นักจิ้มรุ่นจิ๋ว 9

นักจิ้มรุ่นจิ๋ว 9

 • 1 ตอบ
 • 21836 อ่าน
*

ออฟไลน์ ngohtitle

 • Full Member
 • **
 • 99
 • 2220
  • ดูรายละเอียด
นักจิ้มรุ่นจิ๋ว 9
« เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2009, 11:31:00 pm »
ถ้าใครเข้ามาเห็นเราตอนนี้คงจะเห็นภาพเด็กม ต้น คนหนึ่งกำลัง กอดรัดฟัดเหวี่ยงกับดาวมหาลัยคนสวยอย่างสนุกสนาน ผมชักจะหลงรักพี่มี่เข้าให้อีกคนแล้วสิครับ กลิ่นกายสาวเธอมันหอมกรุ่นทำเอาผมแทบคลั่ง
พี่มี่ครับ แบบนี้ ผมก็เป็นคนที่สามใช่ไหมครับ ที่ได้เลียหอยพี่   ผมถามอย่างออดอ้อนสุดๆ
พี่มี่ตอนนี้เหมือนลูกไก่ในกำมือผมแล้วครับ นอนถอดกายไปตามแนวเตียง โดยมีผมโถมกายทับอยู่บนเรื่อนร่างอวบอั๋นนี้
พี่มี่ มองผมบีบเค้นนมขาวๆอวบๆเธอจนมันปริ้นไปปริ้นมาตามแรงมือผม พี่มี่นอนมองตาแป๋วเลยครับ  บางทีเธอก็หลับตาแอ่นอกอ้าปากซี๊ซ๊าดอย่างได้อารมณ์ ผมเห็นแล้วเงี่ยนสุดๆ เลย
หน้าอ้อนควยดีนัก ผมเริ่มขยับตัวเอา เป้ากางเกงไปจ่อที่หน้าพี่มีช้าๆ
พี่มี่ ชำเลืองตาขึ้นมามองผมอย่าขะเขิน ก่อนจะค่อยๆ  ปลดกระดุมกางเกงเด็กของผมอย่างใจเย็น พอกางเกงผมหลุดเท่านั้นแหละครับ พี่มี่ถึงกับร้องอุทานเบาๆ
เพราะตอนนี้กางเกงในเด็กตัวเล็กๆ มันไม่พอที่จะปกปิดปลาช่อนตัวใหญ่ใต้เกางเกงในได้เลย ควยผมตุงเต็มกางเกงในไปหมดแล้ว  ผมขยับท่อนควยที่ แม้แต่สาวรุ่นใหญ่อย่างพี่ฟ้าโดนเข้าไปถึงกับคลานไม่เป็น ไปเบียดชิดกับพวงแก้มใสๆชองพีมี่อย่างสะใจ  สาวยุคนี้มันเหมือนๆกันหมดจริงๆครับ แก้มใส นมใหญ่ทั้งนั้น  ผมเอาควยที่อยู่ใต้กางเกงในถูๆไถๆไปตามใบหน้าพี่มี่ช้าๆ มันเสียวสุดๆเลย  
พี่มี่ที่เหมือนจะร่านๆ ตอนแรก เริ่ม ขยับเบือนหน้าหนีด้วยอาการหวาดๆ   เธอคงไม่รู้สึกว่าปลอดภัยกับเด็กคนนี้อีกแล้ว แต่เหมือนเธอยังจะพยายามทำใจสู้อยู่ ไม่ให้เสียงเชิงสาว
เธอหันหน้ามาสู้ควยผม ก่อนจะจัดการ รูดกางเกงในผมออกทันที   เธอนี้เธอถึงกับเบิกตาค้างเลย
ภาพที่เธอเคยเห็นแต่ละครั้ง คือภาพของน้องเคนกำลังขย่มหี ยายผิงมั่ง ต่อมาก็พี่ฟ้า กับน้องพรีม  แต่เธอไม่เคยเห้นของผมจริงๆจังๆ สักที มาวันนี้มันอยู่ต่อหน้าเธอชัดๆ ทำเอาเธอเริ่มเปลี่ยนใจ  มันใหญ่กว่าแฟนเก่าเธอหลายเท่านัก  ของน้องชายเธอยิ่งเทียบไม่ติด  มีหวังโดนไป แหก แน่ๆ
ผมเห้นเธอนิ่งอยู่นาน ผมก็เลยเอาหัวบานๆแดงๆ ที่ผมภูมิใจ พุ่งชนกับริมฝีปากพี่มี่เบาๆ
พี่มี่ ปัดมันออก ทันที  
น้องเคน ทำไมมันใหญ่แบบนี้ละ     พี่มี่ถามด้วยอาการงุนงง
ไม่เห็นใหญ่เลยนิครับ  น้องพรีมยังรับไหวเลย   ผมยกอ้างชื่อเด็กสาวที่ห่างกับเธอเกือบสิบปีขึ้นมา
ทำเอาพี่มี่กลับมานั่งคิดอีกพักใหญ่ ก่อนจะค่อยๆ ค่อยๆเอามือนิ่มของเธอจับที่ลำโคนของมันเบาๆ
อูยยยยยยย  ทำเอาผมเสียวจี๊ดเลย  มือพี่มี่มันเย็นเฉียบเลย บ่งบอกว่าเธอกำลังตื่นเต้นสุดๆ แต่มันนุ่มสุดๆไปเลย พี่มี่เอาสองมือ กำลำของมันไว้ทั้งสองข้าง แค่นี้ผมก็เสียวจะแย่แล้วครับ เธอยังค่อยๆรูดไปรูดมาเบาๆ  อย่างชำนาญ
ใหญ่เต็มมือดีจัง พี่มี่ พูดแบบเขินๆ ไม่น่าเชื่อว่าจะอยู่ ม ต้น  
555 ผมหัวเราะในใจ ที่อยู่ม ต้น อะ แค่ตัวเว้ย ควยไม่เกี่ยว
ใครจะคิดว่าการกลับมาเป็นด็กมันจะได้อะไรๆ มากมายขนาดนี้ อย่างน้อยๆ ก็ได้เย็ดนางฟ้ามาแล้ว สามคน และกำลังจะได้รายที่สี่
น้องเคนมีอะไรกับน้องพรีมด้วยแล้วหรอ  พี่มี่ถามผมแบบหยั่งเชิง
ผมไม่มีความจำเป็นต้องปกปิดอะไรแล้วครับ
ครับ ผมเย็ดน้องพรีมแล้ว น้องพรีม บอกไม่ว่าด้วยนะครับถ้าผมจะเย็ดพี่มี่วันนี้
พี่มี่หันมามองผมด้วยใบหน้าที่แดงถึงใบหู   เธอคงเขินสุดๆ ทีเด็กชายพูดแบบนี้
ไอ้เด็กบ้า ใครบอกพี่จะให้เรา เย็ดพี่วันนี้    พี่มี่พูดด้วยความเอียงอายก่อนจะตบท้ายว่า
พี่จะให้เรากินวิตามินของพี่ต่างหาก    
เธอไม่มีความจำเป็นอะไรต้องอายอีกแล้วครับ ขนาดน้องพรีมยังรับไหว แล้วกับสาววัยเจริญพันธุ์อย่างเธอมันก็ต้องไหวสิ
พี่มี่ ค่อยๆ เผยริมฝีปากออกช้า และจูบจุ๊บกับหัวควยผมเบาๆ
ปากแดงๆ จูบกับ หัวแดงๆ มันเป็นภาพที่ดูแล้วได้อารมณ์สุดๆไปเลย ผมเชิดหน้าซี๊ดปากเวยความเสียวซ่าน
พี่มี่ก็ค่อยๆ ดูดอม ควยผมเล่นเบาๆ   เธอตวัดลิ้นไปมาอยู่ในช่องปาก ทำเอาผมร้องครางออกมาเบาๆ  พี่มี่ดูดเก่งใช้ได้ลยครับ  ผมทนไม่ไหวแล้วครับ ผมดึงมือเธอที่กำลังรูดท่อนผมอยู่ออก จับขึงไว้บนหัว แล้วผมก็เริ่มกดควยเข้าไปในปากเธอจนเกือบมิดลำ พี่มี่ออกอาการไอแค่กๆ ไม่หยุด เหมือน ควยผมมันจะชนกับคอเธอ  แต่ผมอยากสุดแล้ว ผมขยับเอวซอยปากพี่มี่เบาๆ ปากเธอมันฟิตดีแท้
มี่ ชอบดูดควยของน้องชายเธอบ่อยๆ เพื่อคลายเสียว เธอรู้สึกว่าของน้องเธอเล็กไปจนเสียอารมณืในบางครั้ง แต่ตอนนี้ เธอกลับคิดถึงท่อนเอนเล็กๆ ของน้องชายขึ้นมาตะงิดๆ  เพราะตอนนี้ ควยใหญ่มันคับปากเธอเหลือเกิน
แค่กกๆๆ    พี่มี่พยายามดัดเอวผมออกจากปากเธอ   ผมก็ไม่ทรมานดาวมหาลัยครับ   ผมชักควยที่เยิ้มไปด้วยน้ำลายของพี่มี่ออกมา    
พี่มี่ไอ แคกๆ เหมือนจะอ้วกออกมา  มือเธอนึงปิดปากเอาไว้ เธอทำท่าพะอืดพะอม มือนึงพี่มี่ โบกมือ เหมือนจะขอเวลานอกกับผม แต่ตอนนี้ผมไม่อยู่ในอารมณ์จะให้เวลานอกใคร  ผมยกขาพี่มี่ขึ้นพาดไหล่ข้างหนึ่ง ก่อนจะเอาควยที่ชุ่มไปด้วยน้ำลาย จ่อที่เนินหีเธอช้าๆ  ผมค่อยๆกดมันเข้าไปเบาๆ
สถานการณ์ของเธอเริ่มดีขึ้น  แต่ตอนนี้เธอกลับต้องมาเจอกับเหตุการณ์ใหม่ ที่เธอรู้อยู่ตั้งแต่แรกแล้วว่ายังไงๆ วันนี้ก็ต้องโดน  เธอจ้องมอง ของพื้นที่สงวนของเธอโดนรุกล้ำเข้ามาเรื่อยๆ จนแคมแดงๆเธอมันยู้ยี้เข้าไปตามท่อนเนื้อ
มันเข้าไปเพียงครึ่งลำ เธอกลับรู้สึกแน่ท้องน้อยขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก
โอ้ยยยยยยยย  น้องเคน มันแน่จังเลย
ก็หีพี่มี่มันฟิตนิครับ ดูสิ ตอดควยผมซะระบมไปหมดแล้ว
พี่มี่ถึงกับอึ้งกับคำพูดหยาบคายของเด็กชาย  แต่มันกลับทำให้เธอรู้สึกมีอารมณ์มากขึ้นยังไงไม่รู้
ผมไม่ได้ใช้ความพยายามมากมายกับ การสอดใส่ร่องพี่มี่  หีพี่มี่มันไม่ได้หลวมจะใส่ง่ายหรอกครับ แต่ด้วยน้ำลายผสมกับน้ำเงี่ยนของหญิงสาว ทำเอาการสอดใส่ มันสะดวกและราบรื่นอย่างน่าตกใจ
ผมรู้สึก ทุกจังหวะ ที่กระแทกท่อนเอนใส่หีพี่มี่มันไหลลื่น แบบไม่ติดขัด คงเป้นเพราะเธอคงมีอารมณ์มากจริงๆ แหละ เพราะจากที่ผมเลียหีเธอแรกๆ น้ำเธอเยอะจริงๆ
ที่นี้มันเลยซอยมันเลยครับ  ผมจับเอวพี่มี่ไว้เป้นฐาน ก่อนจะลงมือกระแทกหีดาวมหาลัยอย่างถี่ยิบๆ  
พี่มี่ร้อง โอ้ยยยๆ  อยู่พักแรกๆ  หลังเธอเอาแค่กัดฟันครางซี๊ดซาดดด  อย่างได้อารมณ์ พี่มี่ทำหน้า เหย่เก่ ไปมาหลายรอบ เธอกัดฟัน ร้องครางไม่มีหยุด มือเธอก็แปะป่ายไปทั่วเตียง อย่างน่ารัก  ผมเผ้าที่เคยจัดทรงเป็นทรงสวย ตอนนี้มัน ยุ่งเหยิง สยายเต็มที่นอนไปหมด
อูยยยยยยยยยยย     น้องเคน  อิจฉา ยายผิงจัง ได้เอาควยใหญ่แบบนี้ทุกวัน   อื้อออ
พอควยเข้าหี อะไรๆ ก็หลุดปากออกมาหมดเลยครับ
พี่มี่อยากได้บ่อยๆไหมละครับ  ผมถามไปด้วย แถมโน้มไปดูดนมโตๆของเธอไปด้วย
อยากสิจ๊ะ พี่อยากโดนเย็ดทุกวันเลย  อูยยยยยยยยยย     ชอบจังง
แรง แรง แรงๆๆ    น้องเคนพี่จะถึงแล้ว อูยยยยยยย      ผมชอบที่จะปล่อยหน้าอกคู่ใหญ่ให้เป็นอิสระ เวลาดูมันเด้งไปเด้งมามันได้อารมณ์ดีครับ   ตอนนี้ผมก็ทำเช่นเดียวกัน  
จากความเขินอาย กลายเป้นความเงี่ยนร่านสุดๆ  ผมจับดาวมหาลัยคนสวย พลิกขึ้นนั่งแท่นมั่ง พี่มี่พอ ขึ้นควบเองได้เธอก็จัดการ ทั้งขย่มทั้งโยกอย่างเร่าร้อนทำเอาผมควยแทบหัก
ชอบท่านี้จังเลย เสียวดี  อื้อออออออ  พี่มี่พูดไป แถมขย่มเอวอย่างเอาเป็นเอาตาย   เธอขย่มตอผมอย่างบ้าคลั่ง นมของเธอเองมัน เด้งขึ้นเด้งลงจนผมกลัวว่ามันจะคล้อยก่อนวัย ผมจึงต้องเอามือทั้งสองข้าง ดันฐานหน้าอกคู่ใหญ่ของเธอ ไว้ พี่มี่เอามือทั้งสองข้างจับแขนผมไว้เป็นหลัก
ผมชำเลืองมอง ท่อนควยอันเท่าขื่อ แหวกหน้าดกดำ แทรกตัวผ่านแคมแดงๆ ของพี่มี่ อย่างเร่าร้อน
อูยยยยยยย   น้องเคนจ๋า  พี่จะถึงแล้ว   ท่านี้มันคงโดนติ่งเสียวของเธอจังๆ เธอลงมือขย่มอย่างรุนแรงไม่นานก็ออกอาการเกร็งสุดตัว พี่มี่ เอามือขาวๆทั้งสองข้างของเธอ จิกแขนผมไว้แน่น แล้วไม่นานเธอก็ล้มฟุบลงมาบนตัวผม
ผมรู้สึกถึงร่องอุ่นๆ ตอดหัวควยผมตุ๊บๆๆ ไม่หยุด  หลังจากนั้น น้ำใสๆ สีขุ่นๆ ก็ไหลย้อยออกมาจากช่องว่างระหว่าง ท่อนเอนกับร่องเสียว มันไหลย้อยลงมาถึงพวงสวรรค์ของผมทั้งสองข้าง
ผมสัมผัสได้ว่า ครั้งต่อๆผมคงได้พี่มี่อีกโดนไม่ต้องออกแรงมาก  เพราะเธอเงี่ยนจัดไม่ต่างจากพี่ฟ้าเลย   พอเจอควยใหญ่ๆถูกใจเข้าหน่อย ขย่มซะเอาเป็นเอาตาย
ดาวมหาลัยคนสวย นอนแนบตัวไปกับเด็กน้อยซึ้งตอนนี้เธอรู้สึกว่าร่างกายของเค้ามันใหญ่โตกว่าที่เคยเห็นนัก มู้เพราะเธอกำลังเคลิ้มหรือว่าตอนนี้ เด็กคนนี้โตขึ้นแล้วจริงๆ  เธอรู้สึกถึงแท่งเนื้อที่อัดแน่นอยู่ในร่องของเธอยังคงพองตัวอยู่ทุกขณะ โดยไม่มีทีท่าจะยุบลงไปเลย
จริงๆแล้วเธอเสร็จสมอารมณ์หมายเรียบร้อยแล้ว เธออยากจพยุติบทสวาทกับน้องชายของเพื่อนสาวแต่เพียงเท่านี้ แต่เด็กน้อยซึ้งตอนนี้ไม่ได้ตัวเล็กอย่างที่เธอเคยเจออีกแล้ว กำลังจับเธออุ้มขึ้นอย่างง่ายดาย
อื้ออออออ เด๋วจ๊ะ  ใจจริงเธออยากจะร้องห้ามให้ดีกว่านี้ แต่ควยมันอยู่ในร่องหี พูดอะไรไม่ค่อยออกเลย ตัวอ่อนไปหมด
เด็กชายกำลังจับเธอ ขึ้นนั่ง บนตักของเขาโดยให้เธอหันหลังชนกับหัวเตียง ท่านี้ไม่ได้ต่างอะไรจากที่เธอเป็นฝ่ายขย่มเมื่อครู่ แต่ต่างตรงที่ท่านี้ เด็กชายสามารถดูดนมเธอได้อย่างง่ายดาย  
โอววววววว   อย่ากัดนมพี่ สิ  อื้ออออออออออ
เด็กชายเอามือหนึ่งมาโอบแก้มก้นของหญิงสาว และพยายามจับหญิงสาวโยกเข้าโยกออกช้าๆ  มันทำให้โคนแท่งเนื้อชนกับติ่งเสียวเธอจังๆทุกครั้งที่ขยับ
อูยยยยยยย  เสียวกว่าครั้งแรกอีก     เธอโดนมือน้อยๆของเด็กชายโอบเข้ามา และถูกเอาใบหน้าเด็กน้อยซุกร่องนมอยู่มูมมาม
เธอโดนรุกทั้งบนทั้งล่างในท่วงท่าที่มิอาจขัดขืน  เธอได้แต่เอามือทั้งสองข้างโอบ คล้องคอเด็กชายไว้ และแหงนหน้าอ้าปากระบายอารมณ์ตัณหาทั้งหมดออกมาในรูปของการคราง
อ้า อื้อออออ   น้องเคนจ๋า   อื้อออออออ     พี่เสียวจะแย่แล้ว  อูววววววว
เคน   พี่ไม่ไหวแล้ ใจจะขาด    พี่มี่ร้องครางเหมือนในหนัง ไม่มีผิด
และยิ่งมันอยู่ข้างหูผมด้วย ยิ่งร้องเหมือนยิ่งยุผมครับ ผมเริ่มขยับโยกให้เร็วขึ้น ทำเอาพี่มี่คนสวยถึงกับตาลอยไปอีกหลายตลบ
โฮ้ยยยยย  ไม่ไหวแล้ว  เธอไม่รู้จะดีใจหรือเสียใจดี ถ้าจะดีใจที่ก็คือ เธอสมหวังแล้ว กับการมีเซ๊ก แบบไม่ได้ตั้งตัวว่าจะสนุกขนาดนี้ ถ้าจะเสียใจก็คือเธอไม่สามารถควบคุมอะไรได้เลย ทั้งตัวเองและ น้องเคน
ผมเลิกดูดนมและหันมา ดูดไซร้ซอกคอขาวผ่องของพี่มี่แทน พี่มี่ก็ไม่ได้ขัดขืนที่ผมจะดูดแรงไปหรือไม่ แต่ที่แน่ๆ ซอกคอเธอตอนนี้มีรอยแดงเป็นจ้ำๆเต็มไปหมด ด้วยอารมณ์สวาทที่เธอไม่อาจจะควบคุมตัวเองได้ เธอพุ้งเข้ามาประกบปากแลกลิ้นหับผมอย่างถึงพริกถึงขิง   นับว่าพี่มี่เป็นสาวร้อนจริงๆครับ
ผมโยกได้พักใหญ่ จนพี่มี่เริ่มอ่อนแรง เธอเริ่มไม่มีหลักแล้วครับ ท่าต่อมาของเธอคือ ผมต้องลงแรงเองทั้งหมด
ผมจับพี่มี่ นอนลง และผมก็เริ่มโถมกายใส่พี่มี่ช้าๆ ในท่าเบสิก   พี่มี่นอนแบะขาให้ผมขย่มหอยเธออย่างง่ายดาย  พี่มี่เอามือทั้งสองข้าง โอบคอผมลงไปจูบกับเธอต่ออย่างบ้าคลั่ง  
อื้ออออ  อื้อออออ  เธอครางทุกจังหวะที่ผมกระแทกควยใส่หี    อื้ออออออ
น้องเคน จ๋า  มาเป็นผัวพี่เถอะ   เอามันแบบนี้ พี่ไม่ดุแบบยายผิงด้วย นะ  พี่ยอมให้เราเย่อพี่ทุกวันเลย เอาไหม
พี่มี่พูดจาด้วยใบหน้าที่เคลิ้มสุดๆ  เธอคงหลงควยผมเข้าให้อีกคนแล้วครับ    
ผมไม่อยากจะบอกเธอว่าทุกวันนี้พี่ผิงก็ไม่ได้ดุผมอะไรเลย  เธอก็ไม่ได้ต่างจากพี่มี่ที่นอนแหกขาให้น้องชายคนนี้ขย่มหีแทบทุกวัน   ถ้านับกันเรื่องลีลา พี่มี่กินขาดครับ แต่ถ้า ความสดผมชอบพี่ผิงมากกว่า หีพี่ผิงมันสดๆซิงๆดี
ผมคิดไป ก็ กระแทกหีพี่มี่ต่อไป   เสียงควยกระทบหีดังแจ๊ะๆๆ ไม่หยุด  น้ำทั้งของผมและของพี่มี่ มันไหลเยิ้มจนขนพี่มี่พังกันรุงรังไปหมดแล้วครับ    แต่เธอหรือจะสนใจว่าขนมันจะพันกับแบบไหน เธอสนใจแต่ดุ้นใหญ่นี้เท่านั้น เมื่อไหร่มันจะพ้นน้ำสักทีก็ไม่รู้ เธอแหกขาจนเมื่อยไปหมดแล้ว
นอนจากซอกคอขาวผ่องของเธอแล้ว ผมยังไม่วายดูดจุก เธอจนฐานรอบๆหัวนม แดงก้ำไปด้วยแรงดูดของผม  พี่มี่ยังคงร่อนเอว รับแรงกระแทกของน้องชายเพื่อนอย่างจำใจ
อูยยยยยยยยยยย  พี่มี่จิกหลังผมอีกครั้ง ก่อนที่เธอจะ นอนแผ่ไปกับที่นอนอย่างหมดสภาพ
เธอพูดด้วยน้ำเสียงสั่นเทา     น้องเคน ยังไม่เสร็จอีกหรอจ๊ะ    
ครับ   นับว่าเป็นจุดเดียวที่บางทีผมก็ชอบ บางทีผมก็ไม่ชอบ ตรงที่ น้ำมันออกยากฉิบหายเลยครับ บางทีผมเด้าจนเอวเคล็ดไปเลย น้ำไม่ออกสักที แต่ไม่รู้เป็นอะไร กับ หีเด็กอย่างน้องพรีม กลับแตกเอาแตกเอาง่ายๆ ไม่รู้เพราะหีเด็กมันฟิตรึป่าว  
พี่มี่ ร้องขอให้ผมพักแป๊บนึง  เธอบอก ไม่ไหวแล้ว หมดแรง   ผมก็ตามใจหล่อนครับ ยังไง ระหวางเธอพัก ผมก็ดูดนมเธอเล่นต่อได้   ผมนอนคลึงนมพี่มี่เล่น ระหว่างนั้นเราก็นั่งคุยกัน
พี่มี่ถามว่าวันนั้นผมไปทำอะไรกับพี่ฟ้า  
เธอช่างสังเกตจริงๆ  ผมเลยบอกไปตรงๆว่า ไปม่านรูด  
พี่มี่อึ้งเลยครับ เธอคิดไม่ถึงมาก่อนว่า คุณแม่น้องพรีม จะอยากถึงขนาดพาเด็กนักเรียนเข้า โรงแรมด้วย เธอสงสัยว่า ไม่อายมั่งรึไง   แต่พอมานึกถึงสิ่งที่ตัวเองทำมั่ง ก็กลับอายหน้าแดงขึ้นมาเองซะงั้น
พี่มี่ถามผมว่าไปหัดมาจากไหน  
ผมบอกว่า หัดกับพี่ผิง  พี่ผิงสอน
อันนี้พี่มี่เหมือนจะไม่เชื่อครับ  เธอรู้จักเพื่อนสาวเธอดี  ว่าไม่ได้เก่งเรื่องเซ๊กขนาดนี้ แถมยังไม่เคยมีแฟนด้วย  จะให้ผมบอกความจริงก็กะไรอยู่ ว่าจริงๆ แล้วผมเป็นพ่อยายผิง งั้นอะหรอ   ไม่มีทาง
ผมเห็นท่าไม่ดีผมเลยขอตัว ออกไปหาน้ำกิน     พี่มี่ก็ไม่ว่าอะไร เธอบอกขอนอนพักแป๊บ
ผมบอกว่าเด่วผมกลับมา  ผมยังไม่ได้แตกใส่หีพี่เลย     พี่มี่ยิ้มแบบเขินๆ ก่อนจะบอกว่า ไอ้เด็กลามก
….
ผมเดินลงมาด้านล่างก่อนจะถึงห้องครัว มันต้องผ่านห้องนั่งเล่น   พอผมเดิน ลงมาเท่านั้นแหละ ผมก็เห็นสิ่งที่ไม่คาดคิดมาก่อน
ไม้ เพื่อนเด็กชายที่ดูติ๋มๆ คนนั้น มันตื่นแล้วครับ  ผมงงมาก ว่ามันตื่นขึ้นมาได้ไง  ผมมานึกๆ ดูอีกที มันกินน้ำที่พี่มี่ใส่ยาไปนิดเดียวเองนิหว่า มิน่าถึงตื่นเร็วนัก  แต่นั้นไม่ค่อยน่าตกใจเท่าไหร่ ที่ทำผมตกใจ คือมันกำลัง นั่งคุกเข่า แล้วกำลังเอาหน้า แนบอยู่ที่ต้นขาน้องพรีม  น้องพรีมไม่มีท่าทีขัดขืนเลยครับ เธอกำลังนอนหลับปุ๋ยเลย
ไม้มันค่อยๆ เอามือของมันสัมผัสที่หน้าขาน้องพรีมเบาๆ ด้วยอาการสั่นๆ ไม่ช้ามันก็พุ่งเป้าไปที่กระดุมกางเกงของน้องพรีม มันรูดกางเกงขาสั้นของน้องพรีมลงมาอย่างรวดเร็ว ก่อนจะมองซ้ายมองขวา ทีนี้มันค่อยๆ รูดกางเกงในสีชมพูอ่อนๆของน้องพรีมลงช้าๆ    พอมันรูดลงเท่านั้นแหละครับ ผมรู้สึกมีอารมณ์ยังไงไม่รู้ แล้วยิ่งเพิ่งเย่อกับพี่สาวของไม้มา และยังไม่ได้แตกด้วย ควยผมตั้งโด่เด่เลย  ทั้งๆที่เมียเด็กของผมกำลังโดนไอ้เด็กเมื่อวานซืนลักหลับอยู๋
แต่ไม่รู้เป้นไร ผมกลับเอ็นดูเด็กคนนี้ยังไงชอบกล  ใจนึงก็ไม่อยากให้มันได้สัมผัสเมียเด็กคนงามของผม แต่มาคิดๆดู มันคงไม่เป้นไรมากมั่ง ถ้ามันเริ่มเลยเถิดผมค่อยเข้าไปขวาง ยังไงๆก็ถือว่าตอบแทนที่ผมเย็ดพี่สาวมันละกัน  
ไม้จ้องมองร่องหีน้องพรีมอย่างไม่วางตา  ผมได้ยิน ไม้มันบ่นเบาๆว่า
รูเล็กจัง ไม่เห็นเหมือนพี่มี่เลย ขนก็ไม่มี   ในใจผมนึกตลกเด็กมันเหมือนกัน  อยากจะบ้องหัวมันว่านี้แหละ สุดยอดหีเลยแหละ  อวบอูมแคมชมพูขนไม่มี
เหมือน ไม้มันได้ยินที่ผมบ่นในใจ   มันบ่นกลับเบาๆ  แต่ก็สวยดีจัง น่าเลียกว่าของพี่ม่เป็นไหนๆ
ว่าแล้วมันก็เริ่ม จับน้องพรีมแหกขาออกช้าๆ     น้องพรีมเธอบิดหน้าไปมาเบาๆ เหมือนละเมอ
ก่อนจะโดน ริมฝีปากของเด็กชายในวัยเดียวกัน ประกบกับแคมแดงๆของเธอเข้าจังๆ
อื้อออออออ  น้องพรีม สะดุ้งขึ้นเล็กน้อย แต่ยังไม่ถึงกับตื่น   ผมเห็นไม้มัน เอาหน้าซุกไซร้ไปตามหว่างขาน้องพรีม อยู่หลายรอบ เหมือนพยายามสูดดมให้ชื่นใจ
ร่องพรีมหอมจังเลย   ซู๊ดดดด     ไม้พูดเบาๆ โดนที่เจ้าของร่างไม่รู้ตัว  
เจ้ามันมันลงค่อยๆลากลิ้นไปตามร่องแดงๆของน้องพรีมช้าๆ   ลิ้นเล็กๆของเด็กน้อยมันลากอย่างสะเปะสะปะไปตามรอยแยกแดงๆ อย่างรวดเร็ว   แต่แค่นี้มันก็ทำน้องพรีม บิดไปบิดมาได้ไม่ใช่เล่น   ผมรู้สึกเงี่ยนกว่าเก่าจนต้องเริ่ม เอาเจ้าหนูขึ้นมารูดเล่นเบาๆ  เวลาเห็นคนที่เราเคยเย็ดถูกลวนลามมันได้อารมณ์แบบนี้นี้เอง ถึงจะเป็นกับเด็กก็เหอ
พอไม้เอาหน้าขึ้นมาจากร่องน้องพรีม มันก็ เริ่มเอามือแปะป่ายอย่างมั่วสั่วไปตาม หน้าอกเด็กสาวอย่างไม่มีเป้าหมาย
พอมันจับโดนนมพรีมได้ มันก็บ่น เบาๆ เล็กจัง  
แนะไอ้เด็กนี้  ลักหลับเค้าแล้วยังมาว่าน้องพรีมอีก  ก็น้องพรีมยังเด็กอยู่จะนมใหญ่เหมือนพี่มี่ของมันได้ไงวะ ผมเริ่มโมโหที่ไอ้เด็กเวนนี้ไม่รู้ค่าของเด็กสาวคนสวย  แต่ถึงปากจะพูดไป แต่การกระทำมันไม่ได้เป็นแบบนั้นนะสิ ไม้ยังคงรุกต่อด้วยการถกเสื้อน้องพรีมขึ้น ก่อนจะลงมือจับหน้าอกใต้เสื้อชั้นในตัวน้อยเบาๆ ด้วยอาการตื่นๆ  
ไม้ค่อยๆ ดึงเสื้อในตัวน้อยออก จากนั้นมันก็ อ้าปากงับหัวนมสีชมพูของน้องพรีมเข้าไปเต็มปาก  มันดูดหัวนมน้องพรีมของผมดังจ๊วบๆ   ไม่หยุด  ผมเห็นมันค่อยขยับตัวเอาเป้ากางเกงไปถูไถๆ ตามกลีบสาวของพรีมเบาๆ   ก่อนจะร้อง  ซี๊ดซ๊าดด ออกมาตามไรฟัน    พรีมหอมจังเลย ไม้ทนไม่ไหวแล้วนะ
และมันก็ไม่ได้จบแค่นั้นสิ ไม้มัน ค่อยๆรูดกางเกงลงอย่างรวดเร็วผมเห็นแก้มก้นขาวๆของเด็กชายแต่ ผมไม่เห็นไอ้จ้อนมันเพราะมันหันหลังให้ผม ไม้มันค่อยๆ ขยับเอวชนกับสะโผกน้องพรีมเบาๆ ก่อนจะเริ่มกดเบาๆ ผมเห็นมันใช้ความพยายามอยู่นาน  ผมจึงแน่ใจเลยครับ ว่ามันกำลังจะแทงรูหีเมียผมแน่ๆ
ไม่ได้การแล้วครับ ใครก็ไม่ว่าครับแต่กับน้องพรีมนี้ผม หวงมาก ถ้าอนาคตผมไม่มีโอกาสได้กลับไปเป็นผู้ใหญ่ ผมจะเอาน้องพรีมนี้แหละเป็นเมีย  แล้วในเมื่ออนาคตเมียผมกำลังจะโดนเย็ดจากเด็กเมื่อวานซืนแบบนี้ ผมจะยอมหรอ  
ผมรีบปรี่เข้าไปอย่างไว้ แล้วผลักไอ้ไม้ออก เต็มแรง
โอ้ยยยยยยยยยย    ไม้ หัวทิ่ม ลงไปกองกับพื้นอย่างจัง    
ผมพูดด้วยอารมณ์ฉุนเฉียว  พร้อม กับ โอบกอดน้องพรีมที่ไม่รู้เรื่องเลยว่าเกิดอะไรขึ้น เข้ามาในอ้อมอก พร้อมกับ รูดกางเกงในเธอขึ้นมาปกปิดแคมสงวนเธอไว้อย่างเดิม
เคน เราขอโทษ เราแค่อยากลองดูนะ ไม้ยกไม้ยกมือขอโทษผม เพราะไม้มันก็รู้ๆอยู่ว่าผมกับพรีมเป็นแฟนกัน   ไม้พูดด้วยท่าทางไร้เดียงสาจริงๆ ถึงแม้ผมจะแอบหมั่นไส้อยู่บ้าง แหมเล่นแก้ผ้าเอาควยมาจ่อหีแบบนี้ ยังจะมีหน้ามาตีหน้าซื่ออีก
แต่เด็กมันคงอยากจริงๆ แหละครับ  ผมมองควยเด็กที่เมื่อเทียบกับผมแล้ว เหมือนไม้จิ้มฟันไปเลย  ผงกหัว หงึกๆ ที่ปลายมีน้ำใสๆจุกอยู่ปลายควยอย่างน่าสงสาร ทันใดนั้นผมก็นึกไรดีๆได้ขึ้นมา
เอางี้ไหม ไม้ ถ้าอยากเย็ดเด๋วเคนจะพาไปเย็ด แต่ไม้ห้ามทำแบบนี้กับพรีมอีกนะ  
ผมกันไว้ก่อนดีกว่า เพราะไงก็ต้องอยู่ด้วยกันอีกนาน พอมันโตขึ้นเผื่อมันหน้ามืดขึ้นมา มันอาจจะจำบุญคุณครั้งนี้ได้
แผนการพิเรนท์ๆของผมทำเอาควยผมเริ่มผงกหัวหงึกๆ  อย่างชอบใจ เวลาแบบนี้ผมจะพาไม้มันไปหัดเย็ดที่ไหนละครับนอกจาก ไปที่ห้องพี่สาวสุดสวยของไม้มันนั้นเอง


*

ออฟไลน์ Deep Sea

 • Veteran Member
 • ******
 • 1574
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นักจิ้มรุ่นจิ๋ว 9
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 30, 2018, 01:22:52 am »
ตามหาเรื่องนี้อยู่ครับมีกี่ตอนครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ