รัศมี...4 ผลงาน คนโบราณ

รัศมี...4 ผลงาน คนโบราณ

  • 0 ตอบ
  • 14106 อ่าน
*

ออนไลน์ darky

  • Veteran Member
  • ******
  • 1977
  • 21228
    • ดูรายละเอียด
รัศมี...4 ผลงาน คนโบราณ
« เมื่อ: มกราคม 29, 2010, 11:57:47 pm »
### ตอนที่ 4 ###

สองสาวต่างล้วงควักกันอย่างสนุกสนาน
"เธอลองดูนะ...มานั่งลงซิ"
"มันใหญ่น่ากลัว...มันจะเข้าได้เหรอ"
"ได้ซิ....ของฉันเล็กกว่าเธอยังเข้าได้สบาย"วิภาปลอบให้เพื่อนสบายใจ รัศมีกึ่งนั่งกึ่งนอนหัวพาดพนักโซฟา วิภาจับขาเพื่อนทั้งสองข้างขึ้นชันเข่าแล้วแบะออก เผยให้เห็นรูหีสีชมพูเรื่อ ๆ เปิดอ้าเล็กน้อย วิภาก้มลงใช้ลิ้นกวาดลงไปจนทั่วเนินแล้วตวัดลิ้นระรัวกับเม็ดแตดที่โผล่แพลม
"อี้ยยย....สะ..เสียว...ซี๊ด...อูย.."รัศมีตาหลับพริ้ม มือจับหัววิภาไว้แน่น ก้นกระดกให้ลิ้นของวิภาแยงลึกลงไป รัศมีเริ่มเงี่ยนตั้งแต่ดูวิดีโอแล้ว เธอจึงปล่อยอารมภ์เต็มที่ วิภาก็อยากให้เพื่อนสุขสมครั้งหนึ่งก่อน เธอจึงห่อปากดูดจุ๊บ ๆ ที่เม็ดแตด
"วิจ๋า...เรา..ไม่..ไหวแล้ว..โอย...ออกแล้ว..ซี๊ด.." เธออัดหนอกหีเข้ากับใบหน้าของเพื่อนรักแทบหายใจไม่ออก วิภาต้องรีบดึงใบหน้าที่เต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนออกมาจากโคกหีของเพื่อนรัก
"โดนลิ้นของฉันเธอดิ้นขนาดนี้ ถ้าให้พ่อฉันทำละก็เธอเอ้ย...."วิภาทำตัวเกร็งสั่นแล้วหัวเราะ รัศมีนอนตาปรอยมองดูวิภาทำท่าล้อเลียน
 "รัศมีหีเธอหอมจัง ฉันเป็นเพศเดียวกับเธอยังติดใจเลย แถมยังตอดลิ้นฉันตุ๊บ ๆ ..คนอะไรหีน่าเย็ดเหลือเกิน"ปากก็พูดมือก็คลึงเคล้าที่โคกหีเพื่อน
"เอาละตอนนี้เธอลองเจ้าดุ้นนี้ดูนะ มันจะสร้างความเสียวซ่านให้เธอแค่ไหน" วิภาเอาควยปลอมมาถูไถเกลือกกลั้วน้ำเงี่ยนที่หลั่งเยิ้มออกมาจนดุ้นปลอมมันปลาบ เธอแกล้งถูกดบดขยี้ลงบนเม็ดแตดค่อนข้างแรง รัศมีใบหน้าบิดเบี้ยวด้วยความสยิว วิภากดปลายหัวหยักหยุบลงไป แคมหีทั้งสองข้างยู่ตาม วิภาดึงขึ้นลงสามสี่ครั้งจนร่องหีอ้าอมหัวยักแคมทั้งสองบวมตุ่ย
"รัศมีจ๋า...มันเข้าไปหมดเงี่ยงแล้ว..."
"อือม...มันตึงรูหีไปหมดเลย...เธอค่อย ๆ ก่อนนะ" วิภาบีบบี้หัวนม ช่วยให้รัศมีเพิ่มความเงี่ยนง่านขึ้นทวีคูณ อีกมือก็กดควยปลอมลงไปช้า ๆ
"โอยไม่ไหวแล้..ว.....น้ำ..ฉัน..แตก...ออก..อีกแล้ว.."รัศมีผวาจับมือเพื่อนที่บี้หัวนมแน่น ช่องหีหลั่งน้าเงี่ยน และคลายตัวรับดุ้นควยปลอมที่กำลังจมลงมาเรื่อย ๆ
"หยุดก่อนวิ...ฉันเสียว...อี้ย์...."วิภาดึงควยปลอมออกมาเกือบสุด รัศมีแอ่นโคกหีตามขึ้นมา วิภากดควยปลอมสวนลงไปแทบหมดความยาว
"ว้าย..หีฉัน...แหก....โอย..."
"ไม่แหกหรอกจ้ะ...ดูซิมันอมควยเกือบหมดดุ้นเลย" วิภาประคองเพื่อนให้ดูดุ้นควยปลอมที่ทิ่มอยู่ในรูหี แคมทั้งสองข้างแทบปริ วิภาดึงควยปลอมขึ้นมาช้า ๆ แคมในก็ปลิ้นตามออกมา เมื่อกดเข้าไป แคมนอกก็ยุบตาม มันเป็นภาพที่น่าดูยิ่งนัก "วิ..มันยันมดลูกเลยหละ...ฉันเสียวไปหมด..ทั้งหี...ทั้งแตด...ใหญ่ ๆ ยาว...นี่เย็ดมันจริง..."
 "แล้วไม่อยากลองของจริงบ้างหรือหนูรัศมี"
"ว๊าย...อาวุฒิ.." รัศมีตกใจ อายก็อาย ความเงี่ยนหายไปเกือบครึ่ง วุฒิชัยเดินควยตั้งเข้ามา รัศมีมองดูควยที่ดำเมื่อม ลำตัวเป็นมันปลาบ เส้นเลือดขึ้นจนเห็นชัดว่าเงี่ยนจัด ปลายถอกบานเป็นดอกเห็ด ตรงรูเล็ก ๆ มีน้ำเงี่ยนเยิ้ม พวงกระโปกหดรัดเป็นก้อนกลม ขนหมอยดกดำ รูปร่างสัดทันมีกล้ามขึ้นพองาม
 "ไม่ต้องอายอาหรอก อาขอสนุกด้วยคนนะ.." วุฒิชัยทรุดตัวลงนั่งข้างลูกสาว
"หีหนูสวย น่าเย็ดมากเลย ดูซิ เวลาอมควยเข้าไปแล้วยิ่งน่ารัก" เขาเอามือลูบไล้ตามขาอ่อน แล้วใช้นิ้วไล้บนเม็ดแตดเล่น วิภาจับควยพ่อของเธอกระทอกแล้วก้มลงดูดจ๊วบ ๆ
"ยัยวิคงจะเงี่ยนละซิ....หีแฉะเชียว..."
วุฒิชัยจับตังวิภาโก้งโค้งหีปลิ้นออกมาเป็นพวง เขาจับควยกดลงไป วิภาถ่างขารอรับอย่างคุ้นเคย
"วันนี้พ่อ เอ้ย วุฒิ ควยแข็งจังเลย สงสัยอยากเย็ดรัศมีมาก "
"รู้ดีจังนะ วุฒิจะเย็ดวิให้หนูรัศมีดูก่อน..อึ้บ..."ปากพูด ตูดกระเด้าจนควยเขื่องมุดเข้ารูหมด เหลือกระโปกสองใบที่ฟาดงามตูดตามจังหวะกระเด้า รัศมีมองดูวิภาที่ส่ายตูดรับการกะแทกควยของพ่อไม่ลดละ
 "แรง ๆ อีก...อูย...เสียวหี...ควยวุฒิเย็ดมันที่สุดเลย...น้ำ..เงี่ยน..ออกแล้ว.....อูย...มันจริง ๆ "เสียงครางครวญของเพื่อน ทำให้รัศมีเสียววูบ ๆ ในรูหีที่มีควยปลอมคาอยู่ เธอจับควยปลอมหมุนเป็นวงกลมเพื่อให้สัมผัสทั่วรูหี วุฒิชัยถอนควยออกจากรูหีวิภาดังบ๊อก ปากรูหีอ้าเผยิบ น้ำเงี่ยนไหลซึมออกมา เขาเข้าไปหารัศมีแล้วประกบปากบางจิ้มลิ้มสอดลิ้นเข้าไปไซ้ตามกระพุ้งแก้มและไรฟัน มือก็คลึงเคล้าเต้าอวบทั้งสองข้าง เขาลุกขึ้นยืนจับควยถูไถที่หัวนมทั้งสองข้าง แล้วลากเรื่อยขึ้นมาที่ใบหน้า รัศมีอ้าปากเผยอรอรับควยที่ค่อย ๆ แทรกริมฝีปากเข้ามา เธอตวัดลิ้นเลียที่หัวถอกบาน มีกลิ่นน้ำเงี่ยนของวิภาโชยมา เธอรู้สึกคับแน่นในปาก ทำให้อารมณ์เงี่ยนที่คุกรุ่นเพิ่มทวีคูณ วุฒิชัยค่อย ๆ ดึงควยปลอมออกช้า ๆ แล้วใช้นิ้วบดบี้เม็ดแตดอย่างทนุถนอม รัศมีคายควยออกมา
"คุณอาขา....เย็ดหนูเถอะ...มันเสียวแตด...เสียวหี..มากเลย.."
"เดี๋ยวก่อนนะ..อาขอเลียหีให้หนูเงี่ยนมาก ๆ อีก เวลาเย็ดกันจะสนุกมาก" พูดจบเขาก้มหน้าลงไปที่โคกหี
"หีหนูสวยมาก..ดูซิ..อ้าเผยิบ..รอควยเย็ด...ใครได้เย็ดหนูต้องติดใจไปอีกนาน"เขาใช้ลิ้นระรัวเลียทั่งทั้งหนอกเนินจนขนหมอยลู่เป็นทาง เขาห่อลิ้ยแหย่แยงเข้าไปในรูหี รัศมีกระดกด้วยความเสียว
"อาขา..เย็ดก่อนเถอะ...เดี๋ยวค่อยดูดใหม่" เธอเว้าวอนด้วยความเงี่ยน วุฒิชัยเองก็เงี่ยนไม่แพ้รัศมี
"ถ่างขาไว้นะ...อิ้บ..ซี๊ด.."เขากดควยถอกบานใหญ่ผลุบเข้าไป
"อาขา..แน่นรูหีจังเลย...เบานะค่ะ...เดี๋ยวหีหนูฉีก.." วุฒิชัยยิ้ม เขากระเด้าควยเข้าไปเรื่อย ๆ จากช้าเป็นเร็วขึ้น
"หีหนูตอดดีจัง...อูย..แน่นดีด้วย...วันหลังมาให้อาเย็ดอีกนะ"
"หนูจะมาให้อาเย็ดทุกวันเลย....อาแทงงัด ๆ โดนแตดหนูเสียวดี...อาเย็ดก่งจริง ๆ อย่างที่วิภาบอกเลย" รูหีรัศมีเริ่มคุ้นกับท่อนลำขนาดเกือบเจ็ดนิ้ว มันคลายตัวรับการกระแทกอย่างเมามัน รัศมีเองเมื่อเจอควยใหญ่ก็ติดใจ เธอเด้งหีรับทุกจังหวะที่วุฒิชัยกระเด้าเข้ามา ห้านาทีผ่านไป รัศมีน้ำเงี่ยนออกไปสองครั้งแล้ว
"หนูรัศมี..อาเสียวควย..น้ำจะออกแล้ว..."
"อาปล่อยออกมาเลย...หนูจะเด้งรับ.."
"ออก..ออก..แล้ว"พั่บ.ๆ...ๆ...ๆ..ๆ..ๆ.ๆๆๆ เสียงหนอกหีกับหนอกควยปะทะกันดังปานฟ้าจะถล่ม กระโปกสองใบฟาดง่ามตูดผลั๊ว ๆ วุฒิชันสาวควยออกมาเกือบสุดแล้วกระแทกลงไปเป็นครั้งสุดท้าย ควยพองตัวในรูหีแล้วพ่นน้ำเงี่ยนสีขาวขุ่นเข้าไปปรี๊ด ๆ ๆ จนหยดสุดท้าย ร่างทั้งสองเต็มไปด้วยเหงื่อกอดกันแน่น วุฒิชัยถอนควยที่อ่อนตัวลงเล็กน้อยออกมา น้ำเมือกไหลหยดย้อนตามออกมาปริ่มรูหี รัศมีใช้ฝ่ามือละเลงไปทั่วบริเวณโคกหีจนมันหายเข้าไปหมด เธอลุกขึ้นนั่งเห็นวิภาถือกล้องวิดีโอ
"นี่วิภาเธอถ่ายวิโอไว้ด้วยเหรอ...ตายฉัน....อายจัง....ไม่รู้แสดงดีหรือเปล่า"
"เสียงร้องครางของเธอบอกได้ว่าเธอแสดงดีมั้ย"วิภาเย้า
"ไปอาบน้ำกันเถอะ....เดี๋ยวค่อยมาคุยกัน"วุฒิชวนสองสาว ห้องน้ำมีขนาดกว้างพอที่จะอาบกันสามคนได้สบาย ต่างคนก็ช่วยกันอาบ ช่วยกันล้างซอกเหลือบทุกซอกทุกมุม
 "วุฒิ..ถูสบู่ให้เฉย ๆ ซิ...เอานิ้วแยงหีแบบนี้วิเสียวนะ..""หนูก็เหมือนกัน อาแยงสองรูพร้อมกันอย่างนี้ ระวังโดนรุมนะ "รัศมีเสริม ทั้งสามอาบน้ำกันไปคุยกันไปเหมือนสามคนผัวเมีย
"พอเถอะค่ะ....ออกไปข้างนอกดีกว่า "รัศมีคว้าผ้าเช็ดตัวเดินออกไป วุฒิชัยดึงร่างของวิภาเข้ามากอด แล้วก้มลงจูบปาก วิภาคว้าท่อนควยที่เริ่มแข็งตัวกระทอกเบา ๆ
"จะเย็ดกันในนี้เหรอค๊ะ"
"ไม่หรอก..จะเดินเย็ดออกไปให้รัศมีดูนะ.."วุฒิชัยบอกพร้อมกันยกขาวิภาขึ้นข้างหนึ่ง แล้วย่อตัวสอดควยเข้าไป เหมือนจะรู้จักกันมานาน เมื่อท่อนควยเจอรูหีมันไหลปรู๊ดเข้าไปหมดหัวเงี่ยง
"เบา ๆ ซิคะ....เดี๋ยวหัวถลอกหรอก" วุฒิชัยหัวเราะหึ ๆ
"ก็มันเงี่ยนนี่" วุฒิชัยกระเด้ายวบ ๆ อีกสองสามครั้งควยครึ่งลำเข้าไปฝังตัวอยู่ในรูหีวิภา เขาเอามือวิภาโอบคอไว้ใช้ขาสองข้างเกี่ยวกระหวัดเอว ท่อนควยที่อยู่ในรูหีจะวิ่งเข้าวิ่งออกตามจังหวะก้าวเดิน รัศมียืนเช็ดผมอยู่หันมาดูตามเสียงเดิน
 "อาแข็งแรงจริง ๆ หนูเคยเย็ดท่านี้แล้ว เสียวแตดที่สุดเลย "
"เธอก้าวหน้ากว่าฉันอีกนะ ..สะ..เสียวแตดจริง ๆ ด้วย"วิภาบอกเพื่อน... วุฒิชัยวางร่างของวิภาบนโต๊ะอ่านหนังสือแล้วยืนกระเด้า โดยมีรัศมีมองดูอยู่ใกล้ ๆ รัศมีเห็นกระโปกสองใบกวัดแกว่งไปมาจึงก้มลงใช้ปากไล่งับ แล้วดูดเล่น
"อูย...ดีจังเลยหนูรัศมี...เสียวดี ...น้ำจะออกแล้ว..."
"ให้ออกในปากหนูนะ...หนูอยากชิม.."วุฒิชัยดึงควยออกจากรูหีวิภา แล้วหันมาชักว่าวอยู่ที่หน้าของรัศมี วิภาอยากลองบ้างจึงนั่งคุกเข่าเคียงข้างเพื่อนแล้วอ้าปากรอน้ำเงี่ยน มือของสองสาวก็ล้วงควักบดบี้เม็ดแตดของตนเอง
"ออก..ออกแล้ว...ซี๊ด...อูย"น้ำเงี่ยนพวยพุ่งออกมาท่อนควยรดใส่ใบหน้าของสองสาว รัศมีคว้ามาดูดกินอย่างอร่อย วิภาเข้ามาใช้ลิ้นไล้ไปตามลำควย จนน้ำหยดสุดท้ายพุ่งออกมา รัศมีแต่งตัวกลับบ้านหลังจากกินอาหารเย็น และสัญญาว่าจะมาหาวิภาอีก...
โรงเรียนเปิดเทอมแล้ว รัศมีกับวิภาเดินเคียงคู่กันเข้ามา
"เฮ้ย...วิภา..ทางนี้.." เจ้าโก้หรือนังโก้ ตุ๊ดประจำกลุ่มพวกเธอร้องตะโกนโหวกเหวก
"เป็นไงบ้างย่ะ...ปิดเทอมหายหายตาไปไหนมาทั้งสองคนเลย ไม่โทรมาคุยบ้างเลย"
"ไม่มีเวลาว่ะ..งานการมันรัดตัว.."วิภาตอบ
"งานบ้าอะไรย่ะ...สงสัยไอ้ที่รัดตัวนะมันไม่ใช่งานมั้ง"
"เออ..ช่างรู้ดีนัก...ว่าแต่ตัวเองเถอะ..ไปให้ใครเขาสวนมาเหรอเปล่า"วิภาโต้กลับ
 "ไม่พูดละ...เธอเห็น... ยัยยุ้ย..ยัยอร...ไอ้ม้า..ไอ้เอก..มั้ย..มันมากันเหรอยัง.."
"โน้น..ไอ้พวกตายยาก"รัศมีชี้มือไปทางกลุ่มเพื่อนที่เดินเข้ามา
"ไอ้วิกับไอ้หมีไปทำอะไรมาว่ะ..อึ้มขึ้นจมเลย" ยุ้ยหรือเขมิกาถามขึ้น
"ไม่เจอกันตั้งนาน..มันหลอกตา" รัศมีชิงตอบ
"พวกเราดูไอ้ม้าซิ มัน...ตัวสูงชะลูดเชียว...ไม่รู้ไปอดอยากที่ไหนมา" เพื่อนทั้งหมดหัวเราะขึ้นพร้อมกัน เสียงออดเข้าห้องเรียนแล้วทั้งหมดแยกย้ายกันไป พวกเธอทั้งหมดแม้จะก๋ากั่นแต่การเรียนอยู่ในเกณฑ์ค่อนข้างดี ครูยุพาเป็นครูประจำชั้นเวลาเรียนก็จริงจัง นอกเวลาเรียนให้ความสนิทสนมและเป็นที่ปรึกษาทุกเรื่องด้วยวัยเพียง 27 ปี ทำให้ได้ใกล้ชิดและเข้าใจพวกทะโมนเหล่านี้ เธอจึงเป็นที่รักของลูกศิษย์ทุกคน วันแรกของการเปิดเทอมใหม่ เธอจึงดูสดใสร่าเริงพูดหยอกล้อกับลูกศิษย์ทั้งหลาย
"อาจารย์ครับ..แต่งตัวสวยจังเลย..สงสัยพวกเราจะได้รับข่าวดีเร็วๆนี้" ไอ้ม้าหรือยอดชายถามขึ้น
"ข่าวดีอะไรจ๊ะ" เธอหน้าแดงเรื่อ ถามลูกศิษย์
"พวกเธอนี่ เซี้ยวใหญ่แล้ว..ไม่เอาละ..มาพูดถึงแผนการเรียนดีกว่า" เธออธิบายถึงแผนการเรียนทั้งหมด แล้วให้แต่ละคนไปปรึกษากันเกี่ยวกับแผนของตัวเองในอนาคต เย็นมากแล้วที่ห้องพักครู
"ก๊อก ๆ ๆ"เสียงเคาะบังตา ยุพาเงยหน้าขึ้นดู รัศมี วิภา ยอดชาย เอกชัย เดินเข้ามา
"จารย์ครับ พวกเราจะจัดปาร์ตี้เล็ก ๆ ที่บ้านของวิภา เย็นวันศุกร์นี้ ต้อนรับการเปิดเทอมใหม่ พวกเราเชิญอาจารย์ด้วย
นะครับ" ยอดชายบอกกับยุพา เธอเองก็ภูมิใจลูกศิษย์คนนี้อยู่มาก
"จะดีเหรอ...พวกเธออยากสนุกตามประสาวัยรุ่น ครูแก่แล้ว จะไปทำความรำคาญให้เปล่า ๆ "
"ใครว่าจารย์แก่คะ...ยังปิ้งอยู่เลย..จริงมั้ย..ม้า" วิภาพูดสอดขึ้นแล้วหันไปถามนายม้ายอดชาย
"จริงด้วย..ไปนะครับจารย์" เอกชัยเสริมขึ้น และขยั้นขยอ
"ยุพานิ่งคิดชั่วครู่ "ถ้าครูว่างแล้วจะไปแล้วกัน เปิดเทอมใหม่ต้องเตรียมการสอนเยอะ"ยุพาแบ่งรับแบ่งสู้
"ไงจารย์ไปให้ได้นะครับ" รัศมีย้ำ ทั้งหมดก็ออกจากห้องแยกย้ายกันไปบ้าน บ่ายวันศุกร์
"นี่เธอเห็นยัยยุ้ยมั้ย...บอกว่าจะไปซื้อของกลับมาหรือยัง "เอมอรถามเพื่อน
"ไม่ต้องห่วงมันหรอก เดี๋ยวมันมาก็ให้ไปกับรถของเอก มียัยหมี นังโก้ ไปด้วย..เดี๋ยวเราไปรถไอ้ม้า"วิภาบอกกับทุกคน ที่บ้านของวุฒิชัยซึ่งมีประกอบนั่งคุยเป็นเพื่อน
"พี่กอบคิดอย่างไรกับวิดีโอที่ดูเสร็จไปเมื่อสักครู่ "
 "ผมคิดว่าเรื่องนี้ มนุษย์ทุกคนยังปรารถนาอยู่ ใครจะมีมากน้อยกว่ากันเท่านั้น ผมเห็นเป็นเรื่องปกติ "
"หนูรัศมีช่างน่ารัก เธอเล่าเรื่องพี่กอบให้ฟังบ่อย ๆ”
"เรื่องอะไรหรือ...."
“ก็เรื่องพี่กับหนูรัศมีนั่นแหละ.."
"อ๋อ..นึกว่าเรื่องอะไร...หนูวิภาก็เล่าให้ผมฟังเหมือนกัน"
"ผมว่าว่าง ๆ พวกเรามากินข้าวด้วยกันสักครั้งดีมั้ย"
"ดีซิ..แต่ว่าเดี๋ยวพวกเด็ก ๆ มากัน เราจะไปไหนดีล่ะ..."
"ไปหาที่ดูสาว ๆ ตามผับดีกว่า "
"อือม..ดีเหมือนกัน..ระยะนี้ไม่ค่อยได้ออกสังคม"
 "นั่นมากันแล้ว ..."เสียงรถยนต์แล่นมาจอดหน้าบ้าน 2 ชาย 4 หญิง 1 ตุ๊ด เดินเข้ามา วุฒิชัยต้อนรับขับสู้เป็นอย่างดี เขาขอตัวออกไปธุระนอกบ้านโดยมีประกอบไปด้วย
"ตามสบายนะลูกวิภา...ทุก ๆ คนด้วย"
"ค่ะคุณพ่อ..ค่ะ..ครับคุณอา"เสียงขานรับเกือบพร้อมกัน ทุกคนสนุกร่าเริง ไอ้ม้า เอากีต้าร์มาเล่น เพื่อน ๆ ล้อมวงกันร้องเพลงอย่างสนุกสนาน ความมืดเข้ามาปกคลุม วิภาชวนเพื่อน ๆ เข้าในบ้านเพื่อดื่มกินกันต่อ ภายในห้องรับแขกซึ่งกว้างขวาง วิภาเปิดแอร์เย็นสบายเอมอรเหลือบไปเห็นม้วนวิดีโอวางอยู่
"เฮ้ย..ดูหนังกันมั้ย..เรื่องอะไรว่ะวิ" เธอหยิบม้วนวิดีโอแล้วถามวิภา
"ถ้าเธออยากดูก็เอาไปดูในห้องนอนฉันซิ....โก้ไปดูด้วยกันมั้ย"
"ไปซิ....ชักมึน ๆ แล้ว..อยากเข้าห้องน้ำด้วย" สามสาวเดินจากไป วิภาจัดแจงเปิดเครื่อง
"ฉันบอกก่อนนะ..ดูแล้วห้ามปากมากนะ...หนังส่วนตัวฉันย่ะ"
"เออ..ๆ..."
"เดี๋ยวฉันไปหาอะไรมากินดีกว่า "วิภาปล่อยเพื่อนไว้แล้วเดินออกมา ภาพในจอวุฒิชัยกำลังโอบกอดวิภาต่างแลกจูบกัน
"นี่มันยัยวิกับพ่อมันนี่หว่า" โก้อุทาน..ตาโตเบิกว้าง
"ต๊าย...ดูซิ..อาวุฒิเลีย...อือ...ยัยวิก็ครางเสียงดังเชียว"
"ฉันบอกแล้วให้ดูเฉย ๆ งัย นังโก้ปากมาก" วิภาถือห่อขนมขบเคี้ยวเดินเข้ามาต่อว่าเพื่อน
"ฉันถือว่าไม่ได้ทำอะไรให้ใครเสียหาย...มันเป็นเรื่องธรรมชาติหนะ...รึเธอไม่เคยช่วยตัวเอง"
 "วิเธอไม่กลัวเหรอ....ไอ้นั่นหนะ..ดูซิเบอเริ่มเลย" เอมอรถามเพื่อน ตามองภาพในจอที่วิภากำลังดูดเลียดุ้นควยของพ่อ "เธอเอ้ย...มันหอมหวาน...คับแน่นปากเลยหล่ะ" " วิภาอธิบายไปตาเยิ้มยั่ว
"ยัยวิ...เธอนี่ก๋ากั๋นจริง ๆ”
“เวลาเธอมีอารมณ์...เธอทำยังงัยเหรอ"วิถามตุ๊ดโก้..
"ฉันมีวิธีของฉันซิย่ะ.."
"เธอทำให้ดูได้มั้ย...อรดูมั้ย" "
“ดีเหรอ.."
"อย่าคิดมากน่า.."
"นี่ยัยสองคนเธอเห็นฉันเป็นฟลอร์โชว์เหรอ..."
"ถ้าเธออายฉันทำให้ดูก็ได้.."วิภาเกิดอารมณ์เงี่ยนตั้งแต่เห็นภาพในจอ เธอคันในรูหียิบ ๆ เธอนั่งลงที่ริมขอบเตียง ถลกกระโปรงนักเรียนขึ้นมาพันไว้ที่เอว เพื่อนทั้งสองของเธอผละปิดวิดีโอแล้วนั่งดูการกระทำของเธอ วิภาค่อย ๆ รูดกางในลงช้า ๆ หีอวบอูมค่อยปรากฎขึ้นต่อหน้าเพื่อนทั้งสอง
"วิ..ขนเธอเยอะกว่าของเราอีก "เอมอรเปรย
"เธอดูนะ...ฉันจะอธิบายให้แจ่มชัดเลย" เธอเอนตัวไปข้างหลัง ที่มีหมอนอิงรองรับ
"เวลาพวกผู้ชายชวนเราไปดูหนัง เขาชอบจับตรงนี้ เธอเห็นมั้ย...อ้อ..ฉันจะพูดแบชาวบ้านนะ "เธอมองหน้าเพื่อน
"ตรงหีของเราเนี่ยมันมีเม็ดเล็ก ๆ ซ่อนอยู่ด้านบน เธอเห็นมั้ย...เขาเรียกว่าแตด...เวลาถูกบี้หรือโดนเย็ด เม็ดนี้จะโดนสันควยบดบี้ไปด้วย มันทำให้เกิดความเสียว แล้วก็สนุกจนลืมตายเชียวหล่ะ ..อรเธอเคยล้างหีเวลาอาบน้ำแล้วนิ้วไปโดนมั้ย "อรหน้าแดง พยักหน้าช้า ๆ
"เราไม่มีอย่างเธอมันจะเสียวยังไง" โก้ตุ๊ดถาม
 "เธอเป็นตุ๊ด..ร่างกายเป็นผู้ชาย...อูย..เสียวว่ะ"วิภาพูดไปนิ้วก็บดบี้เม็ดแตดตัวเองจนน้ำเงี่ยนไหลออกมาเยิ้ม
 "ตรงหัวหยักมีเงี่ยง นั่นละจุดเสียว เธอเคยชักว่าวมั้ย"
"ไม่อ่ะ...ฉันไม่อยากมีไอ้นั่นด้วยซ้ำ มันเกะกะ" วิภาคิดแผนที่จะหาควยมาเกาให้หายคัน
"เอางี้..เดี๋ยวฉันจะทำให้เธอเสียวสนุกทั้งสองคนเลย เธอมาใกล้ ๆ ฉันซิ "วิภาเรียกเพื่อนให้เข้ามาใกล้
"อรเธอดูก่อนนะ...โก้เธอจูบฉันซิ"
"จูบยังไง..ไม่เป็นโว้ย" วิภาโถมตัวใส่โก้จนล้มลงบนที่นอน เธอซุกไซ้ใบหน้า ซอกคอ ติ่งหู ละเรื่อยลงมาที่หน้าอก เธอปลดกระดุมทีละเม็ด จนเสื้อโก้หลุดจากตัว
"วิ..เธออย่าเลียหัวนมมันเสียว..เธอจูบเก่งจังเลย" ตุ๊ดโก้บิดตัวด้วยความเสียวซ่าน
วิภาปลดเข็มขัดกางเกงค่อย ๆ รูดลงไปปลายเท้า ปราการด่านสุดท้ายถูกเผยออกมา ท่อนเนื้อขนาดเขื่องอ่อนน่วม เมื่อเป็นอิสระมันผงกหัวน้อย ๆ ตามแรงปรารถนาของเจ้าของ วิภาลูบคลึงอย่างทนุถนอม มันยืดตัวออกทีละน้อยจนแข็งตัว หัวถอกเผยออกเล็กน้อย เห็นเนื้อในสีปูนแห้ง
"โก้..เธอ..มะ..ไม่เคย...ช่วยตัวเองเหรอ" ตุ๊ดโก้กำลังเพลินกับการกระทำของเพื่อนสาวต้องสะดุ้ง
"ฉันก็ถูไถหมอนข้างจนสบายตัว ก็ไม่รู้นี่ว่าต้องทำยังไง"
“อรเธอดูซิ..หัวยังไม่เปิดเลย "เอมอรหน้าแดง
"ฉันก็ไม่เคยย่ะ..แม่แก่แดด"
"งั้นดูซะนะ..แล้วก็จำไว้..เวลามีผัวจะได้หลงจนไม่ไปมีเมียน้อย" วิภาใช้ลิ้นแตะเบา ๆ ที่ปลายควยแล้วร่นหนังถอกลงมาช้า ๆ
 "อี้ย์..มันเจ็บ..ยัยวิ..เธอจะทำอะไรฉัน.."ตุ๊ดโก้เจ็บแปล๊บที่ปลายควย
"ฉันจะทำให้เธอมีความสุข แบบที่ไม่เคยมีมาก่อนเลย แล้วเธอจะติดใจ" วิภาถอดเสื้อออกจนหมด แล้วให้ตุ๊ดโก้บี้นมให้ เธอดูดอมท่อนควยเข้าเกือบครึ่งใช้ลิ้นระรัวไปทั่วท่อนลำ
"วิ..ฉันเสียว..เหมือนน้ำจะออก..."
"กลั้นไว้ก่อนนะ"
"ไม่ไหวแล้ว..อูย...โอย...ซี๊ด...อือม...อ้าส์..."น้ำเงี่ยนพุ่งเข้าปากวิภาจนหมดสิ้น วิภากินน้ำที่ทะลักออกมาแทบไม่ทันมันไหลล้นออกมาตามริมฝีปากย้อยมาถึงคาง ส่งกลิ่นคาวอ่อนไปทั่วบริเวณ
 "วิ..เธอกินน้ำ...เออ...อสุจิ...ด้วยเหรอ...ยี้..."
"อร่อยดี...มันมีวิตามินนะ...หวานนิด..เธอลองซิ"วิภาปาดน้ำเงี่ยนที่เหลืดติดท่อนควยส่งให้เอมอรดมและชิม
"อือม.." เอมอรพยักหน้า
 "เธอลองอมมันดูซิ...อย่าให้โดนฟันนะ..เดี๋ยวหัวถลอก" เอมอรเหมือนต้องมนต์สะกด เธออ้าปากอมท่อนเนื้อที่หดตัวเล็กน้อยช้า ๆ เธออมแล้วรูดขึ้นลง ตามที่เห็นจากวิภา ควยที่อ่อนตัวเริ่มแข็งจนคับปาก เอมอรรีบคายออก
"คับปากจังเลย...รู้สึกเสียว ๆ ด้วย”
"อร..เมนส์เธอหมดเมื่อไหร่"
"เมื่อวานนี้เอง..ถามทำไมเหรอ"
"ไม่มีอะไรหรอก...ปลอดภัยไว้ก่อน" วิภาล้วงเข้าไปในเสื้อของเอมอรคลึงเคล้นเต้าเต่งที่ตึงมือ เอมอรถึงกับแอ่นอกรับอย่างไม่ตั้งใจ วิภารู้ว่าเพื่อนสาวเงี่ยนแล้วจึงปลุกกำหนัดให้เงี่ยนยิ่งขึ้น เธอถอดเสื้อกระโปรงเพื่อนออกจนหมด แล้วฟุบหน้าลงไปที่โคกหีที่มีหมอยนับเส้นได้ เธอใช้ลิ้นชำแหละเลียเม็ดแตดที่โผล่ขึ้นมาระหว่างแคม
"อูย...เสียวจังเลย...วิ..เธอทำดีจริง ๆ ..อย่าเพิ่งหยุดนะ...อูย"เอมอรร้องคราง
"เธอลองเอาควยเย็ดนะ...มันเสียวยิ่งกว่าถูกลิ้นอีก""เธอจะให้ใครเย็ดล่ะ...อูยเสียว"
"ฉันนี่ไง...อร..ให้ผมเย็ดนะ...หีเธอน่าเย็ดเหลือเกิน"เสียงไอ้ม้าดังขึ้นที่หน้าประตูห้อง วิภาหันไปดู คนแรกเป็นไอ้ม้ายืนรูดควยขนาดเกือบแปดนิ้วเข้า ๆ ออก ๆ รัศมีก็รูดควยเอกช้า ๆ ยุ้ยยืนถ่างขาให้เอกบี้แตดอยู่วิบ ๆ
"ฉันเห็นพวกเธอหายมานานเลยแอบดูจนทนไม่ไหว....ขอร่วมด้วยเลย...เธอเห็นว่าไง"รัศมีบอกวิภา
"ดีเลย..วันนี้เราสนุกให้เต็มที่...สวรรค์เป็นของพวกเราแล้ว" สิ้นคำของวิภา ไอ้ม้าตรงเข้าไปกอดจูบเอมอรที่หมายตาไว้
 "ม้าเธอ...เบา...ๆ..นะ..ฉันไม่เคย" ไอ้ม้าพยักหน้า เขาเอาหัวถอกเขี่ยแตดซ้ายขวาสลับกัน เอมอรถ่างขาออกกว้างใจหวั่น ๆ เกร็งขาแน่น ไอ้ม้าเห็นตลอดมันค่อย ๆ กดควยเข้าในรูหีที่มีน้ำเมือกไหลเอ่อออกมาช้า ๆ กรึบ ...เสียงควยแหวกแคมในเข้าไปจนหมดหัวเงี่ยง รูหีที่เพิ่งโดนควยครั้งแรกรัดตัวแน่นไม่ยอมให้ผู้แปลกปลอมล่วงล้ำเข้ามา ไอ้ม้ากัดฟันกรอดรูหีเอมอรดูดรัดควยมันแน่น เขาก้มลงไปดูดนมและขยี้แตดไปพร้อมกัน เอมอรเสียวซ่านขึ้นมาอีกครั้ง รูหีหล่อนคายตัว ไอ้ม้าดันควยเข้าไปอีกโดยไม่ชักออก เมื่อหัวเข้าไปแล้วลำตัวก็ค่อย ๆ เลื้อยเข้าไป รัศมีซึ่งก้มลงไปดูอย่างใกล้ชิดเห็นแคมหีของเอมอรผลุบตามลำควยเข้าไป มันรีดให้ติ่งแตดโผล่พ้นแคมขึ้นมา เธออดสยิวในรูหีไม่ได้เอล้วงมือลงไปขยี้แตด เธอมองไปทาง
ตูดโก้เขาก็มองมาทางเธอ รัศมีก็เข้าไปหาแล้วคว้าควยดูดหมับ เธอผลักให้โก้นอนหงายลงแล้วคร่อมไปบนร่างโก้ เธอโย่งก้นเล็กน้อยแล้วจับควยมาเขี่ยที่ปากรูเพื่อชะโลมน้ำเงี่ยนที่แฉะทั่วแคม เมื่อตรงรูแล้ว เธอกดสะโพกลง กรึบ
"โอย..เจ็บ..อูย..ควยหักแล้ว....แสบ.."
"เจ็บนิดเดียว...เดี๋ยวเธอจะมันอย่างไม่เคยมาก่อนเลย" เลือดจากสายสองสลึงที่ขาดออกมาชะโลมทำให้รูหีลื่นขึ้น เธอกดอีกทีหัวถอกเข้าไปชนมดลูกดังกึก เธอหยุดหายใจมองหน้าตุ๊ดโก้ คู่ของไอ้ม้ากับเอมอรก็เฉกเช่นเดียวกัน ไอ้ม้าอัดควยขนาดแปดนิ้วเข้าไปไม่เหลือสักเซ็น มีแต่กระโปกสองใบที่หดตัวด้วยความเสียวอยู่ที่ปากรูเท่านั้น ยุ้ยกับเอกนั้นเคยเย็ดกันมาก่อนแล้วจึงยืนกระเด้าเย็ดอย่างเอร็ดอร่อย รัศมีรู้ว่าเพื่อนคลายความเจ็บแล้ว เธอกระเด้าหีขึ้นลงช้า ๆ ตุ๊ดโก้ก็แอ่นควยขึ้นมารับการกระเด้าของรัศมี
"เสียวจังเลย...เยี่ยว..จะไหลแล้ว"
"ไม่ใช่เยี่ยวหรอก..น้ำเงี่ยนนะ...ให้ออกมาเลย"ตุ๊ดโก้เกร็งสะไพกแน่นควย ไอ้ม้าชักกระบอกสูบขึ้นสุดลงสุดเอมอรแรกรับรู้รสควยถึงกับหลั่งน้าเงี่ยนชะโลมท่อนเนื้อออกมาถึงสามครั้ง
"พอก่อน...ฉันไม่ไหวแล้ว...ใจจะขาด...อูย...ออก..อีกแล้ว..."เอมอรครวญอย่างน่าสงสาร ไอ้ม้าถอนควยออกมาช้า ตลอดลำเป็นมันพราวด้วยน้ำเงี่ยนมันส่ายโงนเงนไปมา วิภาจ้องดูอยู่แล้ว เธอโก้งโค้งส่ายตูดยั่ว เธอเงี่ยนงุ่นง่านตั้งแต่ไอ้ม้าเดินเข้ามาแล้ว เธอล้วงมือลงไปลูบหีแล้วใช้นิ้วแบะหีออกเผยให้เห็นร่องเหลือบที่มีน้ำเยิ้ม ไอ้ม้าเดินไปถึงจับควยจ่อตรงร่องหีแล้วดันเข้าไป อึ้บ...
."ควยเธอใหญ่จัง..มิน่ายัยอรร้องเสียงหลงเลย "
"เธอชอบหรือเปล่าล่ะ.."..
"ลองดูซิ..ว่าใครจะแพ้.."
ไอ้ม้ามันรู้สึกฮึกเหิมทันที มันอยากจะสอนให้วิภารู้รสควยของมัน ไอ้ม้ากดควยพรวดเข้าเกือบครึ่งท่อน อุ๊บ...เสียงวิภาถอนหายใจ ไอ้ม้าเริ่มกระเด้าช้า ๆ ควยมันไหลเลื้อยลงรูอย่างช้า ๆ วิภาขมิบหีเพื่อให้ไอ้ม้าเสียวสุด ๆ น้ำเงี่ยนจะได้แตก ฝ่ายไอ้ม้ารู้เชิงมันกดควยเข้าไปจนสุดโคน แล้วส่ายเอวเป็นวงกลมซ้ายขวาสลับกัน ขนหมอยของมันแยงรูตูดของวิภาทำให้เธอจั๊กจี้และเสียวซ่านเป็นยิ่งนัก ไอ้ม้ารู้สึกว่ารูหีปล่อยน้ำเงี่ยนออกมาชโลมควยมันจนลื่น มันเริ่มกระเด้าควยเร็วขึ้น ๆ เสียงดังพั่บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ไม่ขาดระยะ
"อูย..เร็วอี..ก...ๆ...ๆ.."วิภาเสียวสะท้านไปทั้งร่องหี เธอขึ้นสวรรค์ไปสองครั้งแล้ว ไอ้ม้าหยุดกระเด้าทันที มันหอบจนตัวโยน เหงื่อออกมาท่วมตัวเหมือนอาบน้ำมาใหม่ ๆ
"หยุดทำไม...น้ำกำลังจะออกอีกแล้ว...อูย...เร็ว ๆ ซิ" ไอ้ม้าจับวิภานอนหงายมันเอาขาสองขาพาดบ่าแล้วมันส่งควยเข้ารูหีอีกครั้ง มันเริ่มกระเด้าพร้อมทั้งบดหนอกควยให้อัดกับแตดที่โล่มายวนยั่ว
"ออก...แล้ว...ฉัน...ยอมแพ้...โอย..."รัศมีซึ่งเปิดบริสุทธ์ตุ๊ดโก้มาหมาด ๆ คว้าควยของไอ้ม้าใส่ปาก เธอตั้งหน้าตั้งตาทั้งดูดทั้งเลีย พร้อมกับคลึงลูกกระโปก เพื่อให้ไอ้ม้าน้ำแตก จนเธอเมื่อยทั้งปากทั้งคอ ยังไม่มีทีท่าว่าไอ้ม้าจะยอมแพ้ ตัวไอ้ม้าเองก็เสียวจนจะสุดทนแล้ว รำ ๆ น้ำจะแตกตั้งหลายครั้ง แต่ด้วยความเป็นนักกีฬามันจึงมีความอดทนมาก
"ก๊อก ๆ ๆ " เสียงเคาะประตู พร้อมกับประตูเผยอออก ร่างของครูยุพาปรากฏขึ้น ทุกคนถึงกับอึ้งพร้อมทั้งครูยุพาด้วย ลูกศิษย์ของเธอแต่ละคนเปล่าเปลือย บ้างก็นอน บ้างก็นั่งมองไปที่ ไอ้ม้าที่ยืนแอ่นควยให้รัศมีดูดอย่างเอาเป็นเอาตาย เมื่อหายตะลึง เธอหมุนตัวจะเดินกลับ
 "เดี๋ยวครับจารย์.."เสียงไอ้ม้าดังขึ้น พร้อมกับก้าวยาว ๆ ตามครูยุพา ไอ้ม้าถือวิสาสะคว้าข้อมือครู
"จาย์ครับ...ฟังผมก่อน..."

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 10, 2018, 09:47:06 am โดย kaithai »
   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ