ยอดนักรบไทย ตอน 2

ยอดนักรบไทย ตอน 2

  • 0 ตอบ
  • 16184 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

  • Veteran Member
  • ******
  • 1973
  • 21221
    • ดูรายละเอียด
ยอดนักรบไทย ตอน 2
« เมื่อ: ธันวาคม 15, 2009, 06:06:19 pm »
ยอดนักรบไทย ตอน 2
“เออ..คุณพ่อกลับมานานแล้วเหรอค่ะ” ลูกสาวคนเล็กเอ่ยตะกุกตะกักถามบิดาเมื่อเข้ามาในบ้านและเห็นท่านนายพลยืนรอ อยู่ตรงบันไดด้านล่างส่งสายตาดุๆแบบไม่พอใจการกระทำของเธอ
“นั้นใครยัยผึ้ง.. เห็นจอดรถตั้งนานแล้วทำไมพึ่งเข้าบ้านทำอะไรกันอยู่”
“เอ่อ..ผึ้ง..คือผึ้ง กำลังขอบคุณเขาที่มาส่งค่ะคุณพ่อ..เขาเป็นเพื่อนพี่แจ๊ดค่ะชื่อพี่นนท์อยู่ มหาลัยเดียวกับพี่แจ็ค..ผึ้งขอตัวก่อนนะค่ะเดี๋ยวพรุ่งนี้ไปโรงเรียนสาย”
พูดเสร็จสาวน้อยก็รีบแทรกตัวเบียดร่างบิดาที่ยืนขวางบันไดแล้วรีบก้าวขึ้น สวนไปอย่างรวดเร็วท่านนายพลเพิ่มศักดิ์ เหลียวหลังมองตามขึ้นไป แล้วก็ต้องตกใจเพราะกระโปรงนักเรียนของลูกสาวคนเล็กมีรอยน้ำเปียกแฉะปราก ฎให้เห็นตรงด้านหลังบริเวณกลางร่องแก้มก้นกลมๆของเธอ
“ฮืม..นี้ลูกเราโตมาก แล้วนะเนี้ย..น่าเป็นห่วงจังสังคมสมัยนี้ยิ่งอันตรายอยู่ด้วย..แล้วนั้นคงจะ ทำอะไรกันเลยเถิดกับไอ้เจ้านั้นในรถแน่ๆถึงเปียกเป็นดวงๆอย่างนี้..ดีที่เรา ออกมาทันนะไม่งั้น...” คิดได้แค่นั้นท่านนายพลก็มโนภาพชายหนุ่มกำลังล้วงควักไปทั้งตัวของบุตรสาวคน เล็กอย่างเมามัน จนท่อนควยในกางเกงแพรที่สวนใส่อยู่ถึงกับเริ่มขยับไปมาช้า
“เฮ้ย..ไอ้ห่านี้ เราคิดไปได้ยังไงว่ะ”
ตัวนายพลเพิ่มศักดิ์ต้องรีบสลัดความคิดดังกล่าวทิ้งไปอย่างรวดเร็วเมื่อ รู้สึกว่ามโนภาพที่กำลังเกิดในสมองตัวเองตอนนี้นั้นทำให้ปลายหัวถอกของแก เริ่มมีน้ำซึมออกมาชุ่มไปเต็มส่วนหัวมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ความคิดนั้นกลับทำให้ร่างกายของแก่ตื่นตัวขึ้นทันทีจนอาการง่วงนอนที่มี อยู่เดิมหายไป แกจึงเดินเข้าไปที่ห้องนั่งเล่นเพื่อนั่งชมโทรทัศน์ฆ่าเวลาและระงับอารมณ์ไป เรื่อยๆ
เอี๊ยดดดดดดด...เสียงเบรดรถอย่างรุนแรงทำให้เพิ่มศักดิ์ถึงกับสะดุ้ง ตื่นจากภวังค์แล้วต้องรีบลุกขึ้นไปดูเหตุการณ์ที่หน้าประตูตัวบ้านทันที สาววัยรุ่นหุ่นบางเพรียวแต่คงความอัดแน่นของเนื้อหนังสวมชุดนักศึกษารัดรูป ตึงเปร๊ยะกระโปรงสั้นเลยขาอ่อนมาเล็กน้อยกระชับรัดแน่นอวดสะโพกโค้งมน กำลังค่อยๆเดินออกมาจากรถในสภาพคล้ายคนเมาอย่างหนักก้าวเดินสะเปสะปะแอ่น หน้าแอ่นหลังมาที่ประตูตัวบ้าน
“ตายแล้วยัยส้ม...ทำไมถึงเมาอย่างนี้....เอา นั้นๆ..เดี๋ยวก็ล้มลงฝาดพื้นพอดี..มานี้”
ท่านนายพลรีบเข้าไปประคองบุตรสาวคนโตที่กำลังทำท่าจะล้มลงกระแทกพื้นเพราะ ความเมาสุดๆ เขาจับแขนซ้ายของบุตรสาวคนโตขึ้นมาพาดโอบไปที่ไหล่ด้านซ้ายของตนเอง มือขวาของแกก็โอบเข้าไปจับบริเวณสะโพกของบุตรสาวไว้แน่น ในลักษณะแบบหิ้วปีก
“คายนะ..ข้าว มา..เอิ๊ก..ทามมาย.จาทาม...เอิ๊ก...อารายฉาน”
“นี่ยัยส้ม...พ่อเอง...ทำไม่ ถึงเมาอย่างนี้หา...เมาจนจำพ่อไม่ได้เลยหรือไง”
“พอ..พ่อเหรอ..พ่อรักหนู ...เอิ๊ก..หรือเปล่า...แหวะ.”
“.เฮืออ้วกซะเลอะไปหมดทั้งตัว..นี่ลูกเป็นอะไร มาหา ...พ่อก็ต้องรักซิลูก...ไปขึ้นบ้านเร็วไปอาบน้ำอาบท่าก่อนเหม็นไปหมดทั้งตัว แล้ว” พูดไปท่านนายพลก็ค่อยๆประคองร่างบุตรสาวเดินเข้าไปในบ้านเพื่อจะพาไปห้องนอน ของเธอชั้นบน“หนู..ตัวไม่เหม็น..หร๊อก...ม่ายเชื่อพ่อลองดมดูซิค่ะ..”
“เฮ้อ ..ไปๆ..รีบขึ้นไป...ไม่เหม็นก็ไม่เหม็น เร็วลูกค่อยๆเดิน”นายพลเพิ่มศักดิ์โอบรอบสะโพกของหญิงสาวแน่นขึ้นเพื่อไม่ ให้เธอหล่นร่วงไปกับพื้นขณะกำลังก้าวขึ้นบันไดทำให้หน้าออกเต่งตึงของสาว รุ่นที่คัดแน่นจากเสื้อนักศึกษารัดรูปเบียดชิดเข้ากับอกของแก ความนุ่มแต่แน่นไปด้วยเนื้อวัยสาวที่นายพลเพิ่มศักดิ์สัมผัสได้ทั้งจากลอน สะโพกโค้งกลมและทรวงอกอวบอั้นกำลังดีจากเรือนกายของบุตรสาวคนโตทำเอาแก่นกาย ของชายชาตินักรบถึงกับผงาดขึ้นที่ละนิดๆจนจิตใจของแกเริ่มสั่นไหวขึ้นมา เรื่อยๆ
“แล้วทามมายพี่ยุธถึงม่ายรักหนูแล้วละ” บุตรสาวคนโตของเพิ่มศักดิ์เอ่ยขึ้นด้วยเสียงของอาการที่ยังเมาอยู่เมื่อทั้ง คู่ก้าวมาถึงห้องของเธอ
 “อย่าคิดมากเลยลูกพ่อ..ลูกทั้งสาวทั้งสวยเรียนก็ดีฐานะก็ดีหาได้อีกตั้งเยอะ ..ไปอาบน้ำจะได้ส่าง….อ้าว”ส้ม หรือ ทิพย์รัตน์ไม่สนใจคำพูดของบิดาเมื่อเธอร็สึกว่าได้เดินมาถึงเตียงนอนของเธอ แล้วก็ล้มตัวฟุบคว่ำหน้าไปบนที่นอนทันที
“ยัยส้ม..พ่อบอกไปอาบน้ำไงเร็วเข้า ลูก”
“เดี๋ยวหนูป่ายอาบเองค่ะ..แป๊ปเดียว..พ่อออกไปก่อนซิ.เดี๋ยวหนูจะเปลี่ยน เสื้อหรือว่าคุณพ่ออยากดูค่ะ” คำพูดของลูกสาวแม้ว่าจะพูดไปด้วยความเมาแต่ก็เล่นเอาท่านนายพลสะดุ้งโหย่ง หันหลังก้าวเดินออกจากออกห้องของเธอทันที
“หนูพูดเล่นนะ..ขนาดพี่ยุธยังไม่อยากดูเลยแล้วพ่อจะมาดูหนูทามมาย..เอิ้ก”
“ เฮื้อ...คุณหญิงดูลูกยังไงปล่อยให้เมามาอย่างนี้..แสดงว่าตลอดเวลาไม่เคย สนใจเรื่องในบ้านเลย..เจ้าแจ็คก็ยังไม่กลับบ้านกลับช่อง..ยัยผึ้งก็......” ความคิดของชายชาติทหารผู้กำศึกมานักต่อนักสะดุดลงทันทีเมื่อคิดถึงบุตรสาวคน เล็กที่กำลังเรียนอยู่ม.ปลายกำลังทำอะไรกับเจ้าหนุ่มชื่อนนท์เพื่อนบุตรชาย คนกลางเมื่อตอนหัวค่ำ..พร้อมกับอาการผงกหัวพองตัวของท่อนควยในกางเกงแพร จนแกต้องหยุดมโนภาพนั้นลง แล้วคิดถึงบุตรสาวคนโตแทน
“ยัยส้มเองก็เมาไม่รู้เรื่อง..นี้คงเลิกกับแฟนมา แน่นๆ...ไม่เห็นต้องคิดมากเล้ย....ยังสาวอยู่แท้ๆ..หน้าตาก็ขาวสวยหุ่นก็ดี อย่างนั้น..หาใหม่กี่คนก็ได้จะไปสนใจทำไม้น้า….”
พร้อมกับความคิดที่หลั่งไหลเกี่ยวกับเรือนร่างอวบอิ่มของทิพย์รัตน์ที่เพิ่ง สัมผัสมาทำให้ท่อนควยของแกกลับแข็งเป็นลำขยายตัวขึ้นอีก จนท่านนายพลต้องกลั้นใจตั้งสติเมื่อรู้สึกว่าสิ่งที่แกกำลังคิดนั้นเป็นบุตร สาวแท้ๆของตน“เอ...เรานี่แย่จริงๆ..สงสัยร้างเรื่องอย่างว่ามานานแม้แต่ลูก ตัวเองยังคิดได้..เฮือ..ก็ใส่เสื้อซะรัดจนนมตั้ง กระโปรงก็รัดซะจนก้นเกิ้นงอนเด้งออกมาอย่างนั้นแถมสั้นเลยต้นขามานิดเดียว ใครเห็นขาขาวๆสวยอย่างนั้นก็เงี่ยนทั้งนั้นละน้า” แต่แล้วความคิดของท่านก็ต้องชะงักลงทันทีเมื่อนึกถึงประโยคสุดท้ายที่บุตรสาว เอ่ยทิ้งไว้
 “เอ๊ะ..นี้ยัยส้มไปให้แฟนมันดูอะไร .ทำไมถึงพูดอย่างนั้น..หรือว่า”ด้วยความที่รักและหวงบุตรสาวซึ่งเป็นธรรมดา ของผู้ชายทุกคนและยิ่งบุตรสาวคนโตของท่านเป็นหญิงสาวหน้าตาสะสวยรูปร่าง ขาวอวบอิ่มอรชรอ้อนแอ้นแล้ว เพิ่มศักดิ์ถึงกับทนไม่ไหวรีบลุกจากห้องนอนตัวเองเดินตรงไปยังห้องนอนของ บุตรสาวคนโตทันทีเพื่อจะสอบถามเรื่องราวให้มันกระจ่าง
“ส้ม.ส้ม.เปิดประตู หน่อยซิ” เงียบไม่มีเสียงตอบรับออกมา
“ส้ม...ได้ยินไหม...เปิดประตูให้พ่อหน่อยซิจะถาม อะไรหน่อย” ภายในห้องยังคงเงียบกริบเช่นเดิม
“สงสัยยังไม่ยอมอาบน้ำจริงๆด้วย...นี่ส้ม.ไปอาบ……”
พลันที่เปิดประตูห้องนอน เข้าไปท่านนายพลถึงกับตาค้างท่อนควยในกางเกงถึงกับกระตุกผึงผงาดลำผงกหัว ขึ้นมาทันทีทันได้ พร้อมกับกลืนน้ำลายอย่างฝืดคอภาพนักศึกษาสาววัยรุ่นอายุ 20 เศษๆเรือนร่างอวบอิ่มสมส่วนผิวกายขาวเนียนเปลือยร่างนอนคว่ำตัวทอดไปบนเตียง นอน ช่วงบนทรวงอกถูกลำตัวบดเข้ากับพื้นที่นอน ปล่อยแผ่นหลังขาวเนียนให้กับผู้พบเห็นได้สัมผัส เอวคอดกิ่วกำลังดีรับกับบั้นท้ายอวบอิ่ม ซึ่งเหลือเพียงกางเกงในตัวเดียวที่ยังคงสวมใส่อยู่ แต่มันก็ไม่ได้ช่วยยับยั้งความรู้สึกของผู้พบเห็นได้เพราะมันเป็นแบบ จี-สตริง สีดำสนิท มีเพียงเส้นผ้าบางๆสีดำพาดเอวลงมาแล้วหายไปในร่องก้น แก้มก้นขาวอวบอิ่มอวดโฉมโชว์ความอัดแน่นของเนื้อหนังสาวรุ่น เสื้อผ้า กระโปรง และบราเซียร์ ถูกถอดกองทิ้งไว้ข้างเตียงท่านนายพลยืนตกใจควยตุงในกางเกงได้สักพักก็หันรี หันขวางไปรอบๆเพราะกลัวบุตรสาวคนเล็กจะมาเห็น และด้วยความสับสนที่เข้ามาครอบงำท่านจึงก้าวเข้าไปในห้องพร้อมกับปิด ประตูกลับที่เดิมช้าๆ จากนั้นจึงนั่งลงที่ขอบเตียงเดียวกันอย่างแผ่วเบาใกล้กับลำตัวของบุตรสาวคน โตที่นอนคว่ำหน้าอยู่ มือไม้ของท่านนายพลเกรงแน่น
“เออ...ส้ม....ส้ม..ไป อาบน้ำเถอะลูก.”
 เมื่อเห็นบุตรสาวของท่านยังคงนิ่งเงียบไม่เคลื่อนไหวใดๆตามเสียงเรียก นายพลเพิ่มศักดิ์จึงเอื้อมมือใหญ่ๆที่สากหน้าของแกไปจับที่แก้มก้นขวาเบาๆ หวังจะขยับมันเพื่อให้บุตรสาวคนสวยของท่านรู้สึกตัว แต่เมื่อมือใหญ่ๆกางออกโอบจับไปที่แก้มก้นขาวอวบอั๋นของเธอซึ่งมีขนาดพอดี กับฝ่ามือท่านนายพลแล้ว ความอวบอัดนุ่มนิ่มผสมกับความอวบแน่นของผิวเนื้อวัยสาวที่มันเด้งกระทบมือ สากๆของแกยิ่งทำให้ท่อนควยในกางแกงแพรถึงกับผงาด ขยายตัวขึ้นเต็มลำ หัวควยบวมเป่งพองตัวจนหนังหัวที่อยู่ด้านบนทนแรงขยายไม่ไหวถอยร่อนลงมาจึง ถึงคอหยัก และเริ่มมีน้ำเงิ่ยนซึมออกมาที่ปลายหัวควยจนเปียกเยิ้มไปหมด
“ส้ม..ไปอาบน้ำ เถอะ”
 แกขยับมือที่จับก้นขาวอวบอิ่มข้างนั้นสั่นเบา แต่ตากลับมองลงไปที่บั้นท้ายงามงอนของบุตรสาว และด้วยความอัดแน่นของมันจึงทำให้แก้มก้นอีกข้างที่เบียดชิดกันอยู่ถึงกับ สั่นสะเทือนตามไปด้วย ทำเอาท่านนายพลที่กำลังจ้องมองอยู่ถึงกับแข็งเกร็งไปทั้งตัว แต่บุตรสาวคนโตก็ยังคงเงียบกริบไม่มีอาการตอบรับได้ นายพลเพิ่มศักดิ์จึงยิ่งออกแรงจับก้นขาวๆของเธอแน่นขึ้นพร้อมกับเปลี่ยนจาก การสั่นเบาๆกลายมาเป็นการคลึงหมุนวนช้า ทำให้เส้นผ้าบางๆของกางเกงในแบบจี-สตริงที่พาดกลางร่องก้นขาวอวบคู่นั้นขยับ ไปมาตามการคลึงของฝ่ามือใหญ่ๆของแก ผืนผ้าบางๆที่แผ่กางปิดแค่กลีบแคมด้านหน้าจึงขยับไปด้วยจนเมื่อมันรุนแรง ขึ้นตามอารมณ์ที่ลุกโชนของท่านนายพล กลีบแคมที่อยู่ภายในจึงเริ่มขยับทำให้ติ่งกระสันต์ภายในสั่นไหวไปพร้อมกับ จังหวะของมัน
“ซีดด..พี่ยุธขา...อย่าทำอย่างนั้นซิค่ะ”
เสียงใสๆแต่ให้อารมย์จากนักศึกษาสาวร้องครางเรียกชื่อแฟนตัวเองเบาๆ พร้อมกับก้นอวบๆของหล่อนกระดกขึ้นลงไปตามจังหวะคลึงฝ่ามือของผู้เป็นบิดา เสียงร้องห้าม แต่ขัดแย้งกับอาการแอ่นเชิดบั้นท้ายขึ้นลงตามจังหวะการหมุนยิ่งทำให้ท่านนาย พลถึงกับต้องกัดฟันระงับความกระสันต์อยากของตัวเองพร้อมกับบีบก้นอวบๆของ บุตรสาวหนักขึ้น ทุกครั้งที่ออกแรงบีบก้นอวบอิ่มลงไป เนื้อขาวๆอวบอั๋นของมันก็บุบลงไปตามแรงกด แต่เมื่อผ่อนคลายฝ่ามือมันก็เด้งคืนสู่สภาพกลมกลึงของมันเช่นเดิม ผิวขาวๆของมันช่างนุ่มเนียนมือยิ่งนั
ก“ซีดด...อย่าแกล้งส้มซิค่ะพี่ยุทธ”
 “นี่คงจะมีอะไรกับแฟนแล้วไช่ไหมลูกพ่อ” ท่านนายพลรำพึงกับตัวเองในใจ พร้อมกับเลื่อนมือข้างที่บีบคลึงแก้มก้นอวบอิ่มลงมาตามร่องก้นด้านล่างใช้ นิ้วกลางกดลงไปตามร่องแคมอวบๆที่ยังมีผ้าบางๆปกปิดอยู่เบาพร้อมกับคลึงปลาย นิ้ววนไปมาบนผ้าผืนตรงกลางร่องสวาทของบุตรสาวซึ่งทันทีที่นิ้วของนายพลเพิ่ม ศักดิ์สัมผัสได้ก็พบกับความชุ่มชื้นที่ซึมล้นออกมาอยู่ก่อนแล้ว
“อุ๊ย.. ซีด...แกล้งส้มอย่างนี้อีกแล้วพี่ยุธ..ซีดดส”
สาวสวยยังคงฟุบตะแคงหน้าเข้ากับที่นอนร้องครางเอ่ยถึงแฟนตัวเองเช่นเดิม สะโพกโค้งกลมกลึงนวลเนียนเริ่มมีการขยับไหวยกขึ้นเล็กน้อยบันท้ายกระดกขึ้น แอ่นโคกหีเชิดกลีบแคมสู้กับการบดหมุนของนิ้วมือผู้เป็นบิดาเร็วขึ้นเรื่อยๆ
 “ซีดด..พี่ยุธ....ซีดดด...ส้มเสียวจังเลย...อูยยยยซซซ...ช่วยส้มด้วยอย่า ทรมานส้มเลยน่ะค่ะ ซีดดด....”
มนต์ดำกฤษณาจากความคิดที่เห็นบุตรสาววัยแรกแย้มอยู่กับแฟนหนุ่มเมื่อตอนหัว ค่ำสองต่อสองในรถ กับภาพความอวบอิ่มของหญิงสาววัยรุ่นที่นอนคว่ำหน้าอวดผิวกายขาวผ่องร้อง ครางกระเส่ายกก้นแอ่นโคกหีส่ายไปมาสู้กับนิ้วมือของแก พร้อมกับเรียกร้องให้แฟนหนุ่มช่วยผ่อนคลายอารมณ์สวาท ทำให้ท่านนายพลลืมทุกสิ่งทุกอย่างหมดสิ้น
 “ซีดด..พี่ยุธ....อย่าทรมานส้มซิค่ะ ซีดด..อูยยยซซ”
เสียงร้องของสาวสวยที่ครางเร่งเร้าบุคคลซึ่งกำลังคลึงเคล้นติ่งสวาทกลางร่อง แคมให้รีบช่วยพาเธอไปพบกับความสุขโดยคิดว่าเป็นแฟนหนุ่มที่เคยเสพสมกัน ทำให้นายพลเพิ่มศักด์ไม่สามารถระงับความอดกลั้นอีกต่อไปได้ แกปลดกางแกงแพรออกจากตัวทันทีทำให้ท่อนควยสีดำมะเมื่อมขนาดใหญ่ดีดผึงตั้งลำ ตระหง่านออกมา น้ำเงี่ยนที่ซึมออกมานานแล้วยิ่งทำให้ส่วนหัวที่ดำคล้ำบวมเป่งเปียกชุ่มเป็น มันวาว
ท่านนายพลก้าวขึ้นไปนั่งคุกเข่าบนเตียงที่บุตรสาวคนโตนอนคว่ำอยู่ จากนั้นใช้สองมือจับไปที่ขอบกางเกงในบริเวณเอวคอดกิ่วของเธอค่อยๆรูดลงช้าๆ ออกมาทางปลายเท้าแล้วเหวี่ยงมันทิ้งไปโดยไม่สนใจ จากนั้นแกจึงเลื่อนตัวมานั่งคุกเข่ากลางหว่างขาทั้งสองข้างของหญิงสาวแล้ว โน้มตัวลงไปใช้สองมือจับยึดไปที่ลอนสะโพกโค้งกลมกลึงทั้งสองข้างยกขึ้นเข้า หาตัวจนบบั้นท้ายงอนๆตรงกับช่วงท้องของแกโดยที่ทรวงอกและใบหน้าของหญิงสาว ยังคงฟุบตะแคงไปกับพื้นที่นอน ลำตัวของบุตรสาวที่เอียงลงไปกับพื้นในขณะที่บั้นท้ายถูกยกขึ้นในท่าคลานยิ่ง ทำให้สะโพกกลมมนของเธอผายออกมากขึ้น โคกหีแอ่นเชิดขึ้นด้านบน ท่านนายพลเห็นกลีบแคมขาวอวบอูมที่มันปลิ้นอยู่กลางหว่างขาสองข้างผ่านทาง ร่องก้นขาวอวบอิ่มตรงหน้าถึงกับต้องพ่นลมหายใจระงับความตื่นเต้นกับสิ่งที่ จะเกิดขึ้นข้างหน้า“ลูกส้มนี้ขนาดหนูโดนเย็ดมาแล้วกลีบยังปิดสนิทอยู่เลยนะ ลูก” ท่านในพลครางเบาๆพร้อมกับเลื่อนตัวเข้าประชิดบั้นท้ายงามงอนของบุตรสาวใช้ มือซ้ายจับยึดก้นขาวอวบของเธอไว้ มือขวาประคองท่อนควยจ่อหัวบานไปที่ร่องกลีบ และเมื่อส่วนหัวมันตรงกับร่องสวาทของบุตรสาวคนโตแล้วแกก็แอ่นบั้นเอวเพื่อ ส่งลำควยแหวกกลีบแคมเข้าร่องหีของเธอช้าๆ เพราะแกไม่รู้ว่าควยของแฟนหนุ่มบุตรสาวที่เคยเย็ดกันมานั้นมันใหญ่เท่าแก หรือเปล่า
“อุ๊ย.ซีดด..พ.พี่ยุธขา...ทำไมของพี่ยุธมันใหญ่จังเลย...ซีดดด..ช้าๆนะค่ะส้มแน่นจัง..อูยยยยซซซซซ”
“จ..เจ็บ..ซีดด...เบาๆค่ะ.อูววว...ซีดด....อย่าดันแรงซิค่ะ...อูยยยยย”
ถึงปากบอกว่าเจ็บแต่บุตรสาวท่านนายพลกับแอ่นโคกหีขึ้นสวนการกดแทรกของลำควย ดุ้นใหญ่ของบิดา จนกลีบแคมอวบอูมสองข้างอ้าอมหัวควยใหญ่ๆจนหายไปครึ่งหัว
“พ่อก็เสียวจ๊ะลูก..ซีดดด...หีหนูแน่นจริงๆ...ทั้งฝืดทั้งรัด.....อูยยยยยซซ ”
ท่านนายพลครางเบาๆเพื่อลดความกระสันต์จากความคับแน่นของช่องหีลูกสาวคนโต และตัวเองก็รู้แล้วว่าท่อนควยที่เบิกร่องสวาทชิมความบริสุทธิ์จากบุตรสาวแก ครั้งแรกนั้นสู้ขนาดควยของแกไม่ได้ ดังนั้นแกจึงต้องทำอย่างนุ่มนวลและพาตัวเองถึงจุดหมายก่อนที่บุตรสาวของแกจะ ได้สติกลับมา
“ซีดด...แอ่นก้นกับถ่างขาอีกหน่อยซิจ๊ะ”….. แกพูดออกมาเบาๆ และเหมือนกับเธอจะได้ยิน หรื อเป็นเพราะสัญชาตญานของการเย็ดกัน ทิพย์รัตน์ จึงทำตามที่แกบอกอย่างว่าง่าน เธอขยับกางขาออกแล้วแอ่นตัวลงสู่พื้นที่นอนอีก ทำให้สะโพกผายๆกลมกลึงของเธอผายออกจากกันมากกว่าเดิม เนินโคกหีตรงหว่างขาอ้ากว้างขึ้นเพื่อรอรับการคลืบคลานของท่อนควยที่จะแทรก กลีบแคมอวบๆเข้ามาอีก
“ซีดด..พี่ยุธขาพอไหมคะ...โอ๊ะ..ซีดด....ใหญ่จังเลย.. อูวววยย..ส้มเสียวจังเลย...ซีดดดด”
ท่านนายพลก้มลงมองผ่านร่องก้นขาวอวบอั๋นของบุตรสาวก็เห็นท่อนควยใหญ่ดำสนิท ของตัวเองกำลังแหวกกลีบขาวอูมกลางหว่างขาของเธอเข้าไปช้าๆ แต่ด้วยความใหญ่ของมันทำให้กลีบแคมยู่ลงไปตามแรงกดปลิ้นเข้าไปในร่องหี แต่ก็สามารถทำให้ลำควยดำๆของแกจึงหายเข้าไปจนเลยคอหยักแล้ว
 “ซีดดด..ขนาดโดนเย็ดแล้วยังคับขนาดนี้...ถ้าพ่อเย็ดเป็นคนแรกจะฝืดแน่นขนาด ไหนเน๊ะ..อูวยยยยซซ”
“อูวยยย...ซีดด...เสียวจังเลย...ส้มเสียวมากเลย...พี่ยุ ธ..เก่งจัง...ซีดดดด โอ๊วววววว” สาวน้อยร้องครางกระสนต์ขึ้นทันทีที่บิดาไม่สามารถสะกดอารมกระสันจากการตอด รัดคับแน่นของร่องหีเธอได้จึงตัดใจออกแรกกดแทรกลำควยเข้าจนมิดโคน หน้าท้องของแกเบียดแน่นเข้ากับก้นอวบๆของเธอจนมองไม่เห็นท่อนควยของแกอีกเลย
“ซีดด....ตอดควยพ่อดีจริงๆๆลูกจ๊า…ซีดด....”
“อูยยยยซซ...ส้มแน่นไปหมดเลย ....มันคับจังเลยค่ะพี่ยุทธ....อูยยยยซีดด....อ..ย่าบด..อูววยยยย”สาวน้อย ส่งเสียงเรียกชื่อแฟนหนุ่มร้องครวญครางห้ามออกไป เมื่อบิดาของเธอกำลังจับสะโพกหล่อนแน่นแล้วดึงเข้าบดคลึงให้โคกหีของเธอเอา กลีบอวบๆที่ยู่ลงไปในร่องหีบดวนเข้ากับโคนท่อนควยของแกอย่างรุนแรงจนกระทั้ง ก้นขาวๆของหล่อนสั่นไหวไปมา
“.ซีดด..พี่.จ๊า...ส้ม.เสียว...โอ๊ย..ซีดดด.... โอ้ยยย..เสียวไปหมดแล้ว...”
ตัวนายพลเองก็เงี่ยนกระสันต์จนแทบระเบิดน้ำออกมาแล้วเช่นกันเพราะร่องหีของ บุตรสาวตอดรัดลำควยแกแน่นไปหมด และเมื่อได้ยินเสียงร้องครางกระสนต์อย่างนั้นแกจึงเริ่มสาวลำควยของแกเข้า ออกโคกหีบุตรสาวทันที
“โอ๊ะๆ.ๆๆๆ ซีด..ด..โอ๊ะๆ.ๆๆๆ”  ป๊าป ป๊าป ป๊าป
เสียงลมหายใจกระท่อนกระแท่น พร้อมเสียงครางเป็นจังหวะของสาวน้อยที่ร้องออกมาเป็นจังหวะๆรับกับ เสียงกระทบของหน้าท้องบิดาที่กระแทกเข้ากับก้นขาวๆอวบๆของเธอ ป๊าป ป๊า ป๊าป
“อูววยยย..ซีดดดด...เสียวจังเลย..พี่ยุธขาพี่ยุท.เอาเก่งจัง..ส้มเสียว ไปหมดเลย...ซีดดด..อูวยๆ ๆ ๆ ๆ ๆ”
ป๊าป ป๊า ป๊าป ป๊าป
เสียงสาวน้อยร้องครางชมแฟนหนุ่มโดยไม่รู้ตัว สลับกับเสียงแรงกระเด้าของบิดาที่เร่งกระเด้าบั้นเอวส่งลำควยแหวกลีบอวบๆ กลางหว่างขาสาวเข้าออกโคกหีเธอเป็นจังหวะๆ
“ซีดด..ลูกจ๊า..หีหนูเย็ดมันถึงใจ จริงๆๆ..ซีด...อูวยยย..พ่อจะทนไม่ไหวอยู่แล้ว..ซีดดสส”
“พี่ยุธ...เสียว.ส้ม เสียว...จะตายแล้ว..อูยยยซวว ร.เร็วๆ...ซีดด...เร็วๆๆค่ะ”
 “พ่อก็น้ำจะแตก..ซีดด...อยู่แล้ว..อูยยยยย”… ปั๊ป ปั๊ป ปั๊ป ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
เสียงท่านนายพลโหมเร่งจังหวะกระเด้าท่อนควยแหวกเข้าออกโคกหีโหนกๆ ของบุตรสาวตามคำขอจนก้นขาวอวบอิ่มสองข้างของเธอถึงกับสะบัดกระเพื่อมไปมา ใบหน้าที่ฟุบอยู่บนที่นอนร้องส่งเสียงดังหลับตากัดฟันแน่น ขมิบก้นเกร็งยกสะโผกผายแอ่นโคกหีขึ้นสู้การกระเด้าเข้าออกลำควยใหญ่ๆของบิดา สองมือกางออกจิกนิ้วกำผ้าปูที่นอนแน่น
“ซีดด.....พี่ยุ..ยุธ...อุ..อ๊ยยยซซซ ..ส.ส้มซีดด...จะไม่ไหวแล้ว....อูวยยยยย”
ปั๊ป ปั๊ป ปั๊ป ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
“ซีดด ส้ม ส้ม..อูยยย..ซีดด..ส้ม ไม่ ไม่ไหว ซีด...อูววว โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ โอ้วววววววววว”
ปั๊ป ปั๊ป ปั๊ป ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
“อ..ออก..พ่อก็จะออกแล้ว ซีดดด..หีรัดควยแน่นมากเลย..ซีด....ออก..ออก แล้ว...อูยยยยยย..อ้าหหหหหหห”
ท่านนายพลทนการตอดรับของร่องหีที่บีบรัดลำควย ใหญ่ๆของแกไม่ไหวต่อไป จึงกระเด้าส่งท่อนควยเข้าออกภายโคกหีของเธออีก 3-4 ครั้ง หลังจากบุตรสาวน้ำแตกไปก่อนหน้าเพียงเล็กน้อย ก็ถึงกับระเบิกน้ำเงี่ยนของแกพุ่งออกมาอย่างมากมายเป็นระลอกๆเข้าไปในโคกหี อวบอูมของเธอ พร้อมกับแอ่นหน้าท้องอัดโคนท่อนควยให้แนบเข้ากับก้นอวบๆของบุตรสาวคนสวย ส่งลำควยขนาดใหญ่ของแกเข้าไปบดอัดภายในโคกหีจนกลีบปลิ้นอ้าบานออกจากกัน ปลายหัวควยอัดแน่นเข้ากับปากมดลูกภายในโคกสวาทที่กำลังเต้นระริกตอดรัดเป็น จังหวะรุนแรง

   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ