พรหมลิขิต ผิดคิว 13

พรหมลิขิต ผิดคิว 13

 • 1 ตอบ
 • 10788 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

 • Veteran Member
 • ******
 • 1989
 • 21439
  • ดูรายละเอียด
พรหมลิขิต ผิดคิว 13
« เมื่อ: มกราคม 18, 2010, 11:54:14 am »
ตอนที่ 13  โดย  ช.ชัชวาลย์

วีรพล ทานอาหารเที่ยงแล้วก็นอนดูทีวีเล่นที่ห้องรับแขก นั่งพูดคุยกับป้านิ่มตามประสาคนสนิทสนมที่ห่างหายไปนาน ป้านิ่มก็เพียรเอาใจสารพัด จนบ่ายกว่าๆ
“ป้านิ่ม จ๋า มีนกลับมาแล้วค่า อุ้ย!! พี่โอ๊ต..... พี่โอ๊ตกลับมาแล้ว”
เด็กสาวคนหนึ่งวัย 14-15 พอเห็นว่ามีคนนั่งคุยอยู่กับป้านิ่มเป็นพี่ชายต่างมารดา ก็ถลันเข้าหา แทบจะกระโดดกอดทับตัววีรพล
“ดีใจที่สุดเลย มาถึงเมื่อไหร่คะ มีนคิดถึงพี่โอ๊ตที่สุดเล้ยยยย”
ไม่พูดเปล่า หอมแก้มซ้ายขวาด้วยความดีใจที่พี่ชายกลับมา
“ถึงเมื่อเช้านี้คร้าบบป๋ม ไหนว่าเรียนพิเศษไง กลับมาเร็วจัง ”
“อาจารย์ไม่สบาย ไม่ได้สอน เลยรีบกลับ ไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหน เบื่อๆ แล้วพี่โอ๊ตจะมากี่วันคะนี่ อยู่หลายวันหน่อยนะคะ น้าาา มีนเหงาจะแย่อยู่แล้ว เด๋วนี้ ป้านิ่มก็ไม่อยากเล่นกับมีนแล้ว ป้านิ่มไม่รักมีนแล้ว” แล้วหันมองไปที่คนใช้เก่าแก่ของบ้าน ทำสะบัดเชิดหน้า
“แหม พอคุณโอ๊ตมา ป้าก็เป็นส่วนเกินซะแล่ววว น่าตีจริงๆ อย่างงี้คุณโอ๊ตไม่กลับมาดีกว่ามั้ง ถ้าคุณโอ๊ตกลับไป ป้านิ่มจะขอย้ายไปอยู่กับคุณโอ๊ตดีกว่า คุณหนูมีนไม่รักป้าแล้วนิ ฮึ” ป้านิ่มทำงอน ค้อนอย่างหมั่นเขี้ยว
“โอ๋ๆๆ มีนล้อเล่น ใครจะเกลียดป้านิ่มลง ที่รักของมีน” แล้วก็เข้าไปกอดป้านิ่มจุ้บแก้มเอาใจ “เหนื่อยจัง กว่าจะมาถึงบ้าน หวานจ๋า หวาน มีนขอน้ำเย็นๆ ด้วย หวานอยู่ม้ายยย” ชื่อนี้ทำเอาวีรพลชะงักไปนิด สักพักเจ้าของชื่อก็โผล่มาพร้อมน้ำแตงโมปั่นในแก้วสวย วีรพลมองเห็นหน้าชัดๆ ก็รู้ว่าหล่อนน่าจะอายุเกือบๆ เท่าเขาอ่อนกว่าไม่น่าจะเกิน 3 ปี สวยน่ารักพอดู สายตาซื่อๆ ตัวเล็กๆ ร่างบาง ๆ
“แล้วจะให้พี่ชวนเล่นอะไรล่ะ ทำตัวเป็นเด็กๆ ไปได้ นี่มีน น้องก็เริ่มโตเป็นสาวแล้วน้า อีกสองสามปีก็เข้ามหาลัยแล้ว ดูสิ ไม่เจอเกือบปี เป็นสาวสวยขึ้นกว่าเดิมนะเนี่ย ตั้งใจอ่านหนังสือ ขยันเรียนดีกว่าน่า เอาไว้ว่างๆ พี่จะชวนน้องมีนไปเที่ยวที่บ้านใหม่นะ โอเคมั้ย เจ้าหญิงตัวน้อย”
วีรพลหันกลับมาคุยกับน้องสาวต่ออีกครั้ง ว่าพลางก็หยิกแก้มน้อยๆ ใสๆ ขยี้ไปมาด้วยความเอ็นดู เขากับน้องสาวถึงแม้จะเป็นลูกต่างมารดา แต่ก็รักใคร่กันเหมือนลูกมารดาเดียวกัน จนบัดนี้วีรพลก็ไม่เข้าใจว่าเหตุใด อรทัย แม่เลี้ยงของเขาจึงจงเกลียดจงชังเขามากนักหนา ถึงขนาดกล่อมพ่อเขาให้ส่งเขาไปอยู่กับลุงที่เชียงใหม่ ทั้งๆ ที่เขาอยากจะอยู่กับแม่ พ่อเขาก็อ้างว่า แม่หนีตามชายชู้ไปแล้ว ตามหาไม่พบ เขาเพิ่งมารู้ความจริงทีหลังจากป้านิ่มว่าแม่เขาถูกพ่อขับไล่ออกจากบ้านเพราะจับได้ว่ามีชู้ ทั้งๆ ที่คนงาน คนใช้ในบ้านทุกคนต่างรู้ดีว่าวัลวิภา ไม่ใช่คนอย่างนั้น ต่างขอร้องให้คุณพ่อคืนดีกับแม่วัลวิภา และให้รับกลับมา แต่ทุกอย่างก็สายไปเสียแล้ว ทีแรกวีรพลก็โกรธพ่อไม่น้อย แต่คงด้วยความผูกพันพ่อลูก สายใย สายเลือดมันจึงตัดกันไม่ขาด ยิ่งภายหลังเมื่อรู้ว่าพ่อยังอาลัยรักต่อแม่วัลวิภาอยู่ เขาก็ยิ่งรักและสงสารพ่อมากขึ้น เพราะเหตุนี้กระมัง ยิ่งทำให้เขาเป็นที่เกลียดชังของอรทัยมากขึ้นจนบัดนี้
วีรพลคุยหยอกล้อกับมีนอย่างสนุกสนานตามประสาพี่น้องที่ผูกพันรักใคร่ เฝ้ารอพ่อกลับมาบ้านจนบ่าย 3 โมง ก็ไม่มีวี่แววว่าพ่อจะกลับ ใกล้ถึงเวลานัดกับธนธรณ์ไปงานรวมศิษย์เก่า งานจะเริ่มตั้งแต่ 5 โมงเย็น เขาอาบน้ำแต่งตัว เสร็จแล้วขับรถที่บ้านออกไปยังโรงแรมหรูแห่งหนึ่งย่านสีลม ซึ่งห่างจากสถาบันเก่าไปไม่มากนัก วีรพลกับธนธรณ์ไปถึงโรงแรมเกือบ 6 โมงเย็น
ทั้งๆ ที่ยังเวลาแต่หัววันอยู่ แต่ภายในงานเลี้ยงก็คึกคัก คราคร่ำไปด้วยบรรดาศิษย์เก่านักศึกษาแพทย์รุ่นเก่ารุ่นใหม่ ที่สมาคมฯ ย้ายมาจัดที่โรงแรงใหญ่ก็เพราะมีศิษย์เก่าเพิ่มจำนวนมาก หอประชุมของสมาคมฯ มีพื้นที่ไม่พอที่จะรองรับการจัดงานได้ งานเลี้ยงครั้งนี้มีการมอบรางวัลประกาศเกียรติคุณแก่ศิษย์เก่าที่ทำชื่อเสียงให้กับสมาคม มอบทุนแก่นักศึกษาแพทย์ทั้งในและต่างประเทศ หารายได้บริจาคเพื่อการกุศล และพิธีการต่างๆ สลับกับความบันเทิงตลอดทั้งงาน วีรพลกับธนธรณ์ เข้าไปในงานก็ได้พูดคุย ทักทายกับเหล่าบรรดาศิษย์เก่ารุ่นพี่ และร่วมรุ่นที่รู้จักมักคุ้นมากมาย ต่างก็ถามไถ่สารทุกข์สุกดิบกันไปตามแต่อัธยาศัย แต่ละคนเมื่อจบออกไปจากสถาบันต่างก็แยกย้ายกันไปประกอบอาชีพของตนตามจังหวัดต่างๆ หลักๆ ก็คือเป็นหมอ จะมีบ้างที่ประกอบอาชีพอื่น บ้างก็ไปเรียนต่อต่างประเทศ ทั้งสองหนุ่มก็เดินจนทั่วทั้งงาน เมื่อยขา จึงพากันหาเครื่องดื่มมานั่งดื่มพักแก้เมื่อย
“ธร ไฮ้!! หวัดดี ไม่เจอกันนาน ยังหล่อเหมือนเดิมนะ”
“เมย์ โอ้ววว หวัดดี เป็นไงมั่ง ได้ข่าวชิงทุนไปเรียนต่อที่อเมริกา โห้ววว เด๋วนี้โกอินเตอร์เลยนะ”
“แหม ไม่มีธรสอบแข่งด้วยหรอก ถึงได้ ถ้ามีธรสอบชิงด้วย เมย์ก็คงอดได้ทุนนะสิ ดีใจจังที่ได้เจอธรอีก นานๆ กลับมาไทยสักครั้งได้เจอเพื่อนเก่า เอิ่ม.... ธรเจอกับพลบ้างหรือเปล่า”
“อื้ม ผมก็ดีใจ ผมก็มาด้วยกันกับมันนั่นแหละ ไปทำงานอยู่ที่โรงพยาบาลที่จันทบุรีด้วยกัน สงสัยมันไปเข้าห้องน้ำมั้ง ถามหามัน คิดถึงมันมากละสิ” ธนธรณ์พูดเหมือนดักคอ ทำตาล้อๆ เมย์ เมื่อครั้งเป็นนักศึกษาแพทย์ด้วยกัน มีผู้หญิงคนเดียวที่แสดงออกอย่างโจ่งแจ้งว่าสนใจวีรพล หล่อนเทียวไปมาหาสู่กับวีรพลจนสาวๆ คนอื่นไม่กล้าจะเข้าหาวีรพล แต่วีรพลก็วางตัวอย่างเพื่อนกับหล่อนเสมอมา ธนธรณ์เคยยุยงเป็นพ่อสื่อให้พักหนึ่ง ก็รู้ว่าเพื่อนไม่สนใจจึงเลิกไป ที่จริงแล้วธนธรณ์ก็เคยแอบชอบหล่อนเหมือนกัน แต่ความรักเพื่อน เขาจึงไม่คิดจะแตะต้อง เขาเองก็ประเภทเพลย์บอย แค่สาวคนเดียว ไม่ใช่เรื่องใหญ่
“ก็แหม นานๆ เจอกันที ไม่คิดถึงได้ไง เอ้อนี่ ธร เมย์มีเพื่อนมาด้วยนะ เป็นชาวอเมริกัน เชื้อสายแมกซิกัน เด๋วเมย์จะแนะนำให้รู้จัก”
แล้วเมย์ก็เรียกเพื่อนหล่อนมาแนะนำให้ธนธรณ์กับวีรพลซึ่งออกมาสมทบทีหลัง เพื่อนต่างชาติของเมย์คนนี้ รูปร่างก็ไม่สูงใหญ่มากนัก แต่ที่ทำเอาธนธรณ์ร้อนไปทั้งตัวคือ รูปร่างที่อวบอัด เนื้อนมไข่ ตามสไตล์สาวแดนลุงแซม ผิวพรรณหล่อนไม่ถึงกับขาวเผือก เพราะเป็นเชื้อผสม ออกจะสีน้ำผึ้งด้วยซ้ำ ผมสีดำสลวย ดกหนา จมูกโด่ง คิ้วดก ตาคมโต มีนัยเย้ายวนเร่าร้อนอยู่ในที ริมฝีปากเผยอ เซ็กซี่บาดใจ ยิ่งการแต่งตัวหล่อนยิ่งเสริมอารมณ์ความใคร่เพิ่มเป็นทวีคูณ เป็นชุดราตรี สีดำละเลื่อมวาววับ เป็นชนิดสายคล้องคอ แหวกอกโชว์ความอวบอิ่มให้ชายหนุ่มที่พบเห็นได้กลืนน้ำลาย ด้านข้างก็เว้าลงมาถึงกลางชายโครง ด้านหลังโชว์ผิวเนียนจนถึงกลางแผ่นหลัง มองด้านหลัง ได้เห็นสะโพกดินระเบิดกลมกลึง น่าคลึงเคล้า ชายกระโปรงสั้น สูงเลยเข่ามานิด ที่ร้ายกาจกว่านั้น มันมีรอยแหวกขึ้นมาแทบจะถึงหน้าขา เวลาหล่อนเดิน ชายหนุ่มแก่ทั้งหลายต่างก็เหลียวมองจับจ้อง จินตนาการไปไหนต่อไหนไม่รู้ ยิ่งหล่อนเป็นชาวต่างชาติด้วยแล้ว จึงยิ่งเป็นที่สะดุดตามากขึ้นเป็นกอง เธอมีชื่อว่า กาบริเอลา แองเจลิน่า เมย์แนะให้วีรพลกับธนธรณ์ เรียกหล่อนว่าแองจี้ เมย์ต้องคอยเป็นล่ามสื่อภาษาให้สองหนุ่มตลอดการสนทนา เพราะหล่อนพูดไทยไม่ได้เลย งานนี้เมย์เองก็แต่งตัวได้เร่าร้อนไม่แพ้เพื่อนต่างชาติ แทบจะว่าเหมือนกันหมด ต่างกันที่ตรงชุดของเมย์เป็นสีเขียวใบตองอ่อนขับผิวขาวเหลือง ให้เด่นชัด ชวนมอง เพียงแต่ชั่วโมงนี้ แองจี้ตกเป็นที่สนใจมากที่สุดในงาน โดยเฉพาะธนธรณ์ ได้แต่ยืนจ้องส่งสายตาเป็นประกาย แองจี้เองก็สบตาเขาอย่างท้าทาย พูดคุยกันไป จ้องตากันเป็นมัน อาจจะเป็นเพราะเพิ่งมีแค่ชายสองคนนี้เท่านั้นที่เมย์เพื่อนหล่อนแนะนำให้รู้จัก และพูดคุยกันได้สนิทสนมกว่าคนอื่นๆ
“พลคะ เมย์ว่าเราออกไปหาที่คุยกันที่อื่นจะดีกว่า ที่นี่เสียงดังเกินไปเมย์คอแห้งหมดแล้ว นานๆ ได้เจอกันที ขอหาที่คุยกันให้หายคิดถึงสักที อีกไม่กี่วัน เมย์ก็จะกลับอเมริกาแล้ว ธรไปด้วยกันนะ” หล่อนหันมาชวนธนธรณ์ด้วย แล้วหันไปพยักหน้าส่งสัญญาณให้กับเพื่อนต่างชาติ คุยกันเบาๆ สองสามคำ แองจี้พยักหน้ารับคำ สายตายิ้มอย่างมีเลศนัย แล้วทั้งสี่คนก็ตกลง เดินออกจากงานเลี้ยงโดยเมย์ได้ขอเครื่องดื่มจากงานเลี้ยงติดไปด้วย วีรพลอาสาขับรถพาไป เมย์นั่งหน้าคู่วีรพล แองจี้กับธนธรณ์นั่งเบาะหลัง ทางคู่ด้านหน้าต่างคุยกันอย่างออกรสชาติ โดยเฉพาะเมย์ เพราะบางครั้งหล่อนก็หันมาสื่อภาษาให้กับเพื่อนด้วย คู่ด้านหลังพูดคุยกันน้อย เพราะทั้งวีรพลและธนธรณ์เองก็พอจะพูดอังกฤษได้บ้างนิดหน่อย เรียกประมาณได้ว่า “พูดอังกฤษจนเมื่อยมือ” คู่เบาะหลังจึงได้แต่หันมองและส่งยิ้มให้กัน ชุดที่หล่อนสวมมามันสั้นแถมแหวกข้างด้วย ธนธรณ์มองทีไรอดกลืนน้ำลายไม่ได้ทีเดียว ดูเหมือนหล่อนจะรู้อาการเขา ส่งสายตายั่วยวนท้าทาย มีขยับไขว่ห้างให้ใจเต้นเล่นๆ บางครั้งก็เอื้อมมือ มาลูบขาเขาเบาๆ เอ๊ะ แบบนี้มีลุ้น ธนธรณ์คิดในใจ
รถวิ่งออกจากย่านสีลม ออกสาทรวิ่งข้ามไปยังฝั่งธน เพียงแค่ข้ามสะพานสาทรเลยไปนิดเดียว เมย์ก็บอกให้เลี้ยว เข้าไปถึงคอนโดฯ อยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา วีรพลแปลกใจ ที่เคยจำได้ นี่มันไม่ใช่บ้านหล่อนนี่นา ทำไมหล่อนบอกเขาให้พามาที่นี่
“นี่คอนโดฯ ของยัยพลอย มันได้งานบริษัทเงินทุนฯ จึงมาเช่าที่นี่ เมย์มาเยี่ยมยัยพลอย พอดีมันบอกว่าจะไปสัมมนาที่เขาใหญ่หลายวัน มันเลยฝากกุญแจไว้ เผื่อเมย์จะได้พาแองจี้มาเที่ยวเล่น พลก็รู้ บ้านเมย์อยู่ตั้งบางขุนเทียน กว่าจะไปถึง เด๋วก็ดึกกันพอดี มาเถอะน่า ไม่มีอะไรหรอก พลก้อ..” วีรพลนึกออกแล้วว่าเจ้าของห้องเป็นเพื่อนสนิทเพื่อนซี้ของเมย์สมัยเรียนมหาลัย แต่เขาไม่เคยรู้ว่าหล่อนอยู่ที่ไหน เพิ่งมาถึงบางอ้อก็คราวนี้ เมื่อจอดรถเป็นที่เรียบร้อย ทั้งสี่คนก็พากันขึ้นไปชั้นที่ 12 เข้าห้องไป ก็จัดว่าเป็นห้องหรูพอสมควร เจ้าของห้องจัดห้องได้เป็นระเบียบน่าอยู่ และที่น่าสนใจคือบริเวณระเบียงมองออกไปเห็นแม่น้ำเจ้าพระยา และฟากฝั่งของเขตสาทร บรรยากาศช่วงนี้ลมกำลังพัดเย็นสบาย เมย์จัดเครื่องดื่มมาให้วีรพลกับธนธรณ์ ต่างมายืนดื่มไปพลางพูดคุยเล่าเรื่องราวต่าๆที่แต่ละคนไปประสบมา บางทีก็รำลึกอดีตที่เคยเป็นนักศึกษามาด้วยกัน ธนธรณ์รู้ว่าเมย์อยากคุยกับวีรพลมากกว่า จึงขอปลีกตัวเข้าไปข้างใน บอกว่าจะไปคุยเป็นเพื่อนกับแองจี้ เพราะปล่อยให้แองจี้นั่งอยู่ข้างในห้องคนเดียว ไม่รู้ว่าข้ออ้างหรือเปล่า เพราะธนธรณ์ไม่ได้เก่งภาษาเท่าไหร่ อาจจะพอได้บ้างบางประโยค แต่จะให้พูดเป็นเรื่องราวคงลำบาก เขาเข้ามาเห็นแองจี้นั่งอยู่ที่โซฟา ดูทีวีซึ่งเป็นหนังต่างประเทศ หล่อนเปลี่ยนช่องไปมาเหมือนยังไม่เจอช่องที่ถูกใจ มือก็จิบเครื่องดื่มไป ธนธรณ์มานั่งลงข้างๆ ตาก็จ้องแต่ร่างอวบอัด ไม่ได้สนใจหนังเลย ธนธรณ์รู้สึกวาบหวาม ใจมันหวิววาบอย่างบอกไม่ถูก หัวใจเต้นแรง เลือดหนุ่มสูบฉีดแรง ยิ่งสาวแองจี้ซึ่งอยู่ต่อหน้าบัดนี้มันล่อตาล่อใจเขาเหลือเกิน เขาพยายามพูดคุยกับหล่อนเท่าที่พอจะนึกประโยคได้ หล่อนก็ยิ้มตอบ ตอบกลับด้วยภาษาถิ่นคล่องปรื๋อ จนธนธรณ์ไม่รู้จะหาคำอะไรมาพูดคุยแล้ว จู่ๆ แองจี้ก็ขยับเข้ามาใกล้เขาส่งสายตาเป็นประกาย มือลูบคางเขามองตายิ้มๆ ยั่ว ธนธรณ์เองก็มีความรู้สึกต่อหล่อนตั้งแต่แรกแล้ว มีหรือเมื่อเนื้อจะเข้าถึงปาก เจ้าเสืออย่างเขาจะยอมให้มันหลุดลอย ยิ่งตอนนี้อารมณ์เขาพลุ่งพล่านมากกว่าที่เคยเป็น คงเป็นเพราะเครื่องดื่มด้วยกระมัง ธนธรณ์ก็โอบไหล่แองจี้เข้ามาค่อยๆ บรรจงแลกจูบ จากเนิบๆ ก็เริ่มจะเร่าร้อนขึ้นเรื่อยๆ ลิ้นของเขาไปประสานลิ้นแม่สาวอเมริกัน เซ็กซ์ซิมโบล รู้สึกว่าลิ้นเขาไปกระทบกับก้อนอะไรบางอย่าง เมื่อถอนปากจากการจูบ ต่างแลบลิ้นตวัดดวลลิ้นกัน เขาจึงรู้ว่าที่กลางลิ้นหล่อนติดเม็ดโลหะขาวกลมเล็กๆ อยู่ แองจี้เอื้อมมือไปปลดสายคล้องคอของชุดราตรี แล้วแก้ออก ปล่อยสายลงเป็นอิสระ เท่านั้นเอง ที่หน้าอกหล่อนมันก็อวดสายตาธนธรณ์จนตะลึง แองจี้เข้าประกบจูบอีกครั้ง คราวนี้เร่าร้อนกว่าเดิม ธนธรณ์ก็จูบตอบ มือเขาก็คว้าหมับไปที่อกภูเขาไฟ บีบขยำอย่างเมามัน
ฝ่ายวีรพลที่อยู่ระเบียงกับเมย์ พูดคุยกันอยู่สักพัก วีรพลจะขอตัวกลับ เมย์ก็รั้งตัวเขาไว้
“พล จะรีบกลับทำไม ยังไม่ดึกมากเลย อยู่คุยกันต่อเถอะ เมย์คิดถึงพลมากเลยรู้มั้ย นานๆ ได้เจอที พลอ่ะ เย็นชากับเมย์ตลอดเลยนะ ทำไม เมย์ไม่สวยไม่น่าสนใจงั้นเหรอ” พูดเหมือนตัดพ้อเขา พลางสายตาหล่อนก็มองเขาส่งประกาย วีรพลรู้สึกอึดอัด ตั้งแต่คุยกันตามลำพัง ดูเหมือนหล่อนพยายามยั่วยวนเขา ทั้งทางสายตา กิริยาท่าทาง แกล้งเบียดเขา เอาอกมาแนบข้างเขาบ้าง วีรพลก็รู้สึกร้อนๆ ไปทั้งตัว ความต้องการทางเพศเขาพลุ่งพล่านอย่างที่ไม่เคยเป็น แต่ก็พยายามข่มความรู้สึก ไม่ให้แสดงออก
“ไม่หรอก เมย์อะสวยอยู่แล้ว ใครๆ ก็สนใจทั้งนั้นแหละ ยิ่งวันนี้ เมย์สวยมาก”
“เหรอคะ ตรงไหนสวย บอกเมย์มาสิคะ” ไม่พูดเปล่า ทำเป็นสำรวจตัวเอง จับโน่นเปิดนี่ ทำให้วีรพลใจเต้นแรงมากขึ้น เมื่อเห็นเขาตะลึง เมย์ก็ยิ้มอย่างพอใจ เหมือนหล่อนสามารถเอาชนะเขาได้ คว้ามือแย่งแก้วเครื่องดื่มจากมือเขามาวาง ทั้งของตัวเองด้วย แล้วหล่อนก็โอบคอโน้มตัวเขาลงประกบจูบทันที วีรพลทำท่าจะขัดนิดหน่อย แต่ไม่รู้เพราะอะไร เขาไม่อาจข่มความรู้สึกได้ จนต้องโอบรัดแลกจูบกับเมย์อย่างเร่าร้อน สักพักจึงถอนปากออกจากกัน
“เมย์ว่าเราไปข้างในกันดีกว่า พลอยากจะทำอะไรเมย์ยอมทุกอย่าง”
แล้วก็จูงมือเขาเดินเข้าไป พอเข้าไปถึงห้อง วีรพลก็ต้องตะลึง แองจี้กับธนธรณ์ นั่งบนโซฟา ร่างกายเปลือยเปล่า แองจี้โน้มตัวก้มลงอยู่ที่แก่นกายของธนธรณ์ มือจับรูดกระถอกท่อนควย ปากก็อมรูดขึ้นลงๆ อย่างน่าเสียวใส้ แล้วคายออกมา แบบลิ้นตวัดเลียไปรอบหัวหยักอย่างช่ำชอง ธนธรณ์นั่งเอนกาย เชิดหน้าซี้ดปากอย่างสุดเสียว
“อู้วววว คู่นี้ไวไฟกันจริงๆ”
“Hey, May come on, join me” แองจี้หันมามองส่งยิ้ม พร้อมกวักนิ้วเรียกเมย์
“พลขา เรามาทำอย่างที่ทั้งคู่เค้าทำกันเถอะ จะได้มีความสุขด้วยกัน”
วีรพลยังตะลึงกับสิ่งที่เห็น แองจี้ผละจากธนธรณ์ เดินมาหาทั้งคู่ แล้วก็จู่โจมลูบไล้ไปตามร่างของวีรพล ค่อยปลดกระดุมเสื้อทีละเม็ด แล้วพยักหน้าให้กับเมย์เหมือนส่งซิกแนลรู้กัน เมย์เดินไปหาธนธรณ์ ที่ยังนั่งอยู่ที่เดิม ขึ้นไปนั่งคร่อมบนตักเขา แลกจูบอย่างเร่าร้อน ปานจะกลืนกินกันทั้งตัว อกหล่อนก็แอ่นเบียดกายธนธรณ์
“อืมมม ธร เธอนี่กำยำไม่เบานะพ่อรูปหล่อ วันนี้เรามามีความสุขกันเถอะ” ว่าแล้วหล่อนก็รวบชายกระโปรงชุดราตรีถลกขึ้น ถึงเอว ปลดสายคล้องคอ ปล่อยให้หลุดออก ตอนนี้ชุดราตรีมันไปรวบรวมอยู่ที่เอวหล่อน อกแน่นเต่งตึง แม้จะไม่ใหญ่เท่าของแองจี้ แต่ก็งามยั่วใจ หล่อนแอ่นอกให้ธนธรณ์ ตอนนี้เขาหน้ามืดตามัวไปหมดแล้ว อารมณ์กระเจิงตั้งแต่กับแองจี้ จนกู่ไม่กลับแล้ว รีบตะโบมเข้าที่หัวนม ดูดเลีย เม้มป้านหัวนมสีน้ำตาลอ่อน สลับซ้ายขวา
“อูวววว ธร ลิ้นเธอมันเร่าร้อนจริงๆ อูยยย ซี้ดดด” สักพัก เมย์ก็ลุกขึ้น จัดการกับชุดราตรีถอดทิ้งอย่างไม่แยแส ตอนนี้เหลือแต่จีสตริงตัวจิ๋ว ติดกาย มันปิดแค่เนินสามเหลี่ยมไว้เท่านั้น เมย์เข้าไปคุกเข่า คว้าท่อนควยธนธรณ์เข้ามาดูดเลีย รูดกระถอก จนธนธรณ์ต้องแอ่นกายซี้ดปาก
“โอยยยย เมย์ ผมเสียวจนทนไม่ไหวแล้ว ขอผมเถอะนะ”
“อาาา ธรจะทำอะไรล่ะ ทนอะไรไม่ไหว” หล่อนถามเขา ส่งตาเย้ายวน
“จะเย็ดเมย์นะสิ ทนเงี่ยนไม่ไหวแล้ว เสียวหัวควยไปหมด”
“เอาสิ แต่เลียหีเมย์ก่อนนะ แล้วค่อยเย็ด” แล้วเมย์ก็ขยับไปบนโซฟา หันบั้นท้ายมาทางธนธรณ์ โก่งก้นท้าทายเขา ส่ายสะโพกระริก เอี้ยวตัวมามองธนธรณ์อย่างเชิญชวน สอดมือมาที่กล่างหว่างขา นิ้วเขี่ย ลูบไปตามแคมหี เขาหันไปตามทางนั้น เข้าประกบ เอาปลายควยจ่อที่ปากรู เขี่ยไปมาสองสามที ก็แอ่นเอวเสียบปลายควยเข้าไป
“ผมอดไม่ไหวแล้ว เมย์ ขอเย็ดก่อนเถอะ อู้วววว”
“อูยยยย ไม่เลียหีก่อนเลย อยากเย็ดเมย์ขนาดนั้นเลยเหรอ อาาาา”
“ก็หีเมย์ มันยั่วยวนน่าเย็ดนี่ ขอเย็ดให้หนำใจหน่อยเถอะ อึ้บๆๆ”
“อูยยย ทั้งฝืด ทั้งเสียว ธรจ๋า เย็ดเมย์เลย เมย์เงี่ยนตั้งแต่อยู่ที่งานแล้ว” เมย์คลานเข่า เด้งก้นรับการกระแทกของธนธรณ์อย่างถึงพริกถึงขิง สองมือจับพนักเท้าแขนของโซฟาอีกด้านหนึ่งไว้
ทางด้านวีรพล ก็โดนแองจี้จากแดนลุงแซม เล้าโลม ถอดเสื้อกางเกงออกหมด เขายังยืนอยู่ แองจี้คุกเข่า คว้าท่อนควยของเขามาดูดเลีย
“Oh… It’s so big” แม้จะเป็นสาวที่อยู่ดินแดนฟรีเซ็กส์ เคยผ่านเรื่องแบบนี้มามาก แองจี้ก็ยังตะลึงกับลำลึงค์ของวีรพล ซึ่งใหญ่อวบไม่แพ้หนุ่มอเมริกัน อาจจะใหญ่กว่าด้วยซ้ำ หล่อนจู่โจมท่อนล่างอย่างชำนาญการ ตวัดลิ้นเลียปลายหยัก สลับเลียตรงปลายท่อรูเยี่ยว แล้วดูดอม ลิ้นของหล่อนทำงานปานงูฉก ทำเอาวีรพลงุ่นง่านสุดทน จับแองจี้ลุกขึ้น แองจี้เดินไปที่ด้านหัวของเมย์ ก้มลงประคองหน้าเมย์ จูบกันสักพัก วีรพลก็เดินตามหลังมา หล่อนยืนโก้งโค้งแอ่นก้นท้าทาย
“Come on, fuck me baby” กวักนิ้วชี้น้อยๆ เชิญชวนพร้อมทั้งฝ่ามือตบที่ก้นตัวเอง บัดนี้หล่อนหน้าแดงก่ำ นัยน์ตาเยิ้มชวนฟัน ด้วยความที่มีผิวออกสีน้ำผึ้งอยู่แล้ว มันยิ่งดูแดงมากขึ้น วีรพลไม่รอให้เรียกซ้ำรอบสอง เข้าไปจ่อปลายควยได้ก็ยัดกระแทกแองจี้เข้าทางด้านหลัง สองมือคว้าสะโพกหล่อนได้ก็รวบกระชับ กระหน่ำกระเด้าอย่างสุดง่าน
“Ohh…. Baby, like that… you fuck me so good ahhhh…uhhhhh…” แองจี้ครางลั่น กัดฟันกรอดๆ มือหนึ่งก็บีบเค้นเต้านมตัวเองอย่างสุดเสียวกระสัน มือหนึ่งก็ยึดค้ำพนักพิงของโซฟาไว้ ตาก็จ้องสลับระหว่างวีรพลกับธนธรณ์ ที่ตอนนี้ก็ออกแรงกระเด้าเย็ดเมย์อย่างเร่าร้อน
“อู้ยยยย ธรจ๋า เย็ดเมย์แรงๆ เมย์เสียวใจจะขาดอยู่แล้ว อ๊าาาา”
“ได้เลยเมย์ หีตอดๆ ดูดปลายควยอย่างงี้ จะเย็ดให้ถึงใจเลย อ๊าาาา”
“Oh….. fuck me harder, I’m close to cum”
ตอนนี้ต่างมีแต่เสียงครางระงมไปทั้งห้อง คงมีแต่วีรพล ไม่พูดไม่จา ได้ยินแต่เสียงครางในลำคอ โหมแรงกระแทกแองจี้อย่างหนักหน่วง สองแขนเขากระชับสะโพกหล่อน กล้ามเนื้อเกร็งจนมองเห็นกล้ามหน้าอก ไหล่ แขน เป็นมัด เขากัดฟันโถมแรงกระแทกอย่างแรงจนแองจี้คราง ลั่นห้อง วีรพลไม่ได้สนใจอะไรทั้งสิ้น สาวบั้นเอวเย็ดแม่สาวลูกครึ่งอเมริกัน แมกซิกัน จนร่างสั่นคลอน อกอวบตูมใหญ่สั่นไหวสั่นคลอนไปมาตามแรงกระแทก
“Ah….. I’ll coming now……I’m coming.. ohhhh.. baby wait a minute please…. I’m tired too much” เสียงแองจี้ครางหอบกระเส่า เหงื่อโชกท่วมตัว พลางผลักวีรพลออก สายตาวิงวอน ท่าทางหล่อนเหนื่อยหอบเอามากๆ แองจี้เองไม่อยากเชื่อตัวเองที่ถึงสวรรค์ได้เร็วปานนี้ทั้งที่เคยผ่านมาอย่างโชกโชน หล่อนทิ้งตัวลงข้างโซฟาอย่างเหนื่อยอ่อน เมย์มองเห็นเพื่อนสาว ถึงฝั่งฝันแล้วก็ยิ้มอย่างพอใจ
“โอววว ธร เดี๋ยวหยุดก่อน ขอเมย์เย็ดกับพลก่อน ดูสิ พลน้ำยังไม่ออกเลย” ธนธรณ์ก็สุดเสียดาย ที่จู่ๆ สวรรค์รำไรกลับมาสะดุดกลางคัน เขาก็ยังน้ำไม่แตกเลย
“โอววว ควยพลใหญ่จริง มิน่า แองจี้ถึงได้เสร็จเร็วอย่างงี้ มามะ ขอเมย์เย็ดพลให้สมที่เคยรอมานาน”
เมย์ผลักให้วีรพลนอนกับพื้นแล้วขึ้นคร่อมทับ จับควยจ่อรูหีได้ก็ขย่มอย่างแรง วีรพลได้แต่ครางอย่างสุดเสียว คว้าได้เต้านมสองเต้าก็เค้นบีบ ตามที่เขาเคยได้ดูหนังของธนธรณ์ที่เคยทิ้งไว้ให้ดู เอวก็กระเด้งสวนการกระแทกลง
“อูยยยย พลขาาาา คับรูหีไปหมด เสียวหีไปหมดแล้ว พลขาาาา อูยย”
ธนธรณ์ยังอารมณ์ค้างอยู่ เห็นแองจี้นอนพิงโซฟาอยู่ด้านล่างก็ขยับลงมาหา จับหล่อนถ่างขา กะจะเสียบแทงแล้ว แต่แองจี้ ผลักอกปฏิเสธ โนๆๆ พัลวัน แล้วหล่อนก็จูงมือธนธรณ์ มาที่ด้านหลังเมย์ นั่งลงลูบหลัง ลงไปถึงก้นที่ตอนนี้ขย่มขึ้นลงเห็นจังหวะ แล้วแองจี้ก็เอานิ้วมือมาป้ายน้ำลายตัวเอง กลับไปลูบที่ร่องแก้มก้นเมย์ จังหวะการโขยกขย่มของหล่อนเริ่มช้าลง แองจี้ล้วงนิ้วเข้าร่องก้นของเมย์แหย่เข้าๆ ออกๆ สลับป้ายน้ำลายตัวเอง สักพักแองจี้ก็ส่งสัญญาณให้ธนธรณ์ โดยชี้ไปที่ร่องก้น ของแบบนี้ไม่ต้องมีภาษาใดที่ต้องใช้ล่ามแปล ธนธรณ์ก็สุดงุ่นงานเป็นเดิมทุน จึงค่อยๆ กระหย่งกาย บรรจงจับท่อนควยจ่อเข้าที่ก้นเมย์ โดยแองจี้คอยช่วยเหลือ
“อูยยย จะเย็ดตูดเมย์เลยเหรอ อาาาา ตายแน่เลย โดนทั้งหี โดนทั้งตูด เบาๆ ก่อนนะ ธร ให้เมย์ตั้งตัวได้ก่อน” เมย์เริ่มหน้าบิดเบี้ยวเหยเก ถึงแม้ควยธนธรณ์จะไม่ใหญ่เท่าวีรพล แต่ก็ไม่มากนัก ยิ่งมันเข้ารูตูดหล่อนด้วย ทำให้เสียวสะท้านไปทั้งกาย
“อูยยย เคยแต่ดูหนัง ครั้งนี้ได้เย็ดตูดแล้ว มันคับแน่นกว่ารูหีอีก อาาาา”
พอเริ่มได้ที่ ธนธรณ์ก็เร่งกระเด้า ตอนนี้เมย์แทบขยับตัวไปไหนไม่ได้ ด้านบนก็ขย่มลงมา วีรพลก็กระเด้าเสยขึ้น ธนธรณ์ย่อเข่าโอบร่างเมย์ไว้ได้ก็กระเด้าท่อนควยเข้าออกรูตูดอย่างบ้าคลั่ง ทำเอาเมย์ครางเสียงหลงไม่เป็นภาษา
“โอยยยย มันทั้งแน่นทั้งเสียว เมย์จ๋าาาาาาา ผมจะไม่ไหวแล้ว ขอแตกในรูตูดเมย์นะ อูยยยย...”
“ไม่นะ ธร อย่านะ......โอ้ยยยยย อูยยยยย” แต่ธนธรณ์ไม่ฟังเสียงแล้ว เขาโขยกบั้นเอวอย่างรุนแรง จนสุดท้ายร่างแอ่นกระตุก กดแช่ท่อนควยไว้พักนึง
“ไม่ไหวแล้ว อ๊ากกกกกกกกก น้ำแตกแล้วววววววววววว”
เมื่อแช่ได้สักพัก เขาก็ถอนลำควยออก น้ำเมือกข้นขาวปนเหลืองนิดๆ ก็ไหลย้อยออกจากรูตูดลงมาตามร่องก้น ลงมาอาบท่อนควยวีรพลที่ยังแช่รูหีเมย์อยู่ บ้างก็หยดลงถึงกะโปกของวีรพล ธนธรณ์ทิ้งกายลงเหนื่อยหอบ อยู่ข้างเมย์ ตอนนี้เหลืออยู่แค่วีรพลกับเมย์ วีรพลรีบกอดร่างเมย์พลิกขึ้นคร่อมทั้งๆ ที่ยังไม่ถอดควยออก
“ออยย พล เย็ดเมย์ต่อได้แล้ว เมย์เงี่ยน น้ำจะแตกอยู่แล้ว อู้ยยยยยย ซี้ดดดดดดดดด” พอขึ้นข้างบนได้ วีรพลก็กระหน่ำแทงไม่บันยะบันยังจนเมย์กระเด้งกระดอนไม่เป็นท่า
“โอ้ยยยยยย ไม่ไหวแล้ว น้ำหีเมย์แตกแล้ว อ๊ายยย กรี้ดดดดดดด”
ร่างเมย์กระตุกเกร็งไปหมด แต่วีรพลยังคงกระเด้าอยู่ แองจี้ พอได้คลายความเสียวลงบ้าง มองเห็นเหตุการณ์อยู่ตลอดก็เริ่มมีอารมณ์อีก นั่งมองเพื่อนโดนกระหน่ำเย็ดจากสองหนุ่ม มือก็คลำบดขยี้แคมหี เม็ดแตดตัวเองอย่างหื่นกระหาย
“พอก่อนคะ พล เมย์ใจจะขาด อูยยยย เสียวจนจะขาดใจอยู่แล้ว พอก่อน.” เมย์หายใจหอบอย่างแรง แล้วผลักวีรพลออกจากร่าง ถอนตัวออกจนลำควยเขื่อง อวบใหญ่หลุดจากโพรงหีดัง พล้อก!! น้ำเมือกใสๆ ยังคงติดอาบท่อนควย เป็นยางยืดย้อยเป็นเส้น แองจี้ พอเห็นวีรพลอยู่ว่าง ก็เข้าประกอบจูบปาก มือก็กำรูดท่อนควยวีรพล วีรพลตอนนี้ความเงี่ยนง่านรุนแรงหาทางกลับไม่เจอแล้ว จับร่างแองจี้คว่ำหน้าหมอบราบลงกับพื้นห้อง ขึ้นคร่อมทับด้านหลัง จับควยจ่อตรงแคมหีของแองจี้ ที่ตอนนี้มันแนบสนิท พอได้ที่ก็กดพรืดเดียวเข้าหมดลำ
“oh… vivided to me, your cock very tight in my pussy uuuhh……”
ไม่รู้แองจี้ครางอะไร แต่ตอนนี้วีรพลกัดฟันกรอด โถมแรงบั้นเอวกระหน่ำเย็ดแองจี้ หน้าขากระทบแก้มก้นปั่บๆๆๆ สองมือกดไหล่แองจี้จนหล่อนขยับไม่ออก
“harder honey oh… fuck me hard ‘till you come oh… yeh………give it to me baby…”
วีรพลเร่งแรงมากขึ้น แล้วเขาก็กดกระแทกอย่างแรงครั้งสุดท้ายอัดเข้ากับแก้มก้นแองจี้ เชิดหน้าแยกฟัน ร่างเกร็ง หยุดค้างชั่วขณะ แล้วก็ถอนหายใจยาวแรง
“อ้อกกกกกกกกกกกกก”
พอถอนควยออก น้ำรักขาวข้นก็ไหลย้อยออกจากแคมหีแองจี้ เอ่อล้นมาอย่างมากมาย มันไหลย้อยมาจนนองที่พื้นห้อง แองจี้ได้แต่นอนคว่ำ ครางสั่น มือหยิกเกร็ง ธนธรณ์เห็นเพื่อนเป็นแบบนั้นก็แปลกใจ วีรพลไม่พูดไม่จา กระหน่ำเย็ดอย่างเดียว อารมณ์รุนแรง แม้กระทั่งน้ำแตกไปแล้ว แต่ท่อนควยอวบใหญ่ ยังแข็งโด่อยู่เลย แม้แต่ตัวธนธรณ์เองก็เช่นกัน ตอนนี้อารมณ์ความเงี่ยนเขายังไม่หายเลย คงต้องจับแม่สองสาวจอมร่าน เย็ดอีกสักรอบ พอเริ่มเรียกสติกลับได้ธนธรณ์ก็คิดว่า เขากับวีรพลคงต้องโดนวางยาแน่ๆ เพราะเมย์และแองจี้มีท่าทางน่าสงสัยตั้งแต่ชวนกันออกมาจากงานเลี้ยงแล้ว ไม่อยากเชื่อว่าเมย์จะเป็นสาวร่านสวาทได้ขนาดนี้ แม่สาวแดนฮอลลีวู้ดร่างอวบอัด ตาคมคนนั้นไม่ต้องพูดถึง เพราะเป็นประเทศที่เสรี ไม่เหมือนขนบธรรมเนียมไทย เรื่องเซ็กส์ชาวอเมริกันถือว่าเป็นเรื่องปกติไปแล้ว
เมย์คลานมายังแองจี้ที่ยังนอนเหนื่อยหอบอยู่ จับร่างพลิกนอนหงาย ส่งยิ้มให้กัน กอดจูบกันอย่างนิ่มนวล แล้วก็กลับร่างหันหน้าไปทางปลายเท้าแองจี้ ขึ้นคร่อมร่าง ขยับไปถึงหว่างขา ก้มลงไปเอามือแบะแคมหีแองจี้ เอานิ้วล้วงควักร่องหีของแองเจลิน่าที่ยังมีน้ำขาวข้นของวีรพลอาบย้อยอยู่ ยกขึ้นมาดูดเลีย แล้วก้มลงใช้ปากดูดดุนเลียสลับไปมา แองจี้ก็ร่อนส่ายเอว ผงกศีรษะขึ้นเล็กน้อยฉกลิ้นเลียแคมหี เม็ดแตดของเมย์
“uhhh.. May.. right there. You’d like eat cumjuice from my pussy?”
“Yes. I do. It’s so sweet”
“So do I. Uhhhh…..Your cunt so sweet, your taste is so good… honey”
สองสาวต่างเชื้อชาติต่างแลกดูดเลียร่องสวาทกันและกัน พร่ำพรรณนาชวนสยิวอย่างออกรส สักพักสองหนุ่มแดนไทยมองเห็นเช่น อารมณ์ก็คุกรุ่นขึ้นอีกเพราะท่อนควยยังแข็งโด่ ยังไม่มีวี่แววว่าจะสงบลง คงต้องใช้วิธีจัดการดับความเงี่ยนง่านอีกสักยก ต่างลุกเข้าไปหาสองสาวเพื่อนรักต่างเผ่าพันธุ์ ยังกะนัดหมายกันไว้ สองหนุ่มต่างเดินไปคนละฟาก วีรพลไปทางหัวของแองจี้ ธนธรณ์ไปทางปลายเท้า ธนธรณ์เข้าไปนั่งคุกเข่าตรงหว่างขาแองจี้ จับขาถ่างออกกว้าง เมย์เห็น ก็เงยหน้าเหลือบมองตาเยิ้ม
“มาเลย ธรขา มาต่อกันให้ลืมโลกไปเลย เดี๋ยวเมย์อมให้ อืมม ไม่ใช่เล่นนะเนี่ย อืมมม......”
วีรพลก็เข้าไปนั่งคุกเข่าทางบั้นท้ายเมย์จับลำเขื่องถูไปไปตามร่องก้น รูดลงไปจนถูกแคมยันแตด แองจี้มองเห็นก็รีบคว้ามาดูดอมในท่าที่ตัวเองนอนหงายอยู่จนเป็นที่พอใจ วีรพลใช้ฝ่ามือลูบ บีบสะโพกเมย์ ขณะที่ตัวเองโดนดูดเลียท่อนควย แถมยังโดนแองจี้บีบคลึงกะโปก ถึงกับครางฮืมๆ ก้นขมิบ หน้าท้องกระตุกเกร็ง อีกด้าน เมย์ก็จัดการกล้วยเขื่องของธนธรณ์ เขาเองก็โต้ตอบด้วยการกระเด้าสู้ ทำให้มันเข้าปากเมย์แทบถึงคอหอย ทำเอาเมย์สำลัก น้ำลายอาบท่อนควยไหลย้อยลงมาแหมะที่เนินหีแองจี้ ทั้งสี่คนปลุกเร้ากันจนได้ที่
“ธรขา เมย์เมื่อยปากแล้ว เย็ดหีแองจี้เถอะ มา เดี๋ยวเมย์จับยัดให้”
“อาาาา ผมก็สุดเสียวสุดทนแล้ว เมย์เล่นดูดซะจะแตกคาปากแล้ว อูยยยย”
“อูวววว ดูสิมันเข้าหีแองจี้แล้ว แคมยู่เลย พลขาาาา เย็ดเมย์ได้แล้ว เมย์เงี่ยนแล้ว ช่วยเป็นผัวให้เมย์สักที อาาาา” วีรพลจับปลายควยถูไถตามปากแคมอย่างมันในอารมณ์
“โอยยย พลขาาาา เย็ดเมย์เถอะ เมย์เงี่ยนจะทนไม่ไหวแล้ว ฟักมี พลี้สสส” ทั้งร้องขอทั้งส่ายก้น แตดสั่นระริก แล้วหล่อนก็ขยับตัวเข้าไปหาธรณ์เล็กน้อย มือลูบไล้ไปตามหน้าท้อง แผงออกของธนธรณ์ ขณะที่ธนธรณ์ก็จับขาแองจี้ฉีกกว้าง โย้ไปข้างหน้านิดๆ ท่อนล่างก็ซอยยิก ส่งลำควยเข้ารูหีแองจี้เข้าออกๆ อย่างน่าหวาดเสียว แองจี้ตอนนี้ได้แต่ครางอู้อี้ วีรพลขยับตามก้นเมย์ไปหน่อยจับจ่อปลายทวนเข้าจ่อปากถ้ำ พอตรงเป้าก็กดพรืด
“อ๊ายยยยย พลจ๋า เบาๆ ก่อน ของพลมันใหญ่มาก อูยยยย ทีเดียวมิดลำเลย หีเมย์กลวงแน่แบบนี้ ออยยยย”
“อูยยยย ไม่เคยนึกฝัน ว่าจะได้เย็ดสาวแหม่ม หีขมิบตอดควยดีชะมัด อูววววว ซี้ดดด”
“สู้สาวไทยได้หรือปล่าว ธรขา แองจี้เค้าอยากจะเย็ดกับหนุ่มไทยมานานแล้ว ตั้งแต่รู้จักกับเมย์ อูยยยยย พลขา เมย์เริ่มเสียวมากแล้ว กระเด้าแรงๆ ได้แล้ว ออยย.....” สักพักเมย์ก็บอกให้เปลี่ยนที่ เปลี่ยนท่า เพราะเจ็บเข่า ให้วีรพลถอนควยออกอย่างเสียดาย ลุกขึ้นพากันไปที่เตียง แองจี้กับธนธรณ์ก็พากันลุกตามไป พอไปถึงขอบเตียงซึ่งสูงประมาณเข่า มีผ้าปูเตียง ผ้าห่มหนาสีฟ้าอ่อนเย็นตา สองสาวเดินเคียงกันไป นั่งขอบเตียงเอนกายนอนคู่กัน ส่งตาเยิ้มชวนฝันแก่สองหนุ่ม
“มาสิคะ พล อยากเย็ดเมย์เท่าไหร่เอาให้สุดๆ ไปเลย พลขา มาเป็นผัวเมย์สิคะ” ว่าพลางแบะขาเชิญชวน วีรพลเข้ายืนไปประกบจับขาทั้งสองหุบเข้าหากันยกตั้งฉากกับลำตัว แล้วก็ส่งท่อนเอ็นแข็งโด่พรวดเข้าไป หน้าอกและไหล่แบกดันขาเมย์โย้ไปข้างหน้า แอ่นกายกระแทกช้าๆ แต่หนักหน่วง
“อุ้ยยยยย เสียบหีแต่ละที เสียวถึงใจจริงๆ ผัวขา ผัวของเมย์”
ธนธรณ์ก็จับขาแองจี้แบะออก คงกลัวน้อยหน้าวีรพล เสียบท่อนลำลึงค์เข้าไปก็ค่อยๆ กระเด้าช้า แต่ละครั้งเล่นเอาเข้าสุดกั่น
“oh….my god it’s so fucking deep” แองจี้ผวาเฮือก แอ่นกายรับการเสียบควย ผงกหัวขึ้นมองคู่เย็ดผิวเข้ม ร่างกำยำ มือข้างหนึ่งบดบี้ปลายหัวนมตัวเอง อีกข้างเอื้อมไปลูบแคมหี และบี้แตดของตัวเองสลับไป
“common fuck my pussy, I’m your whore, I’m your slut, yeh… like that.. A haa.. very fucking hot uuuuhh….yehh. oh my god” ครวญครางไป ต้องก็จ้องเขม็งที่คู่เย็ดอย่างเร่าร้อน

   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

*

ออฟไลน์ hseraph

 • Full Member
 • **
 • 105
 • 90
  • ดูรายละเอียด
Re: พรหมลิขิต ผิดคิว 13
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 08, 2017, 03:27:42 pm »
อูยยฟินเลยย แบบนี้ ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ