วันครอบครัว

วันครอบครัว

  • 0 ตอบ
  • 9350 อ่าน
*

ออฟไลน์ Underlovely

  • Gold Member
  • *****
  • 1405
  • 2897
  • ไหนไม่รู้
    • ดูรายละเอียด
วันครอบครัว
« เมื่อ: พฤศจิกายน 23, 2009, 07:43:58 am »
...................คงเป็นเรื่องธรรมดาของหลายๆครอบครัวที่ในวันนี้ 15 เมษายน เป็นวันที่ครอบครัวมาอยู่ร่วมกัน สังสรรค์และไปเที่ยวด้วยกัน บางครอบครัวจะไม่ไปไหนอยู่ด้วยกันทำอาหารกินกัน สนุกสนานกัน บางครอบครัวก็ไปกราบไหว้ปู่ ย่า ตา ยาย ถือโอกาสพาครอบครัวไปเที่ยวถือเป็นการพักผ่อนจากหน้าที่การงาน ความรักและโอบอ้อมอารีก็มีต่อกันซึ่งในวิถีไทยมันเป็นสิ่งที่อยู่คู่ควรกับคนไทย แต่บางครั้งหน้าที่การงาน เศรษฐกิจ และปัจจัยหลายอย่างที่ทำให้บางครอบครัวไม่เคยสัมผัสวิถีชีวิตแบบนี้เลยก็ว่าได้.....ปีนี้เป็นปีแรกที่ครอบครัวของนาตยาที่มีสามีและลูกชายวัยรุ่นหนึ่งคนรวมเป็นสามคนของครอบครัวได้มีโอกาสไปกราบไหว้ปู่กับย่าที่ต่างจังหวัด นาตยาหรือ "นาต"เป็นเจ้าหน้าที่รัฐฯแห่งหนึ่งส่วนสามีเป็นคนขับรถของบริษัทฯ ฐานะการเงินไม่ดีนักตั้งแต่ลูกชายคลอดออกมา นาตจึงไม่อยากจะมีลูกอีกเธอจึงคุมด้วยการฉีดยามาตลอด นาตทำงานทุกอย่างหลังเลิกงานประจำจนมาหยุดด้วยการตัดเย็บเสื้อผ้าส่งร้านในตอนเย็น ทุกวันนาตจะทำแบบนี้จนเธอพอมีเงินเก็บออม สามีก็ช่วยบ้างในบางครั้งเพราะงานของสามีต้องเดินทางบ่อย.
...................ลูกชายวัยรุ่นกำลังเรียนและเป็นเด็กดีของครอบครัว...นพเป็นเด็กวัยเพียงสิบสามปีแต่นพก้รู้จักเจียมตัวและขยันเรียน นพไม่เคยสร้างปัญหาให้กับครอบครัวเขาจะช่วยแม่เท่าที่ทำได้..นาตรักและหวงลูกชายมากชนิดไม่ให้คบเพื่อนที่เกเรหรือเพื่อนหญิงเลย..บ่อยครั้งที่นาตตำหนิเมื่อรู้ว่านพมีเพื่อนผู้หญิงมาหาหรือไปไหนด้วยกัน..นาตหวงอย่างไม่น่าจะหวงในบางครั้งจนทำให้นพอึดอัด แต่ด้วยความรักแม่เขาจึงเฉยเสีย...นพหน้าตาหล่อมากมาทางนาตที่เธอเป็นหญิงสวย นาตอายุยังไม่มากนักด้วยวัยเพียงสามสิบสี่ปี.
..................นาตและครอบครัวได้นำรถคันแรกของเธอและครอบครัวมาเยี่ยมปู่กับย่า เป็นอะไรที่ไม่เคยมาก่อนที่จะพาหลานมากราบปู้กับย่าในวันครอบครัวแบบนี้แต่ทุกอย่างก็ไปได้ดี ชิตสามีเธอขอออกไปหาเพื่อนเก่าๆสมัยเรียนหนังสือ ปล่อยเธอกับนพอยู่กับปู่ย่า นาตรักท่านทั้งสองเหมือนพ่อและแม่เธอเช่นกัน นพเอาใจและพูดคุยสนุกสนานกับปู่จนปู่ชอบหลานคนนี้มาก...นาตยิ้มภูมิใจที่ลูกชายเธอเป็นเด็กดี.
..................ค่ำแล้วชิตขอกลับดึกหน่อยขอดื่มเหล้ากับเพื่อน นาตก็เลยถือโอกาสพูดคุยเรื่องบางเรื่องกับลูกชายทั้งเรื่องเรียนและเรื่องผู้หญิง...นาตเคยเห็นหนังสือสำหรับผู้ชายที่ชอบอ่านหนังสือที่มีรูปผู้หญิงสาวสวยโป๊เปลือยอยู่ในห้องนอนนพ...นาตถามตรงๆจนนพรู้สึกอายมาก หน้าแดงก่ำ..นาตเข้าใจแต่ก็สอนให้นพรู้จักเวลาอันควร...นาตเป็นคนรุ่นใหม่เธอกล้าที่จะถามนพเกี่ยวกับการช่วยตัวเอง เพราะการกระทำแบบนั้นจะทำให้จิตใจไม่ฟุ้งซ่านและขาดสติคิดไปทำอย่างอื่น...นาตบอกเธอเคยเห็นนพทำแบบนั้น
.........นาต/..ลูกไม่ต้องอายนะจ๊ะ...แม่เข้าใจแต่อย่าหมกมุ่นเกินไป...การทำแบบนั้นสมัยแม่ยังสาวแม่ก็ทำไม่เห็นแปลกเลย...แม่ว่ามันดีกว่าเราไปทำกับใครก็ไม่รู้นะ....การสำเร็จความไคร่ด้วยตัวเองมันก็ทำให้เราสุขและสบายตัว...เวลาแม่มีอารณ์แม่ก็จะทำโดยคิดว่ากำลังทำรักกับคนที่เราชอบแบบนั้น..นพหละคิดถึงใครเวลาช่วยตัวเอง.
.........นพ/..ผม..เออ..
.........นาต/..ไม่กล้าบอกหรือจ๊ะ...พวกดาราหรือเปล่าหรือใครกัน.
.........นพ/..ครับ.
.........นาต/..นพ..แม่เห็นของนพแล้วนะ..แม่ไม่อยากเชื่อเลยว่าของนพจะใหญ่โตแบบนั้น..อายุพึ่งสิบสามแต่ใหญ่เหมือนผู้ใหญ่เลยทีเดียว...นพทำบ่อยมั๊ยจ๊ะลูก.
.........นพ/..เกือบทุกวันครับ...บางทีก็วันละสองสามครั้งครับ.
.........นาต/..ฮู้!!...ทำไมบ่อยจังมีอารมณ์บ่อยมากเลยนะเรา...อย่าโหมนะนพเดี๋ยวการเรียนจะแย่เอา...แล้วไปเห็นอะไรมาหละจ๊ะถึงมีอารมณ์มากมายแบบนั้น.
.........นพ/..เปล่าครับมีเองแต่บางครั้งก็เห็นผู้หญิงสวยๆแบบแม่ก็มีอารมณ์ครับ.
.........นาต/..อ๊อ!!..นี่จะชมว่าแม่สวยหรือไงจ๊ะนพ...ทำไมแม่สวยมากเลยหรือ...พ่อก็บอกแบบนี้แหละจริงมั๊ย..ถึงขอแม่แต่งงานด้วยงัย...
.........นพ/..เพื่อนๆผมก็บอกว่าแม่สวยมากครับ ครูผมก็บอกว่าแม่สวย..เวลาครูผมบอกทีไรผมจะมีอารมณ์ทุกครั้ง..ผมชอบครูวิทยามากครูสอนดีและรักนักเรียน...บางครั้งเวลาครูชมแม่..ผมยังนึกว่าครูทำอะไรกับแม่เหมือนพ่อทำทุกที..คิดแล้วผมก็มีอารมณ์ต้องช่วยตัวเองในห้องน้ำครับ.
.........นาต/..นพพูดเหมือนนพเคยเห็นพ่อกับแม่ทำอะไรกันแบบนั้น...หรือคิดไปเองจ๊ะ.
.........นพ/..เคยครับ...ผมเคยเห็นแม่กำลัง...เออ...
.........นาต/..แน๊ะๆ...เห็นกำลังทำอะไร..เดี๋ยวเถอะนพ..ไปแอบดูพ่อกับแม่หรือไง..ทำไมลูกทำแบบนี้ไม่ดีนะ...เห็นเมื่อไรกันนี้นพ...ไหนบอกแม่ซิ...เมื่อไหร่...
.........นพ/..จำไม่ได้ครับ....แต่ไม่บ่อยครับ.
.........นาต/..โกหกนพ...ไหนบอกมาเร็วว่าไปแอบดูแม่เมื่อไร.
.........นพ/..ที่ห้องครับพอดีผมเดินผ่านได้ยินเสียง...ผมเลยแง้มประตูดูก็เห็นแม่กำลัง...ใช้ปากกับของพ่อและแม่ก็..อืม..ขึ้นขี่พ่อครับ...ผมเห็นแค่นั้นครับ.
.....................นาตยานิ่งเมื่อได้ยินลูกชายบอก...เธอทั้งอายทั้งกลัวที่เธอทำแบบนั้นให้ลูกเห็น...มันไม่ดีเพราะเธอกลัวว่าลูกจะจำแล้วเอาไปทำกับใครโดยที่ยังไม่ถึงวัยอันควร...แต่...จะบอกลูกว่าอย่างไรดี...ถึงแม้เธอจะคุยกับลูกได้ทุกเรื่องก็ตามแต่เรื่องบนเตียงถึงใจแบบนี้เธอไม่เคยเล่าหรือพูดถึงเลย....นาตคิดหาทางออก...เธอกลัวจริงๆกลัวลูกชายแอบไปทำแบบนี้กับใครเข้า....
.........นาต/..แล้วนพเห็นแล้วมีอารมณ์หรือเปล่าจ๊ะลูก...เห็นพ่อกับแม่ทำแบบนั้น...นพเห็นทุกอย่างเลยหรือ..
.........นพ/..เห็นทุกอย่างครับ...มีอารมณ์มากครับแม่...แม่สวยมากสวยอย่างที่ใครๆบอก...แม่ทำให้พ่อร้องคราง...ผมรู้ว่าพ่อรู้สึกอย่างไร...ผมรู้ว่าพ่อเสียวมาก...ผมเคยเสียวเวลาผมช่วยตัวเองแต่ผมไม่เคยเสียวแบบมีคนทำให้ มีผู้หญิงทำให้แบบนั้นแบบที่แม่ทำให้พ่อ.
.........นาต/..นพ...ลูกยังไม่ถึงเวลาแบบนั้นนะ...นพช่วยตัวเองแบบนั้นดีแล้ว...ไว้ให้ลูกโตกว่านี้ก่อนนะนพ...
.........นพ/..ครับแม่...ผมรู้ครับ...แต่บางครั้งผมก็อยากลองนะครับ...อยากรู้ว่ามันเป็นแบบไหน...อยากรู้ว่าเวลาทำแบบนั้นแล้วน้ำกามออกมาจะเสียวและสนุกขนาดไหน...ผมอยากลองนะครับแม่.
.........นาต/..นพ..อุ๊ยย...อย่าพึ่งนะ..มันก็เหมือนกับที่ลูกช่วยตัวเองนั่นแหละ..อย่าไปนึกอะไรมากนักเลย...ไว้ลูกโตก่อนนะจ๊ะ.
.........นพ/..ไม่เหมือนครับแม่..ผมว่ามันคงสุขมากนะครับ..ผมเห็นพ่อร้องเวลาแม่ทำด้วยปาก...ผมเห็นแม่ร้องครางเวลาพ่อใช้ลิ้นเลียให้แม่...ผมได้ยินแม่ร้องบอกพ่อว่า"เสียวเหลือเกินคุณ..ทำนาตเถอะอยากเหลือเกิน...นาตเงี่ยนแล้วคุณขา...นาตเงี่ยนเหลือเกิน...."ผมได้ยินแม่ร้องแบบนั้น...ตัวแม่บิดส่าย...เอวยกร่อนกับหน้าพ่อแรงๆ...เวลาพ่อดูดเสียงดังจ๊วบๆตรงนั้นของแม่...แม่ร้องใหญ่เลยบอกให้พ่อทำแรงๆ...ผมว่ามันคงสุขมากกว่าการช่วยตัวเองแน่ๆไม่เช่นนั้นแม่คงไม่ร้องบอกแบบนั้น...ใช่มั๊ยครับแม่...บอกผมสิ...
.....................นาตอึ้งในคำพูดของลูกชาย...เธอไม่กล้าเถียงหรือปฏิเสธ...นาตมองหน้าลูกชายด้วยแววตาหาคำตอบ...นาตนิ่งและตัวเย็นอย่างมาก...เธอกำลังสับสนกับเหตุการณ์...ลูกชายรู้มากเกินกว่าที่เธอคิด...เพราะทุกอย่างที่ลูกบอกมันคือความจริง...
.........นาต/..แม่อายมากนะนพที่แม่ทำแบบนั้นให้ลูกเห็น...ใช่มันคือธรรมชาติที่พระเจ้าสร้างมาให้กับมนุษย์ทุกคนที่ต้องเกิดและมีความต้องการแบบนั้น...การทำรักระหว่างสามีกับภรรยามันเป็นเรื่องธรรมดา...การปรนเปรอสวาสของคนสองคนที่ได้ชื่อว่าสามีและภรรยามันไม่แปลก...แต่มันไม่ถูกต้องนักที่เด็กอย่างลูกมาเห็นก่อนวัยอันควร..แม่จะบอกว่าไม่ดีมันก็ไม่ใช่..จะบอกว่าไม่ควรทำก็ไม่ได้เพราะพ่อกับแม่ก็ทำกัน...แต่แม่ห่วงว่าลูกจะไปทำกับใครที่ไม่ใช่ภรรยาของเรา...และก็ไม่ถึงเวลานั้นด้วยในตอนนี้....นพจ๊ะ...ถ้าแม่จะบอกว่า...แม่จะสอนให้นพรู้จักความสุขแบบนั้นเองด้วยแม่เป็นคนทำให้...นพจะว่าแม่รึเปล่าจ๊ะ....
.........นพ/..จริงหรือครับ...ผมต้องการแบบนั้นจริงๆครับ...อุยย...ผมอยากรู้อยากสุขแบบนั้นจริงๆ.
.........นาต/..นพไม่กลัวหรือ...ไม่อายแม่หรือจ๊ะ..
.........นพ/..ไม่ครับ...ผมต้องการครับ...ผมรู้ว่าแม่ต้องทำให้ผมสุขที่สุดแน่ๆ...ผมเห็นพ่อแล้วผมเชื่อว่าแม่ผมเก่งมาก.
.........นาต/..นพ...แม่ไม่รู้จะเริ่มตันแบบไหนเลยจริงๆ...ดูมันขัดๆนะ..มันยังไม่มีอารมณ์แบบนั้น...มันบอกไม่ถูก...
.........นพ/..แม่ครับ..ผมอยากเห็นแม่เปลือยหมดเลย...อยากเห็นของแม่ใกล้ๆ...ผมรู้ว่ามันสวยมาก...แต่ผมไม่รู้ว่ามันหอมหวลขนาดไหนที่ทำให้พ่อหลงไหลและดูดเลีย.....มันคงวิเศษมากนะแม่...ไม่อย่างนั้นพ่อคงไม่จูบและดูดของแม่แบบนั้น...เห็นพ่อกินน้ำที่ไหลเอ่อตรงนั้น..เห็นพ่อเกือกกั่วใบหน้าตรงนั้น...พ่อสูดดมความหอมและโลมเลียตรงนั้น...อุยย...ของแม่ใหญ่เหลือเกินเมื่อพ่อดูดจนเห็นกลีบแม่อ้ากว้าง...ผมเห็นน้ำที่ไหลเอ่ออย่างมากมาย..มันเงาวาวแววยามต้องแสงไฟ...ผมเห็นติ่งเรียวๆที่เรียกว่าคริสตอรีสของแม่สั่นไหวยามที่พ่อโลมไล้และเลียดูด...มันฉ่ำมากเหลือเกินตอนนั้น...แม่ครับ...ตอนที่แม่อ้าปากอมของพ่อมันช่างวิเศษมากเหลือเกินครับ...ผมเห็นแม่อมดูดจนลึก...แม่รูดมันออกมาผมเห็นพ่อร้องคราง...เอวพ่อแอ่นกับใบหน้าแม่แรงๆ...แม่เสียวรึเปล่าครับที่ทำแบบนั้นให้พ่อ.
.........นาต/..เสียวซินพ...เสียวมากๆด้วย...เวลาแม่ทำให้พ่อแม่ก็เสียว...อย่างที่ลูกเห็น...ยิ่งตอนพ่อสอดเข้าลึกๆ...อุยย...แม่เสียวมาก...บางครั้งเสียวจนน้ำรักออกมาเลยโดยยังไม่ทันทำอะไรมากไปกว่านั้น....ของพ่อใหญ่มากเวลาสอดใส่มันถึงใจมากๆ...แม่ชอบใหญ่ๆแบบของพ่อมันได้อารมณ์ดี...พ่อของนพเก่งมากนะ...พ่อทำได้นานได้หลายครั้งทำจนแม่เสร็จสองครั้งก๋เคย...หรือเคยถึงสามครั้งในเวลาติดๆกัน...มันสุขมากทีเดียวนพ.
.......................นาตกอดร่างนพเข้าหาเหมือนที่เธอเคยทำกับสามี...มือนุ่มๆค่อยๆถอดเสื้อผ้าเขาออกจนร่างเปลือยเปล่า...นี่เป็นครั้งแรกที่นาตยาเห็นรูปร่างลูกชายใกล้ชิดแบบนี้ตั้งแต่ลูกโตเป็นวัยรุ่น...ร่างสูงไม่แพ้พ่อ..ท่อนลำก็ใหญ่น่าดู...มันแข็งชูหัวผงกๆ...ขนขึ้นปกคุมดูอ่อนละมุนนุ่มมือเมื่อยามสัมผัส....โหนกเหน่าดูอวดสายตายามที่ถูกจับต้อง...มือเธอลูบไล้ท่อนลำจากหัวถึงโคน..ลูบคลำและกำแน่นขึ้น...มือกำรูดเข้าออกจนหัวผงกบานสู้มือเธออย่างมาก....นาตก้มมองด้วยสายตาแปลกๆ...มันไม่ใช่อารมณ์ไคร่แต่เป็นอารมณ์ปราถนาที่ต้องการให้นพเรียนรู้....นาตนั่งลงตรงหน้าลูกชาย...สายตาเธอยังเงยมองทุกขณะที่เลื่อตัวลง...มือกำรูดเบาๆ...รูด...ร่างนพบิดเร่าร้อน....ปากร้องครางเบาๆพร้อมเสียงสูดหายใจเข้าปอดแรงๆ....นาตอ้าปากช้าๆแล้วอมท่อนลำเข้า..ค่อยๆลึก...ลึก...นาตออกแรงดูดที่หัวและเล่นลิ้นชอนปลายจนนพคราง...นาตดูดเข้าออกจนแก้มบุ๋มและดูดลึกจนถึงโคนลำ...มือกำพวงอันฑะแผ่วๆแล้วเกาเร่งอารมณ์ไคร่...ร่างของนพบิดส่าย..มือจับหัวแม่แน่น...เอวเริ่มโยกเข้าออกกับปากแม่อย่างต่อเนื่อง...โยก...โยก...ดูนพเสียวซ่านเหลือเกิน...ดวงตาหลับปากเผยอร้องคราง...เอวแอ่นเข้าออกไม่หยุด.....
......................นาตเห็นลูกชายกำลังกำหนัดก็เร่งจังหวะการดูด...เลียที่พวงอันฑะจนนพร้อง...มือกำรูดแล้วอ้าปากดูดพวงอันฑะ...ดูด...นพร้องส่าย.....นาตอ้างับหัวเข้าปากแล้วดูดกลืนทั้งลำ...ดูดลงคอแล้วรูดออก....ลิ้นระรัวเลียหัวตรงช่องรูและกดแรงๆ....อ้าปากดูดอีก...นพร้องครวญ...นาตเอามือกำแล้วชักว่าว...สาวรูดแรงๆ...ลิ้นระรัวเลียที่หัวมือก็สาวรูด....มือกำรูดแรงๆแล้วดูดหัวจนนพร้อง....ดูด...นาตหยุดการกระทำเหมือนแกล้งลูกชาย...เธอยืนขึ้นพร้อมมองใบหน้าที่มีแต่ความสุขของนพ...นพเผยอปากเหมือนอยากถาม...แต่นพก็ถูกนาตประกบปากจูบลง...นาตดูดลิ้นตวัดอย่างดูดดื่ม..ปากประกบแน่นลิ้นตวัดรัดเร่งความรู้สึก...มือเธอเอื้อมจับท่อนลำที่แข็งชูเบียดกับตัวเธอไม่ห่าง...มือนุ่มๆกำรูด...ปากประกบดูดให้ไม่ห่าง...นพแทบยืนไม่ติดเมื่อเขาถูกปรนเปรอสวาสแบบถึงใจแบบนี้...นาตกำท่อนลำรูดแรงๆ...ปากก็ดูดแน่น...นพเอวเริ่มส่ายโยกกับมือแม่...เขาโยกอย่างเมามันจนลืมตัวร้องเสียงดัง...แม่ต้องประกบปากดูดอีกครั้งอย่างแรง...ลิ้นดูดลิ้น....
.....................นาตยาจากความรู้สึกที่เป็นผู้ป้อนแต่ตอนนี้เธอต้องการเป็นผู้ถูกป้อนบ้าง...ความเสียวซ่านที่เธอปรนเปรอมันกับตีกลับมาหาเธอจนเธออยากสัมผัสบ้าง...ร่างเริ่มเบียดแทรกกับลูกชาย..น้ำไหลแฉะหว่างขาจนเธอรู้ว่ามันไหลจนบิกีนีเปียกชื้นหมดแล้ว.....มือเธอจับมือลูกชายให้เกาะกุมนมอวบเธอ...ร่างแอ่นเมื่อถูกสัมผัส...นาตหมดความอดทนและความอาย...นาตเปลือยกายตัวเองช้าๆ...ท่อนบนได้อวดเห็นนมอวบสวยจนนพอดใจไม่ไหวต้องอ้าปากดูดหัวนมเบาๆ...ท่อนล่างค่อยๆปลดลงช้าๆจนเหลือเพียงบิกีนีสีขาวที่เปียกชื้น....กลีบแคมเบียดแทรกตัวกับเนื้อผ้าจนเห็นเป็นร่องอวบ...ไรขนเบียดแน่นกับผ้าจนเห็นรำไรสวยเหลือเกิน...ความโหนกนูนมันมากล้นจนเบ่งเนื้อผ้านูนเป็นรูป...ความแฉะของน้ำมันทำให้เนินดูสวย....โคนขาเว้าอวดเห็นให้รู้ถึงความใหญ่ของโหนกเนินที่เบียดแน่น...เรียวขางามเหลือเกินทั้งผิวพรรณและไรขนอ่อนมันช่างทำให้นาตยาในวันนี้เหมือนกับนางฟ้าที่หลงลงมาบนพื้นดินต่อหน้าลูกชายที่ยืนรอสัมผัสร่าง....นาตเอื้อมมือกดไหล่นพลงช้าๆ...เธอเขยิบตัวใกล้อีกนิดเพียงเพื่อให้ใบหน้าของนพได้แนบชิดความอวบนูนได้ง่ายขึ้น...นาตแอ่นร่างหานพช้าๆ...มือเธอกดหัวนพเข้าแนบเนิน...อุยยย...มันร้อนผ่าวไปทั้งตัว...ลมหายใจที่ไหลรดเนินอวบจนสะท้าน...ปากนพแนบชิดเบาๆ...เนินเบียดปากลูกชายช้าๆ...อุยย....เนินเธอแอ่นกดกับใบหน้านพไปมา..กด...ถู...อุยยย...เสียวเหลือเกิน...นาตเขยิบร่างถอยห่าง...มือลั๊งขอบบิกีนีลงช้าๆ...ร่างก้มโง๊มตัว....นมเบียดใบหน้าลูกชายอย่างตั้งใจ...บิกีนีหลุดออก.....โอววว....มันสวยเหลือเกิน...เนินอิ่มอวบงามแท้...ไรขนงามเบียดเกาะกุม....กลีบแคมที่ดูฉ่ำหวานมันเผยอออกเห็น...ความอวบใหญ่เบียดโคนขาดูสวยเหลือเกิน....นพมองอย่างรัญจวน...ร่างเขยิบหาอย่างตั้งใจ...ใบหน้าซุกจมูกสูดดมความหอม...ปากอ้าดูดเนินเบาๆ....ลิ้นแลบเลียอย่างใจหวัง...ปลายลิ้นกดดันกลีบแคมจนนาตร้อง....
.........นาต/..เสียวนะนพ...แม่เสียวแล้ว....อุยยย...ดูดอีกนะจ๊ะนพ...ดูด...อุยยยย....ซีดดดด.....
.....................นาตแอ่นเนินให้นพดูดเลีย...มือเอื้อมลงใช้ปลายนิ้วแหวกกลีบอ้าเล็กน้อย...อุวว...เหมือนนพรู้ทาง...นพกดลิ้นเลียถูกเม็ดเสียวคริสตอรีสแม่จนเธอร้องครวญ....นพเลียดูดคริสตอรีสแรงๆจนนาตร้องเร่งจังหวะ..มือกดหัวลูกชายเข้าออกกับเนินแรงๆ...
..........นาต/..อุยย...ซีดดด...นพ...แม่ไม่ไหวแล้ว...ทำเถอะนะนพ...แม่เอาของนพสอดเข้าเลยนะ...แม่เสียวจนไม่ไหวแล้ว....อุยยย..
..........นพ/..ครับ...ผมก็อยากเอาเข้าแล้วครับ...ผมอยากรู้ว่ามันจะเสียวมากขนาดไหน...อยากรู้ว่าเวลาน้ำออกข้างในผู้หญิงเป็นอย่างไร...เร็วๆครับแม่...ผมเต็มที่แล้ว....อุยย
..........นาต/..นพลูกแม่อยากมากเลยหรือจ๊ะ....เอาสินพ...ทำเลย...
.....................นาตยาล้มตัวลงนอนแล้วบอกให้นพลูกชายแทรกตัวเข้าหา...เรียวขาเธอยกแยกกว้างออก...มือจับท่อนลำลูกชายกดจ่อ...นาตเอาหัวมันดันคริสตอริสไปมาอย่างสุขเสียว...มือกดหัวเข้าช้าๆ...กลีบอ้ากว้างรอการสอดใส่...ค่อยๆกดลง...อุยยย...มันแน่นไม่แพ้พ่อของเขาเลยจริงๆ...นาตยกก้นเด้งขึ้นรับเมื่อนพกดลง...อุยยมันลึกดีเหลือเกิน...
..........นาต/..นพค่อยๆกดเข้าออกนะลูก...อุยย..ดีจะ...ดี...เร่งอีกนิดนะ...อืมมมดี....กดอีก...เร็วอีกนิดนะนพ...อุยยยดี....ใช่...ดี.....เร่งอีกจะ...อืมมดีจะนพ.....เร่งอีก....อุยย..แรงๆก้ได้นะนพ...แรงๆ...อืมมดีเหลือเกิน...กดแรงๆนพแรงๆ...อืมมมทำเรื่อยๆนะนพ...อย่าหยุด...ดีจะ...ดี...อุยยย...ซีดดด...นพเก่งมากนะ....อืมมดีจะ...อุยย..แรงๆนพ...แรงๆ....อุยยย...เข้าลึกๆนะ..ลึกๆ...อุยยย...เด้งแรงๆนพเด้งแรง..อุยย..แรงๆแล้วแม่จะเสียวมากๆนะ...ดี...ดี...อุยยแรงๆ...อืยยยสุขเหลือเกินนพจ๋า...แม่สุขเหลือเกิน....อุยยย...อีกจะลูก...อุยย...ใช่..แรงๆ...อุยย..อย่าหยุดนะนพ...เรื่อยๆ...อุยยเสียวเหลือเกิน....อืมม..เด้งแม่แรงๆ...อีก..แรงๆนพ....อุยยย...นพจ๋า...แม่ใกล้แล้วนะ....อุยยยดีเหลือเกิน....อืมมม...อีกจะลูก...อีก....โอยยใกล้แล้ว....อย่าหยุดนะ...แม่ใกล้แล้ว...อุ๊ยยย...ซีดดด...อุยยย....ซีดดด.....อุยยย...อืย....อึ๊ยย....อีก....อีก....โอววว..นพ...นพ....แม่ออกแล้ว..นพ...ออกแล้ว...อย่าหยุด...อีก..อุยย...อีก......ออกแล้ว...เสร็จแล้ว.....อิยย....อุววว
...........นพ/..แม่เสร็จแล้วนะครับ....สุขมากนะครับ...
...........นาต/..โอยย...สุขเหลือเกินนพ...สุขจริงๆ...น้ำแม่ออกเยอะมากเลยรู้มั๊ย...ดูสิ...แฉะไปหมดแล้ว....
...........นพ/..แม่ครับผมยังไม่เสร็จเลยครับ...ผมทำต่อนะครับ.
...........นาต/..จะนพ...เอาข้างหลังนะนพเสียวดี...เขยิบก่อนเร็วแม่ก้มโค้งก่อนนะ...นพสอดเองเลยนะ..ค่อยๆ..แล้วกดเข้าลึกๆนะ...พร้อมยังจ๊ะ....อืมม..อุ๊บ...อุยยยดีจะนพ..ค่อยๆ...อุยย...นพของลูกใหญ่มากนะทำเอาแม่เสียวสะท้านเลยนะลูกนพ....อุยย..เข้าแล้ว...กดเลย...อุยย...ดี...
...........นพ/..แม่ครับ..ผมเสียวเหลือเกิน...ผมทำแรงๆเลยนะครับ..นะครับ...ไม่ไหวแล้วแม่...อุยย...แม่ครับ..ผมขอสองครั้งนะครับ...อุยยย...
....................นพเร่งกระเด้งก้นแรงๆจนร่างนาตสั่นไหว..นมสั่นแขว่งไคว...อุยยยมันเหลือเกินท่านี้...นพกระเด้าแรงๆจนก้นแม่แดงช้ำ..อีก...อุยยย...นพกดกระแทกดังผับๆๆๆ...นาตก้มหัวลงอย่างสุข..ก้นส่ายสู้กับการกระแทก...นพเร่งกระเด้งแรงๆ...อุยยยเสียวเหลือเกิน....นี่เองคือความสุขที่พ่อปราถนา...ใช่มันไม่เหมือนการช่วยตัวเองเลยจริงๆ.....นพเร่ง...สุขเหลือเกิน...นพกระแทกแรงๆอย่างต่อเนื่อง...ภาพที่แม่เขาก้มตัวลงและส่ายก้นสู้การกระทำมันทำให้นพเสียวซ่าน..นพเร่ง...เร่ง..ปากร้องคราง..มือดึงก้นแม่เข้าออก..กดกระแทก...อุยยย...เร่ง..มือลั๊งเอวดึงแรงๆ..กระแทก...อุยย....นพใกล้แล้ว...ใกล้แล้ว...
..........นพ/..แม่..ผม...ไม่ไหวแล้ว...จะออกแล้ว..อุยยย..ไม่ไหวแล้ว...ออกแล้ว...อุยยย...อุยยยย.....แม่...ออกแล้ว..ออกแล้ว....อุยย..อึบบ....อุวว...ซีดดดด......
..................เอวกดแช่ไว้แน่น..ท่อนลำกระดกงึ๊กๆข้างในจนนาตยารู้สึก...นาตส่ายก้นเหมือนให้ท่อนลำควานลึก...นพกดแช่ไว้แน่น....น้ำมันมากเหลือเกิน..มากจนไหลล้นเปื้อนพื้น...นาตสุขที่ได้มอบความสุขและบทเรียนให้กับลูกชายอย่างหาไม่ได้ในห้องเรียน...ความสุขที่เธอเองเป็นคนปรุงแต่งและเติมรสชาดเข้าไป...
...........นพ/..แม่ครับ..ผมสุขเหลือเกิน...แม่เก่งมากครับ..ผมรักแม่ที่สุดในโลกเลยครับ...แม่ครับ...ผมขออีกนะครับ...ผมอยากสุขแบบนี้อีก..นะครับ...
...........นาต/..ไม่เหนื่อยหรือนพ...เดี๋ยวพ่อก็กลับแล้วนะ.
...........นพ/..นะครับแม่..เอาต่อเลยนะครับผมอยากอีกแล้ว..นะครับ.

..................มีตอนจบครับสำหรับวันครอบครัวสบายๆนี้....อ่านเพลินๆนะครับ.


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ