ผีสาวเสียวสยองขวัญ 3

ผีสาวเสียวสยองขวัญ 3

 • 2 ตอบ
 • 10714 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

 • Veteran Member
 • ******
 • 1973
 • 21221
  • ดูรายละเอียด
ผีสาวเสียวสยองขวัญ 3
« เมื่อ: ธันวาคม 21, 2009, 01:15:52 pm »
ผีสาวเสียวสยองขวัญ กระสือ5  ของคุณ กรกฏ


พลอยตื่นมาด้วยความสดใสเช่นเคย และเหมือนเมื่อวานนี้ เด็กสาวเจ็บนิดๆและเหนอะหนะที่หว่างขา พลอยเข้าห้องน้ำแล้วใช้นิ้วปาดเมือกที่ยังเหนียวหนืดติดปากรูหี และควานเข้าไปในแคมเพื่อควักมันออกมาดู คราบนั้นเหนียวออกสีขาวข้นมีกลิ่นคาว พลอยใจเสีย เธอเป็นตกขาวเหรอเนี่ย ก็พลอยดูแลอวัยวะส่วนตัวอย่างดีแล้ว ทำไมมันถึงเป็นอย่างนี้ได้ แถมมันยังเจ็บปากรูหีและเจ็บในรูหีนิดๆ แต่ในท่ามกลางความแปลกประหลาดนั้น พลอยรู้สึกเหมือนสุขสมอยู่ลึกๆ ปกติในยามเช้าเด็กสาวจะมีอารมณ์ทางเพศกรุ่นๆอยู่เสมอ บางวันถึงกับต้องตกเบ็ดเพื่อบรรเทาความอยาก แต่สองวันมานี้ มันเหมือนความต้องการนั้นได้รับการตอบสนองไปแล้ว พลอยอาบน้ำล้างเนื้อตัวเพื่อไปโรงเรียน ปัดความคิดวุ่นวายออกไปจากหัวสมอง
มานะทำธุระประจำวันในบ้านจนเรียบร้อย คุณนายปราณีก็ใช้เขาไปซื้อของ มานะเลยถือโอกาศเข้าไปที่ห้องสมุดประชาชนใกล้บ้าน ค้นหาหนังสือเกี่ยวกับผีทั้งหลายมาอ่าน เขาเริ่มสงสารพลอยที่เป็นกระสือ ความทรงจำเก่าๆในวัยเด็ก จากภาพยนต์ทั้งหลายที่เคยดูมา เขารู้ว่ากระสือนั้นเป็นการถ่ายทอดมาจากบรรพบุรุษ หรือสาเหตุอะไรบางอย่างอีกที่จำไม่ได้แล้ว มานะนั่งค้นหาหนังสืออยู่นาน จนเย็นเขาจึงกลับบ้าน
มานะเปิดสมุดบันทึกที่จดข้อความต่างๆจากห้องสมุดออกอ่าน พร้อมบันทึกอะไรหลายอย่างต่อเติมลงไป เขานั่งมองแล้วก็อนุมานได้ว่า เมื่อพลอยหลับหัวของเธอก็จะออกจากร่างในเวลาไม่นานนัก และจะกลับมาเข้าร่างต่อเมื่อแสงเงินแสงทองจับขอบฟ้าแล้วเท่านั้น ดังนั้นเขาจึงไม่ต้องปีนขึ้นไปแอบดูบนฝ้าอีก เมื่อพลอยดับไฟในห้องและเสียงบานเหล็กดัดสวิงเปิด มานะก็จะรู้เองว่าพลอยถอดหัวออกจากร่างไปแล้ว
แต่คืนนี้พลอยไม่ได้ถอดหัวออกไป มานะนั่งรอฟังเสียงอยู่นานจนทนไม่ไหว ต้องแอบปีนขึ้นไปบนฝ้า และพบว่าเด็กสาวนอนหลับอยู่เป็นปกติ เขากำลังจะไต่ลงมาอย่างผิดหวัง ก็ได้ยินเสียงกระแทกเบาๆมาจากห้องของทับทิม น้องสาววัย 14 ปีของพลอย มานะไต่ตามแนวกำแพงไปยังตำแหน่งที่เจาะรูเอาไว้แล้ว ชายหนุ่มต้องขนลุก เมื่อเห็นหัวพร้อมพวงใส้ของทับทิม พยายามชนเหล็กดัดมุ้งลวดอยู่สองสามหน เมื่อออกไปไม่สำเร็จ หัวนั้นก็กลับเข้าที่เดิม
เช่นเคย วันรุ่งขึ้นมานะแกล้งไปเกร่อยู่หน้าห้องทับทิม และเด็กสาวก็บอกกับเขาอย่างเกรงใจว่า ไม่รู้เธอทำอะไรไปกระแทกมุ้งลวดเข้า มันขาดจนยุงบินเข้ามาได้ มานะมองหน้าผากทับทิมที่เขียวช้ำ แล้วบอกว่าไม่เป็นไรเขาจะซ่อมให้
คืนนั้น เมื่อเสียงบานมุ้งลวดเหล็กดัดในห้องทับทิมสวิงพรึ่บ มานะก็ไขกุญแจเข้าไปในห้องอย่างเงียบกริบ สติของชายหนุ่มค่อนข้างมั่นคงแล้ว เมื่อเห็นร่างอันปราศจากหัวของทับทิม เขาก็ไม่ได้ตกใจอะไร มานะเปิดไฟในห้องแล้วก้าวไปนั่งบนของเตียง คว้าผ้าห่มไปปิดลำคอที่น่าสยดสยองนั่นเสีย ก่อนพิจารณาเรือนร่างของทับทิม
เด็กสาวมีอายุเพียง 14 ปี แต่ทรวดทรงองค์เอวเว้าโค้งน่าดู มานะลูบอกตูมในเสื้อนอนผ้าบางเบา นมทับทิมแข็งปั๋งราวกับอัดไว้ด้วยนุ่นจนแน่น หัวนมอ่อนละมุนกว่าส่วนอื่นบนหน้าอก มานะปลดกระดุมเสื้อนอนของทับทิมแล้วแบะมันออก ทับทิมขาวกว่าพลอยเล็กน้อย เนื้อหนังบนเนินนมของเธอ เผือดซีดกว่าผิวเนื้อภายนอก และหัวนมของทับทิมก็หวานเหลือเกิน เมื่อมานะก้มลงดูดอย่างกระหาย
มือที่ป่ายลงไปตรงหว่างขาภายนอกกางเกงนอน ลูบผ่านโคกอูมกระเปาะเหลาะที่อุ่นจนร้อน มานะขยำเนินนั้นเบามือ มันนุ่มดีเหลือเกิน ดูดนมทั้งซ้ายและขวา พร้อมฟอนเฟ้นสูดกลิ่นกายของสาวรุ่น มานะเขี่ยให้แขนทับทอมกางออก ก้มลงไปสูดดมซอกรักแร้ของเด็กสาว กลิ่นฉุนปนกลิ่นเหงื่อที่อบอวลอยู่ในซอกแขนนั้น ทำให้หัวใจมานะเต้นแรง กลิ่นตัวทับทิมแรงกว่าของพลอย แล้วกลิ่นหีล่ะ
มานะรูดกางเกงนอนแบบยางยืดตัวนั้นลงไปจนพ้นปลายขา โคกหีของทับทิมประดับด้วยขนอุยบางเบา รอยผ่าที่พาดกลางหว่างขาไปเกือบถึงรูทวารนั้นปิดสนิท แคมของทับทิมสีคล้ำ แต่มานะก็รู้ว่าเด็กสาวน่าจะยังบริสุทธิ์อยู่ เพราะแคมเนื้อนั้นเกยเบียดชิดกันแน่น ชายหนุ่มจับขาเด็กสาวถ่างออกจนกว้าง คว้าเอาหมอนใบเล็กบนเตียงมาสอดเข้าที่ก้น สะโพกของทับทิมก็แอ่นโด่งขึ้นมา มานะก้มลงไปฟอนเฟ้นสูดดมกลิ่นหีของทับทิม
มันฉุนกว่าของพลอยจริงๆ เหมือนซอกแขนของเด็กสาว เพียงชั่วครู่น้ำเหนียวเหนอะก็ไหลรินออกมาสังเวยให้ลิ้นของมานะ ยิ่งโลมไล้ ก็ดูเหมือนกลิ่นฉุนจะแรงมากขึ้น แต่มานะชอบเหลือเกิน กลิ่นน้ำหอมยี่ห้อใดๆในโลก จะหอมเร้าอารมณ์ไปยิ่งกว่า กลิ่นตามธรรมชาติของรูหีเด็กสาวเป็นไม่มีอีกแล้ว
ทั้งใช้นิ้วแหวกแหวะ ทั้งใช้ลิ้นชอนไช ทังใช้ริมฝีปากบดขยี้ มานะเสพสุขจากรูหีของทับทิม จนใบหน้าเลอะคราบเมือกไปทั่ว เขาดูดรูหีนั้นแรงๆหลายหน ดูดเม็ดแตดที่พองอูมจนมันแดงก่ำ บางทีก็บ้วนน้ำลายเข้าไปในรูหีที่ไม่ค่อยยอมเปิดอ้าง่ายๆนั้น เขาเตรียมพร้อมให้ทับทิมรับของของเขา ให้เข้าไปในช่องท้องของเธอ
ไกลออกไป กระสือทับทิมอ้าปากขย้ำซากเครื่องในเน่าๆ ที่มีคนนำมาทิ้งไว้ แต่ดวงตานั้นเยิ้มปรือ ในความฝันอันเลือนลาง ทับทิมเสียวเหลือเกิน ในฝันนั้นเจ้าเก่งหมาตัวน้อยที่บ้านนา กำลังเลียรูหีของเธออย่างเอร็ดอร่อย ทับทิมฝันเห็นตัวเธอแอ่นโคกหีให้เจ้าเก่งดูดเลียอย่างเต็มใจ และเสียวซ่าน
มานะคร่อมร่างทับทิมไว้ มือประคองควยให้กรีดไปตามรอยผ่าของรูหี เมื่อได้ตำแหน่งพอเหมาะก็ค่อยๆกดมันเข้าไปในรู ร่างที่ปราศจากหัวของทับทิมสะท้านสั่นเล็กน้อย เมื่อหัวหยักทะลวงผ่านปราการต้านทานที่ปากรูหีเข้าไปได้ มานะกลั้นใจแทบขาด รูหีของทับทิมเหนียวแน่น ต้านทานการบุกของเขาอย่างสุดกำลัง แต่มีหรือที่หีจะชนะควย ของมันแพ้กันมาตั้งแต่พระเจ้าสร้างโลกแล้ว ควยของมานะก็แทงจมหายเข้าไปได้เรื่อยๆจนมิดลำ
ราวกับเวลาที่เขาใช้ขวานฟันต้นไม้ใหญ่ เมื่อคมขวานปักลึกเข้าในเนื้อไม้อันเหนียวแน่น หากต้องการดึงมันกลับออกมา ไม้เหนียวจะหนีบคมขวานแนบแน่นจนต้องออกกำลังกันสุดแรง นี่ก็เช่นกัน มานะปักควยเนื้อจมมิดเข้ารูเนื้อของทับทิม ยามจะดึงมันออก รูเนื้อของทับทิมกลับดูดหนึบแท่งควยของมานะไว้จนยากจะถอน คราบเมือกเหนียวที่หล่อลื่นไปทั่วรูหีของทับทิมนั้น แทบจะไม่ช่วยอะไรมานะเลย เขาดึงลำควยออกจากความเหนียวหนืดคับแน่น แต่เสียวซ่านจนหัวสั่น ตอกมันกลับเข้าไปผ่านด่านอันเหนียวแน่น หลายต่อหลายหน จนรูหีของทับทิมเริ่มยินยอมอ้ามากขึ้น และสาดน้ำออกมาหล่อลื่นมากขึ้น มานะจึงเริ่มไถลลื่นขยับเอวซอยได้เร็วขึ้น
ไม่ต่างกับวันที่เขาเปิดบริสุทธิ์รูหีของพลอยเลย มานะสุขสมเสียจนไม่อยากให้เวลาผ่านไป เขากระเด้าสลับหยุดเพื่อดึงเวลาเย็ดให้เนิ่นนาน เหนื่อยนักก็ฟุบลงไปซุกไซร้เนินนมกับซอกแขน มือก็โลมเลียเนื้อตัวอวบหยุ่นของทับทิม เผลอป่ายไปโดนลำคอด้วนๆเข้าสองสามครั้ง แต่มานะเฉยเสียแล้ว ไม่หวาดกลัวหรือรังเกียจอะไร อย่าไปมองมันเข้าก็แล้วกัน มานะนึกในใจ ก่อนฉีดน้ำควยแล้วขมิบตูดไล่เสียวให้เพิ่มพูน....จบตอนที่ 5
______________________________

ผีสาวเสียวสยองขวัญ กระสือ6 ของคุณ กรกฏ

มานะฝังควยจมไว้จนมันอ่อนตัว หดเล็กมากเข้าก็เลื่อนหลุด เพราะแรงบีบไล่ของรูหีอันคับฟิตของทับทิม มานะโหย่งตัวไปดูก็เห็นน้ำควยขาวขุ่นของเขาย้อยมาจุกแน่นที่ปากรูหีของทับทิม ก่อนที่แคมเนื้อจะบีบตัวชิดเข้าหากันจนตัดสายใยของน้ำควยขาด บางส่วนก็ไหลเรื่อยลงไปตามรอยผ่า เยิ้มลงไปตามง่ามตูด เปื้อนติดหมอนใบน้อยที่รองก้นเด็กสาวอยู่
ชายหนุ่มลุกขึ้นจากเตียง สวมกางเกงแล้วปิดไฟในห้อง ระหว่างเวลาพักเพื่อเอาแรงรอเวลาเย็ดทับทิมอีกสักครั้ง มานะกลับไปที่ห้องของเขา ปีนขึ้นไปบนฝ้าเพื่อสังเกตุการณ์ในห้องของพลอย บนเตียงนั้น พลอยนอนหลับอยู่ตามปกติ ศรีษะยังติดอยู่กับตัว มานะแปลกใจแต่ก็เก็บความสงสัยเอาไว้ก่อน เขาต้องคิดให้ออกว่าทำไมวันนี้พลอยถึงไม่ออกไปหากิน ชายหนุ่มปีนกลับลงมาแล้วไปยังห้องที่มีร่างปราศจากหัวของทับทิม เพื่อปฎิบัติการยกสอง
เรือนร่างของทับทิมนั้นสวยงามท่ามกลางแสงไฟในห้อง หากไม่ติดว่าหัวเธอขาดไปล่ะก็ มานะคงจะมีความสุขมากกว่านี้ไม่น้อย ขณะที่ชายหนุ่มดูดนมทับทิมและล้วงหีเธอเล่นเพลินๆ เขาก็อดคิดไม่ได้ว่า มรกตน้องสาวคนสุดท้องจะเป็นกระสือเหมือนพี่ๆของเธอไหม แต่มานะก็รู้ว่ายังไๆถ้ามรกตเป็นกระสือ หัวเธอก็ต้องโนและมุ้งลวดก็ต้องพังอีก เขาจึงก้มหน้าก้มตาตักตวงความสุขจากเรือนร่างอวบอัดหอมละมุนนั้นต่อไป
มานะสอดควยจมหายเข้าไปในรูหีของทับทิมอีกครั้งอย่างยากเย็น มันยังคงตีบฟิตคับแน่นจนเขาต้องบ้วนน้ำลายลงไปช่วย เมื่อเข้าไปได้ถึงกับต้องหยุดพักเอวที่ปวดกันเลย รูหีทับทิมตอดดูดควยของมานะตลอดเวลา มันกระตุกเหมือนอยากสูบน้ำควยเขาเต็มแก่ มานะซอยรูหีของทับทิมอย่างเพลิดเพลิน ด้วยท่าเดิมและหมอนใบเดิมที่ยังรองก้นของเด็กสาว มานะขย่มจนเตียงสั่นสะท้าน ฟูกที่นอนเด้งตามก้นของทับทิมที่ยุบด้วยแรงกระเด้าของมานะ มานะขมิบตูดสู้แรงขมิบหีของทับทิม เขายืดเยื้อเวลาไม่ไหว รูหีทับทิมโจมตีเขารุนแรงมาก มานะต้องพ่นน้ำควยให้ทับทิมในเวลาไม่นานนัก
หลังจบเกมส์ที่สอง มานะก็รู้สึกพอสำหรับคืนนี้ เขาจัดการเก็บกวาดทุกอย่างให้เรียบร้อย แต่งตัวให้ทับทิมและออกจากห้องไป ชายหนุ่มไปนอนก่ายหน้าผาก คิดถึงความแปลกประหลาดปนสุขสมที่เขาพบ เขาต้องหาสาเหตุให้ได้ว่าเด็กสาวไปรับความเป็นกระสือมาจากใคร เผื่อจะมีหนทางแก้ไขได้
คุณนายปราณีมีแขกสำคัญมาบ้าน คุณนายส้มลิ้มเพื่อนรักมาเยี่ยม พร้อมพาหลานชายหัวแก้วหัวแหวนมาด้วยหนึ่งคน ปรัช เด็กหนุ่มอายุ 20 ปี กำลังศึกษาอยู่โรงเรียนอาชีวะแห่งหนึ่ง ปรัชเป็นเด็กเกเรไม่เอาถ่าน อายุปาเข้าไปขนาดนี้แล้วยังเรียนไม่จบแม้แต่ชั้น ป.ว.ช. ปรัชทั้งกินเหล้าสูบบุหรี่ แอบเสพยาเสพติด และเที่ยวไล่ฟันเด็กสาวๆ ตามสถานบันเทิงยามค่ำคืนอยู่เสมอ ในวันนั้นคุณนายปราณีเชิญทั้งสองอยู่ร่วมรับประทานอาหารเย็นด้วยกัน และปรัชต้องตาลุกวาว เมื่อเห็นพลอย ทับทิม และมรกต สามสาวพี่น้องที่แสนสวย
แววตาหื่นกระหายของปรัชไม่พ้นสายตาของมานะ ชายหนุ่มรู้สึกหมั่นใส้แกมอยากกระทืบไอ้เด็กรุ่นน้องคนนี้มาก หน้าตามันยียวนกวนตีน แต่ที่สำคัญ มันแอบมองเมียของเขาทั้งสองคนด้วยสายตาลามก ไม่เว้นแม้แต่มรกต น้องสาวคนสุดท้องที่อายุเพียง 12 ปีกว่าๆ แต่มานะก็นึกกระหยิ่มอยู่ในใจ กูเย็ดมาสองคนแล้วโว้ย ชายหนุ่มคิด มึงน่ะไม่มีสิทธิ์หรอก
คืนนั้นมานะก็ได้เข้าไปหาความสุขกับร่างของทับทิมอีกเช่นเคย รวมถึงคืนถัดไป และในคืนที่สี่มานะก็พบความสัมพันธ์อะไรบางอย่าง เพราะทั้งพลอยและทับทิม ต่างก็ไม่ถอดหัวออกไปหากิน แต่เสียงดังปังในห้องมรกต ทำให้มานะรู้ว่าน้องสาวคนสุดท้อง ก็เป็นกระสือกับเขาเหมือนกัน
เช้าวันถัดมา มานะก็นั่งซ่อมมุ้งลวดในห้องของมรกต เช่นเคย บานสวิงถูกติดตั้งเข้าไปเหมือนห้องของพี่สาวทั้งสอง ในตอนเช้ามานะแอบอมยิ้ม เมื่อเห็นมรกตพยายามเกลี่ยผมม้ามาปิดรอยปูดที่หัว สงสัยจะบินเร็วกว่าพี่สาว เลยชนเหล็กดัดแรงไปหน่อย มานะหัวร่อในใจ แต่อีกความคิดหนึ่งก็เฝ้ารอให้ถึงตอนกลางคืน มรกตอายุพึ่งจะ 12 ปีกว่าๆ ตัวยังลีบๆแบนๆเล็กๆ แต่จากรูบนเพดานที่มานะเคยแอบมองดู นมขนาดไข่ดาวของมรกตก็น่าเชยชม กระเปาะหีที่เห็นจากมุมสูงก็พอปูดนูนให้เห็น และไร้ขน มรกตยังไม่มีขนในที่ลับเลย คืนนี้แหละ มานะจะแหกหีมรกตดูให้หนำใจ
ตามเวลานัด เมื่อมรกตปิดไฟนอน หัวพร้อมใส้ของเธอก็บินออกไปทางหน้าต่าง มานะใจเย็นพอที่จะปีนขึ้นไปมองดูอีกสองสาว ซึ่งก็พบว่านอนหลับกันตามปกติ สรุปได้ว่ากระสือมันจะผลัดกันออกหากิน และจากการนับวันของพลอยและทับทิม มานะพอจะสรุปได้ว่า มันจะเป็นระยะคนละสี่วัน หากเป็นเช่นนั้นจริง วันนี้เป็นวันที่สองของมรกต เขามีเวลาเย็ดน้องสาวคนสุดท้องสามคืนด้วยกัน.
______________________________

ผีสาวเสียวสยองขวัญ กระสือ7 ของคุณ กรกฏ

หน้าอกแบนแบบไข่ดาวของมรกต สร้างความเร้าใจให้มานะได้อย่างไม่น่าเชื่อ นมเต่งอูมของพลอย หรือนมแน่นแข็งปั๋งแบบของทับทิม ก็ให้รสกามแปลกไปคนละแบบ แต่สำหรับอกไข่ดาวของมรกต มันทำให้มานะรู้สึกว่ากำลังโลมไล้ร่างของเด็กไร้เดียงสา หัวนมมรกตยังเม็ดเล็ก แต่ก็แข็งพอที่จะสะดุดลิ้นของเขายามโลมเลีย กลิ่นตัวของมรกตแทบไม่มีเลย สาปเล็กๆของวัยสาวพึ่งจะโชยรวยริน ต้องสูดดมกันเต็มที่ถึงจะรับรู้กลิ่นได้ รักแร้ของมรกตนุ่มเนียนไร้กลิ่น แต่ที่โคกหีอูมเล็กๆของเธอนั้น มานะได้กลิ่นฉี่เค็มๆปนกลิ่นปลาร้าแฝงอยู่ มรกตยังมีกลิ่นหีเด็กติดอยู่มาก ยังไม่โตเต็มที่ แต่เมื่อมานะโลมไล้เลียและตามด้วยบดคลึงเม็ดแตด น้ำเหนียวลื่นของมรกตก็ไหลหลั่งไม่แพ้พี่สาว เด็กสาวนับได้ว่าขาวที่สุดในหมู่พี่น้อง แคมหีเป็นสีเนื้อซีดๆ แต่เมื่อแหกดูภายใน รูหีของมรกตก็แดงแจ๊ด มานะอดไม่ได้ที่จะเอาลิ้นห่อจนเรียว และแหย่เข้าไปชิมรสเนื้อภายใน เค็มๆกลิ่นตุๆ มานะเลียไปก็ขำไป แต่เมื่อเลียไปสักครู่ กลิ่นแปลกๆนั้นก็ค่อยจางหาย พร้อมกับน้ำลายของมานะ และน้ำเมือกของมรกตที่ละลายมันไป
มานะเลียมรกตแทบจะทั้งตัว ร่างเล็กๆนั้นน่ารักน่าเอ็นดูจริงๆ หัวนมอันเล็กของมรกต ถูกมานะเอาหัวควยบานแดงของเขาไปตีเล่น บางทีก็ถูไถจนหัวนมนั้นกลิ้งไปมา เหมือนจะหลุดออกจากยอดอก ชายหนุ่มจับขามรกตหนีบเข้าแน่น แล้วแทงควยลงไปตรงสามเหลี่ยมหว่างขาที่ลื่นปราดจากน้ำสารพัด หลังควยกรีดกดรอยผ่าของเด็กสาวจนยู่ไปยู่มา
มานะชักไม่แน่ใจว่าเขาจะเย็ดมรกตได้หรือไม่ รูหีของเธอดูเล็กเหลือเกิน แต่ก็ต้องลองดู มานะแหวกแคมมรกตจนถ่างออกสุดล้า ดันหัวควยไปจุกจ่อที่ปากทางเข้า น้ำลายที่ชะโลมควยจนเปียก ช่วยให้หัวนั้นเบียดจมเข้าไปได้สักครึ่งหัว แล้วก็แน่นคับตึง มานะพยายามอยู่นานจนหัวควยผลุบเข้าไปได้จนมิด แทบจะมีเสียงดังปื๊ดทีเดียว
แช่ควยไว้สักพัก มานะรู้สึกว่าปากรูหีของมรกตกัดควยเขาแน่น และมีอาการกระตุกตอดถี่ๆ ชายหนุ่มกระเด้าช้าๆไปเรื่อยๆ ฝังควยจมเข้าไปได้ถึงครึ่งลำ ก็ราวกับมันเข้าไปถึงทางตันแล้ว เขาไม่กล้ากระแทกรูหีของมรกตหนักกว่านี้ เกรงว่าหีเธอจะฉีก มานะกระเด้าสั้นๆเท่าที่รุกรานเข้าไปได้ แต่เมื่อก้มลงมอง ก็ฌห็นเลือดของมรกตออกมามากกว่าครั้งที่เขาเปิดบริสุทธิ์พลอยและทับทิม
มานะคว้าผ้าเช็ดตัวที่เตรียวไว้มารองก้นมรกต แล้วก็ก้มหน้าก้มตาเสพสุขกับรูหีเด็กสาววัยแรกรุ่น สามรูหีสามรสชาติ สามสาวสามกลิ่น นมหกเต้าที่ไม่เหมือนกัน เสียดายจริงๆ เสียดายที่ไม่มีหัวไว้ให้จูบ มานะคิด
กระเด้าไปลูบคลำเนื้อตัวของมรกตไป มานะเพลินอารมณ์จนสุดจะบรรยาย ควยนั้นจมหายเข้าไปได้มากขึ้นเล็กน้อย แต่ชายหนุ่มก็รักษาระยะกระเด้าไว้เพียงเท่านั้น ไม่ต้องหักโหม ไม่ต้องรีบร้อน เขาจะได้เย็ดเด็กสาวทั้งสามไปอีกนาน ตราบใดที่เธอยังพากันถอดหัว ออกไปเป็นกระสือกันอยู่อย่างนี้ มานะคิดเพลินจนลืมกลั้น น้ำควยระเบิดพรวดเข้าไปในรูหีของมรกตอย่างเนืองนอง
คืนนั้นมานะซ้ำมรกตไปอีกทีตามระเบียบ ร่างเล็กๆของมรกตทำให้เขาพลิกตัวเธอโก่งตูดเย็ดได้เป็นคนแรก ลำบากก็ตรงที่ไม่มีหัวไว้ยันกับหมอน ชายหนุ่มต้องระวังคอด้วนๆของมรกตไม่ให้เป็นอันตราย ท่าหมากับรูหีฟิตๆของมรกต ทำเอามานะขาสั่นเมื่อน้ำแตก มันควยอร่อยเหาะ ภาพของปรัช ไอ้เด็กหนุ่มเกเรลอยขึ้นมาในสมอง มานะหัวเราะหยัน กูได้ครบสามคนแล้วโว้ย
เช้าขึ้น มรกตปวดรูหี เธอไม่รู้ตัวเองว่าเป็นอะไร แต่ก็ไม่กล้าบอกใคร เด็กสาวล้างรูหีไป แล้วต้องสูดปากไปเมื่อมันแสบร้อน มีน้ำเมือกและคราบเลือดเปื้อนมือเมื่อฟอกสบู่ หรือจะเป็นประจำเดือน มรกตมีประจำเดือนครั้งหนึ่งแล้ว แต่มันก็มาแบบกระปริบกระปรอย จนเด็กสาวไม่แน่ใจว่ามันจะมาอีกเมื่อไหร่ คงจะมีประจำเดือนนั่นแหละ เด็กสาวไร้เดียงสาคิด แล้วต้องเอาผ้าอนามัยมาใส่ เดินขาถ่างไปโรงเรียน ด้วยแสบหีไม่หาย
ปรัชวนเวียนมาที่บ้านคุณนายปราณีอีก โดยคุณนายก็เอ็นดูในฐานะหลานของเพื่อนรัก ปรัชรู้เวลาที่เด็กสาวทั้งสามจะกลับจากโรงเรียน และจะฉวยโอกาศมากินข้าวเย็นด้วย และนั่งแช่ตะบี้ตะบันหาโอากาศคุยและโลมเลียสามศรีพี่น้อง มานะเองไม่อาจนั่งขวางเป็นหัวหลักหัวตออยู่ได้ตลอดเวลา เขาแอบเห็นปรัชพยายามจับเนื้อต้องตัวสามพี่น้อง เวลาคุณนายปราณีไม่ได้อยู่ด้วยเสมอๆ เด็กสาวทั้งสามก็มีทีท่ารังเกียจปรัช ท่าทางกุ๊ยๆของปรัช ไม่อาจดึงดูดใจเด็กสาวคนไหนได้เลย มานะค่อยเบาใจไปเปลาะหนึ่ง แต่มานะก็สังเกตุเห็นว่า ปรัชก็ไม่ชอบหน้าเขาเหมือนกัน มีครั้งหนึ่งที่เขาทำเดินเกร่ขวางหูขวางตาปรัช ที่ต้องการอยู่โดยลำพังกับเด็กสาวทั้งสาม เมื่อปรัชจะกลับบ้าน เขาเปิดรถยนต์แล้วเอาไม้เบสบอลล์ออกมากวัดแกว่งเล่น พร้อมมองหน้ามานะ พูดเปรยๆว่า ถ้าเอาไม้เบสบอลตีกระบาลใครสักคน คงจะมันมือไม่น้อย....จบตอนที่ 7
______________________________

   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

*

ออฟไลน์ pj4105

 • Junior Member
 • ***
 • 288
 • 171
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีสาวเสียวสยองขวัญ 3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2016, 12:50:44 pm »
สวรรค์ชั้นเจ็ด

*

ออฟไลน์ lowest

 • Junior Member
 • ***
 • 577
 • 0
 • ทำทุกอย่างซะ ก่อนจะตายห่า(อหิวาตกโรค) ไม่เกี่ยวกัน
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีสาวเสียวสยองขวัญ 3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2017, 10:19:48 pm »
ขอบคุณครับ  เออน้องครับไม่คิดจะแบ่งพี่มั่งเหรอครับ
ความตายเป้นเพียงแค่การเริ่มต้น
ของการเดินทางของวิญญาณสู่ปรโลก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ