เตือนภัย สาวนักเที่ยวกลางคืน

เตือนภัย สาวนักเที่ยวกลางคืน

  • 0 ตอบ
  • 1493 อ่าน
*

ออฟไลน์ Underlovely

  • Gold Member
  • *****
  • 1405
  • 2894
  • ไหนไม่รู้
    • ดูรายละเอียด
เตือนภัย สาวนักเที่ยวกลางคืน
« เมื่อ: พฤศจิกายน 23, 2009, 01:03:40 pm »

 
 


เตือนภัยสาวนักเที่ยวกลางคืน

       
        ด้วยความเป็นหญิง เป็นเพศที่อ่อนแอ ในยามที่มีภัยประชิดตัวจะป้องกันตัวจากเพศตรงข้ามได้น้อยมาก จึงอยากเตือนภัยสำหรับสาวนักเที่ยวกลางคืนว่า หากคุณต้องการเที่ยวกลางคืนตามสถานบันเทิงต่างๆ และไม่อยากตกเป็นเหยื่อ ควรจะให้ความระมัดระวังภัยให้กับตนเอง ดังนี้


        1. ควรเลือกสถานที่บันเทิงที่จะไป ไม่ควรเป็นสถานที่ที่ล่อแหลมในการก่อเหตุอาชญากรรม


        2. อย่าแต่งกายวับๆ แวมๆ แต่งกายโป๊ แฟชั่นประเภทสายเดี่ยวกระโปร่งสั้นจนน่าเสียวใส้ เพราะทำให้มองว่าเป็นสาวเปรี้ยว สาวซ่าส์ เด็กมั่น...ควรพึ่งระลึกไว้เสมอว่าเสื้อผ้าประเภทตัดเย็บด้วยผ้าชิ้นน้อย...สายเดี่ยวเหล่านั้น ก่อให้เกิดความรู้สึกทางเพศโดยเฉพาะในเพศชายนั้นนับเป็นการไปกระตุ้นอารมณ์ทางเพศของเพศชายได้อย่างง่ายดาย ถ้าไม่อยากเป็นข่าวหน้า 1 หรือเป็นผู้ที่ถูกข่มขืนรายต่อไปควรพึงสังวรเรื่องการแต่งกายไว้ด้วย


        3. เมื่อไปเที่ยวสถานบันเทิงแล้ว แต่นอนต้องมี เครื่องดื่มแอลกอฮอล์เข้ามาเกี่ยวข้องคุณจึงไม่ควรดื่มสุรา หรือเครื่องดื่มประเภทนี้จนมึนเมา ไม่รู้สติ ควบคุมตนเองไม่ได้ยิ่งคุณผู้หญิงที่ไปเที่ยวคนเดียวแล้วละก้อ อาจเกิดกรณีที่เป็นข่าวแท็กซี่นำผู้โดยสารสาวไปข่มขืนอีกก็ได้ ใครจะไปรู้หล่ะ


        4. การไปเที่ยวในสถานบันเทิงยามราตรี ควรไปเที่ยวกับเพื่อนเป็นกลุ่มใหญ่ๆ จะทำให้โอกาสเกิดภัยคุกคามขึ้นกับตัวเองลดน้อยลง..แต่ก็ต้องระวัง เพื่อนที่ไปด้วยต้องเป็นเพื่อนที่สนิท, มีเพศเดียวกันอยู่ด้วย หากเป็นเพื่อผู้ชายก็ต้องไว้ใจได้ด้วย        5.ในการเข้าห้องน้ำในสถานบันเทิง อย่าไปคนเดียว ควรชวนเพื่อนไปด้วย ดูให้แน่ใจก่อนว่าไม่มีใครหลบอยู่ในห้องน้ำ และหากมีเพื่อนไปหลายคน มีเหตุการณ์ใดๆ

เกิดขึ้นก็สามารถช่วยเหลือกันได้


        6.ควรฝึกศิลปะป้องกันตัวไว้บ้าง เช่น หัดชกมวย ตีเข่า (ให้เข้าเป้า) ฝึกเทควันโดคาราเต้ หรือ พกอาวุธเล็กๆ ไว้บ้าง เช่น สเปย์, มีดคัดเตอร์ แต่ระมัดระวังในการใช้ด้วยนะ.. เดียวอาวุธเล็กๆ เหล่านี้จะกลายเป็นภัยกับตนเองก็ได้


       
        จะเห็นได้ว่าในหน้าหนังสือพิมพ์ปัจจุบันมีข่าวข่มขืน, ปล้น, ฆ่า กันไม่เว้นแต่ละวันและภัยในยุคปัจจุบันก็มีหลายรูปแบบ อาจเกิดขึ้นไปใครก็ได้ ที่ไหนก็ได้ คุณควรตั้งมั่นอยู่ในความไม่ประมาท....พยายามหลีกเลี่ยงการพาตนเองไปยังสถานที่อันตรายและล่อแหลมอันจะนำภัยสู่ตนเองได้


 
 


ขอบคุณข้อมูล : zogzagth.tripod


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ