น้องแตงโม

น้องแตงโม

  • 0 ตอบ
  • 8289 อ่าน
*

ออฟไลน์ slotass

  • Junior Member
  • ***
  • 590
  • 270
  • หอปราถนาดี
    • ดูรายละเอียด
น้องแตงโม
« เมื่อ: ธันวาคม 07, 2009, 01:52:47 pm »
แตงโม สาวน้อยบ้านนอกผู้น่ารัก เธอ อายุแค่13 ปี อาศัยอยู่กับพ่อเลี้ยงและแม่ของเธอ วันเสาร์ อาทิตย์ แตงโมจะไปทำความสะอาดบ้านที่บ้านของผู้ใหญ่ดำเป็นประจำ ซึ่งผู้ใหญ่ก็ตัวดำสมชื่อและก็เป็นเจ้านายของพล พ่อเลี้ยงของแตงโม ส่วนณี แม่ของแตงโมก็มักจะรับจ้างทั่วไปตามหมู่บ้าน

พักหลังนี้โมมักจะแอบดูพลกับณีเอากันบ่อยๆ แต่ด้วยความเป็นเด็กยังไม่รู้เรื่องอะไรจึงได้แต่แอบดูแล้วเก็บความสงสัยไว้ในใจ จนวันหนึ่งที่โมไปทำงานบ้านผู้ใหญ่ดำ วันนั้นผู้ใหญ่พาครอบครัวไปเที่ยว ในบ้านก็เหลือเพียง น้าเข้มซึ่งเป็นเพื่อนของพลและเป็นคนงานที่บ้านผู้ใหญ่ และเข้มมันเป็นคนที่หื่นกามและเจ้าชู้มาก เข้มแอบมองๆแตงโมมานานแล้วและนึกอยากจะเย็ดแตงโมเด็กน้อย ที่ทั้งขาวและหุ่นดี แถมยังซิง ให้ได้ และแล้วโอกาสที่จะได้แตงโมก็มาถึง เพราะไม่มีใครอยู่บ้านในวันนั้น  เข้มเข้ามาช่วยโมทำความสะอาดบ้านและชวนคุย พอทำงานบ้านเสร็จแล้วก็ชวนน้องโมไปดูทีวี ซึ่งปกโมทำงานเสร็จก็จะกลับบ้านเลย แต่วันนั้นไม่มีคนอยู่เลยนั่งดูทีวีกับน้าเข้ม หารู้ไม่ว่าเขาวางแผนที่จะเย้ดเธออยู่

"น้องโมเหนื่อยไหมจ๊ะ"
"ก็ไม่เท่าไรค่ะ น้าเข้ม"
"แสดงว่าอยู่บ้านก็ทำงานบ้านทุกวันใช่ไหมเนี่ย"
"ค่ะ"
"ปกติโมนอนกี่โมง"
"สามทุ่มค่ะ"
"แล้วพ่อ กับ แม่ล่ะ"
"เออ...เค้าก็เข้านอนประมาณนี้ละค่ะ ทำไมหรอค่ะ"
"อ๋อ ไม่มีไรนะ แล้ว..โม เคยแอบดูในห้องพ่อกับแม่ไหมอ่ะ"
"เออ..."...โมนั่งนิ่งคิดในใจถึงเรื่องที่ตัวเเองสงสัย แต่ไม่รู้ว่าจะถามน้าเข้มดีไหม
"ก็...เคยนะ"
"แล้วเขาทำอะไรกันบ้าง โมเห็นรึปล่าว"
"ก็...เห็นค่ะ แต่ไม่รู้ว่าเขาทำอะไรกัน"
.. เข้ม ยิ้ม..แล้วคิดแผนการของเขาต่อ
"แล้วน้องโมเห็นเขาทำกันยังไงจ๊ะ ไหนลองบอกน้าสิ"
"เออ...บางครั้งโมก็เห็นพ่อ ดมตรงนั้นของแม่อ่ะค่ะ"
เริ่มเข้าทางของไอ้เข้มแล้ว..มันจะถามต่อว่า
"หรอ..อืม  แล้วหนูอยากรู้ไหมว่าเค้าทำ ทำไมนะ"
"ก็ อยากรู้นะคะ แต่โมไม่กล้าถามแม่อ่ะ"
"เรื่องอย่างนี้คนที่ทำกันเค้าจะไม่บอกคนอื่นนะ น้าจะบอกหนูเองนะแล้วก็อย่าไปบอกคนอื่นเหมือนกันนะ ตกลงไหม"
ด้วยความอยากรู้ของสาวน้อยจึงรีบรับปากไปกับน้าเข้ม
"ได้ค่ะ"
"แต่ว่าถ้าเล่าให้ฟังที่นี้มันจะไม่ดีนะ เอางี้โมเข้ามาฟังในห้องน้าดีกว่าจะได้เข้าใจง่ายขึ้น"
...แล้วเข้มก็ลากแขนน้องโมเข้าไปในห้อง ซึ่งโมเองก็ยังไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับแต่เอง เพราะในหัวมีแต่ความสงสัยในเรื่องนั้นอยู่
เข้มให้โมนั่งขอบเตียง แล้วเข้มนั่งข้างๆ
"ที่น้องโมเห็นพ่อเค้าทำนะ เขาไม่ได้ดมหรอกนะ เขาเรียกว่าลิ้น เอาไว้ทำก่อนที่จะเย็ดกัน"
"แล้ว....เย็"
"น้ารู้น่าว่ามันเข้าใจยาก น้าเลยพาโมเข้ามาเพื่อนจะอธิบายแล้วสาธิตให้ดูด้วยไง ..เอ้า ถอดกางเกงกับเสื้อออกก่อน"
...โมไม่กล้าถอดเพราะความอาย แต่ก็ถูกเข้มกล่อมจนในที่สุดก็ถอดแ แล้วกำชับว่าไม่ให้บอกใคร ส่วนเข้มเมื่อได้เห็นแล้วก็เกือบอดใจไม่ไหวอยากจะเย็ดเลยทันที แต่ก็ต้องเก็บอาการไว้เพราะกลัวว่าจะเสียแผนที่วางมาไว้หมด

"เอาละ โมนอนลงเลยจ๊ะ"

โมทำตามอย่างว่าง่าย  เข้มแหกขาน้องโมออกด้วยความตื่นเต้นแล้วก็ได้ตะลึงกับหอยของน้องโมซึ่ง น่าเลียมาก สีแดงชมพู รูยังปิดสนิทอยู่เลย
ส่วนนมยังเล็กอยู่หัวนมสีแดงเล็กๆ   โมนอนด้วยความอายแล้วเริ่มรู้สึกแปลกๆ   โมสะดุ้งทันทีที่ลิ้นสากๆของเข้มถึงหอยของตัวเอง...เช้มจับแขนโมไว้เพื่อไม่ให้ดิ้นแรงเกินไป แล้วเขาก็ตั้งหน้าตั้งตาเลียหอยโมไปเรื่อยๆ ส่วนโมเองก็ดิ้นไปดิ้นมาจนทนไม่ไหว

"น้าๆ น้าเข้ม  พอก่อนๆ โมไม่ไหวแล้ว โมปวดฉี่"
เข้มไม่สนใจที่โมพูดเขายังคงเลีย แล้วเริ่มเอามือมาลูบที่นมน้องโม จนในที่สุดน้องโมก็สำเร็จความใคร่ครั้งแรกในชีวิต โมร้องกรี๊ด แล้วชักกระตุกไปสองสามทีแล้วก็นิ่งไป เข้มก็พอจะรู้ว่าโมเสร็จแล้ว เขาจึงเริ่มแผนการชั่วร้ายของเขาต่อไป

"เป็นยังไงบ้าง โม รู้สึกดีใช่ไหม บอกน้ามาตามตรงนะ"
"โม..โม.. เหนื่อยค่ะน้า "
"แล้วชอบไหมจ๊ะ"
"อือ.."โมตอบเบาๆ

   เข้มเริ่มเอานิ้วของมันค่อยๆแหย๋ไป ชักเข้าชักออกพร้อมกับเลียที่หัวนมของน้องโมไปด้วย    ส่วนโมเองก็ดิ้นไปมาแล้วก็ครางออกมาบ้าง จนโมน้ำแตกรอบที่สอง  ด้วยความเสียวซ่านที่เกิดขึ้นทำให้โมนั้นลืมไปเลยว่าเคยสงสัย และ จะถามอะไรน้าเข้ม ได้แต่ปล่อยให้เข้ม  ทำตามใจชอบไปเรื่อยๆเพราะโมเองก็เริ่มติดใจในรสกามขึ้นมาแล้ว
เข้มเห็นว่าเหยื่อติดแล้ว แต่ก็หันมาดูเวลาซึ่งก็จะค่ำแล้ว ดูแล้วเขาคงไม่ได้ภายในวันนี้แน่ๆเค้าคิดในใจ เข้มบอกให้โมใส่เสื้อผ้ากลับบ้านแล้วกำชับอีกครั้งว่าอย่าบอกเรื่องนี้กับใครเด็ดขาด โมรับคำแล้วแต่งตัวกลับบ้านทันที คืนนั้นโมถึงบ้านไปอาบน้ำกินข้าวแล้วขึ้นนอนเลย เพราะว่าเหนือ่ยมามากในวันนี้..
ต่อกันเลยภาค2
หลังจากวันนั้น แตงโมเร่มติดใจในกามขึ้นมา โมเร่มช่วยตัวเองตั้งแต่นนั้นมา  อาทิตย์ต่อมา พลถูกผู้ใหญ่ดำให้ไปทำงานที่ต่างจังหวัดชั่วคราว  ทำให้ที่บ้านมีเพียงแค่สองสาวอยู่ด้วยกันตามลำพัง ส่วนพลก็มาบอกไอ้เข้มเพื่อนของมันว่าให้คอยไปดูๆ ลูกกับเมียมันด้วยตอนมันไม่อยู่  เข้มรับปากพร้อมกับยิ้มอย่างมีชัยในใจ  

ส่วนณีนั้นเมื่อผัวไม่อยุ่ด้วยความที่ตัวเองยังสาว แถมยังขาว แล้วนมใหญ่อีกต่างหาก ก็เหมือนมีอะไรขาดๆหายๆไป เพราะว่าเธอยังคงมีความต้องการอยู่เช่นเดียวกับผู้หญิงวัยนี้ๆทุกคน .....

วันนี้ผู้ใหญ่ดำให้ไอ้เข้มไปเรียก ณ๊ มาช่วยงานที่บ้าน เพราะว่าคนงานไม่พอ เข้มก็ขี่มอ ไซไปรับณีมาทำงาน แล้วณีก็ฝากหากับข้าวให้โมมันกิน
พอส่งณีเสร็จเข้มก็รีบไปที่บ้านโมทันที

"สวัสดีค่ะ น้าเข้ม" โมทักแล้วทำหน้าเขินๆ
"หวัดดีจ๊ะ ทานข้าวรึยัง น้องโม"-
"เรียบร้อยแล้วค่ะ"

เข้มชวนโมมานั่งดูทีวีเป็นเพื่อน แล้วเอาผ้าห่มมาคลุมไว้ด้วย  เข้มบอกให้โมมานั่งที่ตักของเขา ส่วนโมก็อายๆ เข้มเลยลากแขนโมมานั่งเองเลย เข้มเริ่มชวนโมคุยเพื่อให้เด็กไม่ตื่นแล้วมีอารมณ์ร่วมด้วย

"น้องโม ช่วยตัวเองทุกวันไหมจ๊ะ" เข้มถาม
"...." โมไม่ตอบ แล้วทำท่าเขินๆ

เข้มกลัวว่าจะมีคนอื่นเห็นเลยพาน้องโมเข้าไปดูหนังในห้องของณีแทน เข้มเปิดทีวีแล้วหาแผ่นหนัง x ของพลจนเจอแล้วเปิดให้น้องโมดู  โดยให้โมดูหนังไปส่วนเข้มก็เร่มบีบนม กับหอยก็น้องโมตลอด  แตงโมเด็กน้อยไร้เดียงสากำลังอยู่ในภวังค์ซึ่งน้องโมในตอนนี้รู้สึกถึงความเสียวซ่านอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ตอนนี้น้ำเงี่ยนของน้องโมเริ่มไหลออกมามากแล้วส่วนเข้มก็จัดการถอดกางเกงตัวเองแล้วเริ่มเอาลูบๆเข้ากับร่องของน้องโม ซึ่งน้องโมก็ได้แต่ครางอย่างมีความสุข เข้มเริ่มเอาค..ของมันค่อยๆถู แล้วพยายามยัดเข้าไป ส่วนโมก็เริ่มเจ็บห. เพราะว่าของเธอยังเล็ก และฟิตมาก เข้มพยายามเล้าโลมน้องโมจนเข้าไปได้ครึ่งลำแล้วแช่เอาไว้เพราะกลัวว่าน้องโมจะเจ็บจนหมดอารมไปเสียก่อน

ส่วนณีวันนี้ไม่ได้กลับไปกินข้าวที่บ้าน เพราะผู้ใหญ่ดำชวนไปกินข้าวด้วยกันที่ครัว พอถึงเวลาทานข้าวผู้ใหญ่ก็ออกไปทำธุระข้างนอก ณีเดินไปที่ห้องครัวผ่านห้องของ พิม เมียของผู้ใหญ่ ก็ประหลาดใจเมื่อเธอได้ยินเสียงแปลกๆมาจากในห้องของพิม  พิมเมียใหม่ของผู้ใหญ่อายุรุ่นราวคราวเดียวกับ ณ๊ และก็สวยไม่แพ้กันเลย เมื่อณีเดินเข้าไปไกล้ๆกับห้องของพิม ซึ่งมีปล่องซึ่งมีคนมาเจาะไว้หรือไงไม่รู้ เลยแอบย่องเข้าไปดู
ก็ต้องตกใจเมื่อเห็นภาพที่เกิดขึ้นในห้องพิม เพราะว่าในนั้นมีคนกำลังร่วมเพศกันอยู่ณีพยายามดูว่าผู้ชายคนนั้นเป้นคนจนในที่สุดก็เห็นว่าเป็น ลุงช่วยคนงานของที่นี่เหมือนกัน ตอนที่ณีไปเห็นตอนนั้นสองคนเย็ดกันเสร็จพอดี ณีเห็นพิมกำลังดูดน้ำจากท่อนเอ็นยักษ์ของลุงช่วย ซึ่งณียังไม่เชื่อตาตัวเองเพราะปกติ คุณพิม เป็นคนดูเรียบร้อยมาก ไม่น่าเชื่อว่าจะทำได้ถึงขนาดนี้ ภาพที่ณีเห็นทำให้ณี รู้สึกตื่นเต้น ทำอะไรไม่ถูก และณีก็มีอารมณ์ตามด้วยเรพาะว่าผัวของเธอไม่อยู่

ณี รีบออกมาจากตรงนั้นแล้วไปห้องครัว ซึ่งมี พงษ์ กับ ป้า แก้ว คนงานเมหือนกับณี  นั่งกินข้าวกันอยู่  แล้วสักพัก ลุงช่วย กับ คุณพิมก็มานั่งกินข้าวด้วย ณ๊ สังเกตุ คุณพิม ซึ่งนั่งเงียบ ส่วนลุงช่วยยิ้มแล้วชวนทุกคนคุยอย่างมีความสุข

ส่วนทางด้าน เข้ม ซึ่งตอนนี้ก็ยัดเข้าไปได้เกือบหมดแล้ว เข้มเปลี่ยนท่าให้น้องโมนอนหงาย แล้วเข้มเลียที่หัวนมเม็ดสีชมพูเล็กๆ พร้อมกับค่อยๆโยก แล้วเพิ่มความเร็วขึ้นเรื่อยๆ

"อาส์..อือ...ๆ ๆ ๆ น้..." โมร้องคราง
"น้าเข้ม โม... โ."
"น้องโม เสียวใช่ไหมจ๊ะ" เข้มถามพร้อมกับเร่มซอยถึ่ขึ้น
"อ อืออ..." โมดิ้นทุรนทุราย เพราะความเสียว และความเจ็บ
"น้าจะเสร็จแล้ว นะ" เข้มเพิ่มความเร็วและแรง
"โอว.. น้า โมไม่ไหวแล้ว"

โมกระตุกไปสองสามครั้งร้องครวญครางแล้วน้ำก็แตกออกมา แล้วเข้มก็น้ำแตกพร้อมๆกันกับโมแล้วโมก็หลับไปเพราะว่าอ่อนเพลีบยมากส่วนเข้มก็ใส่เสื้อผ้าให้โมเสร็จพาไปนอนที่ห้องของโมแล้วเข้มก็กลับไปที่บ้านผู้ใหญ่ดำ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ