รัศมี...6 ผลงาน คนโบราณ

รัศมี...6 ผลงาน คนโบราณ

 • 1 ตอบ
 • 12625 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

 • Veteran Member
 • ******
 • 1988
 • 21426
  • ดูรายละเอียด
รัศมี...6 ผลงาน คนโบราณ
« เมื่อ: มกราคม 30, 2010, 04:00:14 pm »
### ตอนที่ 6 ###

วิภาปล่อยให้สองหนุ่มน้อยคุยกันพักใหญ่เธอกลับมาพร้อมกับการแต่งตัวที่ทำให้สองหนุ่มน้อยกลืนน้ำลายดังเอื้อก สองสาวแต่งตัวเหมือนกันยังกับฝาแฝด เสื้อสายเดี่ยวสีดำเอวลอย เห็นหลุมสะดือขาวน่ารัก สีเสื้อขับผิวให้ขาวนวลยิ่งขึ้น กระโปรงสั้นแค่คืบเดียว แน่นอนทั้งสองสาวไม่มีชั้นในมาทำให้เกะกะ
"โอ้โฮ...แต่งตัวไปเที่ยวกันที่ไหนเหรอ" วุฒิชัยถามเสียงสั่น ๆ
"ไม่ได้ไปไหนค่ะ...เราปรึกษากันว่าอยากทำอะไรให้ตื่นเต้นหน่อย" สองสาวยิ้มระรื่น แล้วทรุดตัวลงนั่งโดยวิภานั่งใกล้ประกอบ
"พ่อกับลุงกอบคุยอะไรกันคะ..."
"เออ...วุฒิเขาเล่าเรื่องของรัศมีกับเขาให้ลุงฟังหนะ"
"ต๊าย..ลุงกอบก็รู้หมดแล้วซิคะ" รัศมีโพล่งออกมาทำตาโต
"อือม....ลุงว่าดีนะ..เราสองครอบครัวจะได้รักกันยิ่งขึ้น" ประกอบพูดจบแล้วรั้งร่างวิภามากอด
"ลุงกับวุฒิตกลงกันว่าวันนี้..เราทำตัวตามสบายเหมือนผัวเมียสองคู่..หลานว่าดีมั้ย"
"ดีเลยค่ะ....มีแต่ผัวกับเมียเท่านั้น" วิภากล่าวอย่างลิงโลด วุฒิชัยเปิดสเตอริโอเบา ๆ แล้วชวนรัศมีลุกขึ้นเต้นรำในจังหวะสโลว์ เหมือนคู่รักกัน ประกอบก็รั้งร่างของวิภาขึ้นมานั่งบนตัก เขาสอดมือเข้าไปลูบไล้อกอวบที่เขามองมานานแล้ว ประกอบประกบปากลงบนปากอวบอิ่มของวิภาแล้วใช้ลิ้นตวัดและเล็มไปทั่วริมฝีปากด้านใน วิภาก็ลูบไล้ไปที่อกหนา
เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อ ละเรื่อยลงมาที่เป้ากางเกงที่โป่งนูน เธอกางมือบดลงไปเบา ๆ ซิปถูกรูดลงไปท่อนควยขนาดเขื่องหลุดออกมาเป็นอิสระ มือน้อย ๆ ของวิภากำรูดขึ้นลงไปมา ประกอบก็ไม่ยอมแพ้บัดนี้มือของเขาก็คลึงเคล้นบดบี้เม็ดแตดของวิภา เขารูสึกถึงความฉ่ำเยิ้มของร่องหีอวบ คู่ของวุฒิชัยและรัศมีก็ไม่ย่อย รัศมีกำลังอ้าอมดุ้นควยที่โผล่พ้นกางเกงออกมา เธอละเลียดลิ้นทั่วตลอดทั้งลำยาว บัดนี้เสื้อผ้าอาภรณ์ทั้งสี่คนได้หลุดออกจากตัวหมดแล้ว ประกอบกำลังก้มลงไปใช้ลิ้นตวัดเลียเม็ดแตดที่ผุดอยู่หว่างแคม เขาดูดเม้มได้สร้างความเสียวซ่านให้กับวิภายิ่งนัก
"กอบขา..เย็ดวิเถอะ..วิเงี่ยนสุด ๆ แล้ว" วิภาร้องขอ พรางส่งสายตาเว้าวอน
"กอบดูดแตดวิ..จนแตดสั่นไปหมดแล้ว...อูย...เสียว...ซี๊ด" เธอกระดกตูดอัดโหนกหีให้แนบแน่นกับใบหน้าของประกอบ "วิรู้มั้ย..หีวิ...สวยน่าเย็ดมากเลย""น่าเย็ด...ก็เย็ดซิ...วิอยากโดนควยเย็ด...อูย.." ประกอบเงยหน้าที่เยิ้มไปด้วยน้ำเมือกแห่งความเงี่ยนของวิภา เขาจ่อควยลงไปกลางร่องหี เอาหัวถอกคลุกเคล้าน้ำเงี่ยนผสมน้ำลายจนทั่วหัวกระจังแล้วกดผลุบลงไป "อือม...ซี๊ด..หีวิฟิตจังเลย..."เขาครางเบา ๆ แล้วกระเด้ากรึ้บลงไปอีกครั้ง รูหีที่อ้ารอรับ ขยายตัวรับควยที่กำลังชำแรกเข้ามาอย่างสมดุล วิภาขมิบรูหีตามจังหวะการกระเด้าของแระกอบ
"วิขมิบหีด้วยเหรอ...ดีจังเลย...ถ้าอยู่บ้าน...ลุงจะเย็ดทุกวันไม่ให้ขาดเลย" ประกอบกระเด้าควยซึ่งบัดนี้ได้จมหายเข้าไปในรูหีทั้งดุ้นแล้ว คู่ของรัศมี วุฒิชัยกำลังซอยควยกระเดในท่าโก้งโค้งเสียงซุดปากแข่งกันระงม
"วุฒิขา...ควยวุฒิเย็ดมันจังเลย..เดี๋ยวน้ำแตกแล้วเย็ดรัศมีอีกนะ "เสียงฉอเลาะก็ดังสลับไปมา
 "พี่กอบ..ผมว่าเราต้องเย็ดเด็กสองคนนี่ทุกวันแล้วหละ...หีรัศมีน่าเย็ดจัง"
"ผมก็คิดอย่างนั้น...ตอนเย็นเราไปรับแล้วพามาเย็ดเลยนะ..ใครมาทีหลังก็ตามไปเย็ดแล้วกัน"
"ดีครับ..ดี"เสียงสองหนุ่มน้อยคุยกันอย่างสนุก
"กอบขา..วิน้ำ..จะออก..อูย..เสียวแตด..เสียวหีไปหมดเลย.."
"รอด้วยลุง..เออ...ออกเหมือนกัน ซี๊ด..อูย.."ประกอบกระเด้าควยถี่ยิบ ครั้งสุดท้ายชักออกมาเกือบสุดแล้วกระเด้าเข้าไปอย่างสุดแรง ควยส่งน้ำเงี่ยนพุ่งเข้าโพรงมดลูกเด็กสาวจนหยดสุดท้าย รัศมีก็น้ำแตกตามมาติด ๆ
"วุฒิจ๋า..ขอรัศมีกินน้ำเงี่ยนนะ...รัศมีจะกินให้หมดเลย" รัศมีร้องบอกเมื่อวุฒิชัยกระเด้าควยเร็วขึ้น เขาดึงควยออกมา รัศมีรีบอ้าปากรับควยที่กำลังพอหัวบานเตรียมปล่อยน้ำเชื้อ เธออมรูดดูดสามสี่ทีรู้สึกถึงความอุ่นซ่านของน้ำเงี่ยนที่พ่นออกมา กลิ่นคาวอ่อน ๆ ช่างชวนให้สยิวยิ่งนัก ทุกสิ่งหยุดนิ่งมีแต่เสียงหอบหายใจของมนุษย์ทั้งสี่ ต่างกอดก่ายหลับตาพริ้มอย่างมีความสุขบนพรมหนา ประกอบตื่นจากภวังค์เมื่อรู้สึกว่ามีของเย็น ๆ มาถูตัว เมื่อลืมตาขึ้นเห็นรัศมียื่นแก้วน้ำเย็นมาให้ วุฒิชัยยังนอนควยห้อยเหี่ยวเขาเรียกเบา ๆ สักครู่ทั้งหมดเริ่มรู้สึกกระปรี้กระเปร่าอีกครั้ง
"วิจ้ะ..ลุงกับพ่อปรึกษากันว่าทำอย่างไรจะได้เย็ดครูยุพาบ้าง"วุฒิชัยถามลูกสาวจอมแก่น
"เอาไว้ให้วิคิดแผนก่อนนะ..ดูซิพูดถึงจารย์ยุพาละก็..ควยแข็งทั้งคู่เลย"ทั้งหมดหัวเราะหึ ๆ
 "ถึงจะได้เย็ดครูยุพา..เราก็ไม่ลืมสองสาวนี้หรอกจ้ะ" ประกอบเย้าสองสาว วุฒิชัยกับวิภาขอตัวกลับหลังจากสลับคู่เย็ดกันอีกคนละครั้ง หลังจากวันนั้นแล้ว สองหนุ่ม(อายุเหลือ)น้อย ก็ผลัดกันไปรับสองสามกันอาทิตย์ละวันสองวัน กลุ่มเริงโลกีย์ได้มีการนัดพบปะสังสรรค์กันอาทิตย์ละวันที่บ้านของวิภาสลับกับบ้านของรัศมี แล้วแต่ว่าใครจะว่าง ครูยุพารู้สึกอวบอิ่มขึ้นแม้กระทั่งพวกลูกศิษย์สาวยังเอ่ยชม
"จารย์ขา...เดี๋ยวนี้จารย์ดูอึ้มน่ารักน่า...ชะมัดเลย"
"พอเถอะยัยวิ..พวกเธอก็เหมือนกัน..ดูซิหน้าอกหน้าใจใหญ่เกินตัวแล้ว" ลูกศิษย์กับครูสาวหัวเราะออกมาพร้อมกัน
"เออจารย์ขา...วันเสาร์นี้พวกเรามีธุระกันตั้งหลายคน..จารย์จะไปบ้านวิมั้ยคะ"
"อ้าวไม่มีใครว่างเลยเหรอ..ว้า....เสาร์นี้ก็เหงาน่าดูเลย"ครูยุพาทำหน้าล้อเลียนวิภา
"งั้นจารย์มาบ้านวิก็ได้พอดีพ่อวิเขาจะไปฝึก จารย์ไปอยู่เป็นเพื่อนวิหน่อยได้มั้ยค๊ะ"

วิภาคิดแผนการณ์จะให้พ่อได้เย็ดครูยุพา จึงลองแกล้งชวน
"ก็ดีเหมือนกัน..ครูอยู่บ้านก็เหงา ๆ " ครูยุพาตอบ
"งั้นวันเสาร์ครูจะไปตอนสาย ๆ นะ " ค่ะ"
วิภานำแผนการณ์มาบอกให้วุฒิชัย วุฒิชัยจึงโทรไปบอกกับประกอบและจัดแผนการณ์ให้แนบเนียน เช้าวันเสาร์ครูยุพาในเสื้อผ้าสีสดใส ภายในบ้านร่มรื่นเงียบสงบ ครูยุพาเดินมาถึงประตูบ้านขณะที่เอื้อมมือกำลังจะเปิดประตูพลันได้ยินเสียงครวญครางแว่วออกมา เธอเงี่ยหูฟังที่มาของเสียง
"อูย..วุฒิขา..แทงเสยยังงี้..สันควยมันบี้เม็ดแตดวิ..จนเสียวไปหมดแล้ว..ซี๊ด.."
"วิชอบมั้ยล่ะจ๊ะ...วันนี้วุฒิจะเย็ดวิให้น้ำออกหมดตัวเลย...วิจะได้หายเงี่ยนไง"
"ดีจ้ะ...วุฒิกระเด้าแรง ๆ อีก..วิเสียวรูหีเหลือเกิน..แล้ว"
"วิถ่างขาไว้นะ...วุฒิจะกระเด้าให้วิหายเงี่ยนเลย" เสียงครวญครางเร่าร้อนสลับกับเสียงเนื้อกระทบกัน พั่บ...ๆ...ๆ...ๆ...ครูยุพาได้ยินถนัด เธอเดินอ้อมาทางหลังบ้านเห็นประตูเปิดแง้มอยู่ เธอผลักประตูเข้าไปอย่างแผ่วเบา เธอย่องเข้าไปตามที่มาของเสียง บนโซฟาที่ห้องรับแขก วุฒิชัยประกบร่างอยู่บนร่างของวิภาที่นอนถ่างขาอ้ารับท่อนควยที่กำลังสนเข้าออกในรูหี ทั้งคู่หันหลังให้ประตู ครูยุพาเห็นภาพของควยที่วิ่งเข้าออกรูหีอย่างถนัดตา ปากร่องหีมีน้ำเมือกขาวเป็นฟองเกาะรอบ ๆ รู ท่อนควยที่วิ่งเข้าออกเป็นมันวาว พวงกระโปกกวัดแกว่งไปมาบางทีก็ฟาดกับง่ามตูดดังพับ..ๆ...ๆ...แคมหีทั้งสองข้างปลิ้นเข้าออกตามแรงกระเด้า

"วุฒิ...วิไม่ไหวแล้ว..."วิภาครางดังลั่น เหมือนจงใจให้ครูยุพาได้ยิน ซึ่งที่แท้จริงแล้ว สองพ่อลูกรู้ตั้งนานแล้วว่า ครูยุพามาถึงแล้ว ทั้งสองจัดฉากเย็ดโดยหันหลังให้ประตู
"เดี๋ยวอย่าเพิ่งออก..รอด้วย..โธ่..." วิภาคลายท่อนขาที่โอบรอบเอววุฒิชัยออก เธอนอนแขขาอ้าซ่าอย่างหมดแรง วุฒิชัยดึงท่อนควยที่แข็งผงาดลำตัวเป็นมันเยิ้มมองดูรูหีที่อ้า ๆ หุบ ๆ อย่างอาลัย
"ขอโทษค่ะ..วิเสียว..ทนไม่ไหวจริง ๆ ..." วิภามองด้วยตาละห้อย
"วิอยากหาใครมาช่วยวุฒิจังเลย...อ้าวจารย์ยุพามาตั้งเมื่อไหร่เหรอ" วิภาแกล้งทำสีหน้าเลิกลั่ก วุฒิชัยเอามือกุมท่อนควยได้วยความเขินซึ่งมันไม่สามารถปิดได้มิด
"วิเย็ดกับพ่อจนลืม..ว่านัดจารย์ไว้" วิภาลุกขึ้นเดินไปหาครูยุพา น้ำเงี่ยนที่รูหีไหลเป็นทางมาตามท่อนขา
"สวัส...ด..ดีค่ะ"เธอยกมือไหว้วุฒิชัย
"สวัสดีครับ..."วุฒิชัยยกมือรับไหว้ครูยุพา ท่อนควยดีดผึงชี้ไปทางครูยุพา
"อุ้ย..แหะ...ๆ..."จารย์ขา...จารย์ช่วยพ่อหน่อยนะค๊ะ"
"เธอจะให้ครูช่วยยังไง"
"ช่วยให้พ่อหายเงี่ยนหน่อยเถอะค่ะ"
"ครูทำไม่เป็นหรอก"ครูยุพาแกล้งปฏิเสธ
"วิรู้นะคะ..ว่าจารย์ดูนานแล้ว....จารย์ไม่เงี่ยนหรอคะ"
"วิรู้เหรอ.."ครูยุพาหน้าแดงก่ำ
"ครับ...เรารู้ตั้งนานแล้ว...มาสนุกกันดีกว่านะครับ..ผมดูวิดีโอแล้ว..อยากเย็ดครูจริง ๆครับ
"วิดีโออะไรค๊ะ"
"เออวันนั้น..วิถ่ายวิดีโอระหว่างครูกับนายม้าเก็บไว้คะ"
"ต๊ายยัยวินี่เธอ.."
"ไม่ตายหรอกครับ..น่ารักต่างหาก"วิภาพาครูมานั่งที่โซฟา วุฒิชัยนั่งลงข้าง ๆ
"จารย์คุยกับพ่อไปก่อนนะคะ..วิจะไปเอาน้ำเย็นมาให้" วิภาปลีกตัวออกไป
"ครูทำตัวตามสบายนะครับ
"เออ..แล้วคุณ...เออ"ครูยุพาพูดตะกุกตะกักเพราะสายตาเหลือบลงไปมองที่ท่อนลำที่อ่อนตัวลงเล็กน้อย
"ผมอยู่บ้านมักทำตัวตามสบายนะครับ...เรื่องนี้ผมว่าธรรมดาครับ..ผมอยากดูส่วนสัดที่แท้จริงของครูจังเลยครับ"
"จะดีเหรอคะ..เดี๋ยววิมาเห็น"
"ไม่เป็นไรหรอกครับ...นะ..ๆ..ๆ"
วุฒิชัยอ้อน เขาคิดว่าถึงเวลาแล้วที่จะได้เย็ดครูให้มันควยสักที เขาโอบตัวครูยุพามาใกล้แล้วก้มลงประทับจูบที่ริมฝีปากบางน่ารัก ลิ้นซอนไชเกี่ยวกระหวัดไล่ตามลิ้นของครูยพา มือทำหน้าที่ปลดชุดเสื้อกระโปรงจนหลุดลุ่ย บราเซียตัวน้อยถุกปลดตะขอโยที่ครูยุพาไม่รู้สึกตัว
"อุ้ย..วุฒิ..ยุเสียวจังเลย"วุฒิชัยคลึงเคล้นเต้าอวบ แล้วฝังหน้าลงไปดอมดมความหอมหวาน
 "อี้ย์..ซนจังเลย..ดูซิ..ทั้งปากทั้งมือ" ครูยุพางึมงำ วุฒิชัยกดฝ่ามือลงไปหาโหนกเนื้อที่หว่างข่แล้วไล่นิ้วหาเม็ดแตดเพื่อปลุกอารมณ์เงี่ยนให้กับครูยุพา
"ครูครับ...ถอดออกนะครับ"ครูยุพาขยับตัวนิดเดียวก็ไม่มีอาภรณ์ใดปกปิดร่างกายแล้ว วุฒิชัยดันร่างครูยุพาให้นอนราบไปกับโซฟา เขาเลื่อนตัวลงนั่งกับพื้นพร้อมกับก้มหน้าลไปดูดดมความหอมหวานของโหนกนูน ขนหมอยสีดำสนิทปกคลุมอยู่อย่างเบาบาง เขาไล่ละเลียดลิ้นเล่นอยู่ที่บริเวณแคมนอก แล้วใช้สองนิ้วหแวกช่องสวรรค์ให้ถ่าสงอ้ามองเห็นปากรูแดงมีน้ำเงี่ยนขังซึม เขาอดไม่ได้ที่จะใช้ลิ้นตวัดลิ้นดูดดื่มจนล่วงเลยขึ้นมาถึงเม็ดแตด ครูวิภาเกร็งขาหุบเข้าถ่างออกด้วยความเสียวซ่าน เธอหลับตาพริ้มรับการปรนเปรออารมณ์เงี่ยนของวุฒิชัย
"อูย..วุฒิขา..ยุ..โอ..เงี่ยนแล้ว..โอว...เย็ดเถอะ...เย็ดยุเถอะ"เธอพร่ำวอน
"ให้ครูเงี่ยนมากว่านี้ก่อนครับ" เขาเงยหน้าที่เปรอะไปด้วยหยาดน้ำรักของครูยุพา
 "อูย...ดีจังเลยค่ะ..วุฒิบี้หัวนมอย่างนี้..ยุเสียวทั้งแตดทั้งนมเลย...แล้วนิ้ว..เอ๊ะ"ครูยุพาลืมตา
"คุณประกอบ" เธออุทาน
 "ครับ..ผมอดไม่ไหวเลยขอร่วมวงด้วยคน...รูปร่างครูสวยจริง ๆ ครับ ผมสองคนจะช่วยให้ครูมีความสุขที่สุดเลย"
"อูย..นิ้วของวุฒิ...ยี้...เขี่ยที่เม็ดแตด..สะ..เสียว..จังเลยค่ะ"
"ครูครับ...ลองจับควยผมซิครับ.."ประกอบแอ่นควยไปตรงหน้าของครูยุพา
"ลองอมมันซิครับ.." ประกอบเอาควยไปถูไถที่ริมฝีปากครูยุพา เธอเผยออ้าปากออกเล็กน้อยแล้วส่งลิ้นออกมาฉกไล้ไปที่
หัวประธานที่พองเงี่ยงอวดโฉม เธออ้าปากอมลงไปที่หัวเงี่ยงมันรู้สึกคับปากจนทำให้เธอต้องอ้ากว้างออกไปอีก ประกอบกระเด้าปากช้า ๆ
"ครูครับ..ครูดูดควยผมเสียวไปหมดแล้ว...โอย" ฝ่ายวุฒิชัยชักนิ้วออกมาจากรูหี..แล้วจับขาทั้งสองข้างถ่างออกกว้าง เขาเข้าไปอยู่ที่หว่างขา เอาควยถูไถเม็ดแตดที่สั่นริ กๆ พอควยมาตรงชิ่งรูหีเขากดควยผลุบลงไปจนจมเงี่ยง
 "อืม...อุนอุ๊ดอ้อย ๆ อ่อนอะ..อวยอุนอันอาว..เอี๊ยวอ๊ดอูกอังอออี" เสียงของครูวิภาที่มีควยของประกอบคับอยู่เต็มปาก "ครับ..ผมจะกระเด้าเบา ๆ " รูหีเริ่มขมิบตอดปลายควยเข้าอยู่หมุบ ๆ วุฒิชัยเสียวที่ปลายควยอยู่วิบ ๆ เขากดควยเข้า
ไปช้า ๆ ผนังหีขับน้ำเมือกออกมารับท่อนควยที่กำลังแหวกเข้ามาจนทั่วทั้งรูหีลื่น หัวควยทำหน้าที่ทะลุทะลวงเข้าไปสู่ปากมดลูกที่อ้ารอน้ำเงี่ยนอยู่ผงาบ ๆ ประกอบกำลังกระเด้าควยเข้าโพรงปากจิ้มลิ้มอยู่หมับ ๆ วุฒิชัยกดควยลงไปช้าๆ เพื่อให้ครูยุพาเพิ่มความเงี่ยนมากขึ้น ยามที่ควยกำลังเลื้อยเข้ามาในรูหีช้า ๆ ครูยุพารู้สึกคับแน่นจนต้องถ่างขากว้างรับท่อนควย เธอส่ายเอวไปมาด้วยความเสียวซ่าน ภายในช่องหีก็ขมิบเหมือนจะสกัดกั้นสิ่แปลกปลอมที่ล่วงล้ำเข้ามา
"อูย..หีครู..ตอดขมิบดีจังเลย.."วุฒิเสียวปลายถอกอยู่วิบ ๆ
"ปากครูก็ดูดเก่งด้วย...."ประกอบก็เสริมขึ้นด้วยใบหน้าที่เหยเกเพราะความเสียวจากปลายลิ้น วุฒิชัยสาวควยออกมาเกือบสุดแล้วกดพรวดลงไปยันมดลูกดังกึก ครูยุพาคายควยประกอบออกมาสูดหายใจ
"เอ้อ...หายใจเกือบไม่ออก..ควยคุณประกอบยาวยันคอหอยเลย...อูย...ควยคุณวุฒิก็ยันมดลูก...ฉันคงตายแน่ ๆ เชียว..อูย.." ครูยุพาถอนหายใจ ทำตาปรอย แต่สะโพกยังส่ายรับการกระเด้าของวุฒิชัยไม่ขาดจังหวะ ประกอบก็สาวควยช้า ๆ ก็มองควยของวุฒิชัยที่กำลังวิ่งเข้าออกที่หว่างขาครูสาว เขาเอื้อมมือคลึงเคล้ากับเต้าอวบคู่งามที่ตึงมือ เขาย่อตัวเอาปลายควยเขี่ยไปที่หัวนมที่ชูชัน
"ดีจังเลยค่ะ...อูย..มันเสียว..คัน..ๆ....จั๊กกะจี้.." ครูยุพามองประกอบด้วยสายตาที่หยาดเยิ้ม
"คุณประกอบคงเงี่ยนมากเลย...จะให้ยุพาช่วยอะไรก็บอกเลยนะคะ" ครูยุพาบอกด้วยความเห็นใจ ประกอบนึกถึงหนังญี่ปุ่นที่ดูกับวุฒิเมื่อสองสามวันก่อน จึงบอกกับวุฒิชัย
"คุณวุฒิจำหนังที่ดูเมื่อสองสามวันนี้ได้มั้ย" วุฒิชัยทำหน้าครุ่นคิด แล้วยิ้มออกมา
"ดีเหมือนกันครับ" "

คุณวุฒิกับคุณกอบจะทำอะไรคะ..." ครูยุพาทำท่าสงสัย "เออ..อย่างนี้ครับ" วุฒิชัยสาวควยเข้าออกเร็ว ๆ สามสี่ที่แล้วดึงควยออกมาเผยให้เห็นรูหีที่กลวงโบ๋ เขาก้มลงประกบปากกับครูยุพาอย่างดูดดื่ม เขาลุกขึ้นนั่งควยชี้เด่ แล้วอธิบาย
 "ต๊าย...มันจะเข้าไปได้เหรอคะ...บรื้อ..นึกแล้ว..ขนลุก.."
"ไม่น่ากลัวหรอกครับ...ญี่ปุ่นตัวนิดเดียวยังทำได้เลย"ประกอบปลอบ พรางซุกไซ้ซอกคอ และเล็มด้วยปลายลิ้นแถวติ่งหู วุฒิชัยโจมตีด้านล่าง เขาคลึงขยี้เม็ดแตดจนมณีน้อยชูชันเป็นสีชมพูเรื่อ วุฒิชัยเอนตัวลงนอนควยยาวตั้งโด่ผงกหัวงึก ๆ ประกอบโอบร่างครูยุพาขึ้นยืนแล้วก้าวขาคร่อมร่างของวุฒิชัย โดยหันหน้าไปทางปลายเท้าของวุฒิชัย แล้วนั่งคร่อมลงบนท่อนควย ประกอบจับควยของวุฒิชัยเขี่ยไปมาที่ปลายแตด ครูยุพาสดุ้งใบหน้าแสดงถึงความเสียวกระสัน วุฒิชัยกระดกเอวขึ้นมาซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่ครูยุพากดหีลงไป ควยวุฒิชัยไหลปรูดเข้าไปในรูหีเกือบหมดท่อน ครูยุพายกก้นกระเด้าด้วยความเสียว เธอส่ายสะโพกบดลงไปยิ่งทำให้ท่อนควยล้ำลึกมากยิ่งขึ้น ประกอบประคองให้เอนตัวนอนหงาย เผยให้เห็นโคกหีที่อวบอูมอมท่อนควยจนบวมตุ่ย ประกอบสาวควยสองสามทีแล้วคร่อมตัวลงไป เขาจรดปลายควยไปที่ร่องหีที่มีควยของวุฒิชัยคาอยู่ ...อา..นี่มันทูอินวัน สองควยในหนึ่งรูหี ครูยุพาสดุ้งเฮือก เธอรู้สึกตึงที่ปากรู เหมือนกับโดนเย็ดครั้งแรก
"เบา ๆ ก่อนนะคะ..รูหีเหมือนจะฉีก" ประกอบมองดูหัวถอกที่แทบจะดันไม่เข้า เขาดึงออกมาแล้วใช้น้ำลายชะโลมจนทั่วลำควยแล้วดันเข้าไปใหม่ น้ำลายช่วยให้เกิดความลื่นนิดหน่อยแต่มันก็สามารถผ่านปากรูเข้าไปติดอยู่ที่ปลายเงี่ยง เสียงครูยุพากัดฟันดังกรอด วุฒิชัยโอบมือขึ้นมาช่วยบีบบี้ที่หัวนมเพื่อให้เกิดความเสียวซ่านมากขึ้น ภายในรูหีก็ขยายและขับน้ำเงี่ยนออกมาชะโลมควยตามธรรมชาติทำให้มีความลื่นมากขึ้น ประกอบดันควยเข้าไปจนเกือบมิด เขาเองก็รู้สึกถึงความคับแน่นจนแทบจะดันไม่เข้า เขาหยุดสูดลมหายใจ เหงื่อออกเต็มใบหน้า
 "คุณวุฒิเรามาเย็ดพร้อม ๆ กันนะ...ครูยุพาจะได้เสียวมาก ๆ " วุฒิชัยพยักหน้า แล้วสองชายก็เริ่มกระดกและกระเด้าควยเข้ารูหีครูสาวแสนสวยจากช้า ๆ เป็นเร็ว ครูยุพาตกอยู่ท่ามกลางท่อนควย เธอเสียวจนน้ำแตกสองครั้งแล้ว ภายในร่องหีเธอรู้สึกเหมีอนมีลูกสูบชักเข้าชักออกตามที่เคยเห็นตามทีวี
"พี่กอบผมไม่ไหวแล้ว...มันเสียวมากกว่าธรรมดาอีก....น้ำผมจะออกแล้ว อูย"
"ผมก็เหมือนกัน...งั้นนับสามนะ" ประกอบและวุฒิชัยเย็ดเร็วขึ้น
"เอ้า...หนึ่ง...สอ...ออ..งอ...สอง...สะ...า...ม..สาม...อึ้บ...อูย" ทั้งสองกดควยลงไปรูหีจนกระโปกสี่ใบจะตามเข้าไปด้วย สองปลายควยฉีดน้ำเงี่ยนเข้าปากรูหีแข่งจนหยาดสุดท้าย ......ประกอบทิ้งตัวลงนอนเคียงข้างวุฒิชัย..ควยเป็นมันเยิ้มหดตัวลง...ควยวุฒิชัยก็เลื่อนหลุดออกมาจากร่องหีของครูยุพา น้ำเงี่ยนของทั้งสองชายไหลปุด ๆ ออกมาจากร่องหีจนเนืองนอง เสียงปรบมือดังขึ้น ทั้งสามคนลืมตามองไปตามเสียง วิภานั่นเองข้างตัวเธอมีกล้องวิดีโอวางอยู่
"จารย์เก่งมากเลยค่ะ...เยี่ยมจริง.ๆ."
"นี่ยัยวิ...ธะ..เธอ...ถ่ายวิดีโอไว้ด้วยเหรอ...
"ไม่เอานะ...เดี๋ยวใครมาเห็นเข้า..อายเขาตายเลย" ครูยุพาแสดงความกังวล
"ไม่เป็นไรหรอกค่ะ...วิถ่ายไม่เห็นใบหน้าหรอก...เดี๋ยววิจะฉายให้ดู...นี่ค่ะ..น้ำเย็น ๆ แก้กระหาย" วิภาหันไปหยิบ
ถาดน้ำเย็นแล้วส่งให้ทุกคน เธอเปิดทีวีแล้วเอาม้วนวิดีโอออกจากกล้องใส่เครื่องฉาย ทั้งสามจ้องที่หน้าจอตาไม่กระพริบ ภาพท่อนควยสองท่อนกำลังชำแรกอยู่ในรูหีที่อ้าบานเผยิบอย่างไม่กลัวฉีก เสียงครางแข่งกันระงม ครูยุพานั่งกลืนน้ำลาย มันช่างเป็นภาพที่น่าดูอย่างยิ่ง เธอแทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง และรู้เสียววูบ ๆ ที่รูหี
 "พอเถอะ...ครูเหนียวตัว..ขอไปอาบน้ำก่อนนะ"เธอตัดบท แล้วหันไปหยิบเสื้อผ้าเดินขาถ่างเล็กน้อยหายเข้าห้องน้ำ

ครูยุพาอาน้ำชำระกายจนร่างกายรู้สึกสดชื่นแล้วใช้ผ้าเช็ดตัวของวิภานุ่งซึ่งมันแทบจะปิดร่างกายเธอไม่มิด มันสั้นจนเกือบจะเห็นโคกสวรรค์ เธอเดินฮัมเพลงเบา ๆ มาที่ห้องรับแขก ประกอบแต่งตัวเรียบร้อยแล้ว
"ผมต้องขอโทษครูยุพาด้วยครับ....ที่บริษัทมีปัญหาลูกชายโทรมาบอกเมื่อกี้ครับ...ผมจะรีบกลับมา"ประกอบบอกพลางรอบกลืนน้ำลายที่เห็นรูปร่างของครูยุพาในขณะนี้ ควยในกางเกงเริ่มพองตุบ ๆ ขึ้นมา
"ไม่เป็นไรค่ะ...วันหน้ายังมี" ประกอบหันไปบอกกับวุฒิชัย
"คุณวุฒิอย่าเพิ่งรีบไปนะ..ผมจะกลับมาร่วมสนุกอีก"
"ครับพี่...ผมจะไปราวบ่ายสาม" พอคล้อยหลังประกอบแล้ว วุฒิชัยตรงเข้าโอบกอดร่างที่หอมกรุ่นด้วยสบู่
"แน้คุณวุฒิ...อายหนูวิบ้างซิ"
 "ผมกอดเมียผมทำไมต้องอายด้วย"
"คุณวุฒิขี้ตู่จัง..ใครเป็นเมียคะ"
"ก็ทั้งสองคนนี่แหละ...ควยผมเย็ดทั้งสองรูแล้ว"
"พูดจาหยาบจัง"
"เราอยู่ด้วยกันลำพังต้องไปอายใคร" วุฒิชัยพูดพร้อมยิ้มน้อยแล้วประทับจูบที่ริมฝีปากด้วยความเสน่หา วิภาจ้องมองดูด้วยความรักในบุคคลทั้งสอง
 "พ่อคะ....วิว่าหาอะไรกินก่อนดีกว่า จะได้มีแรงสนุกกันอีก..ใกล้เที่ยงแล้วด้วย"
"ดีเหมือนกัน..พ่อก็ชักหิว...ใช้แรงไปเยอะ..ถูกดูดออกไปแทบหมดตัว"เขาพูดพร้อมกับมองหน้าที่แดงเป็นลูกตำลึงของครูยุพา หลังจากอาหารกลางวันผ่านไป ทั้งหมดก็มานั่งหยอกล้อกันที่โซฟาในห้องรับแขก
"พ่อขอตัวไปเก็บเสื้อผ้าก่อนนะ...จะได้ไม่ต้องห่วง" วุฒิชัยพูดเสร็จเดินขึ้นไปที่ห้องนอน
"จารย์คะ...วิขอถามอะไรหน่อยซิ""ว่ามาเลย..ไม่ต้องเรียกอาจารย์แล้ว ให้เรียกเมื่ออยู่ที่โรงเรียนเถอะนะ...ไหน ๆ เราก็มี..เออ..ผู้ชายคนเดียวกันแบบที่พ่อของวิพูด"
"ได้ค่ะจาย์..เอ้ย..พี่ยุ" สองสาวหัวเราะขึ้นพร้อมกัน
 "วิจะถามอะไรล่ะ"
"วิอยากรูว่าตอนที่...พ่อกับลุงประกอบใส่เออ...ควยลงไปพร้อมกัน..พี่ยุรู้สึกอย่างไรคะ" ครูยุพาหน้าแดงนึกถึงตอนนั้นเอขนลุกเกลียว
"มันก็...เออ....แน่นมาก..แล้วก็เสียวสุด ๆ เลยล่ะ...พี่ถึงสวรรค์ตั้งสามสี่ครั้งแน่ะ..นึกแล้วยังเสียวไม่หายเลย" ทันใดนั้นเสียงกริ่งประตูดังขึ้น วิภาลุกขึ้นแง้มม่านหน้าต่างดูเห็นทหารในเครื่องแบบเต็มยศสองนาย
"คุณอาชัยรัตน์กับอาธงชัยเพื่อนคุณพ่อค่ะ"
"งั้นเดี๋ยวครูไปแต่งตัวให้เรียบร้อยก่อนนะ.." ครูวิภาเดินเข้าห้องวิภาแล้วแต่งตัวเรียบร้อยออกมา พอดีวิภาเชิญสองทหารหาญเข้าบ้านมาพอดี
"นี่ครูยุพาค่ะ...มาอยู่เป็นเพื่อนวิ...คุณพ่ออยู่ข้างบน..เดี๋ยวคงลงมา...คุณอานั่งก่อนนะคะ" วิภาจัดหาน้ำเย็นมาให้ดื่ม ครูยุพาสังเกตสองชายรูปร่างทะมัดทะแมง สูงต่ำไล่เรี่ยกัน แบบฟอรม์ที่รัดรูปโชว์สัดส่วนที่แข็งแรง หน้าอกที่ผายกว้าง กางเกงที่คับรั้งเป้าตุงแสดงถึงขนาดของอาวุธประจำกาย
"เออ...คุณครูสอนอยุ่ที่โรงเรียนหนูวิหรือครับ "ชัยรัตน์เอ่ยทำลายความเงียบ
"ค่ะ..เป็นครูประจำชั้น"
"ประจำตัววิด้วยค่ะ "วิภาพูดเสริมขึ้นด้วยความคุ้นเคย
"ทำไมคุณอามาเร็วค่ะ..พ่อบอกว่าประมาณบ่ายสาม..นี่เพิ่งเที่ยงกว่า ๆ เอง"
 "เราสองคนไม่รู้ทำอะไร คิดว่าจะชวนพี่วุฒิไปเดินห้างซื้อของใช้จำเป็นบางอย่างครับ"
"งั้นเราไปด้วยเลยดีมั้ยคะ...ขากลับจะได้ซื้อกับข้าวมาเพิ่ม" วิภาหันไปปรึกษาครูยุพา "ดีเหมือนกัน
"อ้าวมากันแล้วเหรอ.."วุฒิชัยเดินลงมาในชุดผ้าขะม้าตัวเดียว
"สวัสดีครับพี่..ผมจะมาชวนพี่ไปซื้อของที่ห้าง เลยมาเร็วไปหน่อย"
"เห่ย..ไม่เป็นไร...รอเดี๋ยวเพิ่งเก็บเสื้อผ้าเสร็จ" ครู่ใหญ่วุฒิชัยแต่งตัวเต็มยศลงมา
"อ้าวไปด้วยเหรอ..."
"ค่ะ..จะไปซื้อของแล้วรีบกลับ"
"งั้นไปกันเลย..อ้อ...เดี๋ยวทหารจะมาเฝ้าบ้านให้..ผมสั่งไว้แล้ว "วุฒิชัยบอก
"นั่นมาพอดี "พลทหารตัวดำมืดเดินเข้ามาทำความเคารพ
"สันต์..ช่วยดูบ้านด้วยนะ....เดี๋ยววิภากับครูจะกลับมา....แล้วเสื้อผ้าเอามาแล้วเหรอ..."
"เรียบร้อยแล้วครับผม" พลทหารวสันต์ตอบฉะฉานยืนตรง
"เอาล่ะ..ไม่ต้องพิธีมาก..ตามสบาย....ขาดเหลืออะไรบอกกับวิภาแล้วกัน..." แล้วทั้งหมดก็ขึ้นรถออกจากบ้าน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 10, 2018, 09:46:25 am โดย kaithai »
   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 6547
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: รัศมี...6 ผลงาน คนโบราณ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 10, 2018, 01:00:32 pm »
พลทหารนี่คงมีเอี้ยวด้วยไหมน่ะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ