พรหมลิขิต ผิดคิว 8

พรหมลิขิต ผิดคิว 8

 • 1 ตอบ
 • 11621 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

 • Veteran Member
 • ******
 • 1989
 • 21437
  • ดูรายละเอียด
พรหมลิขิต ผิดคิว 8
« เมื่อ: มกราคม 17, 2010, 11:22:18 am »
ตอนที่ 8  โดย ช.ชัชวาลย์
วีรพลตื่นขึ้นมา เวลาเกือบ 5 ทุ่ม โอ้โห นี่เขาหลับยาวไปเลยเหรอนี่ ก็สมควรอยู่หรอก ใช้แรงไปเยอะนี่ คว้ามือเปะปะควานหาร่างที่เขาพิศวาส ข้างกายว่างเปล่า ลุกจากห้องนอนลงมาชั้นล่าง เรียกชื่อวิภาวรรณ ก็ไม่มีขานรับ เดินไปที่โต๊ะทานข้าว จึงมองเห็นกระดาษใบหนึ่ง
...พี่ทำกับข้าวไว้ให้แล้ว ที่ตู้ในห้องครัว ถ้าหิวก็เอามาอุ่นทานนะคะ....
วีรพลงงนิดหน่อย หล่อนจะหนีเขาไปทำไม ไหนๆ ก็ขั้นนี้แล้วก็น่าจะอยู่ทานด้วยกัน หรือไม่ก็น่าจะปลุกเขาก่อนด้วย แต่วีรพลก็คิดได้แค่นั้น อารามหิว จึงจัดการกับอาหารที่หล่อนทิ้งโน้ตฝากไว้ อาบน้ำ เดินเช็คความเรียบร้อยภายในบ้านนิดหน่อย แล้วจึงเข้านอน พรุ่งนี้ต้องไปทำงานตามปกติ
วิภาวรรณเดินกลับเข้าบ้านด้วยความรู้สึกเลื่อนลอย ในสมองก็ครุ่นคิดถึงแต่เรื่องภาพที่ได้เห็น เดินกลับมาถึงห้องนอน มองไปที่หัวเตียงนอน ภาพเด็กชายวัย 10 ขวบ ผอมๆ ขี้แย ขี้อ้อน ยังอยู่ในความทรงจำเธอมาตลอด ตั้งแต่ออกจากบ้านของวีรวัฒน์มา เธอก็เพียรพยายามอยู่พักนึงที่จะขอเอาลูกมาเลี้ยงเอง แต่กลับถูกปฏิเสธ กีดกันจากครอบครัวของวีรวัฒน์ จนได้พาลูกชายไปฝากกับญาติที่ต่างจังหวัด เธอเฝ้าตามหาจนคิดว่าหมดหนทางที่จะได้พบแล้ว จึงมีเพียงรูปเก่าที่เธอถ่ายกับลูก สองแม่ลูกโอบกอดกันยิ้มอย่างมีความสุข วิภาวรรณหลังจากที่ออกจากบ้านนั้นมา จึงตัดสินใจ เปลี่ยนชื่อจาก วัลวิภา และกลับมาใช้นามสกุลเดิม ความเจ็บปวดจากการไม่เชื่อใจของสามี ทำให้เธอเข็ดขยาดกับการมีครอบครัว เธอมองรูปที่หัวเตียง มือคว้ารูปนั้นมาแนบอก น้ำตาไหลพราก ทำไมต้องมาเจอเรื่องร้ายๆ อีกครั้ง ยิ่งคิดหล่อนก็ยิ่งปวดตื้อไปหมด คนรักหล่อนที่คิดว่าจะมอบกายใจให้ทั้งชีวิต เพื่อเริ่มการมีชีวิตครอบครัวใหม่ กลับกลายเป็นลูกชายตัวเองไปเหรอเนี่ย ความอ่อนเพลียอีกทั้งความสับสนทำให้วิภาวรรณหลับไป จนถึงเวลาปกติที่หล่อนตื่น ลุกขึ้นทำความสะอาดร่างกายแล้วก็แต่งตัวออกจากบ้านไปที่ทำงาน ..
วีรพลตื่นตอนเช้ามา ตั้งใจจะไปรับวิภาวรรณเข้าเมืองทำงานตามปกติ กลับเห็นบ้านปิด จึงขับรถมาคนเดียว ไปหาที่ร้านก็ไม่พบ ไปหาที่ธนาคารวิภาวรรณทักทายเหมือนทักทายลูกค้าปกติธรรมดา แล้วก็ขอตัวทำงาน วีรพลชักแปลกใจ เกิดอะไรขึ้น ทำไมจู่วิภาวรรณถึงกลับกลายเป็นเฉยเมยต่อเขา หลายครั้งที่เขาพยามไปหา วิภาวรรณก็จะบ่ายเบี่ยงอ้างเรื่องงาน ธุระต่างๆ ดูลักษณะเธอเหมือนไม่อยากพบหน้าเขา โทรศัพท์ก็ไม่ยอมรับสาย วีรพลถึงกับเครียดกับความเปลี่ยนแปลงของคนรัก ธนธรณ์เห็นเพื่อนซึมเศร้าอยู่หลายวัน อดไม่ได้จึงเข้าไปถาม
“หมู่นี้เป็นไรไปอีกวะ เงียบขรึมยังกะแบกโลกทั้งใบ หรือว่าพี่ภาเขายังไม่โอเควะ งานวันเกิดก็เห็นหวานแหววกันแล้วนิหว่า”
“เปล่า ไม่รู้ภา เอ่อ พี่ภาเค้าเป็นอะไร ไม่ยอมพบชั้น หน้าไม่อยากมอง ไม่รู้โกรธหรืองอนอะไร ชั้นก็ไม่ได้ทำอะไรเสียหาย หรือทำให้โกรธนิหว่า วันเกิดอ่ะ พี่เค้ายังยอมเป็นของชั้นแล้วนะโว้ย แล้วอยู่ดีๆ ก็มาเฉยเมย งงว่ะ”
“เฮ่ย จริงดิ แล้วมันเป็นได้ไงหว่า เอ หรือว่าแกมันไก่อ่อนว่ะ พี่ภาเค้าผ่านการมีครอบครัวมา แกอาจจะประเภทนกกระจอกหรือไม่ก็ทำไม่ถูกใจมั้ง ฮ่าๆๆ เลยทำพี่เค้าหมดมู้ด”
“ไอ่บ้า แกก็คิดได้แต่เรื่องเดียว ไม่คิดเรื่องอื่นมั่งเหรอว่ะ”
“ไม่รู้สิ คนเป็นผัวเมียกัน เรื่องอย่างนี้ชั้นว่าต้องมีบ้างแหละ”
“นี่ แก ถ้าไม่คิดจะหาทางช่วย ก็ไม่ต้องมาถากถางชั้น กลุ้มจะตายอยู่แล้ว”
“เออน่า ก็คิดจะช่วยแหละ แต่ตอนนี้ก็เย็นๆ ไว้ก่อนสิว่ะ ค่อยเป็นค่อยไป เออ เย็นนี้แกอยู่อพาร์ทเม้นท์แกนะ ชั้นจะเป็นเพื่อนดื่มเหล้า แล้วค่อยหาทางกันไป โอเคมั้ย”
“อืมม อย่างงั้นก็ได้ ป่ะ ทำงานต่อเหอะ เย็นนี้ค่อยว่ากันอีกที”
เมื่อเลิกงาน วีรพลก็กลับไปที่อพาร์ทเมนท์ที่เขาเช่าไว้ชั่วคราวก่อนที่จะหาซื้อที่ดิน สร้างบ้าน ยังเหลือเวลาเช่าอีกเกือบครึ่งเดือน เขาก็จะเลิกเช่า เพราะเขาตัดสินใจจะไปอยู่ที่บ้านสวนแล้ว เมื่อถึงห้องวีรพลก็ยังคิดไม่ตกว่าวิภาวรรณเปลี่ยนไปเพราะอะไร นอนตัวเหยียดยาวอยู่ที่เตียงนอน จนธนธรณ์เรียก และเปิดประตูเข้ามา ธนธรณ์ไม่ได้มาคนเดียว มีแพรวามาด้วย วันนี้เธอสวมเสื้อยึดรัดติ้ว อวดทรวดทรงอวบอั้น กระโปรงยีนส์สั้นๆ อวดเรียวขาสวยเนียน ธนธรณ์มาพร้อมถุงพะรุงพะรัง และก็ถุงกระดาษใบนึง
“มาๆ วันนี้ขอกินเหล้าให้เพื่อนลืมความเศร้าซะบ้าง แพรจ๋า เอากับแกล้มไปจัดมาหน่อยนะ”
“คะ พี่หมอ วันนี้ทำไมพามาห้องพี่พลก็ไม่รุ ไหนว่าจะอยู่ห้องพี่ไง”
“เออน่า มาเป็นเพื่อนมันหน่อย มันเฮิร์ทเรื่องพี่ภาอยู่ แล้วแพรสังเกตพี่ภาบ้างมั้ย เค้าเป็นอย่างไร”
“อืมม ช่าย พี่ภาก็ซึมๆ หน้าไม่ค่อยสดชื่นเลย ตั้งแต่เสร็จงานบ้านพี่พล มีไรกันเหรอคะ พี่พล”
“ไม่รู้สิ พี่ก็ไม่ได้มีเรื่องทะเลาะอะไรนะ แต่ช่างเถอะ ไปจัดกับแกล้ม มากินเหล้าดีกว่า”
ทั้งสามก็พากันดื่มเหล้าไป จะมีเพียงแพรวา เพียงแค่จิบๆ คนที่หนักมากหน่อยก็คือวีรพล เวลาผ่านไปนานพอสมควร ธนธรณ์หยิบถุงกระดาษล้วงเข้าหยิบแผ่นซีดี 4-5 แผ่นออกมา วีระพลก็ขยับขึ้นเตียงไปนอน ส่วนธนธรณ์ ก็เลื่อนโซฟามาข้างเตียงวีรพล แล้วกอดแพรวา พามานั่งที่โซฟา เดินเอาแผ่นซีดีไปใส่เครื่องเล่น
“มาดูหนังคลายเครียดกันบ้างก็ดี” แล้วเขาก็กลับมานั่งข้างแพรวา นัยน์ตามีเลศนัย
พอแผ่นเริ่มเล่น ภาพเห็นเป็นหนังฝรั่ง ที่มากไปกว่านั้น มันเป็นหนังโป๊!!!!
“ดูๆ ไปนะ พล แกไม่ต้องพูดต้องเถียง เชื่อชั้น แพรด้วยนะ ดูด้วยกัน”
“อะไรกันพี่หมอ” แพรวาเองก็ไม่คิดมาก่อนว่าธนธรณ์มีแผนอะไร ได้แต่นั่งดูหนังที่จอทีวี ธนธรณ์นั่งอยู่ข้างก็โอบกอดไว้
ฉากเริ่มด้วยมีการกอดรัดฟัดจูบกันอย่างถึงพริกถึงขิง วีรพลตะลึงงัน ไม่รู้เหมือนกันว่าธนธรณ์มีแผนอะไร
“ดูๆ ไปนะ เอาไว้เป็นตัวอย่าง เผื่อใช้ในชีวิตจริง คนมีผัวมีเมีย มันต้องรู้ช่ำชองเรื่องนี้บ้างแหละ แพร ไม่ต้องตกใจนะ เราดูกันไป แล้วเราก็ทำตามอย่างหนัง ชีวิตเซ็กส์ของเราจะได้มีความสุขกัน”
“พี่หมอ แต่นี่มันห้องพี่พลนะ ทำอะไรไม่รู้ แพรอายพี่เค้านะ”
ธนธรณ์เอียงหน้าไปกระซิบใกล้ๆ หู แพรวา “พี่อยากจะช่วยพลมัน อยากให้แพรช่วยด้วย ถือว่าช่วยกัน นะ นะ ที่รัก” แล้วก็หอมฟอดที่พวงแก้มปลั่งของแพรวา เธอก็เอียงหน้าหลบแต่ก็ไม่พ้น แล้วธนธรณ์ก็ชวนดูหนังต่อ กลับมาตอนนี้ที่หน้าจอ ฝ่ายชายจับถ่างขาฝ่ายหญิงที่นอนหงายอยู่แล้วก็ก้มเลียแคมหี มือทั้งควักทั้งบี้ ชอนไช เสียงครางของฝ่ายหญิงดังซี้ดซ้าด อย่างชัดเจน ทำเอาแพรวาเริ่มหน้าแดงก่ำ ไม่รู้ว่าเพราะอายหรือเกิดความรู้สึกตามหนัง แต่ก็ไม่ทำไรไปมากกว่านั้น ฝ่ายธนธรณ์ ก็เริ่มโอบไหล่หล่อน มืออีกข้างก็มาตะปบที่หน้าอกคลึงเบาๆ แพรวาเริ่มหายใจถี่และแรง มองไปที่เตียงตอนนี้วีรพลเหมือนต้องมนต์จังงัง ตาไม่กระพริบ
“พี่หมอ เค้าดูดเลียกันแบบนี้เลยเหรอคะ” แพรวาถามธนธรณ์เบาๆ
“จ๊ะ เพื่อให้ฝ่ายหญิงมีอารมณ์เงี่ยนง่าน จะได้เย็ดกันสนุกๆ ไง”
“บ้าพี่ ไม่อายพี่พลบ้างเหรอ”
“เถอะน่า พี่ตั้งใจอยากโชว์เจ้าพลมัน อยากให้มันรู้วิชาเรื่องนี้บ้าง เอ่อ จะได้ใช้กับพี่ภาไง”
“พี่เนี่ย ลามก อึ้ยยย พี่หมอ แพรเสียวหัวนมนะ”
“ปล่อยตัวตามสบายนะจ๊ะ ทำตามที่หนังมันทำ แล้วแพรจะรู้ได้ว่า มันมีความสุขแค่ไหน”
“แต่แพรยังอายอยู่นินา อ๊ออยยย อย่าบีมนมแพรแรงสิ มันเสียว”
“ก็อยากให้เสียวไง” เลื่อนจากหน้าอก ธนธรณ์ก็ล้วงมือผ่านขอบชายกระโปรงยีนส์สั้นๆ เข้าไป พบว่า แพรวาไม่ใส่กางเกงในเลย มองหน้าแฟนสาวแล้วถาม
“อา แพรไม่ใส่ชั้นไหนเหรอ”
“ก้อ.. เอ่อ แพรคิดว่าพี่จะพาแพรไปห้องพี่หมอนินา ไม่อยากให้พี่เสียเวลาถอด อุ้ยยยย นิ้วพี่โดนแคมแพรแล้ว อาาา” หล่อนหลับตาพริ้ม ที่จริงแล้วหล่อนก็มาหาเขาเพราะติดใจรสสวาทแฟนหนุ่ม หลังจากที่ได้เย็ดกับธนธรณ์มาหลายครั้งแล้ว แต่ไม่คาดคิดว่า เค้าจะพาหล่อนมาที่ห้องวีรพล ธนธรณ์ขยับตัวลงมานั่งคุกเข่าตรงหน้าแพรวา รั้งร่นชายกระโปรงหล่อนขึ้น ตอนนี้อารมแพรวาก็เริ่มจะกระเจิง ให้ความร่วมมือเขา ยกสะโพกขึ้นให้เขาเลิกชายกระโปรงขึ้นจนถึงเอว บัดนี้เนินเนื้อประกอบด้วยใยหมอยประปราย ลอยเด่นต่อหน้าธนธรณ์ ไม่รอช้า ธนธรณ์ก็ซุกหน้าเข้าหว่างขา แลบลิ้นเลียแคมหีแพรวา ทำเอาเธอสะดุ้ง ซี้ดปาก แอ่นสะโพกขึ้นรับการฉกเลียนั้น วีรพล เมื่อเห็นภาพที่จอแล้ว ความคุกรุ่นของอารมก็เริ่มร้อน มองมาที่คู่รักของเพื่อน แล้วก็เกิดกระดาก ลุกขึ้นจะเดินออกจากห้อง
“แกจะทำไรกันก็เชิญ ตามสบายนะ”
“เฮ่ย พล ไม่ต้อง แกต้องดู แล้วลองจำเป็นตัวอย่างไว้สิวะ เชื่อชั้น รับรอง ถึงจะเป็นเรื่องลามก แต่เรื่องคู่ครอง มันไม่ใช่เรื่องเสียหาย แกดูไป ไปนอนดูเลย” แล้ววีรพลก็โดนจับให้มานอนดูที่เตียงเช่นเดิม ไม่ใช่ว่าไม่อยากดู แต่เค้าก็ไม่เคยดูหนังอย่างนี้ โดยเฉพาะต่อหน้าคนอื่น อย่างแพรวา ซึ่งเป็นผู้หญิงด้วย ธนธรณ์หันกลับมาก็ปฏิบัติการชิวหาพาเสียวต่อ มองไปที่จอ ภาพกลับเปลี่ยนเป็นฝ่ายหญิงอมควยให้ฝ่ายชาย
“แพรจ๋า ทำตามหนังนะ ดูนั่น มาเลียให้พี่ด้วย” ไม่รู้ว่าธนธรณ์ถอดกางเกงตั้งแต่เมื่อไหร่ ตอนนี้ควยเขาเริ่มผงาด ธนธรณ์ลงมานั่งที่โซฟา แล้วก็จับแพรวาโน้มเข้าหาควย แพรวาพอจะรู้งานแล้ว ยิ่งเห็นที่หน้าจอ ก็ไม่ต้องบอกมากก้มดูดเลย ตาก็สลับมองที่จอทีวี
“อูวววว แพรจ๋า อย่างง้าน ดูดเก่งขึ้นเยอะเลย ปากนุ่มขึ้นด้วย”
“อา พี่หมอควยคับปากแพรเลย อูยยย พี่แหย่ของแพรอีกแล้ว อ๊อยยย อื้อๆๆๆ” แพรวาก้มหน้าอมรูดๆ ท่อนควยของธนธรณ์ต่อด้วยความเงี่ยนง่าน จนฉากที่หน้าจอเปลี่ยนไป ฝ่ายหญิงขึ้นข้างบน โดยหันหลังให้ฝ่ายชาย
“แพรลุกมานั่งอย่างที่หนังเค้าทำสิ ค่อยๆ ถ่างหีนะ แล้วก็ค่อยจ่อควยพี่ อืมมม”
“แค่เห็นในหนังก็เงี่ยนแล้ว พี่พามาทำงี้ แพรยิ่งเงี่ยนใหญ่เลย อูยยยย มันยังคับปากรู แต่ก็เสียวมากๆ คะ พี่หมอจ๋า” ทุกถ้อยคำ ทุกท่าทางทั้งนอกจอและในจอ วีรพลได้ยินได้เห็น จนความอยากขึ้นมาคับอก แต่ยังกระดากอยู่ จะถอดกางเกงมาชักควยตัวเอง ก็ยังไม่กล้า เลยได้แต่นอนลูบๆ กำๆ อยู่อย่างนั้น
“อู้ยยยย พี่หมอ กระเด้งสวนมา ไม่ได้ตั้งตัวเลย อึ้ยยยย”
“ก็เห็นภาพแล้วมัน ชวนให้อยากเย็ดแล้วนี่”
“ก็กำลังเย็ดอยู่ไง ใจเย็นสิ ออยย ท่านี้ก็เข้าลึกดี” แพรวาค่อยโยกขย่มกายขึ้นลง ธนธรณ์ก็ไม่ปล่อยมือว่าง สอดเข้าไปในเสื้อยึดโอบคว้าสองเต้าได้ก็บดเคล้นคลึง บั้นเอวก็เด้งรับการโยกขย่ม
“อูยยย เสียวอะไรอย่างงี้ พี่ธรจ๋า เมียเสียวมากเลย” แพรวาเริ่มเปลี่ยนสรรพนาม ที่เคยใช้เมื่อครั้งเย็ดกับธนธรณ์ตามลำพัง โดยลืมไปว่านี่ไม่ใช่ห้องธนธรณ์
“เสียว ก็ขย่มลงเรื่อยสิจ๊ะ เมียจ๋า ผัวก็เสียวด้วย อู้ยยย นมก็เต็มไม้เต็มมือ หีก็เย็ดมัน”
“อ่า เค้าเปลี่ยนท่าแล้ว มาแพรจะทำตาม” ว่าแล้วแพรวาก็เปลี่ยนจากหันหลังให้เป็นหันหน้าเข้าหาธนธรณ์ แต่ยังเป็นฝ่ายอยู่ข้างบน บัดนี้แพรวาเริ่มจะไม่อาย ไม่รู้ความร่านแบบนี้จะได้มาจากพ่อแม่ของเธอที่เร่าร้อนหรือเปล่า ตอนนี้เธอเคลิบเคลิ้มไปกับอารมณ์สวาทที่ได้ดูจากวีซีดี อีกทั้งธนธรณ์ก็ชอบ และเจนจัดเรื่องนี้พอสมควร พอจับควยแฟนหมอตรงได้ที่ก็กดสะโพกลงไป
“ซี้ดดด พี่หมอจ๋า เข้าหีแพรเต็มๆ เลย คับแน่น แต่อร่อยหีมากเลย อูยยยย”
“เต็มที่เลย เมียจ๋าาา พี่จะดูดนมช่วย อื้มมม” จากนั้นธนธรณ์ก็ถลกชายเลื้อยืดขึ้น จนหน้าเผยโฉม แล้วก็ดูดดุน เลีย ขบเม็ดติ่งหัวนม มืออีกข้างก็ขยำฟอนเฟ้น โดนทั้งบนและล่างอย่างงี้ แพรสุดเสียว อกก็แอ่นให้ธนธรณ์จูบดูดพัลวัน ส่วนบั้นเอว ก็ขย่มเขย่าได้ถึงกึ๋นน และเริ่มเร่งจังหวะแรงขึ้นๆ เร็วขึ้น
“พี่หมอ แพรจะกลั้นไม่ไหวแล้วววววว อ๊อยยยยยยยยย อึ้ยยยยยย”
“กระแทกเต็มที่เลย ที่รักกก พี่จะเด้งรับช่วย อื้อๆๆๆ”
“ผัวจ๋า มะเมียย เสียวใจจะขาดแล้วววว อูยยยยยย แพรจะเสร็จแล้ว อะ อะ อ๊ายยยย”
“รอพี่ด้วย เราพร้อมกันนะ อ๊าาาา พี่ก็จะ อะ อออ... อออก.. ออกแล้วววววววว โอ้วววววว”
ทั้งคู่ต่างกระเด้งกระเด้าอย่างถึงพริกถึงขิง จนหยาดหยดแห่งกามกระฉูดเข้าหีแพรวาจนหมด หยดสุดท้าย ทั้งคู่ยังคงกอดกันกลม เสียงหอบหายใจกระเส่าแรง จากนั้นก็แลกรสจูบกันป่ายซ้ายป่ายขวา ทุกสิ่งที่เป็นไป วีรพลได้ยินทุกถ้อยคำ อาจจะไม่ได้เห็นทุกท่าทาง เพราะบางครั้งก็สลับมองจอทีวี แต่ก็จินตนาการได้ว่าเป็นท่าเหมือนกัน แต่ทางทีวีชัดเจนกว่า เพราะมีซูมให้เห็นทุกซอกมุม ท้องวีรพลปั่นป่วนไปหมด หูอื้อตาลายไปหมดแล้ว จับเป้าแน่นบิดกาย แต่ยังไม่กล้าถอดกางเกงออกเลย
เมื่อสองหนุ่มสาว บรรเลงเพลงกามจบลง ธนธรณ์ก็หันชะเง้อมามองวีรพล ตอนนี้เขาหน้าแดงก่ำ สีหน้าเคร่ง ขบกรามแน่น ธนธรณ์รู้ว่าเพื่อนรู้สึกอย่างไร จึงหันไปกระซิบกับแพรวา
“แพรจ๋า พี่ว่าเราช่วยพลมันเหอะ ไม่อยากให้มันอกแตกตาย”
“ทำยังไงละคะ” “ก็ เอ่อ แพรไปช่วยมันบ้างสิ”
“บ้า พี่หมออ่ะ นี่คิดจะยกหีเมีย ให้คนอื่นเหรอ คนวิตถาร แค่นี้ยังไม่พออีกเหรอ”
“เดี๋ยวก่อนซี่ พี่ไม่ได้หมายความอย่างนั้น เอ่อ คือ พี่อยากให้แพรช่วยใช้ปากกับมันหน่อย นะนะ”
“อะ เอ่อ โอ้ยยย ไงดีเนี่ย” “น่านะ ส่วนหีเมียพี่เนี่ย เป็นของพี่คนเดียว หึหึ” เขาส่งตาเป็นประกาย
ในที่สุดแพรวาก็ตกลง ว่าไปแล้วหล่อนเห็นเขาอัดอั้นทรมานต่อความต้องการแบบนั้น ก็สงสาร เหนืออื่นใด ตอนนี้หล่อนกลายเป็นคนร่านสวาทไปอีกคนแล้ว หลังจากได้เย็ดกับธนธรณ์เรื่อยมา ทั้งคู่เดินมาหาวีรพลที่เตียง ธนธรณ์คว้ารีโมทกดปิดหนัง เดินตัวเปลือยมาหาวีรพล ส่วนแพรวา ยังสวมเสื้ออยู่ แต่กระโปรงยีนส์สั้น ถูกถลกขึ้นไปอยู่เอวนานแล้ว
“ทำไร ธร เสร็จแล้วก็ไปล้างตัวสิ” “อยู่เฉยๆ พล ฉันรู้แกงุ่นง่าน แค่อยากจะช่วยให้สุขสบายตัวเท่านั้น แพรถอดกางเกงมันออก”
“พี่พล ไม่ต้องกลัวนะ แพรเข้าใจ เราสองคนจะช่วยพี่เอง” ว่าแล้วก็เข้าไปถอดกางเกงพลออก
“เฮ่ยๆ ชั้นว่าไม่ต้องหรอก มันตัวของชั้น จะเป็นไงก็เรื่องของชั้น”
“เหอะน่า จนป่านนี้แล้ว แกจะอายอะไร ชั้นสองคนยังเล่นหนังสดต่อหน้าแกเลย”
แพรวาถอดกางเกงพลออก ถึงกับตาลุก ท่อนควยพลดีดผึงออกมา นี่มันไซส์พระเอกหนังโป๊เมื่อตะกี้ชัดๆ ใหญ่อวบ หล่อนใช้มือค่อยๆจับ ลูบไปมา ลำควยก็กระดกหงึกๆ
“เอ็งนอนตามสบาย ไม่ต้องเกร็ง”
“ธร ชั้นไม่อยากยุ่งกับใครนะ ถ้าจะทำ ชั้นขอทำกับ เอ่อ กับคนที่ชั้นรัก คนเดียว”
“โหยยย เรียนจบก็สูง หัวโบราณจริงนะแก เอาเป็นว่าพูดกันง่ายๆ ตรงๆ ชั้นให้แพรทำออรัล ใช้ปากดูดให้อย่างเดียวเฟ้ย ไม่เกินเลยไปกว่านั้น ถ้าไม่ใช่แก ชั้นไม่มีทางให้ทำหรอก หวงเมียเป็นเหมือนกันเว้ยยย” แพรวาได้ยินก็ได้แต่แอบยิ้ม ภูมิใจ จากนั้นหล่อนก็เริ่มอ้าปากอมปลายควยของพล ถึงมันจะใหญ่ แต่ยังมีหนังหุ้มปลายแทบจะมิด เธอจึงค่อยๆ รูดให้หัวเงี่ยงโผล่แล้วก็ตวัดปลายลิ้นเลีย
“หูยย ควยพี่พลใหญ่ชะมัด ปากแพรคงอมได้แค่ครึ่งเดียวเลยเนี่ย”
“ทำสุดฝีมือเลย แพรจ๋า พี่เองก็จะทำสุดฝีมือเช่นกัน”
สิ้นสุดคำพูด ธนธรณ์ เข้าประกบทางด้านหลังแพรวา ซึ่งขณะนี้ อยู่ในท่าคลาน ปากมือ ก็จับรูดอมหัวควยพลอยู่ ทั้งๆ ที่เพิ่งเย็ดจบไปหมาดๆ แต่ธนธรณ์ยังแข็งปั๋ง คงจะเป็นเพราะตื่นเต้นที่เห็นแฟนสาว ทำรักกับชายอื่นด้วย ซึ่งเป็นประสบการณ์ครั้งแรกที่เขาเคยทำ พอเข้าได้ที่ ก็กระทุ้งเข้าใส่แคมหีแพรวาทันที
“อูยยยย พี่หมอ ทำไมเงี่ยนเร็วจัง จะเย็ดเมียอีกแล้ววว”
“อยากเย็ดเมียท่านี้อยู่แล้วด้วย อา มองเห็นทางตูดเมียนี่ มันน่าเย็ดชะมัด อึ้บบ”
“อูยยย พี่หมอนี่ ช่างสรรหา เมียก็เสียววไปหมดแล้ว อร่อยลิ้นปากแล้วยังโดนเย็ดข้างหลังอีก อูยยยย”
วีรพลนั้น สุดแสนงุ่นงานตั้งแต่นานแล้ว ได้ยินถ้อยคำโต้ตอบของเพื่อนคู่รัก ก็เกินสุดจะทนได้ หน้าท้องเริ่มเกร็ง มือป่ายปะไปทั่ว ไม่รู้จะคว้าอะไรดี สุดท้ายก็ได้แต่ขยำผ้าปูเตียง ร่างเกร็งไป ตอนนี้เขาได้แต่คิดถึงหน้าหวานๆ ผิวขาว ที่เขาได้ลิ้มลองรสสวาทมา ยิ่งทำให้อารมณ์ประทุมากขึ้น
“ภา ภาจ๋าาาา พลไม่ไหวแล้วว อ้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก” เขาร้องเพ้อถึงชื่อนั้น แล้วก็ดีดตัวจนควยหลุดจากปากแพรวา แล้วน้ำอสุจิ ก็พุ่งปรี้ดดดดดผ่านปลายจมูกขึ้นไปราดรดบนหน้าแพรวา บางส่วนแรงขนาดข้ามหัวแพรไปหยดแหมะอยู่กลางหลังหล่อน ธนธรณ์เห็นอาการเพื่อนดังนั้น ก็พลอยเสียวกระสันไปด้วย เร่งกระเด้าสุดเหนี่ยว จนแพรวาหัวสั่นคลอน
“โอ้ยยย พี่หมอ แทงเมียแรงจัง อ๊อยยๆๆ”
“พี่จะออกแล้วแพร อ้ากกกกกกกกกกกกกกกก”
เกมส์เย็ดเกมส์นี้ใช้เวลาไม่นานเลย สองหนุ่มก็พ่นสเปิร์มออกมาอย่างล้นหลาม โดยเฉพาะวีรพล คงจะมากเท่า ธนธรณ์ เย็ดกับแพรวา สองหนทีเดียวว
“โหหห พล เอ็งเก็บน้ำได้เยอะขนาดนี้เลยเหรอ ไม่หมดตัวแล้วเหรอเนี่ย”
“นั่นสิ พี่หมอ เต็มหน้าแพรไม่พอ ดูสิ กลางหลัง หัว ยังมีอยู่ ท่าทางเก็บกดมากๆ”
“ภาจ๋า พี่ภาาาาาาาาาาาาา” เขายังคงเพ้ออยู่ ทั้งที่ตายังหลับพริ้ม เสียงสั่นรัว
“หืมม เป็นเอามาก ขนาดแพรดูดให้ ยังมีกะใจเรียกชื่อพี่ภา”
ตอนนี้พลไม่พูดอะไร นอนหอบฮักๆ ครางฮือๆ กายยังสั่นทกอยู่ มือยังคงจิกขยุ้มผ้าปูนอนแน่น หลังจากสุขสมกันไป แพรวาก็ไปทำความสะอาดร่างกาย ตามด้วยธนธรณ์ กลับมาที่เตียงวีรพล เค้ายังคงนอนเงียบ ไม่พูดไม่จา ตอนนี้ธนธรณ์มานั่งข้างเพื่อน
“พล เรื่องพี่ภา ยังไงชั้นกับแพรก็ช่วยอยู่แล้วไม่ต้องห่วง ตอนนี้ก็อย่าคิดมาก ที่ชั้นทำไป เพราะอยากชี้ทางแกด้วยนะ จะหาว่าชั้นลามก วิตถารก็ยอม แต่ยังไงมันน่าจะช่วยได้ทางอ้อมบ้างล่ะน่า”
“พี่พล ยังไงพี่ภา ก็เป็นคนที่แพร รักและเคารพ แพรช่วยอยู่แล้วนะ แต่ตอนนี้พี่คงอยากอยู่คนเดียว ง้าน แพรกับพี่หมอ จะกลับก่อน มีอะไรก็ติดต่อเราได้เลย”
“อืมมม ชั้นทิ้งหนังไว้ให้แกก็แล้วกัน แกนี่น๊า เหลือเชื่อว่ะ จนป่านนี้ เรื่องบนเตียงยังไม่ค่อยรู้อะไรเลย ยังไงก็ติดต่อได้เสมอ เพื่อน ป่ะ แพร เรากลับกันเถอะ”
พลก็ยังไม่พูดไม่จา จนสองหนุ่มสาวเดินจากห้องไป....

   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

*

ออฟไลน์ hseraph

 • Full Member
 • **
 • 105
 • 90
  • ดูรายละเอียด
Re: พรหมลิขิต ผิดคิว 8
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 08, 2017, 12:00:11 pm »
ครบรสจริงเรื่องนี้55
ขอบคุที่แบ่งปันครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ