สองคู่ชู้ชื่น...1

สองคู่ชู้ชื่น...1

 • 2 ตอบ
 • 36939 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

 • Legend Member
 • *******
 • 2039
 • 21785
  • ดูรายละเอียด
สองคู่ชู้ชื่น...1
« เมื่อ: มกราคม 25, 2010, 09:25:38 am »
ธงชัยเด็กหนุ่มวัย 18 ปี ดีใจเป็นยิ่งนักที่ดำเกิงเพื่อนซี้ให้หนังสือปกขาวมาอ่าน เมื่อกลับถึงบ้านเขารีบเปลี่ยนเสื้อผ้ามาอยู่ในชุดเก่งคือกางเกงฟุตบอล เขาเข้าห้องงับประตูไว้แล้วคว้าหนังสือปกขาวที่เพื่อนให้มาอ่านอย่างใจจดใจจ่อ สมองก็จินตนาการไปตามตัวอักษรที่บรรยาย มือก็บีบบี้ท่อนลำที่แข็งตัวขึ้นที่ละน้อย จนในที่สุดเขาสาวมันจนน้ำแตกกระจายออกมา เขาปล่อยหนังสือไว้ข้างลำตัวแล้วหลับตาพ่นลมหายใจพรูออกไป เขาเผลอหลับไปนานเท่าไหร่ไม่รู้ ได้ยินเสียงน้องสาวเรียกอยู่แว่ว ๆ
"พี่ธง…ๆ..ๆ" เขาสะดุ้งตื่นรีบลุกขึ้น และรู้สึกเย็นวาบที่ส่วนล่างพอก้มลงไปดู โอ้..กางเกงบอลยังกองอยู่บนที่นอน เขารีบใส่มันอย่างรวดเร็ว คราบน้ำแห่งความสุขแห้งเป็นดวงติดตรงเป้ากางเกงพอดี เขาเดินออกมาจากห้องเห็นน้องสาวนั่งอยู่กับพื้นมีของกินอยู่บนโต๊ะเตี้ย ๆ ที่ใช้งานสารพัด
"ดา..กลับมานานแล้วเหรอ"
"ฮือ" น้องสาวตอบ..
"พี่ธงวันนี้ทำไมกลับเร็วล่ะ..ะ"
"บ่ายพี่ไม่มีเรียน..ตังค์ก็ไม่มีด้วย….พ่อยังไม่ส่งมาเลย" ธงชัยปรารภเบา ๆ
"ยืมของดาก่อนม้า..ดาพอมีเหลือ"
"ไม่ต้องหรอก..อีก 2 วัน พ่อคงส่งมา" ธงชัยกับสุดาสองพี่น้องจากต่างจังหวัดเข้ามาเรียนหนังสือในกรุงเทพฯ..พ่อมาเช่าบ้านให้อยู่กันสองพี่น้อง..ซึ่งธงชัยเหลืออีกปีเดียวก็จบแล้ว…สุดาอ่อนกว่า 3 ปี ขณะนี้เรียนอยู่ชั้น ม.6 โรงเรียนใกล้บ้าน ธงชัยดูแลน้องสาวเป็นอย่างดี ทำให้พ่อแม่สบายใจมาก
"พี่ธง..คิดอะไรเหรอ"
"เปล่า…พี่ว่าจะไปเตะบอลกับพวกเพื่อนกันหน่อย..หมู่นี้รู้สึกอ้วนขึ้นตั้งเยอะ"
"ให้ดารอกินข้าวด้วยมั้ย"
"ถ้าหิวก็กินก่อนได้เลย…สักหกไมงพี่ก็กลับแล้ว..พี่ไปล่ะ" ธงชัยคว้าเสื้อคอกลม รองเท้า แล้ววิ่งเยาะ ๆ ออกจากบ้านไป สุดาลุกขึ้นจะไปห้องน้ำ พลันสายตาเหลือบไปเห็นแสงไฟในห้องธงชัยลืมปิด เธอผลักประตูเข้าไป เดินไปที่สวิทไฟหัวนอน สายตาเห็นหนังสือปกขาวเล่มกะทัดรัดวางอยู่บนโต๊ะ ด้วยความสงสัยเธอหยิบมันขึ้นมาเปิดอ่านดู เธอเบิกตากว้าง บทความที่เรียงร้อยมันอธิบายถึงการร่วมเพศอย่างโจ๋งครึม หี ควย แตด กระโปก เย็ด กระเด้า เธออ่านมันพร้อมกับจินตการตามไปด้วย มือเธอเริ่มสั่นน้อย ๆ เธอรู้ว่าเป็นหนังสือร่วมเพศที่ผู้ชายชอบอ่าน เธอเองก็รู้เรื่องนี้มาพอสมควรจากเพื่อนแก่น ๆ และจากตำราที่ครูสอนมา รูปประกอบหน้ากลางเธอเห็นผู้หญิงในรูปทำตาหยาดเยิ้มไม่ยี่หระทั้งที่มีท่อนเนื้อของผู้ชายฝังแน่นอยู่ในช่องเพศ เธออ่านต่อไปสามสี่หน้าซึ่งบรรยายไว้หลากหลายท่าทาง บางที่เธอคิดว่ามันเข้าไปได้อย่างไร เธออดที่จะล้วงมือลงไปลูบเนินเนินของตัวเองไม่ได้ เธอพลิกอ่านทีละหน้าจนหน้าสุดท้ายทำให้เธออ่านอย่างใจจดใจจ่อ เป็นการบรรยายถึงท่อนเนื้อของผู้ชายปล่อยน้ำเมือกราดบนใบหน้าของผู้หญิงซึ่งใช้นิ้วปาดเข้าปากกินอย่างอร่อยจนหมด เธอวางหนังสือกลับคืนไว้บนโต๊ะ สมองสับสนไปหมด เธอโตจนอายุจะย่างเข้า 16 ล้ว ยังมีความรู้เรื่องนี้เพียงน้อยนิดเท่านั้นเอง เธอรีบเข้าห้องน้ำ แล้วล้างหน้าล้างตาเรื่องความสดชื่นมาอีกครั้ง เธอเอาสมุดการบ้านขึ้นมาทำ มันเป็นวิชาการทำรายงานเรื่องเพศศึกษาที่เธอต้องมีรูปประกอบด้วย เธอไม่รู้ว่าจะไปหาที่ไหนกับใคร สมองเธอเริ่มงุนงงอีกครั้ง เวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ไม่รู้
"อ้าวดา..ยังไม่กินข้าวเหรอ" ธงชัยเดินขึ้นบ้านมา ร่างกายเต็มไปด้วยเหงื่อ
"พี่ธงเลิกเล่นบอลแล้วเหรอ..นี่เพิ่งห้าโมงเอง"
"บังเอิญ..ไอ้เกิงมันรีบไปธุระ…พี่ก็เลยเลิกตามมัน..พี่ไปอาบน้ำก่อนนะ" ธงชัยอาบน้ำทาแป้งหอมฟุ้งนุ่งกางเกงบอลตัวเดียวฮัมเพลงออกมา…
"ดาไปอาบน้ำก่อนเถอะ..กินข้าวแล้วค่อย..ทำการบ้านต่อนะ..ร่างกายจะได้สดชื่น" สุดาบิดขี้เกียจแล้วลุกขึ้นไปชำระร่างกาย เธอกลับมาในชุดอยู่กับบ้านกางเกงขาสั้นเสื้อยืดตัวโคร่งที่ใส่ประจำ ธงชัยจัดอาหารไว้พร้อมแล้ว พี่ชายเธอช่างดีจริง ๆ
"ดา..การบ้านเยอะเหรอ..หนังสือกองเต็มเลย" ธงชัยถาม ขณะกินข้าวไปด้วย
"ไม่เยอะหรอก …แต่มันยาก"
"ให้พี่ช่วยหรือเปล่าล่ะ..วิชาอะไรเหรอ"
"สุขศึกษาน่ะ..เรื่องเกี่ยวกับเพศศึกษา" สุดาตอบเบา ๆ ใบหน้าแดงด้วยความอาย
"งั้น..เดี๋ยวอิ่มแล้ว..พี่จะช่วยดูให้" ครึ่งชั่วโมงต่อมา
"ธงชัยนั่งลงตรงกันข้ามกับน้องสาว"ไหนเอามาดูซิ" เขาพูดเคร่งขรึม
"อ๋อ..ย่อหน้านี้..หาภาพประกอบด้วยซิ"
"ดารู้แล้ว..แต่ไม่รู้จะหาที่ไหน..ภาพช่องคลอดเนี่ย..แล้วยังภาพองคชาตอีก"
"ไม่เป็นไร..เดี๋ยวพี่จะไปค้นหนังสือเก่าดู…พี่เคยเรียน..ดาทำอย่างอื่นไปก่อน" ธงชัยลุกขึ้นหายเข้าไปในห้องพักใหญ่ กลับมาพร้อมกับหนังสือสองสามเล่ม มันเป็นหนังสือเรียนที่เก่า ภาพลางเลือน
"พี่ธง..มันจะใช้ได้เหรอ..กระดาษเก๊า..เก่า..สีออกเหลือง ๆ แล้วด้วย" สุดาติงพี่ชาย
"หนังสือเรียนก็มีอย่างนี้แหละ…ถ้าจะให้ชัด ๆ ก็มีแต่หนังสือปกขาวเท่านั้น..อุ๊บ"
"หนังสือปกขาวอะไรเหรอ" สุดาแกล้งถาม
"ก็ของพวกผู้ชายเขาชอบอ่านกันนะ" ธงชัยตอบอ้อมแอ้ม
"ขอดาดูหน่อยซิ..เผื่อใช้ได้"
"จะดีเหรอ" "ทำไมไม่ดีล่ะ"
"ว้า..ไม่รู้จะพูดยังงัยดี" ธงชัยยกมือเกาหัวแกรก ๆ
"นะพี่ธงนะ..ยิ่งพูดอย่างนี้..อยากรู้ใหญ่เลย" สุดาอ้อน ธงชัยขัดน้องสาวไม่ได้ เขากลับเข้าห้องไปอีกครั้ง ออกมาพร้อมกับหนังสือเล่มใหญ่กว่าที่เธอแอบเข้าไปอ่าน
"เอ้า..เลือกดูนะ..ใช้ได้มั้ย..สงสัยก็ถาม" ธงชัยส่งหนังสือให้น้องสาว สุดารับหนังสือมาเปิดดู เธอถึงกับหน้าแดง เพราะเป็นภาพการเล้าโลม แล้วร่วมเพศกัน
"พี่ธง..น่าเกลียดออก..ดูซิ…มันสอดใส่กันอยู่.."
"ก็เลือกรูปที่แยกกันซิ..แล้วตัดออกมาแปะ" ธงชัยช่วยน้องสาวเลือกรูปจนได้ตามต้องการแล้ว เขียนคำอธิบาย
"พี่ธง..ช่วยดาด้วยนะ..ดาไม่รู้ว่าอะไรมันอยู่ตรงไหน" สุดาพูดเสียงสั่น ๆ ธงชัยกระเถิบไปนั่งใกล้น้องสาว
"เอารูปไหนก่อน….พี่บอกแล้วดาเอาเขียนเองนะ..ถามมาตรงไหนล่ะ" ธงชัยพูดขึงขัง เขาเองเมื่อเห็นรูปแล้วก็รู้สึกวูบ ๆ ที่ท้องน้อย แต่ข่มใจไว้ ช่วยน้องเสร็จเมื่อไหร่ต้องไปสาวว่าวออกอีกที
"คริสตอรีส..อยู่ตรงไหน"
"นี่อยู่ระหว่างแคมในทั้งสองข้างด้านบน เป็นเม็ดตุ่มเล็ก ๆ เห็นมั้ย" สุดาพยักหน้าแล้วลากเส้นโยงคำอธิบาย
"ลูกอัณทะ..ล่ะ"
"ต้องรูปของผู้ชาย..ที่เป็นถุงอยู่ด้านล่างองคชาตนี่" ธงชัยอธิบายไปตลอด
"พี่ธงแล้วเส้นผมนี่…มีทำไมค๊ะ"
"เออ..มีไว้เพื่อลดการเสียดสีเวลา..เออ..ร่วมเพศ" ธงชัยอธิบายเสียงสั่น ๆ คอแห้งผาก จนการบ้านเสร็จ ธงชัยกำลังจะลุกขึ้น
"เดี๋ยวพี่ธง..ดาถามต่ออีกนิดนะ…จะได้เก็บไว้เป็นความรู้" สุดารั้งมือพี่ชายไว้
"จะถามเรื่องอะไรเหรอ"
"เรื่องนี้แหละ..ค่ะ" ธงชัยพยักหน้า
"อยากรู้อะไรล่ะ"
"ดาได้ยิน..พวก..แม่ค้าบ้าง..พวกเพื่อนผู้ชายบ้าง เขาพูดถึง..เออ…เงี่ยน..สนามหลวง…ตกเบ็ด..มันหมายถึงอะไรเหรอ"
"อ๋อ…เงี่ยน..ก็คืออยากนั่นแหละ…บางทีก็เรียกเสี้ยน…เคยได้ยินใช่ม้า" สุดาพยักหน้ารับ
"คำว่าสนามหลวง…หมายถึงการชักว่าว สนามหลวงตอนหน้าร้อน ผู้คนมักไปเล่นว่าวกัน แต่ความหมายของพวกผู้ชายหมายถึง การสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง" สุดาทำหน้างง ๆ
"มันเกี่ยวกับชักว่าวยังไงเหรอ"
"ก็เวลาสาวส่ายป่านว่าหรือกระตุกว่าวต้องทำท่าอย่างนี้ใช่มั้ย" ธงชัยทำท่าให้น้องสาวดู
"ทีนี้ถ้าไม่มีสายป่านแต่เป็นเออ..พี่พูดตรง ๆ นะ"สุดาพยักหน้า
"องคชาตหรือควยนี่แหละมาแทน…ท่าทางเหมือนชักว่าวม้า"
"แล้วทำทำไมล่ะ"
"ว้า..เวลาผู้ชายเกิดความอยากหรือเงี่ยนตามอารมภ์ที่เกิดขึ้น ถ้าไม่มีเงินไปเที่ยวผุ้หญิงหากินก็ใช้การชักว่าวนี่แหละ..ช่วยให้หายเงี่ยนได้ชั่วคราว"
"ทำแล้วหายเลยเหรอ…คะ"
"เมื่อถึงจุดสุดยอดแล้วจะมีน้ำอสุจิหรือน้ำเงี่ยนออกมา..ก็จะหายเงี่ยนไประยะหนึ่ง"
น้ำอสุจิที่ทำให้ผู้หญิงท้องใช่มั้ยคะ
"อือม….เข้าใจหรือยังล่ะ" สุดาพยักหน้าช้า ๆคล้ายยังไม่สะใจ แต่ไม่แน่ใจว่าจะถามต่อมั้ย
"สำหรับ..ตกเบ็ดนั้น..คือการสำเร็จความใคร่ของผู้หญิง…เขาใช้นิ้วงอเหมือนเบ็ด..แล้วเกี่ยวไปที่ช่องคลอดหรือรูหี..แล้วลากผ่านขึ้นมาให้กระทบกับคริสตอรีส..หรือแตด..มันจะเสียวมากที่สุด..จนร่างกายขับน้ำเมือกออกมาชะโลมทั่วรูหี ผู้หญิงจะไม่มีน้ำอสุจิพ่นออกมาเหมือนของผู้ชาย..ส่วนของผู้หญิงพี่ไม่รู้มากนัก"
"ผู้หญิงมีเม็ดแตด..ที่ทำให้เสียว..แล้วของผู้ชายมีอะไรที่เหมือนกันคะ"
"ก็..อือม…ตรงส่วนหัวของควยนั่นไง..ที่เป็นเงี่ยงบาน ๆ นี่..ๆ..ๆ..ดูที่รูปนี่" ขณะนี้หัวเข่าของสองพี่น้องแทบเกยกัน ธงชัยพยายามข่มใจเต็มที่ท่อนควยเขาเริ่มขยายตัวทีละน้อยจนมันดันกางเกงในแทบทะลุ เขาเปิดหนังสือออกอธิบายด้วยเสียงสั่นพร่า
"นี่เห็นมั้ย..เวลาผู้หญิงจะทำให้ผู้ชายเสียว..เขาใช้ลิ้นเลียที่หัวถอก"
"มันไม่สกปรกเหรอ"
"ไม่หรอก..เขาทำความสะอาดยิ่งกว่าช่องปากอีก…แล้วนี่ผู้ชายดูดเม็ดแตดให้ผู้หญิง..ต่างก็ช่วยกัน" ธงชัยพูดไป มือก็เปิดหนังสือไป
"พี่ธงคะ..ดูซิ..ไอ้นั่นผู้ชายใหญ่จัง..ผู้หญิงเขาไม่เจ็บเหรอคะ"
"ไม่เจ็บหรอกช่องหีของผู้หญิงยืดหยุ่นได้และยังมีน้ำเมือกช่วยหล่อลื่นอีก…อุ้ย" ธงชัยชะงักมือเพราะข้อศอกเขาชนกับเต้านมเป็นกระเปราะของน้องสาวอย่างจัง ความหยุ่นนุ่มทำให้สมองเขากระเจิง สุดาเองก็มีอาการไม่แพ้พี่ชาย หัวเข่าที่เสียดสีไปมาทำให้เธอขนลุกเกลียว ภายในร่องหีหลั่งน้ำเงี่ยนออกมาจนกางเกงใจชื้น ธงชัยหันไปสบตากับน้องสาว ซึ่งเธอก็หันมาพอดี ดวงตาที่หยาดเยิ้มบ่งบอกถึงอารมณ์ที่ก่อเกิดอยู่ภายใน ริมฝีปากที่เผยอเล็กน้อยเหมือนเชิญชวนให้ประจูบลงไปยิ่งนัก สุดาก้มหน้ายกมือเพื่อจะเปิดหนังสือแก้เขิน แต่มือกลับปัดไปโดนลำควยที่แข็งผงาดเข้าเต็มเปา เท่านั้นเองอารมภ์ที่เก็บกดของธงชัยก็ขาดผึง เขาเอื้อมไปประคองหน้าน้องสาวให้เงยขึ้นแล้วบดริมฝีปากลงไป เขาพยายามแทรกปลายลิ้นเข้าสู่โพรงปากของน้องสาว สุดาเอถึงกับตัวสั่นเทิ้ม นี่เป็นจูบแรกในชีวิตแรกสาวของเธอ ถึงแม้จะเป็นของพี่ชายมันก็ทำให้เธอเคลิบเคลิ้มล่องลอย ตัวเบาหวิว เธอรู้สึกตัวอีกทีเมื่อมาอยู่ในอ้อมกอดของธงชัยแล้ว ธงชัยรั้งร่างน้องสาวมากอดพลางคลึงเคล้าเต้าเต่งแม้จะมีเสื้อกั้นถึงสองชั้น เขายังรับรู้ถึงความอวบแน่นได้
"ซี๊ด..อูย…พี่ธง…ดา…ใจหวิว..ค่ะ..เสียวด้วย"
"ดา..พี่จะสอนใหดารู้จักความสุข..ที่ไม่เยรับมาก่อนเลย…ดาทำตัวสบาย ๆ นะ..พี่จะสาธิตให้ดาดู" ธงชัยก้มลงบดริมฝีปากับสุดาอีกครั้ง มือสอดล้วงเข้าในยกทรง นิ้วไล่บี้หัวนม สุดาเสียวสยิวยิ่งนัก เธอบิดตัวเป็นเกลียวเหมือนงูถูกตี ธงชัยปลดตะขอยกทรง แล้วรั้งขึ้นไป เขาก้มลงลงดอมดมก้อนเนื้อที่เคร่งครัด ลิ้นไล่ละเลียดดูดเลียที่หัวนมสีชมพูเม็ดเล็กนั้นอย่างอร่อยลิ้น
"อูย…พี่ธงจ๋า…ดาเสียว..พี่ดูดนม..โอย" สุดาส่งเสียงครวญคราง สองมือโอบกอดพี่ชายไว้แน่น ธงชัยรูดเสื้อทั้งสองของน้องสาวออก ร่างขาวผ่องท่อนบนเผยออกมาท้าแสงไฟ เขาสูดดมกลิ่นอายวัยสาวอย่างเต็มลมหายใจ มือเริ่มโจมตีฐานล่างต่อไป กางเกงขาสั้นชนิดหูรูดไม่ทำให้เขาลำบากใจ ชั่วอึดใจมันถูกจับโยนออกไป เขาเงยหน้าขึ้นมองไปที่เนินโคกซึ่งมีขนหมอยสีน้ำตาลอ่อนขึ้นร่ำไรแทบจะนับเส้นได้ นิ้วเข้าเริ่มสำรวจจากรอยแยกของเนินเนื้อซึ่งมีน้ำเมือกแห่งความเงี่ยนขังเอ่อ เขาลากนิ้วขึ้นมากดลงไปที่เม็ดแตดที่ซ่อนอยู่ในเหลือบเนื้อที่มิดชิด สุดาสดุ้งสุดตัว
"ว้าย..พี่ธง..อูย..สะ..เสียว..อี้ย์ย์ย์ย์ย์"
"ดา…นมน้องสวยมากเลย..ทั้งขาวทั้งอวบ…ยิ่งโคกหีของดาช่างขาวน่ากินซะจริง ๆ พี่ขอ..ดูดแตดนะ" ธงชัยพร่ำ พึมพำ เขาวางร่างน้องสาวลงแล้วก้มลงไปจูบโคกหีฟอดใหญ่
"โอย..พี่..ธง..อย่า..ดาเสียว..อย่า..อ้า" ปากห้ามแต่มือกดหัวพี่ชายให้อัดกับโคกหี ธงชัยตวัดลิ้นเลีย ห่อลิ้นชอนไชเข้าไปลิ้มรสความหวานของหีสาวบริสุทธิ์ ห่อปากดูดดุนเม็ดแตดสีชมพูที่ซ่อนอยู่ สุดาส่ายเอวรับลิ่นของพี่ชายจนหลังไม่ติดพื้น
"พี่ธง..ดา…ดา..ดา…อ้าส์ส์ส์ส์ส์" เธอกดหัวพี่ชายให้อัดแน่นกับโคกหีตัวเอง เธอรู้สึกตัวเบาหวิว คล้ายถูกปลดปล่อยจากการพันธนาการ ธงชัยรู้ว่าน้องสาวถึงสวรรค์ชั้นดาวดึงษ์แล้ว เขาเงยหน้าที่เต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนผสมน้ำลายมองน้องสาวที่หลับตาพริ้ม เขาเริ่มปลุกความเงี่ยนให้น้องสาวอย่างต่อเนื่อง มืออสองข้างบีบบี้หัวนม ลิ้นไล่ตั้งแต่โคกหีขาวขึ้นไปที่หน้าท้อง
"พี่ธงขา…ดาเสียวใจจะขาดแล้ว…พอเถอะค่ะ"
"งั้นดาช่วยพี่บ้างนะ…." ธงชัยบอก
"ให้ดาช่วยยังไงเหรอ"
"ใช้ปากทำให้พี่มีความสุขสบายเหมือนดาไง" สุดาลืมตาขึ้น
"ดาทำไม่เป็นค่ะ"
"ไม่เป็นไร..พี่ช่วยสอนให้" ธงชัยรูดกางเกงออกสลัดทิ้งไป ควยขนาดหกนิ้วดีดผึงออกมา หัวถอกบานใหญ่แผ่ปีกหรา เส้นหมอยหยิกหอยดำ ดามองตาไม่กระพริบ โอ้..ของจริงใหญ่กว่าในหนังสืออีก
"ลองจับมันดูซิ..น่ารักออก" สุดาจับมันเบา ๆ เธอรับรู้ถึงความแข็งแรง ความรุ่มร้อมเหมือนแท่งไฟ
"ดารูดเข้าออกช้า ๆ นะ…น่าน..ยังง้าน…ดี..อูย" สุดากำควยพี่ชายแทบไม่รอบ ธงชัยเดินมายืนตรงหน้าน้องสาวจนปลายควยจ่อตรงปาก
"ดาใช้ลิ้นเลียที่หัวถอกก่อนนะ..แล้วค่อย ๆ อมเข้าไป..อย่าให้ถูกฟันนะ" สุดาทำตาม เธอรับรู้ถึงความตึงแน่นของช่องปาก เธอต้องอ้าปากกว้างขึ้น ธงชัยกระเด้าควยเบา ๆ ใบหน้าเหยเก นี่ถ้าตอนบ่ายไม่ชักว่าวออกไปก่อน น้ำเขาต้องแตกแน่
"ดาเก่งจริง ๆ เลย..ยังกะมืออาชีพแน่ะ.ซี๊ด…เสียวควยจังเลย" ธงชัยพยายามข่มความรู้สึกเพื่อให้น้องสาวประทับใจเมื่อแรกรู้รสสวาท
"ดา..เราไปที่ห้องดีกว่า..พี่จะได้ดูดหีให้ด้วย…ดีมั้ย…มาพี่อุ้มดาเอง" ธงชัยถอดควยออกจากปากน้องสาว แล้วก้มลงอุ้มสุดาที่ตัวเล็กกว่าแค่หัวไหล่ เดินปลิวเข้าไปห้องนอน เขาวางร่างน้องสาวไว้บนที่นอนซึ่งไม่มีเตียง เปิดไฟให้ห้องสว่างเจิดจ้า เขาคุกเข่าคร่อมหน้าน้อสาวหันหน้าไปทางปลายเท้าแล้ว ค่อย ๆ หย่อนควยเข่าปากที่รอรับอย่างกระหาย เขาเอนตัวลงไปใช้ลิ้นกับโคกหีที่นูนเดน สุดาเสียวที่เม็ดแตดจะร้องก็ร้องไม่ออก ควยอันเขื่องเต็มปากเต็มคำ ธงชัยรู้ว่าถ้าขืนให้ดูดควยนานกว่านี้น้ำเขาต้องทะลักแน่ มันสมควรแก่เวลาของการรับรู้ความสุขสุดยอดของน้องสาวได้แล้ว เขาถอยควยออกจากปากน้องสาวช้า ๆ สุดาเองก็สงสัยตัวเธอเองกำลังเห็นสวรรค์อยู่ตรงหน้าแต่พี่ชายกลับหยุดเฉย ๆ ธงชัยล้มตัวลงนอนเคียงข้างน้องสาวโอบกอดไว้มืออีกมือใช้นิ้วเขี่ยวนรอบหัวนมที่ลุกชัน
"พี่ธงหยุดทำไมล่ะคะ…ดากำลังจะดีเลย" ธงชัยยิ้มแล้วประกบปากกับน้องอีกครั้งหนึ่ง
"ดา…พี่จะสอนวิชาขั้นสุดท้ายให้เอามั้ยล่ะ"
"ทำอย่างไรคะ"
"ดานอนทับบนตัวพี่นะ…เอาหีกับควยให้บดคลึงกัน"
"ไม่เอาค่ะ..เดี๋ยวดาท้องล่ะก็แย่เลย"
"เราไม่ใส่เข้าไป..เออ..เย็ดน่ะ..มันไม่ท้องหรอก..ดาเรียนมาแล้วไม่ใช่เหรอ" สุดานิ่งเงียบชั่วครู่.
"ลองดูค่ะ..แต่ดาทำไม่เป็นนี่"
"พี่จะสอนให้ก่อนนะ" ธงชัยก้มลงจูบอีกครั้งหนึ่งแล้วประกบร่างขึ้นคร่อมน้องสาว เขาดูดเต้านมเพื่อให้น้องสาวเริ่มมีความเงี่ยนมากยิ่งขึ้น สุดาถึงกับผวากอดร่างพี่ชายไว้
"ดาถ่างขาออกหน่อยซิ" สุดาทำตาม ธงชัยจับควยหกนิ้วให้พาดบนร่องหี ท่อนลำส่วนล่างถูไถกับเม็ดแตดเต็มที่ เขาไสควยขึ้นลงช้า ๆ
"อูย….พี่ธง..ดาเสียวจัง"เสียวตรงไหน"
"เสียว..แตด" ธงชัยพยายามส่ายบดท่อนควยให้แน่นยิ่งขึ้น
"พี่ธงจ๋า….มันเสียวในรูหีด้วย..ดามีความจังเลย" ธงชัยส่ายเอวไปมา บางครั้งก็ก้มดูดนมที่ล่อตา บางครั้งจูบปากแลกลิ้นอย่างสนุก สุดารู้สึกถึงความเสียวซ่านที่แผ่ตัวขึ้นมา เธอแอ่นหีรับการบดควยของพี่ชาย ทันใดนั้นธงชัยหยุดอีกครั้ง แล้วล้มตัวลงนอนหงายควยแข็งชี้โด่
"ดา..น้องทำบ้างซิ..จะได้รู้ว่าทำได้มั้ย" สุดารีบลิกตัวขึ้นคร่อมเพราะไม่อยากให้อารมณ์ขาดช่วง เธอถ่างขาคร่อมควยยาวใหญ่ของพี่ชาย แล้วพยายามบดเม็ดแตดให้โนลำควยมากที่สุด ด้วยความไม่เคยประกอบกับน้ำเมือกจากรูหีเอ่อล้นออกมชะโลมท่อนควยทไให้ปลิ้นไปปลิ้นมา เธอไสเอวขึ้นลงอย่างเพลิดเพลิน ความเสียวซ่านเริ่มทวีคูณ เธอไสเอวเร็วขึ้น รูหีอ้าออกเล็กน้อย จนความเสียวพุ่งขึ้นสูง เธอไสตัวขึ้นไปจนเลยปลายหัวถอกแล้วไสตัวกลับลงมาอย่างแรง หัวควยเขื่องวิ่งปรู๊ดเข้าไปในรูหีดังกึก
"อูย..โอย..พี่ธง" สุดาสะดุ้งรีบโย่งตูดขึ้น ธงชัยรอจังหวะอยู่แล้วเขาโอบสะโพกน้องสาวไว้แน่น
"อูย..ดา..น้องทำดี..จริง.เลย" รูหีเริ่มขมิบตามธรรมชาติ พร้อมกับขับน้ำเมือกออกมาบรรเทาความเจ็บ
"พี่ธง…เอาออก..มันแน่น..มันอี้ย์ย์ย์…เสียว" ธงชัยหน้ามืดตาลายแล้ว ควยเข้าไปจนมิดหัวแล้วจะให้เอาออก…รอไปเถอะ
"ดา..อย่าเพิ่งดึงนะ..เดี๋ยวหัวควยถลอก" เขาหลอก
"รอให้หีมันขับน้ำเมือกออกมามาก ๆ จะได้ออกง่าย ๆ" ปากพูด ตูดก็ค่อยกระเด้งควยขึ้นไปทีละนิด ๆ
"พี่ธง…มันแน่นในท้อง..มันเสียวด้วย..ยิ่งเข้าไปลึกใหญ่เลย" สุดาทั้งเจ็บทั้งเสียวรูหี จะดึงออกก็เสียดาย จะดันหีลงไปก็กลัว เธอบิดตัวส่ายไปมา ธงชัยรูสึกว่าหีน้องสาวตอดแรงขึ้นขืนช้าอีกอึดใจทำนบเขาพังแน่ เขาจับสะโพกน้องสาวไว้แน่นแล้วกระเด้งควยสวนขึ้นไป พรืด กรึ๊บ โอ๊ะ อ้าช์ช์ช์ สามเสียงเกิดขึ้นเกือบพร้อมกับ ควยทั้งลำจมหายเข้าไปในรูหีแนบแน่น หนอกควยอัดกับหนอกหีมีหมอยดำกั้นกลาง สุดาเองก็ผวากอดพี่ชายไว้แน่นเช่นกัน ธงชัยกระซิบที่หูน้องสาว
"ดา…หายเจ็บหรือยัง" สุดาน้ำตาซึม "เธอพยักหน้า ธงชัยกอดร่างน้องสาวไว้แน่นแล้วพลิกตัวเองขึ้นคร่อมแทน
"ดา..ต่อไปนี้..ดาจะมีแต่ความเสียว…ความสุข…พี่จะกระเด้าแล้วนะ" สิ้นคำ ธงชัยชักควยขึ้นมาช้า สุดาเสียวหีสุด ๆ ถึงกับแอ่นก้นขึ้นตาม ธงชัยกระแทกควยสวนลงไป จนมิดทุกครั้ง เขาส่าเอวเป็นวงกลมเพื่อให้โคนควยบดบี้เม็ดแตดเต็มที่
"โอยพี่ธง…ดา..เสร็จ..เสร็จแล้ว" "ดารอพี่ด้วย" รูหีที่ขมิบตอดปลายถี่ขึ้น ธงชัยกระเด้าควยเข้าออกปานลูกสูบที่เร่งเต็มที่
"โย..ดา..พี่..น้ำ..ออก…ออก..แล้ว.อ้า" เขากระเด้าควยครั้งสุดท้ายมันกระแทกมดลูกดังกึกแล้วพ่นน้ำเงี่ยนรดทั่วมดลูก ดารู้สึกอุ่นวาบในช่องท้อง รูหีดูดขมิบน้ำเงี่ยนไว้อย่างมากมาย ธงชัยฟุบหน้าลงบนอกอวบอิ่มของน้องสาว เหงื่อเม็ดใหญ่ชะโลมทั่วตัว 10 นาทีผ่านไป ควยที่อ่อนตัวไหลเลื่อนออกมาจารูหีที่อ้ากลวงแล้วค่อย ๆ หุบเข้าไป คงทิ้งไว้แต่น้ำเงี่ยนปนเลือดจาง ๆ สองพี่น้องหลับไหลไปนาน จนรุ่งเช้า ธงชัยตื่นขึ้นมาไม่เห็นสุดาแล้ว เขานุ่งผ้าเช็ดตัวออกมานอกห้องน้องสาวอยู่ในชุดเก่ง ท่าเดินกระหย่องกระแหย่ง
"ดาตื่นนานแล้วเหรอ"
"นานแล้ว" เธอตอบโดยไม่สบสายตา ธงชัยเข้าโอบทางด้านหลัง
"ปล่อยพี่ธง…เดี๋ยวใครมาเห็น..อายเขาตาย"
"อายทำไมล่ะ..เราเป็น..เออ..ผัวเมียกันแล้วนี่"
"บ้าพี่ธง…เราเป็นพี่น้องกันนะ" ธงชัยซุกไซ้แถวซอกคอ สุดาขนลุกเกลียว
"ปล่อยพี่..อี้ย์"
"ดาหอมทั้งตัวเลย"
"พี่ไปอาบน้ำก่อน…แล้วค่อยมาคุย" สุดาไล่พี่ชาย…เธอเองก็รู้สึกหวิวเช่นกัน…เธอรู้สึกขัดเล็กน้อยเหมือนมีท่อนควยมาคาอยู่ในรูหี ธงชัยอาบน้ำเสร็จแล้วทาแป้งหอมกรุ่น แต่ยังอยู่ในชุดผ้าขนหนูผืนเดียว เขาชงกาแฟแล้วมานั่งข้าง ๆน้องสาว
"ดาเป็นอย่างไรบ้าง" เขามองหน้าน้องสาว เธอหลบสายตา
"มันรู้สึกขัด ๆ ยังไงไม่รู้"
"ใหม่ก็เป็นแบบนี้แหละ..พี่อ่านในหนังสือ…เออ..นี่ยาคุมกินซะ..ป้องกันไว้ก่อน" สุดารับยามาแล้วกินลงไป
"ดา..ประจำเดือนมาวันไหน"
"อีกสองวันค่ะ"
"พี่จะพาไปฉีดยาคุมนะ..คุมได้ 3 เดือนแน่ะ"
"พี่ธง..ดาว่าเราหยุดแค่นี้เถอะนะ..ดาอายตัวเองน่ะ"
"ดาจ้ะ..มันเป็นเรื่องของธรรมชาติ..เรารู้กันแค่สองคน อยู่ข้างนอกเราเป็นพี่น้องกัน เข้าบ้านเราก็มีความสุขตามประสาผัวเมียไง"
"พี่พูดเอาแต่ได้"
"งั้นตามใจ….ถ้าดาไม่รักพี่แล้ว" สุดานั่งนิ่งสมองว้าวุ่น
"ไม่ต้องคิดอะไรมาก…ชีวิตเราไม่ยืนยาวหรอก…เราเป็นหนุ่มสาวตักตวงความสุขให้เต็มที่..พอมีครอบครัวแล้ว..กฎระเบียบสังคมมันเยอะ…เราก็อดสนุกกัน" สุดาคล้อยตาม
"งั้นตามใจพี่..พี่ธงอย่าทิ้งดานะ"
"ใครจะทิ้งเมียได้" ธงชัยหอมแก้มน้องสาวฟอด
"วันนี้ดาไม่ไปโรงเรียนเหรอ"
"ไปซิ..นี่มันเพิ่งเจ็ดโมงเอง…..สองโมงก็ไปทันแค่นี้"
"วันนี้พี่มีเรียนบ่ายอาจกลับมืดนะ" ธงชัยโอบกอดน้องสาว
"พี่ว่าเรามาทบทวนบทเรียนเมื่อวานอักสักรอบดีมั้ย"
"ไม่ค่ะ..ดายังระบมอยู่เลย" เธอปฏิเสธ" ให้พี่ดูหน่อย เป็นมากมั้ยจะได้ซื้อยามาให้
"มันเจ็บจี๊ด ๆ แล้วก็ขัด ๆ"
"มาไปห้องพี่….จะดูให้..อย่าดื้อ..เดี๋ยวเป็นมากต้องไปหาหมอนะ" สุดาอิด ๆ ออด ๆ
"ดาอาย..นี่"
"อายอะไร..พี่เห็นหมดแล้ว….ไป"เขาฉุดมือน้องสาวเข้าห้องทัน เอาถอดกางเกงซิ…ถ้าอายก็หลับตาซะ"
"พี่ถอดเองซิ"
"งั้นนอนลง" เธอนอนราบลงไปบนที่นอน ธงชัยดึงกางเกงยืดออกมาพร้อมกางเกงใน โคกหีอวบขาวลอยเด่นตรงหน้าอีกครั้ง ปากรูมีรอยช้ำแดงเล็กน้อย เขาจับขาชันขึ้นแล้วแบะออก เอานิ้วแหวกดูข้างใน ร่องรอยของการผ่านศึกปรากฏให้เห็นเพียงเล็กน้อย เขาก้มหน้าลงไปใช้ลิ้นตวัดเลียเม็ดแตดที่เต้นระริก
 "อุ้ย..พี่ธง…ให้ดูอย่างเดียวนะ"
"แตดดามันยั่วพี่เหลือเกิน" เขาพูดจบห่อปากจุ๊บอีกที สุดาสะดุ้งกระเด้งหีขึ้นกระทบกับหน้าพี่ชาย
"อูยพี่..มันเสียวนะ..พอเถอะ..ดาจะไปโรงเรียนแล้ว"
 "เดี๋ยวซิ..ขอพี่หอมหีเมียให้ชื่นใจก่อน"พูดจบเข้าฝังหน้าลงไปบนโคกหีอวบ ใช้ลิ้นไชชอนเข้าไป รูหีขับน้ำเมือกออกมาตามธรรมชาติจนเอ่อล้น ธงชัยดูดกินอย่างอร่อย
 "พอเถอะพี่ธง..ดาไม่ไหวแล้ว" ธงชัยกระตุกผ้าเช็ดตัวออก ควยหกนิ้วผงกหัวหงึกหงัก เขาแทรกตัวเขาหว่างขาน้องสาวจรดปลายควยลงบนร่องหี ออกแรงกระเด้าเบา ๆ มันผลุเข้าถึงคอหยัก
 "พี่เบา ๆ นะ..มันยังเจ็บนิด ๆ "
 "พี่จะค่อย ๆ..ดาถอดเสื้อออกซิ" สุดาถอดเสื้อวางไว้ข้างตัว
"เมียพี่สวยเหลือเกิน….น่าเย็ดจริง ๆ เลย"ธงชัยพูดยิ้ม ๆ ตูดกระเด้าควยเข้าไปช้า ๆ สุดาแอ่นหีรับทุกจังหวะการกระเด้า เธอเริ่มคล่องขึ้น
"หีดาตอดควยตุบ ๆ เลยล่ะ"
"ดาก็เสียว..ของพี่มันควานทั่วเลย"
 "ดาเวลาเย็ดกัน..พูดออกมาเลย…หี..แตด..จะได้เพิ่มความอร่อยอีก"
 "ค่ะ..พี่กระแทกควยโดนมดลูกดาทุกทีเลย..ดาเสียวหี…เสียวแตดไปหมดแล้ว..พี่ธง..ผัวขา…ดา..เมีย..เสียว..อ้า"ดาครางเมื่อจุดสุดยอดมาถึง ธงชัยเร่งกระเด้าควยถี่ยิบ
"กระแทกลงมาเลย…เมียไม่เจ็บหีแล้ว…โอยน้ำหีออก..ออกอีกแล้ว..ผัวต้องเย็ดเมียบ่อย ๆ นะ" สุดาปล่อยอารมณ์เต็มที่ ธงชัยกระเด้าครั้งสุดท้ายอัดควยแน่นปลายหัวถอกพ่นน้ำเงี่ยนปริ๊ด ๆ ๆเข้าโพรงมดลูกจนหมดสิ้น เขาฟุบหน้าเกลือกกลั๊วกับกับเต้านมขาวผ่อง
 "ดา..เวลาอยู่บ้านชั้นในไม่ต้องใส่นะ..เวลาเงี่ยนจะได้เย็ดได้เลย"
"ค่ะ…พี่ลงจากตัวดาเถอะ..ดาจะแต่งตัวไปโรงเรียนแล้ว"สุดาไปโรงเรียนแล้ว

   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

*

ออฟไลน์ sachawat

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3977
 • 2090
  • ดูรายละเอียด
Re: สองคู่ชู้ชื่น...1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2017, 06:47:31 pm »
สนุกดี ว่าแต่จะวางตัวกันยังไง ตกลงเป็นผัวเมียหรือพี่น้อง

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7789
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: สองคู่ชู้ชื่น...1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 09, 2018, 09:08:39 pm »
รักแบบแอบมีกันและกันของเด็กๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ