กานดาสอนลูก..เสียว 1

กานดาสอนลูก..เสียว 1

 • 1 ตอบ
 • 34465 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

 • Legend Member
 • *******
 • 2039
 • 21781
  • ดูรายละเอียด
กานดาสอนลูก..เสียว 1
« เมื่อ: มกราคม 14, 2010, 11:51:26 am »
กานดาเป็นหม้ายสามีเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุเครื่องบินตก รณชิตทิ้งลูกสาววัยน่ารักซึ่งขณะนั้นเด็กน้อยอายุเพียงสองเดือน เงินทำขวัญเพื่อเลี้ยงบุตรและช่วยเหลือครอบครัว กานดา เป็นหัวหน้าแผนกส่วนราชการแห่งหนึ่ง ไม่มีปัญหาเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ บ้านขนาด 100 ตารางวา สี่ห้องนอนสองห้องน้ำอยู่ในย่านชานเมือง มีรถยุโรปกลางเก่ากลางใหม่หนึ่งคันที่เขาทิ้งไว้เพื่อเป็นอนุสรณ์แห่งความรัก เธอเฝ้าเลี้ยงดูลูกสาวตัวน้อยมาจนเกือบ 14 ปี เธอไม่สนใจผู้ชายเลยเพราะความเป็นห่วงลูกสาวคนเดียว ยามเหงาหรือว้าเหว่ มีมะเขือยาวบ้างกล้วยหอมใบเขื่องบ้าง มันทำให้หายเครียดได้บ้างเล็กน้อย เธอไม่กล้าที่จะซื้อของเทียมมาใช้ วันที่ชีวิตเธอแปรเปลี่ยนไป เย็นวันหนึ่ง
"แม่จ๋า...หนูปวดท้องเหลือเกิน...อูย..แม่..เลือดอะไรไม่รู้.." เสียงสาวิตีร้องดังมาจากห้องน้ำ กานดารีบวางหนังสือพิมพ์ลง เดินไปเคาะประตูห้องน้ำ
"อะไรเหรอลูก" เธอถามเสียงดัง
 "เลือดค่ะ ..."
 "เปิดประตูซิ" เสียงถอดกลอน เธอรีบผลักประตูเข้าไปทันที สาวน้อยยืนหน้าซีด เธอมองลงไปที่มาของเลือด กางเกงขาสั้นถูกร่นลงไปกรอมอยู่ที่หัวเข่าพร้อมกางเกงในสีชมพู เลือดสีแดงคล้ำไหลลงมาจากซอกหลืบที่มีเนินเนื้อสีขาวซึ่งมีเส้นไหมสีดำดังขนอุยขึ้นอยู่บาง กานดาตลึงอยู่ชั่วขณะแล้วยิ้มจนตาหยี
 "โธ่นึกว่าอะไร....ลูกแม่เป็นสาวแล้ว ..เลือดที่ออกเนี่ยเรียกว่าเมนส์จ้ะ....ผู้หญิงทุกคนเมื่อเริ่มเป็นสาวจะมีทุกคน..เอาล่ะไปล้างซะ..เดี๋ยวแม่ไปเอาผ้าอนามัยมาให้" สาวิตีล้างเลือดออกจนหมด เป็นเวลาพอดีกับที่กานดาส่งผ้าอนามัยให้ลูก เธออธิบายวิธีการใช้อย่างละเอียด ปีนี้ลูกสาวเธอเรียนอยู่ชั้นม.1 แล้ว เธอช่างสดใสเหมือนแม่ตอนสาว ๆ ตอนเย็นแม่ลูกมักคุยกันถึงเรื่องการเรียน กานดาอธิบายให้ลูกรู้ทุกเรื่อง ถ้าเธอไม่รู้จะค้นคว้าหาหนังสือมาอ่านหรือถามผู้รู้มาอธิบายให้ลูกฟังอีกที เธอนั่งเหม่อลอยคิดถึงอนาคตของลูกสาวตัวน้อย
 "พี่ดาครับ...เสียงเด็กหนุ่มดังขึ้น.." กานดาตื่นจากภวังค์
"อุ้ย!!....มีอะไรหรือจ้ะ..วิทยา"
 "ผมเรียกตั้งนานแน่ะ...ผมจะปิดห้องครับ..ห้าโมงกว่าแล้ว"
 "เอ..วิทยาพรุ่งนี้เธอว่างมั้ย..พี่อยากจะเปลี่ยนไฟห้องนอนหน่อย..มันทำท่าจะเสีย"
"ตอนบ่าย ๆ ผมว่างครับ"
"ตอนบ่ายก็ได้..เธอไปบ้านพี่ถูกมั้ย"
 "ก่อนไปผมจะโทรไปถามครับ”
 กานดาเก็บข้าวของเสร็จก็เดินลงจากตึกมาพร้อมกับวิทยา เธอกับเขาแยกกันที่รถ วิทยาเป็นเจ้าหน้าที่ใหม่ทีเพิ่งเข้ามาทำงานได้ปีกว่า ๆ เขาเป็นเด็กหนุ่มที่มีความรู้มาก ทำงานได้สารพัดจึงเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงานในแผนก บ่ายวันเสาร์ขณะที่กานดากับลูกสาวช่วยทำความสะอาดบ้านเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น วิทยาบอกว่ามาถึงหน้าปากซอยแล้ว กานดาบอกทางให้ เธอรอครู่ใหญ่มีเสียงกริ่งดังที่หน้าบ้าน วิทยาในชุดเสื้อยืดกางวอร์มพร้อมกับเป้ใบเล็ก ๆ ตามสมัย เขาทำความเคารพผู้เป็นหัวหน้า วันนี้พี่ดาสวยดูแปลกตา วิทยาคิดในใจ เธอใส่กางเกงขาสั้นสีน้ำตาลอ่อน เสื้อเชิ๊ตสีชมพูอ่อนน่ารัก กระดุมเม็ดบนเธอลืมกลัดหรือว่าหลุดเองไม่รู้ได้ เธอรวบชายผูกเป็นปมไว้ที่เอว รวบผมโดยใช้ผ้าเช็ดหน้าผืนเล็ก ๆ ผูกไว้ อกอวบถ้าเขาเดาไม่ผิดพี่ดาไม่ใส่ชั้นในแน่เพราะหัวนมดันเสื้อออกมาเป็นรูปร่าง เขามองเห็นสาวิตีถือแก้วน้ำเย็นมาให้
"ตีรู้จักพี่เขาไว้ซิ...พี่เขาชื่อวิทยาทำงานอยู่กับแม่"
ทั้งคู่ทักทายซึ่งกันและกัน วิทยาคิดในใจแม่กับลูกช่างสวยเหมือนกันเสียจริง สาวิตีเตี้ยกว่าเขาแค่ราวนมเอง เธอช่างบอบบางตามสมัยนิยม หน้าอกแทบจะไม่มี เธอใส่กางเกงขาสั้นสีดำ เสื้อยืดกีฬาของโรงเรียน
"ห้องไหนครับพี่..ผมจะได้รีบทำ เดี๋ยวมืดเสียก่อนครับ" เขาบอกพร้อมกับลุกขึ้น กานดาพาเขาเดินขึ้นไปชั้นบน
 "ห้องนี้แหละ.." เธอเปิดประตูห้องนอนออกกว้าง วิทยาเปิดไฟสำรวจ ดวงไฟนีออนกลมกลางห้องติดอยู่บนเพดานมันสว่างเดี๋ยวเดียวแล้วกระพริบ
 "พี่ดามีบันไดมั้ยครับ.."
"มีจ้ะ..อยู่ที่ห้องเก็บของ" เมื่อได้บันไดมาแล้ว วิทยาให้กานดาช่วยจับบันไดเขาปีนขึ้นไป เขาเงยหน้าแก้ไขอยู่สักพักใหญ่จนรู้สึกเมื่อยคอ เมื่อเขาก้มลงมาเขาถึงกับจ้องตาไม่กระพริบ คอเสื้อกว้างของพี่อรเผยให้เห็นเนินนมที่ขาวมุมด้านบนนี้ช่างสวยเหลือเกิน อารมณ์เพศในวัยหนุ่มของเขาเริ่มก่อตัวขึ้นที่ละน้อย แก่นกายเริ่มพองตัวดันกางเกงวอร์มอยู่ดุบ ๆ กานดาเห็นเขาเงียบไปจึงเงยหน้าพบดวงตาที่บ่งบอกถึงความต้องการ ซึ่งเธอเคยเห็นมาก่อน ตอนที่รณชิตสามีเธอยังมีชีวิตอยู่
 "เสร็จแล้วเหรอจ้ะ.." วิทยาสะดุ้ง..
"อะ..อะ..อีก ..นะ..นะ..นิดเดียวครับ" เขาตอบตะกุกตะกัก กานดาเงยหน้ามองการทำงานของวิทยา สายตาเธอมองตรงเป้ากางเกงเขาอย่างไม่ตั้งใจ ซึ่งเป็นขณะเดียวกับที่แก่นกายของวิทยากระดกวูบดันกางวอร์มจนโป่งนูน เธอรู้สึกร้อนวูบวาบก้มหน้าลงต่ำทันที วิทยาต่อสายไฟเส้นสุดท้ายจนเรียบร้อยเข้าไต่บันไดลงมาจนเกือบขั้นสุดท้าย เพราะสมองเขาเห็นแต่ภาพเต้านมขาวของเจ้านาย เขาก้าวบันไดพลาดผวาตกลงมา
"โอ๊ย..." เขาร้องอย่างตกใจ คว้าบันไดพลาดเลยจับเอาโนมเนื้อหน้าอกของกานดาเต็มมือ แล้วเขาก็หล่นลงไปนอนหงายขาพาดอยู่ที่บันไดขั้นสุดท้าย
 "วิทยา..เธอเป็นอะไรหรือเปล่า" กานดานั่งลงประคองร่างของวิทยา กานดานั่งยอง ๆ ปลายกางเกงขาสั้นที่บานใหญย้อยลงมา สายตาของวิทยามองเข้าไปสำรวจ ต้นขาที่ขาวนวลช่างน่าโลมเลียเสียจริง ท่อนเนื้อเริ่มพองตัวมากยิ่งขึ้น
 "เจ็บตรงไหนจ้ะ.." กานดาถามด้วยความเป็นห่วง
 "ที่ต้นขาครับ...คงเคล็ดนิหน่อย" กานรับผละไปดูที่ขา ด้วยความรีบร้อนฝ่ามือหล่อนโดนท่อนเนื้อที่แข็งตัวในกางเกง เธอรู้สึกถึงความแข็งขันของมัน และเผลอกำมันไว้อย่างลืมตัว
"พะ..พะ...พี่..ด..ดา.." วิทยาสะดุ้งครางเบา ๆ
"อุ้ย..เออ...เจ็บตรงไหน.."กานดาถามเสียงสั่น ๆ ลำคอแห้งผาก วิทยาคิดอยากลองหยั่งเชิง จึงผงกตัวขึ้นมาแล้วกางมือออกโอบรวบเอว พร้อมกับเอาจมูกฝังลงบนซอกคอ
"วิทย์...อี๋..เธอจะทำอะไรหนะ"
"พี่ดาครับ...พี่รู้ตัวมั้ยว่า...พี่สวยมากเลยครับ ตั้งแต่ผมพบผู้หญิงมา"
 "วิทย์อย่ามายอพี่เลย..พี่รู้ตัว พี่หนะแก่แล้ว" วิทยาซุกไซ้แถวซอกคอเขาได้กลิ่นเหงื่อผสมกับกลิ่นน้ำหอมจาง ๆ เขาไล่มือขึ้นมาที่ทรวงอกที่อวบอิ่ม คล้อยนิดๆ
"ใครบอกว่าพี่แก่ครับ...พี่มีเสน่ห์มาก พี่รู้ตัวมั้ยครับ" กานดาพยายามแกะมือที่บีบบี้เต้านมเธอ แต่อำนาจแห่งความใคร่ที่เธอห่างเหินมากว่าสิบปี มันค่อย ๆ ก่อตัวขึ้นอย่างเงียบ ๆ
"ปล่อยพี่เถอะ..อือม...อุ้ย...ซี๊ด...อย่าบีบหัวนมมันเสียว" วิทยารั้งร่างของกานดาเอนลงนอนพาดไปบนตักเขา แล้วก้มลงจูบที่ริมฝีปากคู่งาม เธอเม้มปากแน่น วิทยาฉกมือวูบไปที่เป้าหมายที่ล่อตาอยู่ทันที เขาคลึงที่เป้ากางเกงเธอเบา ๆ แล้วล้วงมือเข้าไปในกางขาบานตัวนั้น นิ้วเขาสัมผัสกับขอบกางเกงใน เขาแซะนิ้วเข้าไปสัมผัสกับแคมนอกแล้ว กานดาจับมือเขาไว้ไม่ให้ล่วงเกินมากกว่านี้
"วะ..วิด..อุ๊.." เธออ้าปากจะพูด วิทยาจ้องอยู่แล้ว เขาแทรกลิ้นเข้าไปสัมผัสปลายลิ้นเธอทันที กานดาเอามือโอบคอเขาอย่างไม่รู้ตัว เธอแอ่นอกเบียดกับอกวิทยา เมื่อมือด้านล่างเป็นอิสระ เขาค่อยปล่อยตะขอกางเกงแล้วรูดซิบลงอย่างแผ่วเบา เขาเอามือเกาะกุมเนินเนื้อภายใต้กางเกงอย่างเต็มมือ
"วิทย์...พอเถอะ..พี่ใจจะขาด..อูย..อย่าจับ.." ช้าไปเสียแล้ว วิทยาล้วงมือผ่านกางเกงในเข้าไปจับเนื้อแท้ ๆ ที่ไม่มีอะไรขวางกั้น เขางอนิ้วเข้าไปในร่องที่เปียกชื้น
"วิทย์..อย่า..เขี่ย..โอย..พี่เสียวนะ..พอเถอะ..เดี๋ยวยัยตีมาเห็น..ไม่ดี"
"พี่ดูซิครับ....ผม..อูย..มันแข็งจนปวดไปหมดแล้ว" วิทยาบอกพร้อมกับดึงขอบกางเกงวอร์มลงไป ท่อนเนื้อขนาดหกนิ้วโผล่ออกมาส่ายหัวโงนเงน หัวถอกสีแดงคล้ำมีน้ำเมือกซึม กานดาเอื้อมไปจับอย่างคนสะกดอารมณ์ตัวเองไม่ได้ เธอจับมันชักขึ้น ๆ ลง ๆ อย่างสนุกมือ วิทยาห่อปากครางซู๊ด กานดาปล่อยมือออก
"พอเถอะนะ...เดี๋ยวยัยตีมาเห็น..พี่ไม่รู้เอาหน้าไว้ที่ไหน..." เธอพูดจบแล้ว พลิกตัวลุกขึ้นทันที
 "พี่กานดาครับ..พี่โกรธผมเหรอ.." วิทยาทำตาละห้อย ผิดกับควยเขาที่ผงกหัวอยู่หงึก ๆ
 "พี่ไม่โกรธหรอก พี่เข้าใจ..แต่วิทย์ต้องเห็นในพี่นะ...ลูกสาวพี่ก็อยู่ เดี๋ยวขึ้นมาเห็นเข้า มันจะไม่ดีนะ" กานดาอธิบาย
"ถ้าพี่ไม่โกรธผม ขอผมหอมพี่ เพื่อเป็นการยืนยันนะครับ " วิทยาต่อรอง
"ตะกี้ก็...เออ..หอม..ไป..แล้วนี่"
"ตรงนี้ผมยังไม่หอมเลย" เขาบอกพร้อมกับฟุบหน้าไปที่โคกหีของเธอแล้วสูดหายใจ ฟอดใหญ่
 "อุ้ย..อี้ย์...วิทย์" เธอถึงกับแหงนหน้า แอ่นโคกหีอัดใบหน้าเขาอย่างลืมตัว
 "พี่ดาครับ วันหลังผมขอหอมอีกนะครับ" วิทยาพูดจบแล้วลุกขึ้น เขาพยายามดึงกางเกงขึ้น ควยมันไม่ยอมอ่อนตัวเลย
"พี่ดาผมขอใช้ห้องน้ำหน่อยนะครับ" เขาคิดว่าต้องทำให้อาวุธคู่กายสงบเสียก่อน เขาเอ่ยปากขอเข้าห้องน้ำ
 "เชิญเลยจ้ะ.." กานดาบอกพร้อมกับชี้ไปที่ห้องน้ำ เธอเก็บข้าวของที่เกลื่อนกลาด
"อูย..พี่ดา..พี่..พี่.." เสียงวิทยาดังเบา ๆ กานดานึกว่าเขาเป็นอะไร เธอเดินไปที่ห้องน้ำที่แง้มอยู่ พอสายตาเธอเห็น เธอถึงกับยืนตัวชา วิทยากำลังช่วยตัวเองอยู่ ปากก็เรียกชื่อเธอ ครู่ใหญ่ น้ำแห่งความหฤหรรษ์สีข้าวพุ่งปริ๊ด ๆ ออกมาจาท่อนเนื้อที่วิทยากำลังชักอยู่ จนหมดหยดสุดท้าย เธอรีบผละเดินไปที่กลางห้องที่มีของเกะกะอยู่ สมองเธอมึนงง สับสน จนวิทยาเดินมาใกล้ ๆ
 "พี่เก็บของเสร็จแล้วเหรอครับ" เธอสะดุ้ง
"เออ...จ้ะ..ๆ.."
"งั้นผมขอตัวกลับก่อนนะครับ แล้วเจอกันวันจันทร์ครับ"
 "เดี๋ยวพี่ไปส่ง" ทั้งสองเดินลงมา สาวิตีกำลังปัดกวาดบ้านอยู่เงยหน้าขึ้นมอง
 "ตี..พี่วิทย์เขาจะกลับแล้ว" กานดาบอกลูกสาว
 "สวัสดีค่ะ " สาวน้อยทำความเคารพ ถ้าใครสักคนจะสังเกตุสักหน่อยจะเห็นใบหน้าที่ของสาวน้อยแดงเหรื่อ เธอเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเกือบทั้งหมด เริ่มตั้งแต่ได้ยินเสียงร้องของวิทยาแล้ว
 "ตี...แม่ว่าวันนี้พอเถอะ..เหนื่อยมาทั้งวันแล้ว..ไปอาบน้ำอาบท่า..เดี๋ยวแม่จะทำกับข้าว" กานดาบอกลูกสาว เธอรู้สึกว่าร่างกายต้องการปลดปล่อยอารมณ์ส่วนลึกมาก เธอตรงไปที่ตู้เย็น แล้วหยิบมะเขือยาวลูกเขื่องขึ้นไปที่ห้อง เธอ ถอดเสื้อผ้ากองไว้แล้วรี่ไปที่ห้องน้ำ ร่องรอยของน้ำเมือกที่วิทยาปล่อยไว้ยังเป็นวุ้นใส ๆ เธอเอานิ้วไปแตะขึ้นมาดมแล้วส่งเขาปากดูดจ๊วบด้วยความเสน่หา อีกมือหนึ่งถูไถ ไปตามร่องเสียว ภาพดุ้นเนื้อของวิทยาเฝ้าวนเวียนอยู่ในห้วงความคิดคำนึง เธอเอามะเขือยาวมาอมรูดดูดเลียตลอดจนทั่วแล้วค่อยจับใส่ไปในช่องหลืบแห่งความเสียว
"วิทย์จ๋า...อูย..ควยเธอ..ช่างไชชอนดีเหลือเกิน...อูย..สันควยมันสีกับแตด...เสียว..เสียวจังเลย...อูย..อ้า.." เธอปล่อยอารมณ์ไปตามจินตนาการ โดยหารู้ไม่ว่าสาวิตีแอบดูอยู่ที่บานประตูห้องน้ำ สาวน้อยมองดูอย่างงง ๆ เธอเอามือไปลูบเป้ากางเกงตัวเอง จนรู้สึกว่ามีน้ำเมือกแห่งความใคร่เอ่อออกมา เธอแยงนิ้วลงไปช้า ๆ อูย..ขนาดนิ้วยังคับอย่างนี้..แล้ว..ไอ้นั่นของผู้ชาย มันจะเข้าได้เหรอ..เธอรู้สึกเหมือนตัวล่องลอยไปไกลแสนไกล จนเธอตกใจกับเสียงครวญครางของกานดาผู้เป็นแม่
 "อุ้ย..ว๊าย..วิทย์.."เธอมองเห็นมะเขือยาวหายลงไปในช่องเหลือบที่ร่องหมอยของแม่จนหมดเกือบทั้งลูก แม่นอนหงายขาทั้งสองพาดปากอ่างอาบน้ำ หลับตาพริ้มอย่างมีความสุข โดยยังมีมะเขือยาวฝังอยู่
...... ที่ทำงาน
"หัวหน้าเรียกชุหรือคะ"
"จ้ะ..เครื่องคอมพิวเตอร์ทำไมต่อเน็ตไม่ได้ล่ะ"
"ค่ะ..ๆ..เดี๋ยวหนูเรียกวิทย์ให้มาดูนะคะ"
"ขอบใจจ้ะ.." ก๊อก ๆ ๆ
"เชิญจ้ะ.."
"มีอะไรให้ผมรับใช้หรือครับ.."วิทยาเปิดประตูเข้ามา เขาส่งยิ้มหวานนัยน์ตาเยิ้ม กานดาไม่กล้าสบสายตา
 "คอมมันต่อเน็ตไม่ได้จ้ะ" เธอบอก วิทยาเข้าไปขยับสาย ดูเข้าพบว่าสายโมเด็มหลุด เขาต่อให้เข้าที่แล้วลองเล่นดู
"นี่ใกล้เที่ยงแล้ว..วิทย์ทานอะไรหรือยัง.."
"ยังครับ..แต่ผมไม่หิวข้าวหรอก...ผมหิวพี่มากกว่า" เขาพูดสัพยอก
"เซี้ยวจังเธอนี่ เดี๋ยวเสร็จแล้วไปหาอะไรกินกัน"
" แล้วแต่พี่ถอะครับ" วิทยาตอบ เขาเปิดเว้ปโป้ญี่ปุ่นที่ผู้หญิงนั่งถ่างขาให้ผู้ชายเลียหี อีกรูปเป็นรูปผู้หญิงดูดควยผู้ชาย
 "เสร็จแล้วครับพี่...ลองดูซิครับ" วิทยาเบี่ยงตัวหลบเพื่อให้กานดาดูได้เต็มที่
"นี่นายวิทย์...เธอ..อี่ย์..น่าเกลียดออก"
"ไม่น่าเกลียหรอกครับ..ถ้ารักษาความสะอาดดีพอ แล้วก็ต้องเต็มใจทั้งสองฝ่ายด้วย" เขาอ้อมไปด้านหลังเธอแล้วกอดหลวม ๆ
"นี่..เธออย่ามาทำรุ่มร่ามทีนี่นะ...ใครเปิดประตูเข้ามาก็แย่เลย" กานดาผลักเขาออกไปเบา ๆ
"พี่ครับ...ผมอยากกอดพี่อยู่อย่างนี้จัง...เมื่ออยู่ใกล้ ๆ พี่แล้ว..ผมรู้สึกอบอุ่น"
 "ปากหวานเชียว " กานดาค้อนพองาม
 เหตุการณ์ผ่านไปเกือบอาทิตย์
 "ปริ้น ๆ ๆ " เสียงแตรรถดังหน้าบ้าน กานดาในชุดนอนวันนี้วันหยุดเธออยากแต่งตัวสบาย ๆ อยู่กับบ้านลูกสาวเธอก็ไปแข่งกีฬาสีที่โรงเรียน วิทยาก้าวลงจากรถทำความเคารพกานดา
"มีธุระอะไรกับพี่เหรอมาหาแต่เช้าเชียว"
 "วันนี้ผมว่างเลยคิดว่า จะมาชวนพี่กับน้องสาวิตีไปเที่ยวชายทะเลครับ "
 "ขอบใจจ้ะ..ลูกตีไปแข่งกีฬาสีจ้ะ"
 "ว้า...ยังงั้นเหรอครับ..." วิทยาทำท่าผิดหวัง
"เข้าบ้านก่อนซิวิทย์...กินกาแฟสักแก้วก่อน...ว่างไม่ใช่เหรอ"
 "ก็ดีพี่..ขอบคุณครับ" กานดาชงกาแฟมาให้วิทยา
"พี่ขอไปเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อน..ชุดนี้โป๊..พี่อายวิทย์"
 "ไม่ต้องเปลี่ยนหรอกครับพี่ ชุดนี้สวยดีออก พี่กานดานี่สวยหมดไปทั้งตัวเลยนะครับ" วิทยารวบตัวกานดาเข้ามากอดโดยที่เธอไม่ทันระวังตัว
 "อุ้ย...ไม่เอาน่ะวิทย์.."
 "พี่ครับ..ผมคิดถึงพี่ทุกวันเลย..ขอผมกอดให้หายคิดถึงหน่อยนะ" วิทยาก้มลงจูบซุกไซ้ไปทั่วลำคออันขาวผ่อง มือเขาไต่ไปมาตามดนมเนื้อที่มีเสื้อตัวนอนบางห่อหุ้มอยู่ เขาแอ่นเอวให้ท่อนเนื้อที่แข็งในกางเกงทิ่มตำผิดบ้างถูกบ้างแถวหว่างขา
 "พอเถอะวิทย์...พี่หายใจไม่ออก" อารมณ์ความใคร่ของกานดาที่ห่างเหินไปนานเริ่มกลับมาอีกครั้งหนึ่ง เธอรู้สึกว่าภายในร่องเหลือบมีอาการร้อนผะผ่าวและมีน้ำเมือกไหลซึมออกมาจนกางเกงในชื้น วิทยากระตุกเชือกของชุดนอนที่ผูกไว้จนหลุดทั้งสองข้าง ชุดนอนที่บางเบาหลุดลงมากองที่ปลายเท้า เผยให้เห็นทรวดทรงที่แท้จริงของเจ้าของ วิทยาฟุบหน้าลงไปไชชอนที่เต้านมอวบขาว หัวนมคล้ำนิด ๆ มีสีน้ำตาลล้อมรอบ เขาอมหัวนมเขาไว้ในปากใช้ลิ้นดูดดุนเหมือนทารกดูดนมแม่สลับไปมาซ้ายขวา เขาค่อยๆทรุดตัวงลงต่ำจนใบหน้าเขาอยู่ตรงโคกเนื้อที่มีกางเกงสีชมพูบางปิดกั้น เขาตวัดลิ้นเลียไปรอบ ๆ ขอบกางเกงใน แล้วรูดมันลงช้า ๆ เขาใช้ลิ้นแล้ริมฝีปากงับขนหมอยที่ดำขลับแล้วดึงเบา ๆ แล้วเล็มละเรื่อยมาที่โคกหีอันอวบอูม เขาดึงกางเกงในออกจากปลายเท้าแล้วลุกขึ้นอุ้มกานดาขึ้นไปสู่ห้องนอน เขาวางร่างกานดาที่อ่อนระทวยด้วยไฟราคะลงบนที่นอน เขาฝังหน้าลงไปที่โคกหีอีกครั้ง กานดาแยกปลายเท้าออกอย่างอัตโนมัติ วิทยาใช้นิ้วเขี่ยไปมาบนแคมนอกแล้วห่อปากดูดดุนเม็ดสีชมพูแก่
 "วิทย์...อี้ย์....ดูด...พี่เสียว...ซี๊ด..อูย" วิทยาแยงนิ้ลงไปแล้วควานซ้ายขวา ใช้นิ้วหัวแม่มือบดบี้แตดไปด้วย
 "พี่ไม่ไหวแล้ว...โอย...ออก..น้ำพี่ออกแล้ว" กานดานส่ายเอวร่อนรับปลายนิ้วของเขา วิทยาดึงนิ้วออกทันที
 "เอาออกทำไมล่ะ...โธ่..พี่กำลังจะเสร็จแล้ว"
 "วิทยารู้ว่าถ้าปล่อยให้กานดาเสร็จไปก่อน เขาอาจจะอดเย็ดก็ได้ เขาจึงแกล้งให้กานดาเงี่ยนมาก ๆ เขารีบถอดเสื้อกางเกงออกอย่างรวดเร็ว กานดาปรือตามองท่อนควยที่เป็นอิสระ มันโชว์หัวถอกบานแดงส่ายหงึกหงัก วิทยาแอ่นควยไปที่หน้าของหม้ายสาว กานดาจับมันเต็มมือแล้วกระทอกเบา ๆ แล้วอ้าปากใช้ลิ้นแตะไปที่รูเล็กที่ปลายควย วิทยาดันเอาเบา ๆ ปลายหัวถอกผลุบเข้าไปในโพรงปาก กานดาเพิ่งเคยได้ลิ้มรสชาดของควยครั้งแรก เธอรู้สึกหอมประหลาด ๆ เธอดูดเล่นเบา ๆ วิทยาต้องกัดฟันกรอด เขาถอนควยออกมาช้า ๆ แล้วดึงร่างของกานดามาพาดขวางเตียง เขาเข้าไปยืนในระหว่างขาทั้งสองข้างแล้วก้มตัวไประดมจูบแถวใบหน้า ริมฝีปาก หัวนม เอวก็ส่ายไปมาเพื่อให้ท่อนควยทิ่มผิด ๆ ถู ๆ ป้วนเปี้ยนแถวปากรู กานดาเงี่ยนง่านจนเกินกว่าจะอดใจได้ เธอล้วงมือลงไปจับท่อนควยให้ตรงรูหี วิทยารอจังวะนี้อยู่แล้ว เขาดันเอวเข้าไปเบา ๆ
"อูย..หีพี่แน่นอย่างกับสาว ๆ แน่ะครับ...มันรัดควยผมจนดันแทบไม่เข้าเลย" วิทยาก้มลงไปกรซิบบอกที่ข้างหู
 "พูดจาหยาบคาย..มันแน่นจัง...วิทย์..อูย"
"พี่ดาครับ..เย็ดกัน..ก็ปลดปล่อยอารมณ์ให้เต็มที่เลยครับ..จะได้สนุกกันสุด ๆ งัยครับ"
"ไม่เอาหรอก..พี่อาย" วิทยาพูดไปเอวก็กระเด้าส่งควยให้ล้ำลึกลงไปในแอ่งสวรรค์
"เราอยู่กันสองคน..ไปอายใครครับ"
 "อูย...วิทย์...ของวิทย์มันโดน..เสียวไปหมดแล้ว"
"พี่พูดตง ๆ เลยครับ..แล้วพี่จะรู้สึกเสียวมากกว่าเดิมอีก..ลองดูครับ" ควยเข้าไปเกือบครึ่งแล้ว วิทยาส่ายเอวดึงเข้า ๆ ออก ๆ จนรูหีเกิดความชิน ขยายช่องรับท่อนเนื้อที่กำลังชำแรกเข้ามา พร้อมกับขับน้ำเมือกช่วยให้ไหลลื่นเข้าง่ายขึ้น วิทยาก็เสียวปลายควยอยู่วิบ ๆ เขาดึงควยออกมาช้า ๆ ตลอดลำยาวมันครูดทั่วผนังหี ปลายเงี่ยงยังรั้งแคมในให้ปลิ้นตามออกมา กานดาเสียวทั่วทั้งรูหี เธอแอ่นเอวลอยตามขึ้นมา วิทยากะเด้าควยสวนลงไปค่อนข้างแรง
 "อุ้ย...ควย...วิทย์กระแทกมดลูกพี่เลย..จะกระเด้าก็ไม่บอก..ซี๊ด" วิทยากดควยแช่ไว้ เขาซุกใบหน้าแนบกับเต้านมอวบ เอวส่าบดขยี้ให้หมอยบดบี้กับหมอยจนพันกันยุ่ง เม็ดแตดก็ถูกบดบี้จนแทบจะผลุบหายเข้าไปในร่องหี วิทยาชักควยหนืดขึ้นมากระเด้าช้า ๆ ตามองใบหน้าที่บ่งบอกถึงความเงี่ยนที่แฝงอยู่ภายในก้นบึ้งของความต้องการ ดวงตาที่ปรือเยิ้ม ริมฝีปากที่เผยอคร่ำครวญส่งเสียงออกมาจากความเสียวซ่าน
"วิทย์จ๋า...พี่มีความสุขที่สุดเลย...ควยวิทย์ควานทั่วรูหีพี่..อูย..วิทย์จ๋า..ผัว..จ๋า..ผัวต้องเย็ดเมียบ่อย ๆ นะ.."
"พี่ดาร่อนส่ายเอวอย่างนี้..ผมชอบมากเลยครับ..เอาสาวสักสิบคนมาแรกผมก็ไม่ยอม" ปากพูดตูดก็กระเด้าควยเข้าไปขึ้นสุดลงสุด เสียงดังป้าบ ๆ ๆ ๆอย่างเป็นจังหวะ
"วิทย์อยากเย็ดเมียเมื่อไหร่....บอกเลยนะ..." ความเงี่ยนไม่เคยปราณีใคร คำนี้ช่างสมจริง กานดาสาวหม้ายผู้ไว้ตัว เธอปลดปล่อยอารมณ์ที่เก็บกดมากว่าสิบปีให้กับวิทยาเด็กหนุ่มอย่างหมดสิ้น
"วิทย์จ๋า...พี่..จะ..ออก..น้ำ.จะแตกแล้ว...กระเด้าลงมาเลย..พี่รับได้...เมียรับได้.." วิทยาก็เสียวที่ปลายควยจนสุดทน เขากระหน่ำควยจนลูกกระโปกสองใบฟาดง่ามตูดอยู่ผลัวะ ๆ
 "อูย...โอย..พี่ดา..เมียจ๋า..ผม..อูย" "แรง ๆ เลย..โอย..มัน..เย็ดมันเหลือเกิน..ควยผัว..เย็ดมัน"
 "ผมไม่ไหวแล้ว..ออ..ออกแล้ว..อ้าปาก....ผัวจะเอาน้ำควยใส่ปาก" วิทยากระเด้าควยหนัก ๆ แล้วดึงควยออกมา เขาเอาไปจ่อที่ปากจิ้มลิ้ม เขากระตุกสามสี่ทีน้ำเงี่ยนพุ่งออกมาทั่วใบหน้าอันสดสวยของนายสาว เขาเอาควยที่น้ำออกปริ๊ด ๆ จ่อไปที่ริมฝีปากที่อ้าน้อย แล้วดันเข้าไป กานดาดูดกลืนลงคอโดยไม่รังเกลียด วิทยาฟุบตัวลงนอนเคียงข้างหม้ายสาวด้วยเหงื่อท่วมตัว เขาหลับตาลงด้วยความอ่อนเพลีย วิทยารู้สึกตัวอีกครั้งเมื่อมีผ้าเย็บชุบโอดิโคโลญมาเช็ดตามใบหน้า เขาลืมตาขึ้น พบกับรอยยิ้มหยาดเยิ้มของกานดาเจ้านาย
 "ตื่นแล้วเหรอ...พี่ทำซุบไก่ร้อน ๆ ไว้ให้...อาบน้ำอาบท่าให้สบายตัว..เดี๋ยวลงไปข้างล่างนะ" เขาดึงมือที่วางอยู่ข้างตัวขึ้นมาจูบแล้วยิ้มน้อย ๆ วิทยาลุกขึ้นจัดแจงชำระร่างกายเสร็จ เขานุ่งผ้าเช็ดตัวแล้วเดินลงมาที่โต๊ะอาหาร
"ผมหลับไปนานไหมครับพี่ดา"
 "สักชั่วโมงได้.."กานดาตอบในขณะที่ยกซุปไก่มาให้
 "หีพี่ดาดูดแรงผมไปเกือบหมดแน่ะ" วิทยาพูดแล้วส่งสายตาเยิ้มพร้อมรอยยิ้ม
"เซี้ยวใหญ่...พูดจาหยาบอีกแล้ว" กานดาต่อว่าแต่ไม่โกรธ
"พี่ครับ..ตอนี้พี่เป็นเมียผมแล้ว...จะอายไปทำไม..เราอยู่กันแค่สองคน" วิทยาตักซุบกินไปพูดไป
"นี่ถ้าน้องตีรู้จะโกรธผมมั้ยเนี่ย"
 "ไม่เป็นไรหรอก..พี่จะค่อยพูดกับยัยตีเอง" กานดานั่งลงข้าง ๆ วิทยา
"เธออย่าเอาไปพูดที่ทำงานเชียวนะ..พี่โกรธด้วย"
"ผมไม่ใช่คนประเภทปากสว่างหรอกครับ"
"วิทย์รู้มั้ย..พี่ชอบวิทย์ตั้งแต่เห็นวันแรกแล้ว..แต่.."กานดาก้มหน้า
 "พี่รู้ตัวว่าพี่อายุมากกว่าวิทย์..กลัววิทย์จะว่าพี่ได้" วิทยาหัวเราะ
"พี่ดาครับ..ผมดีใจมากที่สุดเลย..อายุเป็นเพียงตัวเลขเท่านั้น.."
"ถ้าวิทย์คิดอย่างนี้พี่ก็สบายใจ..พี่จะหาทางให้วิทย์มาอยู่กับพี่เลยดีมั้ย" กานดาบอกกับวิทยาด้วยความดีใจ
 "ผมเต็มใจครับ..ถ้าน้องตีไม่รังเกลียด" วิทยารวบร่างกานดาเข้ามากอด แล้วจูบบนริมฝีปากด้วยความดูดดื่ม ทั้งคู่เสพสมกันอย่างมีความสุข
ตั้งแต่นั้นมาเมื่อมีเวลาทั้งกานดาและวิทยาตักตวงความสุขเหมือนคู่แต่งงานใหม่ กานดาเหมือนได้ยาวิเศษเธอแต่งตัวสวยขึ้น ทำงานกระฉับกระเฉงจนเป็นที่แปลกใจของลูกน้องรวมทั้งสาวิตีด้วย วิทยาก็หลงไหลเจ้านายสาวเช่นเดียวกันมีเวลาเพียงนิดหน่อยก็คอยแต่จะตักตวงความสุขจากเรื่อร่างของกานดาเย็นนี้ก็เช่นกันเมื่อปิดประตูบ้านแล้ววิทยารั้งตัวกานดาเข้ามาฟัดจูบอย่างกระหาย
"วิทย์..ให้พี่เปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนซี...เอาไว้ตอนค่ำกว่านี้สักหน่อยนะ"
 "พี่ดาครับ..ผมเห็นพี่เดินบิดสะโพกแล้ว ควยผมแทบระเบิด ให้ผมเย็ดทีก่อนนะ" ปากพูดมือก็ล้วงควักไปที่หว่างขากานดา "อุ้ย..ดูซิ..บี้แตดอีกแล้ว...พี่เสียวนะ..ดูซิ..น้ำแฉะเลย..จะเย็ดก็เย็ด..เดี๋ยวยัยตีกลับมาจากโรงเรียนก็อดกัน" ทั้งสองรีบปลดเสื้อผ้าออกจากร่างกาย กานดาลงนั่งยองอมควยที่แข็งโด่ เธอดูดเลยอย่างชำนาญ วิทยายืนกระเด้าควยเข้าปากอย่างอร่อย "พอเถอะพี่ดา..เดี๋ยวน้ำออก..อูย" กานดาลุกขึ้น วิทยาจับกานดาให้พิงกับโต๊ะกินข้าว แล้วยกขาข้างหนึ่งไว้บนเก้าอี้ เขาย่อตัวลงจับควยงัดปลายหัวถอกให้ตรงกับรูหีแล้วกระเด้าควยเข้าไป สันควยครูดกับเม็ดแตดเต็มที่ กานดาใช้สองมือคล้องคอวิทยาประทูบแรกลิ้นจนน้ำย้อยตามมุมปาก วิทยากระเด้าควยเร็วขึ้น
 "อูย..โอย..ซี๊ด..ท่านี้..ควยวิทย์..สีกับเม็ดแตดเลย.."
"แล้วพี่ชอบท่าไหนล่ะครับ""ท่า..ไหน..ก็ได้..ควยวิทย์เย็ดมันทุกท่า" วิทยาแทงเสยซ้าย ขวา หมุนเป็นวงกลม แล้วกระเด้ายาว ๆ หนัก "มัน..หี..จัง..น้ำ..ออก..แล้ว..ซี๊ด..กระแทกแรง ๆ เลย..ออก..ออกแล้ว.." วิทยากดควยแน่นเพื่อให้ปากมดลูกดูดควยเขา จะได้เสียวมาก กานดาขมิบหีถี่ ๆ ด้วยความเสียวที่วิทยาปรนเปรอ
"พี่ดาครับ..หีพี่..ดูดควยผมดีจริง..ขมิบผม..ทนไม่ไหว..โอย..น้ำออก..แล้ว..พี่ดา..แอ่นหีมา" กานดาแอ่นหีให้วิทยาแทงควยเข้าอย่างไม่กลัวมดลูกพัง วิทยากระเด้าเอวจนดูไม่ทัน เขาสาวออกมาเกือบสุดแล้วกระแทกควยเข้าไปเต็มแรง หัวถอกบานปะทะกับมดลูกกานดาเต็มเหนี่ยว หัวถอกพองคับรูวาบ แล้วพ่นน้ำเงี่ยนออกมา กานดารู้สึกร้อนในท้องวาบ ๆ ๆ เธอถอยเอวออกมาจนควยหลุดจากหี แล้วนั่งยองอมปลายควยที่ยังมีน้ำเงี่ยนพ่นออกมาไม่ขาดสาย เธอดูดกินน้ำกระสันต์ลงคอไปหมดเกลี้ยง รูหีก็คลายน้ำรักออกมาหยดตามพื้นเป็นดวง วิทยาดึงให้กานดาลุกขึ้นเขาจูบตอบแทนกานดาอย่างสุดแสนเสน่หา
 "เราไปทำความสะอาดกันก่อนเถอะ ได้เวลายัยตีกลับแล้ว "กานดาหยิบเสื้อผ้าแล้วดินโอบวิทยาขึ้นชั้นบน ตามง่ามขามีเสียงดังปอดแปดจากน้ำเงี่ยนที่ไหลซึมออกมา สาวิตีมาถึงบ้านนานแล้วเธอรีบเข้าห้องน้ำ ขณะที่กำลังจะผลักประตูห้องน้ำออกมา เธอได้ยืนเสียงแม่คุยกันแล้วมีเสียงซี๊ดซ๊าด เธอแง้มประตูออดู เธอจึงเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นั่นนะหรือคือควยผู้ชาย ทำไมมันใหญ่โตอย่างนั้น แถมยังมีขนหมอยรกรุงรัง แม่ของเธอมิได้รังเกียจเลย เธอรู้สึกว่าที่หีของเธอมีน้ำเมือกซึม เธอเอามือคลำดูรู้สึกเพลิดเพลินและเสียวที่ปุ่มเม็ดด้านบน เธอเผลอเอานิ้วไชลงไปในช่องหี อูย..มันเสียว ๆ เจ็บ ๆ แต่แม่ของเธอกลับแอ่นหีรับอย่างไม่กลัวเจ็บเลย จนกระทั่งทั้งสองเดินโอบกอดกันขึ้นข้างบนไป สาวิตีเดินไปตรงที่รอยน้ำเงี่ยนหยด เธอใช้นิ้วแตะแล้วดม มันมีกลิ่นคาวอ่อน ๆ ชวนให้น่าหลงใหล เธอลองชิม อือม มีกลิ่นแปลก ๆ รสชาดหวานขื่น ๆ คาว ๆ แต่เธอก็กลืนมันลงคอไปจนหมดสิ้น กานดากับวิทยาเดินลงมาเห็นสาวิตีนั่งอ่านหนังสืออยู่ที่โซฟาแล้ว สาวิตีเงยหน้าขึ้นมองแล้วแกล้งทำหน้างง กานดานั่งลงเคียงข้างลูกสาว
"ลูกตีกลับมานานแล้วเหรอ"
"ค่ะ.."เธอพยักหน้าช้า ๆ ตามองที่วิทยาซึ่งแต่งตัวเรียบร้อย นั่งอยู่ตรงข้ามเธอ
 "ลูกตี...ลูกโตพอที่จะรับรู้เรื่องเหล่านี้ได้แล้ว...แม่จะบอกความจริงให้รู้นะ"
"ความจริงอะไรคะ"
"คืออย่างนี้นะ...คนเรานี้อยู่ได้ด้วยสิ่งเหล่านี้คือ กิน ขี้ ปี้ นอน..ถ้าทุกอย่างสมบูรณ์ในร่างกาย จะทำให้ร่างกายสดชื่น..มีพละกำลังต่อสู้กับสิ่งต่างที่จะผ่านเข้ามา..หนูเข้าใจมั้ยคะ" กานดาพยายามให้ลูกเข้าใจในธรรมชาติของมนุษย์
"ค่ะ..แล้วพี่วิทยาจะมาอยู่กับเราด้วยใช่มั้ยคะ"
"จ้ะ....บ้านเราไม่มีผู้ชาย บางครั้งแต่ต้องไปต่างจังหวัด แม่เป็นห่วงลูก"
"ตามใจแม่ค่ะ"
 "เด็กดีของแม่..หนูอยากได้แม่จะตามใจหนูทุกอย่างเลย"

   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

*

ออฟไลน์ pungkung

 • Tiny Member
 • *
 • 31
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: กานดาสอนลูก..เสียว 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 14, 2019, 08:39:32 pm »
ได้อารมย์เลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ