นู๋เซกจัดค่า

นู๋เซกจัดค่า

  • 0 ตอบ
  • 5970 อ่าน
*

ออฟไลน์ NETHECTOR

  • Full Member
  • **
  • 75
  • 15
  • Se7en Heaven
    • ดูรายละเอียด
นู๋เซกจัดค่า
« เมื่อ: ธันวาคม 16, 2009, 09:42:02 pm »
ฉันเป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างเก็บกด ข้างนอกดูเป็นผู้หญิงที่เรียบร้อยและไว้ตัว อยากเล่าประสบการณ์ในเรื่องเพศบ้างเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนและถือว่าเป็นการปลดปล่อย ความจริงก็เล่นเน็ตไม่เป็นหรอกแต่ใช้คอมพิวเตอร์เป็น บังเอิญลูก ๆ ชอบเล่นเน็ตจึงได้ถามเขาว่าเล่นอย่างไรเขาก็ยินดีสอนให้ในเรื่องการส่งข้อความและรูปภาพรวมทั้งการโหลดข้อความหรืออื่น ๆ จากเน็ตให้ด้วย เมื่อเล่นจนพอได้แล้ว ครั้งนี้ลูกไม่อยู่ (จึงอยู่คนเดียว ) ได้โอกาสจึงส่งเรื่องที่คุณๆ กำลังอ่านอยู่นี่ไง
        ขอเท้าความนิดนึง เพื่อปูพื้น คือฉันเป็นคนโคราช เดิมมีแฟนแล้วเป็นนายทหารแต่ด้วยเหตุบางอย่างจึงไม่ได้แต่งงานกันซึ่งขณะนี้เขาก็มีครอบครัวที่อบอุ่นและมีหน้ามีตาในสังคมไปแล้ว ส่วนฉันชะตาพลิกผันต้องแต่งงานกับคนใต้ ช่วงแรกของชีวิตแต่งงานก็ไปได้ดีจนมีลูกด้วยกัน 3 คน และฉันแต่งงานตั้งแต่อายุยังน้อยคือ 20 ปี ฉันก็แต่งแล้ว และเริ่มมีลูกคนแรกเลย ฉันเดิมจบแค่ ปวช. สอบบรรจุเข้าทำงานในหน่วยงานของกระทรวงสาธารณสุข ครั้งแรกได้ลงที่จังหวัดทางเหนือแล้วทำเรื่องย้ายตามกลับไปบ้านสามีทางใต้  ในชีวิตแต่งงานมักไม่ค่อยได้อยู่พร้อมพ่อแม่ลูกซักเท่าไรเนื่องจากสามีต้องทำงานต่างจังหวัดและต้องเดินทางอยู่เรื่อย บางครั้งก็ตามไปรับใช้เจ้านายเขา ฉันจึงมักอยู่คนเดียวกับลูกๆ และญาติของสามีที่มาช่วยเลี้ยงลูกเท่านั้น
        อย่าเพิ่งเบื่อที่จะอ่านเสียก่อนล่ะ ถ้าจะอ่านแบบเอามันก็อ่านข้ามไปบ้างก็ได้แต่ฉันคิดว่าถ้าจะเอาแบบว่าวัยรุ่นหน่อย ประเภทเจอกันแล้วถอดเสื้อผ้ารีบ ๆ ตะบันกันให้รีบๆ เสร็จนั้นหาอ่านที่ใหนก็ได้ แต่จะไร้ความรู้สึกและอารมณ์ร่วมเหมือนคุณไปล่อกะหรี่ยังไงยังงั้นเชื่อฉันสิ   ฉะนั้นใจเย็นๆ ค่อยๆ อ่านไป
        ฉันเป็นคนผิวขาว มีเชื้อสายญวนและจีนรวมทั้งไทยปนกัน หน้าตาจัดว่าสวยในยุคของฉันจนสมัยนั้นมีแมวมองจะให้เป็นนางแบบโฆษณาสินค้าเค้า แต่ก็คลาดกันเลยไม่ได้เป็น ฉันสูงเกือบ 170 สมันนั้นเรียกว่าผู้หญิงที่สูงขนาดนี้หายากมาก  ดูภายนอกอย่างที่กล่าวในตอนต้นแล้วว่าฉันค่อนข้างสุภาพเรียบร้อย เพราะโดยพื้นฐานฉันพูดภาษากลาง (พูดอิสานไม่ได้,พูดใต้ก็ไม่ได้) เมื่อเปรียบเทียบกับคนใต้ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายที่มักพูดห้าวๆ เร็วและรัว จึงยิ่งทำให้ฉันดูเหมือนสุภาพเรียบร้อยมากขึ้นโดยเฉพาะในที่ทำงานของฉัน  ฉันมีลูกคนที่สามเมื่อตอนอายุยี่สิบเจ็ดแล้วก็ทำหมันเสียเลยเพราะหากมีมากกว่านั้นมีหวังเลี้ยงไม่ไหวแน่  ด้วยเหตุที่ฉันเป็นคนต่างถิ่นผิวขาวและเป็นผู้หญิงสวยแม้ว่าจะแต่งงานแล้วแต่ก็ยังคงรักษารูปร่างไว้อย่างดีประกอบกับฉันชอบแต่งตัวจึงยิ่งทำให้ฉันเด่นขึ้นไปอีก (อ้อ  ทั้งดิฉันและสามีค่อนข้างมีฐานะจึงไม่ฝืดเคืองในเรื่องการเงิน) ด้วยเหตุนี้จึงทำให้มีคนทั้งแอบชอบและชอบโดยเปิดเผย ซึ่งส่วนมากมักเป็นคนที่มีครอบครัวแล้วในบรรดาคนเหล่านั้นมีทั้งอัยการและหมอหรือแม้กระทั่งตำรวจและทหาร  
        ฉันเองเป็นคนที่มีความต้องการทางเพศสูงมากคนหนึ่ง ตอนเป็นแฟนกับทหารคนนั้นฉันก็ได้เสียกับเขาแล้วเพราะอย่างไรเสียคิดว่าเราต้องแต่งงานกันแน่ๆ  เมื่อไม่เป็นไปตามที่คิดไว้กลายเป็นแต่งกับคนอื่น ฉันจึงปล่อยตัวในเรื่องเซ็กส์ (อ่านแล้วอาจจะขัดกับตอนต้นที่ว่าไว้ตัว  คือจะปล่อยตัวกับคนที่เราอยากปล่อย...คือเลือกไง  ไม่ใช่ว่าใครจะล่อเราก็ได้) ในจำนวนนั้นมีทั้งหมอและอัยการ  จะเห็นว่าฉันค่อนข้างเลือกซักหน่อยหรือจะว่าไฮโซก็ได้ แต่ก็ยอมให้พวกนั้นคนละไม่กี่ครั้งเพราะสามีฉันกลับบ้านบ่อยและเมืองที่ฉันอยู่ก็เป็นเมืองเล็กๆ  รู้จักกันหมดกลัวความแตกไม่นานฉันก็ย้ายอีกคราวนี้ฉันได้ย้ายกลับมาอยู่จังหวัดบ้านเกิดของสามีแต่ทำงานต่างอำเภอไปเช้าเย็นกลับส่วนสามียังคงอยู่ที่เดิมบางสัปดาห์ก็ไม่กลับ เขาคงไว้ใจว่าอยู่บ้านตัวเองแวดล้อมไปด้วยญาติๆ เค้าที่สำคัญไปเช้าเย็นกลับจึงไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่หารู้ไม่ว่าที่นี่เป็นที่เริ่มต้นมหากาพย์การมีชู้ของฉันแบบยาวนานทั้งจำนวนเวลาและจำนวนครั้ง ซึ่งจะเริ่มนะบัดนี้
        สามเดือนแรกของการมาทำงานที่ใหม่ก็ทำความรู้จักเพื่อนร่วมงานแต่ก็ยังไม่หมดที่สนิทกันก็เป็นเพื่อนร่วมงานในฝ่ายของฉัน ฉันทำเกี่ยวกับธุรการ ส่วนใหญ่ในฝ่ายเป็นผู้หญิงแต่มีหัวหน้าเป็นผู้ชาย เค้ามีอายุเท่าฉันคือ30 ปี ยังโสดแต่มีแฟนแล้ว  แรกๆ ก็ไม่ค่อยต้องชะตากันเท่าไรเพราะในสายตาฉันเค้าเป็นคนหยิ่งๆ (ทั้งๆที่ไม่มีอะไรให้หยิ่ง)  เค้าไม่ค่อยได้คุยกับฉันเท่าไรแต่สังเกตว่าเค้าแอบมองฉันอยู่บ่อยๆ อีกอย่างเค้ารู้ว่าฉันมีครอบครัวแล้วและมีลูกแล้วด้วย  จึงพูดกันเฉพาะที่จำเป็นและเกี่ยวกับงานเท่านั้น  แต่มีอยู่ครั้งหนึ่งทางที่ทำงานจัดงานเลี้ยงเป็นการจัดที่ชายทะเลก็ไปกันครึ่งที่ทำงานได้  เป็นเวลาค่อนข้างดึกฉันเหงาๆ ก็เลยเดินออกจากกลุ่มที่นั่งคุยกันไปที่ริมทะเลส่วนเค้า (หัวหน้าฉัน) เดินไปฉี่แล้วเราสวนทางกันจึงเป็นโอกาสแรกที่เราได้คุยกันค่อนข้างนานในหลายๆ เรื่อง ตอนท้ายๆ ของการสนทนาด้วยเหตุความมึนเมาของเค้าๆ กล้าที่จะพูดเรื่องเซ็กส์ซึ่งทีแรกฉันก็อายและแปลกใจว่าทำไมเค้าจึงกล้าที่จะพูด ในที่สุดก็ได้รู้ว่าเดิมเค้ามีเพื่อนอยู่ในจังหวัดที่ฉันเพิ่งย้ายมาและเค้ารู้ประวัติของฉันดี (ว่าฉันเป็นคนร่านมากๆคนหนึ่ง) แต่ไม่มีโอกาสได้คุยและไม่กล้าที่จะคุยแต่คืนนี้เค้าว่าเป็นโอกาสที่ดีแต่ก็เสี่ยงว่าฉันจะด่ากลับเค้าหรือไม่เพราะเป็นเรื่องส่วนตัวของฉัน   ใจฉันนั้นทั้งอายทั้งโกรธในตอนแรกแต่มาคิดว่าใหนๆ เราก็จะต้องทำงานร่วมกับเค้าอีกนานจึงเปิดใจเล่าในสิ่งที่เล่าได้ให้เค้าฟัง (แต่ไม่ใช่ปล่อยจนหมด) จนคิดว่าคืนนั้นเป็นการปูพื้นให้เราสนิทกันมากขึ้นและอย่างรวดเร็วในเวลาต่อมา
        เดือนที่สี่หัวหน้าฉันสอบอะไรซักอย่างที่เกี่ยวกับหน้าที่ของเค้ามีความจำเป็นต้องขึ้นไปติดต่อที่กระทรวงฯ  แต่เค้าไม่ค่อยถนัดในกรุงเทพฯอีกอย่างเค้าไม่รู้จักใครที่นั่นคงเป็นเรื่องยุ่งยากไม่น้อยสำหรับเค้า  ฉันฟังๆ แล้วสงสารเค้าเลยเสนอตัวที่จะเป็นผู้ประสานให้เพราะฉันรู้จักพี่ที่กระทรวงฯ ที่รับผิดชอบในเรื่องนั้น แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะประสานอย่างไร บังเอิญว่าทางบ้านฉันที่โคราช โทร.มาบอกว่าแม่ไม่สบาย จึงเป็นทางที่ดิฉันต้องต่อรถไปบ้านอยู่แล้วจึงอาสาที่จะไปติดต่อให้เค้าพร้อมกันไปเลย คือไปกรุงเทพฯ ด้วยกัน  เมื่อตกลงแล้วก็จองตั๋วรถทัวร์สองที่นั่ง ตอนไปก็คุยกันเรื่อยเปื่อย พอเบื่อๆ ก็งีบหลับเหมือนผู้โดยสารทั่วๆ ไป  จนไปถึงกรุงเทพฯ ตอนสายๆ ก็รีบต่อรถเข้ากระทรวงฯ เลย  โดยทีแรกฉันกะว่าเมื่อทำธุระเค้าเสร็จฉันก็จะแยกกับเค้าเพื่อกลับบ้านส่วนเค้าเห็นว่าจะไปพักกับน้องที่มาเรียนที่กรุงเทพฯ  แต่บังเอิญว่าวันนั้นเรื่องของเค้าไม่เสร็จและต้องรอผู้ใหญ่บางคน(ที่ไปราชการในวันนี้)จะกลับมาเซ็นต์ในวันรุ่งขึ้น จึงจำเป็นต้องรออีกวันเพื่อไม่ต้องกลับใต้แล้วขึ้นมาใหม่อีกรอบให้เสียเวลา  ส่วนฉันด้วยความเป็นห่วงแม่ก็โทร.ไปหาน้องว่าแม่ไม่สบายมากมั๊ย  น้องบอกว่าก็ไม่หนักเป็นไข้หวัดใหญ่แต่ต้องนอนโรงพยาบาล ฉันจึงบอกน้องว่ามีเรื่องสำคัญต้องทำให้เสร็จจะถึงไปบ้านวันรุ่งขึ้น  ฉันสงสารเค้า(หัวหน้า)  ว่าคงไม่สะดวกในการไปติดต่อราชการวันรุ่งขึ้นคนเดียว จึงตัดสินใจเปิดโรงแรมใกล้ๆ กระทรวงฯ เสียเลยเพื่อไมต้องเสียเวลาเดินทางมาก เมื่อเปิดโรงแรมเสร็จ (เปิดห้องเดียวแต่เตียงคู่)  ทีแรกเค้าไปบอกเคาเตอร์ว่าเปิดสองห้องแต่ฉันบอกว่าเปิดทำไมสองห้องให้เสียเงินมากันแค่สองคนฉันเลยบอกน้องที่เคาเตอร์ว่าเปิดห้องฯ  น้องที่เคาเตอร์เค้าคิดว่าเราเป็นผัวเมียกันก็ทำหน้าที่ของเค้าไป แต่หัวหน้าฉันเค้ายังงงๆ  เพราะคิดไม่ถึงว่าฉันจะทำอย่างนี้ ฉันก็ปลอบใจหัวหน้าว่าอย่าคิดมากฉันไม่กินหัวหน้าหรอกและเตียงก็แยกกันคนละเตียง  ดูสีหน้าเค้าดีขึ้น (ฉันคิดว่าผู้ชายอะไรโง่เป็นบ้าของจะเคี้ยวอยู่แล้วยังจะคายอีก)
        ใกล้จะค่ำแล้วเมื่อเราอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จก็ออกไปหาอะไรกินกันใกล้ๆ ที่พักเมื่อหายหิวกันแล้วด้วยความเหนื่อยมาทั้งวันทั้งคืนที่ต้องตะรอนๆ บนรถทัวร์และรถแท็กซี่ในเมืองกรุง ก็อยากจะหลับเอาแรงให้หายเหนื่อย กลับมาถึงที่พักด้วยความเคยชินของฉันๆ เลยเปลี่ยนชุดนอนทีแรกกะจะเปลี่ยนต่อหน้าเค้าเหมือนอยู่ที่บ้านแต่กลัวเค้าจะว่าง่ายไปหน่อยเลยอยากมีฟอร์มบ้างจึงเข้าไปเปลี่ยนในห้องน้ำ โดยไม่มีชั้นใน ฉันเปลี่ยนเสร็จเค้าก็เข้าไปเปลี่ยนบ้างฉันบอกว่าเป็นผู้ชายจะอายอะไรจะเปลี่ยนตรงนี้ก็ได้นะ ฉันไม่ดูหรอก แต่เค้าก็เข้าไปเปลี่ยนในห้องน้ำ  ออกมาก็แยกย้ายกันนอนเตียงใครเตียงมัน  ทั้งฉันและเค้าแม้ว่าอยากจะนอนพักให้หายเหนื่อยเต็มแก่  แต่คุณคิดดูสิว่ามันจะหลับลงไปได้อย่างไรในเมื่อผู้หญิงและผู้ชายวัยกำดัดที่ไม่ใช่ญาติและไม่ใช่สามีภรรยามานอนประจันหน้ากันอยู่อย่างนี้  ทั้งเค้าและฉันคิดในเรื่องเดียวกันว่าเราจะเริ่มต้นล่อกันอย่างไรดีเพื่อไม่ให้อีกฝ่ายเขินจนเกินไป  เค้าคงคิดไม่ออก แต่รู้เลยว่าเที่ยวบินเค้าคงน้อยกว่าฉัน ฉันเลยใช้ลูกไม้ตื้นๆ บอกเค้าว่า  “ ตัวเอง (ฉันเรียกเค้าแบบสนิทแทนตัวเค้าว่า  ตัวเอง มาตลอด) เมื่อยมั๊ย  เค้าเมื่อยจัง...... นิด  เมื่อยหรือ (เค้าจะเรียกชื่อเล่นฉันตลอด เพราะชื่อเล่นฉันคือ..นิด )  ถ้าเมื่อยเค้าจะนวดให้เอามั๊ย  แต่นวดให้นิดแล้วนิดต้องนวดให้เค้าด้วยนะ   เห็นมั๊ยว่าแผนตื้นๆ บางครั้งก็ใช้ได้ผลเหมือนกัน    เค้าจึงมานั่งที่เตียงของฉันทีแรกฉันนอนคว่ำหน้าลง เค้าก็นวดที่น่องและเท้าให้  ฉันบอกเค้าว่านวดที่ขาให้ด้วย เค้าก็ขยับมือขึ้นมาที่โคนขาแต่ก็รู้ว่าเค้าไม่ค่อยกล้าเท่าไรเลยบอกว่าไม่ต้องกลัวหรอกจับแน่นๆ หน่อย  เดี๋ยวไม่โดนเส้นเมื่อไหร่จะหายเมื่อย  เค้าเลยกล้าขึ้นมาจึงบอกให้นวดบริเวณหลังและไหล่ขึ้นมาถึงต้นคอ ต่อมาฉันก็นอนหงายให้เค้านวดเหมือนเดิมคือตั้งแต่ปลายเท้าขึ้นมา จนมาหยุดที่โคนขาก็รู้ว่าเค้าหายใจหนักๆ และเริ่มไม่กล้า ขณะเดียวกันฉันสังเกตที่เป้าของเค้าในชุดนอนซึ่งไม่ใส่กางเกงในเหมือนกัน(ก็ใครบ้าใส่กางเกงในเวลานอนล่ะ) มีอาวุธบางอย่างเริ่มพองตัวและชูชันดุนกางเกงนอนออกมาตุงเป้า  แต่ฉันทำเป็นไม่สนใจ จนเค้ากล้าๆ กลัวๆ ที่จะบีบที่ขาอ่อนฉัน  ฉันบอกตรงขาอ่อนนี่แหละที่เมื่อยที่สุดช่วยนวดนานๆ และหนักๆ ด้วย เค้าเลยกล้าและย่ามใจมากขึ้นนวดไปพร้อมทั้งถามว่า   เค้านวดแบบนี้นิดดีขึ้นมั๊ย  หายเมื่อยแล้วยัง ฉันบอกว่ายัง  เค้ายิ่งจับขาใกล้เนินสามเหลี่ยมฉันใหญ่เลย ตาเค้าคงจ้องอยู่แต่ตรงนั้น
        อย่าหยุดสิตัวเอง...นิดยังไม่หายเมื่อยเลย น่า...นะ...ต่ออีกนิดเดียวแล้วนิดจะนวดให้ตัวเองด้วยตามสัญญานะ...นะ....ได้ครับ...เค้าตอบเสียงสุภาพแต่มือเค้าก็วนเวียนอยู่แถวขาอ่อนนั่นแหละไม่ลงไปข้างล่างบริเวณน่องและที่เท้าอีกเลย...อุ๊ย...ย..ตัวเองนวดผิดหรือเปล่า..ฉันแกล้งร้องเมื่อเค้าจับหมับเข้าให้ตรงโคกสามเหลี่ยมของฉัน ที่ยามนอนหงายจะนูนเป็นหลังเต่า  ทีแรกเค้าดูเหมือนจะตกใจและกลับไปบีบที่ขาอ่อนใหม่ ฉันก็รู้ว่าเป็นการหยั่งเชิง  ขอโทษครับ....มันพลาดไปหน่อย..ใจฉันคิดว่าไม่ได้พลาดหรอกก็นายตั้งใจจะจับหีฉันอยู่มิใช่หรือ..ได้ครั้งนี้นิดให้อภัยแต่อย่าให้พลาดบ่อยนักล่ะ ตรงนั้นไม่ได้เมื่อยซักหน่อย  เมื่อรู้ว่าการหยั่งท่าทีครั้งแรกของเค้าฉันไม่ได้โวยวายอะไรดูเหมือนใจเค้าจะกล้ามากขึ้น คราวนี้เค้านวดบริเวณท้องเหนือขึ้นมาบริเวณหน้าอก  เค้าถามว่าตรงใหนเมื่อยอีกบ้าง ฉันบอกบริเวณไหล่และแขน เค้าก็นวดขึ้นมาเรื่อยๆ ส่วนฉันนั้นหลับตาพริ้มเผลอไปนิดเดียวฉันก็ต้องสะดุ้งเฮือกเมื่อเค้าใช้สองมือจับสองเต้าของฉันที่ยังชูชันและเต็มไม้เต็มมือเค้า  ฉันนั้นคิดไว้นานแล้วว่ามันต้องเป็นแบบนี้ ก็ผู้ชายที่ใหนจะทนได้ล่ะเมื่อผู้หญิงสะสวยนอนแผ่หลาอยู่อย่างนั้นมีเพียงเสื้อนอนบางๆ ที่คลุมไว้พอเป็นพิธีแต่เจ้าปทุมถันอยากจะอวดสายตาเค้าอยู่เต็มแก่แล้ว แต่ฉันยังไม่วายต้องปล่อยมารยาหญิงออกไปบ้าง เพื่อไม่ให้เค้าคิดว่าง่ายจนเกินไป.....คราวนี้ตั้งใจใช่มั๊ย   อย่าปฏิเสธนะ  จะทำอะไรน่ะ..แต่เค้าไม่ฟังเสียงไม่สนใจอะไรแล้วรีบนอนทับฉันพร้อมทั้งกอดฉันแน่นเริ่มเอาจมูกไซร้ซอกคอส่วนมือก็สะเปะสะปะคว้าเนื้อบ้างนมบ้าง ปรากก็พร่ำพูดว่า ...นิดจ๋า....อย่าทรมานเค้าเลยนะ...เค้าทนไม่ไหวแล้ว.. ฉันก็รู้ว่าผู้ชายก็แค่นั้น แต่ก็มิวายบ่ายเบี่ยงเค้าทำเหมือนไม่ยอม
ปากฉันพร่ำบ่นว่า...ไม่เอานะ..นิดมีครอบครัวแล้ว..มีลูก..มีผัว.แล้วทำอย่างนี้ไม่ได้ คล้ายกับจะบอกว่ามันผิดศีลธรรมอะไรทำนองนี้แหละ .ฯลฯ. เค้าคงไม่ฟังอะไรอีกแล้วรีบเอาปากเค้าประกบปากฉัน เท่านั้นแหละ มหากาพย์บทแรกของการจึ็กกะดึ๋ยกันระหว่างฉันกับเค้าที่แสนยาวนานก็เริ่มขึ้น
        ความจริงเครื่องฉันติดตั้งแต่ตอนเขาบีบโคนขาโน่นแหละ แล้วฉันก็มีความรู้สึกไวด้วยจึงไม่ต้องบอกว่าในซอกหลังเต่าข้างล่างนั้นแฉะเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนจนเลอะไปหมด ในระหว่างที่เค้าไซร้ซอกคอสลับกับจูบปากโดยลิ้นพันกันนัวเนียอยู่นั้น มือเค้าก็ไม่ปล่อยเวลาให้เสียเปล่าข้างหนึ่งถอดกระดุมเสื้อของฉัน อีกข้างหนึ่งถอดกระดุมเสื้อเค้าเอง ส่วนกางเกงทั้งของฉันและของเค้าเป็นแบบขายาวยางยืดเรียกว่าถีบทีเดียวลงไปกองอยู่ที่ปลายเตียงแล้ว
        “ อุ๊ย....ซี๊ด.ดดดด..ดดดด จะรีบร้อนไปใหนล่ะอยู่กันแค่สองคนไม่มีใครมาแย่งหรอก  ค่อยๆ ก็ได้นะตัวเอง...ฉันพยายามหยุดความกระหายนของเค้า
“ ไม่รีบคงไม่ได้แล้วล่ะ...นิด..จ๋า....เครื่องมันติดแล้วหยุดไม่ได้จ๊ะ...”ว่าพลางมือที่ถอดกระดุมเสร็จก้คว้าหมับเข้าที่อกที่ยังเต่งตึงของฉันอยู่เพราะฉันดูแลและถนอมมันเป็นอย่างดีจึงยังคงสวยอยู่... เค้าตะกระตะกรามจริง มือข้างหนึ่งขยำจนหน้าอกฉันแดงเป็นปื้น ส่วนอีกข้างหนึ่งเค้าละปากจากปากฉันเปลี่ยนมาดูดนมอีกข้างหนึ่งแทน ดูดจ๊วบๆ  ด้วยนะ ฉันเองนั้นสุดเสียวจนขนลุกซู่  นม..นิด..ดูดอร่อยจัง....จ๊วบๆ....
ค่อยๆ หน่อยสิจ๊ะตัวเอง...เค้าเจ็บนะ....อุ๊ย..ย....ยย  โอว.วววว. ซี๊ด..ดดดด
ฉันคิดว่าถ้าเค้าพบฉันเมื่อปีที่แล้ว และดูดนมฉันแบบนี้ เค้าคงอิ่มไปจริงๆ  เพราะตอนนั้นน้ำนมฉันกำลังออกเนื่องจากมีลูกคนสุดท้ายเมื่อปีที่แล้ว  โดยก่อนออกจากโรงพยาบาล ฉันได้ขอให้คุณหมอทำหมันถาวรและขอให้คุณหมอทำสาวให้ใหม่เรียกว่ายกเครื่องถึงจะถูก
ดังนั้น  จึงเป็นอันว่า ย.ห. อย่าห่วงเรื่องที่จะเล่นเสียวกับใคร
       
ไม่เอา....เอามือออก...นะ..ไม่งั้น...เค้าโกรธตัวเองจริงๆ ด้วย...ว้าย...ย....ตายแล้ว อุ๊ย..ย..ซี๊ด...ด...ด..ด ไม่เอา...ๆ..ๆ
        ฉันตกใจนิดนึงเมื่อมือีกข้างของเค้าต่ำลงมาคว้าหมับเข้าที่โคกหีของฉัน มันเป็นของที่พระเจ้าประทานให้ฉันมาจริงๆ หีของฉันต้องเรียกว่า” โคตรหี” ถึงจะถูกเพราะมันเป็นโคกและนูนมากเหมือนหลังเต่า  ของชาวบ้านๆ (ที่ดูจากภาพ) ส่วนมากก็เป็นแผ่นแบนๆ ธรรมดาๆ แต่ของฉันนั้นไม่กล้าใส่ชุดว่ายน้ำเลย มันนูนออกมามากยิ่งถ้าใส่ กกน.รัดๆ หน่อยจะเห็นร่องย่นเข้าไปกับ กกน. ชัดเจนและมันค่อนข้างใหญ่ด้วย
        นิดจ๋า....ทำไมมันช่างมโหฬารอย่างนี้  ขณะที่เค้าใช้มือตะปบลงไปปรากฏว่าฝ่ามือเค้าโค้งตามหีของฉัน แต่เค้าแปลกใจว่าน้ำอะไรไหลออกมามากมายอย่างนั้น ฉันไม่ทันระวัง...ในใจก็นึกอายว่าน้ำเงี่ยนฉันมันมากอย่างนี้แหละ  ทีแรกจะรีบคว้าผ้าขนหนูที่วางข้างๆ มาซับออกเสียก่อนแต่ไม่ทันมือเค้า
....ไม่รู้เหมือนกันจ๊ะ..ตัวเอง....มันเป็นอย่างนี้แหละ  เค้าไม่รอช้าใช้นิ้วกลางและนิ้วนางของเค้าแหย่เข้าไปในรูหีของฉันเสียงดังแฉะๆ
        ตัวเอง...อย่าทำอย่างนั้นสิ...นิด...เสียว..นะ..อูย..ย....ยยยยย.  อา....ว....ว....โอว....ว...เสียงฉันร้องไม่เป็นสำเนียงแล้วมันยิ่งปลุกกำหนัดเค้าให้เร็วขึ้น
        นิดจ๋า....เค้าทนไม่ไหวแล้วนะ....เอาเลยนะ..ไม่รอช้าเค้าก็ชักท่อนควยที่แข็งโด่ยาวเจ็ดนิ้วขึ้นมารูดขึ้นรูดลงเห็นหัวเงี่ยงบานโร่เหมือนดอกเห็ดสีช้ำเลือด  เลือดฉันสูบฉีดเร็วขึ้นคิดว่าอีกไม่นานหีฉันต้องดูดควยหัวหน้าแน่นอน...เค้าไม่รอช้า ไม่มีพิธีอะไรอีกชักควยเข้าจ่อรูหีฉันที่เปียกเมือกไปด้วยน้ำเงี่ยน แทงพรวดเดียวหัวควยชนกำแพงมดลูกเลย
        อูย..ยยยย...ยย  ซี๊ด.ดดด...ดด  เค้ากอดฉันแน่นพร้อมกระเด้าควยในท่า เบสิค ฉันนั้นในหนึ่งครั้งที่ผู้ชายเอามักจะเสร็จประมาณ  สองถึงสามครั้ง  ครั้งนี้ก็เช่นกันด้วยเหตุที่ฉันโดนเล้าโลมอยู่นานแล้วเมื่อเค้ากอดฉันๆ ก็กอดตอบแต่การกอดของฉันมันเป็นเพราะฉันเสียว เค้าจึงรู้เพราะมือและเล็บฉันเริ่มจิกหลังเค้าแน่น ในรูหีก็ตอดควยเค้าเป็นระยะๆ เค้าเองคงร้างเรื่องนี้มาหลายวันจึงเร่งสปีดใหญ่เลย
...พั่บ  ๆๆๆ....เสียงลูกกระโปกของเค้ากระแทกโคกหีฉัน บวกกับเสียงน้ำหีแตกออกมาเรื่อยๆ
...โอย...ยยย   เสียวหัวดอจังนิดจ๋า....นิดเสียวมั๊ย....เสียวจ๊ะ..ผัวขา...ผัวจึ็กกะดึ๋ยเก่งจังเลย...เมื่อฉันมีอารมณ์ถึงระดับคนที่ล่อฉันอยู่นั้นฉันจะเรียกผัวทุกคนเพื่อกระตุ้นให้เค้าเอาให้อร่อย ให้เค้าเอาให้แรงๆ  จะได้มันส์หีไงล่ะ
....คะ..เค้า...จะออก..แล้ว...อูย..ยยย   เค้าสอดใส่ได้ไม่นานไม่เกินสิบนาที น้ำเงี่ยนเหมือนเขื่อนแตกก็พุ่งใส่มดลูกฉัน  มันอุ่นวาบไปถึงโพรงมดลูกเชียวล่ะ  แม้ว่าเค้าจะใช้เวลาไม่นานแต่ฉันก็เสร็จพร้อมๆ กันกับเค้า ฉันบอกเค้าอย่าเพิ่งชักควยออกให้แช่อยู่อย่างนี้และกอดกันอย่างนี้        
        ได้จ๊ะ...นิดจ๋า.... หีนิดดูดและตอดควยเค้าเหลือเกิน เห็นมั๊ยมันกระดุ๊บๆ ที่หัวควยเค้าอยู่แน่ะ     ...หรือคะ...ตัวเองชอบมั๊ย...  เค้าบอกเค้าเกร็งจึงน้ำแตกเร็วเพราะกลัวด้วย ไม่คิดว่าจะได้ในคืนนี้  ฉันก็ปลอบใจเค้าว่าไม่ต้องเกร็งหรอกปล่อยตามธรรมชาติเหมือนปกติ ฉันคิดว่าการได้กันครั้งแรกมันยาก  แต่ครั้งต่อๆ ไป เหมือนกระดิกนิ้วแล้วมาเลย นั่นมันเรื่องจริง เพราะครั้งต่อๆ มาไม่ต้องเกร็งอะไรอีกแล้ว   แค่บอกว่า...นิดจ๋า...วันนี้เค้าอยากจึ็กกะดึ๋ยหีนิดจัง..หรืออยากเลียแตด...ดูดแตดนิดจัง....ฉันก็ไม่เคยปฏิเสธเค้าหรือ เวลาฉันเงี่ยนขึ้นมาขอเค้าบ้าง....นี่ตัวเอง..เค้ามีอะไรจะขอนะ...แค่นี้เค้าก็รู้แล้วว่า...คืออะไร....มีเพียงบอกชื่อโรงแรมที่เราไปเจอกันเท่านั้น
       
        หลังจากเสร็จสมอารมณ์หมายกันทั้งสองคนแล้ว อย่างที่บอกด้วยความอ่อนล้าจากการเดินทางเมื่อวานบวกกับความอ่อนเพลียจากการเล่นรักกันเมื่อซักครู่ เราทั้งสองจึงหลับเป็นตายตื่นเอาอีกทีก็ฟ้าสว่างแล้ว
        ตื่นขึ้นมาเราก็ยิ้มให้กัน (โดยแยกกันนอนคนละเตียง) ถามไถ่ถึงการนอนหลับฝันว่าเป็นอย่างไรบ้างพอให้เป็นพิธี เสร็จแล้วก็ต่างคนต่างผลัดกันเข้าห้องน้ำทำธุระส่วนตัวเพื่อที่จะแต่งตัวไปทำธุระที่กระทรวงที่ค้างไว้แต่เมื่อวาน ฉันเป็นคนเข้าห้องน้ำก่อนส่วนเค้าไว้ทีหลัง เมื่อฉันเรียบร้อยแล้วจึงออกมาแต่งตัวโดยยังนุ่งผ้าขนหนูของโรงแรม ส่วนเค้าก็รีบเข้าห้องน้ำทำธุระอย่างรวดเร็ว แป็บเดียวก็ออกมาแล้ว แม้จะเช้าแล้วแต่ตามธรรมดาของโรงแรมถ้าไม่เปิดไฟก็ไม่สว่างเท่าที่ควร
เราก็เลยเปิดไฟ
        นิด...หิวมั๊ย ...ฉันเลยตอบไปว่า ยังค่ะ.  ทั้งที่จริงหิวจะแย่อยู่แล้ว
เค้าก็ยังไม่หิวเลย  ซักพักนึงเค้าก็หันมาเห็นฉันนุ่งกระโจมอกด้วยผ้าขนหนูที่แสนสั้นของโรงแรม
เค้าเลยแซวว่า  นิด....ขาวจัง ขาวกว่าที่เห็นเมื่อใส่ชุดทำงานเสียอีก  ฉันคิดว่าก็ใช่ล่ะสิใครจะให้เห็นขาอ่อนตอนทำงานล่ะ ก็ต้องนุ่งอะไรที่ให้มันยาวๆ ไว้มั่งสิ
        นิด..จำได้มั๊ย ตอนที่ทำงานเค้าเคยกระเซ้านิดเล่นถึงเรื่องขาขาวๆ อะไรทำนองนี้แหละแต่นิดบอกว่าอีกนาน ขาอ่อนก็ไม่มีทางได้ดู แล้วตอนนี้ล่ะยอมแพ้หรือยัง
        ฉันลืมไปเสียสนิทก็แหมใครจะไปจริงจังใช่มั๊ย  พูดไปงั้นๆ แหละตามประสาผู้หญิง ยิ่งตอนนี้นายได้ดูมากกว่าขาอ่อนฉันเสียอีก
        ก็แหม....ตัวเอง....วันนั้นเค้างอนตัวเองอยู่ดูไม่ออกหรือ  
        ไม่รู้ล่ะ...เค้ายังจำได้จนขึ้นใจแล้วหวังไว้สักวันว่าจะดูขาอ่อนตัวเองให้ได้
        แล้วครานี้สมใจหรือยัง..ได้ดูและจับต้องด้วยนี่....
        เค้าอยากดูใกล้ๆ  ให้หายข้องใจและให้หายอยากไง
ว่าแล้วเค้าก็เดินเข้ามากอดฉันในชุดนุ่งผ้าขนหนูโรงแรมเช่นกัน ฉันทำท่าบ่ายเบี่ยงพอเป็นพิธีบอกว่าไม่เอานะ...เค้าจะรีบไปแต่งตัว  ลิมแล้วหรือไงว่าเรานัดพี่อี๊ดไว้ที่กระทรวงตอนเก้าโมงเช้า
        ไม่รู้ล่ะ    ค่อยไปก่อนก็ได้.....ใกล้แค่นี้เอง  น่าขอหอมหน่อยนะ....เค้าออดอ้อนขณะที่มือทั้งสองของเค้ากอดฉันไว้แน่น ปากเค้าก็ประกบปากฉันริ้นรัวเข้าปากฉันเป็นพัลวัน ฉันเหมือนอ่อนแรงขึ้นมาทันทีตอบสนองเค้า ลิ้นฉันก็แลบเข้าไปในปากเค้าเราจูบกันอย่างดูดดื่ม จูบกันนานมากมารู้ตัวเมื่อปรากฏว่าผ้าขนหนูเราทั้งสองไม่รู้หล่นหายไปตั้งแต่เมื่อไหร่  จึงเหลือตัวขาวโพลนของฉันและผิวเนื้อดำแดงแบบคนใต้ของเค้าภายใต้แสงไฟที่สว่างจ้า
        นิดจ๊ะ...ผิวของนิดทำไมทั้งเนียนทั้งลื่นอย่างนี้  เค้าถามพร้อมทั้งใช้มือลูบไล้ไปมาบริเวณแผ่นหลังและก้นของฉัน
        ก็เค้าถนอม....และดูแลรักษาอย่างดีจึงมีผิวดีอย่างนี้   ขณะที่พูดปากเค้าที่ละจากปากฉันก็เลียและไซร้เรื่อยมาจากลำคอ  ซอกหู  มาถึงหน้าอก
ผัวขา....นิดเสียวอีกแล้วนะ....จะทำร้ายกันตั้งแต่เช้าหรือไง...อือ..ว....ว  อู...ว....ว   เค้าใช้ใบหน้าที่ไม่ได้โกนหนวดมาหนึ่งวันถูไถไปตามร่องอก ทำเอาฉันทั้งจั๊กจี้และเสียววาบหวามขนลุกชูชันในขณะเดียวกัน
        ซี๊ด..ด...ด...ด....โอว..ว...เสียวอะไรอย่างนี้...ไม่เอานะตัวเอง...เค้าไม่ฟังแล้วใช้ปากดูดหัวนมที่ยังคงเจือสีแดงคล้ำ ๆ อยู่อย่างเมามัน  มือข้างหนึ่งก็ขยำขยี้อย่างไม่บันยะบันยัง
        อา...ว....โอว...ว..ว....ฉันร้องไม่เป็นภาษาแต่ที่รู้สึกคือน้ำฉันเริ่มเจิ่งรูหีตั้งนานแล้ว  เค้าหลังจากเลิกดูดนมฉันแล้วก็ไซร้จมูกและปากเรื่อยมาจนถึงบริเวณสะดือและวนเวียนอยู่อย่างนั้นตั้งนานสองนาน ในช่วงพริบตานั้นแทนที่เค้าจะใช้มือจับโคกหีของฉันอย่างเมื่อคืน  เค้ากลับเอาใบหน้าทั้งใบของเค้ามาวางแหมะที่หีของฉันชนิดเต็มแผ่น ฉันนั้นคิดไม่ถึงอายก็อายเพราะน้ำฉันแตกไปนานแล้วหลังจากที่เค้าเล้าโลมอยู่อย่างนั้น
        หีของนิดทำไมถึงใหญ่อย่างนี้ อย่างนี้ต้องเรียกโคตรหีจึงจะถูก ขนาดเท่าใบหน้าของเค้าเลยนะเนี่ย  ในตอนที่เค้าเงยหน้าขึ้นมาพูดนั้นตรงบริเวณจมูกและปากของเค้าเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนของฉันเหมือนโดนชโลมด้วยน้ำมันพืช  ฉันรีบคว้าผ้าขนหนูจะมาเช็ดทั้งใบหน้าเค้าและที่หีฉัน แต่เค้าไวกว่าจึงดึงผ้าทิ้งไป
        เช็ดทำไม...เซ็กซี่ดีออก..นี่เห็นมั๊ย...นี่..นี่....อร่อยจะตาย   เค้าไม่พูดอย่างเดียวรีบเอาลิ้นแลบเข้าไปในโพรงสวรรค์ของฉันจนฉันต้องบิดตัวด้วยความเสียวอย่างยิ่งยวด เนื่องเพราะนานแล้วที่ไม่ได้พบคนที่ไม่รังเกียจเลียหีให้ฉันอย่างนี้
        โอ๊ย..ย..ย... ซี๊ด..ด...ด...ด..เสียวจังเลยผัวขา    ฉันรู้สึกเลยว่าร่างกายฉันเริ่มเกร็งจนบอกไม่ถูก  เค้ายังไม่ยอมหยุดใช้จมูกโด่งๆ ของเค้าฝังเข้าไปในร่องหีโดยสองมือเค้าฉีกให้แคมหีอ้าออก
แล้วลิ้นที่ควงเหมือนสว่านของเค้าก็ห่อแล้วม้วนเพื่อมุดเข้าไปในถ้ำที่แสนเปียกแฉะอันนั้น
        ว้าย..ย...ย...ตายแล้ว ตัวเองทำอะไรเค้าเหรอ  อุ๊ย....ซี๊ด...ด....ด..เสียวมากๆๆ  ค่ะ  ผัวขา..
ทำให้นิดเถอะนะคะ  นิดทนไม่ไหวแล้ว
        ปรากฏว่าคำขอร้องของฉันไร้ผล  เค้ากำลังสนุกอยู่กับการกินหีฉันอยู่ทั้งเลีย...ทั้งดูด..ทั้งแหก...ทั้งล้วง...ทั้งควัก...สารพัดวีธีที่เค้าคิดจะทำ
        นิดตายแน่...แน่....เลยค่ะ...ผัวขา....จะขาดใจ...ตาย..ย...ย....อยู่แล้ว  ว้าย..ย.....อูว..ว....ว
ฉันต้องสะดุ้งสุดตัวเมื่อเค้าใช้ปากดูดเม็ดแตดพร้อมกับแคมที่ห้อยย้อยทั้งสองข้างเข้าไปในปากของเค้าเหมือนดูดไอติมพร้อมทั้งเสียงจ๊วบๆๆ  ในปากด้วย ฉันยอมรับว่าไม่เคยมีใครเล่นพิเรนอย่างนี้มาก่อนถ้าเค้าไม่หวังดีอุตริกัดเม็ดแตดหรือแคมของฉันชนิดมันปากมันเขี้ยวขึ้นมาฉันคงตายแน่ๆ
        ปล่อยเค้า...เถอะ...ตัวเอง...นะ..นะ...ขณะที่พูดฉันเสียวจนจับใจรอเมื่อไหร่เค้าจะจึ็กกะดึ๋ยซักทีจนน้ำฉันแตกออกมาอีกแล้ว  เค้าคงรู้เพราะเห็นเค้าพูดว่า...เห็นมั๊ย..นิดมีน้ำออกอีกแล้วเดี๋ยวเค้าจะจัดการให้นะ   ว่าแล้วเค้าก็ห่อปากเข้าไปในร่องหีดูดกลืนน้ำฉันเสียเกลี้ยง ฉันงี้หลับตาปี๋เพราะความสุดเสียวนั่นเอง
เค้าใช้ทั้งสายตา...ปาก...จมูก..มือ.....วนเวียนอยู่ตรงบริเวณสามเหลี่ยมทองคำของฉันอยู่เกือบครึ่งชั่วโมงก็ยังไมไปใหน  ฉันเห็นว่าเอาไงเอากันจะทำอะไรก็ตามใจ
        นิดจ๋า..ทำไมหีนิดถึงสวยอย่างนี้....หีนิดเซ็กซี่จังเลย...เค้าขอดูหน่อยนะ...ว่าแล้วก็แหวกดงหมอยเหมือนจะหาของหล่นหายอย่างนั้นแหละ  ฉันก็คิดว่านายนี่แปลกคนเกิดมาเหมือนไม่เคยเห็นหีทั้งๆ ที่ก็มีแฟนตั้งหลายคน
        อย่าว่าเค้าเลยนะ  ขอดูให้จะจะตาหน่อย  อยากดูหีคนสวยมานานแล้ว  แล้วเค้าก็ใช้มือแหวกหีออกจนเห็นแคมในทะลุไปถึงโพรงมดลูก
        ฉันขอเรียนเพิ่มเติมนิดนึง นอกจากผิวขาวรูปร่างดีและเป็นคนสวยแล้ว  อย่างที่บอกหีฉันจะโอบอูมและใหญ่เป็นพิเศษ จนเคยมีคู่นอนของฉันคนหนึ่งที่ทะลึ่งหน่อยเค้าบอกว่าหีฉันเหมือนหีควายโดยเฉพาะเวลาก้มโค้งเนื้อหีล้วนๆ  จะมาอัดเป็นแท่งเนื้อเป็นพูอยู่ด้านหลังคล้ายๆของสัตว์สี่ขางั้นแหละ ตรงนี้ไม่รู้ว่าน่าอายหรือภูมิใจกันแน่  นอกจากนี้ ด้วยเหตุที่ฉันใช้งานหีมานานและค่อนข้างบ่อยแคมสองข้างจึงยื่นออกมาข้างนอกและบานเหมือนของน้องแน็ต ดาราหนังโป๊นั่นแหละคุณว่าเซ็กซี่มั๊ยผิดกันที่ของฉันรูมันแคบกว่าเพราะได้ไปทำสาวมาใหม่  ทั้งๆ ที่ฉันเอาลูกออกทางหน้าท้องทั้งสามคนแต่ต้องไปทำสาวเพราะใช้งานมากเครื่องเลยหย่อนยาน   เลยแคมขึ้นมาเป็นสิ่งที่ทั้งฉันและผู้ชายทุกคนต้องหลงใหลฉัน คือเม็ดแตดอันเขื่อง ก็ขนาดปลายนิ้วก้อยนั่นแหละยิ่งเมื่อโดนกระตุ้นเช่นวันนี้ขนาดของมันยิ่งเพิ่มขึ้นมาอีก  ที่บอกว่ามันไม่ธรรมดาเพราะว่านอกจากขนาดใหญ่แล้วมันยังโผล่ให้เห็นอยู่อย่างนั้นตลอดเวลาแม้ว่าจะหุบหีแล้วก็ตาม คนอย่างฉันเขาเรียกว่าคนแตดล่อ ซึ่งเกจิบางคนบอกว่าผู้หญิงอย่างนี้มีไม่มากนัก ถ้าเจอแล้วจะพบว่าเซ็กส์จัด มีเซ็กส์ได้เกือบตลอดเวลาและจะเสร็จสมอารมณ์หมายในการมีเซ็กส์ครั้งหนึ่งได้หลายครั้ง  อ้อ...ลืมไปอยากแนะนำว่าคนที่แตดล่อนี้ส่วนหนึ่งให้สังเกตจากฟันของหล่อนจะเหลื่อมออกมานิด(ทางใต้เรียกว่าฟันทูน) ถ้าคุณมีโอกาสลองพิสูจน์ดูนะจะเป็นกะหรี่หรือหมอนวดที่ใหนก็ได้ว่าเป็นความจริงหรือเปล่า
        นิดจ๋า....ทำไมแตดนิดใหญ่จัง......แล้วตัวเองไม่ชอบเหรอ...ฉันเริ่มเล่นด้วยมั่ง
        ชอบสิทำไมจะไม่ชอบ  ไม่รอช้าเค้าก็ก้มลงดูดแตดฉันอีก  ทุกครั้งที่ฉันโดนที่แตดไม่ว่าจะโดยมือ...โดยลิ้น...หรือโดยควย   ฉันมักร้องไม่ได้สรรพ เพราะมันช่างเสียว...สุดเสียว..ไปถึงขั้วหัวใจจริงๆ  
        ผัวขา..รีบๆ  จึ็กกะดึ๋ยนิดเถอะค่ะ....นิดขอร้องล่ะ...จะให้นิดขาดใจตายหรือไง....นะคะ....ฉันขอร้องแกมวิงวอน..แต่เค้าเหมือนไม่ได้ยิน รีบชักหัวควยที่แข็งโด่และหัวถอกแผ่หราบานเหมือนดอกเห็ดแถมผงกหัวอยู่หงึกๆ  เค้าจับควยจ่อที่ปากฉันบอกว่า นิดจ๋า...เค้าเงี่ยนเหลือเกิน..นิดช่วยดูดควยให้หน่อยนะ.....ฉันก็ไม่รอช้าเพราะอยากให้เค้าทำอะไรซักอย่างเลยอ้าปากอมท่อนควยเข้าไปตุงกระพุ้งแก้ม   ส่วนมือก็รูดขึ้นรูดลงบนท่อนควยของเค้า ซึ่งสังเกตได้ว่าควยเค้าก็โดนใช้งานมาไม่เบาเหมือนกันเพราะหัวถอกบานทะโร่จนแทบไม่อยากหุบซักเท่าไหร่เวลารูดขึ้น หัวถอกสีแดงคล้ำมีน้ำเงี่ยนออกมาผสมกับน้ำลายฉันเลยทำให้ลื่นยิ่งขึ้นไปอีก สำหรับขนาดของคนไทยแล้วก็โอเคเต็มไม้เต็มมือดียาวก็ประมาณเจ็ดนิ้วซึ่งฉันคิดว่ายาวเกินพอสำหรับหีฉันทีเดียว
        โอว....ว....ว  อย่างนั้นแหละ  ดีมาก....โอว...ว..อูย..ย...ย......เสียวหัวดอดีจริงๆ  ตัวเอง....
เค้าคงทั้งเสียวทั้งมันมีบางจังหวะเลยแทงพรวดเข้าไปจนมิดด้ามจนฉันสำลักแทบไม่ทัน ก็มันลงไปสุดคอหอยไง  นายคงคิดว่าปากฉันเป็นหีล่ะสิถึงได้แทงเอาๆ อย่างนั้น  ฉันไม่เคยเลยจริงๆ นะที่จะดูดควยให้ใครจนสุดคอหอยอย่างนั้น จะมีก็แค่ธรรมดาๆ เหมือนคนทั่วๆไปเค้าทำกันแค่นั้นคืออ้าปากแล้วดูดเข้าคายออกแถวๆหัวควยหรือเข้าไปนิ้วสองนิ้วเท่านั้น  ดังนั้นเมื่อเค้าเล่นกระเด้าคอหอยฉันเหมือนว่าเป็นรูหี  ฉันจึงค่อนข้างอึดอัดและสำลักมีน้ำหูน้ำตาไหลออกมา  เค้าคงเห็นอาการฉันแล้วว่าไม่แฮปปี้เท่าไหร่เลยถอนควยออกมาให้ฉันอมๆ ดูดๆ ให้เท่าที่ฉันอยากทำ
        ฉันใช้มือขวาจับลำควยเค้าไว้แน่น


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ