17 มนุษย์ msn (ซ้ำขออภัย)

17 มนุษย์ msn (ซ้ำขออภัย)

  • 0 ตอบ
  • 938 อ่าน
*

ออฟไลน์ jelly

  • Senior Member
  • ****
  • 651
  • 540
    • ดูรายละเอียด
17 มนุษย์ msn (ซ้ำขออภัย)
« เมื่อ: มกราคม 09, 2010, 05:43:07 pm »
ประเภทที่ 1 : อกหักรักคุดตุ๊ดเมิน เกย์ไม่เอา ทอมไม่แล กระเทยทิ้ง

    ประเภทนี้หลาย ๆ คนคงจะเห็นกันบ่อย คือ ชื่อที่ตั้งใน MSN จะเป็นอะไรที่เน่ามาก ๆ ไม่เคยคิดที่จะใช้ชื่อแบบอื่นเลย ในหัวมีแต่เรื่องความรัก ไม่มีเวลาจะไปคิดเรื่องอื่น นอกจากเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ

ตัวอย่างชื่อที่ใช้ก็เช่น "ฉันเป็นห่วง เธอ ..มากเลยรู้ไหม" "อีกไม่ช้าไม่นาน ใจเธอจะต้องเปลี่ยนไปจากฉัน" "หรือเราจะรักกันไม่ได้อีกแล้ว" "ขาดเธอเหมือนจะขาดใจ" บลา ๆ ๆ...

ประเภทที่ 2 : Away ทั้งชาติ

    ประเภทนี้คือตลอดเวลาที่ออน MSN จะมีสถานะเป็น Away ตลอด Online = ตั้งสถานะ Away  แต่จริงๆแล้วก็อยู่หน้าคอมฯ หรือบางทีอาจจะไม่อยู่เลย...

ประเภทที่ 3 : สิ้นคิด

    สมกับชื่อประเภทที่บอกไปข้างต้นเพราะพวกเขาเหล่านี้จะตั้งชื่อใน MSN โดยใช้ชื่อที่สั้นๆ เช่น  ใส่ '........' เป็นชื่ออย่างเดียว หรือ '- -' รึไม่ก็ทศนิยมตัวเดียว แทบจะเห็นชื่อของคนประเภทนี้เป็นสีขาวหรือว่างเปล่าไปเลยเวลามองใน List รายชื่อ ซึ่งที่ตั้งชื่อแบบนี้อาจจะเป็นเพราะอยู่ใน  อาการจิตตก....หรือขี้เกียจพิมพ์....หรือนึกไม่ออกว่าจะใช้ชื่ออะไรดี

ประเภทที่ 4 : หัวศิลป์

    ใครที่จะอ่านชื่อของมนุษย์ MSN ประเภทนี้ขอให้ทำใจเพราะบางทีตัวอักษรที่พวกเค้าใช้ตั้งในชื่อนั้น  จะไปคัดสรรค์มาอย่างดีจาก Character Map ซึ่งศิลป์ขนาดที่ว่าอ่านกันไม่รู้เรื่องเลยทีเดียว  

ชื่อที่มนุษย์ MSN ประเภทนี้ใช้ก็เช่น 'Ś ┬ ŕ ά ỳ Ć ά ┬ ć Ћ Ψ'

ประเภทที่ 5 : ออน MSN ผ่านมือถือ

    มนุษย์ MSN ประเภทนี้ชอบออน MSN ผ่านมือถือ แต่พวกเขาเหล่านี้จะไม่ Chat หรือยินดีอยากให้มีคนทักมาหาเลย เพราะเวลาเปิดดูข้อความ/ส่ง MSN ผ่านมือถือมันต้องเสียตังค์..... อีกเหตุผลนึงก็คือ ในมือถือมันพิมพ์ยาก+มันไม่แสดงผลชื่อเป็นสีหรือตัวหนาบางทำให้ชื่อคนที่ส่งข้อความมานั้นยาวเหยียด ...ก็มันไม่มี MSN Plus นี่นา

ประเภทที่ 6 : ออน 24 ชั่วโมง

    พวกเค้าคือมนุษย์ MSN อย่างแท้จริงหากพวกเค้ายังมีชีวิต หากพวกเค้าต่อเน็ต จะต้องออน MSN  เสมือนว่าฉันยังมีตัวตนฉันยังไม่หายไปไหน เมื่อคุณออน MSN ทุกครั้งคุณจะเห็นพวกเขาเหล่านี้ Online อยู่ใน List คุณเสมอๆจนน่ากลัว...ไม่ว่าจะเช้า สาย บ่าย ค่ำ จนถึงตี 4 ตี 5 ยันเช้าเลยก็มิปาน แต่พวกเขาจะอยู่หน้าคอมรึเปล่าก็อีกเรื่องนึง

ประเภทที่ 7 : Busy ทั้งชาติ

    ประเภทนี้จะต่างกับ Away ก็ตรงที่พวกเค้าอาจจะทำอะไรที่เป็น Full Screen อยู่ซึ่งระบบจะขึ้น Busy ให้อัตโนมัติ(ถ้าตั้งค่าเอาไว้) ทักหาพวกเขาไปก็จะไม่ตอบกลับรึอาจจะตอบกลับมาว่า 'ไม่ว่างเล่นเกมอยู่' ซึ่งนี่คือเหตุผลหลักๆของมนุษย์ MSN ประเภทนี้

ประเภทที่ 8 : สบถ/บ่น อย่างเดียว

    เหมือนกับชื่อประเภทที่กล่าวมาคือมนุษย์ MSN ประเภทนี้จะตั้งชื่อ MSN ไว้ระบายความเครียด  บ่นหรือสบถเพียงอย่างเดียว แล้วออนให้ชาวบ้านเห็นซึ่งเวลาที่เห็นชื่อมนุษย์ประเภทนี้ใน List รายชื่อ  จะชวนให้รู้สึกแย่/รำคาญ ได้ไม่มากก็น้อย และถ้าหากทักไปขณะที่พวกเขาใช้ชื่อแบบนี้อยู่ คุณอาจจะโดนพวกเค้าสบถ/บ่นกลับมาอย่างทันควัน เพราะขณะนั้นพวกเค้าจะอารมณ์ไม่ค่อยดีนัก

ประเภทที่ 9 : Chat กระจาย คีย์บอร์ดกระเด็น MSN ค้าง

    ประเภทนี้เมื่อพวกเขาเข้า M สิ่งที่จะต้องทำคือทักทุกคนที่ขวางหน้าและ Chat อย่างเมามันส์ ในรายชื่อ MSN ของมนุษย์ประเภทนี้จะมีรายชื่อที่ Add ไว้เยอะมากมายไม่ต่ำกว่า 100 รายชื่อ บ้างก็อาจจะมากถึงหลายร้อยเลยทีเดียว ที่มีมากมายขนาดนี้เพราะพวกเค้าพยายามที่จะหาคนคุยด้วยอยู่ตลอดเวลา

ประเภทที่ 10 : หน้าม่อ/หูดำ/หน้าเป็นอะลูมิเนียม

    ประเภทนี้จะเป็นเฉพาะผู้ชายซะส่วนใหญ่และพวกนี้จะไม่ต่างจาก ประเภทที่ 9 เท่าไหร่นัก ต่างกันตรงที่แทนที่พวกเขาจะ Chat แต่กลับเป็นม่อแทน พวกนี้จะ...หา Mail ของผู้หญิงเท่านั้น ในรายชื่อพวกเค้าแทบจะไม่มีผู้ชายเลย ซึ่งเมื่อทักไปหาคนพวกนี้แล้วถามว่าได้ Mail มายังไง พวกเค้าก็มักจะตอบว่า  'ได้มาจากใน Exteen กั๊บ' , 'ในบอร์ดกั๊บ' , 'เพื่อนให้มากั๊บ' ซึ่งชะตากรรมพวกนี้จะจบลงด้วย 'Block and Delete'

ประเภทที่ 11 : Infecter !!! (ตัวแพร่เชื้อโรค)

    ประเภทนี้อันตรายกว่าประเภทที่ 10 มาก เพราะพวกเค้าเหล่านี้ส่วนมากจะเป็นพวกใช้คอมฯไม่เป็น  หรือไม่ก็เสพติดการเปิดเว็ป** จนทำให้ Spyware และ Virus หมักหมมอยู่ในตัวเครื่องจนมันแพร่ออกมาทาง MSN ของพวกเค้าคอยส่งความรำคาญให้ชาวบ้านแบบสุดๆ ชะตากรรมไม่ได้ต่างไปจาก ประเภทที่ 10 คือ  
'Block and Delete'

ประเภทที่ 12 : ปัญญาอ่อนในโลก Cyber (Cyber Syndrome)

    ประเภทนี้เป็นประเภทที่สื่อสารได้ยากมากที่สุด พวกเค้าเหล่านี้ไม่มีความสามารถในการเขียนหรือพิมพ์  แต่อย่างใดใน MSN หรือในโลกของจอมอนิเตอร์เลยเสมือนบุคคลพิการทางสมองก็มิปาน ถามไปก็ตอบ  ไม่เป็นศัพท์ ไม่ได้ความ คนละเรื่อง จนต้องใช้วิธีโทรศัพท์ไปคุยแทน แต่จริงๆแล้วก็เป็นคนปกตินี่แหละ  

ประเภทที่ 13 : ภาษาวิบัติ/ภาษา Emotion

    ประเภทนี้คล้ายๆกับประเภทที่ 12 แต่พวกเขาไม่ได้ ปญอ.ในโลกจอมอนิเตอร์แต่กลับใช้ภาษาวิบัติ  หรือไม่ก็ภาษา Emotion ในการสนทนาแทน จึงทำให้คนอื่นๆไม่อยากจะคุยกับมนุษย์ MSN ประเภทนี้  เพราะมันทำให้ผู้ที่ Chat ด้วยปวดหัวอย่างมาก

ประเภทที่ 14 : นักปราชญ์

    ถ้าได้อ่านชื่อ MSN ของคนประเภทนี้คุณจะตรัสรู้เป็นพระอรหันต์เลยก็มิปาน เพราะชื่อ MSN ของพวกเค้าเหล่านี้จะเป็นปรัชญาหรือคำคม คติธรรม อุดมการณ์ไปซะหมด  

ประเภทที่ 15 : มือใหม่หัดเล่น MSN

    ก็อย่างที่ชื่อบอกพวกเค้าจะทำอะไรไม่ค่อยเป็นไม่ว่าจะส่งไฟล์ แชร์ไฟล์ แชร์ไวท์บอร์ด เปิดเว็ปแคม ฯลฯ เพราะพวกเค้าส่วนมากจะไม่ใช่คนที่เล่นคอมฯเป็นชีวิตหรือเป็นคนที่เพิ่งหัดเล่นคอมฯ จึงไม่ค่อยเข้าใจการพูดจาหรือสังคมในเน็ตมากนัก แล้วที่เป็นเอกลักษณ์ก็คือพวกเค้าเหล่านี้ยังไม่มีสัมมาคารวะเท่าที่ควร เพราะพวกเค้าส่วนมากคิดว่าการที่เค้าพิมพ์ผ่านจอมอนิเตอร์กับการพูดคุยกันในโลกของความจริงมันต่างกันจึงพูดจาไม่ค่อยมีมารยาทนัก เช่น รู้ว่าคุยกับรุ่นพี่ก็ยังพูด 'เออ' , 'รู้แล้ว' พูดจาไม่มีหางเสียง เป็นต้น

ประเภทที่ 16 : มนุษย์ค้างคาว

    ประเภทนี้จะออน MSN ตั้งแต่เวลาเย็นไปจนถึงเวลากลางคืนหรือบางทีอาจจะถึงเช้า ส่วนเวลากลางวันนั้นเอาไปพักผ่อนจึงไม่ได้ออน MSN จะพบมนุษย์ MSN ประเภทนี้มากในช่วงเดือนเมษายนที่อากาศร้อนอบอ้าวมาก ในเวลากลางวัน ที่ใช้เวลาอยู่ตอนกลางคืนนั้นอาจเป็นเพราะพวกเขาเหล่านี้ทนอากาศร้อนในตอนกลางวันไม่ไหว จึงหันมาใช้ชีวิตในเวลากลางคืนแทน

ประเภทที่ 17 : เกรียน

    ประเภทสุดท้ายนี้ไม่อยากจะให้คำจำกัดความให้ปวดหัวเพราะทุกคนรู้กันดีอยู่แล้ว...ซึ่งก็ไม่รู้ว่าสิ่งมีชีวิต ประเภทนี้ได้ Mail ของพวกเราชาวมนุษย์ไป Add ได้อย่างไร...

เครดิต : เด็กดี


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ