พี่ฟ้า...น่าเย็ด

พี่ฟ้า...น่าเย็ด

  • 0 ตอบ
  • 8462 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

  • Veteran Member
  • ******
  • 1610
  • 17896
    • ดูรายละเอียด
พี่ฟ้า...น่าเย็ด
« เมื่อ: มกราคม 31, 2010, 11:35:29 am »
บ้านของผมมีอยู่ด้วยกัน 4 คนคือ พ่อ แม่ พี่สาวและตัวผม ครอบครัวของผมมีฐานะอยู่ในขั้นปานกลางพ่อมีอาชีพรับราชการ ส่วนแม่เปิดร้านทำผมที่บ้านลูกค้าก็ไม่ถึงกับเยอะแต่ถ้ารวมเงินจากเงินเดือนของพ่อก็ทำให้เรา 4 คนพออยู่พอกิน พี่สาวของผมชื่อ ฟ้าเรียนมหาวิทยาลัยปี 3 แล้วพี่ฟ้าเป็นคนที่สวยและน่ารักมากผมเองยอมรับเลยว่าเคยแอบมองพี่ฟ้าในแง่ที่ไม่เหมาะสมบ่อยๆ ส่วนตัวผมเองชื่อต้นเรียนอยู่ ม.5 ผมเองเป็นคนเรียนไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่ ต่างจากพี่ฟ้าเหมือนไม่ใช่พี่น้องกัน ในแต่ละวันผมต้องทำการบ้านโดยที่พี่ฟ้านั่งเฝ้าทำเหมือนกับผมยังเป็นเด็กแต่ผมก็ไม่ได้รู้สึกหงุดหงิดนะ กลับรู้สึกดีซะอีกเพราะจะได้อยู่ใกล้พี่ฟ้า เวลาที่ผมทำการบ้านผมจะนั่งกับพื้นโดยมีโต๊ะกระจกเป็นโต๊ะเขียนหนังสือประจำของผม ส่วนพี่ฟ้าจะเดินไปเดินมาบ้าง บางวันก็จะมานอนอ่านหนังสือเล่นบนโซฟาจนบางครั้งก็ถึงกับผล็อยหลับไป ตอนนั้นผมแทบไม่เป็นอันทำการบ้านเลย เพราะพี่ฟ้าจะเป็นคนที่ใส่กระโปรงนักศึกษาสั้นๆอยู่แล้ว ทำให้ตอนที่พี่ฟ้านอนขาอ่อนของพี่ฟ้าจะโผล่มาให้ผมเห็นเป็นประจำ พี่ฟ้าเป็นคนที่ขาวมาก ยิ่งเป็นช่วงขาอ่อนด้วยแล้วยิ่งขาวมากขึ้นไปอีก
ตอนที่พี่ฟ้าหลับผมจะเข้าไปนั่งดูใกล้ ขาอ่อนอวบขาวอยู่ตรงหน้าผมมันขาวมากจนตัดกับสีดำของกระโปรงนักศึกษา มันเนียนมากเลยมีไรขนอ่อนๆขึ้นประปรายแทบมองไม่เห็น มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ผมตื่นเต้นมาก ผมมองจนอดใจไม่ไหว ผมเอามือลูบไล้ขาอ่อนของพี่สาวผมเบาๆกลัวพี่สาวจะตื่นมันลื่นและเนียนไปหมด ผมก้มลงเอาจมูกสูดกลิ่นขาอ่อนของพี่สาว มันหอมมากเลยครับ ผมเอามือลูบที่ขาอ่อนด้านใน ไม่รู้เป็นเพราะพี่ฟ้าเสียวหรืออะไรผมก็ไม่รู้เพราะพี่ฟ้าขยับตัวไปมาจนผมชักมือออกมาแทบไม่ทันแต่พี่ฟ้าก็ไม่ได้ตื่นขึ้นมา ผมหันไปมองพี่ฟ้าอีกทีคราวนี้ผมยิ่งตกใจไปใหญ่ เพราะขาข้างหนึ่งของพี่ฟ้าชันขึ้นเล็กน้อยจนกระโปรงนักศึกษาด้านล่างเปิดโล่งแต่ก็ไม่มากนักผมก้มลงไปดูกระโปรงของพี่สาวผม เห็นกางเกงในสีขาวสะอาดตาอยู่ด้านใน นี่เป็นครั้งแรกของผมที่เห็นสัดส่วนของพี่สาวขนาดนี้ ผมมองอย่างใจสั่น เหงื่อออกมากทั้งๆที่ในห้องก็เป็นห้องแอร์ ผมตัดสินใจล้วงมือเข้าไปในกระโปรงนักศึกษาของพี่ฟ้า ข้างในมันร้อนมากเลยผมล้วงจนไปถึงกางเกงในมันอุ่นๆร้อนๆยังไงไม่รู้ ผมเอานิ้วลูบไล้ไปมาตรงกางเกงในของพี่ฟ้า พี่ฟ้าหายใจแรงขึ้นจนมองเห็นหน้าอกอวบๆมันนูนขึ้นมา จนผมเองแทบจะเอื้อมมือไปขยำให้หนำใจแต่ก็ต้องห้ามไว้ไม่งั้นถ้าพี่ฟ้าตื่นเป็นเรื่องแน่ ผมเขี่ยไปมาอยู่พักนึงแล้วสอดนิ้วเข้าไปในกางเกงในจนนิ้วชี้ของผมมันสัมผัสกับเส้นขนตรงหีของพี่ฟ้า พี่ฟ้าทำท่าจะตื่นผมรีบชักมือกลับแล้วนั่งทำการบ้านต่อ สักพักพี่ฟ้าก็ตื่นขึ้นมาแต่ก็ไม่ได้พูดอะไรส่วนผมตอนนี้นั่งทำการบ้านอย่างใจสั่น ควยในกางเกงผมมันแข็งจนปวดไปหมด พอพี่ฟ้าเผลอผมก็เลยเอานิ้วขึ้นมาดม อืม..มันหอมมากเลยครับ
ผมต้องรีบเข้าห้องน้ำไปชักว่าวยืนไปรูดควยขึ้นลงไปจนน้ำแตกออกมาเลอะมือผมไปหมดขาผมสั่นจนแทบจะไม่มีแรงยืนเลยเสียวแทบขาดใจจริงๆครับ อาทิตย์ถัดมาพ่อกับแม่ของผมต้องไปงานแต่งงานของญาติที่ต่างจังหวัด ทำให้ผมต้องอยู่บ้านกับพี่ฟ้าสองคนในช่วง 2-3 วันที่พ่อกับแม่ไม่อยู่นี้ วันหนึ่งผมไปเรียนตามปกติแต่ได้เรียนเพียงครึ่งวันเพราะอาจารย์ที่โรงเรียนมีประชุม ทำให้ผมกลับบ้านเร็วกว่าปกติ เมื่อกลับมาถึงบ้านปรากฎว่าประตูรั้วหน้าบ้านเปิดแล้วแสดงว่าพี่ฟ้ากลับมาแล้วแน่ๆ แต่มันน่าแปลกตรงที่ว่าไม่มีเสียงอะไรภายในบ้านเลย ผมคิดว่าคงเป็นเพราะพี่ฟ้านอนอยู่แน่ๆ ผมเลยค่อยๆเปิดประตูบ้านเบาๆเพราะกลัวว่าพี่ฟ้าจะตื่น พอเข้ามาในบ้านแล้วกลับได้ยินเสียงคนคุยกันเบาๆที่ห้องรับแขก ผมสงสัยมากเลยเพราะเสียงมันเหมือนกับเป็นเสียงของผู้ชาย ผมเดินย่องเบาๆดู แล้วสิ่งที่ผมคิดก็เป็นจริง พี่ฟ้านอนอยู่จริงๆแต่ที่ต่างจากที่ผมคิดไว้ก็คือมีร่างของผู้ชายนอนคล่อมตัวพี่ฟ้าและกำลังตะบี้ตะบันบีบเคล้นนมของพี่ฟ้านอกเสื้อนักศึกษาอยู่ ส่วนพี่ฟ้าก็เอามือโอบกอดตัวผู้ชายไว้ แต่เหมือนพี่ฟ้าคงรู้สึกแปลกๆเลยลืมตามองมาทางผม
พอเห็นผมเท่านั้นแหละพี่ฟ้ารีบผลักหัวไอ้หนุ่มคนนั้นออก ตัวผมเองก็ทำอะไรไม่ถูกเลยเดินออกจากห้องรับแขกเปิดประตูเข้าไปยังห้องที่เป็นร้านเสริมสวยของแม่ซึ่งเปิดไว้อีกส่วนแยกออกจากตัวบ้าน ผมเดินคิดอะไรไปมาคนเดียวจนหัวแทบระเบิด ไม่รู้ว่าป่านนี้พี่ฟ้าจะทำอะไรอยู่หรือจะย้ายกันไปทำอะไรกันในห้องนอนของพี่ฟ้า ผมนอนลงไปบนเตียงสระผมของแม่ที่ไว้ใช้สระผมให้ลูกค้า ขณะที่กำลังนอนคิดอะไรอยู่คนเดียวจู่ๆพี่ฟ้าก็เปิดประตูเข้ามา ส่วนไอ้หนุ่มคนนั้นผมไม่รู้ว่ายังอยู่หรือว่าไปแล้ว พี่ฟ้าเองก็ไม่ได้พูดอะไรออกมา ผมเองก็ไม่กล้าถามอะไรพี่ฟ้า
" เดี๋ยวพี่สระผมให้นะ " ผมอึ้งเลยครับกับสิ่งที่พี่ฟ้าพูด อะไรจู่ๆจะมาสระผมให้ แต่ผมก็ไม่รู้จะพูดอะไรตอบออกไปก็ได้แต่เงียบ พี่ฟ้าเดินเข้ามาแล้วก็จับฝักบัวขึ้นมาฉีดน้ำชะโลมเส้นผม
" เอ่อ....เรื่องวันนี้ต้นอย่าเอาไปบอกพ่อกับแม่นะ ถ้ารู้เข้าพี่แย่แน่ๆ "
 " แล้วพี่ทำทำไมล่ะครับ "
" พี่ก็ไม่รู้เหมือนกัน พี่ชวนเค้ามาทำงานที่บ้าน ทำอยู่ดีๆเค้าก็เข้ามากอดพี่เลย พี่ก็ทำอะไรไม่ถูกเหมือนกัน รู้ตัวอีกทีเค้าก็ขึ้นมานอนทับพี่ แล้วต้นก็เข้ามาเห็น พี่ยังไม่ได้มีอะไรกับเค้านะ"
" แล้วเค้าไปไหนแล้วล่ะครับ "
" กลับไปแล้วแหละ แต่ยังไงต้องสัญญากับพี่ก่อนนะว่าจะไม่บอกใคร " แล้วผมก็คิดอะไรดีๆได้ ในเมื่อไอ้นั่นทำได้ผมก็ต้องทำได้
" ผมสัญญาถ้าพี่ฟ้าจะสัญญาว่าวันนี้จะตามใจผมทุกอย่าง"
" ก็ได้ๆ แค่พ่อกับแม่ไม่รู้พี่ก็โล่งใจแล้ว "
" งั้นพี่ฟ้าให้ผมสระผมให้นะ "
" จะสระให้พี่เหรอ อืมมม ก็ได้ต้นลุกขึ้นสิ " ผมสลับกับพี่ฟ้าโดยที่พี่ฟ้าไปนอนแทนผม ส่วนผมก็ยืนสระผมให้พี่ฟ้า ผมเปิดน้ำแล้วเริ่มสระผมของพี่ฟ้า เส้นผมนิ่มมากเลยครับ ผมฉีดน้ำแล้วนวดผมของพี่ฟ้าเบาๆ
" พี่ฟ้าสบายไหมครับ "
" อืม..สบายมากเลยแหละต้น "
 " งั้นพี่ฟ้าหลับตาสิครับ อย่าลืมตานะ ผมจะทำให้พี่ฟ้าสบายกว่านี้ " พี่ฟ้าลังเลอยู่ครู่นึง แต่แล้วก็หลับตา ตอนนี้พี่ฟ้านอนหันหัวมาทางผม ผมมองสำรวจร่างกายพี่ฟ้าที่ตอนนี้อยู่ในชุดนักศึกษา เสื้อสีขาวยับเล็กน้อยกระโปรงนักศึกษาสั้นเลยเข่ามาเป็นคืบจนมองเห็นเรียวขาขาวอวบของพี่ฟ้าทำให้ควยผมนั้นลุกแข็งโด่เลย ผมมองพี่ฟ้าอยู่ซักพักแล้วก็ต้องตกใจ ผมคิดว่าพี่ฟ้าไม่ได้ใส่ชุดชั้นในแน่ๆ เพราะผมมองผ่านร่องกระดุมเข้าไปจนเห็นเนินนมของพี่ฟ้าชัดเจน ไม่รู้เป็นเพราะรีบจนลืมใส่ตั้งแต่ตอนนั้นหรือเปล่า ผมเอาน้ำใส่อุ้งมือผมแล้วค่อยๆ เทน้ำจากอุ้งมือใส่ตรงบริเวณหน้าอกของพี่ฟ้า พอน้ำที่ค่อนข้างเย็นโดนตัวของพี่ฟ้า พี่ฟ้าถึงกับสะดุ้งส่งเสียงออกมาร้องออกมา
" อุ๊ย.....ต้นทำอะไรน่ะ "
" ไม่มีอะไรครับ ไหนบอกว่าจะตามใจผมไง " พี่ฟ้าไม่ได้พูดอะไรต่อแต่หลับตาลงตามเดิม ผมก็ทำแบบเดิมอีกโดยเทน้ำจากฝ่ามือลงบนนมของพี่ฟ้า พอชุดนักศึกษาเปียกมันก็แนบชิดติดกับตัวพี่ฟ้า ตอนนี้เสื้อมันเปียกจนบางมากสามารถมองเห็นหัวนมสีชมพูของพี่ฟ้าได้เลย ผมทำแบบนี้กับนมทั้งสองข้างของพี่ฟ้า จนพี่ฟ้าส่งเสียงร้องออกมาเบาๆ ผมมองดูเห็นพี่ฟ้าเริ่มที่จะกัดริมฝีปากตัวเอง ริมฝีปากที่ทาลิปสติกสีชมพูอ่อนๆ ขบเม้มไปมา มันน่าจูบเหลือเกิน คราวนี้ผมใช้น้ำจากฝักบัวฉีดไปบนเสื้อนักศึกษาของพี่ฟ้าจนเปียกไปหมดทั้งตัว คราวนี้มองเห็นสัดส่วนด้านบนอย่างชัดเจน เห็นขนาดนี้แล้วอดใจไหวก็ไม่ใช่คนแล้วครับ ผมปิดน้ำ แล้วเอื้อมมือไปบีบเคล้นนมของพี่ฟ้าโดยบีบที่นอกเสื้อสักพักแล้วปลดกระดุมเสื้ออก 1 เม็ด ผมสอดมือเข้าไปในเสื้อคราวนี้ผมได้จับนมของพี่ฟ้าเต็ม มันใหญ่เต็มอุ้งมือของผมเลย ผมบีบที่เต้านมด้านซ้าย ส่วนด้านขวาผมก็ใช้หน้าเกลือกกลิ้งอย่างหลงไหล หัวนมของพี่ฟ้าแข็งเป็นตุ่มไตสู้มือของผม พอผมบีบนมพี่ฟ้าจะแอ่นอกขึ้นมาเหมือนจะให้ผมบีบถนัดๆ ตอนนี้พี่ฟ้าครางแบบที่ไม่ต้องเม้มเสียงไว้แล้ว มือของพี่ฟ้าเอื้อมมาจับที่เป้ากางเกงผม ที่ตอนนี้ควยผมมันตุงจนดันกางเกงนักเรียนโป่งออกมาเลย พี่ฟ้าคว้าหมับที่เป้ากางเกงแล้วลูบไปมาๆ มือนุ่มๆของพี่ฟ้าที่กำลังลูบควยผมเล่นเอาผมเสียวจนขาสั่นเลย ผมทนไม่ไหวเลยฉุดมือพี่ฟ้าลุกขึ้นจากเตียง พี่ฟ้าก็ลุกขึ้มมาโดยไม่ได้พูดอะไร ผมจับให้พี่ฟ้านอนลงตรงพื้นแถวนั้น แล้วนอนทับบนตัวพี่ฟ้าผมปลิ้นนมพี่ฟ้าออกมาจากเสื้อนักศึกษาที่เปียก แล้วใช้มืมบีบเคล้นที่เต้านมอย่างแรงจนพี่ฟ้าร้องครางเสียงดังอย่างไม่อายใคร ผมใช้ปากจูบไซ้แถวซอกคออันหอมกลุ่นด้วยวัยสาว จูบที่คอแล้วเลียขึ้นลงลากลิ้นต่ำลงมาจนถึงนม
" อาาาาา เสียวจังเลยต้น ซี๊ดดดด....บีบนมพี่แรงเลยก็ได้พี่ไม่เจ็บหรอก โอยยยยยย "
ผมไม่ได้พูดตอบพี่ฟ้าผมละมือจากการบีบนมโดยใช้ปากดูดและเลียวนรอบหัวนมแทน ส่วนมือผมลูบต่ำลงมา จนถึงขาอ่อนผมจับขาของพี่ฟ้าถ่างออก แล้วลูบไปตามขาอ่อนด้านในจนถึงกางเกงในผมลูบผ่านไปผ่านมาแถวๆหีพี่ฟ้าโดยยังไม่จับตรงๆ พี่ฟ้าคงเสียวมากเลยพยายามแอ่นหีให้ผม
" ต้นจ๋าา...อูยยยย...อยากจับตรงนั้นของพี่ก็จับสิ...พี่แอ่นให้แล้ว..อูยยย.จับสิต้น "
" พี่ฟ้าอยากใฟ้ผมจับตรงไหนเหรอครับ บอกผมสิครับ "
" พี่..เอ่อ...พี่อยากให้ต้นจับหีพี่...ต้นจ๋าาา...พี่แอ่นหีให้แล้ว...ต้นไม่อยากจับหีพี่เหรอ "
" อยากสิครับ ผมน่ะ แอบจับหีพี่ฟ้ามานานแล้วแต่ยังไม่ได้จับเต็มซักที "
" ต้นนี่แย่จริงๆเลย..อูยยย..อยากจับหีพี่แล้วทำไมไม่บอก..ถ้าต้นบอกพี่..พี่จะถ่างขาให้ต้นจับหีพี่เลย...พี่อยากโดนผู้ชายจับหีมานานแล้ว..อาาาาาาา "
ผมใช้มือคลึงหีพี่ฟ้านอกกางเกงในลูบที่เนินหีด้านบนแล้วลูบต่ำลงจนถึงร่องหี ใช้นิ้วกลางถูไถตามร่องแล้ว ขยี้ตรงบริเวณแตด พี่ฟ้าเสียวจนใช้มือจิกที่หลังผมจนเจ็บ
" โอยยย...ต้นโดนแตดพี่....พี่เสียวแตดจังเลยอ่ะต้น...อูยยยยยย "
ผมละปากจากนมของพี่ฟ้าซึ่งตอนนี้แดงกล่ำจากการดูดของผม ผมก้มลงไปจูบกับพี่ฟ้าพี่ฟ้าเองก็ใช้มือจับหัวของผมให้เข้ามาใกล้ปากของเธออีก ผมจูบกับพี่ฟ้าอย่างเร่าร้อนจะว่าจูบก็ไม่เชิงนักมันเหมือนการแลกลิ้นมากกว่า พี่ฟ้าอ้าปากออกส่วนผมก็สอดลิ้นเข้าไปแลกลิ้นในปากพี่ฟ้า มันลื่นๆลิ้นยังไงไม่รู้แต่ก็เสียวมาก ผมสอดมือเข้าไปในกางเกงในของพี่ฟ้า ตอนนี้มือผมจับหีของพี่ฟ้าอย่างเต็มมือ ผมรู้สึกถึงขนหมอยของพี่ฟ้า เม็ดแตด ร่องหี แล้วน้ำเงี่ยนที่เปียกเยิ้ม เพียงแค่ผมนึกถึงพี่ฟ้าตอนที่ผมแอบมองเวลาทำการบ้านทำให้ผมยิ่งคึก ผมขยี้ที่เม็ดแตดอย่างแรง พี่ฟ้าถึงกับร้องเสียงดังกอดตัวผมแน่น
" ต้นจ๋าาาา...พี่เสียวหีจังเลย..ซี๊ดดด.....อุ๊ยยย...จะแหย่นิ้วเข้าไปเหรอ..เบาๆนะ..โอ้ยยยย...เจ็บ..ซี๊ด......บอกว่าเบาๆไง "
" โทษครับพี่ฟ้า ผมมันมือไปหน่อย..หีพี่ฟ้านี่ใหญ่จังนะครับ ดูสิเต็มมือผมเลย ขนหมอยก็ดกด้วย "
 ผมใช้นิ้วกลางค่อยๆสอดเข้าไปในร่องหี แต่ไม่ถนัดนัก เลยเปลี่ยนมาเล่นงานที่เม็ดแตดแทน พี่ฟ้าครางเสียงดัง แล้วจู่ๆก็จับมือผมออกจากกางเกงใน พลิกให้ผมนอนลงแทน พี่ฟ้าลุกขึ้นแล้วขึ้นนั่งคล่อมตรงต้นขาผมผมมองดูพี่ฟ้าตอนนี้มันยิ่งเงี่ยนเข้าไปใหญ่ ผมที่เปียกน้ำตอนนี้ดูยุ่งพันกันไปหมด เธอก้มลงใช้มือพยายามถอดกางเกงนักเรียนผมออก เสื้อนักศึกษาที่เปียกน้ำ และกระดุมที่ตอนนี้โดนปลดออกไปเกือบหมด ทำให้มองเข้าไปเห็นนมของพี่ฟ้าทั้งสองเต้า โดยเฉพาะท่านั่งคล่อมของพี่ฟ้าทำให้ผมมองเห็นกางเกงในสีขาวที่มีคราบน้ำเงี่ยนเปียกจนเห็นขนหมอยสีดำได้อย่างชัดเจน มันเหมือนพี่ฟ้านั่งแหกขาดีๆนี่เอง พอพี่ฟ้าถอดกางเกงผมได้เธอก็ก้มลงมาดูดเลียที่หัวนมผม ริมฝีปากอันอ่อนนุ่มขบเม้มหัวนมของผมจนเสียวไปหมด แล้วพี่ฟ้าก็เลียต่ำลงมาจนถึงควย เธอจับหัวควยตั้งขึ้นแล้วใช้ลิ้นเลียวนรอบหัวควย ลิ้นพี่ฟ้าน่มมากจนผมน้ำแทบทะลักออกมา แล้วพี่ฟ้าก็อ้าปากอมควยผมเข้าไปจนมิด เธอใช้ปากรูดขึ้นรูดลงจนผมเสียวแทบทนไม่ไหว
" พี่ฟ้า...ผมเสียวหัวควยจังเลย ซี๊ดดดด...."
 " ควยต้นนี่ใหญ่จังเลยนะ ตัวแค่นี้แต่ควยกับใหญ่มาก นี่ถ้ามันเข้าไปในหีพี่จะเป็นไงนะ "
" พี่ฟ้าจะให้ผมเย็ดหีพี่ฟ้าเลยใช่ไหมครับ "
" แหม...ดูพูดเข้า อยากเย็ดหีพี่จริงๆเหรอ "
 " จริงๆครับ พี่ฟ้าให้ผมเย็ดนะ "
" ก็ตามใจต้นสิ วันนี้ต้นจะทำอะไรพี่ พี่ยอมให้ต้นทำทั้งนั้นแหละ "
" ถ้าตามใจต้นงั้นต้นขอเย็ดหีพี่ฟ้าละกัน " ผมจับตัวของพี่ฟ้านอนลง แล้วถอดเสื้อนักศึกษาตัวเล็กของพี่ฟ้าออก ปลดตะขอกระโปรงนักศึกษาแล้วรูดออกทางปลายเท้า ตอนนี้ทั้งตัวพี่ฟ้าเหลือเพียงกางเกงในสีขาวเท่านั้นที่ปิดบังหีพี่ฟ้าจากสายตาผม ผมรีบรูดมันออกไป จับขาพี่ฟ้าถ่างออก นี่เป็นครั้งแรกที่ผมมองเห็นหีพี่ฟ้าอย่างเต็มตา
" มันแต่มองอยู่อย่างนั้นแหละต้น ไม่อยากเย็ดพี่เหรอ พี่อยากโดนควยต้นเย็ดแล้วนะ " ผมแทรกตัวเข้าไปกลางหว่างขา ก้มลงไปดูดนมแล้วใช้อีกมือจับควยให้ตรงกับรูหี ผมกระซิบกับพี่ฟ้าที่ข้างหู
" พี่ฟ้าต่อไปนี้พี่ไม่ใช่พี่ผมแล้วนะครับ "
" ถ้าไม่ให้เป็นพี่ แล้วต้นจะให้เป็นอะไรล่ะ "
" ก็เป็นเมียผมไงครับ " "
 ต้นจะให้พี่เป็นเมียต้นเหรอ โอ้ยยยยยยยย......ต้น....เย็ดเบาๆ..ซี๊ดดดด" ผมกดควยเข้ารูหีพี่ฟ้าแบบไม่ให้ตั้งตัว พี่ฟ้าเกร็งไปทั้งตัว มือจิกไปที่หลังของผมจนแสบ
 " โอยยย....หีพี่ฟ้า..ฟิตจังเลยครับ...อาาาาา "
" อูยยย...ไหนบอกว่าไม่ให้เป็นพี่แล้วไง.......อาาาา..ตอนนี้พี่เป็นเมียต้นแล้วนะ..ต้นก็เป็นผัวของพี่......เมียเสียวหีจังเลยผัวขาาา "
" เมียชอบควยผัวไหม "
" ชอบสิคะ.....อูยยยย...ควยผัวใหญ่เต็มหีเมียไปหมด....ผัวชา..เย็ดแรงๆได้แล้ว...เมียไม่เจ็บหีแล้ว..อาาาาาาา "
พอผมได้ยินอย่างนั้นผมก็ใช้สองมือยันพื้นไว้แล้วกระแทกควยใส่หีของพี่ฟ้าอย่างเร็วและแรง ตอนนี้เสียวครางของผมและพี่ฟ้าร้องแข่งกันกับเสียงกระแทกควยดังสนั่นไปทั้งห้อง
" อูยยย...เมียจ๋าาา..ไปที่เก้าอี้ดีกว่านะ "
" เอาสิคะ ผัวต้องการอะไรเมียทำให้หมดเลย "
พี่ฟ้าเดินนำผมไปที่เก้าอี้ที่อยู่ตรงมุมห้อง เธอคงคิดว่าผมคงจะนั่งแล้วให้เธอขึ้นขย่มเอง แต่พอผมเห็นบั้นท้ายและก้นงอนๆของพี่ฟ้าผมก็รีบเดินไปประกบที่ด้านหลังจนพี่ฟ้าเสียหลักเอามือค้าเก้าอี้ไว้ ตอนนี้พี่ฟ้าก้มตัวเอามือเท้าเก้าอี้แอ่นหีใหญ่ มาทางผม ผมก็รีบจ่อควยเข้ารูหีพี่ฟ้าแล้วกระแทกอย่างแรง
" อูยยย...ผัวจะเล่นท่านี้ก็ไม่บอก..อูยย..จู่ๆก็เดินมาเย็ดหีเมียเลย...อาาาาาาา"
" แล้วท่านี้เมียชอบไหมจ๊ะ "
" ชอบสิคะ...ควยผัวมันเข้าหีเมียสุดๆไปเลย...โอยย..ไม่ไหวแล้วผัวขา...เย็ดเร็วๆเลย...เมียน้ำจะแตกแล้ว "
 ผมรีบกระเด้าเย็ดหีพี่ฟ้าตามที่พี่ฟ้าขอ เพราะผมเองก็จะไม่ไหวแล้วเหมือนกัน ผมเอื้มมือไปบีบนมที่กระเด้งกระดอนตามแรงเย็ดของผม ส่วนพี่ฟ้าก็เด้งสะโพกส่ายรับควยผมอย่างเข้าจังหวะ
" ผัวขาา...เมียไม่ไหวแล้ว...น้ำ..น้ำหี...ตะ...แตก....แตกแล้วค่ะ..อ๊าาาาาาาาาาาา "
" ผัวก็จะ..แตกแล้ว..โอ้ยยยยย " น้ำควยผมพุ่งเข้าหีพี่ฟ้าสวนกับน้ำหีพี่ฟ้าที่ออกมาเหมือนกัน ตอนนี้ทั้งผมและพี่ฟ้าเหงื่อออกเต็มไปหมด แต่ก็มีความสุขมาก วันที่พ่อกับแม่ไม่อยู่เหมือนเป็น ช่วงฮันนีมูนของผมกับพี่ฟ้าเลยทีเดียว........

   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ