ขอระบาย ไม่หน่อยนะ มากพอควร 55++

ขอระบาย ไม่หน่อยนะ มากพอควร 55++

  • 0 ตอบ
  • 990 อ่าน
*

ออฟไลน์ tee_tores

  • Legend Member
  • *******
  • 2235
  • 4647
  • คนเจียงฮาย
    • ดูรายละเอียด
ขอระบาย ไม่หน่อยนะ มากพอควร 55++
« เมื่อ: มกราคม 16, 2010, 07:33:50 pm »
เรื่อง การเม้นท์หรือแสดงความเห็น ขอบคุณ อะไร ทำนองนี้แหละ  แต่ก่อนมาใหม่ๆ ก้อประเภท ผ่าน ลูกเดียว  พอมาเจอ ท่านแจ๊ค หรือ มาร แจ๊ค เม้นท์ เอ่อ เข้าท่าดีว่ะ แกไม่ค่อยตอบขอบคุณหรือไร ก้อประมาณแซว เราก้อ ถือ ตำรับตำราแกมา แต่้ก้อไม่ได้ จะแซว มั่ว แซว เกรียนนะ ค่อนข้าง ดี มีความคิดเป็นของตัวเองอยู่ว่า ต้องแซว ไอ่ที่น่าแซว แล้วขอบคุณ อะไร ทำนองนั้น  ก้อดี   พอมาเจอ การซ่อนเพื่อให้คนอื่นที่มาดู ต้องแสดงความเห็น หรือ ขอบคุณ ไร ก่อน แล้วถึงจะได้ดู ก้อดี ตรงที่ว่าทุกคนที่ต้องการดู ต้อง พิพม์ อะไร ซักหน่อย เพื่อให้เนื้อหาที่ซ่อน มันแสดง  ก้อเลยคิดอีก 2 อย่าง ข้อ 1 . ดีแล้วเหรอ เค้าจะเต็มใจหรือที่เราทำ หรือ ช่างเค้า เค้าอยากดูของเรา เค้าต้องทำ หรือ ถ้าของเราดีจิง เค้าต้องขอบคุณอยู่แล้วละ  เอ่อแล้วถ้า ท่านใด ที่ประเภท ผ่านลูกเดียวละ  หรือปล่อย ต่างๆ นานา  ที่จะคิด แต่ที่เห็นชัดคือ ลองแล้ว  ยอดเมันท์ พุ่งกระฉูด  ก่อนนั้น จะแหล่มแค่นั้น หายากซักเท่าไหร่  กว่าจะเห็นคนเม้นท์  2 หน้าขึ้นนี่ ยากมาก  แต่พอใช้วิธีใหม่ ไม่ถึง 3 ชั่วโมง เกือบ 10 หน้า แล้วถามว่า เจ้าของเวบ ได้อะไร จากคนเ้ม้นท์เยอะ  ถ้าได้ก้อดี  ถ้าว่าเรา มีส่วน แต่ถ้าถามว่า ไอ่ที่เม้นท์นะ บางคนก้อ แบบขอไปที เพื่อให้ได้ ชม  เอ่อ แล้ว มันได้อะไร  เฮ้อ  ไม่จบ     อีกอย่าง บางคนก้อจะเสียความรู้สึกพอแสดงแล้วมาเจออะไรที่ซ้ำก้อจะ เซ็ง  หรือ ก้อ  ถ้าไม่ซ่อน ชม ดูแล้ว ก้อจะขอบคุณ หรือแซว ไ้ด้ แต่นี่ ต้องขอบคุณ ก่อน ถึงจะเห็น อย่างท่านแจ๊คนี่คงไม่ชอบเลยละนะ  เพราะแกต้องชมแล้ว ค่อยแซว หรือ จะชอบ ต้องไปถามแก อีกที  อะ บ่น ๆ จบ ไปหนึ่งข้อ

ข้อ 2. รูปที่เรา ๆ  ท่าน ๆ หรือผม นำมาโพสต์  95 %  ไปเอามาจากเวบอื่น มาโพสต์มาแบ่งปันให้พี่น้องชม บางทีก้อเห็นมีชื่อ คน ชื่อเวบ ไร ติด ที่เค้าเรียก เครดิต นั้นแหละ บางทีเคยเจอแบบ เรานำมาโพสต์ก่อน ก่อนใคร และยังไม่มี อะไรแปะว่าใคร เวบ ไร เป็นเจ้าของ พอมาอีกซักพัก มี คน หรือ เวบ นำไปใส่เป็นเจ้าของ มันก้อเลยรู้สึกว่า งัยละ เอ่อ นะ   อีกอย่างถ้ารูปที่ได้มา ถ้าดี หรือดูแล้ว แหล่ม ก้อคง มีคนนำไปแพร่ หรือโพสต์ ต่อ ๆ ก้อแสดงว่า ของเค้าดีจิง   และกลับกัน เจอว่ามีบางเวบ นำของเวบเราไป เลียนแบบเปะ  เลย นี่ก้อกระไรอยู่นะ นำไปทั้่ง หัวโพสต์เลยนะ  กำ จิงๆ  

นี่คือการระบาย    ขอแค่ครั้งเดียว  ไม่ว่าจะ +  หรือ  -  ใน ทาง ความคิด ของทั้งสองข้อ  แต่ สุขใจ อยู่ที่เรา เราทำให้ถูกกฏ ที่เวบ เค้ามีออกมา แล้ว สุขใจ น่าจะเป็นสิ่งที่ถูกต้อง หลายคน หลายความคิด  การคิด ไม่มีผิด หรือ ถูก ถ้าเราคิดในใจ  เพราะใครก้อคิดได้  คิดโดยไม่ทำให้ผู้อื่นลำบาก


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ