหอมหวานจากหน้าอกอวบอิ่มจนหนำใจแล้ว
เบื้องล่างก็เช่นกัน เจื่อนเคยเห็นเนินนูนของเหมยลี่ที่มีพงขนปิดสนิท แต่ ณ เวลานี้ มันกลับแหกอ้าออกเต็มที่เพื่อรองรับท่อนเนื้อมหึมาที่แหวกเข้าไป
กลีบแดงๆของเหมยลี่ปลิ้นเข้าปลิ้นออกจนยับยู่ น้ำใสๆไหลเยิ้มออกมาจากร่องแคบของเธอเปื้อนเต็มหน้าขาไปหมด
“มันมั้ยลี่ ชอบมั้ย”
หญิงสาวพยักหน้าน้อยๆให้กับคำถามของแฟนหนุ่ม เขายังคงก้มหน้าก้มตาซอยเอวใส่ร่องหลืบของหญิงสาวต่อไป ใบหน้าหล่อๆบิดเบี้ยวเหยเกไม่มีเค้า
“ของลี่ฟิตจริงๆ ตอดตุบๆเลย”
“ก็ลี่ไม่เคยหนิ”
เมื่อได้ยินคำตอบนี้ลุงถึงกับยิ้มแฉ่ง นี่ก็อีกหนึ่งรายแล้วสินะที่เขาได้พรากพรหมจรรย์ แต่คำตอบนี้ยิ่งสร้างความร้าวรานให้คนที่แอบฟังอยู่เบื้องบน นี่เขาได้กลายเป็นประจักษ์พยานในการเสียสาวของผู้หญิงที่เขารักโดยที่เขาทำ อะไรไม่ได้ไปเสียแล้ว
ไม่นานนักชายหนุ่มรูปหล่อก็กระตุกร่างหลั่งน้ำกามขาวขุ่นเข้าใส่ร่องแคบของ เหมยลี่ เขาแช่ท่อนเนื้อไว้ในนั้นเนิ่นนานก่อนจะดึงออกมาเสียงดังผัวะ
ลุงโยนถุงยางอนามัยทิ้งลงถังแล้วล้มตัวลงนอนข้างๆคนรัก เขาโอบกอดเธอไว้ในอ้อมแขน แต่สักพักก็เด้งผลึงขึ้นจากที่นอนทำหน้าตื่น
“ผมลืมไปสนิทเลยลี่ ผมต้องไปเอาพาสปอร์ตที่บ้านเจ้านาย”
ไปเอาทำไมคะ พรุ่งนี้ไม่ได้เหรอ”
“มันสำคัญจริงๆ เดี๋ยวผมกลับมาเล่าให้ฟัง”
พูดจบเขาก็ใส่เสื้อผ้าวิ่งออกไปทันที ปล่อยให้เหมยลี่นอนอยู่บนเตียงคนเดียวต่อไป เธอนอนหงายเอามือหนุนหัวตัวเองไว้
เหมยลี่คงคิดว่าตอนนี้ตัวเองอยู่ในบ้านคนเดียว ไม่ได้รู้เลยว่าเบื้องบนนั้นมีชายคนหนึ่งจ้องมองร่างเปลือยเปล่าของเธอไม่กระพริบ
สายตาของเจื่อนจับจ้องอยู่ที่ร่างงามสมส่วนที่ขาวโพลนอยู่ท่ามกลางแสงไฟ เขาลากสายตาไปทั่วเรือนร่างราวกับจะเก็บบันทึกไว้ในความทรงจำให้หมด ร่างงามที่เขาเคยเห็นมาแล้วครั้งหนึ่งตอนนี้มันช่างต่างจากเดิมนัก นอกจากรอยแดงเป็นจ้ำและรอยนิ้วมือที่พาดอยู่เต็มร่างขาวแล้ว ที่เนินโหนกของเธอนั้น บัดนี้มันแหกอ้าเป็นรูโบ๋แสดงให้เห็นถึงร่องรอยการโดนย่ำยีจากแท่งเนื้อ มโหฬารอย่างชัดเจน
เขามองเรือนร่างสลับกับใบหน้าสวยตาไม่กระพริบจนกระทั่งสาวสวยผล็อยหลับไป ดวงตาเล็กๆของเธอหลับพริ้ม หน้าอกขาวสล้างกระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะหายใจ
เจื่อนลุกขึ้นจากพื้นแล้วดึงเสื่อน้ำมันลงปิดไว้ตามเดิม นี่ก็ดึกมากแล้ว ถ้าเขาหายตัวไปนานกว่านี้ต้องถูกพี่ลุงด่าแน่ๆ
เขาเลยจะเดินออกจากบ้านแล้วแสร้งทำทีเป็นเดินเข้ามาใหม่
แต่ความคิดนั้นก็ต้องล้มเลิกไปเมื่อเขาเดินผ่านประตูห้องของลุง เขาเพิ่งฉุกนึกขึ้นมาได้ว่า ตอนนี้ในบ้านมีเพียงแต่เขากับผู้หญิงที่เขารักเท่านั้น
เขาไม่ฝันมาก่อนเลยว่าจะมีโอกาสได้อยู่กับคนที่ตนรักสองต่อสองอย่างนี้ และที่สำคัญ เธอกำลังนอนหลับเปลือยกายล่อนจ้อน
เมื่อคิดได้ว่าเบื้องหลังประตูนั้นมีอะไรอยู่ก็ทำให้เจื่อนถึงกับคิดหนัก ถ้าเพียงแต่เขาผลักประตูเข้าไป
ผู้หญิงที่เขาหมายปองก็จะเปลือยกายอยู่เบื้องหน้าเขาห่างเพียงไม่กี่คืบ
แต่เขาก็คงเดือดร้อนแน่ๆถ้าพี่ลุงบังเอิญกลับมาเจอพอดีหรือถ้าเธอตื่นขึ้นมา เจอเขาเข้าก็คงเป็นเรื่องยาวแน่ๆ แต่นาทีนั้นเขาได้รู้แล้วว่าเขาเองนั้นเป็นคนที่มีกิเลสราคะมิใช่น้อย ไอ้ที่เคยบวชมาพรรษาหนึ่งนั้นไม่ได้ช่วยอะไรเลย เพราะในที่สุดสำนึกฝ่ายชั่วช้าก็กระตุ้นให้เขาเอื้อมมือไปผลักประตูจนได้
เจื่อนค่อยๆย่องเข้าไปในห้องจนในที่สุดเขาก็ยืนอยู่ที่ข้างเตียง บรรยากาศรอบๆข้างมันเงียบไปหมด
จนเขากลัวว่าเสียงหัวใจเต้นจะดังลั่นจนปลุกเธอตื่นขึ้นมา แต่หญิงสาวก็ยังหลับตาพริ้มอยู่
บัดนี้นั้น หญิงสาวที่เขาได้แค่เพียงฝันถึงกำลังนอนหงายโชว์เรือนร่างสวยอยู่ต่อหน้าเขา เพียงเอื้อมแล้ว เขาเคยเห็นแต่เพียงเนียนเนื้อของเธอไกลๆ เมื่อได้มาเห็นใกล้ๆอย่างนี้เขาจึงรู้ว่าเนื้อเนียนของเธอนั้นขาวใสเกินคาด ผิวขาวอมชมพูไร้ฝีฝ้าราคีมีไรขนน้อยๆทำให้เจ้าหนูของเขามันผงาดขึ้นมาอีก ครั้ง
ใบหน้าสวยที่มันล่องลอยอยู่ในจินตนาการของเขาทุกเมื่อเชื่อวันนั้นตอนนี้ หลับตาพริ้มอยู่ห่างจากเขาแค่เอื้อม ริมฝีปากสวยได้รูปที่เขาได้แต่เฝ้าแอบมอง ไม่เคยคิดว่าจะมีโอกาสได้สัมผัสนั้น ถ้าเพียงแต่เขาก้มหน้าลงไป เขาก็จะได้จุมพิตผู้หญิงที่เขารักแล้ว
โอกาสดีๆอย่างนี้เจื่อนไม่ยอมให้มันหลุดมือไปเป็นแน่ เขาโน้มคอลงช้าๆ กลั้นหายใจสุดฤทธิ์ และในที่สุดริมฝีปากหยาบกร้านของเขาก็สัมผัสลงบนริมฝีปากนุ่มของสาวงาม เขากลั้นหายใจไว้นานเนิ่นและแช่ปากจุมพิตเจ้าหญิงนิทราจนสุดจะกลั้นลมหายใจ จึงถอนริมฝีปากออกมา
ความดีใจมันสุมอยู่ในอกของเจื่อน เขาอยากจะกู่ร้องตะโกนให้โลกได้รับรู้ว่าวันนี้เขาได้จูบกับนางฟ้าของเขา แล้วโว้ยยยยย
มันช่างเป็นจูบที่หอมหวานอย่างที่เขาไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน
เจื่อนยังคงยืนอยู่ขอบเตียง สายตายังคงจับจ้องอยู่ที่เรือนร่างเปลือย เอาวะ ไหนๆความรักก็ไม่สมหวังแล้ว
เขาขอตักตวงเอาความสุขจากเรือนร่างของนางฟ้าให้มากที่สุดก็แล้วกัน
เจื่อนกลั้นหายอีกครั้ง เขากลัวเหลือเกินว่าเสียงหายใจของเขาจะปลุกให้เหมยลี่ตื่นขึ้นมา
คราวนี้เขาค่อยๆยื่นมือออกไปช้าๆ จนในที่สุด ปลายนิ้วของเขาก็สัมผัสกับเนื้อเนียนของหน้าอกหญิงสาว
มือของเขามันสั่นระริกจนแทบจะควบคุมไม่ได้ เขากลัวเหมือนกันว่ามันจะสั่นกระตุกจนหญิงสาวรู้สึกตัว
แต่ตอนนี้ความหื่นมันบดบังความกลัวไปจนหมดสิ้นแล้ว ในที่สุดเขาจึงตัดสินใจขยำมือลงไปบนหน้าอกกลมกลึงนั้นเบาๆ
เจื่อนเหลือบไปดูใบหน้าหญิงสาว เมื่อพบว่ายังหลับไม่ได้สติอยู่ เขาจึงค่อยๆลูบไล้มือหยาบกร้านไปตามหน้าอกเนียน เต้านมของเหมยลี่ช่างเป็นเต้านมที่กระชับมือดีเหลือเกิน เจื่อนรู้สึกทั้งนิ่มทั้งหยุ่นเมื่อเขาขยำมือลงบนหน้าอกนั้น เขาลูบไล้สลับเต้าซ้ายขวาทุกซอกมุมราวกับอยากสัมผัสทุกอณูเนื้อ ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยการก้มหน้าลงใช้ปากงับเอาหัวนมสีน้ำตาลอ่อนเบาๆ
กลิ่นหอมจากกายสาวทำให้เขาอารมณ์ขึ้นจนรู้สึกเจ็บที่ท้องน้อย หัวนมเหมยลี่ที่อยู่ในปากเขานั้นถูกเขาเผลอดุดเข้าไปครั้งหนึ่ง แต่เขาก็ต้องรีบชักหน้าออกมาเพราะเกรงว่าเธอจะตื่น ในใจเขานั้นอยากจะซุกหน้าลงกับซอกคอดอมดมเอากลิ่นกรุ่นหอมของกายสาว แต่ก็ไม่มีเวลานักเพราะเกรงว่าพี่ลุงจะกลับมาก่อน
เขาจึงเปลี่ยนเป้าหมายไปที่ที่เขาอยากจะสัมผัสมากที่สุดเสียก่อน เมื่ออยู่ในท่านอนหงายอย่างนี้ เนินนูนกลางลำตัวของเหมยลี่มันก็โหนกนูนขึ้นมาให้ชายหนุ่มได้เห็นเต็มๆตา พงขนบางๆไม่อาจปกคลุมเนินเนื้อได้มิดชิด เจื่อนจึงจ้องมองกลีบแคมที่บัดนี้ปลิ้นเพราะโดนท่อนเนื้อของเจ้านายเขาชำแรก ไปได้เต็มๆตา
เจื่อนค่อยๆใช้มือลูบไล้พงหญ้าเบาๆก่อนจะเลื่อนมือลงไปสัมผัสกับเนินเนื้อ นั้น ความโหนกนูนของเหมยลี่มันมากมายเหลือเกินจนแม้แต่เขากางฝ่ามือออกยังแทบจะ ปิดเนินเนื้อของเธอได้ไม่มิด เจื่อนวางมือแหมะลงไปให้โหนกเนื้อของเธออยู่ในอุ้งมือเขา แล้วก็ค่อยๆลูบไล้ฝ่ามือขึ้นลงเบาๆ
เขาคิดว่าชาตินี้เขาคงนอนตายตาหลับแล้วที่มีโอกาสได้สัมผัสสิ่งที่เขาเคยได้ แต่ฝันเปียกถึงอย่างนี้ แม้สภาพตอนนี้มันจะไม่ดีนักเพราะร่องหลืบของนางในฝันเป็นรูโบ๋แถมยังปลิ้น ออกเพราะเพิ่งโดนเจ้านายเขาเผด็จศึกมาหมาดๆ แต่แค่นี้ก็ทำให้เขาถึงกับหลั่งน้ำกามออกมาโดยอัตโนมัติแล้ว ท่อนเนื้อในกางเกงในมันสุดจะทนจึงหลั่งน้ำออกมาเปื้อนเต็มไปหมดโดยที่เขาไม่ ได้ทำอะไรเลย
แต่เขาก็ยังไม่ยอมละมือจากเนินเนื้อนั้น เจื่อนยังคงกางฝ่ามือห่อหุ้มเนินเนื้อนั้นไว้อยู่ แต่ตอนนี้เขาค่อยๆขยับนิ้วกลางของเขา แล้วก็ค่อยๆกดลงไปในร่องเนื้อเบาๆ
นิ้วกลางของเจื่อนค่อยๆจมลงไปในร่องลึกที่มีน้ำหล่อลื่นชโลมอยู่เต็มไปหมด เขากดนิ้วลงไปเรื่อยๆจนเริ่มสัมผัสได้ถึงการกระตุกตอดของร่องนั้น ร่างกายของเหมยลี่มีปฏิกิริยาตอบสนองต่อการรุกรานของวัตถุแปลกปลอมอย่าง อัตโนมัติ ส่วนเจื่อนนั้น ยิ่งร่องของเหมยลี่ตอดรัดนิ้วเขาเพียงใด เขาก็ยิ่งคว้านนิ้วลึกลงไปทุกที
“อือออ”
เจื่อนถึงกับใจหายวาบเมื่อได้ยินเสียงออกมาจากลำคอของหญิงสาว เธอส่งเสียงแล้วก็พลิกกายไปเป็นนอนตะแคง เจื่อนจึงรีบชักมือออกทั้งที่ใจยังเสียดายอยู่ ตอนนี้เขาได้หลั่งน้ำกามออกมาเรียบร้อยแล้ว ตัณหาด้านมืดมันจึงค่อยๆหมดไปพร้อมกับความกล้า เขาจึงตัดสินในย่องออกจากบ้านและเดินหายไปในความมืด
--------------------------------------
เมื่อเช้าเจื่อนเพิ่งจะไปส่งเจ้านายขึ้นเครื่องที่สุวรรณภูมิ เขาเพิ่งรู้เมื่อเช้านี่เองว่าลุงยังไม่ได้บอกเหมยลี่เรื่องที่ลุงได้ทุนไป เรียนต่อปริญญาเอกที่เยอรมัน เหมยลี่เพิ่งรู้เรื่องเมื่อคืนตอนที่ลุงกลับมาจากไปเอาหนังสือเดินทางและก็ ร้องไห้โวยวายใหญ่ มันก็สมควรอยู่หรอกเพราะแสดงว่าที่ผ่านมาทั้งหมดที่เขาปกปิดเรื่องราวไว้ไม่ ให้เหมยลี่รู้นั้นก็เพราะว่าเขาต้องการจะหลอกฟันเธอก่อนที่จะหนีไปเรียน เมืองนอกนั่นเอง
ดาดฟ้าของตึกร้างยังคงเงียบสงัดเหมือนทุกๆวัน สายลมเย็นพัดมากระทบหน้าเจื่อนจนเส้นผมปลิวสยาย
สายตาของเขาจับจ้องอยู่ที่ร้านซ่อมมอเตอร์ไซค์ฝั่งตรงข้ามที่ปิดไฟมืดมิด
เมื่อเขาเงยหน้าขึ้น ดาวหางแม็คไบรด์ยังคงลอยค้างอยู่กลางฟ้า มันลอยโค้งส่งแสงสว่างสวยงาม แต่อีกไม่นานมันก็คงหายไปและไม่กลับมาอีก
แต่เมื่อเขาเบือนหน้ามาด้านขวา ดาวเหนือดวงเดิมยังคงส่องแสงกระจ่างให้ได้ชื่นชมเช่นทุกคืน ดาวเหนือที่ไม่ได้สวยงามจับจิต แต่ก็อยู่ให้ได้เห็นตลอดไป
ดาวหางของเหมยลี่ที่ชื่อลุงหายลับจากไปแล้ว แต่ดาวเหนือที่ชื่อเจื่อนจะยังอยู่เคียงข้างเธอตลอดไป


*

ออฟไลน์ therasak

 • Legend Member
 • *******
 • 2008
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: รถไฟฟ้า มาหานะเธอ ภาคพิเศษ (จบ) โดย คันนาวาโร
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2016, 11:05:13 pm »
อ่านทีไรสงสารเหมยลี่จับใจ ::Crying::

*

ออฟไลน์ mrt006

 • Legend Member
 • *******
 • 2400
 • 7951
 • TeeSoyMun
  • ดูรายละเอียด
Re: รถไฟฟ้า มาหานะเธอ ภาคพิเศษ (จบ) โดย คันนาวาโร
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2018, 03:14:37 pm »
ไอ้ลุงแม่งเลวได้ใจแต่โคตรน่าอิจฉาเลย อิอิ ::Shy:: ::Shy::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ