เค้าดาวน์ปีใหม่นับถอยหลังของความสัมพันธ

เค้าดาวน์ปีใหม่นับถอยหลังของความสัมพันธ

  • 0 ตอบ
  • 1129 อ่าน
*

ออฟไลน์ veronica

  • Full Member
  • **
  • 141
  • 188
  • หน้าคอม
    • ดูรายละเอียด
คือว่าวันก่อนผมไปเค้าดาวน์บ้านเพื่อนกันไปประมาณ 12 คน รวมถึงผมและพี่สาวที่กลับจากญี่ปุ่นด้วย เอาเป็นพี่ผมชื่อโมก็แล้วกัน และแน่นอนพี่โมทั้งสวยและน่ารักมากๆ ผมเพื่อนผมก็รู้ว่าผมกับพี่สาวชอบคอกันอยู่ แล้วก็มีเพื่อนสนิทอีกคนเอาเป็นชื่อเล็ก  เริ่มที่ตอนเย็นผมกับพี่ขับรถยนต์ไปบ้านเพื่อน พอถึงพวกนั้นเตรียมของกันเรียบร้อยแล้วเล็กก็เดินมารับผมตอนผมลงรถ แล้วมันก็เห็นพี่ผมพอดี(มันไม่เคยเห็นพี่โม พี่โมไปทำงานเป็นปีละ)แล้วมันก็ถามว่าแฟนหรอ ผมก็บอกว่าไม่ใช่นี้พี่สาวชื่อโม พี่โมมองผมแบบเคืองๆ(จะให้ตูตอบไงฟร่ะ ไอ้นี้เพื่อนไม่ถึงครึ้งปีแล้วมันก็ไม่รู้เรื่องผมด้วย) มันก็ยิ้มๆแล้วก็ถามว่าพี่โมพี่โมยังไม่มีแฟนใช่ไหมแล้วมีคนที่ชอบยัง พี่โมบอกยังไม่มี คราวนี้ผมก็มองกลับแบบเคืองๆ อ๋อลืมเล็กมันหล่อมากแถมเรียนแพทย์อีกดีกรีดี ผมก็ไม่อยากใส่ใจไรมากก็พากันไปนั้งวงเริ่มไปได้สักพักใหญ่ๆเล็กมันก็มาคลอเครียพี่โม ทั้งที่เพื่อนๆผมก็บอกมันแล้วว่าอย่าไปยุ่งกับพี่โมเพราะผมกับพี่เค้ามีความสัมพันธแปลกๆอยู่ แล้วพี่โมก็เล่นกับมันด้วยสิทีนี้ ผมก็กลั้นไว้ๆ ไม่อยากให้งานเสีย ก็ดื่มไปเรื่อยๆผมไม่ค่อยกินเหล้าเท่าไรคออ่อนมากๆแล้วผมก็จะลุกไปเข้าห้องน้ำพอมองดีๆ พี่หาย
- -* แล้วผมก็เดินไปเข้าห้องน้ำ แล้วไปเจอเล็กกับพี่โมยืนกอดกันที่หน้าห้องน้ำเต็มๆตา แล้วพี่โมกับเล็กห็มองเห้นผมพอดี ไอ้เล็กมันเมานิดๆมั้งมันก็มองมันก็ไล่ผมออกมาแล้วพี่โมก็รีบสลัดไอ้เล็ก แล้วผมก็เดินออกมา พอดีเห็นพี่ดมจะเดินมาหาผมเลยเดินหนีแล้วไอ้เล็กมาดึงแขนพี่โมไว้(มันดึงค่อยๆเองไมไม่เดินตามตูมาฟร่ะ) ผมก็เดินไปที่รถขับไปบ้านเพื่อนผู้หญิงอีกคนชื่อเนยแล้วกัน ที่นั้นมีแต่เพื่อนผู้หญิง6-7คนนี้ละสนิทกันทั้งนั้นเพราะมัธยมเรียนห้องเดียวกันก็กินกับเพื่อนที่นั้น ก็ไปนั้งระบายแล้วก็ผมไม่นึกเลยว่าพี่โยพี่ลูกพี่ลูกน้องก็มาด้วย ผมก็เล่าให้ฟัง ผมโดนด่าตลอด - -*แล้วก็กินกันถึงเช้าแบบตอนนั้นเมามากๆมั้งจำไรไม่ได้เลยรู้ตัวอีกที่ว่านอนกอดพี่โยอยู่ แล้วพี่โมมาปลุก แล้วพอตื่นขึ้นก็งึกๆงักๆ แล้วก็มีปากเสียงกับพี่โมกับพี่โย3คน พี่โยก็ยันผมไว้ไม่ให้พูดอะไรแล้วพี่โมกับพี่โยก็คุยกันสองคนมั้งแอบไปคุยข้างๆบ้าน เห็นแต่พี่โมเดินร้องไห้ออกมา แล้วก็ขับรถกลับบ้าน ปล่อยให้ผมกลับกับพี่โย ผมถามพี่โยเท่าไรก็ไม่ตอบผมว่าคุยไรกันแค่บอกว่าไว้คุยกับพี่โมเอง
แล้วผมก็บอกให้พี่โยพาไปบ้านเพื่อนที่กินกันตอนแรกก่อนจะกลับไปเอาของ แล้วก็เจอเล็กเล็กมันบอกขอโทษมันไม่รู้ - -* ผมก็..เอ้ามันก็ขอโทษละเพื่อนกันจะเป้นไรไปเค้ามาขอโทษจะหยิ่งก็ใช่ไรอยู่ ก็บอกช่างมันเถอะ แล้วมันก็บอกว่าเมื่อคืนกอดกันเฉยๆไม่ได้ทำไรมากแล้วก็หลังจากผมไปก็ไม่ได้ยุ่งไรเลย (เชื่อดีไหมนิ)
ผมเลยบอกจะจีบก็จีบเลยน่ะกูไม่ว่าหรอกกูไม่อยากรั้งไว้หรอก(ปากดีฉิบหาย)เล็กก็พูดมึงพูดจริงหรอ ผมก็เออๆกูไม่ห้ามหรอก กูก็อยากจบเหมือนกันว่ะความรักแบบนี้ไม่ใช่ว่ากูไม่รักน่ะ เล็กก็อือๆกูทำไม่ลงหรอก กูเพื่อนมึงมันก็เดินมากอดผม(เกย์เปล่าว่ะ)ก็ยังงึกๆงักๆกันกอดกันแล้วก็ร้องไห้ โอ้ความรักของเพื่อนมันดีจริงๆ
เพื่อนพวกผมมันก็ซึ้งอินไปด้วยฮ่าๆ แล้วก็กินกันต่อจนถึงตอนเย็น แล้วพี่โยก็มาส่งบ้านเย็นเมื่อวาน แล้วจนถึงตอนนี้ ผมยังไม่เจอพี่โม Y^Y รถก็ไม่อยู่ห่วงก็ห่วงโทรสับพี่โมก็อยู่กับผม ตอนนี้ผมก็ได้แต่รอๆจนพี่เค้าจะกลับมา แล้วก็นั้งคิดประโยคที่ฟังดูดีๆไว้อยู่ - - แค่นี้ละพอละระบายทีเต้มทีเลย


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ