มือถึอหยุดเวลา

มือถึอหยุดเวลา

 • 1 ตอบ
 • 9597 อ่าน
*

ออฟไลน์ slotass

 • Junior Member
 • ***
 • 590
 • 338
 • หอปราถนาดี
  • ดูรายละเอียด
มือถึอหยุดเวลา
« เมื่อ: ธันวาคม 29, 2009, 12:56:39 am »
วัน ว่างๆผมมักบิดมอไซด์เข้าตัวเมืองหาของกินบ้าง ซื้อโน้นซื้อนี้ติดไม้ติดมือ ยิ่งกลางคืนวันเสาร์ด้วยละก็ไม่เคยพลาดเพราะมีตลาดนัดตอนดึกตรงริมรั้ว โรงเรียนประจำจังหวัด พอเย็นวันเสาร์จะมีร้านค้ามากมายมาตั้งเรียงรายอยู่บนฟุตบาทเป็นสิบๆร้าน พ่อค้าแม่ค้าขายกันสนุกสนาน แถมที่นี่ยังเป็นแหล่งชุมนุมของผู้คนที่ไม่ชอบหลับแต่หัวค่ำ ยิ่งวัยรุ่นอย่างผมละก็ชอบมาตลาดค่ำแห่งนี้มากเพราะได้มาเหล่สาวๆ ดูขาเนียนๆของสาวน้อยสาวใหญ่ที่ชอบมาตั้งกลุ่มคุยกันตามริมถนนบ้าง ร้านขายของกินบ้าง

วันนี้ผมขับมาจอดไว้หน้าป้อมตำรวจมุมถนนและเดินดู ของไปเรื่อยๆ ได้รองเท้าผ้าใบคู่นึงเดินดูตามแผงที่ตั้งขายไปพอเมื่อยๆขาแล้วก็มานั่งกิน น้ำปั่นไปดูผู้คนที่เดินผ่านร้านไป มองไปสะดุดตากับผู้หญิงคนนึงที่กำลังนั่งขายเสื้อผ้ามือสองอยู่ตรงข้างๆร้าน ขายน้ำปั่น แกคงอายุสามสิบกว่าๆ ก้นแกอวบสุดๆแก้มก้นเต่งตึงอยู่ในกางเกงขายาวแบบรัดรูปสีขาวมองเห็นรูปก้น ชัดๆ แถมยังนมใหญ่ชมัดเลย แกใส่เสื้อแบบคอเสื้อว้าวลึกมองเห็นนมผิวเนียนก้อนกลมๆเบียดเสียดจนเป็น ร่องอกแนบชิดกัน ผมมองตาไม่กระพริบถึงหน้าตาจะธรรมดาๆแต่หน้าอกหน้าใจมันเร้าอารมณ์ทางเพศ จริงๆ เล่นเอาควยแข็งนิดๆ แต่สงสัยผมมองนานไปหน่อยผัวแกที่หน้าดุๆไว้หนวดไว้เคราที่นั่งอยู่ข้างๆ เอามือมาปิดนมเมียมันและมองตาขวางๆใส่ผม ผมรีบเบือนหน้าหนีทันทีหน้าโฉดอย่างกับโจรอะไรอย่างนี้แต่เสือกมีเมียน่าเอา สุดๆ เฮ้อโลกเราช่างไม่ยุติธรรม ผมลุกหนีดีกว่าอยู่นานอีกนิดสงสัยโดนต่อยตาแตก ผมกลับไปที่มอไซด์เอาถุงของใส่ตระกร้าหน้าและกำลังขึ้นนั่งบนเบาะแต่เห็นมี แผงแบกระดินอยู่อันนึงอยู่ตรงมุมมืดๆขายของอะไรไม่รู้เต็มไปหมด ผมเดินไปดูเป็นพวกของเก่าๆ ทีวีเก่าๆ วิทยุเก่าๆ ลำโพงโทรมๆ เก่าสุดๆแบบนี้แล้วใครจะมาซื้อผมคิดในใจ แต่ผมชอบของอยู่อัน เห็นแล้วถูกใจ เป็นมือถือยุคแรกๆ อันอย่างกับสากตำส้มตำ ทั้งใหญ่ทั้งหนา ปาหัวหมาแตกได้ เห็นแล้วอยากได้คิดอยากเอาไปโชว์พวกเพื่อนๆให้ขำๆ เลยถามซื้อ เจ้าของร้านบอกราคาร้อยห้าสิบแต่ผมต่อไปต่อมาจะเอาห้าสิบบาท เจ้าของร้านไม่ยอมผมเลยแกล้งลุกหนีเจ้าของร้านเลยบอก ก็ได้ ก็ได้ ห้าสิบก็ห้าสิบ แหะๆ วันนี้เลยได้ของมาอีกชิ้นนึง

ผมเอามันมาดูชัดๆ อีกครั้ง โทรศัพท์มันมีเพียงหน้าจอเล็กๆ กับปุ่มกดอันเบ้อเร่อ ผมพลิกดูซ้ายดูขวามันช่างต่างกับมือถือรุ่นใหม่ๆซะจริงๆ เด่นโครตรับรองเพื่อนฮือฮา คิดว่ามือถือคงเจ๊งนานแล้วแหละเลยกดปุ่มไปมั่วๆกดปุ่มสีเขียวจิ๊กๆๆ หน้าจอมันเปิดขึ้น เฮ้ยมันยังใช้ได้แฮะ เหอะๆๆ แล้วกดปุ่มสีแดงค้างไว้.. วูบบบบบบบ อากาศเย็นวาบๆมาจากไหนไม่รู้ เย็นจนสะดุ้งไปทั้งตัว หน้าจอมือถือส่องแสงจ้าๆออกมา ผมหลับตาปี๋เพราะแสงมันจ้ามากๆ อะไรเนี้ย วาบบบบบสักพักผมค่อยๆลืมตาขึ้นมองไปที่จอมือถือเห็นคำภาษาอังกฤษบอกว่า สต๊อป . และเริ่มมองไปรอบๆตัวและรู้สึกถึงบรรยากาศแปลกของผู้คนรอบข้าง. เฮ้ย ทำไมทุกคนนิ่งกันไปหมด รถยนต์บนถนนก็หยุดวิ่ง ผู้คนก็หยุดตัวแข็งค้างผมหันไปหันมาทำหน้างงงวย.. ผมมองอย่างตกใจเกิดอะไรขึ้น มองไปที่เจ้าของร้านที่ผมพึ่งซื้อมือถือ ทั้งตาทั้งปากนิ่งไม่ขยับของแกเลยสักนิดอย่างกับเป็นหุ่นขี้ผึ้งแข็งไปดื้อๆ ผมเดินถอนหลังจนตัวมาชนผู้ชายคนนึงที่เดินอยู่แถวนั้น ปึ้ง ผมชนเขาจนตัวแข็งๆของเขาล้มลงไปอย่างกับท่อนไม้ แต่อย่างกับตุ๊กตาล้มไม่ผิด ไม่ร้อง ไม่ขยับ ไม่พูดอะไรออกมาแถมยังอยู่ในท่าก้าวเดินแต่นอนอยู่บนพื้นไปแล้ว ผมนั่งยองๆไปจับตัวเขาเอามือดึงๆแขนเขาขึ้น จับแขนเขาชี้ขึ้นฟ้า แขนค้างเติ่งกลายเป็นตุ๊กตาไปเลย ผมตกใจลุกขึ้นเอามือถือมามองอย่างลุกลี้ลุกลนเอานิ้วจิ้มๆปุ่มมั่วๆ และจิ้มไปโดนปุ่มสีเขียวมีแสงวูบเกิดขึ้นอีกครั้ง ..วาบบบบบบบบ..ผมมองที่หน้าจอที่กลายเป็นคำว่า สตาสร์ และทุกอย่างรอบตัวผมก็กลับมาเดินปกติอีกครั้ง ผู้ชายที่ผมชนเขาล้มร้อง อุ๊บบบ ทำหน้างงๆ ว่าเขาลงมานอนกับพื้นได้ยังไง เขารีบลุกขึ้นเอามือปัดๆตัวเองและรีบเดินออกไปอย่างงงๆ อายๆ

ผม สตาสร์มอไซด์ออก คิดทบทวนกับสิ่งที่เกิดขึ้น อย่างกับเวลาหยุดไปอย่างนั้นแหละ อะไรทำไมมันถึงเกิดขึ้น มือถือหรือ มือถือเก่าสุดๆแบบนั้นหรือจะหยุดเวลาได้ ฝันไปหรือเปล่า.ผมกำลังบิดรถผ่านร้านขายเสื้อผ้ามือสองร้านเดิมที่คนขายนม สวยๆ ผมอย่างลองสิ่งที่ผมคิดและคิดอะไรพิเลนๆ ชลอมอไซด์และจอดหน้าร้านของสองผัวเมียคู่นั้น หยิบมือถือมาจากตะกร้าหน้ารถและ มองๆไปที่คนขายที่มีร่องอกอันงดงาม จ้องไปที่ตรงคอเสื้อเว้าลึกเลียนมยังสวยไม่สร่างเหมือนเดิม ผัวแกหันมามองผมและชี้หน้าผมกำลังจะพูดอะไรสักอย่างออกมา ไอ้เหี้อะ.. ย ผมกดปุ่มมือถือสีแดง อากาศเย็นวูบเกิดขึ้นอีกครั้ง เอามือบังๆตาตัวเองจากแสงจ้าและทุกอย่างรอบๆตัวก็หยุดนิ่งอีกครั้ง เวลาหยุดเดิน.ติ๊ก

ผมมองไปรอบๆไม่มีอะไรที่เคลื่อนไหวเลย ใช้ได้จริงๆด้วย มือถือหยุดเวลาได้ ผมลงจากมอไซด์และเดินเข้าไปที่ร้านขายเสื้อผ้าเห็นคนนมสวยกำลังหันไปมองผัว ที่ตัวหยุดนิ่งมือที่ชี้ค้างแข็งเป็นกิ่งไม้ ผมเดินเข้าไปเอามือพลักหัวมันหนึ่งที คอมันเอียงๆไปแต่หน้าตายังดูเกรี้ยวกราดอยู่ ฮะๆๆ สนุกดีแฮะ ตบซ้ำไปอีกทีให้คอมันกลับมาตรงเหมือนเดิม แต่เอสิ่งที่น่าสนใจมากกว่านี้อยู่ตรงข้างๆมันที่แหละ เมียมันไง ผมนั่งยองๆ ดูเมียมันที่นั่งขัดสมาสอยู่บนผ้าพลาสติก หน้าตาดูใกล้ๆก็น่ารักนะ ผมเอานิ้วไปแยงๆตรงร่องอกนิ้วแทรกตัวผ่านเนื้อนมที่ดันมาจากเต้าทั้งสองข้าง อื้อออ ยิ้มแยงๆ แทงๆ โดยเธอไม่ว่าอะไรตัวนิ่งๆ ปล่อยผมแยงๆได้เต็มที่ มันส์นิ้วดีแฮะ คราวนี้เอามือไปจับนมเต้าอวบแบบเต็มๆ คลึงเต้าใหญ่ๆของเธอ นมโตจริงๆล้นฝ่ามือออกมาเลย เอามือดันๆฐานนมด้านล่าง นมเด้งๆ ดึ๋งๆ ผมมองหน้าเธออีกทีเอานิ้วแยงเข้าไปในปากแล้วรูดนิ้วเล่นบนลิ้นนิ่มๆ เธอกลายเป็นตุ๊กตาของเล่นของผมไปแล้ว โอ๊ยแบบนี้ผมจะทำอะไรก็ได้แล้วสิ มือผมชักได้ใจล้วงเข้าไปในคอเสื้อสอดผ่านชุดชั้นในสีดำเข้าไปจับขยำๆเนื้อนม ตรงๆ อื้อหือ นมเนื้อแน่นอะไรอย่างนี้ มือเดียวไม่พอซะแล้ว ล้วงมันสองมือเลย มือแหวกเข้าไปในคอเสื้อทั้งสองข้าง ประกบใส่นมเมียไอ้หน้าโฉด อื้อๆๆ เด้งสู้มือดีชมัด ทนไม่ไหวแล้ว จับนังนมโตเนี้ยถอดเสื้อออกเลย ปลดชุดชั้นในออกเอาไปพาดไว้ที่แขนผัวของมัน เต้านมขนาดผลส้มโอลูกงามๆปรากฏอยู่ตรงหน้า ผิวเนื้อนมเรียบเนียน หัวนมดำนิดๆ มีขี้แมงวันอยู่ตรงนมด้านขวา อู๊ยเห็นแล้วกระดอแข็งสุดๆเลย ลิ้นผมแลบลิ้นออกมาเช็ดริมฝีปากแห้งๆให้ชุ่มชื้นและรีบเข้าไปดูดนม อย่างกระหายน้ำนมดิบ ดูดๆหัวนม จ๊วบๆๆ อีกมือก็บีบบี้ ขยำๆ อื้อๆๆๆ เอามือดันนมทั้งสองข้างดันเข้าหากัน เนื้อนมเบียดกันกลางหน้าอก เอาลิ้นเลียไปตามร่องอก ลากจากล่างขึ้นบน แน่นอร่อยลิ้นมากๆ โอ๊ยดีอะไรอย่างนี้ มือถืออันนี้ช่างสุดวิเศษ ปากดูดเนื้อนม ดู๊บๆๆ จนแก้มผมตอบๆแต่ยังดูดเนื้อนมต่อ ดุ๊บๆๆ อ่าาาาาา ถอนปากออกมองเห็นเนื้อนมสีแดงเป็นจ้ำๆเลย

ผมจับตัวเธอเอนลงนอนกับกอง เสื้อผ้า จัดแขนจัดขา อย่างกับเล่นตุ๊กตาตัวใหญ่ๆ จับไว้ท่าไหนก็อยู่ท่านั้น มองไปรอบๆผู้คนถึงจะเยอะแยะแต่ไม่มีคนไหนขยับ ไม่มีคนไหนมองมาทางผมที่กำลังสนุกกับแม่ค้าที่น่าเงี่ยนคนนี้อยู่ ผมถอดเสื้อตัวเองออกและดึงกางเกงรัดรูปรัดตูดสีขาวลง เนื้อขานวลๆของขาอวบๆคู่นี้ค่อยๆออกมาสัมผัสอากาศเย็นๆของยามค่ำคืนและผมก็ ดึงสี่ห้าทีกางเกงก็หลุดออกปลายขาไป ตุ๊กตาคนจริงนอนอยู่บนกองเสื้อผ้าหน้าอกมีนมเต้าใหญ่หัวนมชี้ขึ้นฟ้าท่อน ล่างมีเพียงกางเกงในผ้าแพรสีดำปกปิดเนินสวาทของเธออยู่เท่านั้น ผมมองเนินจิ๋มควยแข็งดันชี้กางเกงขาสั้นออกมา ถึงผมจะเคยเอากับแฟนตัวจริงแล้วแต่หอยเธอไม่เหมือนหอยอันนี้นี้ จิ๋มนี้ทั้งอวบทั้งอูมกว่าเยอะ อยากรู้ว่าถ้าเย็ดเข้าไปจะต่างจากเย็ดแฟนผมมากน้อยแค่ไหน แต่อีกไม่นานผมคงได้เย็ดหอยที่อยู่ตรงหน้าจะได้รู้คำตอบในอีกไม่กี่อึดใจนี้ผม ลุกขึ้นถอดกางเกงขาสั้นออกและถอดกางเกงบ๊อกเซอร์เอาไปวางไว้บนหัวของผัว ของของหญิงที่กำลังจะมาเป็นเมียผม กางเกงในตัวน้อยเนื้อลื่นๆกำลังโดนนิ้วผมลูบไล้ใส่แคมกลีบพูที่อยู่ด้านใต้ คงอีกไม่นานแล้วสิที่รูจิ๋มจะได้ต้อนรับควยของแขกผู้มาเยือนคนใหม่ ผมก้มไปดมกางเกงในชิ้นน้อยๆและดึงถอดออกเอาไปกองรวมอยู่บนหัวผัวเก่าของมัน อีกชิ้น จับขาเธอกางออกเปิดเห็นร่องเสียวที่อยู่กลางขนหยิกหยอยนิ้วเบาะๆหอยออกดู เนื้อแคมด้านในสีชมพูๆ เสียวหำไป ผมเงี่ยนเต็มที่อยากเย็ดเต็มทนขึ้นคล่อมบนตัวเธอเอาควยหัวบานแหวกไปตามร่อง เนื้อหว่างขา หัวดอแข็งถูๆไถๆรูรูปวงรีแถวรูปากหี อื้อออ อืออออ อืออ เสียวหัวควยดีชมัดเลย หอยใหญ่ๆแบบนี้คงเย็ดมันส์น่าดู ปลายหัวควยกดใส่เข้าไปในรูหี อึ๊บบบบบ เนื้อควยผ่านเข้าไปในรูนังนมสวย มันเข้าง่ายดีแฮะ สงสัยโดยผัวมันเย็ดให้ทุกวัน แทงควยทิ่มเข้าไปสุดรูหีกดแช่บดซ้ายบดขวา มองหน้าเจ้าของรูที่ทำตานิ่งๆไม่รับรู้ถึงสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นเลย ไม่รู้แม้กระทั้งว่ากำลังถูกเย็ดร่วมเพศด้วยควยที่ผู้ชายที่เธอไม่เคยรู้จัก มาก่อน

ผมเริ่มหาความสุขกับร่างกายเปล่าเปลือยของเธอ ก้มลงไปจูบนม ดูดหัวนมไปกระเด้าควยใส่รูหอยไป อื้อออๆ ๆ ๆ ดูดนมด๊วบๆๆ ท่อนล่างมีลำจรวดแทงร่องหอย ปั๊บๆๆๆ เย็ดใส่อย่างสนุกท่อนควย อ่าาาาาร์ ซื๊ดดดดด อ่าาาาาาร์ ซื๊ดดดดด ได้เอาควยใส่รูหีริมถนนเป็นครั้งแรกในชีวิตมันช่างตื่นเต้นดีอะไรอย่างนี้ ป๊าบๆๆๆ เด้งเอวใส่ร่องเงี่ยนไปนึกขอบคุณมือถือราคาแค่ห้าสิบบาทที่ทำให้ได้เย็ดรู หอยมันส์ๆที่ราคาประเมินค่าไม่ได้รูนี้ อ่าๆๆๆๆๆ ซี๊ดดดดดดดดส์

ผม จับขาอวบๆเอามาพาดไหล่ไว้ ควยยังเคลื่อนที่หน้าหลังเนื้อเอ็นรูดใส่รูน้ำสวาทไม่รู้จักหยุดหย่อน เงยหน้ามองเดือนที่ลอยอยู่บนฟ้าส่งควยเข้าไปโบยบินอยู่ในโพรงรูหี อึ๊บๆๆๆๆ อ่าาาา ปลดปล่อยความเงี่ยนของวัยรุ่นผ่านรูที่มีเจ้าของแล้ว ป๊าบๆๆๆๆๆๆ ซี๊ดดดดดส์ แถมเจ้าของเดิมยังอยู่ข้างๆอยู่เลย ผมหันไปมองผู้ชายผู้โชคร้ายที่เสือกดันมีเมียสวยถูกใจควยผมพอดี อ่าาาาาาา อื้อๆๆๆๆๆๆ อู้ ขอยัดเยียดความเป็นผัวให้เมียพี่อีกคนนะ น้ำหล่อลื่นไหลออกมาจากรูสวาทด้วยถึงหยุดเวลาแต่ความเงี่ยนเธอไม่หยุดตามไม่ ด้วยแฮะ ดีๆ อื้มๆๆ กระเด้ากระดอแข็งใส่ร่องหีจนนมกลมใหญ่สั่นตามแนวราบอย่างรุนแรง ดึ๋งๆๆๆๆ เห็นแล้วได้อารมณ์สุดพลอยทำให้ควยแทงหีได้อย่างมีรสชาติเสริมอารมณ์ทางเพศ ได้เร้าใจอะไรอย่างงี้ อู้ๆๆๆ ปั๊บๆๆๆ ซื๊ดดดดดด ผมกระเด้าจนเล่นเอาเหนื่อยเลย.. ฟู่ ฟฟฟฟฟ ฟู่.พ่นลมหายใจออกมายาวๆ พักก่อนเถอะ.. วางขาเธอลงไปก่อนขอพักยกเดี๋ยว ลุกขึ้นมองหว่างขาเห็นรูจิ๋มโบ๋ๆ โชว์อยู่ตรงหน้า และผมก็เดินไปร้านน้ำปั่นหยิบน้ำปั่นที่กำลังทำให้ลูกค้าคนนึงมาดื่ม อ่า สดชื่นหายเหนื่อย เดินถือแก้วมายืนมองกองเสื้อผ้าที่กระจัดกระจายมีผู้หญิงถอดเสื้อผ้าตัวล่อน จ้อนนอนชันขาอยู่ ผมดูดน้ำปั่นอย่างสบายใจและเข้าไปจัดท่าจัดทางเธอเสียใหม่คราวนี้จัดให้นอน ตะแครงจับหัวเข่าชี้ไปข้างหน้าและก้มมองกลีบแคมพูของหีด้านหลัง สวยมากๆกลีบส้มเบียดกันงดงาม ไอ้หน้าโจรมันได้เอาหอยแบบนี้ทุกวันเลยหรือ อิจฉาๆจริงๆ เอาละขอร่วมกระทำชำเรากระเด้าหอยสวยต่อดีกว่า ผมนอนเอียงเอาควยเข้าไปประกบตูด กดกระดออันโชคดีของผมเข้าไปในรู้น้ำรักอีกครั้ง พรวดดดดด กดทีเดียวมิดด้ามควยเลย เอามือโอบไปด้านหน้าจับนมเต้าใหญ่บีบเค้น บึ๊บๆๆ เด้งบั้นเอวส่งจรวดออกไปสำรวจหอยมันส์อีกหนึ่งเที่ยวบิน ปึ๊บๆๆๆๆ อ่าาาาร์ ซี๊ดดดดดด อ่าาาาาาส์ ซี๊ดดดดด ท่านี้เด็ดแฮะผัวมันเคยทำหรือเปล่านะ ควยมุดหีอย่างลงตัวเย็ดได้จังหวะถูกใจสุดๆ ผมส่งแรงเต็มที่เข้าร่องรูลึกไม่ขาดสาย ผนังเนื้อหีรูดส่งความสุขผ่านเนื้อควยมาให้เรื่อยๆ อ่าาาา ซื๊ดดดร์ อ่าาาาา ซื๊ดดด เสียวได้ใจมาก เอ้าหน้าลงเลียซอกคอ แพร่บๆๆ ผมและเธอกลายเป็นสามีภรรยากับอย่างไม่ถูกต้องตามกฏหมาย แต่ถูกกฏแห่งกามพลักดันควยเย็ดใส่รูหอย อื้อออๆ ๆ ๆ อ่าาา

ผมดันตัว เธอคว่ำหน้าลง ก้นสวยเป็นนูนๆใต้หลอดไฟสีส้มกำลังมีแท่งยาวสอดอยู่รูจิ๋มด้านใต้ อึ๊บๆๆๆ กระดอเย็ดนาบหนอกควยชนก้นแน่นๆ ปั๊บๆๆ หยิบน้ำปั่นขึ้นมาดูดอีกเฮือกๆ อ่า เหงื่อไหลตกลงใส่แผ่นหลังเธอติ๋งๆ ลำควยก็เย็ดใส่หีอย่างไม่เกรงใจผัวมันที่อยู่ข้างๆ ป๊าบๆ สอยหำใส่รูหีด้วยพลังแห่งกามเงี่ยน อ่าาาาา ซื๊ดดดด หยิบเสื้อผ้าที่กองอยู่มาเช็ดหน้าปาดเหงื่อหนึ่งที แล้วนอนราบทับไปบนตัวเธอ ควยเงี่ยนกำลังร่วมกิจกรรมทางเพศกับรูหีของหญิงที่ผมไม่เคยรู้จักมาก่อนแม้ แต่ชื่อยังไม่รู้ แต่หีกับควยของเราสองคงเริ่มคุ้นเคยกันแล้ว ไม่ต้องพูดคุยแต่ทำการรู้จักมักจี่กันด้วยการเอาหำแทงหีแทน อื้ออๆๆๆๆ ปกติแอบชักว่าวสำเร็จความใคร่ในที่ลับหูลับตาคนแต่มาวันนี้ท่ามกลางสายตา เป็นร้อยกลับเอาควยเย็ดหีอย่างไร้ยางอาย โอ้ยๆๆ มันส์ดีจริงๆ สาวแท่งกระเจี๊ยวยาวๆกดแทงเข้า อึ๊บ สาวดึงมาอีกรอบ กดแทงอีก อึ๊บๆๆ อ่าาาาา ซี๊ดดดดส์ หันหน้าไปมองหน้าผู้ชายที่มีกางเกงผมและกางเกงเมียอยู่บนหัวและผมก็พูดว่า ขอบคุณมากครับพี่หีเมียพี่เย็ดมันส์มากๆควยผมเงี่ยนสนุกในรูหีเมียพี่ใหญ่ แล้วดูสิ .. อ่าๆๆๆ อู้ .. ควยเริ่มมีอาการเกร็งๆ อื้มมมม อ่าาาา ซีดดดส์ ไม่ไหวแล้วน้ำจะแตกแล้ว แจาขะแตกไหนดีข้างนอกหรือข้างใน ..อื้อๆๆ ควยสับสนไปหมด อื้อๆๆๆ นอกหรือใน อ่าาาา ซีดดส์ แตกในไปเลยดีกว่าปรี๊ดดดดดด น้ำเงี่ยนกระฉูดพรั่งพรูออกมาใส่รูหีเต็มแรง น้ำว่าวพุ่ง ปรี๊ด ๆ ๆ ปิ๊ดๆ ควยสั้นกระตุกๆ เฮือกๆๆ ดันควยที่แข็งระยะสุดท้ายบดๆกดใส่หอยมิดๆ อู้ อ่า เสร็จหมดแล้วหมดสุดๆนอนลงอย่างไร้พลัง หายใจแรงๆ มองดูดาวและเดือนเด่นที่ล่องลอยในนภา เฮ้อ.. สุดยอดเลย

ผมดูน้ำปั่น จนหมดแก้วเอาเสื้อผ้าตรงนั้นมาเช็ดควยผมและเอาไปเช็ดน้ำเงี่ยน ที่ไหลออกมาจากรู้จิ๋ม จัดใส่เสื้อผ้าตัวเองและใส่ให้เธอให้เรียบร้อย จัดท่าจัดทางให้เหมือนเดิม ผมเอาผ้าที่พึ่งเช็ดน้ำเงี่ยนที่เป็นเสื้อยืดสีดำๆไปวางไปบนหัวไอ้หน้าโหด และเดินไปสตาร์รถมอไซด์ บิด บรื้นๆ และหยิบมือถือแห่งกาลเวลามากดปุ่มสีเขียว สตาสร์. วาบบ. ไอ้ เหี้ยยยย เฮ้ยยยย อะไรวะเนี้ย เสียงมันดังออกมา จับผ้าที่อยู่บนหัวมา หยิบมาดูเห็นคราบน้ำเมือกเกาะกรัง ทำหน้างงๆ หันหน้าไปมองเมียที่เอามือกุมๆท้องน้อย.ผมมองยิ้มๆและบิดมอไซด์ออกไป เฮ้อ คืนนี้ได้ของติดไม้ติดมือติดควยถูกใจดีแฮะ


*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Gold Member
 • *****
 • 1154
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: มือถึอหยุดเวลา
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 18, 2019, 11:41:09 am »
อ่านแนวนี้ จินตนาการได้กว้างมาก จะเอาคนนี้ คนนั้นเลือกได้หมด

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ