รัศมี...9 ผลงาน คนโบราณ

รัศมี...9 ผลงาน คนโบราณ

 • 2 ตอบ
 • 15103 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

 • Veteran Member
 • ******
 • 1988
 • 21427
  • ดูรายละเอียด
รัศมี...9 ผลงาน คนโบราณ
« เมื่อ: มกราคม 30, 2010, 05:33:24 pm »
### ตอนที่ 9 ###

              วิภาตื่นขึ้นมาไม่เห็นครูยุพา เธออาบน้ำชำระกายแล้วนอนเล่นคิดถึงเรื่องเมื่อคืนเธอยังรู้สึกตึงๆในรูหีเหมือนมีควยมาคาอยู่ เธอเผลอหลับไปครู่ใหญ่ได้ยินเสียงซี๊ดซ๊าดมาจากนอกห้อง แล้วเงียบไป เธอคว้าเสื้อคลุมหลวม ๆมาห่อร่างที่เปล่าเปลือย เดินออกจากห้องมาทางที่มาของเสียง ภาพที่ปรากฏต่อหน้าเธอ รัศมีเพื่อนรักนอนหายใจรวยรินใบหน้าเปี่ยมไปด้วยความสุขสม ที่ร่องสวรรค์มีคราบไคลแห่งความเอ่อล้น สันต์นอนควยเหี่ยวหลับตาพริ้ม ครูยุพานอนตะแคงกอดก่าย ทำให้พูลหีที่มีน้ำเงี่ยนสีขาวไหลย้อยโผล่ออกมาด้านหลัง ทั้งหมดนอนแผ่บนพื้นพรม
"ยัยรัศมี...แม่หีไว..เธอมาเมื่อไรเนี่ย...ต๊าย..ดูซิ...โดนเข้าไปกี่ดอกล่ะ....นอนหอยอ้าเชียว" วิภาเรียกเพื่อนรักดัง ๆ แล้วสัพยอกกลาย ๆ  ทั้งสามลืมตาขึ้นเกือบพร้อมกัน รัศมียิ้มให้เพื่อน
 "ตื่นแล้วเหรอยัยวิ.."รัศมีมองเพื่อนยิ้ม ๆ
"เธอนี่..ไวจริง ๆ นะ.แมลงวันตัวไหนคาบข่าวไปบอกจ้ะ...ฉันกำลังจะโทรไปหาอยู่พอดี"
"เดี๋ยวขอฉันหาเสื้อผ้าใส่ก่อน..จะให้แก้ผ้าคุยอย่างนี้เหรอ" สักพักใหญ่หลังจากทุกคนชะระล้างคราบความใคร่จนสดชื่นแล้วพากันมานั่งที่โต๊ะหินอ่อนใต้ร่มไม้ สันต์ในชุดลำลองผ้าขะม้าผืนเดียว เขารวบมันรั้งขึ้นมาจนเห็นกล้ามขาเป็นมัด เขาเตรียมอาหารให้กับสามสาวอย่างพร้อมเพรียง สามสาวต่างเม้าท์เรื่องของกันและกันอย่างสนุกปากในขณะกินอาหาร สันต์เลี่ยงไปนั่งอยู่ห่าง ๆ เผื่อสามสาวจะเรียกใช้
"ทีแรกฉันก็กลัวอยู่เหมือนกัน..แต่เห็นพี่พารับทีเดียวสองอันได้เลยลองดู..มันสนุก ๆ จริงเลย" เสียงของวิภาเล่าให้เพื่อนฟัง
"จารย์ยุพาให้เรียกพี่นะ..เมื่ออยู่ด้วยกัน..ไหน ๆ เราก็มีผัวคนเดียวกันหมดแล้ว" วิภาจำนรรจาต่อ
 "เซี้ยวใหญ่แล้วยัยวิ.." ครูยุพาอายหน้าแดง
"เธอไม่กลัว เออ นายสันต์เขาไปพูดให้คนอื่นฟังเหรอ " รัศมีติง
"ไม่กลัวหรอก..ไม่หลักฐานอะไร..อีกอย่าง..เขามีหีสด ๆ ให้เย็ดถึงสามคน..ถ้าพูดมากก็อดซิ" วิภาไม่ลดละสมกับเป็นลูกทหาร
 "พอแล้ว ๆ พวกเธออิ่มหรือยังล่ะ..จะได้ให้สันต์เก็บสำรับ"ครูยุพาตัดบท
"อิ่มแล้วค่ะ " ครูยุพารียกสันต์เก็บสำรับแล้ว พอคล้อยหลังสันต์
"คนอะไรไม่รู้..ควยใหญ่ยังกับม้าแน่ะ..."รัศมีเปรยขึ้น
"ชักติดใจแล้วมั่งยัยรัศมี " ครูยุพาดักคอ
"พี่พาก็ชอบด้วยใช่ม้า" วิภาช่วยเสริม ทั้งหมดหัวเราะขึ้นพร้อมกัน
 "ก็ตอนที่มันเข้าไปคว้านข้างใน..บรื้อ..ขนลุก" ครูยุพาทำท่าขนลุก
 "เป็นงัยเหรอคะ" รัศมีถาม
"ก็มันเสียว..จนบอกไม่ถูกน่ะซิ " ครูยุพาตอบ สามสาวต่างวัยหัวเราะกันเอิ้กอ้ากเหมือนเด็กที่ได้ของเล่นถูกใจ สันต์ยกถาดผลไม้และน้ำมาให้
"พี่สันต์..ยกไปที่ห้องรับแขกดีกว่าที่นี่แดดเริ่มร้อนแล้ว...มาให้วิช่วย" วิพูดจบจะรับถาดน้ำเย็นจากสันต์
"ไม่เป็นไรครับ...คุณวิเข้าไปก่อน..เดี๋ยวผมยกตามไปให้"
"งั้นตามใจ.."วิหันมาดึงมือครูยุพาและรัศมีลุกขึ้น เดินนำหน้าสันต์ เนื่องจากทั้งสาวสามใส่เสื้อชุดคลุมบาง ๆ เพียงตัวเดียว เมื่อโดนแสงสว่างของพระอาทิตย์สาดส่องเข้ามา จึงทำให้สันต์ซึ่งเดินตามหลังเห็นทรวดทรงของทั้งสาวสามสวยไปคนละแบบ อารมณ์ของชายหนุ่มเริมกระเจิงขึ้นมากรุ่น ๆ ไอ้ควยม้าที่นอนสงบนิ่งมาเกือบสองชั่วไมงเริ่มพองตัวจนเจ้าของต้องเดินตัวงอ สามสาวนั่งบนโซฟาตัวยาว ต่างก็มองสันต์ที่เดินตัวงอยกถาดผลไม้เข้ามา
"พี่สันต์เป็นอะไรคะ" รัศมีถามด้วยความสงสัย
"เออ..อือม....ไม่มีอะไรครับ"สันต์อึกอักตอบอ้อมแอ้ม เขาวางถาดผลไม้และถาดน้ำเย็นลงแล้วเอาสองมือกุมไว้ที่หว่างขาตัวงอ ทำท่าจะถอยหลังกลับไป
"เดี๋ยวก่อน....พี่สันต์มีงานอะไรหรือเปล่า.." วิภาถาม
"ไม่มีครับ...ผมจะเป็นแต่งตัวให้เรียบร้อยกว่านี้หน่อย" สันต์ออกตัว
"อย่างนี้หนะดีแล้ว เซ็กส์ซี่จะตาย" วิภายิ้มแก้มแดงเป็นลูกตำลึง
"คุณวิจะให้ผมช่วยทำอะไรหรือครับ" สันต์เปลี่ยนเรื่อง
"วิเมื่อยคอหนะ นอนตกหมอนรู้สึกคอจะเคล็ด "วิภาแกล้งบิดคอไปมา ครูยุพากับรัศมีรู้ทันเล่ห์ของวิภา
"อยากให้สันต์นวดคอหรือ อยากนวดคอสันต์จ้ะ" ครูยุพาแซว
 "แหมพี่พา.." วิภาพึมพำ
 "ครับ.." สันต์เองก็เข้าใรในความปราถนาของลูกสาวเจ้านาย วิภาลุกขึ้นจากโซฟาแล้วมานั่งขัดสมาธิบนพื้นพรมที่ยังปรากฏคราบแห่งความเงี่ยนของสองสาวเมื่อตอนเช้าเป็นดวงกลมสีน้ำตาล สันต์ตามมาคุกเข่าด้านหลัง เริ่มนวดที่ต้นคอช้า ๆ สายตาเขามองลอดลงไปรหว่างคอเสื้อที่ค่อนข้างกว้าง พบกับเต้านมที่อวบขาวเป็นเนิน อารมณเงี่ยนเริ่มก่อตัวขึ้นเรื่อย ๆ จนควยดันผ้าขะม้าจนแหวกออกมาชนกับแผ่นหลังของวิภา ปลายถอกบานเสียดสีกับผ้าแพรลื่น ๆ จนเขาเสียวอยู่วูบ ๆ มือที่นวอยู่เริ่มเลื่อยลงต่ำสู่เป้าหมาย หัวนมสีชมพูเข้มทั้งสองข้างถูกบีบบี้จนชูชันสู้มือ มันสร้างความเสียวซ่านให้กับเจ้าของยิ่งนัก วิภาเอนหลังซบพิงกับท่อนควยที่ทิ่มตำอยู่บริเวณซอกคอ
"อูย...พี่สันต์...อือม" ครูยุพากับรัศมีมองหน้ากันก็รู้ความหมายทันที ทั้งคู่รูดชุดนอนออก แล้วถลาเข้าร่วมวงทันที รัศมีประกบปากแลกลิ้นกับสันต์จนน้ำลายเยิ้มมุมปาก ครูยุพาช่วยรูดชุดนอนออกจากตัววิภา สามสาวเปลือยกายต่อหน้าไอ้ควยม้าอีกครั้ง ครูยุพาฟุบหน้าเข้าหาโคกหีที่แอ่นล่อตาเธอตวัดลิ้นดูดเลียอย่างกระหาย สองมือของสันต์ก็บีบบี้ปทุมมาลย์แทบจะแหลกคามือ เขาวางร่างของวิภาให้นอนหงายราบกับพื้นพรม รัศมีนอนเคียงข้างเพื่อนสาวแล้วส่งปลายลิ้นเข้าไปในโพรงปากแลกลิ้นกันอย่างสุดมัน มือที่ว่างก็กระตุกผ้าขะม้าที่ห่อร่างสันต์อยู่จนหลุดลุ่ย เธอคว้าท่อนควยเขื่องเต็มกำมือ เธอชักเข้าชักออกจนน้ำเงี่ยนไหลออกมาซึม
"อูย....ผมเสียวควย..คุณรัศมีกระถอกควยผม...เบา ๆ ครับ " สันต์แหงนหน้ากัดฟัดกรอด ครูยุพาเงยหน้าจากโคกหีวิภา เธอเห็นควยยาวผงกหัวอยู่งึก ๆ เธอจึงอ้าปากงับเข้าไปเต็มคำ เธอบรรจงดูดเลยตลอดทั่วทั้งลำตัว หีของสาวทั้งสามมีน้ำเงี่ยนไหลซึมออกมาแทบจะเหมือนกัน
"พี่สันต์เย็ดวิก่อนนะ....วิเงี่ยน..อย่างให้ควยเข้าไปเกาให้หายคัน.."วิภาส่ายหีร่อนไปมา
"เอาอย่างนี้นะ...พวกเรามาเย็ดสันต์แข่งกันดีกว่า..ว่าใครจะทำให้สันต์น้ำแตกได้..."ครูยุพาถอนปากจากควย แล้วหันมาบอกกับสองสาว
 "อูย...ซี๊ด..ดีค่ะ...ใครเริ่มก่อนดีคะ...ซี๊ด" รัศมีเอามือบี้แตดตัวเองอยู่หมับ ๆ เงยหน้าถามด้วยดวงตาที่หยาดเยิ้ม
"วิแล้วกัน...ให้เกียรติแก่เจ้าของบ้าน..งั้นสันต์ไปนั่งที่โซฟาเลย...เราจะเย็ดเธอในท่านั่ง" ครูยุพาบอกด้วยความอยากที่มันล้นออกมาจนแคมสองข้างแฉะไปหมดแล้ว พร้อมกับดึงมือสันต์ไปที่โซฟายาว สันต์นั่งสาวควยยาวใหญ่อยู่หวอย ๆ วิภายืนบนโซฟาคร่อมหน้าตักของสันต์ แล้วหย่อนก้นลงไป หีเธอแหกอ้าอย่างอัตโนมัติ สันต์เอาปลายถอกเขี่ยเม็ดแตดที่เต้นระริก วิภาถึงกับผวากอดกอดสันต์ด้วยความเสียว
"เย็ควยผมเลยครับคุณวิ "สันต์กระซิบเบา ๆ ที่ข้างหู ครูยพาล้วงมือเข้าไปช่วยแหกหีของวิภาให้กว้างออก รัศมีรั้งเอวของเพื่อนสาวลงมา หัวถอกยาวค่อยไหลเข้าไปในรูหรทีละน้อย
"โอย...อูย...ควยสันต์..เหมือนใหญ่กว่าเดิมอีก...มัน..ครูด..แตด..โอย..เสียว" วิภาแอ่นนมอวบใหญ่อัดกับใบหน้าสันต์ เขาตวัดลิ้นอมหัวนมเล็ก ๆ ใช้ฟันขบเบา ๆ
"เสียวนม..เสียวแตด..จังเลย..ผัวขา" รัศมีช่วยรั้งสะโพกขึ้น ๆ ลง แคมหีปลิ้นออกหุบเข้าน้ำเงี่ยนเยิ้มเป็นฟองขาว อมควยยาวค่อยหายเข้าไปจนเกือบครึ่งลำ
"เข้าหมดหรือยังคะ พี่พา..วิ..อูย..เสียวในรู..โอย..มันอะไรอย่างนี้ " ภาพควยที่กำลังกระทุ้งรูหีช่างเป็นภาพที่เร้าใจยิ่งนัก ครูยุพาถึงกับก้มลงไปใช้ลิ้นไล้เลียโคนควยในส่วนที่เหลือ แล้วเธอตวัดเลียน้ำรักที่เอ่อล้นออกมา "ดีจังเลยครับ...พี่พา...ผมเสียวควยมากเลย" ยุพายังไม่หยุดเธออ้าปากอมลูกกระโปกสองใบเข้าปากเกือบหมด สันต์เสียววิบ เขากระเด้งควยสวนขึ้นไปอย่างแรง จนควยทั้งดุ้นสวนเข้าไปฝังตัวอยู่ในรูหีสาวน้อยจนไม่เหลือหลอ
"โอย..พี่..สะ...สันต์..น้ำหนูแตกแล้ว" รูหีของวิภาบีบรัดแล้วคลายตัวหลั่งน้ำเงี่ยนออกมาชะโลมปลายควยจนไหลย้อนออกมาเป็นเมือกใส วิภากดหีแนบกับหนอกควยแน่น
 "ซี๊ด..โอย...เสียวเหลือเกิน " เธอเกร็งกล้ามเนื้อในรูหีบีบตอดท่อนควยเป็นจังหวะจนรูหีผ่อนคลาย เหงื่ออกเต็มใบหน้า "พอก่อนค่ะ..อูย" เธอโหย่งก้นดึงหีที่อ้างับควยออกช้า ๆ เงี่ยงที่พองก๋ารูดผนังหีตั้งแต่ปากมดลูกจนถึงปากรู เธอพลิกตัวออกมารูหีที่บานอ้าค่อยหุบลงทีละน้อยมีน้ำเงี่ยนใส ๆ ไหลเอ่อ รัศมีเข้าไปแทนที่วิภาทันที
เนื่องจากภาพของการเย็ดของวิภากับสันต์ทำให้น้ำเงี่ยนของรัศมีออกมามากมายแล้ว น้ำเงี่ยนของเพือนสาวที่ชะโลมควยอยู่ทำให้ควยยาววิ่งปรู๊ดเข้ารูหีเธอค่อนลำ เธอยกก้นกระเด้าหีใส่ควยด้วยความเงี่ยนง่านที่เป็นทุนเดิม สันต์รู้ว่าในสาวสามรัศมีมีความร้อนแรงเป็นอันดับสองรองจากครูยุพา เขากระเด้งควยสวนการกระเด้าของรัศมีสามสี่ที ควยทั้งดุ้นจมหายเข้าไปในรูหีหล่อนจนหมดสิ้น รัศมีขย่มหีเข้าหาท่อนควยอย่างไม่กลัวหีพัง
"คุณ..รัศมี..กระเด้า..เย็ดเก่งจริง...เลย..ผมเสียวควยไปหมดแล้ว"
"ควยพี่สันต์..ก็กระแทกมดลูก..จนเลยไปถึงสะดือเลย" ทั้งคู่ไม่ยอมแพ้ซึ่งกันและกัน ควยยาววิ่งเข้าออกในรูหีแบบขึ้นสุดลงสุด รัศมีส่ายเอวเป็นวงกลมบดอัดหนอกหีกับหนอกควยจนหมอยขาดกระจุย
"อ้า..ๆ..ผัวจ๋า..เย็ดมันจังเลย...เดี๋ยวเย็ดเมียอีกนะ...พ่อควยใหญ่.."
"เมียผัวก็กระเด้ามัน..เย็ดมัน..ผัวจะเย็ดให้ตายคาหีเมียเลย" คำพูดตามอารมณ์ดิบพรั่งพรูออกมา
"โอย...ผัวจ๋า..เมีย..น้ำ..แตก...โอย...มัน...ฮูย...อี้ย...อึ้บ.." เสียงพั่บ ๆ ๆ ดังลั่นห้อง วิภามองเพื่อนรักด้วยสายตาเชยชม เธอเผลอเอามือขยำหีตัวเองด้วยความเสียวสยอง รัศมีฟุบหน้าลงบนไหล่ของสันต์ด้วยความเหนื่อยอ่อน ควยยาวใหญ่ยังไม่มีทีท่าว่าจะอ่อนตัวลง ครูยุพาคุกเข่าอ้าปากอมรูดควยกลืนกินน้ำเงี่ยนจนควยเกือบแห้งสนิท หลังจากที่รัศมีผละไปแล้ว ด้วย
ประสพการณ์เธอรู้ว่าควยที่ลื่นเกินไปมันไม่ค่อยได้รสชาดที่ซาบซ่ายามเย็ดกัน เธอเอาผ้าชุบน้ำเย็น เช็ดตามร่างกายที่มีเหงื่อท่วมของสันต์เฉกเช่นเดียวกับที่เมียทำให้ผัว เธอเองก็เงี่ยนง่านไม่แพ้ลูกศิษย์ทั้งสอง หีของเธอชุ่มโชกไปด้วยน้ำเงี่ยนที่หลั่งออกมาแทบไม่ได้หยุด สันต์ยิ้มให้เธอแล้วเขาฉุดร่างของครูยุพาขึ้นมาจูบด้วยความเสน่หา ครูยุพายืดตัวขึ้นก้าวขึ้นคร่อมแล้วหันหลังให้สันต์ รูปร่างของครูยุพายืนเด่นเป็นสง่า ลาดไหล่ที่ขาวลดลงมาที่เต้านมอวบ รับกับเอวที่คอดกิ่วแสดงให้เห็นถึงพลังการใช้สะโพกที่แบะผายเล็กน้อย ลานหน้าท้องไร้ไขมัน เส้นหมอยที่ดำเป็นเงาหงิกงอเป็นเงาปกคลุมโคกสวรรค์ที่มนุษย์ผู้ชายไฝ่ฝันหา ท่อนขาที่ขาวเนียนรับกับปลีน่องที่ได้ส่วน เธอส่ายเอวเหมือนนางระบำแล้วค่อย ๆ ย่อตัวลงมาช้า ๆ ด้วยลีลานางม้าเทศ จนกระทั่งก้นเธอได้สัมผัสกับปลายหัวถอก สองเพื่อนรักดูลีลาครูที่แสนสงบเสงี่ยมยามที่ร่านราคะเธอทั้งคู่แทบเปรียบไม่ได้เลย ครูยุพาล้วงมือลงไปจับท่อนควยแล้วรูดหนังร่นลงไปจนสุดโคน แคมหีทั้งสองข้างอ้าเผยิบพร้อมรับท่อนควยที่ปรารถนา เธอเอามันมาพาดไปตามยาวแล้วเอาสันควยกดแนบกีบหีเธอกระเด้าเบา ๆ เงี่ยงบานครูดกับแตดพอดี
"อือม..." เธอคราง..น้ำเงี่ยนเริ่มไหลซึมออกมาอีก เธอกดหัวถอกผลุบเข้ารูหีที่อ้าผงาบ โคกหีที่ลอยเด่นอ้าปากสีชมพูงับท่อนควยที่ดำเมื่อมเข้าไป สีสรรมันช่างตัดกันดีจริง ครูยุพาเอนหลังแนบกับอกอันแข็งแรงของสันต์ เขาโอบมือมาเกาะกุมเต้านมพอดีพร้อมกับซุกใบหน้ากับซอกคอที่ขาวผ่อง มือซ้ายขวาคลึงเคล้นเต้างามอย่างทนุถนอม ครูยุพาขย่มก้นขึ้นลง
ใบหน้าบิดเบี้ยวด้วยความเสียวกระสันต์
"ผัวขา...เมียมันหีเหลือเกิน...อู้ว...ซี๊ด..อ้าสสสส.."ปากครวญครางเอวส่ายร่อนไปมา ช่องหีขับน้ำเงี่ยนตามออกมามากมาย เสียงดังเฉาะแฉะช่างเหมือนดนตรีสวรรค์เสียนี่กระไร สันต์ร่อนส่ายเอวรับท่วงทำนองที่หฤหรรษ์
"สันต์ขา...ผัวจ๋า...ต้องเย็ดเมียทุกวันนะ...เมียอยากให้ควยผัวแช่อยู่อย่างนี้ทั้งวันเลย..อูย..เสียว..เสียวหี..เสียวแตดไปหมดแล้ว.."
ครูผู้เป็นกุลสตรีต่อหน้าเด็กนักเรียน เธอปลดปล่อยอารมณ์ที่อดกลั้นมานานอย่างไร้ความอาย สันต์ค่อยผลิกตัวให้ครูยุพานอนข้างล่าง เขาต้องการโชว์ลีลาการเย็ดให้สองสาวน้อยเห็นเต็มตา เขาหันก้นไปทางที่สองสาวนั่งดูอยู่ แล้วปักควยลงไปที่รูหีครูยุพาที่อ้ารับ เขาเริ่มซอยเอวเร็วขึ้น ควยลำยาววิ่งเข้าออกอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย
"ผัวขา..เมีย..น้ำแตกแล้ว...อีกแล้ว..โอย.." รัศมีรู้สึกว่ามีดุ้นอะไรไม่รู้มาไชชอนแถวปากรูหี เธอก้มลงดู ดิลโด้ขนาดเเหมาะมือที่วิภาไปหยิบเอามาเมื่อไรก็ไม่รู้ได้ วิภากดควยปลอมเข้าไถึงเกือบครึ่งแล้ว
 "วิ...เธอช่างรู้ใจฉันจังเลย" รัศมีแบะขากว้างออก มือช่วยบี้เม็ดแตดให้เพื่อนสาว เสียงหนอกเนื้อควยปะทะโคกหีดังอยู่พั่บ ๆ ๆ สลับกับเสียงครูยุพา
"อีกแล้ว...ออกอีกแล้ว..ซี๊ด..สันต์เองก็สุดแสนจะทนแล้ว
"พี่พา..ผะ...ผม..จะ..ออก..แล้ว...น้ำ.จะออก..แล้ว" เขากระแทกควยเข้าหีเร็วขึ้น ๆ ๆ
"ออกในรูหีพาเลย..." ครูยุพาส่ายเอวเป็นระวิง
" ออกแล้ว....อูย.." ท่อนควยพองตัววาบ ๆ ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่ครูยุพาเกร็งหีขมิบตุบ น้ำเงี่ยนจากปลายควยพุงวาบปะทะปากมดลูก ครูยุพารู้สึกร้อนวาบไปทั่วรูหี สันต์อัดควยแนบแน่นจนครู่ใหญ่ ควยซึ่งอ่อนตัวค่อยๆไหลเลื่อนหลุดออกมา น้ำเงี่ยนขาวขุ่นไหลย้อยเลอะตามง่ามขา วิภาผละจากรัศมีคว้าควยของสันต์มาดูดดี่มทำความสะอาดแล้วใช้นิ้วกวาดน้ำเงี่ยนจากปากรูหีครูยุพาเข้าปากดูดจว็วบจ๊าบ

..สันต์ถึงกับหมดแรงนอนแผ่หราอวดควยที่เหี่ยวป้อแป้ที่พาดอยู่ที่ง่ามขา เขาหลับไปนาน มารู้สึกตัวเหมือนใครมาอมควยพอลืมตาขึ้นเห็นวิภากำลังดูดควยอยู่หมับ ๆ เขาสนองตัณหาให้กับสามสาวอีกคนละรอบ จากนั้นทุกคนกอดก่ายกันหลับอยู่กลางห้องรับแขกนั่นเอง

สามสาวติดใจในรสสวาทที่สันต์ปรนเปรอให้
ก่อนไปโรงเรียนทุกเช้าสันต์ต้องเย็ดให้น้ำควยคาช่องหีของใครคนหนึ่งทุกวันสลับกันไป
หลังเลิกเรียนทั้งสามสาวรีบกลับมาดูดควยสันต์แล้วเย็ดเพื่อผ่อนคลายการเรียนการสอนที่เครียดมาทั้งวัน
รูปร่างของสาวทั้งสามอวบอัดขึ้น สะโพกแบะผาย และทั้งสามรักกันมากยิ่งขึ้น
เมื่ออยู่บ้านเสื้อผ้าแทบไม่ต้องนุ่งห่มกัน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 10, 2018, 09:45:04 am โดย kaithai »
   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 6547
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: รัศมี...9 ผลงาน คนโบราณ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 10, 2018, 01:44:55 pm »
สามสาวนี่สุดยอดเลยขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ Mr.Smithy

 • Tiny Member
 • *
 • 46
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รัศมี...9 ผลงาน คนโบราณ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2018, 12:54:34 am »
น้ำจะหมดตัวตายมั้ยเนี่ยคุณทหาร

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ