สัมมนาพาเสียว

สัมมนาพาเสียว

  • 0 ตอบ
  • 7789 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

  • Veteran Member
  • ******
  • 1656
  • 18311
    • ดูรายละเอียด
สัมมนาพาเสียว
« เมื่อ: มกราคม 31, 2010, 10:58:23 am »
ฉันเป็นข้าราชการสาวต่างจังหวัด มีหน้าที่ตรวจบัญชีตามโรงเรียนในเขตภาคกลาง ฉันอายุ 35 แล้วแต่ยังไม่แก่เพราะฉันตัวเล็ก สามีฉันเป็นทหารเข้าเวรประจำกลับบ้านไม่ค่อยจะเป็นเวลา เรื่องบนเตียงบางครั้งฉันเลยรู้สึกไม่ค่อยอิ่มนัก เพราะสามีมาดึกบางครั้งก็ง่วงนอนมา มาถึงก็หลับ ๆ แต่ก็ทนเรื่อยมา เรื่องที่จะเล่าเพิ่งเกิดได้เมื่อเดือนที่แล้ว ฉันต้องมาอบรมที่กรุงเทพ เป็นอบรมใหญ่ของกระทรวง งานอบรมจะต้องจับคู่กันนอน คือ 1 ห้องต้องนอน 2 คน ฉันได้พักกับเจ้าหน้าที่จากจังหวัดร้อยเอ็ดเป็นหญิงอายุมากแล้ว ดิฉันก็คุยกะเธอตามประสาคนที่ทำงานอาชีพเดียวกัน คุยไปคุยมาจนถึงเรื่องครอบครัวฉันเผลอเล่าความทุกข์ในใจเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ให้เธอฟัง เธอก็เล่าบ้างว่าของเธอก็มีปัญหาแต่ตรงกันข้ามกัน เธอเล่าว่าเธอได้สามีรุ่นน้องอายุห่างกัน 10 ปี สามีเธอมีอารมย์เซ็กส์รุนแรงและเซ็กส์จัดสุดๆ ส่วนแกนั้นสู้ไม่ไหวแล้วเดี๋ยวนี้ต้องนอนเฉยๆก็ยังไม่เว้นโดนเอาคืนละ 2 ครั้ง แต่ละครั้งก็นานไม่เคยน้อยกว่าครึ่งชั่วโมง ไม่ใช่ว่าเธอไม่ถึงนะ เธอบอกบางคืนถูกเอาถึงสวรรค์เกือบ 20 ครั้งก็มี สามีเธอยาวและใหญ่มากขนาดเธอโดนเอามาเกือบ 10 ปี ก็ยังคับอยู่ทุกทีแสบอยู่ทุกที ถ้าเธอเหงาและไม่รังเกียจนะจะพูดกับสามีให้ช่วยคลายเหงาเอาไหม เธอพูดแล้วหัวเราะ ดิฉันก็เงียบแต่ก็คิดถึงเรื่องที่เธอเล่ามาโดยตลอดเหมือนกัน ยอมรับว่าในใจลึกอย่างเจอแบบนี้บ้างเหมือนกัน แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร
คืนแรกทุกอย่างก็ผ่านพ้นไปด้วยดี รุ่งเช้าสัมมนาเสร็จราว 4โมงเย็น เธอเดินมาหาบอกว่าสามีเธอตามลงมาหาเธอที่อบรมเพราะคิดถึงเธอมาก แต่ห้องพักโรงแรมเต็มหมดเพราะถูกเหมาไปเพื่อการประชุมครั้งนี้ทั้งหมด ถ้าจะขอให้สามีแอบเข้าไปนอนด้วยจะได้ไหม ฉันตกใจ และบอกปฏิเสธแต่ก็ถูกขอร้องและพูดขอร้องต่างๆนานาจนต้องยอมเธอ แล้วเธอก็พาสามีเธอมารู้จัก พอเห็นหน้าดิฉันรู้สึกตกใจและนึกไม่ถึงว่าผู้หญิงอายุ 50 กว่าจะมีสามีที่รูปหล่อมาก หุ่นสูงใหญ่ หน้าคมสัน พูดเพราะสุภาพมาก
"......นี่ . .น้องดาพี่พักด้วยกัน"
"สวัสดีครับ ผม เป็นห่วงพี่แอะครับ กลัวจะเหงานะครับเลยตามลงมา ไม่นึกว่าจะหาห้องพักไม่ได้ ไม่ทราบว่าจะรบกวนมากไปไหมครับ" เขากล่าวยาว
"ไม่เป็นไรหรอกค่ะ" ดิฉันตอบออกไป
"เอาของเข้าไปเก็บในห้องก่อนสิค่ะ" ฉันว่าต่อ
สองสามีภรรยาหายเข้าไปราว 10 นาทีฉันก็อยากจะเข้าห้องอาบน้ำบ้างก็มาหยุดอยู่หน้าห้อง คิดในใจจะเคาะหรือไม่เคาะดีก็ตัดสินใจเคาะประตู อยู่ 3 ครั้งพี่แอะก็มาเปิดประตูในสถาพนุ่งกระโจมอก พอเดินเข้าไปในห้องก็เห็นสามีเธอนุ่งผ้าเช็ดตัวอยู่สังเกตว่ามีอะไรตุงยื่นออกมาโด่เชียว ฉันก็เข้าห้องน้ำอาบน้ำ ขณะอาบน้ำอยู่ได้ยินเสียงผนังห้องดึด คึกๆๆๆๆ พร้อมกับเสียงพี่แอะครวญคราง ฉันตกใจนิ่งเงียบแต่ก็รู้ว่าข้างนอก 2 คนนั้นคงเย็ดกันอยู่ ก็เลยลองแง้มประตูห้องน้ำออกดู ภาพที่เห็นสามีกำลังยกขาพี่แอะชี้ขึ้นฟ้าอยู่บนโต๊ะกลางห้อง ตัวแกกดควยที่ยาวและใหญ่ราวข้อมือเด็กกดกระแทกเข้าออกหีพี่แอะอย่างบ้าครั้ง พี่แอะก็เด้งเอวรับแทบทุกจังหวะแต่ สามีแกกดเร็วเป็นลูกสูบ เสียงพี่แอะร้อง
"โอ้ยๆๆ ..เสียงเหลือเกิน..ผัวจ้า ถึงแล้วพี่ถึง แล้ว พี่จะขาดใจอยู่แล้ว ทำไมเย็ดนานอย่างนี้ เอาไว้เย็ดคืนนี้บ้างนะจ้ะ พอก่อนนะ พี่จะขาดใจ พี่ไม่ไหวแล้ว อูย ๆๆ"
 พี่แอะร้องอย่างน่าสงสาร
"เดี๋ยวสิจ้ะเมียจ๋า รู้ไหมเมื่อคืนผัวนอนคนเดียว เหงามากเลย ขอเย็ดให้หายคิดถึงหน่อยนะ"
"อูย อูยเย็ดมันสืดีจริงๆเลย หียังตอดดีเหลือเกินนะจ้ะ จะเย็ดพี่แอะถึงสวรรค์ชั้น 7 เลย นี่แนะๆๆ"
"ถึงแล้วจ้ะเกินชั้น 7 แล้วจ้ะ เย็ดทนเหลือเกิน อูยยยยย พี่จะถึงอีกแล้ว กดๆลงมาเลยบดหีด้วยสิจ้ะ อูยยเสียวติ่งแตดเหลือเกิน อูยยยยย อย่าเย็ดดังนักนะเดี๋ยวน้องเขได้ยิน"
พี่แอะร่ายยาว แต่ดูสามีจะไม่สนใจเลย ประเคนท่อนควยอักรูหี ดังคึก ๆๆ ฉันเห็นแล้วยอมรับว่าใจกระเจิงไปหมดอดเอานิ้วลูบลากช่องหีตัวเองไม่ได้ ทำไมถึงเอาทนและแรงอย่างนี้ฉันบี้หีตัวเองก็น้ำทะลักออกมา ก็ยังไม่มีทีท่าว่าสามีพี่แอะจะเลิกเลยราว 20 นาทีเห็นจะได้ฉันเห็นร่างสามีพี่แอะกระตุกๆและกดควยลงหีพี่แอะอย่างแรงกว่าเก่าอีก 4-5 ครั้งก็จะฟุบลงไปทับร่างพี่แอะ ฉันรีบปิดประตูอาบน้ำต่อทันที ประมาณ 5 นาทีจากนั้นก็ออกมาทำเหมือนไม่ได้ยินอะไร ฉันเห็น หน้าพี่แอะแล้วสงสารมากหน้าแกแสดงถึงความเหนื่อยล้าอย่างชัดเจน ส่วนสามียิ้มกริ่มในใจ แต่ฉันยอมรับว่าเขามีมัดกล้าม หน้าตา และลีลาที่เร้าใจฉันยิ่งนัก พอพี่แอะอาบน้ำแต่งตัวเสร็จ ก็ลงไปทานข้าวกันที่ห้องอาหาร พี่แอะกระซิบกระซาบบอกฉันว่า
"คืนนี้พี่อาจไม่กลับไปนอนห้องนะ น้องก็รู้ถ้าไปนอนพี่ตายแน่พรุ่งนี้ไม่ต้องสัมนากัน น้องก้ได้ยินแล้วใช่ไหมละ พี่แอบเห็นน้องแง้มประตูแอบดูนะ"
 ฉันหน้าแดง แล้วตอบไปว่า
"..ก็ดาตกใจนึกว่าใครทำอะไรกัน เสียงดังสนั่นเลย .. แล้วพี่แอะจะไปนอนที่ไหนละ ถ้าพี่แอะไม่นอนดาก้จะไปหาที่อื่นนอนเหมือนกัน"
" ..พี่แอะรีบบอกไม่ได้นะ เดี๋ยวสามีพี่หาว่าพี่ไม่รักจะไปเอาอีตัวมานอน พี่กลัวติดโรค พี่ไปนอนจ้ะไปนอน"
 พอทานข้าวกันเสร็จเข้าถึงห้องพัก ฉันก็เอาผ้าห่มกะหมอนมานอนบนโซฟา แล้วบอก 2 คนให้นอนบนเตียง สามีพี่แอพบอกผมเกรงใจ
".. ดา จังเลยครับ" ดิฉันบอกไม่เป็นไรค่ะ ตามสบาย คิดในใจว่าคืนนี้คงได้นอนดูหนังสดแน่ๆเลย พอ 2 ทุ่มครึ่งพี่แอะก็ปิดไฟ ฉันก็นอนตะแคงหันหน้าไปอีกทางนึง แกล้งนอนหลับกรนเบาๆ สักพักได้ยินเสียงพี่แอะคุยกะสามีว่า
"พล ..น้องดานะเขามีปัญหาเหมือนกันนะ แฟนเขาไม่คุยกลับบ้านไม่ค่อยจะได้เอากะผัวสักเท่าไหร่ เขาเหงานะ" สามีบอกว่า ใ
"ห้ผมช่วยไหมละ จะเย็ดให้ลืมผัว ลืมเหงานเลย .."
ดิฉันได้ยินคำว่าเย็ด ..บอกตามตรงว่าน้ำไหลแฉะกางเกงในเลยค่ะ คงเกิดจากความอยาก ความเงี่ยนที่ได้เห็นตั้งแต่กลางวันแล้วละ ฉันนอนฟังต่อได้ยินเสียงพี่แอะครางอือๆ
"..อูยยยยส์ .ๆ พล ..จ้า..จะเย็ดพี่อีกแล้วเหรอ...พี่ยังเหนื่อยอยู่เลยยย เมียจ้า..ขอเย็ดทีเดียวนะจ้ะ..คืนนี้เย็ดทีเดียวนอนเลยจ้ะ ..อือๆๆอูยยยย .. อย่าดูดแตด..พี่ อูยยย ๆๆอย่าเลีย อือๆๆๆ เสียวหี อูยยย อย่าเม้มแตดแรงนักสิจ๊ะ..อูยยยยเสียว หีจัง อูยยย เย็ด.เถอะจ้ะ ..เย็ดหีเมียได้แล้ว ."
เสียงพี่แอะคร่ำครวญ ฉันนอนฟังเผลอแอบหันมาหรี่ตามอง และเอามือลูบแคมหีตัวเองเล่นตั้งแต่เมื่อไรไม่รู้... ภาพที่เห็นพี่แอะกำลังโดนสามีลงลิ้นอย่างชำนาญ เขารัวลิ้นที่ปลายแตดแบบจงอางจนพี่แอะแอ่นก้นขึ้นลอยโด่งเลย น้ำหีไหลเยิ้มออกมาเป็นทาง กางเกงนอนของเขาถูกถอดอกอย่างรวดเร็ว พี่แอะคว้าควยเขามาดูดเลียอย่างกระหาย สักพัก ได้ยินพี่แอะบอก
"..พลจ้าเย็ดพี่สะทีเถอะนะพี่เงี่ยนเหลือเกินแล้วจ้ะ..เย็ดเถอะนะ ผัวขา .. อยากถูกเย็ดแล้วเหรอครับ..ได้จ้ะ อย่าร้องดังนักนะเดี๋ยว ดาตื่นขึ้นมาแล้วลงมาขอเย็ดด้วย...แล้วจะยุ้ง..."
หึๆๆ เขาพูดเหมือนเจตนาให้ฉันได้ยิน ตอนนั้นบอกตามตรงถ้ามีควยเข้ามาก็แบให้เย็ดเดี๋ยวนั้นเลย ...เงี่ยนจนบอกไม่ถูกแล้ว..จากนั้นฉันเห็นเขายกขาพี่แอะถ่างออกจนสุดแล้วเอาควยม้าที่ฉันคิดว่าใหญ่พอๆกับพวกนิโกรในหนังเอ็กส์ใส่อย่างนุ่มนวล พี่แอะซี๊ดส์ๆๆปากดังลั่น
"...อูยยยยย ยาวเหลือเกินผัวขา..อูยยยเย็ดเลยจ้ะ..เย็ดเลย...เมีนจะถึงแล้วววว.อูยย"
เขาเริ่มกดกระเด้าก้นใส่พี่แอะไม่ถึง 10 ครั้งฉันเห็นพี่แอะเกร็งตัวแน่น กระตุก ๆๆ แสดงว่าถึงสวรรค์ไปแล้ว
"อูยยย พลจ้า..พี่ถึงแล้ว..อูยยๆๆพอก่อน ..พี่เสียว..อูยพี่จะขาดใจ..อูยย"
 เขาไม่ฟังเสียง ยังคงกดกระเด้าอย่างเมามันส์ เสียงดัง ปับ ๆ ๆ ๆ
"เดี๋ยวสิจ้ะ..อย่าเห็นแก่ตัวสิให้ ผัวถึงสวรรค์ด้วยสิ..อูย เย็ดๆๆๆ.."
เขาพร่ำเพ้อพร้อมกดกระแทกอย่างรุนแรง พี่แอะนอนบิดตัวไปมา ..ครางฮือออๆๆๆ สักพักฉันได้ยินเสียงพี่แอะครางว่า
" ..น้องดา..ดาจ้า..ดาจ้า..ช่วยพี่ด้วย..ช่วยพี่ด้วยสิดา..พลจ้า..ไปช่วยเย็ดดาแทนพี่นะ จ้ะ..พี่ไม่ไหวจริงๆ.."
ฉันได้ยินอย่างนั้นก็แกล้งกรนดังขึ้น..แต่ก็ได้ยินเสียงเขาพูดกับพี่แอะว่า"..พลไปเย็ดเขาได้เหรอ ได้เหรอๆๆ" พูดไปด้วยก็กระแทกไปด้วย
".ได้จ้ะได้" พี่แอะตอบ "ถ้าเขาไม่อยากเขาไม่มานอนห้องนี้กับเราหรอก ไปช่วยเย็ดดาเขาทีสิจ้ะพล..อูยยย พี่ไม่เหวแล้ว..หีพี่ระบมหมดแล้ว"
"..ได้แน่นะ..ดีถ้างั้นจะเย็ดยันเช้าเลย.."
ฉันได้ยินอย่างนั้นน้ำหีฉันไหลเอ่อจนเปียกชุดนอนหมดเลย แต่ก็ยังแกล้งนอนหลับทำกรนเสียงดัง ..เสียงนั้นเงียบลงมีเสียงเดินมาหาฉันนอนหลับตาปี๋คิดในใจว่าเขาคงมาเย็ดฉันแน่ๆเลยกลัวก้กลัวตื่นเต้นก็ตื่นเต้น แต่อยากสุดๆเหมือนกัน เขาเข้ามาหอมแก้ม แล้วบอกหอมจัง จูบไซซอกคอยังยังแกล้งนอนหลับ เขาเอามือลูบผม..ลูบคลำหน้าอกฉัน ฉันเริ่มคุมตัวเองไม่ได้ แล้วจู่ๆเขาก็เอาจมูกมาจูบตรงเนินเนื้อหีดิฉันฉันดิ้นพราดเลย เขาพึมพำ
"..หีเปียกโชกแล้วนี่...เงี่ยนมากเหมือนกันสินะ..เดี๋ยวจะเย็ดให้ลืมควยผัวเลย.."
เขาเริ่มจูบปาก มือก็เริ่มล้วงบีบเคล้นนม นวดฐานบีบคลึงจนฉันหวิวอย่างที่สุดอยากให้เย็ดฉันสะให้รู้แล้วรู้รอดไป เขาถอด ชุดนอนฉันออกฉันนอนตัวเกร็ง แข็งทื่อ แต่สยิวเหลือเกิน เขาถอดกางเกงในฉันออกแล้วอ้าขาฉัน ฉันผวาครางอืออ...ออกมา เขาคงเห็นหีฉันหมดแล้ว เขาครางอือ
"..หีสวยจริงๆ..คืนนี้หีบานแน่จ้ะ.." แล้วลงลิ้นรัวจงอยแตดฉันอย่างบ้าคลั่ง..ฉันเกร็ง..บิด ดิ้นทุรนทุราย กระตุกงึกๆด้วยความเสียวซ่าน ถึงสวรรค์ไปทั้งๆที่ยังไม่ถูกควยเย็ด..ซึ่งไม่เคยมีอย่างนี้เลยเมื่ออยู่กับสามี
"..เสียวหีมากไหมครับ.." เขาถาม ฉันลืมตัวตอบ
"...เสียว..เสียวมากเลย...น้ำหีดาออกเยอะจัง.."
"ให้ผมดูดต่ออีกนิดนะ.." ฉันเผลอผยักหน้าอย่างลืมตัวจะทำอะไรก็ทำเถอะตอนนี้ฉันนึกอะไรไม่ออกแล้ว..เขาเริ่มรัวลิ้นที่จงอยแตดอีกครั้ง..มือก็แหวกแคมออกจนปลิ้นลากลิ้นเลี้ยวนซ้ายขวาลากขึ้นลงอย่างชำนาญ ไม่ถึง 5 นาทีความเสียวของฉันก็กลับมาอีก .เขายังคงเลียหีฉันอย่างนุ่มนวลแต่บ้าคลั่ง มือก็นวดเฟ้นนมฉันแทบแหลกคามือ..ฉันคราง
"อูยยๆๆๆๆ...อย่าทรมานดาเลย....อูยยยย..เสียว.จัง.."
"เสียวตรงไหนครับ..."
"เสียว..อือๆๆ"
"เสียวตรงไหนบอกสิครับ.."
"เสียวตรงที่พล..เลียสิค่ะ.."
"อูยยย..ตรงไหนละพุดสิครับ. หีใช่ไหมครับ..เสียวหีเหรอ..."
"อูยยยๆใช่จ้ะๆ เสียวหี ดาเสียวหีมากเลย .."
"ให้ผมเย็ดดาได้ไหมครับ.."
"อือๆๆได้..ยอมแล้ว ."
"เย็ดนะครับ.."
"อือๆจ้ะเย็ดเลย..เย็ดดาเลยคะ อูยยย.. "
"เย็ดดาก็ต้องเป็นผัวดานะครับ.."
"จ้ะๆดายอมแล้วค่ะ..เย็ดดาเลยค่ะยอมแล้ว..ยอม..ผัวขา.."
เขากระซิบที่ข้างหู
"ได้จ้ะ..ผัวจะเย็ดให้เมียถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดเลยจ้ะ.."
"อือๆๆเย็ดเสียทีเถอะค่ะ..พลขาอูยยยย"
 เขาเอามือลูบหีดาอีกครั้งแล้วพึมพำในลำคอ
"โชคดีอะไรอย่างนี้จะได้เย็ดหีสดๆ ผัวไปมัวทำไรอยู่นะ..ปล่อยให้เงี่ยนได้ถึงขนาดนี้..อือ..หีน่าเย็ดจริงๆ.." ว่าแล้วเอาปากมาจุ๊บปลายแตดแล้วเม้มอย่างแรงอีกครั้ง..ฉันผวาครางอย่างลืมตัว เกร็งจนเกือบจะถึงสวรรค์ แต่เหมือนเขารู้ทัน รีบปล่อยแตดอย่างรวดเร็ว แล้วเอาปลายหัวถอกของเขามาถูวนเวียนไปมาแทน ฉันรู้สึกได้ถึงความแข้ง ความใหญ่โต เอื้อมมือเผลอคว้าควยเขาไว้อย่างกระหาย
" ...พลจะเอาควยเย็ดรูหีดาแล้วนะครับ..."
"ค่ะ..ดายอมแล้วค่ะ..อูยยย.เย็ดดาเลย..ช่วยเย็ดดาทีนะค่ะ ดาจะไม่ไหวแล้วค่ะ..อูยยยย"
เขาสบัดปลายถอกรัวตรงติ่งแตดฉันอีก ฉันจะน้ำแตกเสียให้ได้
"อูยยยยทำไมทรมานดาอย่างนี้...อูยยยยเย็ดเลยสิค่ะ พลขา..เย็ดเลยค่ะ"
เขากำหัวถอกค่อยส่งลงรูหูดาอย่างแผ่วเบา.. หีดารับรู้ถึงความคับแม้น้ำหีจะอาบชะโลมจนเปียกชุ่ม..อูยยใหญ่จัง..ยังไม่สุดอีกเหรอจ้ะ..อูยแสบ..อูย..เสียวจังอืออๆๆๆ อูยยย..แหกแล้ว..รูหีดาเล็กจัง..พลกดเลยนะ..ค่ะๆ..ยัดลงมาให้หมดเลยค่ะ พล ยัดลงมาเลย เขาทำท่าเหมือนจะถอนออก ทำให้ฉันต้องยกก้นตาม แต่แล้วเขากลับกดย้อนลงมาอย่างแรง เสียงหัวถอกเขาสัมผัสกับมดลูกฉันดังปึก ทำไมลึกอย่างนี้ กล้ามเนื้อภายในโพรงหีฉันตอดตุบๆอย่างบ้าคลั่ง ฉันสะกดอารมย์ไม่อยู่ผวากอดเขาแน่น รำพึงออกมาว่า
"เสียวววว..จังเลย..อุยยย..ซี้ดดดด.."
ฉันถึงสวรรค์ไปอีกครั้งนึงโดยที่เขายังไม่ได้ขยับตัวเลย ฉันมีความสุขเหลือเกิน แต่ตอนนี้ควยที่ใหญ่และยาวเหลือเกินยังคาคับรูห๊ของฉันอยู่จนแน่นเขาคงจะไม่หยุดอยู่แค่นี้เป็นแน่
"...อูยยยนึกแล้ว..คงต้องเสียวอีกแน่ในไม่ช้านี้ อูยยยยย....แน่นดีจริงๆเลยนะหีดาเนี้ยะ..อูยยย เสียวควยมากเลยนะครับ ..แตดดาสั่นและกระตุกแรงจังเลยครับ.."
"ค่ะๆดา..เสียวสุดๆเลยค่ะ.."
"สะใจไหมครับ..ผมพอจะคลายเหงาแทนผัวให้ดาได้บ้างไหมครับ.."
"ค่ะๆ..พลทำดาเสียวสุดๆเลยค่ะ..อูยยยยังคับแน่นไปหมดเลยค่ะ.."
ฉันรำพึงรำพันกับความเสียวซ่านที่ได้รับ..สามีพีแอะเริ่มขยับตัวเอาริมฝีปากมาจูบเลียที่แก้มและหูฉันโดยที่แท่งควยทั้งลำยังคงแข็งคับแน่นรูหีฉันจนอึดอัด..แก้มดาหอมมากเลยนะครับ..คืนนี้พลจะพาดาขึ้นสรรค์ชั้นที่ดาไม่เคยขึ้นเลยนะครับ..เขาพร่ำพูดพร้อมกดริมฝีปากประกบปากดิฉัน ..ฉันเผลอแลกจูบกับเขาอย่างลืมตัวช่องสวาทของฉันเริ่มคันยิบๆข้างในเป็นจังหวะยามเขาบดอัดหยอกแคมหีแบบเน้นๆ ..อูยยย ความเสียวกระสันต์ของฉันเริ่มหลังไหลออกมาอีกแล้ว..เขาหันมาคลึงเต้านมขาวตั้งพอควรของฉันอย่างถึงพริกถึงขิง..แล้วกดริมฝีปากงับเกือบหมดฐาน..ดูดขบสลับเป็นจังหวะฉันหวิว..และเสียวจิตใจหวิว..เหมือนความฝัน..ฉันตกอยู่ในภวังค์ของความเสียวกระสันต์ของเขาจนเผลอเด้งอกและแผ่นหีขึ้นบดอัดแรงกดของเขาอยู่เป็นจังหวะ..นึกอยากให้เขาตั้งใจกดกระแทกพาฉันไปสู่สวรรค์อีกสักครั้งเหลือเกิน
"..อูยยย พล..ขา..อย่าทรมานดาอีกเลยนะค่ะ..อูยยดาจะขาดใจอยู่แล้วนะ.."
"อยากให้ผมทำให้เหรอ..ได้ครับดา..อยากให้ทำไง.."
"อูย..เย็ดดาสิค่ะ..เย็ดดา...อูยยยยยยย..ช่วยดาทีนะค่ะพลขา.."
"ให้พลเย็ดเลยเหรอครับ..พลเย็ดหนักนะครับ"
"..ค่ะ..เอาเลยค่ะ..ช่วยดาทีนะค่ะ..อูยยย.."
"ได้จ้ะ..ได้..ดาจะได้ขึ้นสวรรค์ชั้นที่ดานึกไม่ถึงเลย..แต่กลับบ้านผัวดาอาจจำหีดาไม่ได้เลยนะ..."
"ไม่เป็นไรจ้ะ..ไม่เป็นไร..ช่วยดาที ..ช่วยดานะค่ะ.เย็ดดาที...อูยยย.."
"ได้ๆถ้าเงี่ยนขนาดนี้แล้ว..พลจะสนองให้หีบานเลยนะครับ..หีบานแน่..หีบานแน่.."
เขาชักควยขึ้นพร้อมกดลงรูแล้วพร่ำพูดคำหยาบอย่างสะใจ ..เขาเริ่มกระหน่ำเย็ดฉันอย่างบ้าคลั่งฉันครางเสียงหลงอย่างไม่อายใคร
"..โอยยย โอยยย...เสียวเหลือเกิน..เสียวจะขาดใจ..อูยยย..ดาจะไม่ไหวแล้ว..กดลงมาค่ะ..กด..เย็ดดาแรงๆนะค่ะ...อูยยยย..ทำไมเสียวอย่างนี้..มันส์เหลือเกินน.." ตลอดเวลาเขาพร่ำพูดว่า...เย็ดๆๆพร้อมกดควยลงรูหีอย่างแม่นยำและหนักหน่วง
"..หีพวกราชการเย็ดดีจริงๆ..ลืมควยผัวแน่ๆ..ถูกควยแล้วดิ้นพราดๆอย่างนี้..คงห่างควยมานานสิจ้ะ..คืนนี้จะส่งให้ทั้งต้นทั้งดอกเลยนะ..เย็ด ๆๆ"
"..อูยยยย ซี๊ดดดด..ดาจะไม่ไหวแล้ว..อูยเร่งอีกนิดนะค่ะ..เร่งอีก"
"..ได้ครับ..ได้หีดาแน่นจังง..อูยยย..คับจัง..เย็ดมันส์จริงๆ..พลก็เสียวมากนะครับ..ของดาแน่นเหลือเกิน..นี่แน่ะๆๆ"
"..อูยยยยพลขา...ดาไม่ไหวแล้ววว ช่วยดาด้วย ช่วยด้วย..."
"ครับบบ.ได้เลย.ๆ ..วิ่งพร้อมกันเลยนะครับ.."
"ค่ะ.วิ่งเลย.." ฉันเด้งสวนเขาทุกจังหวะที่กดลงมา
"..อูยยยย สะใจเหลือเกินครับ..หีดาตอด..ของผมมากเลย..อูยยย..ไม่ไหวแล้ว..ไม่ไหวแล้ว..เสียว.." เขาเร่งกระบอกสูบเร็วจี๋แต่หนักหน่วงมากใส่หีฉันอย่างไม่นับ
"....อูยยยยย" ฉันเด้งรับ..จนแทบจะหายใจไม่ทัน ดิ้น เด้งสวนอย่างลืมตาย เขาเกร็งกระตุกพร้อมการตอดรับของโพรงหีของฉันอย่างรู้ใจ..พร้อมร้องลั่นออกมาพร้อมกันว่า
"...น้ำแตกแล้ว..น้ำแตกแล้ว..ทำไมเย็ดเสียวอย่างนี้ ..อูยยยย..เสียวที่สุดเท่าที่เคยได้เย็ดหีมาเลย...อูยยยย"
ฉันนอนเกร็งเหนื่อยหอบแทบขาดใจ..ยอมรับว่าเขาเย็ดได้เสียวจริงๆ..ความสุข..ความเสียวนั้นช่างบรรยายไม่ถูกจริงๆ..ชั่วชีวิตฉันไม่เคยได้พบเจอเลยสักครั้ง...ฉันคงจำไปจนตาย...สะใจ..สะอารมย์ของฉันเหลือเกินนนน...อูยยยยย

   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ