คุณหมอหนุ่ม

คุณหมอหนุ่ม

  • 0 ตอบ
  • 5795 อ่าน
*

ออฟไลน์ ouyjutakan

  • Full Member
  • **
  • 171
  • 559
    • ดูรายละเอียด
คุณหมอหนุ่ม
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 02, 2010, 11:13:06 am »
คุณหมอหนุ่มเร่งกระแทกแรงขึ้นๆเร็วขึ้นๆจน.. "โอว์ว์...คุณหมอขาา...."

    ดิฉันอายุ 23 ปี ทำงานเป็นแอร์โฮสเตสสายการบินแห่งหนึ่ง ยังไม่แต่งงานหรือเคยมีเพศสัมพันธ์กับใครมาก่อน ช่วงหลังๆมาดิฉันปวดท้องแบบหน่วงๆบ่อยๆจึงตัดสินใจไปตรวจภายในที่คลีนิคแถวบ้าน(ขอสงวนชื่อคลีนิคและชื่อหมอนะคะ) หมอเป็นชายร่างใหญ่ผิวขาวใส่แว่นตามสไตล์หมอทั่วๆไป เมื่อดิฉันแจ้งความประสงค์เรื่องการตรวจและทำทะเบียนชื่อคนไข้เรียบร้อยแล้วก็ถูกเรียกเข้าไปในห้องตรวจ ดิฉันพยายามไม่คิดอะไรมาก ทำใจให้วางเฉยแต่ก็หลับตาด้วยความอาย เมื่อต้องถอดกางเกงชั้นในและถูกพาให้นอนบนเตียงในลักษณะยกขาตั้งขึ้นและถ่างออก แ่ต่ดูหมอจะไม่ค่อยเป็นใจกับดิฉันเท่าไหร่นัก เพราะเขาจะพูดจาในแบบที่ดิฉันฟังแล้วหน้าร้อนผ่าวอยู่บ่อยๆ
    "เนินใหญ่จังนะครับ ดูข้างนอกไม่คิดว่าจะใหญ่ขนาดนี้ แต่ไม่ค่อยมีขน ยังกับของเด็กแน่ะ แต่เด็กอะไรจะใหญ่ขนาดนี้"
    "เคยมีเพศสัมพันธ์มั้ยครับ" เมื่อดิฉันตอบว่าไม่เคยเขากลับถามว่า
    "แล้วเคยช่วยตัวเองรึเปล่า ตกเบ็ดน่ะ" ดิฉันก็ตอบว่าไม่เคย ทั้งที่อายมากๆ แต่อีกใจหนึ่งก็ยอมรับว่าเสียวซ่านไปกับคำพูดของหมอมากทีเดียว แล้วหมอก็บอกว่า
    "จะตรวจแล้วนะครับ ถ้าเจ็บแล้วบอกนะครับ.."
    แล้วหมอก็เิริ่มตรวจภายนอกก่อน ดิฉันรู้สึกว่ามือหมอสัมผัสกับแคมทั้ง 2 ข้างเบาๆบางครั้งก็ลากนิ้วผ่านร่องรูตรงกลาง ดิฉันพยายามไม่เคลื่อนไหวทั้งที่รู้สึกอยากจะแอ่นสะโพกรับ
    "เจ็บไหมครับ.."
    ดิฉันรีบตอบออกไป
    "ไม่..ไม่เจ็บค่ะ"
    นิ้วมือของเขาคลำต่อไปถูกตุ่มอะไรเข้าดิฉันก็ไม่รู้ แต่เล่นเอาความเสียวซ่านบังเกิดขึ้นมาทันทีทันใด มันเป็นความเสียวที่ดิฉันไม่เคยมีมาก่อน และยิ่งนิ้วมือของเขาป้วนเปี้ยนอยู่ที่จุดดังกล่าว หัวใจดิฉันแทบจะหยุดเอาดื้อๆ มันเสียว..จนดิฉันต้องหลับตาปี๋ขบกรามแน่นไม่ให้มีเสียง เล็ดลอดออกมาจากไรฟัน ดิฉันอยากจะรู้จริงว่าเขาทำอย่างไร จึงทำเอาดิฉันเสียวอย่างนี้
    "เจ็บหรือครับ" เสียงหมอถาม
    "เปล่าค่ะ" ดิฉันตอบแทบไม่เป็นภาษา
    "แล้วทำไมคุณกัดฟันแน่น"
    แล้วดิฉันก็รู้สึกว่ามีวัตถุสากๆระคายผิว พุ่งเข้ามาเขี่ยที่ตุ่มดังกล่าวถี่ยิบยิ่งขึ้น ความเสียวซ่านดูเหมือนทวีคูณสูงขึ้นๆ จนดิฉันทนไม่ไหว ต้องร้องครางออกมาอย่างลืมตัว
    "คุณหมอ ดิ..ดิฉัน..ดิฉันจะขาดใจอยู่แล้ว ทำไมมันเสียวอย่างนี้ไม่รู้ อูวว์...คุณ.. คุณหมอค่ะ ผู้หญิงที่มาตรวจแบบนี้ต้องเสียวแบบนี้ทุกคนหรือค่ะ"
    "เสียวตรงไหนครับ"
    "ก็ตรง อูว์ อู๊..." ดิฉันบิดตัวไปมาส่ายสะโพกเด้งขึ้นไม่หยุด
    "ตรงไหนครับ" หมอถามย้ำพร้อมทั้งใช้เครื่องมือเขี่ยที่ตุ่มไตไวต่อความรู้สึกของดิฉันถี่ขึ้น "ตรงนี้ใช่ไหมครับ" ดิฉันไม่กล้าตอบ ได้แต่หลับตาพยักหน้าถี่ๆ
    "เขาเรียกว่าแตดครับ"
    "ค่ะ เสียวแตดมากค่ะ อูว์ อา ซี้ด.."
    "คุณยังบริสุทธิ์อยู่ใช่ไหมครับ"
    "เออ..คะ..ค่ะ..ดิ..ดิฉัน.."
    ดิฉันอึกอักเมื่อเจอคำถามแบบนี้
    "เพราะเยื่อพรหมจารีอาจขาดนะครับเมื่อผมสอดเครื่องมือเข้าไป"
    หลังจากนั้นดิฉันรู้สึกว่า หมอได้ดันขาทั้งสองข้างของดิฉันให้แยกถ่างออกขึ้นอีก มีวัตถุอะไรก็ไม่รู้มาป้วนเปี้ยนที่เนินเนื้ออีกครั้ง มันค่อยๆสอดเข้าไป แต่พอสอดเข้าไปได้หน่อยเดียวก็ติด ไม่สามารถดันเข้าไปได้อีก ดิฉันรู้สึกเจ็บ
    "คุณ..คุณหมอคะ เจ็บ..เจ็บคะ.."
    "ผม..ผมขอโทษครับ..ผมจะทำให้นุ่มนวลกว่านี้.."
    เขาเอาอะไรมาคลึงที่ตุ่มนั้นอีกแล้ว ความรู้สึกเจ็บค่อยๆจางหายไป คุณหมอเริ่มขยับเครื่องมือดังกล่าวเข้าๆออกๆอย่างช้าๆ ดิฉันยอมรับว่า การตรวจภายในของนายแพทย์หนุ่มคนนี้ ทำเอาดิฉันบังเกิดความเสียวจนควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ มันเป็นความสุขที่ดิฉันต้องการมานาน แต่ดิฉันไม่เคยบอกใคร แม้แต่ทำเองก็ไม่กล้า มันเป็นความต้องการลึกๆที่อยากได้มานานตั้งแต่แตกเนื้อสาว "อูวว์..คุณ..คุณหมอคะ..ฉันมีความ..ความสุขที่สุดในโลกเลยคะ..ขะ..ขยับ...เครื่องมือของคุณหมอเร็วๆหน่อยคะ.." ดิฉันร้องครางออกมาอย่างลืมอายลืมตัว ความต้องการมันมีมากกว่าความอายเสียแล้ว ดิฉันรู้สึกเหมือนเครื่องมือถูกดึงออกไป "คุณ..คุณหมอ..อย่าเอา..อย่าเอาออก..ได้โปรด.."
    "ใจเย็นครับ..เดี๋ยวผมจะเอาเข้าไปใหม่"
    หมอหนุ่มพูดเสียงสั่นเช่นกัน ชั่วอึดใจเดียว ดิฉันรู้สึกว่าเขาสอดใส่อะไรบางอย่างเข้าไป มันไม่เหมือนเก่า ดิฉันผงกศีรษะขึ้นมองดูเห็นหมอหนุ่มยืนอยู่กลางหว่างขา ท่อนล่างของเขาเปล่าเปลือย
    "คุณ..คุณ.."
    ดิฉันรู้แล้วว่า เขากำลังทำอะไรดิฉันอยู่ แล้วหมอก็กดสะโพกเข้ามาจนสุดร่าง ดิฉันรู้สึกเสียวปร๊าบจนต้องร้องครางออกมา
    "โอย..เบา..เบาๆ..ก่อนคะ เบาๆ.."
    เขาขยับร่างเข้าออกเบาๆตามคำร้องของดิฉัน ค่อยๆเร่งเร็วขึ้น เขารวบขาของดิฉันให้หนีบเข้ามาจนชิดติดกันแน่น แล้วขยับสะโพกซอยถี่ขึ้นๆๆ ดิฉันขยับสะโพกร่อนโต้ตอบอย่างลืมตัว คุณหมอหนุ่มเร่งกระแทกแรงขึ้นๆเร็วขึ้นๆจน.. "โอว์ว์...คุณหมอขาา...."
    ไม่น่าเชื่อเลยนะคะว่าหลังจากนั้นดิฉันจะไม่เคยมีอาการปวดท้องอีกเลยค่ะ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ