รัศมี...8 ผลงาน คนโบราณ

รัศมี...8 ผลงาน คนโบราณ

 • 2 ตอบ
 • 12316 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

 • Veteran Member
 • ******
 • 1989
 • 21433
  • ดูรายละเอียด
รัศมี...8 ผลงาน คนโบราณ
« เมื่อ: มกราคม 30, 2010, 04:41:11 pm »
### ตอนที่ 8 ###

เช้าวันอาทิตย์ ที่บ้านรัศมีประกอบกระแทกควยจมฝังแน่นกับรูหีของหลานสาวแล้วพ่นน้ำเงี่ยนปรี๊ดออกมาจนล้นแคมทั้งสองข้าง เขาพลิกตัวลงนอนเคียงข้างหลานสาวหอบตัวโยนเหงื่อซึมตามใบหน้า รัศมีเกือบถึงสวรรค์อยู่แล้วจึงหงุดหงิดเล็กๆ เธอเอื้อมือจับควยที่เหี่ยวป้อแป้
"ลุงเก่งจังเลย...เมื่อคืนก็สองทีแล้ว...ยังเย็ดตอนเช้าอีก"
"ก็หีหลานน่าเย็ดนี่.."ประกอบพึมพำ
"ถ้าไม่มีรัศมีแล้วลุงจะไปเย็ดกับใครคะ"
"ก็มีหนูวิ..แล้วก็ครูยุพาไงเล่า"
"ลุงเย็ดครูยุพาแล้วเหรอคะ"
"อือ...เมื่อวานนี้เอง..เอจริงซินะ..คุณวุฒิไม่อยู่บ้านออกฝึกตั้งเกือบเดือน..ที่บ้านมีแต่ครูยุพากับวิภาเท่านั้น....ถ้ารัศมีไป
นอนเป็นเพื่อนอีกคนก็ได้นะ..ลุงอนุญาต"
"เหรอคะ...ไม่เห็นมีใครบอกเลย..ดีแล้วค่ะ..รัศมีจะได้ให้ครูช่วยติวหนังสือพร้อมกับวิภาเลย..งั้นหนูไปเลยนะคะ"
 "ตามใจ..ขาดเหลืออะไรโทร..มานะ"
 "ค่ะ" รัศมีลุกขึ้นก้มลงจูบควยประกอบฟอดใหญ่ แล้วทำหน้าทะเล้น เดินตัวปลิวเข้าห้องน้ำไป เมื่อเธอแต่งตัวเสร็จตามสไตล์วัยรุ่นเสื้อยืดเอวลอยรัดรูป กางยีนส์เอวต่ำ เธอเอื้อมมือจับโทรศัพท์ แล้วความคิดใหม่ก็เกิดขึ้น เธอไปหาวิภาโดยที่ไม่ให้รู้ตัวดีกว่า จะทำให้เพื่อนเซอร์ไพร์ แล้วเธอก็มุ่งตรงไปบ้านเพื่อนรักโดยแท็กซี่ทันที ที่บ้านวิภาครูยุพาตื่นแต่เช้าเห็นวิภานอนหลับอย่างมีความสุข เธออาบน้ำชำระกายจนสดชื่นแล้วแต่งตัวโดยใส่เสื้อเชิ้ตหลวม ๆ ไม่มีชั้นใน แล้วรวบผู้ปลายเสื้อเป็นปม นุ่งกางเกงขาสั้นของวิภาที่ตัวเล็กกว่าเธอเล็กน้อยมันสั้นจนเกือบเห็นโคกเอวก็ต่ำจนเห็นขนหมอยร่ำไร แล้วเธอก็เดินไปรอบ ๆ บ้าน เสียงคนกำลังขุดดินอยู่ตั่บ ๆ ๆ สันต์กำลังง่วนอยู่กับการปลูกต้นไม่ เขาใส่กางเกงขาสั้นม้านขาขึ้นมาจนรัดท่อนเนื้อเป็นกระเปาะ ตัวดำๆของเขาเป็นมันเยิ้มด้วยเหงื่อ ร่างกายเขาช่างงามเหลือเกิน แผงหน้าอกกล้ามเป็นมัด เอวคอดได้สัดส่วน ตูดมีกล้ามเนื้อเล็กน้อยแต่ด้านหน้าทำให้ครูวิภาเสียวช่องหีวูบทันที
"สวัดีครับพี่พา.." สันต์เห็นเงาวูบ ๆ ผ่านมาเงยหน้าดู เขากลืนน้ำลายลงคอดังเอื้อกใหญ่ ท่อนเนื้อในกางเกงแสดงปฎิกริยาตอบรับโยเร่มแข็งตัวน่วมๆ
"ปลูกต้นอะไรหรือจ้ะ"
"มะม่วงอกร่องครับ..ผมเห็นผู้พันชำไว้..ผมอยู่ว่าง.เลยเอาลงดิน..นี่ก็เสร็จแล้วครับ..พี่พามีอะไรให้ผมรับใช้หรือเปล่าครับ" เขาพูดแต่ตาไม่ละไปจากอกคู่อวบและเป้ากางเกงที่เนินเนื้อดันขึ้นมาเป็นโคกเด่น
"ไม่มีหรอกจ้ะ...ยัยวิยังไม่ตื่น...เลยเดินดูอะไรเรื่อยเปื่อย.."
"งั้นเดี๋ยวผมชงกาแฟให้นะครับ..ขอตัวอาบน้ำแป้ปเดียว"
"ตามสบายจ้ะ...ฉันไปอ่านหนังสือพิมพ์ที่ห้องรับแขกนะ" สันต์กลับมาพร้อมกับแก้วกาแฟที่มีควันกรุ่น เขาวางแก้วกาแฟลง
"สันต์เธอว่าหรือเปล่า""ว่างครับ..พี่พาใช้ผมทำอะไรครับ"
"เปล่าหรอก...มันเงียบ ๆ อย่างจะหาเพื่อนคุยหนะ..ยัยวิก็ยังไม่ตื่น"
"พี่พาจะคุยเรื่องอะไรครับ"
"ก็ทั่วไป...เธอรูใช่มั้ยว่าพี่เป็นครู....พ่อยากจะรู้ทุกอย่างเพื่อเป็นความรู้นอกตำราบ้าง"
"งั้นพี่พาอยากรู้อะไรครับ"
 "เธอบอกว่าเธอเคย..เออ...กับควายใช่ไหม" พูดจบครูยุพายกแก้วกาแฟขึ้นจิบเพื่อแก้ความขวยอาย "สันต์หน้าแดง
"ครับ.."
"เธอรู้ได้ยังงัยว่า...ควายมัน....เออ...เงี่ยนนะ"
"เขาเรียกว่าเป็นสัดครับ"
"เออ..นั่นแหละ"
 "ก็สังเกตจากทีหีมันครับ มันจะมีน้เมือกลื่นออกมากลิ่นมันค่อนข้างแรง เมื่อตัวผู้ได้กลิ่นมันจะคลอเคลียตัวเมีย แล้วก็เออ...เย็ดกันครับ" ครูยพานึกภาพไปตามคำบอกเล่าเธอถึงสยิวจนขนลุก ร่องหีขับน้ำเงี่ยนออกมาเอ่อ
"กลิ่นมันแรงมากมั้ย.." เธอถามต่อ
"กลิ่นมันเป็นกลิ่นเฉพาะน่ะครับอย่างของพี่พากับคุณวิไม่เหมือนกัน แต่หอมไปคนละแบบครับ" สันต์เล่าไปเขาก็นึกถึงกลิ่นน้ำเงี่ยนของสองสาวเมื่อคืน ควยเขาดันกางเกงที่สวมอยู่จนโป่งเป็นกระโจม ครูยุพาแกล้งถามต่อ
"แล้วของควายตัวผู้มันแข็งมั้ย"
เออมันไม่ค่อยแข็งหรอกครับ เมื่อเวลามันจะเออ..เย็ด..ควยมันยืดออกแล้วมันใส่ลงไปทีหีตัวเมียสักพักน้ำก็ออก " ครูยุพาฟังไปรู้สึกคันในรูหียิบจนต้องยกขามาไขว่ห้างทับกันไว้
"เธอช่างรู้ดีเสียจริงนะ...เพื่อนมันเล่าให้ฟังครับ...ผมไปรอดูตั้งนาน...ไม่เห็นควายตัวผู้มา..ผมเลย.."
"เย็ดแทนเลยใช่มั้ย..ฮะ..ๆ..ฮ่า.."
ครูยุพาหัวเราะจนอกกระเพื่อมแวตาหวานเยิ้ม สันต์แทบอดใจไม่ได้แทบจะโดเข้าปล้ำ เขาจึงหยั่งเสียงดู
"พี่พาได้กลิ่นอะไรมั้ย" เขามองไปที่อกกระเพื่อมครูยุพาทำท่าฉงน
"กลิ่นอะไรเหรอ" สันต์ลุกขึ้นยืนดชว์ควยที่ดันกางเกงจนโป่ง แล้วเดินมานั่งที่ข้างครูยุพา
"กลิ่นที่ผมเคยได้สัมผัสเมื่อคืนงัยครับ" เขาพูดจบก็ดอบร่างของคร฿ยุพาเข้ามาบรรจงจูบอย่างดูดดื่มบนริมฝีปากที่ช่างพูด มือข้างที่เหลือปลดกระดุมเสื้ออกจนหมดสิ้นแล้วเขาฝังหน้าลงไปดูดดื่มความหอมหวานที่หลายหัวนมทั้งสอง จนมันลุกชันแข็งตัวสู้ลิ้น
 "สันต์...จะทำอะไรน่ะ..." ครูยุพาครางเหมือนคนละเมอ
"ผมจะเย็ดเมียคนสวยทั้งวันเลย" สันต์ปลดตะขอกางเกงรูดซิบแล้วดึงกางหลุดจากปลายเท้า บัดนี้ร่างเปลือยเปล่าของครูยุพาซุกอยู่ในอ้อมกอดของพลทหารควยใหญ่ สันต์ขยี้ฝ่ามือลงบนโคกเนื้อที่สุดแสนเสน่หาแล้วเขางอนิ้วเข้าสำรวจภายในนิ้วดป้งก็บี้เม็ดแตดที่เต้นเร่า
"โอย..สันต์ขา..จะทรมานเมียไปถึงไหน...เมียขอดูดควยก่อนนะ..ไหนดูซิ" สันต์ลุกขึ้นปลดกระดุมแล้วรูดสะบัดออกไปทางหนึ่ง ควยม้าโชว์หราต่อหน้าครูยุภา เธอคว้ามันเข้าปากดูดกลืนอย่างชำนาญ เธอไล่ลิ้นตั้งแต่ส่วนหัวถอกที่มู่ทู่ไปยันโค่นกระโปกที่รกได้วยหมอยรุงรัง เธอเฝ้าโลมเลียอย่างหลงไหล สันต์จับเธอให้นอนหงายแล้วก้มลงดูดเม็ดแตดเป็นการตอบแทน ทั้งคู่อยู่ในท่วงท่ากลับหัวกลับหางเฝ้าดูดดุนของกันและกันตามความปรารถนาแห่งความเงี่ยนที่ทะยานสูง "สันต์ขา...เมียเสียวเหลือเกิน...เย็ดเมียเถอะ...เย็ดเมียให้หายเงี่ยนเลย" สันต์ผละใบหน้าที่เต็มไปด้วยน้ำเมือกออกจากโคกหี เขาดึงตัวของครูยุพาให้ลุกขึ้น แล้วจับขาพาดกับพนักโซไฟ อีกข้างให้กางออก บัดนี้โคกหีของครูสาวอ้าผงาบรอรับดุ้นควยของพลทหารหนุ่ม สันต์ก้าวไปยืนที่หว่างขาย่อตัวลงเล็กน้อยแล้วจับท่อนควยชูขึ้นเมื่อตรงรูหีแล้วเขาดันขึ้นหยุบ ๆ สองสามที หัวถอกบานใหญ่หายเข้าไปในร่องเหลือบ
"ท่านี้ดีเหลือเกิน...ควยมันแตดพาทุกครั้งเลย" ครูยุพากอดคอสันต์หลวม ๆ กันหกล้ม
"เดี๋ยวผมจะพาเดินเย็ดให้รอบบ้านเลย.." สันต์บอกพร้อมกับกระเด้งควยยาวใหญ่ที่เหลือหายเข้าใปในรูหีจนหมดสิ้น
"พี่พาขมิบหีด้วยเหรอครับ...ดีจริงๆ เลย..."สันต์รู้สึกรูหีของครูยุพาตอดควยอยู่หมับ ๆ เขาทำควยพอง ๆ ยุบ ๆ ในรูหีเช่นกัน
"สันต์จ๋า..พาไม่ไหวแล้ว..น้ำออกแล้ว..อูยยยย" น้ำเงี่ยนครั้งแรกของเช้าวันนี้หลั่งออกมาชะโลมควยม้าทำให้เกิดความลื่น
สันต์กระเด้าหนัก สองสามที แล้วบอกให้ครูยุพากอดคอแน่น ๆ แล้วให้เอาสองขาเกี่ยวเอวเขาไว้ ท่านี้สันควยจะเสียดสีเม็ดแตดตลอดเวลา แล้วสันต์ก็พาครูยุพาออกเดิน แต่ละย่างก้าวเหมือนการกระเด้าเข้าออกแต่ละครั้ง ครูยุพาสุดแสนจะเสียวในรูหีเป็นยิ่งนัก เธอปล่อยน้ำเงี่ยนชะโลมออกมาถึงสี่ห้าครั้งแล้ว หันกลับมาทางรัศมีบ้างเมื่อชำระค่ารถแล้วเอเดินเข้าบ้านเพื่อนรักด้วยความเคยชิน ด้วยความนึกสนุกอยากจะแกล้งวิภา เธอจรดปลายเท้าเดินไปหลังบ้าน ซึ่งเธอรู้ดีว่าจะถอดกลอนตรงไหน แต่เธอต้องแปลกใจเมื่อเห็นประตูเปิดอยู่ เธอย่องเข้าไป เสียงซู๊ดปากด้วยความเสียวกระสันต์ทำให้เธอชะเง้อหน้าเข้าไปดู เธอเห็นผู้ชายตัวดำๆกำลังก้มๆเงยที่หว่างขาครูยุพา ส่วนครูยุพามีแท่งเนื้อดำๆทิ่มตำอยู่ที่ริมฝีปาก นั่นของจริงหรือของปลอมกันแน่ เธอเห็นครูยุพากลืนมันลงไปแค่ครึ่งลำเอง จากการพูดคุยกันเธอรู้ว่าผู้ชายตัวดำๆ ควยใหญ่ชื่อสันต์ และคงจะมีสัมพันธ์กันมานานแล้วครูยุพาจึงเรียกตัวเองว่าเมียทุกคำ ยิ่งเห็นตอนที่ควยดำๆ ทิ่มขึ้นไปเย็ดกับหีขาวของครูยุพาทำให้เธอเสียววาบที่รูหีจนอดใจไม่ได้ที่จะเอามือลงไปลูบไล้ และไม่รู้ว่าเสื้อผ้าที่ใส่มาหลุดออกไปตั้งแต่เมื่อไหร่ อารมณ์เงี่ยนที่ค้างเติ่งมากับลุงประกอบเริ่มประทุขิ้น เธอลูบไล้โนมเนื้อต้วเองจนหัวนมตั้งชัน นิ้วมืออีกข้างก็ฉวัดเฉวียนบี้เม็ดแตด "ซี๊..ด..."เธอครางเบาๆด้วยความเสียวสะท้าน ยามเมื่อสันต์พาครูยุพาเดินไปรอบๆ เธอเห็นครูยุพาแหงนหน้าเชิดด้วยความเสียวสุข สม ร่างเธอมายืนอยู่กลางห้องตั้งแต่เมื่อไหร่ เธอไม่รู้ตัว
"คุณ.."สันต์ชะงักยื่นนิ่ง เมื่อเห็นร่างของเด็กสาวรุ่นเดียวกับวิภายืนแก้ผ้าอวดทรวดทรงอยู่ต่อหน้า ครูยุพาลืมตาเหลียวหลังไปดู
"อุ๊ย..ยัยรัศมี...สันต์หยุดก่อนเถอะค่ะ" สันต์ปล่อยเท้าของครูยุพาลง ควยหลุดจากร่องหีผลัวะ มันส่ายโงนเงนลำตัวเป็นมันเลื่อม ครูยุพาเอามือปิดของสงวนแล้วรีบไปที่กองเสื้อผ้า รัศมีเดินไปจับมือครูยุพาไว้
"ไม่ต้องอายหรอกค่ะ...รัศมีเห็นของจารย์มาตั้งนานแล้ว..ว่าแต่ว่า.."รัศมีหันไปทางสันต์ที่ยืนควยง้ำอยู่ ครูยุพาเล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟัง
"แล้วของเขาใหญ่ขนาดนี้...จารย์กับไอ้วิรับไหวเหรอ...บรื้อส์..."รัศมีทำท่าสยิว
"มันอาจจะคับตอนใส่ใหม่ๆ สักพักมันจะมันสุด ๆ เลย "ครูยุพาพูดพลางส่งตาหยาดเยิ้มไปที่สันต์
 "แล้วเสื้อผ้าเธอไปไหนหมดล่ะ.." ครูยุพาถามด้วยความสงสัย
"ก็ดูหนังสดเพลิน อารมณ์คล้อยตามนะซิ "รัศมีหน้าแดงด้วยความอาย
"เออ..หนูรัศมีอยากลองมั้ยล่ะ..ดูซิ..แค่เนี่ย..หีแฉะเชียว"ครูยุพาคว้าหมับไปที่โคกหี ที่มีน้ำเงี่ยนซึม
"หนูก็เงี่ยนเป็นนี่.." รัศมีตัดพ้อ
"งั้นสันต์ช่วยหนูรัศมีหน่อย พาจะช่วยด้วย " ครูยุพาจูงมือสันต์มาใกล้รัศมี
"นี่สองคนผัวเมียจะรุมหนูเหรอ..."รัศมีพูดยิ้ม ๆ
"เธอนี่ช่างปากคอเลาะร้ายจริงนะ.." พูดจบ ครูยุพาจับมือรัศมีไปที่ควยของสันต์ พอฝ่ามือรัศมีแตะถูกท่อนลำที่ดำเมื่อม เธอรู้สึกเหมือนมีกระแสไฟมหาศาลไหลผ่านเข้ามา เธอเสียววูบขนลุกซู่ไปทั้งตัว ร่องเสียวของเธอต้องหลั่งน้ำออกมาบรรเทาความเร่าร้อน
"อู้ฮู้...จารย์ขา..กำไม่รอบเลย.." รัศมีกำท่อนเอ็นแล้วรั้งมันจนหนังถอยร่น หัวถอกเชิดหน้าท้าทาย เธอก้มลงไปใช้ลิ้นตวัดเลียเบา ๆ แล้วอ้าปากอมเข้าไปได้แค่เงี่ยงบานเท่านั้น ครูยุพาเข้าไปโอบกอดตัวของรัศมีใช้สองมือนวดเคล้นเต้างามที่อวบขึ้นกว่าแต่ก่อน อีกมือเธอลูบไล้ต่ำลงไปสู่คูหาสวรรค์ สันต์ช้อนร่างของสาวน้อยขึ้นแล้ววางราบกับพื้นพรมหนานุ่ม เขาแนบร่างตะกองกอดแล้วประทับจูบที่ริมฝีปากอย่างดูดดื่ม ครูยุพาจับขาขาวทั้งสองข้างของรัศมีถ่างออก แล้วเธอก็ฟุบหน้าลงไปที่เนินหีขาว ลิ้นเธอทำงานอย่างชำนาญ เธอตวัดลิ้นโลมเลียไปจนทั่วเนิน แล้วห่อริมฝีปากดูดดุนเม็ดแตดเท่าเม็ดถั่วเขียว ลิ้นก็ชอนไชสำรวจภายในเหลือบถ้ำสวรรค์ สันต์จูบไล่ดะจากใบหน้า ซอกคอ เนินนม รัศมีถูกโจมตีทุกจุดพร้อมกันเธอถึงกับดิ้นเร่า ๆ ส่ายอกให้นมอัดกับใบหน้าของสันต์ ก้นกระดกรับปลายลิ้นของครูยุพา
"อูย..โอย..เสียวอะไรอย่างนี้...เสียวหี..เสียวแตดจังเลย...จารย์ขา...อูย..เงี่ยนสุด ๆ แล้ว..อี้ย์..อ้าช์..ๆ..ๆ." รัศมีร่ำร้องแทบไม่เป็นภาษาสองมือขยุ้มผมครูยุพาจนกระเซอะกระเซิง ใบหน้าครูยุพาเต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนของลูกศิษย์สาว เธอเงยหน้าขึ้นมาเจอกับท่อนซุงของสันต์พอดี เธอเอาปากอมรูดเข้าออกจนลำเป็นมันเยิ้มด้วยน้ำลาย
"สันต์จ๋า..รัศมี..พร้อมแล้วหละ...หีอ้าผงาบ ๆ รอควยสันต์..ช่างน่ารักจริง "
ครูยุพาผละจากหว่างขารัศมี สันต์เข้าประกบทันที ครูยุพาช่วยจับขาของเด็กสาวให้ถ่างออกกว้างอีก สันต์หันไปคว้าเบาะรองนั่งสอดเข้าไปใต้ก้นของรัศมี ทำให้โคกหีลอยเด่น เขาเอาปลายควยคลึกเคล้ากับน้ำเงี่ยนผสมน้ำลายที่เอ่อล้นจนทั่วหัวถอกแล้วกดควยลงไป กรึ้บ..ๆ..เสียงหัวประธานบานใหญ่ชำแรกเข้าไป
"อุ้บ...อูย...สันต์...หีรัศมีแหกหมดแล้ว...โอย..แน่นอะไรอย่างนี้..." รัศมีคราง...ชวนน่าสงสาร..แต่เอวเธอกลับร่อนรับปลายควยอย่างไม่กลัวเกรง
"ตอนแรกครูก็แน่นหีอย่างนี้แหละ...พอเย็ดไปสักพัก....มันสุดแสนจะมัน..อย่างให้ควยคาอยู่ทั้งวันเลย"ครูยุพาปลอบลูกศิษย์ เธอเอง..เห็นภาพควยยักษ์กำลังถล่มรูหีอยู่ต่อหน้า ทำให้คันรูหียิบ ๆ อย่างมีควยสักดุ้นมาเกาให้หายคัน ...เธอจึงล้วงมือลงไปบีบบี้แตดตัวเองแก้ยากไปพลาง...สันต์รู้สึกว่าปากรูหีเริ่มขยายรับหัวควยแล้ว เขาเลยดันเข้าไปอย่างต่อเนื่อง แต่ละครั้งที่ลำควยแหวกรูหีเข้ามามันครูดผนังหี รีดเอาน้ำเมือกชะโลมจนรู้สึกเลื่อน ควยของสันต์เริ่มวิ่งเข้าออกเร็วขึ้นตามจังหวะการกระเด้าของเขา
"รัศมี..หีเธอ..เย็ดมันสุด..ๆ...เลย..ทั้งตอด...ทั้งดูด...ช่างร่อนเก่งเสียจริงๆ" สันต์กระเด้าควยไปปากก็เยินยอ เพื่อให้คลายความเสียวซ่านที่ปลายควย
"เย็ดมัน..ก็เย็ดเร็ว ๆ เลยซิคะ..เวลาสันต์กระแทกควยเข้ามา...แต่ละที...มันหีสุด..ๆ..เลย" บัดนี้ควยทั้งลำจมมิเข้าไปในโพรงหีจนหมดสิ้น เหลือแต่ลูกกระโปกที่หดตัวกลมฟาดง่ามรูตูดอยู่พลัะพละ ครูยุพาสุดระงับอารมณ์ของตัวเองไว้ได้ เธอลุกขึ้นคุกเข่า แล้วเข้ากอดแผ่นหลังของสันต์ที่ชุ่มไปด้วยหงื่อ เธอซุกไซ้ไล้ขึ้นไปที่ด้านหลังติ่งหู แล้วพลิกหน้าของสันต์ประกบปากแลกลิ้นกันพัลวัน เธอลุกขึ้นยืนเต็มตัวก้าวคร่อมร่างของรัศมี หันหนาไปที่สันต์ซึ่งกำลังกระเด้าหีอยูพั่บ ๆ เธอเอาหีอัดเข้าไปที่หน้าของสันต์

สันต์เห็นแล้วก็รู้ทันทีเขาซุกไซ้ปลายลิ้นตวัดเลียแตด และแคมหีจนทั่ว ครูยุพาส่ายเอวเป็นนางระบำ เธอร่อนหีอัดกับปากของสันต์อย่างเงี่ยนง่าน สันต์ผงะหน้าออกมาบอกให้ครูยุพานอนเคียงข้างรัศมี ครูยุพารับทำตามทันที สันต์ถอดควยออกจากรูหีรัศมีดังบล๊อก ปากรูหีอ้าหวอเห็นน้ำเมือกขาวเป็นฟองฟ่อด เขาจับขาครูยุพาขึ้นพาดบ่าข้างหนึ่ง แล้วดันควยเข้ารูหีที่อ้ารับทันที ท่านี้รูหีจะบิดกระชับแน่นกว่าธรรมดา แต่หีที่เคยควยม้ามาแล้วกลับเผยอให้ควยยาวทั้งดุ้นวิ่งปรูดจมหายลงไป สันต์เริ่มกระเด้าเร็วขึ้นเรื่อย เขาเองก็เสียวสุด ๆ แล้ว
"สันต์ขา...ผัวจ๋า...เย็ดเมียเก่งจริง ๆ หัวควยช่างเย็ดมันเหลือเกิน....เออ.....แตก..แล้ว..น้ำ..เงี่ยน..ออก..แล้ว" ครูยุพาหมดความอาย สันต์กระหน่ำเย็ดหนัก ๆ สี่ห้าที แล้วดึงควยออกยัดลงไปที่รูหีของรัศมี
"รัศมีครับ...ให้น้ำผมออกในรูนะ...อูย..ผม..เสียวควย..หีคุณดูด..ดี..จังเลย..".
."ให้ออกมาเลยค่ะ..จวนรึยัง.."
"จวนและ..แล้ว..อูย.."
 "ให้ออกในรูพาบ้างนะ.."
ครูยุพาเว้าวอน สันต์กระเด้าควยเร็วขึ้น จนหัวควยพองวาบ รัศมีร่อนหีรับอย่างรวดเร็ว หัวควยพ่นน้ำเงี่ยนปรี๊ดแรก ไปยังปากมดลูก สันต์อัดหนอกควยแน่น เขาส่ายตูดเป็นวงกลม ปรี๊ด..ๆ..เขารีบดึงควยมาเย็ดรูหีครูยุพาต่อทันที น้ำเงี่ยนอีกสามสี่ปรี๊ดก็อาบชะโลมมดลูกครูสาวเช่นกัน ครู่ใหญ่สันต์ดึงควยที่อ่อนตัวออกมาแล้วนอนลงระหว่างครูกับลูกศิษย์สาวที่นอนหายใจระรวยเช่นกัน หีของรัศมีมีน้ำเงี่ยนสีขาวข้น ไหลเยิ้มปากรูหี ซึ่งไม่แตกต่างกับของครูยุพาเท่าไรเลย

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 10, 2018, 09:45:34 am โดย kaithai »
   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 6549
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: รัศมี...8 ผลงาน คนโบราณ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 10, 2018, 01:31:27 pm »
ช่างเป็นโชคดีของสันต์จริงเลย

*

ออฟไลน์ Mr.Smithy

 • Tiny Member
 • *
 • 46
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รัศมี...8 ผลงาน คนโบราณ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2018, 12:49:33 am »
คุณครุน่ารักที่สุด

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ