เพื่อนรัก...(มันเป็นแนวนิยายๆนะ)

เพื่อนรัก...(มันเป็นแนวนิยายๆนะ)

  • 0 ตอบ
  • 20762 อ่าน
*

ออฟไลน์ ouyjutakan

  • Full Member
  • **
  • 171
  • 559
    • ดูรายละเอียด
เพื่อนรัก...(มันเป็นแนวนิยายๆนะ)
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2010, 06:00:33 pm »
เสียงจอแจและลมร้อนวูบปะทะหน้าเมื่อผมก้าวลงจากรถทัวร์ปรับอากาศ ผมมองไปรอบๆพลางคิดถึงบรรยากาศสมัยเรียนมหาวิทยาลัย การเป็นเด็กกรุงเทพฯที่มาเรียนต่างจังหวัดทำให้ได้ประสบการณ์แปลกใหม่ รวมไปถึงความคิดแหวกแนวคืออยากมาทำงานต่างจังหวัด แทนที่จะเข้ากรุงเหมือนหนุ่มสาวส่วนใหญ่ ผมจึงเลือกมาประจำอยู่ที่บ้านนอก อืม...จะว่าบ้านนอกก็ไม่ใช่ซะทีเดียว เพราะที่นี่เป็นจังหวัดใหญ่ใจกลางภาคอีสาน เป็นที่ๆผมได้เรียน เป็นที่ๆผมได้เติบโตเป็นผู้ใหญ่ และเป็นที่ๆผมได้พบเธอ...

"ขอโทษ ครับ ผมมาขอพบคุณเกศินี" ผมบอกกับพนักงานต้อนรับหลังจากเดินขึ้นไปบนสำนักงานของหน่วยงานราชการแห่งหนึ่ง ซึ่งทราบมาว่าเธอทำงานอยู่ ไม่นานนักก็ได้ยินเสียงร้องทักอย่างดีใจ "โอ๋...กลับมาเมื่อไหร่เนี่ย...ดีใจจังเลย" เพื่อนรักของผมเข้ามาจับมือและทักทายเสียงดังอย่างไม่เกรงคนรอบข้าง "พักเที่ยงพอดี เดี๋ยวไปหาอะไรกินกัน" เธอพูดพลางเดินนำผมออกไปยังร้านอาหารตามสั่งบริเวณด้านข้างหน่วยงาน

"กลับเมืองไทยคราวนี้ มาอยู่นานไหมจ๊ะ ไม่ได้เจอกัน 5 ปีได้แล้วมั๊งนี่" เพื่อนรักของผมจ้องหน้า ขณะที่ยิ้มตาเป็นประกาย
"มาคราวนี้ มาอยู่เลยล่ะ เราจบดอกเตอร์แล้ว ก็คงจะมาเป็นอาจารย์" ผมยิ้มตอบพลางจ้องเข้าไปในสายตาคู่นั้น
"หรอๆ เลือกที่นี่สิ จะได้มาสอนคณะที่เราจบมา แล้วจะได้เจอกันบ่อยๆ" เธอแนะนำแทบไม่ทัน
"ช้าไปแล้วล่ะเกศ..." ผมหยุดยิ้ม ทำให้เธอหน้าจ๋อย "เสียดายจัง นึกว่าจะได้อยู่ใกล้ๆกันซะอีก"
"ฮ่าๆๆๆ...โดนหลอกอีกตามเคย เราจะมาสอนที่นี่ล่ะจ้า" ผมหัวเราะจนเกศต้องหยิกหมับเข้าให้ที่หลังมือ

"ว่าแต่เกศเป็นยังไงบ้าง ได้ข่าวว่าแต่งงาน ยินดีด้วยนะจ๊ะ" "ขอบใจย่ะ...แต่ง 3 ปีได้แล้วล่ะโอ๋"
"แล้วมีลูกยังเนี่ย" "อื้ม...เพิ่งขวบนึงน่ะจ้ะ ลูกสาว"
"หรอ...กำลังน่ารักเลยเนอะ ชักอยากเห็นซะละ ว่าจะสวยเหมือนแม่ไหมเนี่ย"
"ไอ้บ้า" เกศหน้าแดง ทำท่าจะหยิกหลังมือผมอีก แต่คราวนี้ชักมือหลบทัน
"แล้วเกศมาทำงาน ใครเลี้ยงล่ะเนี่ย" "อ๋อ ฝากเนสเซอรี่แถวบ้านน่ะจ้ะ เลิกงานก็ค่อยไปรับ"

"ว่าแต่โอ๋มีที่พักหรือยัง"
"ทางหอมหา'ลัยเขาบอกว่าจะย้ายเข้าได้ก็ต้องรอห้องว่างก่อนน่ะ ช่วงนี้กลางเทอม คิดว่าคงต้องหาเช่าบ้านอยู่ไปก่อน"
"เฮ้ย ไม่ต้อง ไปเช่าทำไมเปลืองตังค์ มาอยู่กะเราก่อนก็ได้"
"จะดีหรอ เดี๋ยวแฟนเกศมาเตะเราน่ะสิ ฮ่าๆๆๆ"
" อยู่ได้ พูดจริงๆ แฟนเราน่ะไม่มีปัญหาหรอก แล้วอีกอย่าง ช่วงนี้เขาไปออกพื้นที่ เดือนสองเดือนจะกลับครั้ง ถ้าได้โอ๋มาอยู่เป็นเพื่อนก็ดี เราจะได้ไม่เหงา"
"อืมม...ถ้าเกศสะดวก ก็ขอบใจจ้ะ"

ผม รอเกศจนเลิกงาน ก่อนจะซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ของเธอไปบ้านพัก ลมยามเย็นพัดเส้นผมพลิ้วปลิวสะบัด ผมสูดความหอมเข้าปอดและระลึกถึงความหลัง... ประมาณ 15 นาทีก็มาถึงหมู่บ้านชานเมือง บ้านของเธอหลังเล็กน่ารักแต่ดูอบอุ่นน่าอยู่ เธอเปิดบ้านให้ผมก่อนจะขอตัวไปรับลูก ไม่นานนักผมก็มานั่งเล่นกับเจ้าตัวเล็กที่สนามหญ้าหน้าบ้าน ขณะที่รอแม่ของเธอเปลี่ยนชุดและจัดห้องพักให้ผม

"โอ๋...พายัยเก๋เข้า บ้านเถอะจ้ะ จะมืดแล้ว ยุงเยอะ" ผมอุ้มสาวน้อยไว้ในอ้อมแขน พาเข้าบ้านไปเล่นต่อที่บริเวณรับแขก สายตาผมเหลือบไปเห็นด้านหลังของเพื่อนรักในขณะที่เธอกำลังเตรียมอาหารง่วน อยู่ เธอใส่ชุดอยู่บ้านแบบง่ายๆ เสื้อกล้ามสีดำหลังจากถอดสูททำงานออกแล้ว กับกางเกงขาสั้นขาบานคล้ายๆกางเกงมวย ผมที่รวบไว้เวลาทำงานตอนนี้สยายเต็มหลังเกือบถึงเอวที่คอดกิ่ว ขาของเธอเรียวตรงสวยเหมือนเดิม หุ่นของเธอยังงามเหมือนสมัยแรกเรารู้จัก ไม่สิ ดูมีน้ำมีนวลและสวยขึ้นกว่าเดิมด้วยซ้ำ

เรากินข้าวเย็นและคุย กันอย่างสนุกสนาน สายธารแห่งความหลังไหลเรื่อยให้เราหยิบยกมาพูดคุย จนเจ้าตัวเล็กหลับ เธออุ้มไปนอนแล้วพาผมออกไปนั่งคุยต่อที่สนามหญ้าหน้าบ้าน
"ดูแล้วชีวิตเกศก็มีความสุขดีนะ" ผมเอ่ยขึ้นขณะนอนยาวไปบนพื้นหญ้า มีเพื่อนรักนั่งกอดเข่าอยู่ข้างๆ
"อืม...ก็...มีความสุขตามอัตภาพน่ะจ้ะ" เธอตอบเบาๆขณะแหงนขึ้นดูดาวบนท้องฟ้า

"จะเป็นยังไงน้า...ถ้า..." เสียงผมเงียบไป ทำให้เธอหันกลับมามอง "อะไรหรอ"
"ไม่มีอะไรหรอกจ้ะ" ผมมองดาวบนฟ้าที่ดูเหมือนจะขยิบตาลงมา "บอกมานะๆๆ"
เพื่อนรักของผมเร่งเร้าจนทำให้ผมต้องยอมแพ้เธอ...เหมือนเคย
"ไม่มีอะไรหรอก...เราแค่จะบอกว่า จะเป็นยังไงน้า ถ้าวันนั้นเกศรับรักเรา ยอมเป็นแฟนเรา..."

คำพูดของผมทำให้เธออึ้งไปเล็กน้อย ก่อนจะเย้ามาด้วยเสียงที่เป็นกันเอง
"โอ๋ก็จะได้เจ้านาย แล้วเราก็จะได้คนใช้ไง"
" ฮ่าๆๆๆ...จริงด้วย ตั้งแต่รู้จักยันเรียนจบ ใช้งานเราแทบทุกเรื่อง ถ้าตอนเกศแต่งงานเราอยู่เมืองไทย ไม่ต้องเป็นเพื่อนเจ้าสาวด้วยหรอ"
"ช่ายเลย และโอ๋จะต้องลำบากอีกเยอะ" เสียงของเธอเบาลงอีกครั้ง "แบบนี้น่ะดีแล้ว..."

"นั่นสินะ แบบนี้ดีแล้วล่ะ ไม่งั้น เราก็ไม่มีเพื่อนรักคนนี้ไง" ผมละสายตาจากดาวบนฟ้าไปมองดาวในตาของเธอ
เกศไม่ตอบอะไร เธอยิ้มบางๆอ่อนโยน ก่อนจะตีต้นแขนผมเบาๆ
"ไปอาบน้ำนอนได้แล้ว เดี๋ยวพรุ่งนี้เราไปทำงานสาย อ้อ ตื่นเช้ามาทำเบร๊คฟาสต์ให้ด้วย"
"คร๊าบบบ...แม่ เอ๊ย เจ้านาย ฮ่าๆๆๆๆ" ผมหัวเราะขณะขยับตัวลุกพลางหลบกำปั้นน้อยๆที่ลอยตามหลังมา

" ขอโทษด้วยนะ บ้านมันเล็กไปหน่อย เลยจัดให้โอ๋นอนห้องนี้" เธอนำผมไปยังห้องพัก ซึ่งเป็นห้องเล็กๆติดห้องน้ำและครัว ดูเหมือนจะเป็นห้องเก็บของ แต่ปัดกวาดจนสะอาดเรียบร้อย
"มี 2 ห้องนอน พอดีอีกห้องเป็นห้องนอนยัยเก๋น่ะ ถ้าโอ๋อยากลุกขึ้นมาให้นมหลานดึกๆ ก็ไปนอนห้องนั้นได้นะ"
"ฮ่าๆๆๆ...อย่าเลยจ้ะ ห้องนี้เราก็อยู่ได้สบายแล้ว" ผมเริ่มจัดข้าวของ ในขณะที่เธอขอตัวไปอาบน้ำ

ผม นอนฟังเสียงฝักบัวจากห้องน้ำจนหยุด เพื่อที่จะได้ออกไปอาบต่อจากเธอ ผมเปิดประตูห้องออกไปในขณะที่เธอเปิดประตูห้องน้ำออกมาพอดี เราทั้งคู่ต่างสะดุ้งกันเล็กน้อย ผมเห็นเกศอยู่ในผ้าเช็ดตัวพันกาย แม้ว่าเธอจะมีผ้าผืนเล็กคลุมไหล่และเนินอก แต่เรือนร่างงามชุ่มน้ำนั้นก็ทำให้ผมวาบไหวไม่น้อย เกศเองก็เห็นผมนุ่งผ้าเช็ดตัวเปลือยอก ทำให้เราไม่กล้าสบตากันตรงๆ เราทั้งคู่เดินเข้าหากัน แต่เดินชิดคนละฝั่ง วินาทีที่ไหล่กลมมนของเธอสัมผัสกับต้นแขนของผมตอนเราเดินผ่านกัน ทำให้บางสิ่งบางอย่างในใจของผมขาดลง...

ผมหยุดเดิน...หันกลับไปก็พบว่าเธอกำลังหันกลับมาจ้องผมเช่นกัน ผมเคลื่อนเข้าหาเธอช้าๆ โน้มหน้าลงไป...ใกล้จนได้ยินเสียงลมหายใจ "เอ่อ..." ก่อนที่ริมฝีปากเราจะบรรจบกัน เธอหลุดเสียงหนึ่งออกมา เสียงของความลังเลใจและไม่มั่นใจ "โอ๋...เราไม่ควรทำอย่างนี้นะ" ปากน้อยๆนั้นหลุดคำพูดออกมา ผมไม่ตอบคำใด เปลี่ยนเป้าหมายจากปากบางๆไปที่หน้าผากโหนกเนียน ผมจูบประทับลงไปในขณะที่เกศเริ่มตัวสั่นระริก...

[post]ความร้อนรุ่มของ เรือนร่างเริ่มทำให้ผมขาดสติ มือใหญ่หนากุมไหล่บางไว้แน่น ริมฝีปากร้อนเร่าลากเลื้อยจากหน้าผากระไล่ลงมาที่พวงแก้มอิ่ม จมูกสูดดมความหอมหวานที่ไม่ได้เติมแต้มอย่างลุ่มหลง ลากต่ำลงมาซุกไซร้ซอนซอกคอ ก่อนจะวนอ้อมขึ้นมาประกบกับปากบางเป้าหมายเดิม ลิ้นระรัวพุ่งพัวพันดูดดุนลิ้นบางอ่อนนุ่ม เพื่อนรักของผมหลับตาพริ้มตัวสั่นเทิ้ม ท่าทางเหมือนจะยืนไม่อยู่

ผม ก้มลงช้อนขาอ่อน อุ้มร่างเล็กไว้ในวงแขนก่อนจะเดินเข้าไปในห้องนอนของเธอ ผมวางเธอลงบนเตียงอย่างอ่อนโยนแล้วนั่งลงข้างๆ สายตาของเราสบประสานกัน ไม่จำเป็นต้องมีคำพูด ดวงตาใสแวววามบ่งบอกความปรารถนาในห้วงลึกของจิตใจ ผมก้มลงไปจูบเธออีกครั้ง...จูบด้วยความรักที่มีหมดหัวใจ รักมาแสนนาน รักตั้งแต่แรกเราพบกันเมื่อสิบกว่าปีก่อน

มือเอื้อมไปปลดปมผ้าเช็ด ตัวออก เกศร้องเบาๆยกมือป้องปิดด้วยสัญชาติญาณ ใบหน้าก้มงุดด้วยความอาย ผมค่อยๆแกะมือเธอออกแล้วก้มลงจูบปลายยอดทับทิมอย่างทะนุถนอม ยอดถันสีน้ำตาลอ่อนน่ารักโดนดูดจ๊วบๆ ในขณะมือลูบไล้คลึงเคล้าอีกข้างไม่ให้หงอยเหงา เพื่อนรักจับศีรษะผมอย่างเหมือนกับจะผลักออก แต่แล้วสองมือน้อยนั้นกลับเกาะกอดกดให้หน้าผมจมลงในเนินเนื้อนุ่มละมุน

ผม ตวัดลิ้นเลาะเล็มซ้ายขวา ยอดทับทิมคู่เต่งตั้งขึ้นเป็นเม็ด ขณะที่ขนอ่อนบริเวณถันลุกชูชันจากความเสียวสยิว เกศครางเบาๆก่อนเอนตัวลงนอน ผมโน้มหน้าตามติดลงไปเฟ้นฟอนคลึงเคล้น เสียงจ๊วบจ๊าบผสานรับกับเสียงครางแผ่วเบา ลิ้นสากละจากถันคู่งอนงาม ลากลงมาตามหน้าท้องเนียน เธอสะดุ้งกายสั่นพลิ้ว ลิ้นลากเลื่อนผ่านท้องน้อยลงมาถึงปอยไหมเนียนนุ่ม

ผมจับขาเกศชันขึ้น แล้วแยกออก เธอสะดุ้งเอามือลงมาปิดอีกครั้ง หน้าเพื่อนสาวแดงสวยล้อแสงไฟอ่อน ผมแกะมือออกแล้วก้มลงดอมดมเนินหอมนั้นอย่างใหลหลง เธอพยายามผลักผมออกในขณะที่ถดตัวหนี แต่เมื่อจมูกโด่งเสียบลงไปที่ร่องนุ่ม ร่างบางก็แอ่นรับและมือทั้งสองก็กดศีรษะผมเหมือนจะให้จมลงไปในหาดรักของเธอ

ลิ้นที่ตวัดเลาะเล็มรวดเร็วรุนแรงทำให้หยาดน้ำรักกระเซ็นสาดทั่วใบหน้า เสียงใสๆครางครวญดังขึ้นๆเหมือนจะสอดคล้องกับอารมณ์ที่เร่งเร้าเร่าร้อน ลิ้นหนาๆแยงแหย่ชอนไชลึกเข้าไปในร่องหลืบ ปากรกหนวดบดบี้ดูดดุนไปที่เม็ดละมุนกลางร่อง ร่างสวยแดะเด้งแทบไม่ติดพื้นเตียง ความเสียวพุ่งทวีจนในที่สุด...

เสียงกรีด ร้องยาวด้วยความสุขสมอารมณ์เสียวดังขึ้น ร่องรูขมิบตอดลิ้นสากที่ยังเสยแทงและคว้านเอาน้ำรักออกมาดูดดื่มอย่างเอร็ดอร่อย เกศหอบจนตัวโยนหลังจากผมถอนหน้าชุ่มน้ำรักขึ้นมาจากพงชื้น มือปลดผ้าเช็ดตัวออก ท่อนลำแข็งเกร็งจนปวด ปลายหัวเยิ้มย้อยด้วยหยาดหยดน้ำกาม ผมขยับเอวเข้าหาเพื่อนรักที่นอนหลับตาพริ้ม ท่อนเอ็นร้อนผ่าวแตะเข้าที่ริมปากบาง.....

เกศปรือตาขึ้นมองเจ้าดุ้นยาวก่อนจะเผยอปากให้แท่งร้อนเบียดแทรกเข้าไปในโพรงปากคับแคบ เธอหายใจขัดเล็กน้อยเพราะยังไม่ชิน แต่เมื่อผมจับศีรษะเธอผสานกับการขยับซอยบั้นเอว เพื่อนสาวถึงกับลืมตาโพลง พยายามหยิกข่วนให้ปล่อย พล๊อก... ดุ้นยาวโง้งหลุดออกมาจากปากเธอตามด้วยน้ำลายยืดยาวเป็นสาย เกศหอบหน้าแดงขยับตัวลุกขึ้นนั่งแล้วหยิกแขนผมหมับ

"โอ๋ทำอะไรเนี่ย...เราหายใจแทบไม่ทันเลย" "อ้าว...ขอโทษที เกศไม่เคยทำให้แฟนหรอกหรอ"
"ก็...เขาเคยขอนะ แต่เราว่ามันแปลกๆ" เกศก้มหน้าพูดเบาๆ สายตายังเหลือบมองเจ้าดุ้นยาว
"เขาเคยบอกว่า มันทำให้ผู้ชายมีอารมณ์...จริงๆหรอ" เธอทำตาโตเอียงคอถามอย่างจริงจังดูน่ารัก
ผมไม่ตอบ ลุกขึ้นยืนแล้วจัดให้เกศคุกเข่าลงกับพื้นห้อง แท่งแข็งปั๋งชี้หน้าเพื่อนรักห่างแค่คืบ
"บอกไปก็อาจไม่เชื่อ เกศลองพิสูจน์ดูเองสิ...เริ่มกันใหม่นะ"

เธอเอื้อมมือนุ่มมาเกาะกุมอย่างกล้าๆกลัวๆ ก่อนที่จะเริ่มรูดลำยาวจากปลายบานไปจนสุดโคนรกขน เธอขยับหน้าเข้าใกล้แล้วจูบเบาๆลงบนหัวบานดำเบาๆ ปากบางเผยอออกอย่างช้าๆ ครอบหัวบานไปจนถึงคอหยัก แล้วเริ่มดูดอย่างไม่เป็นจังหวะนัก แต่เมื่อรวมกับมือนุ่มที่รูดท่อนลำไปด้วย ทำให้ผมเสียวจนเริ่มเบ้หน้า ดูเหมือนเพื่อนรักจะสังเกตเห็น เธอเริ่มเร่งจังหวะการรูด และเริ่มผงกหัวอ้าอมลำยาวไปได้ถึงครึ่งค่อน

เสียงจ๊วบจ๊าบๆๆ ดังตามจังหวะลีลาการดูดรูดที่ช่ำชองขึ้นอย่างรวดเร็ว มือหนึ่งของเธอรูดท่อนร้อนที่พ้นจากปาก อีกมือหนึ่งบีบคลึงพวงอัณฑะอย่างเบามือ และโพรงปากนุ่มอุ่นนั้นก็บีบรัดดูดดุนดุ้นเอ็นจนผมแทบตัวลอย ปลายลิ้นเล็กๆระรัวไปทั่วหัวบาน จังหวะที่เร่งขึ้นๆๆจนในที่สุด

"โอ๊ะ...เกศ...โอย...โอวววว" ผมตัวงอกระฉูดน้ำรักราดรดท้นท่วมปากสวยของเพื่อนสาว เธอสะดุ้งเมื่อรับรู้ถึงน้ำคาวขาวขุ่นเต็มอุ้งปาก ปากสวยถอนออกไปพลางสำลักไอเมือก หยาดรักเยิ้มย้อยไหลจากมุมปากลงไปเปื้อนเปรอะเต้าถันและหน้าท้อง เธอแหงนมองหน้าผม เราสบตากันนิ่งอยู่ครู่หนึ่ง เธอหลบตาก้มลงดูเจ้าดุ้นเอ็นที่อ่อนตัวลงเล็กน้อย มือนุ่มเกาะกุมมันอีกครั้ง

"เป็นยังไงบ้างโอ๋" "...เสียวสุดๆเลยจ้ะ เกศเก่งมากๆเลยนะ" เพื่อนรักยิ้มรับก่อนจะดึงท่อนเอ็นเข้าไปจนชิดร่องอก เธอเอาสองมือบีบด้านข้างของถันเพื่อให้แท่งทวนรัดอยู่กลางร่องอก ร่างบางเริ่มขยับขึ้นลงจากช้าๆแล้วเร่งจังหวะขึ้น ความแข็งเกร็งกลับคืนมาหาเจ้าแท่งร้อนอย่างรวดเร็ว เธอเหลือบตาขึ้นมองแล้วแลบลิ้นแดงล้อเลียน ก่อนจะก้มลงใช้ปากดูดเม้มปลายหัวบานในขณะที่รูดร่องอกทำให้ผมเสียวจนขาสั่นจวนเจียนจะอั้นไว้ไม่อยู่

บ๊อก...เสียงดึงลำยาวออกจากปากแดงที่เผยอตามด้วยอารมณ์ที่ต่อเนื่อง ผมดึงร่างบางขึ้นจากพื้น พลิกหันหลังให้เพื่อนรักยืนโก้งโค้งเอามือเกาะผนัง ท่อนเนื้อแข็งโป๊กเบียดบดอยู่ที่ร่องก้นเนียนนุ่ม ผมบีบบี้อย่างมันเขี้ยว ก่อนจะจับเอวเธอยกลอยขึ้นในขณะที่ย่อตัวลง หัวหยักบานจิ้มแหวกที่ปากร่องอ่อน เสียงเกศครางหงิง ผมปล่อยเอวเธอลงมาขณะที่เสยดุ้นสวนขึ้นไป

"ว๊ายยยย..." เธอร้องขณะที่ผมเสยอัดแท่งทวนจมมิดยันโคน "อูยยย...โอ๋ ทำไมมันใหญ่อย่างนี้" หน้าสวยซบไปกับผนังตัวของเธอสั่นเร่าในขณะที่ครางเบาๆไม่หยุดปาก ร่องรักร้อนระรัวขมิบตอดสิ่งแปลกปลอมจนผมกัดฟันกรอดเพื่อข่มกลั้น ก่อนที่จะเริ่มยกเอวเธอแล้วย่อตัวถอนท่อนร้อน เพื่อที่จะเสยขึ้นไปใหม่ "บ...เบาๆก่อนนะโอ๋...อูย...เราเสียววว...ซี๊ด...อาาาา" ผมเสยแต่ละจังหวะเน้นๆเสียง ตั่บ..ตั่บ..ตั่บ ผสมปนกับเสียงครวญระงมของเพื่อนสาว ร่างท่อนบนของเธอแทบจะบี้แบนติดผนัง ขณะที่ท่อนล่างโดนเสียบเสยจนขาลอยไม่ติดพื้น ร่างเล็กๆเหมือนแขวนลอยอยู่กับดุ้นยาว เสียงเนื้อกระทบเนื้อผสมเสียงครวญครางระงมห้อง

ผมเอื้อมมือข้างหนึ่งเข้าไปคลึงเคล้าเต้าถันทั้งคู่ ขณะที่อีกมือช้อนขาเธอไว้ใต้ข้อพับและดึงเธอออกมาจากผนัง เกศร้องระงมสั่นหัวจนผมกระจาย เธอพยายามหยั่งขาอีกข้างที่ห้อยลงมาให้ถึงพื้นเพื่อลดชะลอความเสียว แต่ด้วยความสูงที่ต่างกันมาก เธอได้แต่ต้องรับสภาพในการถูกเสียบเสยกลางอากาศอย่างต่อเนื่อง เสียงปั่บๆๆๆๆเร่งกระทั้นจังหวะ ก่อนที่จะ...

"อ๊ะ...อ๊า...อ๊าวว...อ๊าาาาาาาายย" ร่างเล็กสั่นพลิ้วเพราะสำลักความเสียวที่ถั่งท้น น้ำรักของเราทั้งคู่ไหลย้อยลงมาตามขา ผมกัดฟันกลั้นข่มใจจากการตอดระรัวถี่ยิบที่แสนจะวาบหวามรัญจวน ก่อนจะวางร่างเธอลงบนขอบเตียงโดยไม่ให้ท่อนเนื้อหลุดจากหลืบ ผมยกขาขาวคู่งามพาดบ่าก่อนจะเริ่มบรรเลงเพลงทวนต่อเนื่อง ลำเนื้อชโลมน้ำรักเป็นฟองขาวฟอดเบียดจมอยู่ในร่องเร้นจนบวมเป่ง เป็นภาพที่น่าดูและเร้าอารมณ์ให้พุ่งทวี เกศโอบคอผมเพื่อยกตัวเธอขึ้นดูภาพเร้าอารมณ์นี้ด้วยเช่นกัน

ผมก้มตัวลงไปจูบปากบางในขณะที่เอวยังทำหน้าที่โยกซอยอย่างต่อเนื่อง สองมือบีบเคล้าเต้าสวยและเน้นเฉพาะที่ยอดทับทิมจนเพื่อนคนสวยสำลักความเสียว จังหวะการแทงเร่งร้อนขึ้นเรื่อยๆจนก้นของเธอลอยไม่ติดพื้น "อ๊ะ...อ๊ะ...อ๊ะ...อู๊ยยย...อึ๊ยยยยยยยยยยย" ใบหน้าหวานเหยเกในขณะที่ร่องรักระรัวตอดเป็นสัญญาณแห่งความสุขสมครั้งที่สอง ผมเองก็เต็มกลั้นแล้วเหมือนกัน จึงโล้ขาเธอไปจนชนหน้าอกนุ่มเนียน ดุ้นดำยาวแทงลงตรงๆกระหน่ำซอยเต็มความเร็วแบบไม่นับครั้ง เสียงปั่บๆๆๆๆๆ...

"อ๊ากกกกก...อูยยยยย...โอววววว...อ๊าาาาา...อึ๊ยยยยย" เสียงครางสองเสียงผสานขึ้นพร้อมๆกันในขณะที่น้ำรักขุ่นร้อนราดรดร่องเร้น เราทั้งสองหอบเหนื่อยเหงื่อเต็มร่างทั้งๆที่อากาศเย็นฉ่ำ ผมก้มลงจูบปากน้อยที่เผยอรับอย่างดูดดื่มอีกครั้ง ลิ้นหนากับบางตวัดพันกันอย่างรัญจวน เมื่อถอนจูบก็เห็นเพื่อนรักนอนยิ้มหน้าแดงอย่างเป็นสุข ผมยิ้มตอบก่อนหลิ่วตาล้อเลียน

"เป็นยังไงบ้างจ๊ะเกศ" "หนอย...ล้อเลียนหรอ...อุ๋ย" เธอพูดก่อนสะดุ้งทำตาโตเพราะเจ้าดุ้นเอ็นที่ยังคาคับอยู่เริ่มกระดิกกายแข็งเกร็งขึ้นอีกครั้ง "อะไรกันเนี่ย...ทำไมมัน อูยยย..." ผมเริ่มโยกเอวอีกครั้งก่อนจะก้มลงกระซิบที่ข้างหูเพื่อนสาว "มันคิดถึงเธอไงล่ะ คิดถึงมาสิบกว่าปีแล้ว คืนนี้มันขอคุยกับเธอจนกว่าจะหายคิดถึงนะ" "จ้ะ...โอ๋" เกศหลบตาก่อนที่จะพยักหน้ารับ แล้วบทเพลงแห่งความรักและคิดถึงก็เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง...
.........[/post]

[align=center]ชอบก็กด + ให้หน่อยนะครับ[/align][/size]


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ